Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn 4 Cách Đăng Nhập Vào Facebook Khi Bị Chặn (Cập Nhật 2022) # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn 4 Cách Đăng Nhập Vào Facebook Khi Bị Chặn (Cập Nhật 2022) # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn 4 Cách Đăng Nhập Vào Facebook Khi Bị Chặn (Cập Nhật 2022) mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Facebook là một trong những mạng xã hội có cộng đồng người dùng cực lớn trên thế giới hiện nay. Nó cho phép bạn có thể kết nối với tất cả mọi người trên toàn thế giới một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vào một ngày không nắng cũng không mưa, và bạn chợt nhận ra trang chủ Facebook đã bị chặn và khiến cho bạn không thể đăng nhập tài khoản để sử dụng MXH này nữa. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách vào Facebook khi bị chặn vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Thay đổi DNS để có thể truy cập Facebook khi bị chặn

Một cách đơn giản có thể sửa lỗi Facebook bị chặn đó chính là bạn hãy thử thay đổi địa chỉ DNS hiện tại của mình thành địa chỉ DNS của Google để có thể truy cập vào mạng xã hội Facebook. Cách làm này được nhiều người lựa chọn vì nó cũng tương đối dễ dàng thực hiện và không yêu cầu bạn phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào khác.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tìm đến biểu tượng Kết nối Internet được nằm ở bên dưới thanh Taskbar, nhấp chuột phải và chọn Open Network & Internet settings.

Bước 2: Cửa sổ Network and Sharing Center hiện ra, bạn nhấp vào Change adapter settings nằm ở giữa màn hình.

Bước 3: Tiếp tục nhấp chuột phải vào mục Wi-fi (hoặc Ethernet) và chọn Properties.

Bước 5: Trên cửa sổ mới xuất hiện, bạn đánh dấu tích vào ô Use the following DNS sever addresses và điền các thông tin sau:

Preferred DNS Server: 8.8.8.8 Alternate DNS Server: 8.8.4.4

Bước 6: Cuối cùng, bạn nhấn OK để lưu lại cài đặt và khởi động lại máy tính của mình.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Facebook bị chặn bằng file Host

Phương pháp này sẽ phức tạp hơn một chút vì bạn cần phải thực hiện chỉnh sửa file Host trên máy tính Windows 10 của mình để bổ sung thêm một vài thông tin phù hợp.

Ghi chú: Trước khi thực hiện phương pháp này, bạn cần phải tắt hết các chương trình diệt virus đang có trên máy tính của mình.

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím tắt Windows + R để mở cửa sổ RUN.

Bước 2: Bạn dán đường dẫn bên dưới vào hộp thoại RUN và nhấn OK.

C:WindowsSystem32Driversetc

Bước 3: Kế đến, bạn hãy nhấp chuột phải vào file hosts rồi chọn Properties.

Sau đó tại thẻ Security, bạn hãy chọn tài khoản người dùng mà bạn đang sử dụng trên máy tính (nếu không phải là Admin), chọn Edit.

Chọn người dùng để cấp quyền kiểm soát cho file hosts, đánh dấu vào cột Allow trong mục Full Control.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Admin thì không cần phải thực hiện bước này.

173.252.110.27 facebook.com 173.252.112.23 www.facebook.com 173.252.112.23 login.facebook.com 69.171.242.27 upload.facebook.com 66.220.152.19 graph.facebook.com 173.252.101.48 pixel.facebook.com 173.252.100.27 apps.facebook.com

Hãy thử đăng nhập vào Facebook bằng trình duyệt web Cốc Cốc

Tôi biết rằng Google Chrome là một trình duyệt web phổ biến và được rất nhiều người dùng trên thế giới sử dụng. Nhưng nếu như bạn không thể truy cập Facebook trên Chrome thì bạn hãy thử sử dụng một trình duyệt khác để thay thế.

Trong trường hợp này, chúng tôi đề cử bạn nên sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc. Dành cho những ai chưa biết, Cốc Cốc chính là một trình duyệt web được người Việt Nam và có nhiều tính năng tương tự như Chrome.

Ưu điểm lớn nhất của trình duyệt web này là nó được tích hợp sẵn rất nhiều tiện ích mở rộng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng Việt Nam, cho phép bạn có thể truy cập Facebook hay tải video trên Youtube một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì khác.

Sử dụng UltraSurf để truy cập vào Facebook khi bị chặn

UltraSurf là một tiện ích hoàn toàn miễn phí được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Nó giống như là một chiếc “phao cứu sinh” dành cho bạn mỗi khi Facebook bị chặn không cho phép truy cập tại Việt Nam.

Nếu như bạn là một người dùng Facebook lâu năm, chắc hẳn bạn sẽ biết được rằng có một khoảng thời gian mà các nhà mạng Việt Nam như FPT, Viettel, SCTV chặn không cho người dùng có thể truy cập vào trang chủ Facebook. Và thời điểm đó, UltraSurf là một phần mềm hỗ trợ đắc lực vô cùng hot.

https://chrome.google.com/webstore/detail/ultrasurf-security-privac/mjnbclmflcpookeapghfhapeffmpodij?hl=vi

Bước 2: Sau đó tiến hành cài đặt nó như những tiện ích Google Chrome khác.

Bước 3: Để khởi động UltraSurf thì bạn hãy nhấn vào nó trên thanh tiện ích của mình, phía dưới mục Liên hệ bạn hãy chuyển nó sang trạng thái On.

Lưu ý: Nếu không thấy UltraSurf trên thanh tiện ích thì bạn hãy nhấn vào nút Tiện ích và mở UltraSurf.

5

/

5

(

1

vote

)

Làm Thế Nào Để Đăng Nhập Vào Facebook Bị Chặn

1. Đổi DNS để đăng nhập vào Facebook bị chặn

Đây là cách đăng nhập đơn giản nhất bởi bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm hoặc tiện ích nào cả mà chỉ cần thiết lập một số các thông số cơ bản như sau:– Bước 1: Bạn hãy mở hộp thoại “Run” bằng cách nhấn tổ hợp phím “Windows + R”

Cách mở hộp thoại “Run”

– Bước 2: Khi hộp thoại “Run” xuất hiện, bạn hãy đánh dòng lệnh “nca.cpl” sau đó nhấn “OK” để thực hiện.

Khi sử dụng mạng dây Khi sử dụng Wifi

– Bước 3: Khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ “Network Connections”, bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng mạng mà bạn đang sử dụng.

Tiếp theo, bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng mạng và chọn “Properties”.– Bước 4: Lúc đó sẽ xuất hiện một cửa sổ mới “Local Area Connection Properties”. Bạn hãy tìm đến dòng ” Internet Protocol (TCP/Ipv4) sau đó hãy nháy đúp chuột vào nó.

Nhấn lựa chọn Internet Protocol (TCP/Ipv4)– Bước 5: Bạn hãy tích vào dòng “Use the following DNS server addresses” và thiết lập dãy DNS cho nó là hoàn thiện.

2. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để đăng nhập Facebook bị chặn

Trình duyệt Cốc Cốc với nhiều tính năng ưu ViệtCốc Cốc là một trình duyệt của Việt Nam nhưng được làm dựa vào nguồn cơ bản của trình duyệt Chorme.

Nhưng một điểm đặc biệt ở trình duyệt này chính là nó được thiết kế tốiưu cho người Việt Nam. Một trong những tính năng đặc biệt có thể kể đến chính là khả năng cho phép người dùng có thể vào Facebook mà không cần chỉnh sửa bất kỳ thứ gì.

Theo thichlaviet.com

#Làm #thế #nào #để #đăng #nhập #vào #facebook #bị #chặn.

Nguồn: atpsoftware.vn.

4 Cách Truy Cập Facebook Khi Bị Chặn Trên Chrome,Firefox

Vào một ngày đẹp trời bạn vào Facebook nhưng mãi không load được hoặc ra một trang bị lỗi. Bạn đã thử nhiều trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox, IE nhưng vẫn không được. Và bạn vẫn chưa có câu trả lời nguyên nhân vì sao lại bị như vậy. Những thủ thuật sau của Ben Computer sẽ giúp bạn khắc phục, sửa chữa, giải đáp các thắc mắc này.

Có nhiều cách để khắc phục lỗi không vào được Facebook khi bị chặn như:

Thay đổi DNS Google 

Đổi host

Sử dụng phần mềm giấu IP

Sử dụng phần mềm Ultrasurf

Đổi DNS là cách đơn giản và hiệu quả nhất để truy cập vào Facebook khi bị chặn. Mình đưa cách này lên đầu tiên vì muốn mọi người hãy thử dùng xem bởi bạn sẽ không cần phải cài phần mềm cũng như làm những việc quá phức tạp.

Để thay đổi DNS google trên máy tính Windows, bạn làm như sau:

Bước 4: Ở trong phần This connections uses the following items, bạn tìm kiếm tới mục Internet Protocol Version 4 ( TCP / IPv4) và nhấy đúp vào nó.

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, bạn chọn ở mục Use the following DNS server addresses

Nhập theo hướng dẫn như trong ảnh:

Preferred DNS Server: Điền 8 8 8 8

Alternate DNS Server: Điền 8 8 4 4

Bước 6: Nhấn OK và Restart lại máy tính.

Đây là một cách rất thú vị và cũng không tốn công tốn sức lắm để có thể truy cập vào facebook dễ dàng khi bị chặn. Bạn chỉ cần cài extension vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng, sau đó kích hoạt extension lên là sử dụng được luôn.

Cách này cũng được sử dụng nhiều khi IP của bạn bị chặn nhiều ở trên các website block ip việt nam. Ví dụ bbc,…

Cách sử dụng Ultrasurf này cũng được nhiều người sử dụng, được coi là giải pháp tốt để khắc phục tình trạng không vào được facebook do bị chặn.

Có một khoảng thời gian mà nhiều nhà mạng Việt Nam như FPT, Viettel chặn không cho người dùng truy cập vào Facecbook. và trên nhiều diễn dàn công nghệ lớn có rất nhiều người gợi ý Ultrasurf. Để sử dụng Ultrsurf bạn làm như sau:

Bước 2. Chạy file cài đặt vừa tải về máy tính

Cốc Cốc là trình duyệt web của Việt Nam và đây là trình duyệt dựa trên mã nguồn mở của Chrome nên giao diện cũng như tính năng hầu hết là giống Chrome của Google.

Nhưng đặc biệt ở chỗ là nó được thiết kế tối ưu cho người Việt, mình thấy phần mềm này cũng khá hay bởi vì nó đã tích hơp sẵn rất nhiều tính năng hữu ích và điển hình là nó được thiết kế để bạn có thể truy cập Facebook mà không cần chỉnh sửa bất cứ thứ gì.

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn chi tiết 4 cách truy cập vào Facebook khi bị chặn  trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những cách này là những hay nhất, đơn giản nhất và hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng.

5

/

5

(

4

bình chọn

)

Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn

Lên Google nhập ” Clip Nóng TV ” để xem clip HOT 18+ hoặc ” chúng tôi ” để xem những vụ tai nạn kinh hoàng nhất trong ngày.

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn thế giới và nếu Facebook là số 2 thì không ai dám trở thành số 1 trong lĩnh vực này. Nhưng có một sự thật khó hiểu đó là hiện nay các nhà mạng Internet như VNPT, FPT, Viettel hầu như đã chặn trang Web chúng tôi và đó cũng là nguyên nhân khiến máy tính của bạn không thể truy cập vào facebook trực tiếp được nếu như chưa có một vài thiết lập.

Vậy làm sao để bạn có thể vào facebook không còn bị chặn như bình thường? Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ tổng hợp những cách vào Facebook không bị chặn để giúp máy tính của bạn có thể truy cập vào Facebook hiệu quả mà không gặp bất cứ vấn đề nào khi sử dụng Facebook để kết nối với bạn bè, đồng nghiệp.

Tại sao Facebook lại bị chặn bởi các nhà mạng Việt Nam

Có rất nhiều nguyên nhân khiến facebook bị chặn mà Topthuthuat đã đề cập ở bài viết cách vào facebook trước bao gồm: Facebook bị lợi dụng tạo ra các trang phản động, tuyên truyền sex, các trang gây ảnh hưởng đến tôn giáo,… Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức vẫn chưa được công bố, thậm chí những báo công nghệ lớn tại Việt Nam cũng chưa có câu trả lời cho vấn đề này.

Làm sao để truy cập vào Facebook khi bị chăn

Hiện nay trên Internet đã có khá nhiều cách vào facebook khi bị chặn hiệu quả như đổi host windows, dùng phần mềm vào Facebook, đổi dns, addon,… Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ hướng dẫn và tổng hợp lại các cách giúp bạn thực hiện việc truy cập Facebook tốt nhất.

Khắc phục lỗi không vào được Facebook khi bị chặn

1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Sử dụng Cốc Cốc để vào Facebook được xem là một trong những cách đơn giản mà có thể giúp bạn thực hiện để kết nối với Facebook, vì chỉ cần cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính thì bạn đã có thể sử dụng trình duyệt này để vào được Facebook mà không lo đến việc gặp lỗi kết nối đến Facebook.

Ngoài tính năng có thể giúp bạn vào facebook thì Cốc Cốc còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác được thiết kế riêng cho người dùng Việt như khả năng tải video youtube, nhạc từ các nhạc Mp3, Nhaccuatui,… gõ tiếng việt,…

Bước 2: Chọn chuột trái vào nút “”Thêm vào Chrome” hoặc “Add to Chrome” như hình dưới.

Tiếp tục chọn nút Add extension.

Sau khi cài đặt hoàn tất, trên thanh công cụ của Chrome phía góc trên bên phải sẽ hiển thị một biểu tượng chiếc phi thuyền màu đỏ của Stealthy. Bây giờ, bạn chỉ cần mở nó bằng cách nhấp chuột vào, khi đó biểu tượng sẽ chuyển dang màu xanh lá.

Bây giờ bạn có thể khởi động lại trình duyệt Chrome và tiến hành truy cập vào Facebook và lướt facebook thoải mái rồi đấy. Nếu muốn tắt phần mở rộng này, chỉ cần nhấn lại một lần nữa để nó chuyển sang màu đỏ.

Ở Firefox thì Add-on tượng tự với Stealthy là AnonymoX, sau khi cài đặt hoàn tất nó vào Firefox thì bạn có thể dễ dàng truy cập Facebook mà không gặp trở ngại gì.

Trong giây lát thì add-on Facebook sẽ tự động thêm vào trình duyệt Firefox của bạn. Sau đó tiến hành chọn vào nút “Khởi động lại ngay” để trình duyệt Firefox khởi động lại.

Bước 3: Sau khi cài đặt AnonymoX thành công và khởi động lại Firefox, thì một biểu tượng mới hình chữ X xuất hiện phía bên cạnh thanh địa chỉ của Firefox. Để lướt web ẩn danh và truy cập vào các trang Web bị chặn, bạn đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chữ X đó, rồi chọn Active và nhấn nút Change indetity.

2. Đổi DNS để vào Facebook trên Windows

Đổi DNS có thể nói là một cách rất dễ thực hiện và giúp bạn đăng nhập Facebook dễ dàng. Để thực hiện việc đổi DNS bạn có thể làm theo hướng dẫn như hình sau:

Preferreed DNS server: 4.2.2.3 Alternate DNS server: 4.2.2.4

Nếu bạn sử dụng dãy DNS như trong hình nhưng vẫn không vào được facebook, bạn có thể đổi sang các dãy DNS khác sau:

Preferreed DNS server: 8.8.8.8 Alternate DNS server: 8.8.4.4

hoặc

Preferreed DNS server: 208.67.222.222 Alternate DNS server: 208.67.220.220

3. Sử dụng phần mềm VPN để vào Facebook

Ultrasurf là phần mềm VPN có thể giúp vào facebook nhỏ gọn. Ứng dụng miễn phí này giúp bạn truy cập vào các trang bị nhà mạng chặn một cách dễ dàng, tuy nhiên, khuyết điểm của Ultrasurf là tốc độ lượt các trang Web bị chặn tương đối chậm và cần tắt nó sau khi sử dụng.

Khi tải về, bạn chỉ cần giải nén và chạy biểu tượng của phần mềm trong thư mục vừa giải nén. Đợi vài giây, đến khi trình duyệt IE hiện lên, lúc đó bạn đã có thể mở trình duyệt bất kì để vào facebook.

Ngoài Ultrasurf ra thì bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm VPN khác khá tốt là Betternet, một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng được cho cả máy tính Windows và điện thoại sử dụng iOS hoặc Android.

4. Đổi File Hosts trên Windows để vào Facebook

Đổi file hosts vào Facebook trên Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 cũng là một trong những cách vào Facebook đơn giản và hiệu quả. Nếu như bạn đang sử dụng Windows nhưng vẫn chưa rõ cách thực hiện đổi file hosts thì có thể xem lại bài viết cách đổi file Hosts mà Topthuthuat đã từng chia sẻ khá chi tiết trong thời gian trước đây.

Lời kết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn 4 Cách Đăng Nhập Vào Facebook Khi Bị Chặn (Cập Nhật 2022) trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!