Đề Xuất 5/2023 # Hãy Giữ Một Cái Đầu Lạnh, Đừng Để Những Lời Gièm Pha Khiến Bạn Gục Ngã # Top 11 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Hãy Giữ Một Cái Đầu Lạnh, Đừng Để Những Lời Gièm Pha Khiến Bạn Gục Ngã # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hãy Giữ Một Cái Đầu Lạnh, Đừng Để Những Lời Gièm Pha Khiến Bạn Gục Ngã mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

2. Trên cuộc đời này, bạn chỉ cần được là chính mình, làm những điều mình thích và chẳng cần sợ hãi hay lo lắng về những lời đàm tiếu, nhận xét xung quanh. Biết chọn lọc ra những lời khuyên đúng đắn để cải thiện, và bỏ ngoài tai những lời nhận xét chỉ mang tính chất “dìm hàng”, cuộc đời của bạn sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái và giản đơn hơn rất nhiều.

3. Miệng là của người khác, lời thị phi chỉ là chuyện trong thiên hạ, vĩnh viễn không phải là thước đo đánh giá một con người. Bởi vậy, thay vì dao động trước những lời đàm tiếu, hãy nhìn lại bản thân và tin vào chính mình. Chỉ cần bạn luôn sống ngay thẳng, tâm hồn trong sạch, đối diện với Đất Trời mà không hổ thẹn, thì hà cớ gì phải bận lòng khi có người gièm pha?

4. Đời người ngắn ngủi, tạm bợ, chớ vì một câu nói của người khác, mà làm mất đi niềm vui ngày hôm nay của bạn.

5. Rất nhiều chuyện, chỉ cần trong tâm mình hiểu rõ là được rồi, không nhất thiết phải nói ra.

6. Miệng là của người khác, cuộc sống là của chính mình, trong khi học cách vừa thỏa hiệp với người khác mà vẫn giữ được những nguyên tắc cơ bản của chính mình.

7. Chỉ cần có người sống trên cõi đời này, thì tất sẽ có thị phi. Tức giận là một hành động ngu ngốc, chính là lấy lỗi lầm của người khác để trừng phạt chính mình.

8. Sự phán xét cũng có thể chia làm hai loại: phán xét tích cực và phán xét tiêu cực. Có những lời mắng mỏ, phê bình mang ngụ ý tốt đẹp muốn cải thiện người nghe và cũng có những lời chửi rủa miệt thị chỉ có hàm ý duy nhất là tiêu diệt ý chí con người.

9. Miệng là của người khác, tai là của mình. Nói hay không là việc của họ, nhưng nghe hay không là lựa chọn của mình. Nên học cách im lặng & mỉm cười khi đối diện với miệng lưỡi thế gian.

10. Đừng nên làm con nhím xù lông, phóng vào người khác rồi lại làm tổn thương chính mình. Có một số việc không cần phải ghi nhớ ở trong lòng.

Nguồn: Sưu tầm

Tổng Hợp Những Tin Nhắn Làm Quen Bạn Gái Lần Đầu “Bá Đạo” Nhất Khiến Nàng Đổ Gục

Gây ấn tượng cho cô gái ngay trong tin nhắn đầu tiên bằng những “cách mở màn tin nhắn khác người” sẽ khiến cô ấy ấn tượng về bạn.

– “Anh từng gặp rất nhiều người con gái, nhưng em có gì đó rất riêng biệt. Em biết đó là thứ gì không?”

– “Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi:

– “Điều ước hôm nay của con là gì?!”. Anh đã trả lời Chúa rằng anh muốn làm quen với em”

Tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu tiên bá đạo khiến bạn gái ấn tượng

Tin nhắn làm quen hỏi về thông tin cá nhân

Những tin nhắn làm quen hỏi về thông tin cá nhân ví dụ như trường lớp, nơi làm việc, quê quán,…một cách lịch sự sẽ giúp bạn bắt chuyện với nàng dễ dàng hơn.

– “Quê bạn ở X đúng không? Mình nghe nói nó rất đẹp, ở đó có đặc sản gì ngon lắm phải không?”

– “Công ty của bạn làm về ngành X đúng không? Mình đang quan tâm đến ngành này, bạn có thể kể chia sẻ cho mình một ít kinh nghiệm được không?”

– ” Mình thấy ảnh của bạn ở Đà Lạt đúng không? Bạn đến đó du lịch à? Có thể chia sẻ cho mình một số kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt được không?”

– “Nghe nói bạn nấu ăn rất giỏi. Có thể chỉ cho mình một số công thức nấu ăn được không?”

Tin nhắn làm quen hỏi về thông tin cá nhân một cách lịch sự sẽ giúp bạn bắt chuyện với nàng dễ dàng hơn

Nhắn tin làm quen đi thẳng vào vấn đề

Không cần vòng vo đến những câu chuyện khác, bạn cũng có thể nhắn tin làm quen đi thẳng vào vấn đề rằng bạn ấn tượng với nàng và muốn làm quen.

– “Anh rất ấn tượng nụ cười của em. Chúng mình có thể làm quen với nhau không?”

– “Anh thích em. Mình có thể làm quen với nhau không?”

– “Hôm nay là một ngày tuyệt vời vì anh đã gặp được em. Em có thể giúp anh biến mỗi ngày của anh đều là một ngày tuyệt vời không?”

Nhắn tin làm quen đi thẳng vào vấn đề rằng bạn ấn tượng với nàng và bạn muốn làm quen

Và nếu bạn đang lo lắng?

Trở thành bậc thầy tán gái ngay với khóa học “Bí quyết Tán gái”

Khóa học “Bí quyết tán gái” – Trọn bộ tuyệt chiêu chinh phục “nàng ấy”

Đây là một khóa học tiền hôn nhân – gia đình được biên soạn và giảng giải bởi giảng viên Mai Tình Yêu – chuyên gia tư vấn tình yêu và mối quan hệ. Khóa học là tổng hợp những kiến thức, thủ thuật và tâm sự chia sẻ sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều thú vị như cách để triệt tiêu hết nỗi sợ khi chuẩn bị cưa nàng ấy, cách để lên một kế hoạch “tán tỉnh” thành công, những quy tắc vàng trước và trong quá trình “cưa cẩm” trái tim nàng ấy, cách để gây ấn tượng với nàng, hay bí quyết để “đọc vị” nàng có thích bạn hay không… Tất cả những phương pháp này sẽ là “vũ khí” tuyệt hảo để chinh phục được nàng một cách hiệu quả nhất.

Bí Kíp Tán Tỉnh Khiến Chàng Đổ Gục Trong “Lưới Tình” Của Bạn

ilike.com.vn – Nếu đang để ý một chàng trai thì hãy cứ mạnh dạn tấn công đi vì thanh xuân ngắn lắm, chớp mắt cái là qua rồi. Nhưng hãy thuộc lòng những bí kíp để không bị “hớ” mà vẫn nhanh chóng khiến chàng gục ngã.

Có thái độ và cảm xúc phù hợp

Mặc dù đang là người cầm cưa nhưng cũng đừng lộ liễu quá. Vì con trai luôn thích mẫu con gái bí ẩn, nếu bạn bộc lộ quá nhiều cảm xúc thì sẽ khiến bản thân trở nên bình thường trong mắt chàng.

Những quan tâm cũng chỉ nên ở mức độ vừa phải, chàng ốm thì có thể động viên, còn việc mua thuốc hãy để chàng tự làm. Dù bạn rất thích một cái áo và trót mua về, nhưng nếu chẳng có dịp gì thì cũng không cần phải tặng ngay. Để chàng thấy bạn quan tâm quá như vậy cũng không tốt.

Hãy nhớ rằng giữa hai người vẫn chưa có gì, những mối quan hệ của anh ta bạn cũng không nên quản. Vì như vậy dễ tạo tâm lí sợ hãi, nếu yêu bạn thì anh ta sẽ không được thoải mái.

Đừng lúc nào cũng bắt chuyện trước

Đôi khi phải để anh ta tự tìm đến bạn thay vì lúc nào cũng là người chủ động. Đó cũng là cách để thấy anh ta có quan tâm đến bạn hay không. Nếu bạn luôn là người bắt chuyện trước, thì sẽ tạo thói quen và anh ta không có khái niệm nhớ về bạn.

Dù bạn đang tán tỉnh nhưng mình là con gái, không thể như con trai mạnh dạn mà tiến tới. Như vậy, mới có thể khiến chàng bị thu hút.

Lắng nghe

Đàn ông mạnh mẽ nhưng có lúc cũng yếu mềm cần người ở bên chia sẻ. Đây chính là cơ hội “ngàn năm có một” cho bạn ghi điểm. Hãy đến bên cạnh, lắng nghe những tâm sự của chàng, thi thoảng đưa ra những lời khuyên, đặc biệt hãy động viên chàng cố gắng vượt qua.

Lắng nghe cũng là một trong những cách để giúp bạn hiểu chàng hơn, nếu chàng tìm đến bạn thì đó cũng là một dấu hiệu đáng mừng. Vì con trai chỉ muốn chia sẻ với những người họ tin tưởng, những người họ cho rằng có thể hiểu và đưa ra cho họ lời khuyên bổ ích.

Luôn là cô gái dễ thương, duyên dáng

Chẳng có chàng trai nào không bị thu hút bởi những cô nàng đáng yêu, luôn tươi cười với mọi người và biết cách làm mọi người vui vẻ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn quá trẻ con, vì những đứa trẻ rất khó chiều.

Dù đang tán tỉnh nhưng cũng đừng quên mất nét duyên dáng của con gái, nếu rủ chàng đi chơi mà bạn lại cười quá to, hay ăn mặc không hợp với hoàn cảnh,… Thì đúng là có tán mười kiếp nữa chàng cũng không đổ đâu.

Đừng để anh ta biết bạn thích anh ta

Vì thế hãy cứ “úp mở” mọi chuyện, đừng để chàng nắm được thóp nếu không sẽ chẳng có cái kết tốt đẹp đâu. Chỉ khi nào chắc chắn rằng chàng đã “say” mình, thì hãy bày tỏ tình cảm.

Hãy là người đáng tin cậy

Đây là điều cơ bản nhất trong mọi mối quan hệ, chỉ khi bạn là người đáng tin thì chàng mới dám “trao thân gửi phận” thôi. Hãy luôn biết giữ bí mật khi được chàng chia sẻ và đừng tỏ ra bạn còn có thể tán tỉnh vô vàn những người khác.

Dù là người cầm cưa nhưng đừng để mình trở thành trò cười, hay để người khác lợi dụng. Hãy dành tình cảm cho những người xứng đáng và biết trân trọng một cô gái, dám bỏ cả sĩ diện để tán tỉnh chàng trai họ yêu thương.

  Có thứ cảm xúc gọi là thích, yêu và thương

Mật Mã Trái Tim – 4 năm trước

ilike.com.vn – Nếu có một ngày cho em lựa chọn lại, em sẽ vẫn chọn yêu thương anh bằng cả trái tim mình…

9 Thủ Thuật Tâm Lý Khiến Người Khác Phải Yêu Mến Bạn Ngay Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Bạn có nhận thấy rằng, trong các cuộc gặp gỡ của mình, có những người bạn mới nhìn lần đầu đã thấy rất cảm mến, nhưng có những người chỉ mới nói câu chào thôi, bạn đột nhiên cảm nhận rằng bạn không thích họ? Và điều này với người khác đối với bạn cũng thế, nếu ấn tượng ban đầu của bạn đối với họ là tốt, họ có xu hướng đánh giá bạn tốt, và ngược lại. Vậy phải làm sao để người khác yêu mến mình ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Mỉm cười một cách tự nhiên

Trong một nghiên cứu, gần 100 phụ nữ khi nhìn vào hình ảnh của một người phụ nữ ở trong bốn tư thế: mỉm cười với một cơ thể gợi cảm, cười tươi với cơ thể kín đáo, không mỉm cười với cơ thể gợi cảm hay không mỉm cười với cơ thể kín đáo. Kết quả cho thấy, những người phụ nữ trong bức ảnh được yêu thích nhất khi họ đang mỉm cười với bất kể cơ thể như thế nào.

Quả thật, trong một cuộc gặp gỡ lần đầu tiên, nếu khoảng cách khiến cho bạn và cả đối phương cảm thấy ngột ngạt thì việc mỉm cười một cách tự nhiên chính là thông điệp cho thấy bạn rất chân thành, cởi mở và sẵn sàng với cuộc trò chuyện của cả hai. Khi bạn nở nụ cười chân thành, niềm hạnh phúc nảy sinh trong chính người nhận. Mỉm cười khi bạn lần đầu tiên gặp ai đó sẽ khiến họ nhớ mãi về bạn.

Thả lỏng người và tỏ ra cởi mở

Đừng nên khoanh tay trước ngực, thay vào đó hãy thả lỏng người, ngồi đối diện ngay ngắn với đối phương. Hãy cho họ có cảm giác bạn đang rất hiếu kì, nhiệt tình, quan tâm, sẵn lòng giúp đỡ họ. Một con người luôn nhiệt tâm thì sao mà ai có thể từ chối việc quý mến bạn cho được cơ chứ!

Ngôn ngữ cơ thể cũng là một trong những cách giao tiếp giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác. Nó có trọng lượng rất lớn và có thể ảnh hưởng đến thời gian người ta muốn bỏ ra cho một cuộc gặp gỡ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn được mọi người yêu quý ngay từ cái nhìn đầu tiên thì hãy thả lỏng người, cởi mở một chút để đối phương thấy bạn đã sẵn sàng trò chuyện cùng với họ.

Dành những lời khen cho người khác thật chân thành

Nếu bạn khen người khác một cách chân thành, mọi người cũng sẽ liên tưởng bạn với những phẩm chất này. Gretchen Rubin – tác giả của cuốn sách “Dự án hạnh phúc” chia sẻ: “Bất cứ điều gì bạn nói về người khác sẽ ảnh hưởng đến cách mọi người nhìn bạn”. Điều ngược lại cũng đúng, nếu bạn liên tục nói xấu sau lưng người khác, bạn bè của bạn cũng bắt đầu nghĩ bạn với những phẩm chất tiêu cực đó.

Cố gắng giao tiếp bằng mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, vì vậy dù không thể hiện ra nhưng đối phương có thể cảm thấy được sự chân thành hay giả dối từ bạn. Chính vì vậy đừng bỏ qua việc giao tiếp bằng mắt đối với người mà bạn đang gặp gỡ và trò chuyện.

Điểm mà bạn nên chú ý đó chính là không nên nhìn chằm chằm vào đối phương mà hãy nhìn chỉ vừa đủ, thật nhẹ nhàng tinh tế nhưng không quá đỗi hời hợt để đảm bảo đối phương biết bạn đang lắng nghe những gì mà họ nói. Tuy nhiên đừng nên nhìn họ bằng đôi mắt dò xét.

Tiết lộ những khiếm khuyết của bạn

Mọi người sẽ chỉ đánh giá bạn trên mọi sự nỗ lực của bạn trong quá trình chứ không nhìn vào khuyết điểm nhỏ để chỉ trích bạn gay gắt. Chắc chắn mọi người sẽ yêu mến bạn hơn khi bạn mắc một sai lầm và bạn đang cố gắng hoàn thiện bản thân.

Trong một nghiên cứu ở Pháp, những người đàn ông trẻ tuổi đứng trên các góc phố và nói chuyện với những người phụ nữ đi ngang qua. Họ đã tăng gấp đôi tỷ lệ thành công trong cuộc trò chuyện khi họ nhẹ nhàng chạm vào cánh tay của người phụ nữ khi nói chuyện với họ thay vì không làm gì cả. Điều này được gọi là nhạy cảm tiềm thức, xảy ra khi bạn chạm vào một người rất tinh tế mà họ hầu như không nhận thấy. Những cái chạm tâm lý dù là rất nhẹ nhàng cũng làm cho mọi người cảm thấy gần gũi hơn với bạn.

Hơi nhoài người về phía trước

Không nhất thiết là phải chồm người quá mức về phía họ tuy nhiên hãy hướng về phía trước để nghe rõ lời đối phương nói và để cho họ thấy rằng bạn đang hứng thú với câu chuyện của họ. Trong một cuộc gặp gỡ, việc bạn thể hiện sự quan tâm tới những gì mà họ đang nói cũng rất quan trọng.

Ảnh: internet

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hãy Giữ Một Cái Đầu Lạnh, Đừng Để Những Lời Gièm Pha Khiến Bạn Gục Ngã trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!