Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Để Chơi Game Hiệu Quả # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Để Chơi Game Hiệu Quả # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Để Chơi Game Hiệu Quả mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các phương pháp tăng tốc máy tính win 7 chơi game hiệu quả

Giải pháp 1: Loại bỏ các thiết bị ngoại vi của bạn

Nếu bạn kết nối nhiều thiết bị ngoại vi với máy tính của mình, rất có thể một trong số chúng đang ngăn PC của bạn khởi động bình thường. Để xem đó có phải là vấn đề với bạn không, hãy tắt PC của bạn và ngắt kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi (máy in, máy quét, ổ USB, v.v.), sau đó bật lại PC để kiểm tra sự cố của bạn.

Nếu máy tính của bạn khởi động đúng cách, điều đó có nghĩa là một trong những thiết bị ngoại vi bạn đã gỡ bỏ đang gây ra sự cố.

Bạn nên cài đặt lại từng thiết bị vào máy tính của mình và kiểm tra chúng mỗi lần.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy thiết bị cụ thể gây ra sự cố của bạn. Cập nhật trình điều khiển cho thiết bị có vấn đề hoặc tham khảo ý kiến ​​nhà sản xuất thiết bị để được hỗ trợ.

Nếu vấn đề của bạn vẫn còn, sau đó tiếp tục và thử sửa chữa tiếp theo.

Giải pháp 2: Vô hiệu hóa các chương trình khởi động tăng tốc win 7 chơi game

1)  Trên bàn phím của bạn, nhấn phím logo Windows và nhập  “msconfig” . Sau đó, chọn “msconfig”.

2)  Nhấp vào Startup.

3)  Bỏ chọn hộp bên cạnh chương trình mà bạn không cần khởi chạy tự động khi khởi động.

Chỉ bỏ chọn các chương trình mà bạn biết rằng bạn không cần phải khởi chạy tự động khi khởi động. Bạn nên giữ cho chương trình chống vi-rút của bạn tự động khởi động để đảm bảo an toàn.

4)  Nhấp vào OK .

5) Khởi động lại máy tính của bạn để kiểm tra vấn đề của bạn.

Nếu vấn đề của bạn tiếp tục xảy ra, sau đó tiếp tục và thử khắc phục bên dưới.

Giải pháp 3: Cập nhật trình điều khiển của bạn tăng tốc windows 7 hiệu quả

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự cố hiệu suất máy tính là trình điều khiển thiết bị bị lỗi hoặc lỗi thời. Để khắc phục sự cố khởi động máy tính chạy chậm win 7 để tăng hiệu suất máy tính, hãy thử cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn, đặc biệt là trình SATA AHCI controller driver (điều khiển bộ điều khiển AHCI SATA) .

Có hai cách để bạn có được trình điều khiển chính xác mới nhất cho thiết bị của mình:

Manual driver update (Cập nhật trình điều khiển bằng tay) – Bạn có thể cập nhật trình điều khiển của bạn bằng tay bằng cách vào trang web của nhà sản xuất phần cứng của bạn, và tìm kiếm cho hầu hết các trình điều khiển chính xác gần đây. Đảm bảo chỉ chọn trình điều khiển tương thích với phiên bản Windows của bạn.

Automatic driver update (Cập nhật trình điều khiển tự động) – Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển theo cách thủ công, thay vào đó, bạn có thể tự động làm điều đó với  Driver Easy . Driver Easy sẽ tự động nhận ra hệ thống của bạn và tìm trình điều khiển chính xác cho sản phẩm đồ họa và phiên bản Windows của bạn, và nó sẽ tải xuống và cài đặt chúng một cách chính xác:

1)  Tải xuống và cài đặt Driver Easy.

https://www.drivereasy.com/kb/DriverEasy_Setup.exe

2)  Chạy Driver Easy và nhấp vào nút Scan Now. Driver Easy sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển có vấn đề.

3)  Nhấp vào Update button bên cạnh trình điều khiển bạn cần để tự động tải xuống phiên bản chính xác của trình điều khiển đó, sau đó bạn có thể cài đặt thủ công (bạn có thể thực hiện việc này với phiên bản MIỄN PHÍ).

Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của Driver Easy Pro tại  support@doeasy.com .

Phần mềm độc hại trên máy tính của bạn, bao gồm vi-rút, phần mềm gián điệp và ransomware, có thể khiến máy tính của bạn chạy chậm. Để xem đó có phải là vấn đề với bạn không, hãy thử chạy phần mềm độc hại để phát hiện xem có phần mềm độc hại nào trên máy tính xách tay của bạn không.

Nếu bạn không có bất kỳ phần mềm độc hại nào trên máy tính của mình, hãy thử cài đặt Malwarebytes . Nó có thể tự động phát hiện và khắc phục các sự cố máy tính do phần mềm độc hại gây ra. (Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày.) Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để xem cách tăng tốc máy tính win 7:

Bây giờ bạn có thể tiết kiệm tiền tại Malwarebytes bằng cách sử dụng một trong các phiếu giảm giá Malwarebytes hiện tại!

1) Tải xuống và cài đặt Malwarebytes.

https://www.drivereasy.com/redirect/partner.php?post_id=drivereasy-114001&url=https://www.drivereasy.com/knowledge/fix-windows-7-slow-boot-issues/&id=12&param2=

2)  Chạy  Malwarebytes,  sau đó bấm Scan Now để bắt đầu quét máy tính của bạn.

3)  Đợi quá trình hoàn tất. Malwarebytes sẽ loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại nếu nó phát hiện bất kỳ.

Giải pháp 5: Thêm RAM để tăng tốc máy tính win 7 để chơi game,

RAM là viết tắt của Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, là một dạng lưu trữ dữ liệu máy tính lưu trữ dữ liệu và mã máy hiện đang được sử dụng. Hệ thống của bạn càng có nhiều RAM, máy tính của bạn có thể hoạt động càng nhanh. Điều đó nói rằng, nếu hệ thống của bạn thiếu RAM, máy tính của bạn có khả năng khởi động chậm. Nếu đó là vấn đề cốt lõi, việc thêm RAM sẽ khắc phục vấn đề của bạn.

Thêm RAM đòi hỏi kỹ năng máy tính tiên tiến. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi tự mình làm điều đó, bạn có thể mang máy tính đến cửa hàng sửa chữa gần đó và tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp. Việc này sẽ giúp tăng tốc win 7 chơi game, cho bạn chơi game mượt hơn đấy.

Giải pháp 6: Cài đặt SSD tăng tốc khởi động máy tính win 7

SSD là viết tắt của Solid State Drive, có thể đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn nhiều so với ổ cứng thông thường (Ổ đĩa cứng). So với ổ cứng, SSD không chỉ tăng thời gian khởi động PC của bạn mà còn cho phép nó đáp ứng nhanh hơn nhiều.

Cài đặt SSD có nghĩa là tốn tiền, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho hiệu suất của PC. Khi bạn đã quen với việc khởi động từ SSD, bạn sẽ không bao giờ quay lại.

https://www.drivereasy.com/knowledge/fix-windows-7-slow-boot-issues/ (Hình ảnh)

Hướng Dẫn Chơi Game Pubg Mobile Trên Máy Tính Chuẩn Nhất

data-full-width-responsive=”true”

Nếu bạn là một người thích chơi game và muốn tham gia một tựa game thú vị để giải trí, xả Stress sau những giờ làm việc căng thẳng và vất vả thì chắc chắn bài viết giới thiệu của mình hôm nay sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Được đánh giá là 1 trong những tựa game hot và hay nhất hiện nay – PUBG ( PlayerUnknown’s Battlegrounds) 1 tựa game đình đám trên thế giới. Khi chỉ cần 3 tháng ra mắt đã có tới 4 triệu bản được bán ra. Bởi vì độ hót của nó nên giá mua 1 tài khoản PUBG bản quyền trên PC cỡ vài trăm nghìn đồng.

Nhưng hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách vẫn chơi được tựa game PUBG đình đám này trên máy tính PC hoặc Laptop mà không cần phải tốn tiền mua. Mặc dù trải nghiệm và đồ họa không bằng bản PC. Nhưng chắc chắn bản Mobile giả lập này sẽ không làm bạn phải thất vọng.

I. Giới thiệu về Game PUBG Mobile

Cơ chế chiến đấu của PUBG ( PlayerUnknown’s Battlegrounds ) cũng tương tự các tựa game bắn sung góc khác. Nhưng điểm khác biệt là bạn sẽ được thỏa sức phiêu lưu trong một bản đồ vô cùng lớn và có nhiều thứ để bạn tương tác vô cùng hấp dẫn.

Hình thức chơi kiểu đấu trường sinh tử khi bạn được thả xuống 1 hòn đảo hoang và tự mình đi tìm những vũ khí chiến đấu nhằm hạ gục đối thủ. Tất cả vì mục đích sinh tồn và bạn là chiến binh duy nhất sống sót.

II. Làm thế nào để chơi game PUBG Mobile trên máy tính ?

+ Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ này: http://syzs.qq.com/en/

data-full-width-responsive=”true”

Bạn có 3 cách đăng nhập cơ bản đó là:

Đăng nhập bằng Guest : Bạn chỉ cần đăng nhập và chơi không cần có tài khoản và tất nhiên dữ liệu Game về những trận chiến đã qua của bạn sẽ không được lưu lại. Có thể nói cách này để cho bạn trải nghiệm thử chơi trước khi quyết định tạo tài khoản.

Đăng nhập tài khoản Twiter: Sử dụng tài khoản Twitter để đăng nhập.

Đăng nhập tài khoản Facebook: Sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập.

Và đây, mình đang đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Giao diện đăng nhập thành công sẽ như hình dưới. Nhìn cái giao diện, đồ họa thôi đã muốn chơi ngay rồi 😀

III. Tổng hợp các phím tắt để chơi PUBG Mobile giả lập trên máy tính

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

Lời Kết

Hướng Dẫn Dọn Dẹp Máy Tính Tăng Tốc Gấp 3 Lần

Dọn dẹp tập tin trên bộ nhớ tạm

Tập tin tạm hay Temp File là những file được tạo ra trong quá trình sử dụng của một số ứng dụng hay trong quá trình duyệt web để giúp người dùng có trải nghiệm, truy cập một cách nhanh hơn, mượt hơn. Một điều đáng nói là sau khi các chương trình, ứng dụng hay trình duyệt web đã tắt đi thì Windows lại không xóa những temp file đó đi. Cứ như thế, sau một thời gian sử dụng, nếu bạn không xóa bớt những file tạm này đi thì nó sẽ chiếm khá nhiều dung lượng của máy.

Để dọn dẹp máy tính bằng cách xóa tập tin tạm, chúng ta thực hiện các bước như sau:

Trên thanh công cụ Window Explorer, gõ %temp%

Dọn rác máy tính trong thùng rác

Nhiều bạn vẫn thắc mắc rằng tại sao mình vẫn dọn dẹp file rác, xóa các tập tin thừa thường xuyên nhưng máy tính vẫn ì ạch ! Đó chính là do chúng ta chưa xóa sổ triệt để các file rác đó. Thông thường, chúng ta vẫn có thói quen xóa các tập tin thừa bằng lệnh Delete hay dùng phím tắt delete trên bàn phím. Nhưng chức năng này chỉ có tác dụng xóa tạm thời file hay ứng dụng khỏi nơi lưu trữ nó và chuyển nó vào thùng rác Recycle Bin để đề phòng nếu bạn muốn lấy lại chúng, bạn chỉ cần vào Recycle Bin khôi phục lại là được.

Nhưng có nhiều file mà bạn thật sự không cần thiết phải khôi phục lại thì cách tốt nhất là nên xóa chúng trong thùng rác để tạo không gian lưu trữ cho máy tính.

Sử dụng công cụ Disk Cleanup

Trước khi chạy quét, hãy nhấp vào Clean up system files. Nó cho phép ứng dụng chạy quét toàn diện hơn bằng cách kiểm tra các tập tin Windows Update cũ và tệp nhật ký. Nói chung, bạn có thể xóa tất cả các tệp tin mà Disk Cleanup tìm thấy bằng cách đánh dấu hộp bên cạnh mỗi loại kết quả và nhấp OK. Tuy nhiên, lưu ý rằng khi bạn chọn dọn sạch Previous Windows installation(s) bằng cách sử dụng tùy chọn Clean up system files, bạn sẽ không thể quay trở lại phiên bản Windows trước đó nữa.

Xóa các chương trình không sử dụng

Sử dụng phần mềm CCleaner để dọn rác máy tính

Nếu không am hiểu về máy tính hay cảm thấy các cách làm trên quá là rườm rà bạn cũng có thể sử dụng phần mềm CCleaner. Đây là phần mềm được khá nhiều người dùng ưa chuộng vì tính năng của nó rất tiện trong việc dọn dẹp rác cho máy tính.

Thủ Thuật Tăng Tốc Máy Tính Laptop Win 10 Chạy Nhanh Hơn

Hiện nay, hệ điều hành win 10 được nhiều người sử dụng bởi nó mang lại nhiều tính năng mạnh mẽ và rất phù hợp cho những thiết bị có cấu hình yếu.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Dropbox trên PC máy tính Laptop

Có nên mua nên dùng laptop Acer không

Tải phần mềm Onekey Ghost và cách Ghost Win 7 8 10 bằng Onekey

Thủ thuật tăng tốc máy tính Laptop win 10 chạy nhanh hơn

Mặc dù các bạn ít khi mở các ứng dụng hoặc phần mềm không dùng tới nhưng những chương trình này dù ít dù nhiều vẫn sử dụng tài nguyên máy tính của bạn. Do vậy, cách làm máy tính chạy nhanh hơn win 10 là các bạn nên gỡ ứng dụng không dùng đến. Các bạn chọn Windows góc dưới bên trái màn hình, chọn Apps and Features. Sau đó các bạn tìm ứng dụng cần gỡ rồi chọn Uninstall.

Chống phân mảnh ổ cứng cũng là cách tăng tốc windows 10

Đối với các bạn đang sử dụng ổ cứng HDD thì thủ thuật tăng tốc win 10 là các bạn có thể sử dụng chức năng chống phân mảnh đĩa cứng được tích hợp sẵn trên Win 10. Theo đó ổ cứng của các bạn sẽ chạy chậm lại do vậy đây là cách cải thiện hiệu suất laptop Windows 10 hiệu quả nhất.

Gỡ ứng dụng không dùng đến để tăng tốc win 10

Để tắt System Restore trên Windows 10, các bạn chọn This PC chọn Properties chọn Advanced system settings chọn tab System Protection.

Tắt onedrive và các ứng dụng khác khởi động cùng hệ thống.

Khi máy tính win 10 chạy chậm để tăng tốc khởi đông máy tính win 10 các bạn cần tắt OneDrive trong khi Windows khởi động. Các bạn mở Task Manager lên và chọn tab Startup. Nhấn chuột vào OneDrive và chọn Disable như vậy là các bạn đã tắt OneDrive khởi động cùng hệ thống.

Tăng tốc win 10 bằng cách tắt system restore

Để giảm thời gian khởi động máy tính, tăng tốc máy tính win 10 các bạn làm như sau:

Vào This PC chọn Properties, tiếp tục chọn mục Advanced system settings. Tại thẻ Advanced, các bạn nhấp vào lựa chọn Settings trong phần Startup and Recovery. Tại đây, các bạn giảm thời gian Time to display list of operating systems xuống còn 10 giây hoặc các bạn có thể bỏ tích phần này để bỏ qua phần hiển thị.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 7 Để Chơi Game Hiệu Quả trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!