Đề Xuất 6/2023 # Hóa Ra Đàn Ông Sướng Hay Khổ Cũng Hơn Nhau Ở Việc Vợ Có Biết Võ Hay Không! # Top 13 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Hóa Ra Đàn Ông Sướng Hay Khổ Cũng Hơn Nhau Ở Việc Vợ Có Biết Võ Hay Không! # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hóa Ra Đàn Ông Sướng Hay Khổ Cũng Hơn Nhau Ở Việc Vợ Có Biết Võ Hay Không! mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người xưa thường nói: “Phụ nữ sướng hay khổ hơn hay ở tấm chồng/ Đàn ông dại hay khôn hơn nhau ở cách cư xử”. Mặc dù câu nói trên hoàn toàn chính xác nhưng chưa đủ bởi đàn ông sướng hay khổ cũng hơn nhau ở “tấm vợ”. Nếu chẳng may “bị lừa” vào gia đình võ thuật thì chuyện “vũ phu” sẽ không còn tồn tại trong từ điển sống của người đàn ông đó.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, câu chuyện “Chồng đánh vợ là vũ phu thế vợ đánh chồng gọi là gì?” thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Anh chàng sợ vợ nhất năm 2018 chia sẻ: ” Chồng đánh vợ là vũ phu thế vợ đánh chồng gọi là gì? Nói không đùa nếu kiếp sau đầu thai thành đàn ông chắc không lấy vợ giỏi karate nữa! Lúc yêu, mình thấy vợ dáng đẹp, nhất là mặc áo dài dịu dàng, nấu ăn ổn, cũng tâm lý. Trước, mình chỉ biết là con nhà nòi karate, bố và bác đều là dân võ, mở lớp dạy nghe đều đai đen.

Cô ấy còn bảo mình là: “Học karate thế thôi chứ điều hòa được tâm sinh lý đấy!”. Tin và rồi giờ mới thấy mình bị lừa. Tiền bị thu sạch, chi tiêu tính từng đồng, lắm lúc phải xin tiền mua cả quần sịp, đi đâu với ai cũng phải thông báo. Thi thoảng nhìn mặt ghét kiểu đến ngày y rằng tự động rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo phơi phóng. Hôm nào muốn đi chơi, vợ lườm cái tự động hủy ở nhà với vợ hoặc cả hai đi chơi. Lý do đơn giản là vợ có võ không làm theo vợ đánh như dân xã hội đen. Cứ nghĩ con gái phái yếu, không đấy chỉ là người không phải dân võ, chứ chuyên võ thì lợi hại lắm! Các động tác phòng thủ, tấn công vợ đọc được hết, ngoại trừ đánh lén. Thi thoảng cuối tuần được nghỉ sáng thấy vợ dậy sớm tưởng làm bữa sáng cho nhưng không, ra ban công cầm côn múa 1 mình. Có lần 2 hai đứa gay gắt, vợ mách bố. Bố gọi cho mình: “Hai vợ chồng có gì bảo nhau, đừng để bố phải dẹp cả nhà con à”. Bị lừa, đúng là bị lừa mà. Phận đàn ông không võ vẽ. Cách đây 3 năm đọc được mấy bài vợ giỏi võ cứ cười bảo người yêu mình có thấy gì đâu, giờ lấy về được 8 tháng thấy tự ti lắm.

Viết ra chỉ mong các bạn nữ hiểu đàn ông con trai một chút. Đàn ông đi làm cũng khổ và vất vả lắm về nhà bị đánh còn khổ hơn. Kể ra, người ta cứ cười bảo vợ giáo viên dạy văn mà không kể tự dưng sợ là sao. Đến khổ, lúc ăn hỏi 2 nhà nắm tay nhau vui vẻ lắm ai ngờ…. Giờ đăng ký lớp tán thủ không biết bao giờ mới “cân” được vợ “.

Ngay dưới câu chuyện, hàng loạt chị em phụ nữ lập topic rủ nhau đi học võ trước khi lấy chồng còn đàn ông con trai lại than thân trách phận.

“Hóa ra phụ nữ phải biết võ đàn ông mới sợ mọi người à! Chúng ta lập hội kéo nhau đi học võ trước khi lấy chồng đi. Lỡ sau có bị ăn hiếp thì gọi cả hội đến xử đẹp luôn”, tài khoản M.C bày tỏ quan điểm.

Bài viết hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Tính Ra, Làm Đàn Bà Sướng Chứ, Khổ Gì!

Thật lạ, đàn bà thường hay than khổ và hình như cái bệnh than ấy nó gắn vào miệng, nó trở thành thói quen rồi thì phải.

Tôi thấy, đàn bà bây giờ động tí là kêu ca. Thế nên, mỗi lần nói đến cái chuyện gì không hay gắn với đàn bà là cánh đàn ông lại chép miệng ‘ôi xời, đúng là đàn bà…’. Tại sao lại ‘đúng là đàn bà, đàn bà thì sao…?’.

Thì đấy, đàn bà căn bản là mắc bệnh hay than, hay thở dài, hay này nọ. Thật ra, đàn ông chúng tôi vô cùng, vô cùng biết ơn chị em rồi. Chúng tôi chưa bao giờ phủ nhận công lao của chị em rằng, không có chị em thì chúng tôi không thể có một hậu phương vững chắc. Không có chị em thì chúng tôi không thể có thằng cu, cái tí xinh tươi gọi bằng bố dù là một phần cũng do công lao của chúng tôi. Chỉ là, chị em vất vả hơn chúng tôi ở chỗ, chị em phải mang nặng, đẻ đau, phải chịu đựng 9 tháng 10 ngày, chịu những trận nghén, chịu sự khó chịu khi vác thêm cái bụng, chịu những mệt mỏi hằng đêm. Chị em phải chịu nỗi đau khi trở dạ và còn phải kiêng cữ mất một thời gian dài. Tất nhiên, những điều ấy, cánh đàn ông chúng tôi hiểu hết.

Thế nên, với những bà vợ có bầu, chúng tôi chiều lắm. Chúng tôi chăm sóc đến nơi đến chốn, chúng tôi chịu khó chăm vợ, mua đồ ăn ngon cho vợ, mua sữa tẩm bổ cho vợ, còn lo lắng cho cả con nữa. Chúng tôi đâu phải là những ông chồng vô trách nhiệm. Chỉ cần nghĩ đến việc vợ có bầu là chúng tôi phải một dạ hai thưa ngay…

Cái chuyện đàn bà phải mang nặng đẻ đau, âu nó cũng là thiên chức làm mẹ mà tạo hóa đã ban cho phụ nữ. Cái đó, phụ nữ phải mừng, phải trân trọng. Đàn ông chúng tôi không được tạo hóa ban cho điều đó, nên chúng tôi ở bên cạnh, chúng tôi chấp nhận, chúng tôi là chỗ dựa cho vợ con…

Nói về cái sự không khổ của đàn bà thì thế này…

Từ khi yêu nhau, chẳng hiểu sao, đàn ông chúng tôi luôn tự ý thức rằng, mình thích cô nào thì phải chủ động mà tiến tới. Có mấy chị em thích chúng tôi mà lại chủ động tán tỉnh chúng tôi? Từ hoa, từ quà, từ hẹn hò đi uống nước, tất cả chúng tôi đều phải làm. Nếu mà chúng tôi không chủ động thì bị chê là ỳ, chai lì, là không nhiệt tình, không hết lòng. Một lần nàng từ chối thì lần sau lại tiếp tục mời, mời đến khi nào nàng chấp nhận thì thôi…

Ấy thế mà, khối người vẫn phải chịu sự sỉ nhục của chị em chỉ vì họ không có tình cảm mà cứ bám dai như đỉa. Thích mà, làm sao được. Có người còn thích đến mấy năm, cứ theo đuổi ròng rã dù biết rằng, họ đã có người yêu rồi. Đấy, đàn ông chúng tôi tính ra mới khổ, đàn bà được yêu, được chiều, được tán, được cung phụng, khổ thế nào? Đàn bà sướng còn không hết đấy chứ, khổ gì?

Ngày mưa, ngày rét thì càng phải thể hiện bản lĩnh của đàn ông nếu như chúng tôi có ý định đón nàng đi chơi. Nếu mà sợ rét, sợ mưa về sớm thì thôi rồi, bị cho là gã hèn, không nhiệt tình, ngày mai lập tức bị loại khỏi danh sách ngay. Biết nàng ghê gớm mà anh em chúng tôi cứ phải gồng mình lên mà chiến, chứ có để nàng phật ý thì thôi, coi như công cốc…

Cái sự sướng của đàn bà thì chắc nhiều hơn đàn ông chúng tôi. Khi được yêu thì sung sướng thế, người yêu chiều hết mực, không dám cãi một câu. Lấy nhau về, các chị em chỉ vất vả chuyện sinh con đẻ cái, nhưng đó là thiên chức rồi, ai chẳng phải làm mẹ vì là phụ nữ, phải làm chuyện đó thôi. Còn đàn ông chúng tôi, khi yêu thì thế, khi cưới phải gồng mình lên, kiếm tiền nuôi vợ con. Nếu không đảm bảo được vợ con có cuộc sống hạnh phúc, sung túc thì người ta cười vào mặt cho. Thế nên, dù là yêu hay cưới, đàn ông đều khổ hơn phụ nữ. Vậy sao chị em cứ than khổ, cứ trách chúng tôi nhậu nhẹt, mải mê công việc. Đi làm, đi kiếm tiền chứ có đi chơi đâu. Đàn bà ở nhà, thêm việc chăm con, chăm chồng, đó là thiên chức rồi. Nếu thích, vẫn đi chơi được. Nhờ người trông con, nhờ bà giúp việc lo cho con, có yên tâm không hả chị em? Nếu yên tâm thì cứ đi, còn không thì ở nhà, lo cho con. Các chị em tự lựa chọn được cuộc sống của mình, sao cứ than khổ là có con rồi, chẳng được đi đâu?

Chị em nhận tiền của chồng, chồng lo cho cuộc sống vợ con, gia đình, chị em cũng đi làm nhưng lúc nào cũng tư tưởng, làm được bao nhiêu thì làm, để chồng lo, vậy không sướng là gì…

Đàn ông chúng tôi cũng khổ lắm đây này!

Đàn Ông Đã Có Vợ Có Yêu Thật Lòng Không?

Chị Anh Thư – Quảng Ninh, hỏi: “Đàn ông đã có vợ có yêu thật lòng không?”

“Bất ngờ khi biết người đàn ông trao thân gửi phận đã có vợ. Tôi không biết người đàn ông đó có thực sự yêu tôi thật lòng hay không? hay chỉ lợi dụng tôi để thỏa mãn rồi sau đó lại trở về với gia đình của anh ấy?”

Thám tử Toàn Tâm trả lời:

Ngoại tình là vấn đề đáng quan ngại với xã hội, và với đàn ông, đó có thể là bản năng. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy có đến hơn 90% đàn ông từng ngoại tình trong suốt cuộc hôn nhân của họ.

Nhiều người đàn ông đã có vợ luôn tìm cách giấu giếm hoàn cảnh bản thân để có thể gây ấn tượng với phụ nữ khác giới, tìm cho mình luồng sống tâm hồn mới thay thế cho cội rễ ở nhà.

Khó có một câu trả lời chính xác mà phải tùy theo trường hợp, hoàn cảnh cụ thể.

Có thể yêu thật lòng

Khi được hỏi thẳng thắn về tình cảm của mình đối với người tình, những người đàn ông “ăn chả” hầu hết đều công nhận, dù ít dù nhiều, tình cảm của họ đối với người thứ ba là thật.

Họ cũng có cảm giác muốn che chở, yêu chiều, chăm sóc cho người tình bằng bản lĩnh đàn ông của mình.

Có thể chỉ là lợi dụng

Có rất nhiều trường hợp đàn ông mặc định rằng nhân tình chỉ là đối tác để cùng thỏa mãn ham muốn . Họ không có ý muốn chịu trách nhiệm, không thể hiện sự sâu sắc về tình cảm, đỡ đần nhau trước những áp lực cuộc sống.

Tuy điều này có hơi phũ phàng, nhưng đó là sự thật của cuộc sống khắc nghiệt hiện nay.

Đàn ông ngoại tình chủ yếu vì ham muốn, tình dục hoặc tiền bạc. Khi mà vợ không thể chiều theo ý muốn, họ sẽ đi tìm người ngoài để giải quyết.

Nếu có người vừa ý, họ sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi chán, hoặc bị phát hiện hay người kia tự rút lui.

Có thể chỉ là khỏa lấp chỗ trống

Chuyện hai vợ chồng không yêu nhau như ngày mới cưới là điều quá bình thường trong cuộc sống hiện nay. Cả hai đều đang phải sống, phải làm việc trong một xã hội đầy những bất ổn, lo toan, tính toán.

Ở đó, hai người đã quá mệt mỏi đến độ chỉ kịp giành thời gian cho bản thân. Ít khi họ chia sẻ những hỷ, nộ, ái, ố khiến tình cảm dần dần nhạt phai.

Từ đó, ở hai người bắt đầu xuất hiện những khoảng cách về đời sống tinh thần. Những lúc như thế, đàn ông mới bộc lộ ra sự yếu đuổi của mình.

Họ cần trò chuyện, cần sự thông cảm, cần người lắng nghe. Và lúc đó, họ cần một người phụ nữ khác và rồi, họ trở thành một người chồng ngoại tình.

Có thể chỉ là nhất thời rung động

Thực tế, trai gái đến với nhau là từ sự hấp dẫn giới tính, hay nói cách khác là rung động, cảm nắng nhau. Vì cảm nắng, rung động là nhất thời nên hôn nhân như là một điểm tựa để ràng buộc.

Nhiều đàn ông có vợ thân mật với phụ nữ khác cũng có thể chỉ là nhất thời rung động trước hình tượng mới, con người mới. Không thể đoán biết được thời gian “trăng mật” này sẽ kéo dài bao lâu.

Bởi ở nhà, người phụ nữ và các con của họ lúc nào đó có thể làm họ bừng tỉnh về vai trò của mình trong gia đình. Hoặc vợ bí mật thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, và tìm cách ngăn chặn, hàn gắn.

Đàn ông sẽ phải suy nghĩ và lựa chọn. Họ sẽ dùng lý trí để điều phối lại cảm xúc.

Khi mà tình yêu với gia đình đủ lớn, thì người tình có thể quay về với dĩ vãng bởi sự dứt khoát của người đàn ông.

Mọi người thường nói, đàn ông dễ dứt khoát hơn phụ nữ. Vì thế, sẽ là rất mạo hiểm khi yêu một người có vợ.

Nếu vẫn còn băn khoăn, chị có thể liên hệ tới số hotline 24/7 của công ty thám tử tại Hà Nội Toàn Tâm 0961042999 hoặc 0944525919 để được tư vấn thêm về vấn đề này.

Mong rằng lời giải đáp cho câu hỏi “đàn đã có vợ có yêu thật lòng không?” của công ty thám tử tư Toàn Tâm có thể phần nào giúp chị gỡ rối những thắc mắc, nghi vấn trong lòng.

Làm Sao Để Biết Vợ Có “Lên Đỉnh” Hay Không?

Sau khi quan hệ, bà xã thường khen tôi, nhưng tôi thấy hình như vợ chỉ nói để an ủi. Làm sao biết cô ấy có thật sự hài lòng không, lúc lên đỉnh phụ nữ thường có biểu hiện gì?

Mỗi lần vợ chồng gần nhau tôi đều khởi động khá tốt, còn bà xã thì hơi thụ động. Sau màn khởi động, thời gian tôi “tham chiến” kéo dài từ 10-20 phút tùy vào từng hôm. Sau khi “quan hệ”, bà xã thường nói là rất tốt, nhưng tôi cảm thấy hình như vợ chỉ nói để an ủi tôi thôi.

Vợ tôi cũng ít khi nào đòi hỏi việc gần gũi, tôi sợ vợ mệt nên cũng ráng nhịn, có khi đến nửa tháng. Làm sao để biết vợ mình có thật sự hài lòng không, lúc lên đỉnh phụ nữ thường có biểu hiện gì? Tôi chỉ mong làm cho vợ hài lòng thật sự trong chuyện này. (Trần Hùng)

Trả lời:

Bạn thân mến!

Điều mà bạn mong muốn làm cho vợ “lên đỉnh” chẳng phải riêng bạn mà của hầu hết đàn ông. Đó là điều mà đại đa số đàn ông lấy làm kiêu hãnh. Vì như thế chứng tỏ được khả năng đàn ông… Nói chung người đàn ông đưa được vợ lên đỉnh là người nắm chắc ít ra là 50% hạnh phúc vợ chồng, và họ có những khả năng rất đáng yêu. Người đàn bà nào có được anh ta rất hạnh phúc và càng yêu anh ta hơn. Cho nên đàn ông chẳng ai không mong muốn làm được như vậy.

Nhiều người suốt đời không biết cực khoái là gì

Nhưng có lẽ bạn hơi quan tâm nhiều đến vấn đề thời gian “tham chiến” nên tôi cần nói ngay để bạn biết là thời gian trung bình chỉ có chừng 5 phút. Bạn kéo dài từ 10-20 phút là gấp hai, ba lần mức trung bình rồi đó. Nhưng lưu ý rằng thời gian không phải là yếu tố quyết định. Trong thực tế có khi chỉ 2 phút vợ đã lên đến đỉnh nếu khởi động tốt. Trái lại có người làm quá lâu đến hàng tiếng đồng hồ khiến họ phát sợ đến nỗi lần sau chồng động vào người đã muốn “trốn nghĩa vụ”.

Khi lên đến đỉnh, ở mỗi phụ nữ có biểu hiện khác nhau. Giống như hàng ngày ta thấy có người khi vui sướng thì nhảy lên hò hét. Có người chỉ ngồi cười. Có người lại bình thản như không dù trong lòng rất vui. Vì vậy bạn hỏi dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ là rất khó trả lời vì mỗi người mỗi khác, tùy thuộc vào cá tính và tố chất của họ. Nhưng nói chung khi lên đỉnh họ thường có những phản ứng mạnh mẽ, khác thường.

Nói chung là khi chúng ta thích cái gì thì dĩ nhiên mong muốn điều đó xảy ra nhiều hơn. Nếu vợ chồng còn trẻ, khỏe mạnh bình thường mà nửa tháng vợ bạn vẫn phớt lờ chuyện ấy, khiến bạn không chịu được phải đòi hỏi thì đó là dấu hiệu không thích lắm, nếu chưa muốn nói là không thích. Khảo sát ở Mỹ cho thấy số phụ nữ thường xuyên lên đỉnh không đến 50%. Nhiều người suốt đời không biết cực khoái là gì.

Thư bạn tuy ngắn nhưng tôi thấy bạn có vẻ hơi chủ quan khi bạn nói “tôi khởi động khá tốt”. Nhiều người vợ cực kỳ sung sướng ngay khi chồng mới khởi động. Nếu quả là “khá tốt” thì vợ bạn không thể hờ hững như vậy. Có thể nó tốt với bạn mà chưa “tốt” với cô ấy đâu. Nên nhớ rằng mỗi người phụ nữ ưa thích những cách khởi động khác nhau nên bạn phải luôn sáng tạo tìm tòi mà đừng chủ quan là “khá tốt” và cứ thế mà diễn sẽ nhàm.

Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc!

Theo Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa (Afamily)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hóa Ra Đàn Ông Sướng Hay Khổ Cũng Hơn Nhau Ở Việc Vợ Có Biết Võ Hay Không! trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!