Đề Xuất 6/2023 # Dấu Hiệu Nhận Biết Bạn Có “Duyên Âm” # Top 13 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Dấu Hiệu Nhận Biết Bạn Có “Duyên Âm” # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dấu Hiệu Nhận Biết Bạn Có “Duyên Âm” mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo thầy Nguyễn Xuân Điều, Trưởng bộ môn Trường sinh học dưỡng sinh thuộc Trung tâm UNESSCO – Văn hóa các dòng họ và gia đình Việt Nam, cơ thể người có cấu trúc gồm 2 thành phần: Cơ thể vật lý, tức là thân xác, có cấu trúc tế bào. Và cơ thể hào quang, hay còn gọi là “khuôn mẫu năng lượng sinh học”, là các lớp ánh sáng bao quanh cơ thể sống.

Hào quang này sẽ mất khi con người ta trở về cõi chết. Khi người ta chết, thân xác vật lý tan rã, các tế bào không còn khả năng trao đổi chất nữa, đó là cái chết vật lý. Nhưng con người còn một năng lượng “không chết”, hay nói theo cách của dân gian là “sinh linh, linh hồn, vong hồn” vẫn còn mãi.

Vì linh hồn vẫn còn tồn tại sau khi con người đã mất nên theo quan điểm của nhà Phật, “duyên âm” được chia thành 2 loại là “tiền duyên” và “duyên âm”.

TIỀN DUYÊN là mối nhân duyên tình cảm giữa người còn sống và người ở thế giới bên kia từ những kiếp trước vẫn còn ảnh hưởng đến bây giờ. Hoặc ở kiếp trước “họ” và bạn có những mối lương duyên nào đó nhưng không đến được với nhau. Sau khi mất, nếu “họ” chưa thể siêu thoát được vì còn vấn vương sâu đậm tình duyên hoặc vì một lý do nào thì họ sẽ lang thang tìm bạn, gặp được rồi họ sẽ theo bạn đến cùng.

Loading…

DUYÊN ÂM là tình duyên hiện tại giữa người trần với người ở thế giới bên kia. Thông thường “duyên âm” chỉ xảy ra với một số trường hợp “chết yểu, chết bất đắc kỳ tử, tự tử, chết oan” mà vong linh không chấp nhận mình đã chết, cố bám lấy những ký ức trên đời.

Hoặc những người lúc còn sống có dục tính, ham muốn mạnh mẽ dẫn đến sau khi chết, hình dáng “vong linh” của họ biến đổi theo tư tưởng oán hận, ham muốn, thường hay tìm cách trở về cõi trần theo “người cũ” hoặc bám theo ai đó đã vô tình lọt vào mắt xanh của họ (gọi là “hạp vong”).

GS.TSKH Đoàn Xuân Mượu (tác giả cuốn sách Khoa học và vấn đề tâm linh) cho biết, theo Phật giáo, chúng ta có kiếp luân hồi. Khi được chuyển kiếp người ta vẫn lưu giữ những ký ức về kiếp trước. Và khi mất đi, địa vị xã hội không quan trọng, chỉ có tình cảm với người khác là khó quên nhất.

Khi sống, hầu hết con người ai cũng có tình cảm khác giới. Ngoài tình cảm vợ chồng thì còn có những mối tình nam nữ. Nhưng vì một lý do nào đó mà họ không thành vợ chồng hoặc là vợ chồng rồi nhưng không được ở lâu dài với nhau… Vì thế, ai cũng có sự nhớ thương hoặc nếu bị phản bội, đối xử quá tệ bạc thì sẽ trở thành hận tình.

Tình yêu có sức mạnh vô biên, sức mạnh ấy đưa những linh hồn này đi tìm người mà mình yêu hiện đang sống ở trần tục để giúp đỡ hoặc cản trở, phá hoại (ghen) làm cho người trần tục không thể lấy chồng hoặc vợ được. Nếu người trần tục vẫn lấy chồng hoặc lấy vợ được thì “linh hồn” sẽ tìm cách phá hoại.

NHẬN BIẾT NGƯỜI CÓ DUYÊN ÂM

1. Tình duyên trắc trở, yêu ai cũng không thành hoặc không ai thèm để ý đến mình. Nếu có tiến đến hôn nhân cũng tan vỡ không hiểu vì sao…

2. Tính tình bỗng dưng nóng nảy, có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu không phải do áp lực gia đình, công việc…

4. Thường xuyên xuất hiện những giấc mơ gặp gỡ “người nào đó” lặp lại nhiều lần nhưng chưa hề quen biết.

5. Thỉnh thoảng nghe những lời thì thầm, những câu nói mơ hồ bên tai như muốn xúi giục một điều gì đó.

6. Cảm giác sợ hãi, lạnh lẽo khi nghe thấy kinh kệ hoặc đứng trước di ảnh của Phật, Chúa…

7. Ngủ li bì, cảm thấy trong người mệt mỏi không có sức sống nhưng khám bệnh không tìm ra nguyên nhân.

8. Thường xuyên bị đau nhức một vị trí nào đó trên cơ thể vào ban đêm (thông thường từ 6 giờ tối trở đi) nhưng không phải do bệnh lý gây nên.

9. Trong người bỗng dưng cảm thấy buồn chán không rõ nguyên nhân, cảm thấy muốn tự tử kết liễu cuộc đời.

CÓ BẮT BUỘC PHẢI CẮT DUYÊN ÂM?

Từ trước đến nay nhiều người trong chúng ta chỉ nghĩ rằng, những người không lấy được vợ hoặc chồng hay rất khó khăn trong việc tìm vợ tìm chồng thì mới có “tiền duyên”. Theo một vài nghiên cứu thì hầu như ai cũng có “tiền duyên”. Chỉ có điều, “tiền duyên” đó ảnh hưởng tới cuộc sống tình cảm vợ chồng hiện nay đến mức nào. Và “duyên âm” không chỉ xảy ra với nữ giới mà đôi khi xảy ra với cả nam giới.

Một trường hợp khác của “duyên âm” theo nghĩa tốt là những mối tương quan trong họ tộc hay còn gọi là cửu huyền thất tổ (những người thân đã mất trong vòng 9 đời). Thông thường, đó là anh, chị, em, cô chú hoặc ông bà đã khuất theo bạn để gia hộ, bảo vệ bạn và trong quá trình ấy đã vô tình chia cắt những người yêu thương bạn (bởi đối với “họ”, người đó được cho là “không tốt”) làm bạn lầm tưởng mình có “duyên âm” xấu.

Tuy nhiên nhiều trường hợp không phải có “duyên âm” mà bị “vong” theo phá, nghĩa là một vong linh vất vưởng nào đó chưa được siêu thoát hoặc lâu năm thành ngạ quỷ “không quen biết, không có bất kỳ mối tương quan” nào trước kia đối với bạn, nhưng bạn lại vô tình “lọt vào mắt xanh” của họ.

Một số trường hợp bị “vong” theo, “hạp vong” là do vô tình đi ngang chỗ ở của người đã mất vào những cung giờ linh thiêng (thông thường là 12 giờ trưa (đứng bóng), 6 giờ tối (chật vật) hoặc 3 giờ sáng (quỷ môn quan) làm cho họ cảm thấy thích bạn và bám víu theo. Trường hợp khác không cần lọt vào các cung giờ linh thiêng mà do bạn vô tình đi ngang nghĩa trang hoặc đám tang, nhìn vào di ảnh, rồi khen họ (đẹp mà chết trẻ uổng quá, tội nghiệp quá…) thì có khả năng họ sẽ theo bạn.

Cách Nhận Biết Người Có Duyên Âm, Vong Theo Và Cách Hoá Giải

 NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT BẠN BỊ VONG THEO PHÁ : 

Khi bạn thấy có điều gì bất ổn bạn thường đi xem các thầy bói để biết mình bị vong theo hay không. Nhưng rất nhiều thầy, người ta chỉ bị trục trặc do vận khí đi xuống nhưng lại doạ bị vong ám để làm lễ nhằm trục lợi. Bạn nghĩ người xấu sẽ bị nhân quả ?? Đó là việc của người ta, cái quan trọng ở đây là bạn bị mất tiền oan dù người ta có bị nhân quả hay không, nên hãy giữ cái đầu lạnh và tỉnh táo.

Và mình xin nhắc lại vong theo nó rất đáng sợ nhưng không đáng sợ theo cái cách mà bạn sợ. Bạn sợ bị doạ ? Bạn sợ theo kiểu đọc truyện ma? Sợ những thứ vô hình mà mình không biết ? 

Cái ĐÁNG SỢ của vong ám là nó sẽ từ từ làm bạn mất đi những cơ hội khiến bạn trở nên giàu có, cản phá công việc của bạn, khiến sức khoẻ suy giảm, stress nặng nề…. Và cái đáng sợ là TỪ TỪ. Bạn sẽ mất rất nhiều thứ mà bạn không rõ tại sao ??? 

DẤU HIỆU 1: BỊ BÓNG ĐÈ

Nếu bạn bị bóng đè nhiều lần thì chúc mừng bạn đã bị vong theo. Và nặng hơn và rõ ràng hơn là trường hợp quan hệ với vong KIỂU BỊ LÀM TÌNH, DÊ , CẢM GIÁC BỊ SỜ SOẠN KHI NGỦ.  

 DẤU HIỆU 2: TÂM THẦN BẤT ỔN 

– Dễ nóng giận cáu bẩn, mà khi nghĩ lại chả có việc gì mà mình lại cáu bẩn như vậy.  – Tâm thần hoảng hốt, nóng ruột gan  – Tâm thần bị loạn. Dễ tổn thương, nhạy cảm, có khi khóc một mình. 

DẤU HIỆU 3: BỊ PHÁ CÔNG VIỆC HOẶC TIỀN BẠC HOẶC TÌNH CẢM

Đột nhiên liên tiếp xảy ra sự đổ bể về tiền bạc hoặc công việc, tình cảm hiện tại. Mà không phải do mình.  Dấu hiệu này khó nhận biết nhất vì hay bị nhầm với vận khí đi xuống, hoặc tự cho là mình bất tài. 

 DẤU HIỆU 4: SỨC KHOẺ SUY GIẢM NẶNG 

– Bị mệt mỏi, bải hoải người, hay bị bệnh mà đi khám không thể giải quyết hết, hay bị phán là cơ thể yếu, suy nhược cơ thể . Toàn bị những bệnh do nội tiết và hệ miễn dịch ( rất nhiều bệnh khác do vi khuẩn vi rút uống thuốc là khỏi). Dấu hiệu này cũng khó nhận biết 

– Bị càng nhiều dấu hiệu thì càng chắc chắn bạn bị vong theo 

Thông thường khi biết mình bị vong theo chúng ta thường thỉnh thầy cúng lập đàn cúng lễ để giải trừ, thế nhưng nếu như làm lễ xong vẫn cảm thấy không yên thì bạn có thể hóa giải vong theo bằng các cách sau:

– Tìm một người thân trong nhà để trải lòng làm chỗ dựa vững chắc về tâm lý.

– Thường xuyên lên chùa nghe giảng kinh phật để lòng thanh tịnh, tham gia các hoạt động từ thiện, công ích, và khấn vái trước bàn thờ tổ tiên để được người thân che chở, giúp đuổi vong đi.

– Đeo trang sức bằng bạc hoặc luôn để một nhánh tỏi vào trong ví để tránh bị vong theo và các tà thuật bùa chú.

10 Dấu Hiệu Nhận Biết Anh Ấy Đang Thích Bạn Trong “Âm Thầm”

Tình yêu là một trong những cảm xúc không thể che giấu được. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể dựa vào các dấu hiệu sau để nhận biết người con trai đó có đang thích mình hay không.

Trong cuộc sống, sẽ có lúc bạn phải lòng ai đó mà không dám bày tỏ. Bạn sợ rằng người ấy không thích mình, nếu bày tỏ thì sẽ đánh mất đi mối quan hệ đó. Đó cũng là lý do rất nhiều bạn trẻ mất đi người mình thương chỉ vì sự rụt rè, nhút nhát cũng như lòng tự trọng của người con gái.

Để ý đến những cử chỉ của anh ấy

Ngôn ngữ cơ thể được xem là một trong những dấu hiệu đầu tiên mà bạn cần lưu ý để biết chàng trai ấy có đang để ý đến bạn hay không. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nếu phụ nữ có đến 52 cử chỉ để tiết lộ mình đang thích ai đó thì các đấng mày râu chỉ có 10. Vì vậy, việc quan sát cử chỉ của đàn ông với người mà họ thích sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể để ý đến một số dấu hiệu như: Người ấy nhìn bạn trong một thời gian rất lâu, dù ở bất cứ đâu cũng luôn hướng về phía bạn, tư thế ngồi mở rộng chân, còn tay thì luôn chỉnh sửa trang phục hoặc đặt lên hông…Đó chính là những dấu hiệu của ngôn ngữ cơ thể, ám chỉ họ đang muốn gây sự chú ý với bạn đấy!

Ánh mắt của anh ấy dành cho bạn

Nhiều người vẫn nói rằng, muốn biết người con trai có thích mình hay không chẳng cần phải nhìn đâu xa, chỉ cần nhìn vào ánh mắt. Đúng vậy, ánh mặt chính là dấu hiệu nhận con trai thích mình hay không. Hãy để ý xem chàng có nhìn bạn lâu không?

Bạn hãy thử nhìn lướt qua anh ấy khoảng 3-4 giây, sau đó nhìn ra hướng khác và nhìn lại. Nếu anh ấy vẫn đang nhìn bạn thì có nghĩa là chàng đã để ý đến bạn rồi đấy! Còn chàng chỉ nhìn bạn trong chốc lát thì có nghĩa ánh mắt của chành dành cho bạn chỉ là vô tình mà thôi.

Lắng nghe điều anh ấy nói với bạn

Một chàng trai thích một cô gái sẽ luôn tìm đủ mọi cách để bắt chuyện, họ sẽ hỏi thăm bạn và tự nói về bản thân mình. Vì thế, hãy thử chủ động nói chuyện với chàng, đan xen với đó là hành động đưa tay qua lưng để xem phản ứng của chàng như thế nào? Nếu chàng tiến gần đến bạn, nhẹ nhàng nhìn vào đôi mắt và bắt chuyện với bạn thì chúc mừng, có thể người con trai ấy cũng thích bạn đấy!

Nhận ra mọi sự thay đổi của bạn

Hôm nay bạn mặc một chiếc váy mới, màu son mới hay đơn giản là thay đổi kiểu tóc mới chàng đều nhận ra. Khi đó, chàng sẽ dành những lời khen ngợi dành cho bạn. Ngược lại, nếu nàng “ngó lơ” những thay đổi đó chứng tỏ chàng không quan tâm đến bạn.

Sự va chạm nhẹ trên cơ thể

Những va chạm nhẹ giữa bạn và anh ấy cũng là một dấu hiệu vô cùng quan trọng để biết người đó có thích mình không. Một số va chạm nhẹ mà anh ấy có thể làm với bạn như đặt tay lên vai mỗi khi nói chuyện đùa, chúc mừng bạn bằng một cái ốm hay đơn giản là sát chân với bạn không muốn rời đi…Để thử lòng chàng, bạn hãy chạm tay vào người anh ấy và nói vui đùa một cách thoải mái, nếu đáp lại thì có nghĩa chàng cũng đã “phải lòng” bạn rồi.

So sánh cách anh ấy đối xử giữa bạn và người khác

Với những người mình thích, chúng ta luôn có một cách đối xử hoàn toàn khác biệt so với những người xung quanh. Một chàng trai mà đối xử với bạn như bao cô gái khác thì có nghĩa là tình cảm họ dành cho bạn cũng không hơn không kém gì. Ngược lại, nếu bạn thấy anh ấy đối xử với bạn một cách đặc biệt, quan tâm bạn như khoác áo khi thấy bạn lạnh, quan tâm hỏi han khi bạn ốm…

Biết mọi sở thích của bạn

Chỉ khi họ thích bạn thì mới quan tâm đến sở thích của bạn. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết con trai thích mình mà các chị em nên chú ý, bởi điều này rất dễ để nhận biết. Bạn thích ăn món gì, không thích ăn gì chàng đều biết. Hay đơn giản chỉ là những bài hát, ca sĩ mà bạn thích…Chàng sẽ dần thích tất cả các sở thích của bạn, dù trước đó chàng không thích hoặc không biết đến những cái đó.

Theo dõi bạn bè của anh ấy

Những người bạn của anh ấy cũng thể tiết lộ cho bạn biết tình ý mà chàng dành cho bạn. Do đó, hãy để ý đến những người bạn của anh ấy. Mỗi khi xuất hiện, họ có thái độ hay cười nói gì không? Các biểu hiện này có thể nói đôi điều mà không biết đấy!

Anh ấy bắt chước hành động của bạn

Để trở nên thân thiết và quen thuộc với bạn, chàng sẽ bắt chước mọi hàng động của bạn từ thói quen cho đến sở thích, cử chỉ. Trước đây anh ấy không ăn, uống ở cửa hàng quen thuộc của bạn, bỗng dưng gần đây bạn thường xuyên thấy anh ấy ngồi trong đó. Có thể, chàng đã dần thích những sở thích của bạn rồi đấy.

Thường xuyên nhắn tin cho bạn

Dấu hiệu nhận biết con trai đang thích mình mà bạn cũng dễ dàng nhận thấy đó là anh ấy dành nhiều thời gian để nhắn tin với bạn. Mặc dù con trai có rất nhiều trò chơi trên mạng như chơi game, tán gẫu với bạn bè…nhưng chỉ cần nick bạn sáng lên là anh ấy sẽ liền nhắn tin ngay cho bạn.

Điều này cho thấy, chàng luôn chờ trực bạn online để nhắn tin trò chuyện với bạn. Nếu bạn thấy dấu hiệu này xuất hiện liên tục thì chúc mừng bạn, anh ấy đang để ý đến bạn đấy!

Dấu Hiệu Nhận Biết Sếp Đang Ghét Bạn

Sếp trọng dụng, đồng nghiệp yêu quý. Dĩ nhiên, ai cũng mong muốn điều đó nhưng trên thực tế không phải lúc nào mọi việc cũng như ý muốn. Rất có thể một lúc nào đó bạn rơi vào “tầm ngắm” của sếp. Vậy làm sao bạn sớm nhận biết sếp ngầm ghét bạn?

Diễn giả quốc tế về lĩnh vực kinh doanh Michael Kerr, đồng thời là tác giả cuốn “Lợi ích của khiếu hài hước” (“The Humor Advantage”) chia sẻ: “Dù không ưa bạn, sếp cũng chỉ giữ trong lòng bởi không muốn đánh mất tác phong chuyên nghiệp trong công việc và bị đánh giá là thiên vị. Đó chính là lí do bạn không dễ phát hiện ra những dấu hiệu cho thấy sếp ghét bạn. Tuy nhiên, nếu dụng tâm để ý, chẳng điều gì làm khó được bạn hết”.

Lynn Taylor, chuyên gia môi trường làm việc quốc gia và là tác giả cuốn “Thuần hóa bạo chúa nơi công sở: Cách đối phó với ông sếp trẻ con” (“Tame Your Terrible Office Tyrant: How to Manage Childish Boss Behavior and Thrive in Your Job”) cho rằng bạn không nhất thiết phải trở thành bạn thân với sếp, “nhưng bạn sẽ phát huy được tối đa sự sáng tạo và thành công nếu cảm thấy mình được sếp yêu thích, tôn trọng và hỗ trợ trong công việc”.

1. Khiến bạn cảm thấy tồi tệ

Nếu sếp đối xử với bạn khác với mọi người, rất có thể bạn không được sếp yêu thích. Nếu bạn cho rằng sếp không thích mình, hãy để ý và tìm thêm những dấu hiệu khác để làm sáng tỏ suy đoán này.

2. Chẳng bao giờ để bạn “dính dáng” dù là chút xíu đến những quyết định quan trọng

3. Không giao tiếp bằng mắt với bạn

Theo Taylor, thật khó để một người có thể nhìn thẳng vào mắt ai đó mà mình ghét. “Các sếp sợ rằng bạn sẽ phát hiện được sự khó chịu trong mắt họ nên họ thường quay đi hoặc tránh ánh mắt của bạn”.

4. Không nở một nụ cười khi có mặt bạn

Không kể những khi “sáng nắng chiều mưa”, nếu sếp cố không mỉm cười khi có mặt bạn thì chắc bạn không được chào đón rồi.

5. Chỉ săm soi mỗi mình bạn

Có thể sếp muốn kiểm soát bạn hoặc không yên tâm về bạn nên họ mới làm như vậy. Theo Taylor thì “họ không tin tưởng bạn và trong một số trường hợp, hành vi săm soi quá mức này của sếp có thể khiến bạn có cảm giác bị đe dọa”.

6. Tránh bạn như tránh tà

Nếu sếp đi thang bộ trong khi bạn chờ thang máy hay sắp xếp lịch trình để không chạm mặt bạn thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa, sếp chẳng ưa gì bạn hết.

7. Chẳng cần biết bạn có mặt hay không

Nếu sếp không chào hỏi gì khi bạn đến hay rời khỏi văn phòng, hãy tự hiểu là sếp không thích bạn.

8. Cư xử cộc lốc

Nếu bạn hỏi “Mọi việc thế nào rồi sếp?” và nhận được câu trả lời là “Ổn.” hay “Tốt.”, hoặc email gửi cho bạn không bao giờ có chào hỏi đầu thư thì đúng là sếp ghét bạn rồi.

9. Thể hiện ngôn ngữ cơ thể tiêu cực với bạn

Thầm đảo mắt, khoanh tay trước ngực hay chẳng thèm ngẩng mặt lên nhìn bạn là những dấu hiệu cho thấy sếp không thích bạn bởi theo Kerr, “ngôn ngữ cơ thể của sếp sẽ tiết lộ cảm xúc thật họ dành cho bạn”.

10. Chỉ trao đổi qua email và hạn chế gặp mặt

Nếu lâu lắm rồi mà bạn chẳng thấy sếp mặt đối mặt trò chuyện với mình mà chỉ trao đổi qua email thì có lẽ bạn bị sếp ghét thật.

11. Chẳng bao giờ mời bạn tham gia vào các cuộc họp quan trọng hay dự án đặc biệt

Nếu sếp hành động như vậy thì bạn hiểu rồi đấy, bạn chẳng được sếp quý đâu.

12. Cửa phòng làm việc luôn đóng im ỉm

Có thể sếp muốn gửi gắm tới bạn rằng họ không thích bạn đấy.

13. Luôn không đồng ý với bạn

Nếu sếp luôn gạt ý kiến bạn của bạn sang một bên hay không đồng ý với mọi điều bạn nói thì có thể bạn đang nằm trong “tầm ngắm” của sếp.

14. Chẳng bao giờ hỏi về đời tư của bạn

Nếu sếp thường hỏi han con cái, sở thích cá nhân của những đồng nghiệp khác mà tuyệt nhiên không hỏi bạn lấy một câu thì đơn giản là họ chẳng muốn nghe về cuộc sống của bạn.

15. Giao cho bạn công việc chẳng ai muốn làm

Sếp giao cho bạn những công việc “lặt vặt” là do họ không tin tưởng hoặc không tôn trọng khả năng của bạn, thậm chí tệ hơn là đang đuổi khéo bạn sang làm việc ở chỗ khác.

16. Chẳng bao giờ góp ý cho bạn

Một người sếp tận tâm là người luôn nhận xét công việc của nhân viên và chỉ ra điểm tốt cũng như hạn chế để nhân viên rút kinh nghiệm. Sếp không đưa ra bất kì lời nhận xét nào về công việc của bạn cũng đồng nghĩa với việc họ không quan tâm đến sự phát triển và tiến bộ của bạn.

17. Chỉ phê bình bạn, nhất là ở chỗ đông người

Công khai chỉ trích những ý kiến hay nỗ lực của bạn trong cuộc họp, khiến bạn xấu mặt trước mọi người liệu có phải là hành động của người yêu quý bạn không?

18. Gạt bạn ra khỏi mọi trò đùa ở văn phòng

Nếu coi bạn là một thành viên trong nhóm thì sếp đã thoải mái trêu đùa bạn chứ không gạt bạn ra khỏi trò đùa của họ như vậy.

19. Hưởng thành quả trên ý tưởng của bạn

Điều này còn có thể xảy ra ngay cả đối với những người được sếp yêu thích thì bạn cũng đừng ngạc nhiên khi sếp đối xử với bạn nếu chẳng ưa gì bạn.

20. Dự án “ngon lành” của bạn bị chuyển sang cho người khác

Nếu sếp bạn là người vô tổ chức thì việc phân bổ chéo dự án giữa các nhân viên không có gì lạ lùng hết. Tuy nhiên, nếu việc này lặp đi lặp lại nhiều lần thì chắc sếp đang “chỉnh” bạn đấy.

21. Tỏ ra không hợp với bạn

Nếu sếp thể hiện đến mức này mà bạn không nhận ra mình bị ghét thì có lẽ bạn nên xem lại bản thân mình.

22. Thiếu kiên nhẫn với bạn

Nếu sếp dường như không quan tâm đến những gì bạn nói, hoặc dễ mất kiên nhẫn khi trò chuyện với bạn thì có lẽ không phải sếp không thích bạn đâu mà là cực kì không thích bạn.

Nguồn : chúng tôi dịch từ Business Insider

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dấu Hiệu Nhận Biết Bạn Có “Duyên Âm” trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!