Đề Xuất 6/2023 # Gởi Các Ông Chồng Ghen Với Quá Khứ Của Vợ # Top 15 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Gởi Các Ông Chồng Ghen Với Quá Khứ Của Vợ # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Gởi Các Ông Chồng Ghen Với Quá Khứ Của Vợ mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyện vợ chồng là điều tế nhị, nhất lại là những cặp đôi mà một trong hai bên từng dang dở. Chuẩn bị tâm lý kỹ cho cả hai khi tiến tới hôn nhân là điều rất quan trọng. Sự ích kỷ trong tình yêu là điều dễ hiểu, nhất là với những người đàn ông luôn mong muốn sự hoàn hảo ở người bạn đời. Để gạt bỏ nỗi ám ảnh quá khứ với vợ hoặc chồng rất cần sự đối xử khéo léo của cả hai, bởi khi ghen tuông có thể dẫn đến những điều đáng tiếc và tổn thương cho cuộc sống gia đình và người trong cuộc.

Câu chuyện của người phụ nữ có chồng hay ghen với quá khứ của vợ:

Tôi chẳng có gì giấu nhưng việc đó khiến bản thân bị tổn thương, bị xúc phạm rất nhiều nên tôi không đồng ý. Thế là anh lại đay nghiến rằng tôi không yêu anh. Hai chữ “lòng tin” không có thì liệu còn hạnh phúc vui vẻ được không? Tôi hoàn toàn trong sạch, xa chồng nhưng chưa bao giờ có một mối quan hệ nào mờ ám, tất cả tôi làm đều công khai, minh bạch, luôn ngẩng cao đầu vì những việc mình làm, chả có gì phải lo lắng. Tại sao chồng lại có suy nghĩ nặng nề về quá khứ đến vậy? Tôi bế tắc và mệt mỏi vô cùng. Cho dù hiện tại và tương lai có cố gắng sống tốt thế nào chồng cũng không bao giờ quan tâm, công nhận, chỉ chăm chăm vào cái quá khứ từng có người yêu của tôi. Có rất nhiều lý do vì vợ chồng trẻ mà, nhưng tôi luôn đau đầu về một lý do là quá khứ. Tôi cảm thấy bế tắc, bất lực vô cùng trước suy nghĩ có thể nói là bảo thủ của chồng. Anh có tính ghen tuông một cách mù quáng, bất cứ ai anh cũng ghen được. Chả biết sai ở đâu và phải sửa sai như thế nào. Nếu được lựa chọn một trong những điều ước, tôi chỉ ước thay đổi quá khứ để không phải mệt mỏi với cuộc sống hiện tại như thế này. 

Chuyện của người đàn ông cũng ghen với quá khứ của vợ:

Khi kết hôn với em ấy, tôi cứ ngỡ mình đủ tự tin để bỏ qua cho em tất cả. Tôi còn nghĩ, tôi sẽ phải trân trọng, yêu thương em nhiều hơn để bù đắp cho em những tháng ngày không hạnh phúc sống bên chồng cũ lăng nhăng. Nhưng rồi tôi đã không làm được dù tôi rất yêu vợ của mình.

Nhưng 4 tháng nay, từ khi chính thức có được em, không hiểu sao mỗi lần gần gũi vợ, tôi cứ hình dung ra vợ cũng từng gần gũi với người cô ấy gọi là chồng cũ như thế. Hay những lời yêu thương vợ nói với tôi, chẳng hiểu sao tôi cũng cứ nghĩ cô ấy cũng từng nói những lời y hệt như vậy với anh chồng của mình. 

Ngày đầu khi tôi như vậy, vì sợ vợ nghĩ ngợi và chạnh lòng, tôi toàn im im ghen tuông trong thầm lặng mà không dám nói cho vợ biết. Vợ thấy tính tôi đổi khác nên gặng hỏi thì tôi chỉ nói rằng khó chịu trong người, mệt mỏi trong công việc hay buồn bực với đồng nghiệp, người thân. Song dường như, giác quan thứ 6 của vợ đã mách bảo vợ tôi.

 

Rồi có lần, vợ tôi hỏi thằng tôi rằng: Anh vẫn ghen tuông và không quên được quá khứ của em phải không? Tôi khẽ gật đầu. Và từ hôm đó, vợ cũng tỏ ra xa lánh tôi. Cô ấy nói muốn cho tôi thời gian để tôi có quyết định cho chính mình.

 

Mấy hôm nay, chắc không chịu nổi bộ mặt đăm chiêu của chồng nên vợ tôi đã lấy cớ xin về ngoại từ cuối tuần chơi mà không chịu về lại nhà. Tôi gọi điện giục em về thì cô ấy nói rằng, cô ấy làm vậy là muốn tôi có thời gian một mình để suy nghĩ mọi chuyện. Sau khi nghĩ xong, nếu vẫn không chấp nhận quá khứ của cô ấy thì cô ấy sẽ chia tay.

 

Nghe vợ nói vậy, tôi sợ và lo lắng lắm. Tôi không muốn vợ chồng vừa đám cưới lại có kết thúc bi thương như thế. Bởi vì tôi yêu vợ tôi rất nhiều. Song trong tôi lại cứ không quên nổi quá khứ của vợ. Tôi là kẻ ích kỷ hay tình yêu trong tôi không đủ lớn để chấp nhận điều này? Tôi nên làm sao để không bị ám ảnh bởi quá khứ ấy đây?

 

Ghen tuông có thể hủy hoại cả một gia đình đang tốt đẹp

 

Càng suy nghĩ, anh càng dằn vặt vì quá khứ của vợ, càng không thoát ra được cảm xúc của mình. Biết rằng 1 người chồng mà đi ghen với quá khứ của vợ thì thật là ngu ngốc, nhưng anh không làm sao kìm nổi máu ghen. Mỗi lần nghĩ đến chuyện cũ, anh lại dùng lời nói làm tổn thương vợ mình. Ngay cả khi không thế, thì chị làm sai điều gì anh cũng đều lôi chuyện cũ ra xoáy lại. Cuộc sống vợ chồng ngột ngạt, bức bách như 1 nhà tù…

Việc những anh 

chồng ghen với quá khứ của vợ

 hay ám ảnh về quá khứ của vợ diễn ra không ít trong cuộc sống. Có ông chồng là người đã biết trước chuyện cũ của vợ, cũng có ông chồng chỉ mới biết sau khi lấy nhau… Đặc biệt, với những người vợ không còn trong trắng, thì chuyện tha thứ cho quá khứ của vợ đối với các anh lại càng khó.

 

Khi ghen tuông, các ông chồng luôn cho rằng đó là do mình quá yêu cô ấy, đó là do cô ấy “hư” nên mình mới như vậy… Nhưng kỳ thực, hành động ghen tuông và dằn vặt vợ đều là bắt nguồn từ cái tôi và sự ích kỷ của đàn ông. Muốn vợ là duy nhất của mình, sợ vợ không yêu mình, sợ vợ “quen đường cũ”… nên các anh mới muốn dằn vặt để vợ biết, vợ sợ mà không lặp lại như thế nữa. Thực chất, nhiều khi người vợ vẫn luôn 1 lòng với chồng, nhưng chồng cứ bị cái tôi của mình chi phối nên thường ghen tuông và dằn vặt vô cớ, chỉ làm khổ vợ, khổ con và phá hủy hạnh phúc gia đình mà thôi.

 

Vậy, lời khuyên cho những ông chồng ghen với quá khứ của vợ là gì?

Còn về chuyện có nên tìm hiểu quá khứ của vợ? Câu trả lời sẽ là KHÔNG, nếu như điều đó không giúp ích bất cứ thứ gì cho cuộc sống của bạn bây giờ. Quá khứ đã là quá khứ, và như trên đã nói, chồng ghen với quá khứ của vợ chỉ là 1 người chồng yếu về bản lĩnh, kém thông minh và không điều khiển được chính cảm xúc của mình. Thay vào đó, rộng lượng và tha thứ cho quá khứ của vợ sẽ giúp đời sống vợ chồng bạn thoải mái, bình an và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Không ít đôi đưa nhau ra tòa vì ghen với quá khứ của vợ hoặc chồng như thấy một tấm ảnh chụp chung, một cái bắt tay hay một kỷ vật cũ người kia tặng cho bạn đời của mình. Vợ chồng có thể trao đổi về những mong muốn của mình để người kia chia sẻ và gần gũi nhau hơn. Cuộc sống vợ chồng phải có lòng tin mới có thể gìn giữ hạnh phúc gia đình.

 

 

GỌI NGAY – 0902 657 648

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA SẢN PHẨM VỚI GIÁ TỐT NHẤT

 

 

Email: lienhe@suckhoesacdep.top

 

Tôi Không Sao Quên Được Quá Khứ Của Vợ

Trước đây, tôi là một người đàn ông chưa từng vào các mục chia sẻ để đọc. Song chẳng biết từ khi nào, tôi lại “tàu ngầm” thường xuyên trong cái mục này. Có lẽ tôi bắt đầu vào đọc tâm sự của mọi người ở đây là khi tôi yêu và lấy vợ tôi bây giờ.

Vợ tôi năm nay 27 tuổi nhưng em đã từng qua một lần đó. Cuộc hôn nhân của em với chồng trước mới chỉ kéo dài 6 tháng là chia tay và 2 người chưa có em bé. Còn tôi, tôi là trai tân và chưa từng yêu một ai đó tha thiết cho đến khi gặp và yêu em.

Ngày đầu gặp vợ tôi là khi cô ấy vừa mới ly hôn chồng. Khi ấy, tâm trạng của em rất suy sụp. Hôm ấy, vì có buổi gặp gỡ các khách hàng của công ty nên tôi đã vô tình gặp em trong buổi gặp này. Ngồi gần em, lần đầu tiên tôi để ý đến một cô gái. Bởi vì em rất đẹp song lại rất buồn bã. Em vẫn chăm chú nghe những lời thuyết trình phía trên khán đài, song tôi thấy đôi mắt em cứ đỏ hoe. Nhiều lúc em phải chạy vô toilet để giấu giọt nước mắt lăn dài trên má.

Là người đàn ông vô tình phải chứng kiến một cô gái như vậy nên tôi rất động lòng và tò mò. Thấy em như vậy, tôi đã rút chiếc khăn tay trong túi đưa em chấm nước mắt lúc em không kìm được. Rồi từ đó, tôi và em làm quen nhau. Em luôn dịu dàng, cư xử đúng mực và lạnh lùng, bí ẩn nên càng ngày càng cuốn hút tôi.

Sau hơn 1 năm quen nhau, em mới chịu kể cho tôi nghe về quá khứ của mình. Em bảo rằng, cưới nhau về, em mới phát hiện ra chồng em là một người đàn ông lăng nhăng. Anh ta yêu hết cô này đến cô khác dù đã có vợ. Không chịu nổi người chồng như vậy, em đã dứt khoát đơn phương ly hôn vì anh ta vẫn luôn níu kéo.

Gần 2 năm sau ngày gặp đầu tiên, tôi và em đã làm đám cưới. Những tưởng cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ là những ngày hạnh phúc vô bờ vì tôi đã có được em, đã thuyết phục được em sống bên tôi. Nào ngờ, tôi cứ dằn vặt chính mình, dằn vặt vợ vì không thể quên được quá khứ của vợ mình đã từng ở bên một người đàn ông khác ngoài tôi.

Khi kết hôn với em, tôi cứ ngỡ mình đủ tự tin để bỏ qua cho em tất cả. Tôi còn nghĩ, tôi sẽ phải trân trọng, yêu thương em nhiều hơn để bù đắp cho em những tháng ngày không hạnh phúc sống bên chồng cũ lăng nhăng. Nhưng rồi tôi đã không làm được dù tôi rất yêu vợ của mình.

Hiện, vợ chồng tôi đã đám cưới được 4 tháng rồi. Nhưng 4 tháng nay, từ khi chính thức có được em, không hiểu sao mỗi lần gần gũi vợ, tôi cứ hình dung ra vợ cũng từng gần gũi với người cô ấy gọi là chồng cũ như thế. Hay những lời yêu thương vợ nói với tôi, chẳng hiểu sao tôi cũng cứ nghĩ cô ấy cũng từng nói những lời y hệt như vậy với anh chồng của mình.

Ngày đầu khi tôi như vậy, vì sợ vợ nghĩ ngợi và chạnh lòng, tôi toàn im im ghen tuông trong thầm lặng mà không dám nói cho vợ biết. Vợ thấy tính tôi đổi khác nên gặng hỏi thì tôi chỉ nói rằng khó chịu trong người, mệt mỏi trong công việc hay buồn bực với đồng nghiệp, người thân. Song dường như, giác quan thứ 6 của vợ đã mách bảo vợ tôi.

Rồi có lần, vợ tôi hỏi thằng tôi rằng: Anh vẫn ghen tuông và không quên được quá khứ của em phải không? Tôi khẽ gật đầu. Và từ hôm đó, vợ cũng tỏ ra xa lánh tôi. Cô ấy nói muốn cho tôi thời gian để tôi có quyết định cho chính mình.

Mấy hôm nay, chắc không chịu nổi bộ mặt đăm chiêu của chồng nên vợ tôi đã lấy cớ xin về ngoại từ cuối tuần chơi mà không chịu về lại nhà. Tôi gọi điện giục em về thì cô ấy nói rằng, cô ấy làm vậy là muốn tôi có thời gian một mình để suy nghĩ mọi chuyện. Sau khi nghĩ xong, nếu vẫn không chấp nhận quá khứ của cô ấy thì cô ấy sẽ chia tay.

Nghe vợ nói vậy, tôi sợ và lo lắng lắm. Tôi không muốn vợ chồng vừa đám cưới lại có kết thúc bi thương như thế. Bởi vì tôi yêu vợ tôi rất nhiều. Song trong tôi lại cứ không quên nổi quá khứ của vợ. Tôi là kẻ ích kỷ hay tình yêu trong tôi không đủ lớn để chấp nhận điều này? Tôi nên làm sao để không bị ám ảnh bởi quá khứ ấy đây?

Yêu Vợ Nhưng Chưa Quên Được “Quá Khứ” Của Cô Ấy

Em năm nay 28 tuổi.Em kêt hôn được 2 năm và đã có 1 con gái 3 tháng. Em quen vợ em qua một người bạn cùng học cao đẳng. Vợ em lúc đó cũng là sinh viên xa nhà Trong thời gian học cao đẳng thì vợ em và người bạn của em là ngườ yêu của nhau lúc đó em coi cả 2 đều là bạn. Sau này khi ra trường vì 2 người có chút quan hệ họ hàng nên không đến được với nhau.

Rồi bạn em đi làm rồi đi nước ngoài, hai người chia tay. Bẵng đi 1 thời gian thỉnh thoang e cũng có liên lạc với 2 người chỉ là hổi thăm xã giao bạn bè binh thường nhưng rồi qua các cuộc điện thoại ,tin nhắn em đã yêu người con gái đó lúc nào không biết. Cô ấy là người tình cảm gia đình đánh giá là ngoan hiền. Quen nhau 4 năm ,sau 3 tháng ngỏ lời yêu thì cô ấy đồng ý là người yêu của em. 

Bọn em yêu nhau 9 tháng rồi quyết định kết hôn.Cuộc sống vợ chồng êm đẹp, em rất yêu vợ và vợ em cũng rất yêu em càng hạnh phúc hơn khi có thêm 1 thiên thần bé nhỏ. Nhưng điều làm em phải suy nghĩ là trước khi đến với em vợ em đã có quan hệ tình dục với người yêu đâu tiên của cô ấy và cũng là bạn của em. Em không muốn nghĩ nhiều về chuyện này nhưng thật sự nó cứ lởn vởn trong đầu, em cảm thấy rất khó chịu khi nghĩ điều đó. Em rất yêu vợ muốn đem lại hạnh phúc cho cô ấy nhưng em phải làm gì ? nghĩ như thế nào ?để toàn tâm toàn ý với vợ.

Dấu Hiệu Vợ Hết Yêu Chồng Mà Các Ông Chồng Nên Biết

5

/

5

(

4

bình chọn

)

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng êm đềm và thuận lợi cả. Khi vợ chồng không còn tình cảm với nhau ắt hẳn gia đình sẽ “cơm không lành canh không ngọt”. Bát đũa còn có lúc xô nhau thì vợ chồng cũng sẽ có những cuộc cãi vã. Nhưng lý do từ đâu? Có phải chăng là dấu hiệu vợ hết yêu chồng? Khi vợ có những biểu hiện chán chồng, bạn cần phải làm gì? Núi kéo hay buông tay? Cùng các chuyên gia thám tử tại Sài Gòn Hà Nội Phúc An tìm hiểu:

I. Những dấu hiệu vợ hết yêu chồng

1.1 Dấu hiệu vợ hết yêu chồng: Chồng không còn là mối bận tâm hàng đầu

Đối với người phụ nữ truyền thống Việt Nam, họ luôn đặt chồng con lên hàng đầu sau khi kết hôn. Hầu như họ cuộc sống của họ chỉ xoay quanh việc lo cho chồng cho con. Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao cô ấy luôn muốn biết bạn đi đâu với ai không? Một người phụ nữ yêu chồng sẽ luôn để tâm đến việc bạn đời đi đâu, làm gì, với ai. Họ quan tâm đến những việc ấy không phải vì muốn quản thúc, mà là để bản thân có thể an tâm rằng chồng mình không gặp phải bất trắc gì.

Đến một ngày bạn đi chuẩn bị ra ngoài và vợ không còn hỏi: Anh đi đâu? Mấy giờ anh về? Thí có lẽ đây là một dấu hiệu vợ chán chồng, dẫu bạn có đi nhậu cả đêm, có say khướt vợ cũng chẳng thèm đoái hoài. Bởi lẽ lúc này, với cô ấy bạn từ lâu đã không còn là mối bận tâm hàng đầu với họ. Sự thờ ơ, lạnh nhạt và vô tâm chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc phụ nữ không còn yêu chồng mình nữa.

1.2 Dấu hiệu vợ hết yêu chồng: Không còn ghen tuông

Ghen tuông là gia vị không thể thiếu được trong tình yêu. Ai mà chẳng bị ghen vài lần trong một mối quan hệ! Phụ nữ nào cũng muốn chồng là của riêng mình, chẳng bao giờ chấp nhận kiếp chồng chung, càng không muốn bất cứ phụ nữ nào bén mảng đến gần chồng mình. Họ để tâm đến những mối quan hệ quanh chồng, về những khác lạ nơi bạn đời vì lo sợ chồng ngoại tình, phản bội vợ con mà ăn nằm với kẻ thứ ba.

Thế nên, nếu một ngày phụ nữ cạn tâm đến mức chẳng còn bận tâm việc chồng đi ăn tối cùng ai, nhắn tin với phụ nữ nào. Thậm chí cô ấy bắt gặp bạn đang nói cười vui vẻ với một cô gái khác cũng lơ đi, không có chút quan tâm gì nữa thì chắc chắn, bạn chả còn là gì đối với cô ấy hết. Điều đó cho thấy bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tờ đơn ly hôn từ vợ.

1.3 Dấu hiệu vợ hết yêu chồng: Tránh bàn cãi về tương lai

Khi đã cùng nhau nắm tay bước vào lễ đường chắc chắn người phụ nữ rất muốn cầm tay chồng bước đến cuối cong đường phái trước. Một kế hoạch rõ ràng đã được vạch ra trong đầu cô ấy, từ việc hưởng tuần trăng mật ở đâu? Họ sẽ sinh con sau kết hôn hai năm, nếu là con gái nên đặt tên gì, con trai thì sao? Mấy năm nữa thi hai vợ chồng sẽ mua được nhà,… Người vợ luôn đưa ra những kế hoạch về tương lai

Trong gia đình, phụ nữ luôn là người lo toan nhiều nhất. Bản năng làm vợ, làm mẹ khiến chị em trở nên đảm đang, tháo vát trong quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. Họ cũng dốc toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con, nuôi dạy con cái nên người. Chính vì yêu, vì chấp nhận hi sinh tất cả cho người mình thương nên phụ nữ yêu chồng không hề toan tính thiệt hơn.

Khi đã hết yêu chồng, khi đã dửng dưng nguội lạnh phụ nữ sẽ chẳng thèm bàn cãi về các vấn đề trong tương lai. Thậm chí, dù chồng làm gì sai trái họ cũng chẳng thèm hơn thua đúng sai. Đấy chính là lúc phụ nữ chuẩn bị đường lui cho mình.

1.4 Dấu hiệu vợ hết yêu chồng: Giấu đi suy nghĩ trong lòng

Những cặp vợ chồng thường xuyên chia sẻ với nhau những suy nghĩa, những vấn đề của mình. Phụ nữ sẽ sẵn sàng chia sẻ với đối phương mọi suy nghĩ trong lòng. Họ sẵn lòng tâm sự, tỉ tê và cả than vãn với chồng những mệt mỏi, chán chường hay những bất an của bản thân. Sự đồng cảm, thấu hiểu sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó, bền chặt. Chia sẻ cùng nhau cũng là cách gắn chặt yêu thương với nhau hơn, chồng sẽ hiểu hết được nỗi lòng của vợ, vợ sẽ cảm thông cho những khó khăn của chồng.

Ngược lại, khi phụ nữ chán chồng họ sẽ giấu kín như bưng những suy nghĩ trong lòng. Không còn nhu cầu nói chuyện với chồng, cũng chẳng cần anh ấy quan tâm đến mình.

1.5 Dấu hiệu vợ hết yêu chồng: Biểu hiện say nắng một người đàn ông khác

Khi vợ hết yêu chồng chứng tổ trong đầu họ không còn chút suy nghĩ về người chồng nữa. Con người cũng rất khó để sống trong cô đơn một thời gian dài, rồi vợ bạn cũng sẽ say nắng một anh chàng khác, đây là một biểu hiện dễ hiểu. Vợ bạn bắt đầu thấy giữa mình và chồng không có điểm chung, suy nghĩ trái ngược nhau, anh ấy luôn làm cô bực mình. Nhưng trái ngược lại có một người đàn ông khác rất “hợp cạ” với cô ấy. Có những cuộc đi chơi, gặp gỡ theo nhóm bạn rồi dần dần là những cuộc hẹn hò đi chơi riêng bí mật. Vợ bạn đang dần dần đẩy chồng ra khỏi cuộc đời cô ấy.

1.6 Dấu hiệu vợ hết yêu chồng: Có những cuộc cãi vã vô cớ

Hôn nhân gia đình thù không thể tránh được những cuộc cãi vã, nhưng không phải là những cuộc tranh cãi vô duyên vô cớ. Khi yêu thương vẫn đông đầy, cãi vã là để hai người hiểu rõ thêm được tính cách của nhau, từ đó thấu hiểu nhau hơn, biết nhường nhịn nhau hơn. Nhưng giờ đây vợ bạn cáu giận, và cãi vã vô cớ khi bạn lỡ ăn mất hộp kem của cô ấy. Điểm mấu chốt là hai người cãi nhau không có điểm dừng, và cô ấy luôn cố tình khơi lại những chuyện cũ, nhai đi nhai lại một câu chuyện.

Thái độ của cô ấy đã nói lên tất cả, chỉ là bạn không đủ tinh tế để nhìn ra được dấu hiệu khi phụ nữ hết yêu chồng.

II. Vợ không còn yêu chông có nên lý hôn không?

2.1 Hôn nhân là sự đánh đổi

Khi bắt đầu một cuộc hôn nhân nó vốn cần có sự đánh đổi. Nếu như khi còn yêu nhau, các bạn có thể tự do với những đồng tiền mình kiếm được, có thể dễ dàng thỏa mãn những sở thích của tuổi trẻ. Nhưng khi bị ràng buộc bởi hôn nhân, câu chuyện không còn là có yêu nhau hay không được nữa. Đôi khi chúng ta phải đánh đổi sở thích cá nhân, đánh đổi thời gian để có được sự hòa hợp trong cuộc sống gia đình.

Chính vì mọi sự cố gắng để duy trì được gia đình này, thám tử Phúc An có một lời khuyên cho bạn: Hãy nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định buông tay. Bạn đã cố gắng như vậy chả nhẽ dễ dàng để nó biến mất quay về số 0 như vậy sao? Đừng xem hôn nhân là một trò chơi, hết yêu thì “over game”

2.2 Tình yêu không quyết định tất cả tình yêu

Quả thực, tình yêu vô cùng quan trọng, nhưng tình yêu không phải là thứ quyết định hết tất cả. Tình yêu có thể khiến cho cuộc sống của bạn thêm muôn vàn màu sắc, nhưng nó cũng có thể là thứ ngăn trở bạn nhiều thứ để có được hạnh phúc trọn vẹn.

Bạn băn khoăn liệu tình yêu có thể làm bản thân mình thay đổi và vun đắp hạnh phúc gia đình. Nhưng đó cũng chưa phải là tất cả. Tình yêu trong đó có sự hi sinh, có sự từ bỏ, lựa chọn, có trách nhiệm và khát vọng được làm cho người khác hạnh phúc, khi đó, cuộc sống hôn nhân mới được trọn vẹn.

Luôn có những sự đánh đổi nhất định để có được hạnh phúc trọn vẹn trong hôn nhân. Bạn băn khoăn liệu khi đã hết yêu có nên ly hôn hay không. Lời khuyên của chúng tôi là không nên vội vàng. Bởi nếu bạn chỉ vì tình yêu mà sẵn sàng vứt bỏ những thứ thiêng liêng khác như một tổ ấm gia đình, những cuộc đời bé nhỏ còn cả một tương lai phía trước? Có được một cuộc hôn nhân không khó, nhưng để giữ được nó lại không dễ dàng gì.

Bài viết trên: Dấu hiệu vợ hết yêu chồng của các chuyên gia tư vấn Phúc An 1 phần nào đó đã gỡ rối những khúc mắc trong đầu của bạn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu bằng chứng ngoại tình chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ công ty thám tử Phúc An qua hotline/zalo: 097.129.5757

Bạn đang đọc nội dung bài viết Gởi Các Ông Chồng Ghen Với Quá Khứ Của Vợ trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!