Đề Xuất 3/2023 # Dùng Samsung Galaxy S8 Mà Không Biết 10 Mẹo Này Thì Phí # Top 6 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Dùng Samsung Galaxy S8 Mà Không Biết 10 Mẹo Này Thì Phí # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dùng Samsung Galaxy S8 Mà Không Biết 10 Mẹo Này Thì Phí mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên điện thoại Samsung Galaxy S8 với thanh cài đặt nhanh sẽ giúp bạn nhanh chóng tắt mở các kết nối, thay đổi mạng wifi, chọn chế độ…Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển đổi sang mạng wifi khác bạn chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng wifi, sau đó vào phần cài đặt wifi là bạn có thể chọn được mạng wifi mới. Bạn có thể làm tương tự với Bluetooth và những ứng dụng khác.

Một số tính năng được tính hợp trên điện thoại Samsung Galaxy S8 chưa thật sự hữu dụng, nhưng với tính năng chạy cùng lúc 2 ứng dụng trên màn hình được nhiều người thích thú. Để bắt đầu, bạn hãy chắc chắn đã chọn chế độ nhiều cửa sổ (Multi Windows ) đã được bật trong thanh Menu cài đặt. Sau đó bạn vuốt từ trái qua phải bắt đầu từ cạnh trái màn hình, kéo những biểu tượng ứng dụng sang bên phải theo chỉ dẫn.

Tăng tốc độ nút Home

Khi bạn nhấn phím Home để thoát khỏi ứng dụng thì sẽ có một khoảng thời gian chờ đợi ? Nếu bạn muốn nhanh hơn thì hãy vô hiệu hóa phím tắt Home dành cho tính năng S Voice và nó sẽ đẩy nhanh tốc độ của bạn hơn đó.

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 để mặc định là nhấn giữ phím Home sẽ mở tính năng S Voice, vì vậy làm chậm tốc độ của phím Home.

Tùy chỉnh Menu cài đặt nhanh

Thanh cài đặt nhanh mà bạn kéo thả xuống từ chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 với mục đích nhanh chóng bật các kết nối hỗ trợ…Tuy nhiên, nếu bạn thích sắp xếp lại và bỏ các biểu tượng mà bạn không thích thì có thể sắp xếp lại.

Bạn có thể kéo thanh cài đặt nhanh từ đỉnh màn hình xuống, sau đó nhấn nút ba chấm ở màn hình góc cạnh phải. Tiếp theo bạn nhấn vào nút biểu tượng bút chì ( chỉnh sửa ) từ đó bạn có thể thiết lập theo ý muốn.

Giữ các phím backlit luôn sáng

Giữ các hình ảnh và tập tin bí mật

Mẹo này chỉ dùng trên điện thoại Samsung Galaxy S5 được hỗ trợ chế độ bảo mật cá nhân. Chế độ này cho phép bạn bảo vệ hình ảnh và thông tin cá nhân khỏi những con mắt tò mò của người khác. Bạn có thể xem những tập tin này ở chế độ riêng, nhưng sau khi tắt chế độ đó không một ai có thể thấy được nó.

Bạn có thể làm các bước sau: Vào Menu cài đặt nhanh, nhấp vào biểu tượng Chế độ bảo mật ( Private Mode ) bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu xác đinh hoặc dấu vân tay…Sau khi chế độ cá nhân được kích hoạt, bạn có thể chọn nhiều tập tin và nhấn nút Menu bên phải để di chuyển đến chế độ cá nhân.

Sử dụng bằng 1 tay

Với màn hình lớn thì việc sử dụng bằng 1 tay sẽ gây cho bạn nhiều khó khăn, tuy nhiên với điện thoại Samsung với việc đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với chế độ sử dụng 1 tay. Với chế độ này màn hình sẽ co gọn lại một kích thước nhỏ, gọn hơn sang bên phải, nhờ vậy bạn sẽ sử dụng được dễ dàng hơn.

Điều khiển tivi

Rất nhiều người sử dụng smartphone để xem tivi nhưng vẫn không ít người biết sử dụng chiếc smartphone để điều khiến chiếc Ti vi tại nhà của mình. Với chiếc smartphone Samsung Galaxy thì có thể làm được điều đó nhờ công nghệ tích hợp cổng hồng ngoại.

Bạn chỉ cần chọn khu vực mà bạn đang ở, nhà cung cấp và sau đó là đề nghị cá nhân của bạn – dựa trên sở thích. Sẽ có một quá trình cài đặt ngắn và sau đó thì bạn có thể dễ dàng điều khiển chiếc TV của mình.

Chụp ảnh bằng giọng nói

Nếu bạn không muốn máy ảnh bị rung khi nhấn nút chụp hình thì có thể cài đặt bằng giọng nói. Với một lệnh đơn giản như “cười lên”; “chụp nào” thì bạn có thể kích hoạt màn trập và chụp hình rồi.

Để kích hoạt tính năng này bạn mở ứng dụng camera và chọn Cài đặt. Sau đó bạn chọn đến mục kiểm soát bằng giọng nói và chọn tính năng trên để chụp ảnh, thậm chí là quay video bằng câu lệnh có sẵn.

Giúp bàn phím thông minh hơn

Để sử dụng chức năng này bạn cần vào Cài đặt chọn Ngôn ngữ đầu vào. Tiếp theo nhấp vào biểu tượng cài đặt bên cạnh bàn phím Samsung. Trên cửa sổ kế tiếp, gõ vào phần Tiên đoán văn bản, sau đó kéo xuống dưới để chọn các phần mà bạn muốn.

Với 10 mẹo trên thì bạn có thể xem sử dụng Samsung Galaxy một cách hiệu quả nhất.

Những Thủ Thuật Trên Samsung Galaxy S8/S8+: Bạn Đã Biết Chưa?

Bộ đôi Samsung Galaxy S8 & Galaxy S8 Plus vừa chính thức ra mắt tới thị trường vào nam9 2018, mang trong mình nhiều công nghệ, tính năng cao cấp. Nhưng liệu người dùng sở hữu bộ đôi sản phẩm này, có nắm rõ được cách thức hoạt động cũng như khai thác tối đa những tính năng mà chúng mang đến. MobiGo xin gởi đến bạn bài viết những thủ thuật hay dành cho Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Tính năng này đã từng xuất hiện trên Galaxy Note 7 nhằm hỗ trợ cho S Pen. Với tính năng này, bạn có thể chọn lựa nhanh những lữa chọn đã thiết lập trước bằng cách trượt tay từ cạnh màn hình bên phải. Vì những lợi ích mà nó mang lại, nên tính năng này đã được tiếp tục áp dụng vào bộ đôi Galaxy S8 & Galaxy S8 Plus.

Để kích hoạt tính năng này bạn thực hiện theo thao tác:

Với kích thước màn hình khá lớn (5.8 inch đối với Galaxy S8 và 6.2 inch đối với Galaxy S8 Plus), nên trong trường hợp sử dụng một tay người dùng sẽ khó có khả năng chạm đến toàn bộ nội dung hiển thị trên màn hình. Hiểu được điều này Samsung đã thiết lập tính năng điều khiển bằng chế độ một tay cho người dùng.

Để kích hoạt bạn cần thực hiện theo thao tác nhu sau:

Với sự hỗ trợ từ công nghệ Bluetooth 5.0, Galaxy S8/S8 Plus sẽ có khả năng truyền nhạc sang cả 2 thiết bị Bluetooth cùng lúc. Tính năng này cực kì hữu ích trong việc kết nối những loa Bluetooth lại với nhau, giúp mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều khi bình thường người dùng phải cần đến dây nối âm thanh.

Để kích hoạt tính năng này bạn thực hiện theo thao tác như sau:

Khi bạn đã kích hoạt thanh Smart Select ở mục đầu tiên, trong thanh này sẽ có một tính năng tạo ảnh GIF từ video khá ấn tượng. Để sử dụng tính năng này, bạn cần tìm cho mình một video như ý muốn, rồi vuốt từ cạnh phải rồi chọn Animation để tạo tính năng GIF. Sau đó thì bạn cần thiết lập khung hình cho tấm ảnh bằng cách di chuyển các góc vuông, nhấn Record trong khi phát video để công cụ tự động chụp và tạo ảnh, sau đó nhấn Save để lưu ảnh vào mục Google Photos.

Một số ứng dụng có thể được cài đặt trong thiết bị với mục đích riêng tư. Và nếu muốn ẩn ứng dụng để tránh sự tò mò của những người khác, bạn hoàn toàn có thể ẩn nó đi. Để thực hiện bạn vuốt lên từ màn hình chính để mở App Drawer, chạm nút ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Settings. Trong menu hiển thị chọn Hide Apps, sau đó chọn các ứng dụng cần ẩn đi và bấm Apply để áp dụng.

Trên Galaxy S8 người dùng có thể kết hợp cả mạng kết nối Wifi và mạng di động 4G để có được tốc độ truyền dữ liệu mạng về máy tốt nhất.

Để kích hoạt tính năng này bạn thực hiện theo thao tác như sau:

Theo giao diện hiển thị của các dòng smartphone Samsung, nút back sẽ được đặt mặc định ở bên phải, trái ngược với vị trí đặt phím back của đa số thiết bị hiện nay. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với thiết đặt này, bạn có thể hoàn toàn thay đổi nó bằng cách thực hiện theo thao tác như sau:

Với tính năng Separate App Sounds người dùng Galaxy S8 hoàn toàn có thể thiết lập được lựa chọn đầu ra cho âm thanh theo từng trình phát được chọn. Ví dụ: bạn có thể chọn trình phát phim vào hệ thống loa Bluetooth, và lựa chọn cuộc gọi dành cho hệ thống âm thanh trên máy, điều này có nghĩa khi bạn xem phim bằng hệ thống loa Bluetooth và có một cuộc gọi đến, bạn có thể thoải mái nghe máy mà không lo đến nội dung lời thoại sẽ được phát trên hệ thống loa dù chưa ngắt kết nối giữa 2 thiết bị.

Trên Galaxy S8 bạn có thể từ chối cuộc gọi bằng tin nhắn đã thiết lập trước bằng cách giữ ngón tay trên cảm biến 2 giây, thiết bị sẽ dựa vào cảm biến nhịp tim để tự động bật tính năng Quick reply và gửi đến người gọi. Để thiết lập tính năng này, bạn thao tác như sau:

Với tỷ lệ màn hình mới 18.5:9 nên khá nhiều ứng dụng chưa được tối ưu hoá hiển thị trên màn hình này và sẽ xuất hiện 2 viền đen 2 bên cạnh máy khá xấu xí. Để khắc phục điều này bạn thao tác như sau:

Bạn có thể hoàn toàn bỏ qua màn hình khoá và truy cập thẳng tới màn hình chính khi mở máy bằng cách bấm nút Home khi ở chế độ Always On Display, để tiết kiệm một phần thời gian. Để thiết lập bạn thao tác như sau:

TÍnh năng sáng cạnh màn hình được thiết đặt nhằm hỗ trợ cho các thông báo. Khi kích hoạt tính năng này bạn cũng sẽ dể dàng đọc được các thông bào ngay cả khi úp màn hình. Ngoài ra nó cũng sẽ giúp bạn tránh bị gián đoạn khi chơi game, xem phim…

Để thiết đặt sáng cạnh màn hình, ban thao tác như sau:

Khi đang lướt web, nhưng có một việc gấp cần phải thực hiện ngay, bạn hoàn toàn có thể lưu lại link URL và quay lại sau. Để thiết lập, tại giao diện trang web, đi tới tuỳ chọn Share và nhấn vào icon Reminder, sau đó thiết đặt thời gian nhắc để thiết bị có thể thông báo cho bạn truy cập lai vào trang web còn đang đọc dỡ.

Như các bạn đã biết, Samsung trang bị cho bộ đôi Samsung Galaxy S8 & S8 Plus, màn hình có độ phân giải lên đến 2K. Trong thực tế, màn hình 2K chỉ tạo nên những khác biệt rõ ràng so Full HD khi bạn xem phim, xem ảnh ở độ phân giải cao, hay chơi game với đồ hoạ nặng… Nên nếu trong quá trình sử dụng bạn không thường xuyên sử dụng thiết bị dành cho các việc này, thì nên thay đổi độ phân giải màn hình nhằm tiết kiệm một phần dung lượng pin.

10 Thủ Thuật Galaxy Note8 Mà Người Dùng Nên Biết Phần 1

Samsung Galaxy Note 8 không phải là rẻ, vì vậy bạn cũng nên biết các thủ thuật sử dụng nó để có thể nhận về trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Samsung đã trở lại từ năm ngoái, sau thất bại của Note 7 bằng Galaxy Note8 rất ấn tượng. Đó là một điện thoại đóng gói với vô vàn tính năng hiện đại, nhiều nâng cấp so với các model trước đó. Nói không quá, Samsung đưa vào Galaxy Note 8 nhiều thứ nhất mà bạn đã từng thấy trên một sản phẩm Galaxy từ trước tới nay.

Chính vì thế việc biết những thủ thuật trên Galaxy Note 8 mà sẽ giúp các bạn tận dụng tối đa chiếc điện thoại này, nâng cao trải nghiệm người dùng lên mức cao nhất có thể.

Điều chỉnh màn hình

Có bốn chế độ khác nhau để lựa chọn, bao gồm Adaptive, AMOLED cinema, AMOLED photo, và basic. Có một hình ảnh giới thiệu ở trên cùng của màn hình để bạn có thể thấy sự thay đổi màu sắc trông như thế nào ở mỗi chế độ. Chế độ Adaptive sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chỉnh nhất với các thanh trượt điều chỉnh màu màu nhạt hơn hoặc ấm hơn, thanh trượt cho các kênh màu đỏ, xanh lá cây, và màu xanh (trong phần mở rộng).

Tinh chỉnh nút điều hướng

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử nghiệm độ nhạy áp trên nút Home cảm ứng lực ở màn hình. Nó hoạt động mọi lúc, mọi nơi và mức lực có 5 levels để cho người dùng lựa chọn.

Tùy chỉnh Air Command

Cửa sổ Air Command của Note8 là nơi giúp bạn có thể truy cập tất cả các ứng dụng và tính năng yêu thích trên S-Pen. Tất cả bạn cần làm là rút Pen S từ điện thoại ra và đưa lên biểu tượng nổi Air Command. Nhưng nếu bạn không muốn nó luôn xuất hiện trên màn hình? Điều đó đòi hỏi cần phải thiết lập lại cài đặt cho Note 8.

Chỉnh sửa Edge Panel

Làm ảnh GIFs động với Smart Select

Thậm chí nếu bạn thực hiện tinh chỉnh Air Command, bạn chắc chắn sẽ muốn giữ lại Smart Select trong tùy chọn nhanh. Nó là tính năng cho phép mà bạn có thể sử dụng S Pen lấy một ảnh chụp màn hình được cắt trong vài giây. Sau khi mở Smart Select, bạn có thể chọn các hình dạng vuông, tròn, Lasso và GIF.

Ảnh chụp GIF sẽ hỗ trợ bạn chia sẻ nhanh chóng các video clip với bạn bè, và nó hoạt động tương tự như phương pháp chụp tĩnh. Việc này khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển tới nơi bạn muốn chụp GIF, và kiểm tra thiết lập chất lượng của bạn ở phía dưới. Sau khi đã sẵn sàng, hãy ấn ghi hình và dừng lại khi muốn. Sau đó bạn có thể vẽ trực tiếp trên đầu trang của GIF, và lưu hoặc chia sẻ các hình ảnh động nhanh chóng. Tóm lại: Đó là một trong những công cụ thuận tiện nhất nhanh nhất để làm ảnh GIF động.Xem tiế

p: 10 thủ thuật Galaxy Note8 mà người dùng nên biết [Phần 2]

7 Mẹo Hay Trên Samsung Galaxy S7 Edge

Rate this post

7 Mẹo hay trên Samsung Galaxy S7 Edge – Thủ thuật cực hay bạn đã biết chưa? ————–

1/ 2/ 3/ 4/ 5/

Và hãy nhớ chia sẻ và đăng ký kênh Neton để theo dõi những video tiếp theo của tụi mình:

Neton – Kênh Youtube công nghệ thông tin tổng hợp chia sẻ các video thú vị về công nghệ, ứng dụng trên hệ điều hành di động. Bên cạnh đó còn có các video review – đánh giá, trên tay sản phẩm thiết bị di động thông minh, đồ chơi công nghệ, phụ kiện di động vv… Mang tới cộng đồng công nghẹ những thông tin hữu ích, gần gũi.

Website: cách làm mobile mẹo vặt cuộc sống

Tag: thu thuat galaxy s7 edge, samsung, galaxy, s7 edge, mẹo vặt, mẹo trên android, mẹo trên samsung, galaxy s7, samsung galaxy, cách làm, smartphone, bạn nên xem, galaxy s7 review, mobile, galaxy s7 edge review, mẹo vặt cuộc sống, video công nghệ, video hướng dẫn, các mẹo hay, các mẹo vặt, Samsung Galaxy S7 Edge, 7 mẹo vặt samsung s7 edge, video thủ thuật, s7 edge đen, samsung galaxy s7, bạn có biết, chắc bạn đã biết, samsung galaxy s7 edge review, bạn nên biết, meo vat cuoc song

Nguồn: https://congnghe365.info

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dùng Samsung Galaxy S8 Mà Không Biết 10 Mẹo Này Thì Phí trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!