Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Seo Từ Khóa Lên Top Google Ngay Khi Submit # Top 8 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Seo Từ Khóa Lên Top Google Ngay Khi Submit # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Seo Từ Khóa Lên Top Google Ngay Khi Submit mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Admin

Hướng dẫn cách SEO từ khóa lên TOP Google ngay khi Submit

Xin chào tất cả các bạn. Nếu các bạn đang đọc bài viết này thì hẳn bạn đang rất tò mò về SEO và muốn khám phá về SEO phải không nào? Nếu như bạn là một Newbie về SEO thì có thể xem qua bài viết này để bạn hiểu hơn SEO là gì?

Câu hỏi mà anh chị em đang làm SEO cũng như các anh chị đang kinh doanh Online không rành về kỹ thuật đó là: “Liệu có cách SEO từ khóa lên TOP Google nhanh nhất không?” Thay vì phải đợi trung bình từ 3-6 tháng thì từ khóa mới TOP được. Hay có một giáo trình hay 1 seri nào về SEO hướng dẫn SEO từ khóa lên TOP 1 nhanh nhất không? Đại loại là các câu hỏi về lên TOP nhanh, không cần quá nhiều thời gian.

Thật sự mà nói, luôn có cách cho mọi vấn đề và SEO cũng như vậy, sẽ có cách để bạn đẩy từ khóa lên TOP nhanh hơn và giữ TOP được bền vững hơn và AZASEO sẽ bật mí cho bạn.

1) Lựa chọn tên miền trong SEO là 1 việc làm vô cùng quan trọng.

Bạn hãy xác định rõ ràng ngay từ bước đầu. Bạn muốn làm Brand cho website của mình hay là đang SEO để đẩy TOP nhanh sản phẩm và dịch vụ của bạn (ở đây AZASEO gọi nó là site Blog).

Sau khi bạn đã xác định kỹ càng rồi thì bắt tay vào bước tiếp theo.

1.1) Lựa chọn tên miền để làm Brand.

Ví dụ: AZASEO làm về dịch vụ SEO và Chúng Tôi chọn tên miền cho website của mình là AZASEO (AZASEO có nghĩa là 1 dịch vụ SEO website từ A-Z). Bây giờ tiếp theo là hãy lựa chọn đuôi cho tên miền của bạn. Bây giờ phải chọn tên miền đuôi như nào để hỗ trợ SEO nhanh hơn.

Chúng Tôi chắc chắn sẽ có người nói là bạn nên chọn đuôi chấm com (.com), đuôi chấm vn (.vn), đuôi chấm chúng tôi (.com.vn) đi…..và nhiều nhiều ý kiến khác nữa. Hẳn nó đúng nhưng chưa thật sự khôn ngoan đâu các bạn. Để Chúng Tôi sẽ chỉ bạn cách lựa chọn tên miền đầy khôn ngoan này.

Chúng Tôi lấy 1 ví dụ nữa để bạn có thể dễ hiểu như sau. Chúng Tôi đang làm dịch vụ SEO và tất nhiên Chúng Tôi muốn Ranking từ dịch vụ SEO lên TOP Google. AZASEO phải có đuôi gì thì ngon đây.

1.2) Lựa chọn tên miền để đẩy TOP sản phẩm, dịch vụ.

Đối với, khi bạn chọn tên miền làm SEO với ý định là làm Brand thì nên chọn tên miền ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ, dễ hiểu ý nghĩa,…để người dùng nhớ lâu hơn thì khi chọn tên miền cho mục đích đẩy TOP là chính thì Chúng Tôi khuyên bạn nên nghiên cứu kỹ, thật kỹ phần này.

Bạn hãy nghĩ chủ quan ra những từ khóa nào là điểm mạnh nhất của sản phẩm lĩnh vực bạn, từ khóa mà chỉ bạn có, từ khóa nào có lượng search vừa phải hợp lý nhất. Bạn hãy note nó lại và chọn ra 1 từ khóa làm tên miền cho website của bạn.

Có thể bạn đã biết rồi. Tên miền có chứa từ khóa cần làm SEO sẽ được 1 điểm cộng từ Google và việc bạn ranking từ khóa đó lên TOP sẽ được hỗ trợ nhanh hơn rất nhiều.

Sau khi đã lựa chọn xong tên miền thì chúng ta bắt đầu bước tiếp theo cực kì quan trọng đó chính là nghiên cứu và lựa chọn từ khóa để đẩy SEO.

2) Tiến hành nghiên cứu và phân tích từ khóa để Ranking TOP nhanh hơn.

Chúng Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nghiên cứu từ khóa đứng ở góc độ tối ưu kỹ thuật SEO.

Chúng Tôi lấy ví dụ nữa để bạn có thể hình dung ra: Từ khóa chính của Chúng Tôi cần ranking chính là “dịch vụ seo”, dịch vụ seo là từ khóa có 4.400 lượt tìm kiếm/ tháng.

– Dịch vụ seo hồ chí minh

– Dịch vụ seo hcm

– Dịch vụ seo tphcm

– Công ty seo hồ chí minh

– Công ty seo hcm

– Công ty seo tphcm

– Chuyên gia seo hồ chí minh

– Chuyên gia seo hcm

– Chuyên gia seo tphcm

Rồi dựa vào từ khóa cấp 2 này, Chúng Tôi tiếp tục phân tích ra thành từng nhóm nữa. Chúng Tôi lấy dịch vụ seo hcm làm nhóm ví dụ. Thì nhóm dịch vụ seo hcm sẽ có:

– Dịch vụ seo hcm giá rẻ

– Dịch vụ seo hcm chuyên nghiệp

– Dịch vụ seo hcm chất lượng

– Dịch vụ seo hcm uy tín

– Dịch vụ seo hcm top 1

– Dịch vụ seo hcm top 3

– Dịch vụ seo hcm top 5

– Dịch vụ seo hcm top 10

– Dịch vụ seo hcm top google

– Dịch vụ seo hcm bền vững

Tiếp tục phân nhánh từ khóa chính của bạn ra thành từng cấp độ nữa.

Đấy là phân cách từ khóa chính. Bạn cũng nên xây dựng 1 bộ key hỗ trợ key chính của bạn và ở đây Chúng Tôi đang dùng những key để lấy traffic như:

– cách seo từ khóa

– cách seo từ khóa lên top google

– cách seo từ khóa lên top

– cách seo từ khóa hiệu quả

– cách seo từ khóa hiệu quả nhất

– cách seo từ khóa nhanh nhất

– cách seo từ khóa không dấu

– cách seo từ khóa trên google

– cách seo từ khóa google

– cách seo từ khóa miễn phí

– cách seo từ khóa dài

– cách seo từ khóa khó

– cách seo từ khóa lên google

– cách seo từ khóa website

– hướng dẫn cách seo từ khóa

– hướng dẫn làm seo từ khóa

– hướng dẫn cách seo từ khóa

– học cách seo từ khóa

– các cách seo từ khóa

– cách làm seo từ khóa

– cách đưa từ khóa lên top google nhanh nhất

– cách đưa từ khóa lên top google

– cách đưa từ khóa lên google

– cách đưa từ khóa lên top 10 google

– cách đưa từ khóa lên top

– cách đưa 1 từ khóa lên top 1 google

– hướng dẫn seo từ khóa

– hướng dẫn seo từ khóa lên top 1 nhanh nhất

– hướng dẫn seo từ khóa lên top google

– hướng dẫn seo từ khóa google

– hướng dẫn seo từ khóa hiệu quả

– cách seo 1 từ khóa lên top google

– cách seo 1 từ khóa

– cách seo một từ khóa

– cách seo nhiều từ khóa

Giờ thì bạn đã biết cách xây dựng từ khóa lý tưởng rồi phải không? Chưa dừng lại ở đó đâu. Đó mới chỉ là cách xây dựng từ khóa dựa vào thanh công cụ tìm kiếm Google mà thôi. Chúng Tôi sẽ chia sẻ tiếp cho bạn cách xây dựng từ khóa dựa vào người dùng nữa. Đó là:

Bạn hãy vào wikipedia search 1 từ khóa về sản phẩm dịch vụ của bạn đang làm. Sau đó kết quả sẽ trả về. Sẽ có rất nhiều thông tin dành cho bạn. Việc của bạn là hãy dựa vào đó mà xây dựng bộ key cho mình. Bạn cũng có thể lên Yahoo hỏi đáp để tìm những câu hỏi mà khách hàng cần và bám sát vào đó mà xây dựng bộ từ khóa tốt nhất.

Đến đây thì bạn đã có 1 nhóm từ khóa hạt giống tốt nhất để làm SEO rồi. Chuyển qua bước tiếp theo thôi!

3) Xây dựng nội dung chất lượng cho website của bạn, hướng đến người dùng nhưng không quên tối ưu thanh công cụ tìm kiếm.

Xây dựng một nội dung chất lượng là việc bạn cần phải làm. Hãy tập trung vào người dùng. Hãy tạo ra thật nhiều giá trị cho họ và họ sẽ mang về lợi nhuận cho bạn.

Vậy tìm nội dung ở đâu bây giờ. Nội dung bạn cần cung cấp chính là từ những wikipedia những câu hỏi mà người dung quan tâm nhất về sản phẩm và dịch vụ của bạn, những từ khóa mà họ thương truy vấn khi hỏi vấn đề. Nội dung ở trong những phần hỏi đáp của Yahoo, khi ai đó có nhu cầu thì tất nhiên mặc định họ phải luôn đặt câu hỏi. Còn 1 cách xây dựng nội dung lý tưởng nữa đó chính là lên những trang web lớn có bán chung những sản phẩm, ngành nghề mà bạn đang bán.

Focus vào người dùng nhưng cũng đường quên tối ưu nội dung website của bạn. Nội dung của bạn phải rõ ràng, mạch lạc, đúng văn phong, không sai chính tả. Dùng những chức năng canh lề, thụt đầu dòng để nội dung của bạn thu hút thêm người dùng hơn.

Đừng chỉ có viết và viết, làm như vậy khách hàng sẽ vô cùng chán nản vì chả ai thích đọc mấy đâu trừ khi bài viết đó chất lượng và có giá trị dành cho họ. Bạn nên dùng nhiều hình ảnh, video và infographic để làm nội dung trong bài thêm phong phú, cũng như tránh nhàm chán cho người dùng. 1 hình ảnh được thiết kế đẹp sẽ thu hút nhiều hơn khách hàng quan tâm, một video hay sẽ giữ chân người dùng được lâu hơn. Một infographic hữu ích sẽ giúp cho người dùng có thể share về tường cá nhân của mình trên facebook.

Hãy nhớ nội dung bạn cung cấp phải giá trị và độc đáo, tuyệt đối không được COPY bài viết của người khác. Google sẽ nhòm ngó bạn và sẽ cho bạn vào vòng kiểm soát, lúc đó thật nguy cho bạn rồi.

4) Hãy tối ưu Onpage website của bạn một cách tốt nhất có thể.

Có lẽ những yếu tố về Onpage này bạn đã nắm rồi Chúng Tôi chỉ xin liệt kê lại mà thôi. Nếu còn yếu tố nào bạn chưa tối ưu thì nhanh tay tối ưu đi nào.

– URL: hãy dùng 1 URL ngắn và có chứa từ khóa của bạn đang đẩy TOP (tốt nhất từ 30-60 kí tự)

– Meta Keyword (từ khóa): từ khóa nên có dấu và không dấu

– Heading: Nên có 1H1, 3-5 H2 và 7-9H3 trong 1 bài viết và nếu số lượng từ nhiều có thể dùng thêm H4, H5, H6.

– Hình ảnh: phải có chứa thẻ ALT, kích thước 640-360px là tối ưu nhất. Hình ảnh không mờ, dính wantermark của đối thủ.

– Ngoài ra, còn những thẻ nâng cao bạn cần phải lưu ý là thẻ Schema, AMP,…Nhất định không được quên công cụ Google Analytics và Google Webmaster Tool, cũng phải nhớ cài đặt File chúng tôi và File Robots.TXT,…..

5) Xây dựng hệ thống Backlink hợp lý và chất lượng nhất.

Có nhiều người phán rằng: Backlink không còn giá trị nữa. Chúng Tôi khẳng định là những người đó chém và chém như đúng rồi. Backlink là cực kì quan trọng và luôn giữ 1 vai trò then chốt trong việc đưa 1 từ khóa lên TOP.

Bạn có thể dùng forum để xây dựng backlink nhưng hãy dựa vào các forum có chỉ số tốt nhất. Đừng bắn link vô tội vạ nó sẽ giết website của bạn rất nhanh.

6) Xây dựng chiến lược Social Media phủ trang 1 của Google.

Hãy xây dựng thật thật nhiều những trang Profile mạng xã hội. Những trang mạng xã hội này có chỉ số PA, DA cực cao, link về sẽ cực chất cho website của bạn.

Chúng Tôi xin liệt kê một số trang Social Media mà bạn có thể lấy link:

https://soundcloud.com/

https://bitbucket.org/

http://www.aboutus.com/

http://aboutme.com/

https://medium.com/

https://500px.com/

http://photobucket.com/

http://imgur.com/

https://disqus.com/

http://www.cafemom.com/

http://www.fanpop.com/

http://www.deviantart.com/

http://www.kongregate.com/

https://angel.co/

http://stocktwits.com/

https://www.quora.com/

https://moz.com/blog

http://www.scoop.it/https://www.stage32.com/welcome/21/

7. Xây dựng chiến lược kéo Traffic.

Trong bài viết bạn nên có 1 bài viết kéo traffic. Bài viết này là bài viết hoàn toàn mới và không có cài cắm bất kì 1 từ khóa nào cả.

Chúng Tôi mách bạn một mẹo nhỏ đó là hãy tìm 1 từ khóa dài thật là dài nhưng phải có lượng search vừa phải từ đó hãy SEO từ khóa dài này. Nó cực kì dễ SEO và cực kì dễ TOP vì ít ai làm nó. Hãy làm chừng khoảng 10 từ khóa dài này thôi là bạn đã có được một lượng traffic lý tưởng rồi.

8. Lặp lại quy trình trên để mang lại hiệu quả cao hơn.

Hãy kiên nhẫn và bạn sẽ gặt hái được quả ngọt mà thôi!

Chia sẻ:

Hướng Dẫn Seo Từ Khóa Lên Top 1 Google Nhanh Nhất

Admin

HƯỚNG DẪN SEO TỪ KHÓA LÊN TOP 1 GOOGLE NHANH NHẤT

Cách seo từ khóa lên top google nhanh nhất

SEO (Viết tắt của Search Engine Optimization) là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả của những công cụ tìm kiếm.

Để tăng lượt truy cập vào website, trước tiên bạn phải có một trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tăng lượt truy cập qua từ khóa tìm kiếm và để làm được điều đó cần có một quá trình tối ưu hóa website, thông thường người ta gọi quá trình đó là làm SEO.

Nếu làm SEO tốt, trang web của bạn sẽ luôn xuất hiện ở top khi người dùng truy cập công cụ tìm kiếm để tìm thông tin, nội dung họ cần. Người làm SEO có thể có những chiến lược hướng tới các mục tiêu khác nhau khi tìm kiếm như: tìm từ khóa, tìm video, tìm ảnh, tìm theo khu vực, theo quốc gia và một số loại SEO khác.

Từ năm 2011, tầm quan trọng của seo đã dần khẳng định trong nhận thức của các doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Những người làm kinh doanh online dần nhận thức được giá trị của SEO đối với doanh thu của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào đó. Seo từ khóa là gì?Dần được giải đáp và seo đã không còn quá xa lạ với nhiều người.

Hiện nay, tại Việt Nam có 3 công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến và hữu ích nhất:

– Google

– Yahoo

– Bing

Cần làm gì để các công cụ tìm kiếm để mắt tới website của bạn?

Dựa vào tiêu chí đánh giá trang web của các công cụ tìm kiếm (Google, bing, yahoo…) mà các webmaster tự tìm cho mình những phương pháp và lập ra những kế hoạch seo từ khóa khác nhau. SEO có thể coi là một bí quyết hay một kỹ thuật thực sự đối với mỗi nhà quản trị, xây dựng trang web hay đơn giản là người làm trong lĩnh vực Marketing Online.

Bất kỳ ai trong chúng ta khi sở hữu website cũng đều mong muốn trang web của mình được xuất hiện ở trang thứ nhất (top 10) trên công cụ tìm kiếm của Google. Nội dung tiếp theo cong ty Azaseo xin chia sẻ đến các bạn các kinh nghiệm seo từ khóa đã mang lại những kết quả rất tốt.

Điều cần thiết trước khi SEO web là phân tích kỹ từ khóa và Google’s AdWords Keyword Tool là một trong những công cụ hữu hiệu. Cách chọn từ khóa để seo theo kinh nghiệm của những người đi trước thì nên cân nhắc chọn các từ có độ cạnh tranh cao, sẽ rất khó khi SEO và độ an toàn không cao.

1. SEO tên miền

Trong tên miền của bạn chứa từ khóa cũng giúp SEO thuận lợi hơn. Ví dụ: Công ty của bạn kinh doanh lắp điều hòa tại Đà Nẵng và tên công ty là ABC thì việc đặt tên miên lapdieuhoadanang sẽ tốt hơn rất nhiều so với tên miền ABC (Nên ưu tiên chọn .com, .net, .org hay .vn, .com.vn).

Để chiếm lĩnh các từ khóa chuyên môn bạn cũng có thể tạo thêm các Sub-Domain.

2. SEO từ khóa nhanh nhất ngay trên menu của website

Thanh Navigator này giúp người truy cập ấn tượng nội dung chính của trang web, khi cần người dùng sẽ truy cập vào website và nhớ đến ngay đến địa chỉ tìm kiếm thông tin. Giả sử khi người đọc truy cập báo chúng tôi thì họ thường di chuyển đến một số tiểu mục như Tin tức thị trường, tin địa phương… Nhờ vậy, các liên kết này sẽ nhanh chống được chú ý bởi Google và tạo Sitelink. Các Sitelink có tác dụng SEO cực mạnh, mỗi từ khóa trong bài viết được Index thành Sitelink có thứ hạng rất cao.

3. SEO trong nội dung bài viết

Số lượng và chất lượng (không copy nội dung bài khác) là một trong những tiêu chí đánh giá của những công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, trong mỗi bài viết phải nhất thiết có chứa từ khó. Nhưng bạn nên lưu ý  về số lượng từ khóa trong bài viết không nên quá dày đặc sẽ gây ra phản cảm với người đọc và tạo ra tác dụng phụ.

4. Kết hợp SEO ảnh và video cùng với SEO bài viết

Bạn sẽ cảm thấy thế nào giữa một một bài viết chỉ toàn chữ? Bài viết sẽ thú vị và thu hút độc giả hơn nếu có vài hình ảnh, bên cạnh đó hình ảnh còn giúp SEO thuận lợi, tên file của ảnh cũng là từ khóa, khi chèn ảnh vào bài viết nên có caption cho ảnh (chú thích ảnh) và vào code tạo thẻ Title để mô tả cho ảnh  để phục vụ cho việc lồng ghép từ khóa. Nếu bạn có Video để đưa lên youtube thì trong thẻ Title, tags và thẻ mô tả nên chèn nhiều từ khóa.

Để seo từ khóa hiệu quả, hãy dành thời gian chèn các thẻ Alt & Title cho mỗi ảnh sau khi Publish mỗi bài viết. Đói với Link nên chèn thẻ Title.

5. Xây dựng nhiều Backlink

6. Tạo URL thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp Seo từ khóa google thuận lợi hơn

Lồng ghép từ khóa vào URL, ví dụ:

http://azasi.vn/dich-vu/viet-bai-chuan-seo-100-unique.html

http://azasi.vn/dich-vu/viet-bai-seo-website-len-top-google.html

Hãy sử dụng gạch giữa trong URL thay cho khoảng trắng.

7. Xây dựng kênh mạng xã hội

Phát triển kênh mạng xã hội mạnh mẽ (Facebook, Google Plus (Google +), Zing me, Twitter, …), độ hoạt động, tương tác website bạn càng cao thì sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao thứ hạng tìm kiếm trang web của bạn.

8. Đa dạng hóa các nguồn khách đến với trang web của bạn

Nếu làm SEO tốt bạn sẽ có lượng truy cập lớn và ổn định, nhưng nếu Google thay đổi thuật toán và website của bạn không còn nằm ở top nữa thì sao? Chính vì vậy, hãy xây dựng cho trang web của mình nhiều nguồn truy cập khác như tham gia các trang mạng xã hội, tạo nhiều website, email marketing, … Và điều quan trọng nhất chính là chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ đem lại nguồn khách hàng trung thành và ngày càng rộng khắp.

Đến với công ty AZASEO, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về những vấn đề về SEO mà bạn đang quan tâm. 

Chia sẻ:

Thủ Thuật Seo Từ Khóa Lên Top Google Năm 2022

Dù là thời điểm nào chăng nữa thì việc Seo làm sao để từ khóa, trang web của mình lên top google là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Cùng tham khảo bài viết về các thủ thuật để đưa từ khóa lên top google năm 2017. 

1. Content vẫn là số 1.

Content là “vua”, là nội dung quyết định sự thành bại của 1 chiến dịch nói riêng và hệ thống website nói chung.

Tại sao bên seo bền vững luôn luôn ưu tiên content là số 1 vì  nội dung luôn luôn được ưu tiên trên tất cả, chỉ có nội dung mới quyết định chất lượng của một website, google nó là một cỗ máy nhưng nó lại được thiết kế giúp trả về những kết quả tốt nhất cho người dùng, vậy người dùng cần gì từ những kết quả đó, đó chính là họ sẽ được gì khi vào những kết quả mà google trả về, đó là thông tin hữu ích trong các website mà google trả về, thông tin hữu ích ở đây là gì, đó là những nội dung.

2. Backlink ít nhưng chất.

Những website càng nhiều backlink không tốt lại càng bị tụt hạng, và nhất là những backlink đặt ở những trang mua bán backlink hoặc những trang forum.

3. Tầm quan trọng của Mạng xã hội 

Mạng xã hội là 1 kênh seo rất hữu ích và dễ thành công, nó có tác dụng đẩy website của bạn lên top, nó sẽ giúp bạn kiếm được traffice tự nhiên, nó giúp bạn có nhiều khách hàng, nó giúp bạn quảng bá website đến nhiều người, ngoài ra mạng xã hội nó cũng là một nguồn cơ sở dữ liệu để google sử dụng như: facebook, google phải trả tiền cho facebook để có thể được sử dụng cơ sở dữ liệu mà người dùng đã đăng lên facebook, thế thì tại sao google lại đánh giá thấp những gì mà mạng xã hội đem lại. Chúng ta cũng vậy qua mạng xã hội chúng ta cũng biết rất nhiều thông tin hữu ích, rất nhiều thứ mà chúng ta chưa biết chưa có và sẽ thu lượm được các thông tin từ mạng xã hội, google cũng sẽ như chúng ta mà thôi. Chính vì điều đó xu thế năm nay các bạn đừng bỏ quên một “mỏ vàng” đó là mạng xã hội.

4. Xây dựng hệ thống site vệ tinh.

Để xây dựng hệ thống site vệ tinh tốt bạn cần những chiến lược như tìm kiếm những tên miền giá rẻ, việc tìm kiếm tên miền giá rẻ giúp bạn giảm chi phí trong việc đầu tư vào hệ thống tên miền miền.

5. SEO LOCAL.

Tại sao bạn lại nên hướng đến seo local trong năm nay, vì cuối năm 2016 google đã bắt đầu xếp hạng yếu tố local trong các các kết quả tìm kiềm, SEO local ở đây không phải là seo trên google map, không phải là SEO địa điểm, mình cũng không biết giải thích thế nào để cho các bạn hiểu, nhưng các bạn chỉ cần mình lấy một ví dụ để cho các bạn hiểu đó là việc bạn khi bạn ở trong thành phố Hồ Chính Minh, bạn tìm kiếm một từ khóa, thì list 10 trang google trả về sẽ khác so với list 10 trang khi bạn cùng tìm từ khóa đó ở thành phố Hà Nội, tại sao lại như vậy bạn sẽ đề ý phần cuối trang kết quả google nó sẽ hiện kiểu như thế này.

dịch vụ seo

Vậy bạn là doanh nghiệp, bạn là một cửa hàng, bạn muốn khách khu vực bạn sống tìm kiếm thì google sẽ xác định xem website nào ở khu vực bạn đó là cách làm nội dung bạn ạ.Để có cách làm nội dung đạt chuẩn SEO và đạt chuẩn google, google xác định bạn là một địa điểm nào đó các bạn cần có chiến lược đặt từ khóa vào trong bài viết để seo dễ dàng hơn 

6. Xây dựng website thân thiện với mobile.

Tại sao google lại đánh giá cao website thân thiện với mobile, thì rất đơn giản thôi, đó là trải nghiệm người dùng nó đánh giá trải nghiệm người dùng, trải nghiệm tốt thì website được tốt thế thôi, hơn nữa giờ nhà nhà ai cũng có điện thoại, số lượng điện thoại gấp mấy lần số lượng máy tính, vì vậy người dùng truy cập từ điện thoại nhiều hơn thì đương nhiên website cần phải tương thích với điện thoại sẽ được đánh giá cao lên, cũng vì lợi ích người dùng cả thôi.

7.Áp dụng công nghệ AMP – Accelerated Pages Mobile

AMP là viết tắt của Accelerated Pages Mobile một dự án hậu thuẫn của Google dự định như là một chuẩn mở cho bất kỳ cho bất kỳ website nào có tốc độ load nhanh trên các thiết bị di động.Dự án AMP đã được công bố vào ngày 07/10/2015, với sự hỗ trợ của Google, Twitter, WordPress và một số nhà xuất bản cũng như công ty khác.Những người sử dung AMP, website của họ sẽ load nhanh trong phạm vi của Twitter. Google hứa hẹn rằng sẽ hộ trợ tương tự với kết quả tìm kiếm của mình với một AMP demo mà nó đã hoạt động ở đây, kích hoạt cho những website sử dụng các thiết kế di động.

Google cũng khẳng định sẽ ưu tiên thứ hạng với các website có sử dụng giao diện AMP. Trong Search Console, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, Google đã dành riêng một mục để kiểm tra tình trạng đánh chỉ mục cho các trang AMP

8. SEO từ khóa dài.

9. Ưu tiên các website sử dụng giao thức HTTPs.

Nếu như thời kỳ đầu của sự phát triển SEO thì các website thường sử dụng giao thức HTTP một giao thức khá là phổ biến, nhưng với sự phát triển mạnh của website đã làm cho những lỗi bảo mật xuất hiện và đó là những lý do những hacker sẽ tìm cách hạ gục những website không được bảo mật tốt, giao thực HTTP đã được phát hiện có những lỗi bảo mật như vậy.

Share

5 Thủ Thuật Hay Để Seo Từ Khóa Lên Top Google Nhanh Nhất

04/01/2017 14:01

Tại sao SEO từ khóa, website lên top lại quan trọng đến thế?

SEO từ khóa hay website lên top cần chuẩn bị những gì?

Từ khóa: Tìm hiểu cạnh tranh, cũng như độ khó của từ khóa cần SEO.

Vị trí: Để SEO lên top các bạn cần kiểm tra từ khóa đó đang ở thứ hạng bao nhiêu, để đề ra nhưng chiến lược cụ thể.

Để tìm hiểu cạnh tranh, độ khó, thứ hạng của từ khóa các bạn cần làm như sau:

– Rất đơn giản, các bạn hãy dùng công cụ phân tích từ khóa của (Google Keyword Planner) để kiểm tra.

– Còn kiểm tra thứ hạng của từ khóa thì sao? Chắc hẳn SEOer ai cũng biết, nhưng tôi thường sử cụng công cụ chúng tôi để kiểm tra, nếu từ khóa trên một bài viết ở trong top 100 thì sẽ xuất hiện cả đường link, bạn chỉ cần SEO link bài viết đó thôi.

– Nếu trường hợp từ khóa đó không ở trong top 100 (not top) thì các bạn nên vào trình duyệt gõ chúng tôi và gõ theo cú pháp “Từ khóa trang web của bạn”. Tại đó google sẽ tìm kiếm cho bạn link bài viết có từ khóa bạn cần SEO.

– Hoặc bạn có thể viết một bài content có chứa từ khóa đó, trường hợp bạn là Admin, nếu không thì bạn cứ thực hiện theo cách trên. Khi bạn chuẩn bị đầy đủ những gì cần thiết thì bạn hãy bắt tay vào áp dụng những thủ thuật để SEO từ khóa đó thôi.

1. Từ khóa dài trỏ về trang đích

Bạn cần phải xác định được ít nhất 10 từ khóa Long Tail(Từ khóa dài) của từ khóa khó đó lên TOP google. Theo đó, 10 từ khóa Long Tail này tương ứng với 10 trang Landing Page(trang đích). Và từ 10 trang Landing Page này bạn hãy trỏ Link tới trang bạn cần SEO với từ khóa khó. Cách này rất hiệu quả.

2. Backlink GOV, EDU

Bạn cần phải đặt được tương đối số lượng Backlink bài viết có chứa từ khóa ở các trang .EDU và .GOV đây là những backlink khá chất lượng và khá uy tín từ hai thể loại trang này không bao giờ là thừa cho các từ khóa khó. Bạn có thể chọn hình thức mua link hay trao đổi link cũng tốt, nhưng hãy đảm bảo rằng số lượng domain trỏ từ .GOV và .EDU từ 4 trở lên mỗi loại.

Tóm lại Để SEO từ khóa hay SEO website lên top google các bạn phải có một quá trình cũng như một chiến lược cụ thể, từ cách xác định chủ để, từ khóa đến xây dựng một hệ thống backlink, website vệ tinh. Quan trọng là bạn phải có tính nhẫn nại cao, không lùi bước khi thất bại. Nếu bạn thực hiện đúng phương pháp thì chắc chắn bạn sẽ thành công 100%.

– Hotline: 0948.854.888 – Địa chỉ: Phòng B1T12, Toà nhà 335 Cầu Giấy, Hà Nội – Website: Nanoweb.vn – Email: support@nanoweb.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Seo Từ Khóa Lên Top Google Ngay Khi Submit trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!