Đề Xuất 4/2023 # Dấu Hiệu Nhận Biết Con Gái Thích Mình Với 10 Đèn Xanh Này # Top 9 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # Dấu Hiệu Nhận Biết Con Gái Thích Mình Với 10 Đèn Xanh Này # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dấu Hiệu Nhận Biết Con Gái Thích Mình Với 10 Đèn Xanh Này mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bình thường anh không thích viết về chủ đề này. Tuy nhiên anh nhận ra rằng có thể em và nhiều bạn ngoài kia. Vẫn chưa biết cách nhận ra cô ấy liệu có đang dành cho em tình cảm gì không?

Vì vậy anh sẽ viết nhanh để gửi tới cho em những tín hiệu. Thể hiện cô ây đang có tình cảm với em.

Trước khi bắt đầu anh muốn giải thích 2 điều để em lưu ý:

Thứ 1: tình cảm của phụ nữ là cảm xúc, và cảm xúc thì là ngắn hạn. Dễ thay đổi vì vậy đừng ngạc nhiên khi hôm qua cô ấy trông có vẻ thích em. Nhưng hôm nay lại lạnh lùng. Phải chuẩn bị tâm lí cho điều đó để đầu óc luôn ở trạng thái tỉnh táo. Không nên mù quáng.

Thứ 2: cô ấy thích em không thể xem 1 hoặc 2 tín hiệu là đủ. Mà cần 1 chùm tín hiệu phát ra cùng lúc. Mới chắc chắn khẳng định được.

Các tín hiệu anh sẽ liệt kê từ cao xuống thấp. Các tín hiệu đầu tiên là các loại tín hiệu cao nhất.

Dấu hiệu nhận biết con gái thích mình 1:

Cô ấy cho em quan hệ.

Chắc chắn rồi, không một đứa con gái nào không thích lại cho em quan hệ cả. Vì vậy nếu em đã qua đêm với cô ấy. Xác suất rất cao là cô ấy có tình cảm với em. Xin chúc mừng đó là dấu hiệu nàng thích bạn đấy.

Dấu hiệu nàng yêu thầm bạn 2:

Cô ấy cho em nằm bênh cạnh, ngủ chung nhưng chưa quan hệ

Ở tín hiệu này cô ấy cũng đã có tình cảm nhưng vì có thể còn hơi sớm cho cả 2. Nên cô ấy còn ngần ngại chưa cho em quan hệ, không sao cứ bình tĩnh đừng vồ vập. Hãy tỏ ra lịch sự và kích thích cô ấy để biến cô ấy thành một mãnh thú.

Dấu hiệu nhận biết con gái thích mình 3:

Cô ấy cho em đụng chạm vào những khu vực riêng tư mà không phản ứng nhiều hoặc phản ứng yếu ớt cho có lệ

Một vài vị trí em cần lưu ý như: chim, đùi, ngực, bụng, eo, lưng, cổ, nách, tai, vai ,gáy, má, môi…

Đụng chạm vào những vùng đó sẽ tạo ra luồng điện bên trong cô ấy. Và nếu em đụng cô ấy không phản ứng nhiều. Chứng tỏ cô ấy đang hưởng thụ điều đó và có thích em.

Việc hôn hít, ôm ấp, nắm tay dễ dàng cũng là tín hiệu cô ấy đã thích em.

Dấu hiệu nàng yêu thầm bạn 4:

Rủ rê đi chơi thường đồng ý ngay, không quan trọng đó là giờ giấc nào

Chuẩn luôn, rủ đi chơi dễ dàng là cô ấy thích em đó, không thích rảnh đâu mà đi chơi. Nhỏ hotgirl bạn anh được mấy anh đại gia rủ đi ăn trưa ăn tối nhà hàng sang trọng. Nó không đồng ý đi, thà về nhà ăn cháo trắng là hiểu rồi đó. Không thích sẽ không thèm nhích.

Cô ấy thích em thì auto cô ấy muốn đi chơi với em nhiều, đó là dấu hiệu nàng thích bạn đấy.

Dấu hiệu nhận biết con gái thích mình 5:

Cô ấy thường xuyên chủ động

Chủ động nhắn tin, chủ động rủ đi chơi, chủ động đụng chạm, chủ động gọi điện, chủ động chăm sóc em. Vân vân và mây mây

Là những tín hiệu rất đáng yêu của một cô gái đang có tình cảm đặc biệt với em 😀

Tiếp theo là dấu hiệu nàng thích bạn 6:

Cô ấy show cho em thấy bản chất thật sự kèm theo kể những bí mật thầm kín

Với loại tín hiệu này cần kèm theo thêm vài tín hiệu khác bởi vì 2 người bạn thân thiết cũng có thể chia sẻ với nhau những điều này.

Tuy nhiên, khi cô ấy chia sẻ và show cho em thấy khá sớm khi cả 2 chỉ mới quen nhau. Đó có thể là tin hiệu cho thấy cô ấy đang rất tin tưởng em. Và có chút tình cảm với em rồi đó.

Dấu hiệu nhận biết con gái thích mình 7:

Cô ấy bắn ra những phi ngôn ngữ nữ tính khi ở gần em.

Một loại phản ứng vô thức khi một cô gái để ý hoặc thích một chàng trai đó là phát ra phi ngôn ngữ nữ tính.

Cô ấy có thể hổ báo với bạn bè của mình nhưng sẽ cực kì nữ tính. Khi ở bên cạnh 1 chàng trai mạnh mẽ mà cô ấy có tình cảm

Dưới đây là một số phi ngôn ngữ em cần để ý:

Vuốt tóc liên tục, nhìn em cười bẽn lẽn.

Chồm người tới về phía em liên tục khi cả 2 nói chuyện.

Em nói gì cô ấy cũng dễ cười mặc dù đôi khi cái em kể chẳng phải chuyện cười.

Cô ấy dành cho em rất nhiều thời gian, và chăm chú lắng nghe tập trung những gì em kể.

Biểu hiện con gái khi yêu 8:

Con gái thích mình thì sẽ luôn tìm cách làm em để ý tới (tiêu cực lẫn tích cực)

Trước đây có một cô gái thích anh cô ấy thường gọi điện cho anh và giả giọng của một người xa lạ và hỏi han đủ điều về anh.

Đánh em nhiều lần và rất đau mỗi khi em ghẹo cô ấy kèm theo kiểu giận hờn

Ghen tuông và to tiêng một cách khó kiểm soát mỗi khi em kể về cô gái khác hoặc nói chuyện với cô gái khác. Cô ấy có thể tiến tới và đánh dấu lãnh thổ bằng cách phá đám

Mỗi khi gọi em hoặc kêu em đều kèm theo những cái đụng chạm rất mạnh hoặc đáng kể (vỗ vào người hoặc đánh vào người)

Biểu hiện con gái khi yêu 9:

Cô ấy nhìn em say đắm hoặc lén nhìn trộm e nhiều lần

Ánh mắt có thể đốt cháy và làm tan chảy trái tim anh. Anh đã từng nhìn sâu vào đôi mắt của một cô gái và cả 2 đấu mắt nhau. Tuy anh không rời mắt đi trước nhưng anh cảm giác cả toàn thân đóng băng và đôi mắt đó dường như muốn nuốt trọn lấy anh vậy.

Khi gặp ánh mắt em nhìn lâu, cô gái sẽ để lộ những phần cơ thể nhạy cảm hơn ví dụ kéo váy cao hơn, để lộ đùi, chỉnh trang lại ngực, soi gương, tô son.

Cô ấy có thể liếc em từng chập liên tục, hoặc thì thầm với bạn bè khi em nhìn cô ấy.

Dấu hiệu nàng yêu bạn 10:

Cô ấy giới thiệu em công khai với rất nhiều bạn bè, tự hào dẫn em ra mắt hoặc đi chơi với bạn bè người thân cô ấy

Nếu đã có tình cảm với em ắt hẳn cô ấy sẽ muốn công khai với tất cả mọi người về em. Như thế là một cách đánh dấu chủ quyền.

Tất nhiên không phải cô gái nào cũng hướng ngoại tới nỗi khoe em ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào

Các cô gái hướng nội thường có xu hướng chia sẻ với những người bạn thân hoặc chị em gái. Những người mà họ tin tưởng tuyệt đối mà không phải e ngại bị tiết lộ.

Phía trên là 10 dấu hiệu giúp em biết cô ấy thích mình.

Nếu em chưa có dấu hiệu nào ở trên thì đừng quá mơ mộng và ảo tưởng về việc cô ấy thích mình nhé.

Hẹn gặp em trong bài học tiếp theo.

Dấu Hiệu Con Gái Thích Bạn – Con Gái Bật Đèn Xanh Có Dấu Hiệu Gì?

1.

    

Luôn vui vẻ khi ở bên bạn, dù nói câu chuyện vô nghĩa

Khi ở cạnh chàng trai mà họ thích, con gái thường cười khúc khích khá nhiều, vì những rung động làm họ choáng váng và bối rối. Nếu cô ấy luôn cười khúc khích hoặc cười vang khá thường xuyên khi ở cạnh bạn, mặc dù có thể bạn đang kể một câu chuyện “nhạt”. Thì rất có thể là cô ấy đã thích bạn. Bởi có thể cô ấy cảm thấy “nhột” vì cô ấy thích bạn. Hoặc có thể cô ấy nghĩ những gì bạn nói thực sự vui vẻ bởi cô ấy đang phải lòng bạn. Đây là một trong những dấu hiệu con gái thích bạn cực phổ biến và kinh điển trong cách thể hiện tình cảm của phái nữ.

2.

    

Nàng thường “vô tình” chạm vào cơ thể bạn

Khi thích một chàng trai nào đó, con gái thường mong muốn được gần gũi, thậm chí là chạm vào người đó. Do đó, nếu nàng không cố gắng giữ khoảng cách với bạn, thậm chí có những hành động “vô tình” để được chạm vào tay, cơ thể bạn. Thì rất có thể cô nàng đang có tình cảm với bạn, và muốn được bạn để ý đấy.

3.

    

Nàng trả lời tin nhắn của bạn tức thì

Khi một cô nàng đang thích một người nào đó, cô ta luôn mong chờ một tin nhắn, một cuộc gọi của bạn. Do đó, nàng luôn trả lời bạn ngay lập tức dù ở trong bất kì hoàn cảnh nào. Những tin nhắn của nàng đều thể hiện sự vội vàng, hồ hởi, và là những tin nhắn mở để gợi thêm nhiều câu chuyện hơn. Và điều đó sẽ giúp nàng được trò chuyện với bạn nhiều hơn.

4.

    

Quan tâm đến vẻ bề ngoài khi ở trước bạn

Bất kì cô nàng nào cũng luôn muốn bản thân thật lộng lẫy và xinh đẹp trước người thương. Do đó, bạn nên để ý kĩ những biểu hiện quan tâm vẻ ngoài nhiều hơn mức bình thường, đặc biệt là khi nàng ở cạnh bạn.

Đó là khi hẹn hò với bạn, nàng sẽ dành ra rất nhiều thời gian để trang điểm, lựa chọn trang phục, sao cho mình xinh đẹp nhất. Điều này, đôi khi khiến bạn phải chờ lâu hơn so với lịch hẹn trước đó. Nhưng bạn nên cảm thấy vui vì cô ấy thực sự có cảm tình với bạn.

Đó có thể là khi ở trước bạn, cô ấy luôn cố gắng chỉnh trang lại trang phục hoặc đầu tóc, để bản thân không trở nên luộm thuộm. Một vài cử chỉ của cô ấy như vuốt tóc, chỉnh lại chiếc váy bị lệch, trang điểm lại, … thì chúc mừng bạn.

5.

    

Chủ động quan tâm bạn

Nếu nàng luôn chủ động quan tâm bạn thì chính xác là biểu hiện ai đó thích bạn. Bởi sẽ chẳng có cô nàng nào chủ động quan tâm một người mà nàng không thích cả. Nếu cô ấy luôn là người chủ động hỏi han, quan tâm những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của bạn, hoặc cô ấy chủ động nhắn tin, rủ bạn đi chơi, nấu ăn cho bạn, … thì chắc chắn đó chính là dấu hiệu cô nàng đã đổ trước bạn.

6.

    

Chấp nhận điều không hoàn hảo của bạn

Không ai trên thế gian này là thực sự hoàn hảo. Và nếu thực sự thích và yêu bạn, cô nàng sẽ chấp nhận mọi điều không hoàn hảo nơi bạn. Và đôi khi, dù bạn có không giống với hình mẫu lí tưởng của cô ấy, thì cô ấy vẫn chấp nhận và luôn ở bên cạnh bạn.

7.

    

Nàng sẽ đỏ mặt hay ngại trước mặt bạn

Đây là một trong những dấu hiệu khi con gái thích con trai khá rõ ràng. Mỗi khi bạn bước đến gần và nói chuyện với cô ấy, cô nàng sẽ thường xuyên đỏ mặt hoặc bối rối. Và đôi khi chỉ cần một câu khen ngợi vu vơ cũng đủ làm nàng ngại ngùng và xấu hổ.

Tuy nhiên, trước khi kết luận rằng nàng đang thích bạn, hãy quan sát một chút về cách nàng ứng xử với những người con trai khác. Nếu nàng cũng đỏ mặt và ngượng ngùng như thế, thì rất có thể đó là một cô nàng thuộc tuýp người hay ngại khi nói chuyện với nam giới. Còn nếu nàng chỉ ngại ngùng trước bạn, thì xin chúc mừng, nàng đã thực sự đổ rồi đấy.

8.

    

Ghen khi bạn khen cô gái khác

Khi thích hoặc yêu một ai đó, phụ nữ sẽ quan tâm mọi cử chỉ nhỏ nhất của bạn. Nếu bạn chỉ cần khen cô gái khác, hoặc thả tym ảnh trên mạng của một cô gái khác, thì chắc chắn nàng sẽ ghen đấy. Hãy thử một lần, rồi xem thử cách cô ấy phản ứng. Nếu cô ấy cảm thấy khó chịu hoặc giận dỗi thì cô nàng thực sự rất quan tâm đến bạn đấy.

9.

    

Nàng thường nhìn trộm bạn

Không chỉ nam giới thích ngắm người mình thích hoặc yêu, con gái cũng có chung sở thích đó. Đặc biệt là ngắm bạn đang tập trung làm việc. Nếu nàng chỉ đang thầm thương trộm nhớ, thì nàng sẽ chỉ trộm nhìn bạn và sẽ rất xấu hổ khi bạn bị phát hiện.

10.

                       

Cô nàng hay giận dỗi bạn

Con gái khi yêu luôn muốn nhận được sự quan tâm từ người mình yêu. Do đó, nàng sẽ hay giận dỗi để nhận được sự quan tâm từ người thương. Và đây chắc chắn là một dấu hiệu nhận biết chính xác con gái thích mình. Bởi nếu không thích, cô ấy sẽ không dành quá nhiều thời gian để giận dỗi với bạn đâu.

11.

                       

Cố gắng tìm lí do để gặp gỡ và nói chuyện với bạn

Nếu cô ấy phải lòng bạn, chắc chắn cô ấy sẽ muốn nói chuyện với bạn và tìm hiểu về bạn nhiều hơn. Do đó, nếu thấy cô nàng luôn cố gắng tìm lí do để gặp gỡ hoặc nói chuyện với bạn, đây chính xác là một trong những dấu hiệu khi con gái bật đèn xanh với bạn. Chẳng hạn cô ấy sẽ nhờ bạn giúp cô ấy một công việc nào đó. Hoặc cô ấy có thể chủ động mời bạn đi xem một bộ phim mà bạn thích, đi ăn tối, xem hoà nhạc, … Mặc dù cô nàng thực sự phấn khích khi được đi chơi, trò chuyện với bạn, nhưng cô nàng sẽ cố gắng trở nên thật tự nhiên nhất. Nhưng nếu bạn tinh tế một chút, sẽ nhận ra điều này, cô nàng sẽ không thể che giấu hoàn toàn đâu.

12.

                       

Ngôn ngữ cơ thể của cô ấy khi nói chuyện với bạn

Nếu cô ấy thường xuyên mân mê tóc khi trò chuyện với bạn, hành động này thể hiện cô nàng đang lo lắng và bối rối khi ở cạnh bạn.

Nếu cô ấy liên tục chuyển trọng lượng cơ thể từ chân này sang chân kia, có thể cô ấy đang cảm thấy bồn chồn, ngại ngùng khi nói chuyện với bạn.

Cô ấy thường cố gắng giao tiếp bằng mắt với bạn. Điều này giúp cô ấy tạo ấn tượng tốt nhất đối với bạn.

Cô ấy bắt chước cử chỉ của bạn. Đây là một nỗ lực để tạo sự thân thiện và gần gũi với bạn.

13.

                       

Tò mò về bạn

Khi thích bạn, cô nàng sẽ muôn biết nhiều hơn thông tin về bạn. Cô ta có thể luôn lùng sục tất cả hoạt động của bạn trên mạng xã hội. Cô ta theo dõi và nhấn like tất cả những gì bạn đăng. Cô ấy cũng có thể làm thân với những người bạn thân của bạn để tìm hiểu nhiều thông tin hơn về bạn. Hoặc mỗi khi nói chuyện với bạn, cô ấy sẽ cố gắng hỏi bạn nhiều hơn về sở thích, sở ghét, hoặc cuộc sống riêng tư của bạn. Điều này chứng tỏ cô nàng đã sẵn sàng để bước vào cuộc sống của bạn rồi đấy.

14.

                       

Hay khen ngợi hoặc trêu ghẹo bạn

Tuy nhiên, hãy chú ý cách ứng xử của cô ấy với những người con trai khác. Nếu cô ấy cũng thường xuyên trêu chọc mọi người, thì cô ấy chỉ đơn giản là một cô nàng hoạt bạt, vui vẻ và luôn thích mang lại sự thích thú cho mọi người. Nhưng nếu hành động đó chỉ diễn ra với bạn, thì xin chúc mừng, bạn đã là người thương của cô ấy đấy.

15.

                       

Cô ấy gọi bạn bằng biệt danh thân mật

Khi nàng bật đèn xanh bạn nên làm gì?

Một người con gái khi đã “bật đèn xanh” thì chắc chắn không phải là một trò đùa của tình cảm. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn hãy xác định chắc chắn liệu cô nàng có thực sự thích mình. Bạn có thể hỏi ý kiến của những người thân thiết xung quanh cô ấy. Bởi rất có thể, bạn đang bị nhầm lẫn giữa những dấu hiện tán tỉnh và tính cách đặc trưng của cô ấy.

Và khi đã xác định chính xác cô ấy thích mình, hãy thẳng thắn. Nếu bạn thực sự thích cô ấy thì nên suy nghĩ theo một hướng nghiêm túc cho một mối quan hệ cao hơn. Hãy dành thời gian để hai bạn có thể tìm hiểu nhau nhiều hơn để biết mức độ tình cảm thực sự ở mức nào.

Đừng bao giờ chê cười hay thiếu tôn trọng một cô gái chủ động tán tỉnh người thương. Hãy trân trọng tình cảm của họ cho dù không thể thành đôi. Bởi với bất kì một mối quan hệ nào cũng vậy: tình bạn, tình yêu, tình anh em, … đều cần sự tôn trọng và trân trọng từ những người trong cuộc.

Dấu Hiệu Con Gái Bật Đèn Xanh : 10+ Dấu Hiệu Nàng Thích Và Đưa Bạn Vào Tầm Ngắm

Bạn từng nghe kể hoặc xem phim về những điệp viên điểm trai, người mà khi tham gia những buổi dạ tiệc, bằng cách nào đó; nhanh chóng “nhận ra” những phụ nữ sẵn sàng quan hệ tình dục và hạ gục đối phương cũng nhanh không kém. Đó là khi họ đã nằm bắt được những tín hiệu bật đèn xanh mà người phụ nữ phát ra.

Sai lầm thường gặp nhất ở đàn ông thiếu kinh nghiệm là sự đắn đo quá mức cần thiết trong việc tiếp cận phụ nữ. chúng tôi nghe kể về những đôi hẹn nhau riêng đến 4-5 buổi giữa mà hai người vẫn chưa có đến một nụ hôn.

Đàn ông nên nhã nhặn khi tiếp cận phụ nữ nhưng một mối quan hệ tiến quá chậm thì thông điệp người đàn ông truyển tải dần chuyển từ “tôn trọng” thành “nhát gái”, khiến người phụ nữ với vai trò thụ động cảm thấy vô cùng bế tắc.

Điều cốt lõi trong việc chinh phục hay làm quen một người phụ nữ là đọc được ngôn ngữ cơ thể họ. Và một khi bạn đã hiểu được thứ ngôn ngữ cơ thể đó thì bạn sẽ biết được cô ấy đang nghĩ gì, đang muốn gì, để có thể chuẩn bị thực hiện các hành động đúng đắn tiếp theo.

Những dấu hiệu con gái bật đèn xanh – chứng tỏ nàng thích bạn

Nếu nhận được 10+ dầu hiệu crush bật đèn xanh sau đây thì chúc mừng, bạn đã vào tầm ngắm của nàng rồi đấy.

ĐÓNG GÓP CÂU CHUYỆN

Trong khoảng đầu của mối quan hệ, thường người phụ nữ sẽ đóng vai trò khá bị động với tư cách người nghe, trả lời, và mớm cho người đàn ông nói tiếp. Nhưng khi cảm thấy cuộc nói chuyện đáng đầu tư thời gian và công sức, cô ta sẽ thể hiện thái độ hợp tác đóng góp cho câu chuyện.

Chia sẻ ý kiến cá nhân

Nó chưa có nghĩa cô ta thích bạn, nhưng ít nhất câu chuyện bạn vừa đưa ra đủ hay để kích thích trí tò mò, đủ khiến cô ta muốn đưa ra ý kiến bản thân mình và đẩy câu chuyện đi xa hơn.

Để tạo hứng thú cho đối phương nêu ra ý kiến cá nhân, một phần bạn phải hiểu phụ nữ nói chung, một phần là hiểu đối tượng của mình, để biết họ quan tâm điều gì trong cuộc sống.

Và tính chất có gì đấy hơi “sai” khiến phụ nữ dù đồng ý hay phản đối quan điểm của bạn, họ vẫn có nhu cầu trình bày cái nhìn cá nhân mà nhiều khi không có dịp.

Chia sẻ về cảm xúc

Thường sau khi nêu lên ý kiến cá nhân, con gái thường liên hệ những trải nghiệm của bản thân mình để giải thích cho bạn hiểu vì sao trong đầu cô ta có những suy nghĩ đó.

Nó là một dấu hiệu tốt, cho thấy cô ta muốn bày tỏ những cảm xúc của mình cho bạn lắng nghe, và giữa hai người đã có một sự thoải mái.

Tùy tính mỗi người, giai đoạn này có thể đến sớm hoặc muộn. Nhưng đó luôn là biểu hiện của ranh giới giữa việc mối quan hệ đang từ mức xã giao, đến bắt đầu chia sẻ một sự chân thành nhất định.

Tìm hiểu về bạn

Đặt ra câu hỏi là bước đầu cho thấy cô ta bắt đầu muốn tìm hiểu con người bạn, và coi bạn là một người mình muốn giữ trong cuộc sống.

Tôi không nói đến những câu hỏi xã giao như việc bạn sinh năm bao nhiêu, hay đang công tác trong ngành gì.

Tôi muốn nói đến những câu hỏi về suy nghĩ, sở thích, con người bạn, nhất là khi nó được hỏi một cách tình cờ.

Anh có người yêu chưa?

Vì sao anh không có người yêu

Cuộc tình dài nhất của anh là bao lâu?

Anh thích mẫu con gái thế nào?

Anh có hay đi gym không (Cô ta đang hình dung người bạn nhìn thế nào)

Hôm nay anh có kế hoạch gì không (Cô ta muốn bạn rủ đi chơi)

PHẢN ỨNG BẰNG CẢM XÚC – DẤU HIỆU NÀNG ĐƯA BẠN VÀO TẦM NGẮM

Khi một người con gái có tình cảm với đàn ông, những hành động, ý kiến của anh ta sẽ có ý nghĩa hơn trong mắt cô ta, dẫn đến sự phản ứng cảm xúc mạnh mẽ hơn bình thường.

Đặc biệt, hãy chú ý đến hai cách phản ứng sau:

DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH – Cô ta cười khi bạn đùa nhạt

Khi ông ta kể chuyện, mọi người sẽ chăm chú lắng nghe. Khi ông ta đùa, mặc dù nhiều lúc câu đùa rất nhạt, thậm chí có đôi phần thô cũng không lạ, nhưng người nghe vẫn cười.

Khi đó, phản ứng cười không phải vì tính chất câu đùa, mà họ lấy tiếng cười đó nhằm lấy lòng một người ở địa vị cao hơn, biết rằng đó là phản ứng thích hợp trong tình huống ấy.

Phụ nữ cũng vậy, một phần là vì họ muốn dùng tiếng cười để lấy lòng người đàn ông họ thích. Một phần vì cũng như đàn ông, phụ nữ luôn cảm thấy chút hồi hộp bên cạnh người đàn ông họ phải lòng, và tiếng cười khúc khích của phụ nữ rất đặc trưng, là một cách giải tỏa sự căng thẳng đấy.

Nếu ngồi trong một nhóm đông người, bạn pha trò nhưng không ai khác ngoài cô ta cười, có nghĩa cô ta thích bạn.

Nếu bạn đùa một câu chính bản thân mình cũng cảm thấy nhạt nhưng cô ta vẫn cười, có nghĩa cô ta thích bạn.

Nếu bạn trêu cô ta, mà thay vì cảm thấy động chạm, lờ đi, hoặc trêu lại bạn, cô ta cười, có nghĩa cô ta thích việc được bạn chú ý.

Nếu trong một nhóm đông người, cô một người khác pha trò và cô ta quay sang nhìn phía bạn trước khi cười, đó là cách người con gái thăm dò ý kiến bạn để bắt chước theo.

Tỏ ra buồn khi không được quan tâm

Một lần tôi do sức khỏe không cho phép ra đường, tôi phải hủy một buổi hẹn đầu với một người con gái 30 phút trước giờ gặp.

Cô ta nhắn lại rằng “Em đi được nửa đường rồi đấy. Nhưng thôi không sao”. Đó là lúc tôi nhận ra mình vừa bỏ lỡ cơ hội với một người phụ nữ chân thành.

Trước sự vô tâm của người lạ, bạn chỉ cảm thấy thờ ơ, hoặc cùng lắm khó chịu khi người ta không tôn trọng mình.

Nhưng nỗi buồn là một trong những cảm xúc thật lòng nhất, vì nó là kết quả của một niềm hy vọng nhưng không được đáp ứng.

Để cho người khác cái quyền làm mình buồn hoặc tổn thương, ít nhiều phụ nữ đã dành cho bạn tình cảm.

Tất nhiên, càng trưởng thành hơn, phụ nữ sẽ càng học được cách che giấu cảm xúc của mình giỏi hơn. Tương tự, họ sẽ biết cách nói những câu đãi môi rất khéo, vào đúng lúc, để cho người đàn ông cảm giác họ được quan tâm.

Càng nói chuyện với phái nữ nhiều, càng kinh nghiệm, bạn sẽ càng giỏi hơn trong việc đánh hơi những dấu hiệu nhỏ nhất của cảm xúc, và không chỉ thế, phân biệt được sự chân thành của đối phương nhiều khi chỉ qua một tin nhắn.

THÁCH THỨC GIỚI TÍNH – DẤU HIỆU NÀNG THÍCH BẠN

Khi để ý một người đàn ông, họ sẽ đưa ra những lời thử thách về khá năng sinh lý của đàn ông. Đại loại như:

Đàn ông mạnh mồm như anh chắc chỉ nói thôi chứ không dám làm gì đâu

Em sợ mấy anh đẹp trai lắm, toàn bị yếu sinh lý thôi

Anh hiền nhỉ, nhìn như kiểu trai tân ấy.

Anh uống chút mà đã say thế thì tối về còn làm ăn được gì đây

Thực ra đây là tín hiệu rất tốt vì nó là phép thử của người phụ nữ đưa ra xem người đàn ông có tự tin không khi bị áp lực chuyện sinh lý.

Thứ nhất, phụ nữ sẽ không bao giờ thách thức như vậy với những người đàn ông họ không có cảm tình, bởi họ sẽ tự đặt mình vào thế bí nếu đối phương nhận đủ bản lĩnh đáp lại những lời nói này.

Thứ hai, bằng cách đặt ra lời thách thức, họ cho phép bạn có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình, mạnh bạo tiến tới.

Một số cách bạn có thể trả lời 4 câu thử thách trên như sau:

HG: Đàn ông mạnh mồm như anh chắc chỉ nói thôi chứ không dám làm gì đâu

WM: Không phải thách đâu, muốn anh làm gì em cứ nói

HG: Em sợ mấy anh đẹp trai lắm, toàn bị yếu sinh lý thôi

WM: Thế anh vừa đẹp lại khỏe thế này, có bất công cho những người khác quá không

HG: Anh hiền nhỉ, nhìn như kiểu trai tân ấy

WM: Anh để dành mãi cho em đấy

HG: Anh uống chút mà đã say thế thì tối về còn làm ăn được gì đây

WM: Không sao, nhường em đạo diễn từ A đến Z luôn

Đây là lý do vì sao Wingman luôn nhấn mạnh rằng trong tiếp cận phụ nữ, yếu tố quan trọng nhất của người đàn ông cần sở hữu là bản lĩnh, và sự thoải mái về bản năng tình dục.

Phụ nữ luôn ngầm đánh giá đàn ông dựa vào điều đấy. Chẳng qua những ai bộc lộ ra và họ bộc lộ ra với những ai thôi.

Để hiểu rõ hơn về tâm lý phụ nữ và cách xử lý những tình huống khó, hãy liên hệ Wingman ngay để nhận tư vấn trực tiếp ở đây.

NGÔN NGỮ CƠ THỂ GẦN GŨI – DẤU HIỆU NÀNG ĐÃ ĐỔ

Khi bạn nói, đối phương sẽ rất chăm chú lắng nghe bạn, thường với đôi mắt mở rất to và một nụ cười đầy hứng thú. Nó được gọi là bambi’s eyes, và đặc điểm dễ nhận biết nhất rằng đối phương thích bạn.

Để ý vị trí vai của người phụ nữ nếu hai người ngồi cạnh nhau. Môt người phụ nữ chú ý đến người đàn ông nói chuyện cùng sẽ quay cả cơ thể từ vai xuống chân về phía anh ta, thay vì chỉ quay đầu sang bên khi nói chuyện.

Ánh mắt luôn có gì đó ấm áp hơn, và cô ta không ngại nhìn thẳng vào mắt khi nói chuyện, như thể bị hút vào ánh mắt bạn. Một người phụ nữ ít hứng thú sẽ liên tuc phá vỡ eye contact.

Cô ta thoải mái ngồi rất gần bạn

Khi hai người có nhưng động chạm cơ thể vô tình, như tay quệt vào nhau, hoặc đùi chạm vào nhau khi ngồi cạnh, cô ta để yên thay vì vô thức rút cơ thể về vị trí riêng của mình.

Đó chỉ là một số ví dụ tôi đưa ra, vì tất nhiên sẽ rất nhiều tín hiệu khác chúng ta không thể nói hết trong một bài viết này.

Nhưng ý chung ở đây là, phụ nữ luôn mang áp lực tỏ ra đoan trang với người mới gặp, nên thường luôn giữ khoảng cách, nhất về mặt cơ thể với những người cô ta không thích.

Nếu phải tự hỏi rằng hành động gần gũi của người con gái có phải “cố tình” không, câu trả lời Wingman đưa ra cho bạn sẽ luôn là cái gật đầu.

DẤU HIỆU NÀNG THÍCH BẠN – TỎ RA LẠNH LÙNG

Đôi khi con gái, đặc biệt với những người có cái tôi cao, dù bị thu hút bởi bản lĩnh, sự tự tin, nhưng sự kiêu ngạo ở mình khiến đối phương cảm thấy vô cùng “đáng ghét” và thể hiện ra bằng những lời nói như sau:

Với ai anh cũng vậy à?

Sao lúc nào anh cũng phải thế thế?

Anh không nhẹ nhàng một chút với em được à?

Bên cạnh đó, những ngôn ngữ cô thể của cô ta luôn thể hiện ra một sự lạnh lùng nhất định, dành tặng riêng cho bạn:

Cô ta sẽ tỏ thái độ ra mặt, im lặng hoặc trả lời nhát gừng khi bạn gợi chuyện.

Liên tục đánh giá những hành động bạn làm, dù nó nhỏ đến đâu.

Chủ động không tham gia câu chuyện với mọi người, nhưng cởi mở hơn, một cách hơi gượng gạo khi bạn chủ động bắt chuyện với cô ta.

Từ kinh nghệm cá nhân, tôi nhận ra mẫu phụ nữ này không phải xấu tính, mà thường do những mối tình cũ đem đến tổn thương trong lòng khiến họ trở thành hằn học và mất niềm tin với đàn ông, đặc biệt nếu anh ta tỏ ra quá từng trải trong tình trường.

Họ bày tỏ ra ngoài một sự lạnh lùng, như để bảo vệ mình khỏi bị tổn thương bởi những người đàn ông thiếu chân thành, nhưng thường mang trong mình một trái tim bằng vàng với rất nhiều tình cảm.

Thực sự với mẫu phụ nữ này, cách chinh phục họ vô cùng đơn giản.

Đừng để sự vẻ lạnh lùng bên ngoài đó làm nhụt chí, hãy kiên nhẫn chút và tiến đến một cách ngọt ngào, quan tâm. Nếu ngươi ta có phũ với bạn, hãy gạt nó đi và thể hiện mình còn nhiệt tình hơn nữa.

Nó chứng tỏ rằng người đàn ông có đủ tự tin để sự lạnh lùng người phụ nữ bày tỏ ra không làm anh ta nản lòng.

Nó thể hiện cả một sự chân thành trong việc kiên trì theo đuổi cô ta. Thường những người phụ nữ này đã yêu sẽ yêu rất sâu, và phần thưởng đó tôi coi rằng xứng đáng với mỗi người đàn ông.

Tuy nhiên, có một điểm bạn phải để ý rằng những cô gái lạnh lùng khác thờ ơ. Một người con gái lạnh lùng luôn cố tỏ ra vẻ khó chịu, và cằn nhằn về bạn nhưng đó là cách cô ta tạo sự chú ý và chứng tỏ ràng mình không như những người con gái khác.

Ngược lại một người con gái thờ ơ sẽ không quan tâm. Trả lời cho qua nếu bạn bắt chuyện. Không hưởng ứng nếu bạn đùa. Nói chuyện vui vẻ với mọi người xung quanh như thế bạn không tồn tại.

Trong trường hợp như vậy, cô ta đang thể hiện rằng mình không hứng thú với bạn, và bạn nên kiếm đối tượng khác.

DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH – CÔ TA DÀNH THỜI GIAN VỚI BẠN

Một người con gái thực sự có tình cảm sẽ luôn tìm được thời gian dành cho bạn.

Trong lần đầu tiên hai người gặp nhau, cô ta sẵn sàng rời bạn bè của mình trò chuyện với bạn, có nghĩa việc dành thời gian với bạn đủ giá trị.

Nếu cô ta luôn nhận lời rủ đi chơi của bạn, hãy hiểu rằng không phải cô ta ranh rỗi về công việc, hoặc không có lựa chọn nào khác, mà trong mắt cô ta đi chơi cùng bạn là điều vui nhất.

Cô ta sẽ trả lời tin nhắn của bạn nhanh hơn, dài hơn, thường xuyên hơn.

Một cô gái khi nào cũng “bận”, có nghĩa một là xung quanh cô ta có một người đàn ông nào đó thú vị hơn, hoặc chỉ đơn giản bạn không đủ hấp dẫn.

Nhiều người đàn ông luôn tự hỏi rằng làm sao để biết người con gái thích mình qua một buổi hẹn. Ngay việc cô ta chịu đồng ý nhận lời mời đến buổi hẹn đó, dành ra vài tiếng đồng hồ nói chuyện với bạn nên là bằng chứng đủ thấy tình cảm người ta dành cho bạn thế nào.

Những dấu hiệu nàng sắp đổ và đã đổ khác như

Nàng đỏ mặt khi được bạn khen hay nhìn chằm chằm

Anh chàng nào muốn thử xem cô gái trước mặt có phải thích mình hay không chỉ cần nhìn chằm chằm người đó bằng ánh mắt trìu mến, sau đó buông lơi một câu khen (kể cả khen xã giao) rồi nhìn biểu hiện của cô ấy là biết ngay thôi.

Thú nhận muốn có người yêu

Trong những cuộc nói chuyện tự nhiên, cô ấy thú nhận rằng muốn có người yêu, muốn được che chở và dựa dẫm vào một ai đó.

Nghe chừng thì đó chỉ là những lời tâm sự đơn thuần, nhưng thực ra không phải vậy. Cô ấy đang muốn “thả thính” bạn đấy.

Nàng ghen khi thấy bạn thân thiết với cô gái khác

Dù biết hai người chỉ mới trong giai đoạn “thả thính” nhau nhưng khi thấy người mình thương thầm đi chơi cùng một cô gái khác, không bạn gái nào có thể thản nhiên cho rằng điều đó là bình thường được.

Nàng sẽ thấy ghen tị và có khi còn giận hờn bạn vu vơ nữa đấy.

Nàng thích hỏi bạn những câu hỏi riêng tư, cá nhân

Nếu bạn nhận được các câu hỏi riêng tư về chuyện tình cảm như người yêu cũ của bạn thế nào, mẫu người lý tưởng ra sao… từ cô ấy thì tin chắc 100% là cô ấy đang muốn tìm hiểu kỹ về bạn.

Khả năng cô ấy thích bạn thật lòng là rất cao. Nếu cô ấy còn gật gù tán đồng cách nghĩ của bạn trong chuyện yêu đương thì đấy chính là dấu hiệu nàng chấp nhận bạn, chấp nhận con người thực của bạn.

Nàng không bao giờ quên tặng quà bạn trong các dịp đặc biệt

Hãy nhớ lại tất cả các mốc quan trọng trong năm như sinh nhật, ngày lễ, giáng sinh, ngày bạn tốt nghiệp… Có lần nào mà bạn không nhận được quà từ cô ấy không?

Nàng thường hay nhìn trộm bạn – DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH

Chỉ cần nhìn từ xa dưới góc độ nghiêng, thậm chí là nhìn từ sau lưng cũng khiến thỏa mãn trái tim đang yêu.

Cô ấy hay cười với bạn

Dấu hiệu đầu tiên để biết một cô nàng đang bật đèn xanh cho bạn chính là cô ấy hay cười khi trò chuyện cùng với bạn ngay cả cả hai trò chuyện với nhau bằng điện thoại.

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng một cô gái khi dành nhiều thiện cảm cho người khác giới họ sẽ cười nhiều khi đối diện với họ.

Khi mỉm cười là cô gái đang phát ra một tín hiệu đặc biệt rằng: “Cô ấy đang rất và hạnh phúc khi được trò chuyện với bạn”.

Chính vì thế rất dễ dàng để nhận biết một cô gái đang để ý bạn ngay từ xa chỉ bằng một nụ cười.

Thể hiện sự thích thú khi ở bên cạnh bạn

Khi dành một sự tâm đặc biệt đến một ai đó, các cô nàng luôn dành cho đối phương một sự quan tâm khá khác biệt và đương nhiên cô nàng luôn cảm thấy thú vị khi ở cạnh chàng trai.

Một cô gái hay dành nhiều câu hỏi về sở thích, quan điểm cá nhân cũng như ước mơ và những mục tiêu của bạn trong tương lai chính là cô ấy đang thích thú khi được trò chuyện cùng với bạn.

Cô ấy nhờ sự giúp đỡ từ bạn

Một dấu hiệu nữa thể hiện cô nàng đang để ý bạn chính là luôn tạo tình huống để nhờ đến sự giúp đỡ của bạn và tạo cho bạn cảm giác mình thật mạnh mẽ và giúp được cô ấy mọi việc.

Cô ấy sẽ mượn một câu chuyện thứ 3 để nói về tình cảm của mình

Không giống với các bạn nam, khi con gái thích một ai đó cô ấy sẽ luôn nói bóng gió để bạn đoán ra ý tứ sau câu chuyện.

Thông thường những bộ phim hoặc câu chuyện mà cô nàng nói đến đang ngầm nói hộ những tình cảm thầm kín của cô ấy.

Cô ấy không có sự nhất quán

Với một cô gái đang dành nhiều tình cảm cho bạn, cảm xúc cô ấy sẽ không thống nhất mà sẽ thay đổi rất thất thường.

Cảm xúc của cô ấy luôn là vô cùng bí ẩn chính vì thế chuyện bạn không thể hiểu được cảm xúc cô nàng là cũng chuyện dễ hiểu.

Có thể cô ấy đang rất vui vẻ nhưng bạn lỡ lời nhắc đến một cô gái khác, cô ấy trở nên khó chịu là chuyện hết sức bình thường.

Hãy cẩn trọng từng lời nói của mình nếu không muốn mọi hình ảnh xây dựng bao lâu nay của bạn sụp đổ trong mắt nàng.

Chuyện hôm nay cô ấy quan tâm hết mình đến bạn nhưng sáng hôm sau cô ấy vô tư và lạnh lùng với bạn thì nên tìm hiểu nguyên nhân chắc chắn bạn đã làm sai điều gì đó.

Nấn ná, kéo dài thời gian gặp nhau

Nếu có dịp ôm bạn, nàng sẽ nấn ná ôm lâu thêm một chút. Khi nói chuyện, nàng sẽ tìm mọi cách để cuộc nói chuyện kéo dài mãi. Vì nàng không muốn rời xa bạn chút nào.

DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH – Chọn ngồi cạnh bạn

Nhắc về bạn liên tục khi trò chuyện cùng bạn bè của cô ấy

Nàng đăng tải lên mạng xã hội

Đó sẽ là bài hát của ban nhạc hoặc ca sĩ bạn yêu thích. Đó sẽ là những bức ảnh mà họ nghĩ rằng bạn sẽ like lấy like để.

Dùng mạng xã hội để “thả thính” là cách mà nàng nào cũng làm, mặc dù không biết hiệu quả đạt bao nhiêu phần trăm.

Nàng “lục tung” Facebook của bạn- DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH

Thì nghĩa là nàng đang cố gắng “thu thập” mọi thông tin về bạn đó (và nàng muốn bạn biết điều này, chắc chắn rồi!).

Lời kết

Nhận biết được dấu hiệu cô ấy thích bạn rồi thì nên làm gì? Đương nhiên nếu bạn cũng đang có tình cảm thì tiến tới là điều đương nhiên. Còn nếu không, chúng tôi khuyên bạn hãy thẳng thắn và dùng hành động tế nhị để cô ấy nhận biết được và tự động rút lui.

Nên Làm Gì Khi Con Gái Có Dấu Hiệu Bật Đèn Xanh Với Bạn?

Bật đèn xanh trong tình yêu là gì?

Trước hết, chúng ta cần hiểu được trong tình yêu, bật đèn xanh có nghĩa là gì? Và khi nào các bạn nữ bật đèn xanh?

Nếu như trong giao thông, đèn xanh là tín hiệu cho phép chúng ta đi tiếp thì trong tình yêu, khi các bạn nữ bật đèn xanh tức là muốn mối quan hệ của hai bạn tiến xa hơn, trên mức bạn bè. Nàng bật đèn xanh tức là đã thực sự có cảm tình với bạn, để ý tới bạn và muốn thiết lập một mối quan hệ thân thiết hơn để có thể tìm hiểu nhau.

Trong xã hội nam nữ bình đẳng như ngày nay, chúng ta có thể thấy không ít bạn nữ cá tính, mạnh dạn và chủ động tỏ tình với người mình thích. Tuy nhiên, đa số vẫn là các bạn nữ e ngại, giữ ý, nhút nhát, không muốn biến mình thành “cọc đi tìm trâu” dù đã rất thích đối phương nhưng lại không có cách nào để bày tỏ.

Chính vì vậy mà các bạn nữ sẽ dùng những dấu hiệu “bật đèn xanh” để các bạn nam tinh ý nhận ra được tình cảm của đối phương mà chủ động tiến tới. Đây cũng chính là lý do vì sao các bạn nam thường than rằng “con gái thật khó hiểu!” nhưng con gái chúng tớ cũng có nỗi khổ riêng đó nha!

Dấu hiệu con gái đang thích bạn

Chủ động quan tâm bạn

Một cô gái thích bạn sẽ luôn muốn ở bên cạnh bạn, chủ động chăm sóc cho bạn và không bao giờ để bạn cảm thấy cô đơn, buồn chán. Dù đã ăn no nhưng vẫn sẵn sàng đi ăn cùng bạn nếu bạn rủ đi cùng, dù đang mệt nhưng vẫn đi chơi cùng bạn nếu bạn thấy buồn chán, tập nấu những món bạn thích ăn dù không giỏi nấu ăn, tập chơi game, tập xem bóng đá, thay đổi gu thời trang theo sở thích của bạn,… Nói chung, nàng sẽ làm mọi cách để xóa bỏ khoảng cách giữa bạn và nàng, tăng thêm sự gần gũi, thân thiết để mối quan hệ có thể tiến xa hơn.

Ngoài ra, một cô nàng thích bạn cũng sẽ thích chăm chút cho vẻ bề ngoài của bạn. Nàng luôn chủ động góp ý cho bạn về kiểu tóc, cách ăn mặc, hướng dẫn skincare.

Ghen khi bạn đi cùng một cô gái khác

Con gái khi yêu thường rất dễ ghen, và ghen lại là cảm xúc rất khó giấu. Nàng sẽ luôn để ý những hành động, cử chỉ của bạn như thể tìm kiếm một “cơ hội” để giận hờn ngay cả những thứ nhỏ nhặt nhất. Bạn có thể thử nàng bằng cách đi với một cô gái khác, bạn sẽ nhận thấy ngay sự thay đổi thái độ của nàng. Đó là sự khó chịu, giận dỗi. Đặc biệt là nàng sẽ “cố tình” tỏ thái độ rõ rệt để bạn thấy ra điều đó và muốn bạn lập tức dỗ dành. Nàng có thể dùng một số câu như:

Đi cùng bạn ấy vui nhỉ?

Với ai anh cũng quan tâm vậy à?

Thôi lần sau đừng đi cùng em nữa!

Bên cạnh việc đi cùng với một cô gái khác, việc bạn thả tim vào ảnh hay khen một cô gái khác trên mạng xã hội cũng khiến nàng cảm thấy khó chịu, ghen và suy nghĩ rất nhiều. Vì vậy, đây chính là một trong những dấu hiệu rõ rệt để bạn nhận ra nàng đã “đổ” bạn mất rồi.

Thích đi chơi khi có bạn

Một cô gái thích bạn sẽ luôn tìm cách để được ở bên bạn nhiều nhất, lâu nhất bởi nàng luôn cảm thấy hạnh phúc khi được ở cạnh bạn. Vì vậy, chắc chắn nàng sẽ không bỏ lỡ bất cứ một chuyến đi chơi nào mà bạn tham gia. Và trong chuyến đi chơi đó, hầu hết thời gian của nàng đều dùng để tiếp cận bạn, ở cạnh bạn, trò chuyện với bạn hoặc chơi trò chơi cùng bạn.

Tuy nhiên, dấu hiệu này thường khó nhận ra hoặc đôi khi cũng xảy ra sự trùng hợp với một nhóm bạn hay đi chơi cùng nhau. Vì vậy, bạn cần để ý kỹ để tránh bị “tưởng bở” nha.

Luôn nói tốt về bạn

Khi một cô gái thích bạn thì chắc chắn bạn sẽ là mẫu người hoàn hảo nhất trong mắt cô ấy. Dù bạn làm gì, tính cách ra sao thì đối với nàng, bạn vẫn là người tốt nhất và sẽ luôn luôn bảo vệ bạn trước những lời đồn thổi, soi mói xung quanh. Thậm chí đôi lúc nàng còn tự ý “tâng bốc” bạn lên với bạn bè, đồng nghiệp để bạn có một hình ảnh đẹp trong mắt mọi người xung quanh.

Thích cười với bạn

Con gái đẹp nhất khi cười đúng không nào? Chính vì vậy mà nàng luôn niềm nở, tươi cười với bạn để tăng sự gần gũi, thân thiết cho mối quan hệ giữa hai bạn. Việc được ở bên bạn cũng khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc đến mức không thể ngừng cười. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy đôi khi nàng tự cười mỉm hoặc bật cười một cách khó hiểu khi ở bên bạn.

Không những thế, việc làm cho cô ấy vui cũng là một điều dễ dàng đối với bạn. Cô ấy sẵn sàng nở nụ cười tươi đối với bạn và luôn tỏ ra thích thú kể cả khi bạn kể những câu chuyện nhạt nhẽo.

Một dấu hiệu dễ nhận biết hơn đó là cô ấy hay cười với bạn sau khi bạn cười với cô ấy. Đây là một hội chứng tâm lý theo kiểu bắt chước, khi cô ấy thích bạn thì sẽ có xu hướng bắt chước và cười lại với bạn mà không vì lý do gì cả.

Hay giận bạn, nhưng cũng nhanh chóng tha thứ

Một cô gái khi thích bạn sẽ luôn tìm mọi cách để nhận được sự chú ý từ bạn. Đó chính là lý do vì sao mà nàng rất hay giận dỗi, kể cả những chuyện nhỏ nhặt. Việc giận dỗi của nàng không phải với mục đích gây sự, cãi cọ mà là muốn nhận được sự quan tâm, dỗ dành từ bạn.

Tuy nhiên, nàng sẽ không nói thẳng ra những gì mình nghĩ hay lý do vì sao giận dỗi mà muốn bạn tự nhận ra, thường nàng sẽ tỏ thái độ lạnh lùng khi nói chuyện hoặc nhắn tin. Vì vậy, bạn cần “đánh hơi” được những biểu hiện nhỏ nhặt nhất để xác nhận được tình cảm mà cô ấy dành cho bạn.

Thường hay tâm sự với bạn

Với con gái, họ thường thích tâm sự với những người vô cùng quan trọng đối với họ. Tuy dấu hiệu này chưa thể khẳng định rằng nàng đã thích bạn nhưng chắc chắn rằng bạn đã có một vị trí nhất định trong tâm trí nàng.

Khi một cô gái thích bạn thì sẽ thường xuyên tâm sự với bạn về nhiều vấn đề khác nhau như gia đình, học tập, công việc, thậm chí là chuyện tình cảm. Họ rất muốn bạn hiểu thêm về cuộc sống, sở thích, công việc của họ đồng thời muốn nhận được những lời khuyên, sự quan tâm, an ủi từ phía bạn.

Tỏ ra hợp gu với bạn

Thường nhờ bạn giúp đỡ chứ không phải người khác

Một cô gái thích bạn thì chắc chắn sẽ luôn nghĩ đến bạn đầu tiên, và khi cần sự giúp đỡ cũng không ngoại lệ. Thay vì nhờ người khác, cô ấy sẽ chủ động tìm đến bạn để nhờ giúp đỡ ngay cả những thứ nhỏ nhặt nhất. Đôi khi là những thứ cô ấy có thể tự làm được. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của bạn và cô ấy thêm thân thiết, khiến bạn cảm thấy cô ấy cần được che chở, bảo vệ, đặc biệt là cần có bạn bên cạnh.

Nàng thường hay nhìn trộm bạn

Đây là một dấu hiệu cực kỳ rõ ràng để bạn xác nhận được tình cảm của nàng dành cho bạn. Nếu nàng thực sự thích bạn thì sẽ rất hay nhìn trộm bạn, muốn ngắm bạn ở mọi lúc, mọi nơi, mọi góc độ. Và trong mắt nàng, bạn luôn là tâm điểm của sự chú ý.

Tặng quà cho bạn nhân ngày đặc biệt

Khi nàng đã thích bạn thì sẽ rất muốn tặng quà cho bạn, nhất là vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, valentine, Noel.

Thông thường, con gái sẽ làm những món quà handmade xinh xắn, dễ thương để tặng cho người mình yêu bởi điều đó vô cùng ý nghĩa và dễ gây ấn tượng với các bạn nam.

Để cho bạn đụng chạm vào người

Con gái thường rất nhạy cảm với việc đụng chạm từ bạn khác giới nhưng với người mình thích thì lại ngược lại. Việc để bạn đụng chạm vào người là cách ra hiệu muốn gần gũi với bạn hơn, và đôi khi nàng còn “cố ý” để bạn làm điều đó. Khi hai bạn vô tình chạm tay hoặc chạm đùi lúc ngồi gần, thay vì rụt ngay lại, nàng sẽ để im như vậy, đây chính là dấu hiệu để bạn nhận ra nàng thực sự thích bạn.

Ngoài ra, cô ấy cũng hay tìm lý do để được gần gũi với bạn hơn như giả vờ đau chân để được bạn dìu đi hoặc cõng, cố tình khen tay bạn đẹp để được cầm tay.

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh qua tin nhắn

Bên cạnh những dấu hiệu đã nêu ở trên, bạn cũng có thể xác nhận tình cảm của nàng dành cho bạn thông qua những dòng tin nhắn của hai người.

Nàng trả lời tin nhắn của bạn tức thì

Cách để xác nhận tình cảm của nàng dành cho bạn, duy trì tình cảm đó và khiến nó ngày càng tăng lên đó là không trả lời tin nhắn của nàng một cách quá “vồ vập”. Bạn cần có sự tinh ý để nắm được thái độ, biểu hiện của cô ấy trong cách nhắn tin. Nếu cô ấy tỏ vẻ hời hợt, trả lời chậm, dòng tin nhắn quá ngắn, phản hồi tin nhắn một cách lạnh lùng thì bạn nên thay đổi cách nói chuyện của mình vì có thể bạn đang quá “nhiệt tình”.

Khả năng thứ nhất là cô ấy muốn gây sự chú ý của bạn, muốn bạn quan tâm tới cô ấy nhiều hơn. Hoặc cũng có thể cô ấy thực sự không thích bạn và cảm thấy phiền phức với những dòng tin nhắn ấy. Do đó, bạn nên tiết chế lại, đôi khi tỏ vẻ lạnh lùng để kiểm tra thái độ của nàng.

Nếu nàng chủ động nhắn tin, hỏi han bạn thì chúc mừng, bạn đã tiến gần hơn trong mối quan hệ của hai người rồi đó!

Luôn gửi các icon đáng yêu dành cho bạn

Icon là thứ dùng để thể hiện thái độ của bản thân khi nhắn tin. Nếu như ở trước mặt bạn, nàng luôn cố gắng tỏ ra dịu dàng, dễ thương, yếu đuối, muốn được che chở thì khi nhắn tin, nàng sẽ dùng icon để thể hiện điều đó.

Cô gái ấy thực sự thích bạn nếu thường xuyên dùng những icon, gif đáng yêu để đi kèm với những dòng tin nhắn dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu nàng thường xuyên chỉ dùng một loại icon, không gửi tin nhắn mà dùng icon để trả lời thì đừng mong đợi gì nhiều, vì nàng đang cảm thấy tẻ nhạt và muốn kết thúc câu chuyện đó.

Chủ động nhắn tin hỏi thăm, quan tâm bạn

Với một số cô gái hay ngại ngùng, ngại thể hiện tình cảm thì sẽ không tiếp cận bạn nhiều ở ngoài đời mà sẽ chủ động quan tâm, hỏi han qua tin nhắn. Nếu cô gái ấy có vẻ lạnh lùng với bạn ở ngoài đời nhưng lại vô cùng thân thiết, tình cảm khi nhắn tin thì chắc chắn nàng đang có cảm tình với bạn rồi đó.

Tuy bình thường trông nàng có vẻ không quan tâm mọi thứ về bạn, không để ý việc gì xảy ra với bạn ngày hôm nay. Nhưng khi nhắn tin thì lại rất “cập nhật tình hình”, gần như biết mọi thứ về bạn, hỏi han, quan tâm bạn hằng ngày. Dần dần hình thành thói quen giữa hai người để tăng thêm sự thân thiết, tiến xa hơn trong mối quan hệ giữa hai người.

Tâm sự, kể về mọi chuyện của cô ấy

Khi hai bạn ở trong mối quan hệ thân thiết, nàng sẽ thường xuyên nhắn tin để tâm sự với bạn về mọi chuyện của cô ấy, kể cả chuyện vui hay buồn, chuyện nhỏ hay lớn. Mục đích của nàng không chỉ để tăng thêm sự gần gũi, thân thiết giữa hai người mà còn muốn bạn nhận ra rằng bạn thực sự quan trọng đối với nàng.

Khi nàng bật đèn xanh bạn nên làm gì?

Chủ động quan tâm nàng hơn

Khi đã nhận ra được những dấu hiệu bật đèn xanh từ nàng và xác định được tình cảm mà nàng dành cho mình thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là chủ động quan tâm, chú ý đến nàng hơn. Thay vì lạnh lùng, thờ ơ, mặc kệ sự quan tâm, chăm sóc của nàng thì hãy đáp lại những điều đó một cách chân thành để nàng có thể nhận ra được bạn cũng muốn tiến tới trong mối quan hệ của hai người.

Không lăng nhăng làm nàng ghen

Yếu tố quan trọng tiếp theo đó là không lăng nhăng. Nếu nàng nhận ra bạn không chỉ quan tâm nàng mà còn để ý đến những cô gái khác nữa thì chắc chắn nàng sẽ cảm thấy tổn thương, muốn “rút lui” ngay lập tức.

Chủ động tỏ tình khi bạn cảm thấy thích hợp

Sau khi đã xác nhận được những dấu hiệu bật đèn xanh từ nàng và chắc chắn rằng nàng đang thích mình thì đó chính là thời cơ để phát triển mối quan hệ giữa hai người rồi đó. Bạn hãy tìm một thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm với nàng. Và đừng quên dành cho nàng những món quà và cử chỉ ấm áp, tình cảm để nàng cảm thấy thích bạn là một điều thực sự đúng đắn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dấu Hiệu Nhận Biết Con Gái Thích Mình Với 10 Đèn Xanh Này trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!