Đề Xuất 3/2023 # Đâu Là Những Chòm Sao Nhanh Quên Tình Cũ Để Tìm Hạnh Phúc Mới? # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Đâu Là Những Chòm Sao Nhanh Quên Tình Cũ Để Tìm Hạnh Phúc Mới? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đâu Là Những Chòm Sao Nhanh Quên Tình Cũ Để Tìm Hạnh Phúc Mới? mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Lichngaytot.com) Khi chuyện tình cảm qua đi và đã không thể níu kéo, có 4 chòm sao nhanh quên tình cũ để đi tìm hạnh phúc mới cho riêng mình. Liệu bạn có nằm trong số đó?

Có người từng nói, liều thuốc hữu hiệu nhất cho một trái tim tổn thương chính là dùng thời gian để quên đi, đồng thời nhanh chóng bắt đầu một đoạn tình cảm mới. Nếu như bạn vẫn còn cảm thấy đau khổ, tức là thời gian chưa đủ, và người mới chưa đủ tốt.

Mỗi người đều có cách đối mặt với chuyện thất tình khác nhau. Có người rất khó bước qua đoạn tình cũ, ngày ngày chìm đắm trong những kỉ niệm đã qua và một mình gặm nhấm sự tổn thương dẫu cho người kia đã không còn quay về.

Nhưng cũng có những người suy nghĩ rất thoáng, bởi họ biết rằng tình cảm đã qua đi, cho dù níu kéo cũng không ích lợi gì thì tại sao phải tự mình làm khổ mình.

1. Chòm sao Bạch Dương: Người yêu cũ là ai?

Khi thất tình, Bạch Dương cũng biết đau. Nhưng cho dù là mượn rượu giải sầu hay khóc lóc thê thảm, tất cả đều chỉ diễn ra trong một đêm mà thôi. Đến ngày hôm sau, Dương Dương sẽ tự nhủ bản thân phải bước qua đoạn tình cảm đau khổ đó và tìm cho mình hạnh phúc mới.

2. Chòm sao Cự Giải: Tình thân quan trọng hơn tình yêu

Khi yêu, rất dễ trở nên ngốc nghếch, đánh mất khả năng phán đoán. Chính vì thế, họ cũng rất dễ bị nửa kia lừa dối.

Mỗi lần yêu, Giải Giải đều tính đến chuyện kết hôn, nhưng tình yêu đâu thể nói trước được điều gì.

Chính vì thế khi thất tình, những chú Cua sẽ phải chịu tổn thương rất lớn, khó chấp nhận sự thực nhưng rất nhanh, cung hoàng đạo này sẽ thấy nếu bản thân cứ sầu khổ, ảm đạm vì chuyện tình đã qua thì thật không đáng.

Khi đó, Giải Giải sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, quan tâm tới người thân hơn. Thất tình không thể khiến chòm sao nhanh quên tình cũ này gục gã, bởi trong họ, tình thân quan trọng hơn tình yêu rất nhiều.

Bạn có biết: Từ giờ đến hết năm 2019, chòm sao nào có khả năng sẽ quay trở lại với người yêu cũ , tiếp nối tình xưa?

3. Chòm sao Thiên Bình: Không thiếu nợ nhau

là chòm sao rất lý trí, họ rất hiếm khi làm những việc vô bổ vô ích.

Hơn nữa, chòm sao này hy vọng đối phương cũng sẽ dứt khoát như mình, đừng dây dưa quá đáng. Nếu đã lựa chọn chia tay, hai bên phải cắt đứt hoàn toàn.

4. Chòm sao Song Ngư: So sánh người mới – người cũ

vốn là chòm sao si tình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ yêu một cách mù quáng, sẵn sàng làm mọi việc vì tình yêu của mình.

Nhưng khi những chú Cá phát hiện ra người yêu hiện tại có rất nhiều ưu điểm, hơn hẳn tình cũ thì khi ấy, người cũ trong mắt họ chỉ là thứ không đáng nhắc đến. Ngư Nhi sẽ lựa chọn quên triệt để tình cũ để tập trung cho tình cảm hiện tại của mình.

Nếu cứ nhớ nhung về người cũ, Song Ngư thấy thật lãng phí thời gian, lãng phí tình cảm, càng sớm dứt khoát bao nhiêu sẽ càng sớm thoát khỏi đau khổ bấy nhiêu.

Cũng nằm trong số các chòm sao nhanh quên tình cũ, những chú Cá chỉ muốn dành hết tâm trí của mình cho người yêu hiện tại mà thôi, người cũ đã không biết trân trọng họ thì sao phải quyến luyến làm gì.

Chia Tay Trong Hòa Bình, Những Chòm Sao Nhanh Quên Tình Cũ

Chia tay trong hòa bình, đây là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới. Khi chuyện tình cảm qua đi và đã không thể níu kéo, có 4 chòm sao nhanh quên tình cũ để đi tìm hạnh phúc mới cho riêng mình. Liệu bạn có nằm trong số đó?

1. Chòm sao Bạch Dương: Người yêu cũ là ai?

Khi thất tình, Bạch Dương cũng biết đau. Nhưng cho dù là mượn rượu giải sầu hay khóc lóc thê thảm, tất cả đều chỉ diễn ra trong một đêm mà thôi. Đến ngày hôm sau, Dương Dương sẽ tự nhủ bản thân phải bước qua đoạn tình cảm đau khổ đó và tìm cho mình hạnh phúc mới. Nếu như có người hỏi về người yêu cũ của họ, chòm sao này thậm chí còn có thể trả lời rằng “Ai thế?” Bởi vì họ đã không còn muốn nhớ đến người đó nữa rồi, sẽ chia tay trong hòa bình.

2. Chòm sao Cự Giải: Tình thân quan trọng hơn tình yêu

Khi yêu, Cự Giải rất dễ trở nên ngốc nghếch, đánh mất khả năng phán đoán. Chính vì thế, họ cũng rất dễ bị nửa kia lừa dối. Mỗi lần yêu, Giải Giải đều tính đến chuyện kết hôn, nhưng tình yêu đâu thể nói trước được điều gì.

Chính vì thế khi thất tình, những chú Cua sẽ phải chịu tổn thương rất lớn, khó chấp nhận sự thực nhưng rất nhanh, cung hoàng đạo này sẽ thấy nếu bản thân cứ sầu khổ, ảm đạm vì chuyện tình đã qua thì thật không đáng. Khi đó, Giải Giải sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, quan tâm tới người thân hơn, sẽ chia tay trong hòa bình. Thất tình không thể khiến chòm sao nhanh quên tình cũ này gục gã, bởi trong họ, tình thân quan trọng hơn tình yêu rất nhiều.

Cung Hoàng đạo nữ chẳng thèm ‘trói chân’ đàn ông, ngược lại luôn khiến nam nhi vò đầu bứt tai tìm cách nắm giữ

3. Chòm sao Thiên Bình: Không thiếu nợ nhau

Hơn nữa, chòm sao này hy vọng đối phương cũng sẽ dứt khoát như mình, đừng dây dưa quá đáng. Nếu đã lựa chọn chia tay, hai bên phải cắt đứt hoàn toàn. Chỉ khi không còn thiếu nợ nhau điều gì, tình cảm đã qua mới có thể ngủ yên. Cả hai khi ấy mới có thể tìm cho mình những cơ hội mới, sống cuộc sống của riêng mình.

4. Chòm sao Song Ngư: So sánh người mới – người cũ

Chia tay trong hòa bình, Song Ngư vốn là chòm sao si tình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ yêu một cách mù quáng, sẵn sàng làm mọi việc vì tình yêu của mình. Nhưng khi những chú Cá phát hiện ra người yêu hiện tại có rất nhiều ưu điểm, hơn hẳn tình cũ thì khi ấy, người cũ trong mắt họ chỉ là thứ không đáng nhắc đến. Ngư Nhi sẽ lựa chọn quên triệt để tình cũ để tập trung cho tình cảm hiện tại của mình.

Nếu cứ nhớ nhung về người cũ, Song Ngư thấy thật lãng phí thời gian, lãng phí tình cảm, càng sớm dứt khoát bao nhiêu sẽ càng sớm thoát khỏi đau khổ bấy nhiêu. Cũng nằm trong số các chòm sao nhanh quên tình cũ, những chú Cá chỉ muốn dành hết tâm trí của mình cho người yêu hiện tại mà thôi, người cũ đã không biết trân trọng họ thì sao phải quyến luyến làm gì.

Ngày Em Chết…Anh Mới Hiểu Được…Đâu Là Hạnh Phúc

– Thể loại: Truyện Ngắn – Đăng lúc: 11:22 17/12/2013– Lượt xem: 312

Ngày em chết…anh mới hiểu được…đâu là hạnh phúc, Truyện Ngắn Ngày em chết…anh mới hiểu được…đâu là hạnh phúc

Anh nói chia tay….dễ dàng vậy sao chúng tôi không khóc…không thể khóc….nước mắt không giải quyết được gì đúng không chúng tôi bản lĩnh và mạnh mẽ lắm…không yếu đuối ….không khóc và sẽ không đau đâu anh ạ…chỉ là kết thúc…kết thúc 1 trò chơi tình yêu……nhưng kết thúc rồi em vẫn yêu anh….

Nhật kí của ngày hôm qua giống như 1 cuốn phim quay chậm cuộc đời cô…chỉ tiếc là cuốn phim ấy gãy khúc cùng hồi kết đau thương…..

Tình yêu là 1 điều gì đó thiêng liêng mà con người ta không thể chứng minh được rằng tại sao lại yêu…và yêu nhiều đến vậy….

Cô yêu anh..chân thành và sâu đậm… tình yêu ấy mang lại cho cô hạnh phúc..những hạnh phúc nhỏ nhoi thôi ….nhưng là hạnh phúc thật sự mà cô luôn trân trọng………

Và rồi cũng là mưa nhưng cơn mưa không dịu êm..nhẹ nhàng..như ngày cô và anh yêu nhau…..mưa kéo dông bão trong ngày đưa tang cô….cả 1 không gian trắng xóa….vậy là cô kết thúc chuỗi nhật kí đời mình bằng cái chết….

Bầu trời âm u…ngày cô rời xa thế giới này để đến 1 thế giới khác…mưa khóc trên những nổi đau của cô…mưa hòa chung nước mắt tiễn đưa cô…cô gái của ngày hôm qua…yêu anh….chân thành….

Dưới dòng người đưa tang…..có chúng tôi đứng lặng người nhìn theo chiếc xe chúng tôi không khóc vì cô mong anh mạnh mẽ…nhưng anh hối hận…vì ngày cô đi…chính anh…làm trang nhật kí ấy thêm đau thương……

Ngày chia tay

Em…chúng mình chia tay đi em…

Tại sao…cô dững dung khi nghe câu nói ấy…vì cô tin vào tình yêu của anh và cô….cô nghĩ anh đùa…

Anh thấy mệt mõi…xin lỗi em…….chúng ta kết thúc đi….

Cô sững sờ nhận ra..có lẻ không phải là 1 trò đùa….anh hết yêu em rồi sao..

Anh đến nhẹ nhàng như gió thoảng mà sao ngày anh đi….cô thấy mình hình như đang bay..lơ lững giữa cuộc đời….cô quay lưng bước ngược hướng anh…ừ thì mình chia tay….

Không lí do…chỉ là chia tay….có sao đâu..tình yêu là vậy……yêu rồi hết yêu…như trò đùa của số phận..con người ta hết duyên với người này sẽ tụ duyên với người khác….có lẻ giờ này là lúc anh gặp duyên mới..còn cô ….chỉ là kí ức…

Nhật kí

Ngày….tháng…năm…

Anh nói chia tay….dễ dàng vậy sao chúng tôi không khóc…không thể khóc….nước mắt không giải quyết được gì đúng không chúng tôi bản lĩnh và mạnh mẽ lắm…không yếu đuối ….không khóc và sẽ không đau đâu anh ạ…chỉ là kết thúc…kết thúc 1 trò chơi tình yêu……nhưng kết thúc rồi em vẫn yêu anh….

Ngày….tháng …năm…

Anh không nhớ em sao…có thật là không nhớ em chúng tôi thấy số lạ gọi đến máy chúng tôi cầu mong đó là anh…nhưng người ta nhầm số anh ạ…vậy là anh quên em thật rồi….hình như quá nhanh…..còn chúng tôi lại nhớ anh nhiều đến vậy…nhưng em không có quyền chạm vào cuộc sống của anh…chỉ đơn giản…vì em yêu anh….

Ngày…tháng….năm..

Hôm nay em thấy nhói trong lòng …cảm giác như hàng ngàn mũi kim đâm vào người….em nhập viện trong tình trạng hôn mê…lúc tĩnh dậy..người em nghĩ đến đầu tiên là anh…luôn là anh….

Ngày…tháng…năm…

Bác sĩ nói em không sống được bao lâu nữa….là giai đoạn cuối….ừ…sao giống những bộ phim hàn quốc em từng coi….1 cái chết…sẽ nhẹ nhàng thôi đúng không chúng tôi chưa bao giờ sợ chết…chị sợ thấy những giọt nước mắt của những người yêu thương em…còn anh..có bao giờ thật lòng vì em mà khóc

Ngày….tháng….năm…

Hôm chúng tôi gọi cho anh…1 lần cuối…em còn gì để mất đâu phải không anh….lòng tự trọng hay bản lĩnh ..vỏ bọc cho sự yếu đuối mỏng manh….

Anh bắt máy….vẫn giọng nói ngày nào..nhưng sao thờ ơ quá vậy anh….hình như anh hết yêu em thật rồi…..có lẻ như vậy sẽ tốt hơn….cho anh và em…

Em muốn gặp anh..dù 1 lần cuối cùng thôi….1 lần để em ra đi thanh thản…nhưng….còn gì nữa….em im lặng…

Xin lỗi..vì đã làm phiền anh….không có gì đâu anh…chỉ là em tự nhiên muốn gọi hỏi thăm anh thôi….

Em khỏe chứ…

Em biết mình sắp chết rồi…chắc chỉ còn vài ngày nữa thôi…trước khi chết em muốn có thể làm được điều gì cho ai đó….em đã kí vào hồ sơ hiến nội tạng cho những ai cần nó để tiếp tục sự sống rồi anh ạ….rồi trái tim em…lại đập trong lồng ngực khác…và biết bao người tìm lại được sự sống….cả khi sống và lúc chết em đều làm việc tốt vậy thì nhất định em sẽ được lên thiên đàng …đúng không anh…

Những dòng cuối cùng gửi anh..người em yêu rất nhiều….

Có ánh mắt..có tiếng nói..có nụ cười…và ở đó…quá khứ nhạt nhòa….

Anh khóc…những giọt nước mắt hối hận…nhưng muộn màng…anh muốn nói với cô rằng anh yêu cô…chưa bao giờ thay đổi…chưa bao giờ quên cô…chỉ là anh buông tay cô để cô tìm hạnh phúc khác….vì anh cứ nghĩ anh sẽ chỉ mang lại nổi buồn…khổ đau và mệt mõi cho cô…yêu là cầu mong người mình yêu hạnh phúc…dù hạnh phúc ấy không do anh mang lại chúng tôi đã lựa chọn rời xa cô…dù lòng anh rất đau……

Anh quên mất 1 điều…hạnh phúc không nằm trong những gì sa hoa…phù phiếm……..hạnh phúc dù nhỏ nhoi thôi nhưng đó mới chính là hạnh phúc chân thật…..đừng bao giờ nói mình không xứng…không thể mang lại hạnh phúc cho ngừơi mình yêu…….đừng bao giờ đẩy người mình yêu thương đi xa mình…vì càng xa…đó chính là vực thẳm….

Con đường anh chọn đã không thể mang lại hạnh phúc cho cô….chỉ khiến 1 người hối tiếc suốt cuộc đời và 1 người đến lúc chết vẫn thấy đau…

Mưa…những cơn mưa giai dẵng…cô đi rồi sao mưa chưa qua đi….có chăng…thiên thần chết đi…..nhưng trái tim vẫn mãi đau ……………vì anh…..

Bạn đang xem

Truyện Ngắn Ngày em chết…anh mới hiểu được…đâu là hạnh phúc

Bạn có thể ấn

Hạnh Phúc Là Gì? Làm Sao Để Có Được Hạnh Phúc?

Vậy chúng ta phải làm gì?

============================

HẠNH PHÚC THỰC SỰ PHẢI ĐƯỢC “XÂY DỰNG”.

Nó ĐẺ!!! Trời ơi nó đẻ.

“Hạnh phúc” đấy. Tôi cảm nhận rất rõ cảm giác đó. Tôi sẽ không bao giờ quên được nó. Hàng chục những chú cá con, lốm đốm đỏ giống mẹ chúng, nằm rải rác khắp đáy chậu như những đóa hoa phượng đầu hè vậy. Tôi phải bỏ học nguyên một ngày để ở nhà trông bọn chúng, vì có đứa bạn dọa rằng mày mà không để ý là cá mẹ nó ăn hết cá con đấy.

Bài học đầu đời làm tôi nhận ra HẠNH PHÚC, ấy là khi tôi bỏ thời gian ra chăm sóc chúng, và nhận lại được thành quả. Chúng sống sót, và cho ra đời những thế hệ tiếp theo. Những vật thể sống đã thực sự được sống, NHỜ CHÍNH TÔI.

Hạnh phúc – bạn không thể định nghĩa nó, nhưng bạn sẽ nhận ra khi được TRẢI NGHIỆM nó.

Biết miêu tả ra sao nhỉ? Hạnh phúc, là một hỗn hợp cảm xúc bạn có được, trải nghiệm được, trên con đường XÂY DỰNG một điều gì đó.

Nó nằm rải rác trên CON ĐƯỜNG mà bạn đi tới MỤC TIÊU đang hướng tới. Tất nhiên sẽ có những khó khăn cản đường chứ, nhưng mỗi lần bạn xoay sở để vượt qua chúng, bạn tiến tới gần mục tiêu hơn, lại là một lần bạn được trải nghiệm hạnh phúc.

Và tôi còn nhận ra một sự thật nữa, đấy là khi MỤC TIÊU càng lớn, càng khó, càng quan trọng, thì cảm giác hạnh phúc nó mang lại càng mạnh mẽ.

Có lần trong bài viết này, “Phụ nữ phương Tây ngày nay có hạnh phúc không?”. Tôi từng chỉ ra lý do vì sao những người lớn lại hay thúc giục con em phải lập gia đình là như vậy. Họ không thể miêu tả 2 từ hạnh phúc, nhưng họ đã sống và được TRẢI NGHIỆM nó. Họ cùng nhau vượt qua khó khăn, sinh đứa trẻ ra, nuôi nấng nó, nhìn nó lớn dần qua thời gian. Những cảm xúc đó không có bất cứ thứ vật chất nào trên đời này đánh đổi được. Mấy thằng dám đánh đổi là thứ chủng loài thoái hóa. Tôi còn nhớ như in những kỉ niệm khi em gái tôi lần đầu tiên ba mẹ đem nó về nhà, rồi khi nó biết nắm lấy món đồ chơi, rồi khi nó biết lẫy, bò, bập bẹ nói… Những cảm xúc ấy, niềm hạnh phúc ấy, là ĐỘNG LỰC THÔI THÚC loài người tồn tại cho đến tận ngày hôm nay.

GIA ĐÌNH – Nó là một mục tiêu lớn lao mà mỗi con người đều phải đạt được.

============================

XÂY DỰNG VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU – con đường hạnh phúc.

Hãy nhìn vào những mẫu hình đối lập sau:

Hãy nhìn những anh chàng nghiện game. Khi hỏi họ rằng anh có cảm thấy hạnh phúc không? Tôi cá là họ sẽ không nói thật. Họ đang vô cùng bế tắc. Họ chỉ đang lảng tránh ĐỜI THỰC bằng việc đốt tiền và thời gian trước những màn hình vi tính. Mỗi con boss, mỗi trận win, mỗi một cửa ải trong game mà họ vượt qua, nó mang lại cho họ cảm giác HƯNG PHẤN đấy. Nhưng là những cảm giác hưng phấn nhất thời, nó qua đi rất nhanh, nó KHÔNG CÓ THỰC.

Bạn nhận ra nét tương phản chưa? Một bên đặt ra MỤC TIÊU LỚN, đầy chông gai thử thách. Còn một bên rất dễ dàng đạt được.

Bạn nghĩ xem bên nào sẽ HẠNH PHÚC hơn?

MỤC TIÊU bé nhỏ của bạn chỉ là những cơn khoái lạc tầm thường kia sao? Bạn đạt được nó bằng những cách dễ dàng chóng vánh và lại tiếp tục đi tìm những “mục tiêu” tương tự, để được hưởng thụ lại những cảm xúc tương tự?

MỤC TIÊU LỚN là khi bạn thấy nó đầy rẫy chông gai, bạn phải thôi thúc bản thân liên tục, vượt mọi giới hạn cơ thể bạn phải chịu đựng để tiến tới. Bạn CHẤP NHẬN HY SINH thực tại để có được một tương lai tốt đẹp hơn. Trên con đường gian khổ đó, bạn được trui rèn để trưởng thành hơn, và quan trọng hơn hết, bạn cảm nhận được hạnh phúc.

Nếu là một Phụ nữ, ai chẳng biết khi lập gia đình và sinh con họ phải HY SINH. Hy sinh những tháng ngày rong chơi, cơ thể đẹp đẽ kia hóa xấu xí, những đêm mất ngủ mệt mỏi… Nhưng các bạn phải chấp nhận thôi. Không còn cách nào khác. Nếu Đàn Ông đẻ được thì tôi cũng không thèm mất công thuyết phục các cô làm gì đâu.

Cũng tương tự như vậy với Đàn ông. Tuổi trẻ là quãng thời gian họ phải hy sinh – sacrifice, quãng thời gian đau đớn nhất. Họ hy sinh để kiến tạo nên cái nền văn minh này, để đặt chân lên những nấc thang địa vị xã hội, để có thể quyến rũ được những Phụ nữ như ý muốn. Nếu là thời loạn, có chiến tranh xảy ra, họ phải hy sinh cả MẠNG SỐNG.

Hạnh phúc chỉ đến khi ta đặt ra MỤC TIÊU LỚN LAO. Mục tiêu lớn lao cần đến sự hy sinh. Đó là điều chắc chắn.

Những MỤC TIÊU LỚN LAO ấy là những gì? Tôi có cần nói toẹt ra nữa không?

Ấy là một tòa nhà, một công trình nghiên cứu, một mệnh đề triết học, một phần mềm hữu ích, một cuốn sách, một công ty, trường học, bệnh viện… Và MỘT GIA ĐÌNH.

Bất cứ vật chất nào TỪNG hoặc CHƯA TỪNG tồn tại trên hành tinh này, nó sinh ra từ chính bàn tay và khối óc anh. Anh đốt cháy cái cơ thể hiện tại và KIẾN TẠO nên nó.

============================

NGƯỜI KIẾN TẠO (Creator) và KẺ KÝ SINH (Parasite).

Đọc đến đây thì bạn nhận ra sự khác nhau của hai dạng người này trong xã hội rồi chứ?

NGƯỜI KIẾN TẠO – Creator, là những người NHẬN THỨC rất rõ thế nào là HẠNH PHÚC. Họ xả thân xây dựng nên, đạt bằng được cái mục tiêu lớn lao kia bằng sức lực và khối óc họ. Và nhờ đó họ đưa cả nhân loại này đi theo, “hưởng sái” theo thành quả ấy. Những thành tựu vượt bậc mà con người ngày nay đang được trải nghiệm chính là nhờ những người kiến tạo này đấy. Họ có thể không có tiền, họ có thể bị đám đông ngu xuẩn vùi dập đến chết, nhưng sản phẩm họ làm ra được SỐNG. Đơn giản như vậy thôi.

KẺ KÝ SINH – Parasite, chính là đám người còn lại. Đám này loay hoay suốt cuộc đời tìm đến hết thứ khoái cảm này đến lạc thú khác.:

Đám người chỉ nhắm đến những cái vỏ bọc hào nhoáng ngu xuẩn, làm đủ mọi cách thức để kiếm tiền thiếu chân chính. Phục vụ cho những CƠN NGHIỆN vật chất, thái độ ngưỡng mộ của kẻ khác. Chúng sinh ra những đứa con và tiếp tục nối gót chúng làm kẻ ký sinh. Chúng phá hủy nền văn minh này bằng sự ngu xuẩn không thể cải thiện nổi. Để khi đến cuối chặng đường, nhìn lại, chúng có gì? Một sự trống rỗng.

Đám người thiếu mục tiêu, thiếu cầu tiến. Họ giống những con cừu, những con sứa biển ngoài đại dương để mặc cho dòng hải lưu xô đẩy vậy. Những công việc nhàm chán đốt hết quãng đời họ, những cơn khoái cảm rẻ tiền nhờ ăn uống, tắm rửa, sex, nhạc nhẽo, phim ảnh, bài bạc đỏ đen… Họ không phân biệt nổi đâu là SỰ XAO NHÃNG (Distraction) đâu là THÀNH TỰU (Achievement).

Từ ngàn xưa, ở bất cứ mô hình xã hội nào, đám ký sinh luôn đông đảo hung hãn hơn những người kiến tạo. Và một khi những người kiến tạo kia quá sức, không thể chịu đựng nổi nữa, xã hội ấy sụp đổ.

Làm Người kiến tạo hay kẻ ký sinh? hạnh phúc hay khổ đau? Đều là nằm trong tay bạn.

🎯Gửi Confession tâm sự với Pill: https://redpillvn.com/cfs/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đâu Là Những Chòm Sao Nhanh Quên Tình Cũ Để Tìm Hạnh Phúc Mới? trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!