Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Chức Năng Copy &Amp; Paste Nâng Cao Trong Word 2010 # Top 13 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Chức Năng Copy &Amp; Paste Nâng Cao Trong Word 2010 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Chức Năng Copy &Amp; Paste Nâng Cao Trong Word 2010 mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để sử dụng các thao tác copy and paste (sao chép và dán) hoặc cut and paste (cắt và dán), Word sử dụng bộ nhớ tạm thời được gọi là clipboard (bảng tạm). Khi bạn sao chép hoặc cắt một văn bản, nó sẽ tạm thời ở trên bảng tạm và trong bước thứ hai, bạn có thể dán nội dung này vào vị trí mong muốn.

Thao tác Sao chép và dán

Bước 1 – Chọn một phần của văn bản bằng bất kỳ phương pháp chọn văn bản nào. Bạn có thể dùng bàn phím, dùng chuột hoặc kết hợp giữa chuột vào bàn phím để chọn đoạn văn bản nhanh nhất có thể.

Bước 2 – Bạn có nhiều tùy chọn có sẵn để sao chép văn bản đã chọn trong clipboard. Bạn có thể sử dụng bất kỳ một trong các tùy chọn:

Nhấp chuột phải – Khi bạn nhấp chuột phải vào văn bản đã chọn, nó sẽ hiển thị tùy chọn sao chép, nhấp vào tùy chọn này để sao chép nội dung đã chọn trong bảng tạm.

Sử dụng nút Copy (Sao chép) trên Ribbon – Sau khi chọn văn bản, bạn có thể sử dụng nút sao chép có sẵn tại Ribbon để sao chép nội dung đã chọn trong bảng tạm.

Sử dụng phím nóng Ctrl + C – Sau khi chọn văn bản, chỉ cần nhấn phím Ctrl + C để dán nội dung đã chọn trong bảng tạm.

Bước 3 – Cuối cùng bấm vào vị trí bạn muốn sao chép văn bản đã chọn và sử dụng một trong hai tùy chọn đơn giản:

Sử dụng nút Paste (Dán) trên Ribbon – Chỉ cần nhấp vào nút Dán có sẵn ở Ribbon để dán nội dung được sao chép vào vị trí mong muốn.

Sử dụng phím tắt Ctrl + V – Đây là cách đơn giản nhất để dán nội dung. Chỉ cần nhấn phím Ctrl + V để dán nội dung vào vị trí mới.

Các tùy chọn Paste nâng cao trong Word gồm có 3 tùy chọn: Dán giữ nguyên định dạng của văn bản gốc trước khi copy

Dán và lấy định dạng của đoạn văn bản tại vị trí mới

Chỉ dán lấy chữ (tức là font theo mặc định và xóa mọi định dạng khác)

Lưu ý – Bạn có thể lặp lại thao tác Dán bao nhiêu lần tùy thích để dán cùng một nội dung.

Thao tác Cut & Paste (cắt và dán)

Bước 1 – Chọn một phần của văn bản hay còn gọi là bôi đen

Bước 2 – Bây giờ, bạn có sẵn nhiều tùy chọn khác nhau để cắt văn bản đã chọn và đặt nó vào bảng tạm. Bạn có thể sử dụng một trong các tùy chọn

Nhấp chuột phải – Nếu nhấp chuột phải vào phần văn bản đã chọn, nó sẽ hiển thị tùy chọn cắt, chỉ cần nhấp vào tùy chọn này để cắt nội dung đã chọn và giữ nó trong bảng tạm.

Sử dụng nút Cut (Cắt) trên Ribbon – Sau khi chọn một phần văn bản, bạn có thể sử dụng nút cắt có sẵn tại Ribbon để cắt nội dung đã chọn và giữ nó trong bảng tạm.

Sử dụng phím Ctrl + X – Sau khi chọn một phần văn bản, chỉ cần nhấn phím Ctrl + X để cắt nội dung đã chọn và giữ nó trong bảng tạm.

Bước 3 – Cuối cùng, nhấp vào nơi bạn muốn di chuyển văn bản đã chọn và sử dụng một trong hai tùy chọn sau:

Sử dụng nút Paste (Dán) trên Ribbon – Chỉ cần nhấp vào nút Dán có sẵn tại Ribbon để dán nội dung tại vị trí mới.

Sử dụng phím Ctrl + V – Đây là cách đơn giản nhất để dán nội dung. Chỉ cần nhấn phím Ctrl + V để dán nội dung vào vị trí mới.

Lưu ý – Bạn có thể lặp lại thao tác Dán bao nhiêu lần tùy thích để dán cùng một nội dung.

Sao chép, cắt và dán trong các tài liệu khác nhau

Hướng Dẫn Sử Dụng Pivot Table Cơ Bản, Năng Cao Mới Nhất 2022

Pivot table là một trong những tính năng hữu dụng và mạnh mẽ nhất của Excel dùng để tổng hợp, trích lọc, phân tích dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng. Kết quả của PivotTable có thể tiếp tục được sử dụng để tính toán ra các chỉ tiêu mới nhằm phục vụ các mục đích khác nhau. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng pivot table làm báo cáo thống kê doanh thu theo nhóm hàng, khu vực và tháng:

Hướng dẫn sử dụng pivottable cơ bản

– Đầu tiên, bạn cần có bảng dữ liệu như sau:

– Bạn chọn toàn bộ dữ liệu từ B3:G15, sau đó nhấp vào biểu tượng PivotTable như hình bên dưới:

– Một cửa sổ mới hiện lên, bạn nhấn chọn OK để thiết lập tạo một pivot table theo chế độ mặc định của excel.

Bảng pivottable hiện ra. Đầu tiên để tính tổng số tiền bán được của mỗi nhóm sản phẩm, thì bạn làm theo các bước

– Kéo cột Nhóm SP vào vùng Row Labels

– Kéo cột Tháng vào vùng Column Labels

– Kéo cột Số Tiền vào vùng Values area

– Kéo cột Khu Vực vào vùng Report Filter

– Và đây là kết quả sau khi hoàn thành các bước trên.

– Nếu bạn muốn lọc doanh thu theo 1 khu vực nào đó thì bạn chọn như hình bên dưới:

Download file mẫu PivotTable: PivotTable

Hướng dẫn sử dụng pivottable nâng cao

1. Sử dụng Slicer để lọc dữ liệu với Pivottable

Slicer là một công cụ mới xuất hiện từ Excel 2010 cung cấp các nút mà bạn có thể bấm vào để lọc dữ liệu bảng hoặc dữ liệu PivotTable. Ngoài việc lọc nhanh, slicer còn thể hiện trạng thái lọc hiện tại, giúp bạn dễ dàng hiểu nội dung chính xác được hiển thị trong PivotTable đã lọc.

Bạn có thể thấy là tất cả giá trị của trường Department và Status sẽ hiện lên rõ nét cho bạn. Và khi bạn cần lọc gì, bạn chỉ cần bấm nút tương ứng thay vì chọn Filter như cách truyền thống.

2. Sử dụng Calculated Field để thêm trường tính toán trong pivot table

Calculated Field là một chức năng vô cùng hay khác của PivotTable. Nó giúp bạn có thể thực hiện tính toán những số liệu khác dựa vào các trường mà bạn đã có sẵn. Ví dụ, nếu bạn có trường Ngày công và Lương, thay vì bạn kéo thành 2 cột Ngày công và Lương trong PivotTable để rồi sau đó tính toán bằng tay theo kiểu =Lương*Ngày công, bạn có thể sử dụng Calculated Field để trực tiếp tạo một field mới theo đúng công thức mà bạn cần.

Ưu điểm của cách làm này chính là việc bạn tạo mới được 1 field và nó sẽ cùng với bạn tạo nên những báo cáo tùy chỉnh kéo thả. Bởi vì, nếu bạn tính toán bằng tay dựa trên công thức ở ngoài PivotTable, khi PivotTable bạn thay đổi khi kéo thả, chắc chắn công thức tay này sẽ không còn đúng nữa.

Ngoài ra, một số vấn đề khác cũng cần lưu ý như bẫy Average trong PivotTable mà bạn sẽ dễ mắc phải nếu không sử dụng Calculated Field này.

3. Dùng Conditional Formatting cho PivotTable để định dạng dữ liệu theo điều kiện

Chẳng hạn như ví dụ của tôi, tôi chọn Conditional Formatting là Data Bars để xem tỷ lệ về dữ liệu của những người có trong danh sách.

Ưu điểm của vấn đề này chính là việc Conditional Formatting sẽ theo sát PivotTable của bạn, nghĩa là kể cả khi bạn kéo thả, Conditional Formatting sẽ chạy theo đúng với field mà bạn đã thiết lập từ trước và bạn sẽ không phải tốn công để chỉnh sửa lại điều kiện như phải làm với ô.

4. Chuyển đổi dữ liệu của bạn thành dạng %

Với bảng dữ liệu như bên trên, bây giờ bạn muốn thay đổi nó thành định dạng % tích lũy tăng dần để vẽ biểu đồ Pareto thì bạn phải làm như thế nào? Chắc chắn là bạn không nên tính toán bằng tay ra tỷ lệ % rồi sau đó cộng dồn lại.

Và dữ liệu của bạn sẽ biến chuyển thành % tích lũy ngay lập tức.

5/ Group (nhóm) các dữ liệu

Bạn có nhiều dữ liệu rời rạc chẳng hạn như các tháng với nhau, và bạn muốn tính toán theo từng quý chẳng hạn, vậy bạn sẽ làm thế nào? Chúng ta sẽ có vài cách như sau: Cách 1: Trình diễn hết 12 tháng cùng dữ liệu tương ứng, sau đó tính tổng bằng hàm SUM bên ngoài để lấy giá trị tổng. Cách 2: Hoặc bạn chuyển qua dữ liệu gốc và thêm một cột Quý để PivotTable có thêm Quý nhằm giúp bạn kéo thả dễ dàng hơn. Cách 3: Sử dụng chức năng Group của PivotTable

Chúng ta có thể phân định cách nào tốt hơn qua ví dụ rời rạc hơn nữa như bài toán, tìm trung bình của 3 tháng 1, 5 và 7. Bạn có thể thấy bài toán này không có quy luật như bài toán Quý kể trên.

Và bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy, cách 1 chỉ mang tính chất mì ăn liền giải quyết ngay tại chỗ, nhưng nó không thể theo bạn trong việc chuyển đổi bằng kéo thả vốn dĩ là đặc trưng của PivotTable. Bên cạnh đó, trong trường hợp tính kết quả tháng 1, 5 và 7, sử dụng công thức rất cập rập và khó khăn.

Cách 2 cũng không tốt hơn vì không có quy luật nào tồn tại ở đây thì sao bạn có thể điền dữ liệu cho một cột mới?

Hướng dẫn sử dụng Pivot chart

Pivot Chart và Pivot Table là 2 công cụ của Excel có mối quan hệ mật thiết và có vai trò quan trọng trong việc phân tích, thống kê dữ liệu. Pivot Chart chính là một cách thể hiện khác trực quạn hơn của Pivot Table. Để tạo Pivot Chart từ Pivot Table, bạn vui long xem hướng dẫn ở đây: Sử dụng Pivot chart tạo biều đồ tự động theo tùy chọn người dùng

Hướng Dẫn Sử Dụng Laptop Đúng Cách

Kể từ khi ra đời, laptop đã thay đổi lại cách nhìn nhận của con người về máy tính và thay đổi đi thói quen khi sử dụng máy tính của đại đa số người dùng. Laptop thường có kích thước nhỏ gọn đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy tính để làm việc giải trí của rất nhiều người cho phép bạn dễ dàng mang đi khắp nơi, không bị giới hạn ràng buộc trong một không gian như máy tính PC. Với tính linh hoạt thì laptop rất dễ bị hư hại nếu người dùng không cẩn thận trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ mang đến cho các bạn một số cách để sử dụng laptop hiệu quả.

Tải và cài các phần mềm chính chủ

Tải và cài các phần mềm chính chủ vao laptop

Hiện nay, có rất nhiều các trang web cho phép người dùng laptop truy cập và tải về miễn phí các phần mềm tiện ích. Tuy nhiên, đa số các trang web này đều là các trang web nguy hiểm, chứa nhiều mã độc và virus có thể đánh cắp dữ liệu người dùng, tàn phá laptop của bạn. Chính vì vậy, để tránh các mối nguy hiểm tiềm ẩn ở các trang cung cấp miễn phí trên internet, bạn nên tải các phần mềm từ đường dẫn trang web của chính chủ phần mềm đó và tải trên các trang web uy tín như: Ninite, Softpedia, MajorGeeks, FileHippo, FilePuma, Download Crew, FileHorse. 

Chạy phần mêm thường xuyên và cập nhật hệ điều hành

Không có gì là hoàn hảo, đó là một trong những câu nói mà người ta thường nói về Window nói riêng và các hệ điều hành máy tính khác nói chung. Mỗi chu kỳ, nhà sản xuất sẽ phát hiện – vá lỗi và nâng cấp những tính năng bằng các phiên bản Windown hoặc MacOS. Bên cạnh đó, mỗi hệ điều hành và phần mềm của bạn được cập nhật thì bạn sẽ giảm nguy cơ bị khai thác bảo mật. Bạn nên chạy các chương trình chống virus và các máy quét chống phần mềm độc hại, sẽ đảm bảo cho máy tính xách tay của bạn luôn hoạt động trong trạng thái ổn định và mượt mà. 

Hạn chế chạm tay vào màn hình

Hạn chế chạm tay vào màn hình

Nhiều người vẫn thường hay táy máy hoặc dùng các ngón tay để chạm tay vào màn hình để vệ sinh và lau màn hình laptop. Chính vì thói quen như vậy sẽ làm cho màn hình laptop của bạn gặp khá nhiều rắc rối đấy! Việc chạm vào màn hình có thể gây xước màn hình, tạo ra các điểm chết nếu bạn nhấn mạnh một cách thường xuyên, vùng đốm chết. 

Việc thay màn hình Laptop không rẻ một tí nào nên bạn cần hạn chế thói quen này hết mức có thể (trừ những chiếc laptop cảm ứng). 

Đặt laptop ở vị trí hợp lý

Đặt laptop ở vị trí hợp lý

Bạn không nên đặt laptop ở các vị trí giữ nhiêt lâu và những nơi mà bạn thường xuyên di chuyển như nền nhà, chăn ga, gối nệm. Bởi những nơi này là những nơi dễ bám bụi, dễ làm laptop của bạn bị trầy xước, hấp thụ nhiệt lâu khiến cho laptop của bạn không được làm mát và tản nhiệt hiệu quả gây ảnh hưởng tuổi thọ đến các linh kiện bên trong laptop. Bạn nên đăt laptop ở những nơi mà laptop có thể tản nhiệt tốt, sạch sẽ, ít bụi như bàn làm việc, mặt phẳng gỗ và các bàn để laptop chuyên dụng có lỗ tản nhiệt riêng. 

Sử dụng và bảo quản PIN Laptop đúng cách 

Để sử dụng Pin hiêu quả bạn nên thực hiện một số những quy tắc như sau:

– Nên sạc đầy Pin từ 8 đến 10 tiếng, sử dụng đến khi hết Pin rồi sạc tiếp 8 đến 10 tiếng, lặp lại quá trình này trong 3 lần khi mới mua Laptop về. 

– Không nên gắn Adapter vào máy liên tục một cách thường xuyên trong một thời gian ngắn. Khi Pin đầy 100% bạn nên rút Adapter ra, việc gắn nguồn điện liên tục vào máy có thể dẫn đến tình trạng Pin máy bị chai. 

– Mỗi tuần nên xả Pin ít nhất 4 lần. 

– Kiểm tra các chốt cố định giữa máy và Pin khi gắn Pin vào máy.

– Bạn nên sử dụng nguồn Adapter chính hãng, không nên dùng những bộ Adapter không rõ xuất xứ, việc sử dugnj nguồn điện không tốt có thể dẫn đến việc Pin máy bị nhanh bị hỏng và thậm chi hỏng mạch điện của máy. 

Không nên tự ý tháo laptop

Những người thợ chuyên nghiệp trong việc sửa chữa laptop đôi khi họ vẫn mắc những sai làm. Còn bạn nếu chưa rành về laptop thì tốt nhất là đừng tự ý tháo và “mổ xẻ” chiếc laptop thân yêu của mình. Bởi bên trong laptop có rất nhiều những linh kiện, thiết bị nhỏ, dễ vỡ, dễ hư hỏng, các mối hàn. Nếu sơ ý một tí thì laptop của bạn có thể đến các bệnh viện laptop một cách bất đắc dĩ. Nếu gặp những vấn đề trục trặc, bạn nên tới các trung tâm bảo hành, hoặc các cơ sở sửa chữa laptop uy tín để tư vấn sửa chữa. 

Không nên vừa ăn uống vừa làm việc với laptop

Không nên vừa ăn uống vừa làm việc với laptop

Một trong những thói quen mà rất nhiều người thường mắc phải đó chính là vừa ăn uống dùng laptop. Vô tình bạn có thể cho chiếc laptop tắm trong café hoặc cho nó ăn thức ăn giống như bạn. Chi phí sửa chữa nếu như laptop bị vào nước là khá đắt đỏ hoặc không thể nào sửa được nếu như laptop của bạn bơi trong thức ăn hoặc nước quá nhiều. Nếu bạn muốn chăm sóc “cục cưng” của mình thật tốt, bền và sử dụng hiệu quả thì đừng nên vừa ăn uống vừa dùng laptop. 

Witchlings – Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Thần Chú

Có những điều kì lạ theo một cách nào đó trở nên thật đặc biệt. 40 lá bài Witchlings khuấy động nên một thế giới kì diệu, thắp sáng và đánh thức mọi giác quan của bạn với những điều kì bí và say mê. Những lá Witchlings được thiết kế để giúp bạn tiếp cận với những khả năng tự nhiên, để nhận thức và thấu hiểu. Để làm được tất cả những điều đó bạn cần một sự say mê khao khát học hỏi và sự tập trung.

Cuốn sách nhỏ đi kèm sẽ chỉ ra rõ hơn từng lá witchling cũng như là các mẹo và một số câu thần chú cho bạn. Bạn càng luyện tập nhiều với những lá bài, nhịp sống của bạn càng trở nên gần gũi với những nguồn năng lượng từ vũ trụ. Sử dụng phép thuật giống như các kĩ năng có thể học được, bạn càng luyện tập nhiều, bạn càng tiến xa hơn. Những phép thuật chân chính sẽ đến từ chính bên trong ta. Phép thuật là những hành động tự nhiên, ai trong chúng ta cũng có khả năng mang đến những thay đổi trong cuộc sống của mình và trong thế giới xung quanh họ.

Phép thuật là những mạng lưới năng lượng. Nó ảnh hưởng tới tất cả những điều xung quanh ta bằng những nguồn năng lượng tự nhiên trực tiếp ảnh hưởng. Một cách tự nhiên, phép thuật thể hiện tinh tế cùng với những khả năng của bản thân để tạo nên được những thay đổi từ vũ trụ của những nguồn năng lượng. Hãy xóa bỏ tất cả những suy nghĩ và hình ảnh hình thành từ trước trong bạn qua những phù thủy của hollywood vì phép thuật thật sự khác xa những điều phi thường đó.

(Phần hướng dẫn làm nghi thức thần chú sẽ được dẫn ở phía dưới cuối trang này)

Hướng dẫn sử dụng các lá bài

Bạn hãy bắt đầu bằng cách tráo kĩ bộ bài cho đến khi bộ bài cảm thấy sẵn sàng. Đặt bộ bài xuống và mặt sau của các lá bài hướng lên (úp xuống đó nhen). Lật lá bài đầu tiên lên và đặt nó cạnh bộ bài. Và đó chính là lá bài bạn cần dùng cho ngày hôm đó hay có khi cả tuần đó phụ thuộc vào bao lâu bạn muốn làm việc cùng cô ấy.

Orion: con cú màu tím bé nhỏ.

Orion, là một người bạn thân quen với những thiên thần, đóng vai trò như một người bảo vệ, người thầy, người bạn đối với mỗi thiên thần cũng như cộng đồng tất cả thiên thần nói chung. Chú cú này rất nhân từ và luôn được nhìn thấy bên cạnh thiên thần khi họ sử dụng phép thuật và linh hồn/tinh thần của nó sẽ luôn bên những người luyện tập phép thuật nói chung.

Dụng cụ làm thần chú

Những thiên thần luôn để những câu thần chú đơn giản và dễ sử dụng để tìm kiếm nguyên liệu

Một bộ nến với đủ tất cả các màu

Đá

Tinh dầu nguyên chất

Lá gia vị phổ biến

Muối biển

Nước tinh khiết hay nước vào mùa xuân

Khay giữ nến

Khay đốt tinh dầu

Một nắm cây ngải đắng

Cốc và bát

Chổi

Vải cotton các màu

Giấy, bút, bút đánh dấu, màu

Kim và chỉ

Nến cho phép thuật

Nến dùng để cầu khẩn những điều thiêng liêng và ánh sáng sẽ giúp bạn tập trung. Hãy chắc chắn là bạn có đủ hết tất cả các màu nến để trợ giúp việc đọc thần chú.

Nến trắng: sự thanh tẩy, yên bình, thắp sáng, và thiền định.

Nến hồng: nuôi dưỡng,quan tâm,yêu thương và cảm xúc.

Nến đỏ: sức mạnh, đam mê, sức sống, bảo vệ.

Nến xanh nước biển: yên bình, hài hòa, truyền cảm hứng, phù hộ cho ngôi nhà, kiên nhẫn.

Nến vàng: niềm vui, hạnh phúc,tự tin , năng lượng , trí tưởng tượng, sự tập trung.

Nến xanh lá cây: sự dồi dào, phát triển, hàn gắn, làm trẻ hóa, tham vọng, thành công.

Nến tím: tâm linh khả năng, trí thông minh và thành công.

Nến cam : năng lượng, hạnh phúc sức mạnh, may mắn.

Nến đen: xóa bỏ sự tiêu cực , bảo vệ, sức mạnh.

Đá phép thuật

Thạch anh trắng: thanh tẩy, vấn đề về tâm linh, hàn gắn, đá dành cho mọi mục đích.

Thạch anh hồng:tình yêu, cảm xúc, hàn gắn, tâm linh, cho mọi mục đích.

Thạch anh tím: thanh tẩy, niềm vui, ước mơ, hàn gắn, kết nối tâm linh.

Đá hematite: hàn gắn, bảo vệ, vấn đề về tâm linh.

Thạch anh xanh: bảo vệ , hàn gắn , may mắn , dũng cảm.

Đá malachite: bảo vệ, chuyển hóa, làm sạch thanh tẩy năng lượng xấu.

Đá mắt hổ: giàu có, bảo vệ, dũng cảm và sức sống.

Gia vị và cỏ cho phép thuật

Tiêu hamaica: dũng cảm, năng lượng, sức mạnh dồi dào.

Cây húng quế: bảo vệ, dồi dào và tình yêu.

Cây quế: truyền cảm hứng, giàu có, kỉ niệm, thành công, may mắn, tình yêu và bảo vệ.

Đinh hương: bảo vệ, xóa bỏ giàu có.

Gừng: thành công, sức mạnh, giàu có

Hoa oải hương: thư giãn, hạnh phúc, cân bằng và thanh tẩy .

Lá hương thảo: làm tinh khiết, hàn gắn bảo vệ và truyền cảm hứng.

Cây ngải đắng: hàn gắn trí tuệ, khả năng tâm linh, xóa bỏ năng lượng xấu và giàu có.

Tinh dầu cho phép thuật

Tinh dầu oải hương: thư giãn, ngủ, thanh tẩy, hạnh phúc và bảo vệ.

Tinh dầu hương thảo: bảo vệ tình yêu và khả năng tâm linh.

Tinh dầu bạc hà: hàn gắn, thanh tẩy, giàu có, và ngủ.

Tinh dầu hoa hồng: tình yêu, hàn gắn, dự đoán, may mắn.

Tinh dầu đàn hương: bảo vệ, mong ước khả năng tâm linh.

Tinh dầu cam, quýt, bưởi chanh hay chanh vàng: hạnh phúc, truyền ý tưởng, năng lượng.

Tinh dầu vani: hạnh phúc, tình yêu , khả năng tâm linh.

Witchlings Book of Spells – Paulina Cassidy

Tags:

cách học phép thuật, các câu thần chú của phù thủy, học phép thuật, những câu thần chú phép thuật có thật, sách dạy phép thuật, câu thần chú của phù thủy, những câu thần chú phép thuật, những câu thần chú có thật, câu thần chú phép thuật, hướng dẫn học phép thuật, Cach su dung phep thuat, học thần chú phép thuật, cách có phép thuật, thần chú phép thuật, dạy phép thuật, học phép thuật đơn giản, phép thuật niệm chú, hoc ma thuat, các câu thần chú phép thuật, hoc phep thuat bay

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Chức Năng Copy &Amp; Paste Nâng Cao Trong Word 2010 trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!