Đề Xuất 3/2023 # Cường Hóa Vũ Khí Trong Game Gopet Online # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Cường Hóa Vũ Khí Trong Game Gopet Online # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cường Hóa Vũ Khí Trong Game Gopet Online mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như các bạn đã biết, một trong các điểm nổi bật nhất của game GoPet Online đó là là tính năng cường hóa vật phẩm trong game. Bạn có thể dùng tính năng này để tăng khả năng chiến đầu cho các thú cưng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng này. Tuy nhiên bạn cần chú ý một số quy tắc sau:

Contents

1

Qui tắc cường hóa

2

Hướng dẫn cường hóa trong game GoPet

2.1

Nguyên liệu cường hóa lấy từ đâu?

Qui tắc cường hóa

• Khi các bạn cường hóa lên càng cao thì tỉ lệ thành công sẽ giảm đi • Cường hóa càng cao trang bị (vũ khí) có sức mạnh càng lớn. • Vũ khí của bạn có cấp cường hóa càng cao thì sẽ có lợi cho việc tiến hóa. • Khi tiến hóa, vật phẩmsẽ trở về cấp tiến hóa là 0, nhưng điểm thuộc tính lúc đó rất khủng. • Cường hóa trong khoảng từ cấp 1 đến cấp 2, khi thất bại sẽ không bị rớt cấp • Cường hóa trong khoảng từ cấp 3 đến cấp 5, khi thất bại sẽ bị rớt 1 cấp so với cấp hiện tại. • Cường hóa từ cấp 7 lên cấp 8, khi thất bại sẽ bị rớt 2 cấp so với hiện tại. • Cường hóa từ cấp 8 lên cấp 9, khi thất bại sẽ bị mất.

Hướng dẫn cường hóa trong game GoPet

Bước 1: Bấm OK để truy cập vào các thuộc tính của Pet và chọn vào ô “Trang bị”

Bước 2: Chọn vật phẩm cần Cường Hóa, sau đó chọn ”Cường Hóa” trong menu tùy chọn của vật phẩm

Bước 3: Cho các nguyên liệu cần thiết vào ô theo yêu cầu, nguyên liệu yêu cầu gồm Vũ khí, Bùa cường hóa và Ngọc, trong đó Ngọc chiếm 10% tỉ lệ thành coogn gồm có 2 loại: Hồng Ngọc và Lục Bảo Ngọc. Sau khi chọn xong nguyên liệu thì bạn chọn xác nhận cường hóa, sau đó sẽ có thông báo kết quả.

Nguyên liệu cường hóa lấy từ đâu?

Chúc các game thủ Gopet cường hóa vũ khí thành công!

Rate this post

Cường Hóa Trang Bị Chuẩn Trong Game Võ Lâm 3

Cường hóa trang bị chuẩn trong game Võ Lâm 3, Hướng dẫn – Thủ thuật Cường hóa trang bị chuẩn trong game Võ Lâm 3 * Chơi thêm các Game Online miễn phí *

Được mệnh danh là phiên bản thay thế tuyệt hảo của huyền thoại game online trên PC Võ Lâm Truyền Kỳ. Võ Lâm 3 mang màu sắc mới mẻ tuy thiết kế dành riêng cho Mobile có những giới hạn nhất định tuy nhiên nó vẫn tạo ra tính đặc sắc riêng cho bản thân. Với 3 đại môn phái chia ra 8 trường phái võ học và nhiều kỹ năng chiêu thức phong phú có thể kết hợp với nhau để tăng khả năng PK đa dạng phong phú…. Võ lâm 3 mang tới cho game thủ thế giới võ hiệp chân thực nhất.

Vũ khí trang bị là những vật phẩm tối quan trọng cho tất cả anh hùng, khả năng của anh hùng chỉ dựa vào bản thân mà còn vào sự hỗ trợ của vật phẩm. Tất cả trang bị đều có thể cường hóa, lần lượt tăng thành +1, +2,….Cao nhất tăng đến +12. Cường hóa càng cao thuộc tính càng khủng.

Cường hóa cần tiêu hao ngân lượng, yêu cầu đẳng cấp trang bị càng cao, thì ngân lượng phải dùng cũng càng nhiều.

Cường hóa trang bị có tỉ lệ thành công nhất định, sau khi cường hóa thành công chỉ làm tăng thuộc tích cơ bản của trang bị.

Ví dụ: sau khi thăng cấp vũ khí chỉ nâng cao sức công cức cơ bản của vũ khí, sau khi nâng cấp công cụ phòng ngự chỉ làm tăng khả năng phòng ngự của công cụ phòng ngự, sau khi nâng cấp trang sức chỉ làm tăng giá trị sinh mệnh của trang sức.

1. Trang bị có thể điểm hóa

Ngoài mũ ra, tất cả các trang bị đều có thể điểm hóa, đẳng cấp điểm hóa cao nhất là 12. Mỗi lần điểm hóa thuộc tính cơ bản của trang bị tăng 20%, sau khi điểm hóa đến 12, thuộc tính cơ bản của trang bị gấp 2.4 lần so với thuộc tính cơ bản.

Trang bị khác nhau có nguyên liệu điểm hóa khác nhau

Đối với trang bị pháp sư: Lam Điềm Ngọc

Đối với trang bị trị liệu: Xá Lợi Tử

Đối với trang bị chiến sĩ: Canh Ngân Khoáng.

Đối với trang bị Đạo Tặc: Huyễn Kim Trần.

Đối với vũ khí loại Đao Kiếm: Nam Tích Khoáng.

Đối với vũ khí loại Quyền, Trảo: Ngân Minh Thạch.

Đối với vũ khí loại Côn, Phất trần: Trầm Hương Mộc.

Từ 0 lên +1 : 100% thành công.

Từ +1 lên +4 : 75% thành công.

Từ +4 lên +10 : 50% thành công.

Từ +10 lên +12 : 100% thành công

Bạn đang xem

Hướng dẫn – Thủ thuật Cường hóa trang bị chuẩn trong game Võ Lâm 3

Bạn có thể ấn

Tải Game Khí Phách Anh Hùng

Đánh giá

Khí phách anh hùng một phiên bản game huyền thoại song hành cùng với game avatar. Được Teamobi phát hành khá lâu, nhưng cho tới hiện nay thì game vẫn đang hot. Tìm Luôn sẽ mang lại cho bạn kỉ niệm tuổi thơ bằng phiên bản khí phách anh hùng mới nhất.

Game là một phiên bản thuần Việt được phát hành với đồ họa ngộ nghĩnh đẹp mắt. Nhưng thu hút được người chơi, bởi phóng cách và cốt truyện hấp dẫn. Tham gia vào game người chơi sẽ nhập vai vào các class nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật có một sở trường cũng như sức mạnh riêng biệt.

Khí phách anh hùng hỗ trợ cho tất cả các dòng máy

Về mặt cấu hình và hỗ trợ dòng máy. Người chơi có thể tải game khí phách anh hùng qua các loại dòng máy điện thoại java, android, ios, PC. Đều có thể tham gia vào game và quẩy hết mình.

Với hệ thống trang bị đa dạng cùng với hệ thống nâng cấp trang bị. Tạo nên nhiều sự mới mẻ giữa các nhân vật khác nhau. Thêm vào đó là đây là một game có level không giới hạn. Mỗi khi tăng cấp bạn sẽ được tặng quà và tăng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Tính năng PK đồ sát được mở rộng từ cấp 20 là bạn đã có thể sử dụng. Tham gia vào các cuộc chiến săn boss, đấu bang. Mỗi khi tham gia và giành chiến thắng bạn sẽ nhận được các phần thưởng cực hấp dẫn.

Hệ thống quái vật đa dạng tùy hợp theo cấp độ của nhân vật. Bạn có thể dùng các phiên bản auto để đánh quái giúp tăng level nhanh hơn.

Ngoài ra thì còn hệ thống tiền tệ được tính bằng xu và lượng. Xu bạn có thể kiếm trong khi đánh quái còn lượng sẽ phải nạp vào. Rất nhiều tính năng mới mẻ độc đáo có trong khí phách anh hùng. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay game về điện thoại và tham gia ngay.

Tải game khí phách anh hùng và tham gia ngay thôi.

Download: Android – iOS – Windownphone – PC

Hướng Dẫn Nâng Cấp Và Lên Đời Vũ Khí Chiến Dịch Huyền Thoại

Chào các bạn đang chơi game Chiến dịch huyền thoại, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nâng cấp và lên đời vũ khí trong Chiến Dịch Huyền Thoại chi tiết

Trong CDHT ( Chien Dich Huyen Thoai), để tăng sức mạnh, lực bán cho hệ thống vũ khí là việc quan trong mà tất cả mọi người chơi phải thực hiện. Bạn cần phải nâng cấp vũ khí phù hợp để đủ sức mạnh vượt qua các chế độ chơi khó, nếu không bạn sẽ rất dễ bị bỏ kẹt lại.

Gia tăng sức mạnh vũ khí bao gồm 3 hành vi: nâng cấp, nâng cấp linh kiện và lên đời.

Nâng cấp vũ khí Chiến dịch Huyền Thoại

Nâng cấp súng là công việc sử dụng các thẻ EXP kinh nghiệm súng để gia tăng điểm kinh nghiệm cho súng, qua đó giúp vũ khí của bạn lên cấp độ (level). Để mở ra giao diện nâng cấp, từ màn hình chính, bạn chọn tab “Kho”, sau đó chọn súng (vũ khí) cần nâng cấp vũ khí trong chiến dịch huyền thoại

Tiếp tục chọn nút “Nâng cấp”, bạn sẽ được đưa tới phần chọn thẻ EXP. Chọn “Thêm Nhanh” để hệ thống giúp tự động chọn các thẻ EXP hoặc chọn thủ công bằng cách chọn các có biểu tượng dấu “+”.

Sau đó bạn chọn “Nâng cấp” để vũ khí được lên level, hỏa lực và sát thương sẽ được tăng lên mạnh hơn so với lúc trước.

Lên đời vũ khí trong chiến dịch huyền thoại

Khi vũ khí súng đã lên đến cấp độ tối đa (level max), nếu muốn tiếp tục lên cấp thì phải tiến hành lên đời cho súng để nâng mức Level tối đa lên trong game chiến dịch huyền thoại.

Chọn nút “Lên đời” để hiện thị ra giao diện lên đời như ảnh:

Nhấn vào dấu “+” để thêm nguyên liệu lên đời. Nguyên liệu lên đời là vũ khí súng giống hệt, chỉ khác là cấp độ level của súng nguyên liệu là bao nhiêu cũng được (trong hình là M16A3 LMG tím 1 trắng).

Hệ thống đời súng trong Chiến Dịch Huyền Thoại thể hiện trong bảng sau:

Nâng cấp linh kiện trong chiến dịch huyền thoại

Ngoài những tính năng nâng cấp và lên đời súng, nâng cấp linh kiện trong chien dich huyen thoai cũng vô cùng quan trọng. Khi nâng cấp và lên đời vũ khí trong CDHT chỉ giúp gia tăng hỏa lực và sát thương, trong khi các chỉ số khác như độ giật, tỷ lệ chí mạng thì phải nâng cấp linh kiện mới gia tăng được sức mạnh.

Từ màn hình nâng cấp, chọn linh kiện mà bạn muốn lên cấp độ để nâng cấp. Chú ý là cấp độ linh kiện không thể cao hơn Level súng.

Nâng cấp linh kiện để gia tăng nhiều chỉ số khác nhau, như tỷ lệ chí mạng, sát thương, hỏa lực . Các bạn có thể xem ví dụ như trong hình.

Kết luận nâng cấp và lên đời vũ khí Chiến dịch Huyền Thoại

Để có thể sở hữu một khẩu súng mạnh mẽ, đầu tư nâng cấp cho nó là điều không thể bỏ qua khi chơi game chiến dịch huyền thoại. Trong quá trình trau dồi sức mạnh cho súng, nâng cấp cả về Level, lên đời và linh kiện đều cần được chú trọng, không thể bỏ mảng nào.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cường Hóa Vũ Khí Trong Game Gopet Online trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!