Đề Xuất 5/2023 # Dân Số Kế Hoạch Hoá Gia Đình # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Dân Số Kế Hoạch Hoá Gia Đình # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dân Số Kế Hoạch Hoá Gia Đình mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HÃY TẬP CHO BÉ NGỦ RIÊNG

Thứ năm – 30/07/2020 14:41

Để con ngủ chung hay ngủ riêng với bố mẹ đang là vấn đề được trao đổi khá sôi nỗi trên nhiều diễn đàn dành cho các bậc phụ huynh. Với những câu hỏi, trăn trở như là: có nên cho con ngủ riêng ? bao giờ bé cần ngủ riêng? Làm thế nào để tách bé không nằm chung với bố mẹ nữa? Và ngủ chung sẽ ảnh hưởng cho bé như thế nào?… rất nhiều thắc mắc và cũng là vấn đề mà các bậc phụ huynh rất cần lời giải đáp.

Tác giả bài viết: Thanh Quyết

Nguồn tin: Chi cục Dân số – KHHGD

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http:/dansobp.gov.vn là vi phạm bản quyền

Combo Sông Máu + Kế Hoạch Cua Trai

Sông Máu, có bốn truyện từng xuất hiện trong Đời Callboy, là “Hoài Giang”, “Mạnh Bà canh”, “Lô cốt” và “Cánh quạt trần vẫn quay”. Xuất phát điểm của cả bốn đều là truyện ngắn, nhưng theo yêu cầu của bên xuất bản, Thạch đưa nó vào truyện dài để dẫn dắt câu chuyện dễ dàng hơn. Đến nay Thạch luôn cảm thấy mình nợ độc giả một tập truyện ngắn về đề tài đồng tính.

Có người hỏi, “Viết hoài về đồng tính như vậy, không chán sao, không sợ nhàm sao?” Câu trả lời là, “Không”. Văn chương không có sự ràng buộc, sáng tác không có khuôn khổ, chỉ khi bạn viết về những thứ bạn yêu thích, bạn quan tâm thì bạn mới có thể viết nó thật tốt. Thạch, đơn giản chỉ là đang viết về đề tài mình thích và quan tâm, thấu hiểu. Những thứ còn lại như dị nghị, khen chê, Thạch xin phép không quan tâm.

Sông Máu cũng là cuốn sách kỷ niệm hai năm làm tác giả của Thạch. Hai năm không dài, nhưng tình cảm Thạch nhận được từ độc giả thì rất nhiều. Cảm ơn các bạn, dù là có đủ sách của Thạch hay chỉ có một cuốn duy nhất. Hi vọng, chúng ta vẫn luôn tồn tại trong đời nhau, ít nhất là ở mối quan hệ “độc giả – tác giả.”

2. Kế Hoạch Cua Trai

Xuất phát ban đầu là một câu truyện ngắn, đăng tải trên facebook khá lâu, được nhiều bạn quan tâm dữ lắm, đa phần đọc xong đều khen truyện dễ thương, vui nhộn, nhí nhảnh, khác hẳn với sự ảm đạm vốn có nào giờ. Nằm cười tủm tỉm, “Ủa, Thạch mập cũng viết được mấy cái vui vui chứ bộ.” Từ đó, quyết tâm kéo dài câu chuyện này ra thành một tiểu thuyết ngăn ngắn với đầy đủ cung bậc cảm xúc đan xen, với cả những tính toán, thủ đoạn của các nhân vật trong đó.

Đừng lầm! Đây không phải một tiểu thuyết đam mỹ, nó chỉ là nói về những người trẻ thích tiểu thuyết đam mỹ, nói về hủ nam, hủ nữ và có nhân vật mang dáng dấp đam mỹ.

Bảo đảm có nhiều người, lỡ thích, lỡ mê ai đó rồi nhưng không đủ tự tin để nói ra, không biết tìm cách nào để nói. Hoặc là, thích một người nào đó rồi lại muốn tìm cách để chiếm lấy người ta làm của riêng. Trong “Kế hoạch cua trai” là những người muốn làm như vậy.

Mời bạn đón đọc.

Sử Dụng Kế Hoạch 24 Giờ Để Cai Rượu

Trong những ngày nhậu nhẹt, chúng tôi thường có những lúc tệ hại mà chúng tôi thề “Không bao giờ lập lại”. Chúng tôi thề không nhậu trong một năm, hoặc hứa với ai đó sẽ không động đến rượu trong ba tuần hay ba tháng. Và dĩ nhiên, chúng tôi cố gắng cấm cửa trong những khoảng thời gian khác nhau.

Chúng tôi hết sức chân thành khi cắn răng thốt lên những lời này. Với tất cả tấm lòng, chúng tôi muốn không bao giờ say xỉn lần nữa. Chúng tôi kiên quyết. Chúng tôi thề không nhậu chút nào, dự định sẽ tránh xa rượu mãi mãi.

Dầu vậy, mặc cho những dự định của chúng tôi, kết quả gần như không tránh khỏi giống hệt nhau. Rồi ra, những lời thề và những đau khổ dẫn đến chúng sẽ phai nhạt. Chúng tôi uống rượu trở lại và chúng tôi rơi vào rắc rối to lớn hơn. Chuyện cai rượu “mãi mãi” không kéo dài quá lâu.

Một số người đã từng thề thốt trong chúng tôi đã giữ lại một phần riêng: Chúng tôi tự nhũ rằng lời hứa không uống rượu chỉ áp dụng với “rượu mạnh”, không áp dụng với bia hay rượu vang. Theo cách này chúng tôi đã học được, nếu chúng tôi chưa từng biết đến, rằng bia và rượu vang cũng có thể làm chúng tôi say – chúng tôi chỉ phải uống nhiều hơn để say như uống rượu mạnh. Chúng tôi cũng say bia hay say rượu vang như đã từng say rượu mạnh trước đây.

Đúng là những người khác trong chúng tôi đã từ bỏ rượu hoàn toàn và giữ đúng lời thề, cho tới khi chấm dứt thời hạn… Rồi chúng tôi chấm dứt thời kỳ khô hạn bằng cách uống rượu trở lại và không lâu sau rơi trở lại rắc rối, với thêm một gánh tội lỗi và ray rứt mới.

Với những vật lộn như vậy sau lưng, trong A.A. chúng tôi cố gắng tránh nói “cấm cửa” và “thề”. Chúng khiến chúng tôi nhớ lại những lần thất bại của mình.

Dù chúng tôi biết rằng nghiện rượu là tình trạng vĩnh viễn, không đảo ngược được, kinh nghiệm dạy chúng tôi rằng không nên hứa hẹn tỉnh rượu lâu dài. Chúng tôi đã thấy rằng thực tế hơn – và thành công hơn – nên nói: “Tôi không uống ly nào chỉ trong hôm nay “.

Dù hôm qua chúng tôi say, hôm nay chúng tôi vẫn có thể lên kế hoạch không uống. Chúng tôi có thể uống ngày mai – ai mà biết chắc chắn rằng mình sẽ còn sống vào ngày mai? – nhưng trong 24 giờ hiện nay, chúng tôi nhất định không uống. Mặc cho những cám dỗ hoặc khiêu khích, chúng tôi nhất định dù thế nào cũng không uống một ly vào ngày hôm nay.

Bạn bè và gia đình biết rõ và chán nãn khi nghe chúng tôi thề “Lần này tôi thật tình” là chỉ để nhìn thấy chúng tôi xiêu vẹo trở về nhà. Do đó chúng tôi không hứa với họ hoặc hứa với nhau sẽ không uống. Mỗi chúng tôi tự hứa với mình. Cuối cùng, sức khỏe và cuộc đời của chính chúng tôi là vấn đề. Chính chúng tôi chứ không phải gia đình hay bạn bè phải đi những bước cần thiết để sống khỏe mạnh.

Nếu thật sự quá nghiện rượu, nhiều người chúng tôi cắt 24 giờ thành nhiều phần nhỏ hơn. Thí dụ chúng tôi quyết không uống trong ít nhất một giờ. Chúng tôi có thể chịu đựng sự khó chịu tạm thời do không uống chỉ trong một giờ nữa; rồi một giờ nữa và cứ như thế. Nhiều người chúng tôi bắt đầu khỏi bệnh chỉ bằng cách này. Thực tế, mọi trường hợp thoát khỏi bệnh nghiện rượu đều bắt đầu bằng một giờ tỉnh táo.

Một phiên bản của phương pháp này đơn giản là hoãn uống ly sắp tới. (Cách nào? Vẫn nhắp soda? Bạn có lần nào thật sự hoãn uống lần nào chưa? Nếu có, lần ấy có thể là lần khởi đầu việc khỏi bệnh của bạn).

Ly rượu sắp tới sẽ có sau, nhưng ngay bây giờ chúng tôi hoãn uống nó ít nhất trong ngày hôm nay hoặc lúc này.

Kế hoạch 24 giờ rất linh động. Chúng tôi có thể bắt đầu trở lại bất cứ lúc nào, bất cứ chỗ nào. Tại nhà, ở chỗ làm, tại quán rượu hoặc tại phòng bệnh viện, lúc 4 giờ chiều hoặc lúc 3 giờ sáng, chúng tôi có thể quyết định không uống ngay 24 giờ sắp tới hoặc năm phút sắp tới.

Lặp lại lần mới liên tục, kế hoạch này tránh sự yếu đuối của những phương pháp như cấm cửa hoặc thề thốt. Thời gian cấm cửa và thề thốt cuối cùng cũng chấm dứt như đã dự định – chúng tôi cảm thấy tự do nhậu nhẹt trở lại. Nhưng ngày hôm nay luôn luôn có sẵn. Cuộc sống là hàng ngày; hôm nay là tất cả những gì ta có và ai cũng có thể qua một ngày không uống rượu.

Đầu tiên, chúng tôi cố gắng sống trong hiện tại chỉ để tỉnh rượu – và nó có hiệu quả. Khi ý tưởng này trở thành một nếp nghĩ, chúng tôi thấy rằng sống chỉ từng 24 giờ cũng là một cách hiệu quả và hài lòng để giải quyết nhiều vấn đề khác.

Nguồn: Alcoholics Anonymous

Trade Marketing Là Gì? Các Bước Thiết Lập Kế Hoạch Trade Marketing

Nếu như giải pháp marketing bình thường nhắm tới người mua hàng mục tiêu qua các phương tiện truyền thông thì Trade marketing lại thu thập người tiêu dùng và điểm bán làm trung tâm.

Trade marketing (hay còn được nhắc đến là Marketing tại điểm bán) là bộ phận trung gian giữa Sales và Marketing. Bộ phận này đảm nhận triển khai mọi công việc tổ chức, chiến lược ngành hàng và nhãn hiệu trong kênh phân phối tại điểm bán.

Công việc của Trade marketing là tập trung nghiên cứu và thực hiện các giải pháp nhằm cho khách hàng tiếp cận và cảm nhận tốt nhất về sản phẩm của doanh nghiệp tại mọi điểm bán lẻ, siêu thị, trung tâm thương mại, shop đại lý,.. Xung quanh.

Đầu tư cho Trade Marketing chính là đầu tư để thiết lập hệ thống phân phối tốt. hệ thống này sẽ thay công ty đưa sản phẩm đến tay người dùng. Độ phủ rộng của phân phối càng cao, đấy sẽ là những thời cơ để nhiều khách hàng biết về thương hiệu sản phẩm hơn.

Trade Marketing và Brand Marketing

1. Brand & Category Understanding

2. Shopper Understanding Model

3. Channel & Customer Understanding

4. Market Research for Trade MKT

Channel thuộc một phần không thể không có của Trade Marketing. Mỗi channels phục vụ các kiểu Shopper khác nhau, có vai trò và mục tiêu không giống nhau trong hành trình mua hàng của Shopper nên cần những kế hoạch triển khai không giống nhau và chiến lược tổng thể cross-channel thống nhất.

Bước 1: Thực hiện thăm dò thị trường

Đối thủ cạnh tranh: Những đối thủ đang hoạt động tốt, hoạt động không tốt.

Thời cơ mà công ty có thể tận dụng từ thị trường là gì?

Người dùng sản phẩm của doanh nghiệp của bạn thường xuyên mua hàng ở đâu, hành vi mua sản phẩm của họ là gì, những chiến lược nào có thể áp dụng để đẩy mạnh hành vi mua sắm của họ?

Sau khi đồng cảm mong muốn và hành vi mua sắm của người dùng, công ty bạn phải cần có những sửa đổi cần thiết để thích ứng mong muốn của người mua hàng.

Bước 5: Thiết lập số lượng hàng hóa sẽ cung cấp với đối tác cung ứng

Doanh nghiệp bạn phải cần xác định rõ số lượng hàng hóa mà bạn có thể cung ứng và thương thảo với các đối tác cung ứng. Bước này rất quan trọng, bởi các đối tác có quyền lực rất lớn trong việc bố trí hàng hóa của bạn lên kệ hàng.

Tham gia các trade shows.

Gọi điện chào mời tới các đối tác cung ứng.

Mail marketing.

Các nền tảng kênh mạng xã hội.

Content marketing.

SEO.

Tiến hành chiến lược, coi xét vấn đề và có những sửa đổi thích hợp. Các công cụ bổ trợ trade marketing cần nên có như

Tạo ra một trang Website đạt kết quả tốt.

Áp dụng nhiều các nền tảng kênh mạng xã hội.

Landing page để hấp dẫn đối tượng mục tiêu khách hàng / đối tác tiềm năng.

Content nổi bật.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dân Số Kế Hoạch Hoá Gia Đình trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!