Đề Xuất 6/2023 # Hợp Thành, Cường Hóa, Dát Vàng Và Tăng Cấp Trang Bị # Top 14 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Hợp Thành, Cường Hóa, Dát Vàng Và Tăng Cấp Trang Bị # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hợp Thành, Cường Hóa, Dát Vàng Và Tăng Cấp Trang Bị mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn hợp thành, cường hóa, dát vàng và tăng cấp trang bị.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách hợp thành, cường hóa, dát vàng và tăng cấp trang bị, bạn không nên vội vàng tăng cấp trang bị, vì sau khi tăng cấp bạn sẽ không thể dát vàng trang bị, như vậy sẽ phải cường hóa +12 lại hoặc để như thế dùng và lực chiến, máu bị giảm sút rất nhiều.

1. Hướng dẫn hợp thành trang bị

Đầu tiên các bạn mua đá hợp thành cấp 5 trong shop, bạn nên sử dụng xu khóa cho đỡ tốn tiền

Mua 4 loại đá Hợp thành trong Shop

Sau đó các bạn ra Quảng trường để vào Tiệm rèn hay vào Tiệm rèn từ trong tủ đồ

Quảng trường

Cho trang bị và Đá hợp thành chọn hợp thành trang bị.

2. Cường hóa trang bị

Mua đá cường hóa trong Shop

Mua đá cường hóa

Sau đó bạn ra cường hóa tại giao diện Tiệm rèn.

Cường hóa trang bị

3. Dát vàng trang bị

Đầu tiên bạn phải mua Châu báu chúc phúc công kích(Dát vàng vũ khí), châu báu chúc phúc phòng ngự(Dát vàng áo), châu báu chúc phúc thuộc tính(Dát vàng mũ) tại Webshop. 

Mua châu báu chúc phúc tại Webshop

Chọn Châu báu chúc phúc để dát vàng trang bị

Cho trang bị +12 cần dát vàng vào

4. Tăng cấp trang bị

Đầu tiên bạn cần mua đá tăng cấp trong Shop hoặc trong giao diện tăng cấp trang bị

Mua đá tăng cấp trong Shop

Vào Tăng cấp trong Tiệm rèn

 , cho trang bị cần tăng cấp vào để tăng cấp. Bạn cũng có thể chọn lựa tăng cấp liên tục để tự động tăng cấp.

Cho trang bị cần tăng cấp vào và bắt đầu tăng cấp

Cảm ơn các bạn đã đọc.

Blue Sky

RELATED POSTS

Bí Quyết Cường Hóa Trang Bị Trên Gunny Mobile

Hướng dẫn cách cường hóa trang bị trên Gunny Mobi

Nếu muốn nâng cấp được các trang bị của mình thì trước tiên mọi người phải có đá cường hóa, để có được loại đá này các bạn sẽ phải hoàn thành được các nhiệm vụ hoặc chiến đấu với người khác và vượt qua phụ bản. Khi cấp độ cường hóa càng cao thì số lượng đá càng lớn và tỉ lệ thành công cũng thấp dần. Để cường hóa trang bị trên Gunny Mobi các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Nếu như ở phiên bản trước đây thì tính năng này sẽ nằm trong tiệm rèn nhưng hiện nay để cường hóa được đồ vật. Đầu tiên, các bạn phải vào phần Túi trang bị.

Bước 2: Tiếp đó, nhấn vào đồ vật mà các bạn muốn nâng cấp.

Bước 3: Sau đó, các bạn ấn nút Cường hóa.

Bước 4: Để có thể nâng cấp đồ vật thì mọi người phải chuẩn bị đầy đủ tiền vàng, đá cường hóa và bùa may mắn (nếu muốn). Sau đó, bạn bấm Cường hóa, (lưu ý: khi bạn thực hiện thất bại thì số tiền và đá sẽ bị mất).

Cách di chuyển trang bị trang Gunny Mobi

Bước 1: Để có thể di chuyển được các trang bị thì trước tiên các bạn phải vào Tiệm rèn của trò chơi.

Bước 2: Sau đó, tại giao diện của tiệm rèn các bạn nhấn vào mục Chuyển.

Bước 3: Tiếp đó, các bạn nhấn và kéo 2 loại trang bị với thuộc tính giống nhau như: Cùng là vũ khí, quần áo… vào ô “Trang bị hiện tại“.

Bước 4: Sau khi, các trang bị đều có trong ô vuông thì bạn ấn nút Chuyển. Để có thể thực hiện được thao tác này thì mọi người phải có đủ số tiền vàng theo quy định và các loại đồ vật có cấp độ cao thì tỉ lệ thành công càng thấp.

Cách Dát Vàng Trong Gunny Lau

Vào khu vực Shop Game Tìm đến Túi quà Maria

HD 1080 Gunny lậu cách biến vũ khí thành vàng – YouTube

22 Tháng Bảy 2013 … HD 1080 Gunny lậu cách biến vũ khí thành vàng …. Watch Later HD 1080 cách lấy vũ khí và quần áo +15 trong webshop và cách ép châu báo vô vũ khí by … gunny dát vàng vũ khí.mp4 by thế anh nguyễn 54,851 views · 0:35

Hướng dẫn Dát Vàng để có Vũ khí Hoàng Kim – Gunny Online

22 Tháng Năm 2012 … Trong ngày hôm nay, những thần dân tại máy chủ Gà Con & Gà Legend sẽ là những người… Ngay bây giờ Gunny Team sẽ hướng dẫn các bạn cách DátVàng cho vũ khí, một khi các bạn đã … Gunny 3.2: Lâu đài Daucula.

Cách Cày Gunny Lậu Nhanh Facebook

Để kết nối với Cách Cày Gunny Lậu Nhanh, đăng ký Facebook ngay hôm nay. Đăng KýĐăng… AD ơi chỉ cách ột nhập item đồ trong webshop với, hic hic. 29 Tháng…. Nhận Dát Vàng Áo Nón Vũ Khí ( Bán MK 1 2 3 4 + Exp Lớn ) … Cả 3 sever…

Gunny lậu Facebook

To connect with Gunny lậu, sign up for Facebook today. …. Vô Game bạn sẽ nhận đc 99tr xu và lễ kim + vàng Và cấp 21 để các bạn có thể trải … thắng hoặc thua sẽ được cho xu, sau đó vào G để bug, hỏi các đàn anh VN trong đó là biết cách

Gunny lậu Thêm 1 sever gunny khựa lau free 1 tỷ xu – Game Private

[Nóng hổi] Gunny lậu sever Việt mới ra lò, test thôi – Game Private

Gunny Lau sever Viet Gunny free 9tr xu – Game Private

Gunny lậu khựa free 1 tỷ xu, khá mượt – Game Private

Hướng dẫn dát vàng cho áo – Game Thủ – VietBoom.com

Lục Mạch bật mí phiên bản mới – Gunny đua nhau dát vàng cho vũ khí

Đây là tính năng đang được cộng đồng game thủ Lục Mạch Thần Kiếm mong chờ nhất, chúng tôi không thể để người chơi chờ đợi lâu hơn được nữa. … Là một trong những cập nhật hấp dẫn nhất trong Gunny 4.0, tính năng dát vàng trang bị thực sự mang lại cho game thủ Gunny cơ hội nâng cấp những trang bị mạnh mẽ như mình mơ ước. … Long Tướng là webgame kết hợp nhập vai và chiến thuật mới được nhà phát hành VNG cho ra mắt cách đây không lâu.

Tổng Hợp Các Cách Tăng Lực Chiến Và Cấp Siêu Nhanh

Các cách tăng lực chiến nhanh trong Ỷ Thiên 3D

Đây cách các tăng lực chiến dễ dàng nhất: Huyền thiết để cường hóa các bác có thể dễ dàng kiếm trong mọi phó bản, phân giải trang bị, vượt tháp lịch luyện, … Các loại đá có thể mua trong hệ thống cửa hàng bằng Vàng khóa 3 viên cấp 2 hàng ngày mỗi loại ( VIP 4 có thể mua đến tận 6 viên) – Mình ưu tiên tính năng Cường hóa hơn vì nó theo các bác suốt quá trình bôn tẩu và cấp độ cường hóa sẽ không thay đổi nếu các bác thay đổi Set đồ

Có ý kiến cho rằng nên để dành Khí hồn để về sau tăng vào các thần khi mới xịn hơn sẽ tăng nhiều lực chiến hơn. Nhưng theo mình các đại hiệp có bao nhiêu Khí hốn cứ đập hết vào thần khí hiện tại vì thời gian khi cácđại hiệp có thần khí mới thì đã thua kém người chơi khác kha khá lực chiến rồi. Mà thần khí cấp cao hơn sẽ tốn nhiều Khí hồn hơn để tăng cấp đó

Tất nhiên là cái này là phải max tất cả . Nhưng mình thường tăng max 4 skill chính để PK 1 skill đánh rộng để tiện train quái hay vượt phụ bản ( Mục đích để tiết kiệm xu :v )

Các đại hiệp càng có nhiều thời trang thì lực chiến sẽ càng cao do được cộng dồn.

Ngoài ra còn sẽ có nhiều tính năng tăng lực chiến : Tăng tâm pháp,Tăng sao, Đả thông kinh mạch, …v.v

Các cách tăng cấp nhân vật nhanh trong Ỷ Thiên 3D

1. Làm max hết các nhiệm vụ và cả phần “Treo thưởng” đầu tiên.

2. Chuyển qua làm chuỗi nhiệm vụ Bang và nhiệm vụ phe

3. Treo bí cảnh x2 exp

4. Ăn max kinh nghiệm ngồi thiền

5. Vận tiêu vào thời điểm 12h00-13h00 hoặc 20h00-21h00 được x1.5 exp

6. Vấn đáp hàng ngày nhận kinh nghiệm

7. Uống rượu đốt lửa tại khu vực bang hội.

8. Tham gia phụ bản trang bị để nhận kinh nghiệm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hợp Thành, Cường Hóa, Dát Vàng Và Tăng Cấp Trang Bị trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!