Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Blackberry Keyone Trong Vài Phút # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Blackberry Keyone Trong Vài Phút # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Blackberry Keyone Trong Vài Phút mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm chủ BlackBerry KEYone không khó!

Làm chủ BlackBerry KEYone không khó!

 

Ngay từ khi “lộ diện”, BlackBerry KEYone đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng khi mà nhà sản xuất họ đã “thổi làn gió mới” vào thị trường smartphone với kiểu dáng thiết kế rất độc đáo. Nếu như BlackBerry Priv mang trên mình 1 thiết kế vượt trội với nắp trượt thì ở BlackBerry KEYone lần này thì đột phá hơn nữa khi mà nhà sản xuất họ mang bàn phím QWERTY vật lý bóng bẩy cũng như mềm mại hơn. Và công nghệ cũng vậy, BlackBerry KEYone chính là “cánh tay phải đắc lực” của người chủ sở hữu. Nhưng đó là những gì bạn nghe thấy nhưng chưa thật sự cảm nhận được? Vậy thì ở bài viết này, MobiGo sẽ chia sẻ những mẹo sử dụng BlackBerry KEYone để bạn có những trải nghiệm tốt nhất!

1.Tắt rung khi nhấn phím trên BlackBerry KEYone

Chắc hẳn rằng bạn sẽ rất khó chịu mỗi khi bạn thao tác trên màn hình cảm ứng của chiếc BlackBerry KEYone thì thiết bị của bạn cứ rung đúng không nào?

Và chỉ với vài thao tác, bạn hoàn toàn có thể tắt được tính năng đó đấy!

Bước 1: Bạn sẽ cần vuốt từ trên màn hình xuống và chọn hình “bánh răng” (lối tắt vào cài đặt của máy”)

Bước 2: Bạn cuộn trang xuống và chọn Sound (âm thanh), sau đó hãy chọn Other Sound (âm thanh khác)

Bước 3: Ở thẻ Vibrate on Tap, bạn tắt phản hồi rung

 

 

2.Chia đôi màn hình trên BlackBerry KEYone

Sẽ ra sao nếu như bạn vừa có thể xem 1 bộ phim mình yêu thích trên Youtube nhưng lại vừa có thể lướt được các trang mạng xã hội như Facebook nhỉ? Có vẻ thú vị đúng không nào?

*Lưu ý: Tính năng chia đôi màn hình trên BlackBerry KEYone thì thiết bị của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android từ 7.0 trở lên.

Đầu tiên, ở tại màn hình chính của mình, bạn chỉ cần nhấn giữ nút đa nhiệm và chọn nút chia đôi màn hình có trên ứng dụng.

 

 

Và tiếp theo, bạn chỉ cần chọn 1 ứng dụng yêu thích tiếp theo để sử dụng song song cả 2 ứng dụng. Tiết lộ 1 điều bí mật là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được cả 2 tài khoản Facebook đấy!

Bên cạnh đó, nếu như bạn cảm thấy không gian ở giao diện chia đôi màn hình khá hạn hẹp thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng chế độ pop-up đấy!

 

 

3.Cách đổi icon BlackBerry KEYone trở thành icon BB OS10:

Mặc dù bạn đang sở hữu 1 siêu phẩm BlackBerry Android nhưng bạn vẫn muốn hoài niệm về hệ điều hành cực kỳ “bá đạo” BB10 thì sao nhỉ?

Tất nhiên bạn sẽ hoàn toàn sẽ thay đổi được đấy!

Sau khi đã cài đặt xong, bạn chỉ cần nhấn giữ 1 khoảng trống tại giao diện Home cho đến khi nào các thiết lập launcher và bạn chọn bộ biểu tượng.

 

 

Tiếp theo bạn chỉ cần chọn BBTEN Icon Pack.

 

 

4.Kiểm tra tất cả thông tin về BlackBerry KEYone của bạn:

Với mức giá thành hiện tại thì BlackBerry KEYone được đánh giá là ở tầm trung, chính vì vậy mà người tiêu dùng rất cần đến thao tác kiểm tra thiết bị trước khi đưa ra quyết định mua.

Bước 1: Bạn sẽ cần truy cập ứng dụng cuộc gọi và gõ : *#2886#

Bước 2: Và ngay lập tức, chiếc BlackBerry KEYone sẽ thể hiện 1 giao diện test tất cả các tính năng. Sau đó bạn nhấn vào nút đỏ, MANU

 

 

 

5.Mở camera trên BlackBerry KEYone nhanh nhất với nút nguồn:

Có thể nói đây là 1 tính năng cực kỳ độc đáo trên chiếc BlackBerry KEYone. Hãy đặt trường hợp bạn đang làm việc và đột nhiên muốn giữ lại khoảnh khắc nào đó nhanh nhất thì sao nhỉ?

Chắc hẳn với các thao tác thoát về giao diện Home và chọn ứng dụng camera thì sẽ khiến bạn mất đi khoảnh khắc ấy đúng không nào?

Chính vì vậy mà nhà sản xuất họ đã rất tinh tế khi mà ở BlackBerry KEYone, bạn hoàn toàn có thể mở nhanh ứng dụng camera chỉ với thao tác đơn giản là bấm 2 lần vào nút nguồn của thiết bị.

Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc xảy ra trong tích tắc rồi đúng không nào?

 

6.Cài đặt hình nền nhanh nhất trên BlackBerry KEYone:

Mặc dù đối với bạn việc thay đổi hình nền cho 1 thiết bị smartphone là điều rất dễ dàng. Chỉ với vài thao tác như chọn cài đặt à hình nền à và sửa ảnh.

Nhưng nếu như bạn chưa biết thì BlackBerry KEYone lại có thể dễ dàng “rút gọn” thao tác hơn nữa để bạn có thể thay đổi hình nền của mình 1 cách nhanh chóng.

Ở hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat, bạn dễ dàng thay đổi hình nền BlackBerry KEYone với thao tác chọn và giữ vào 1 khoảng trống ở giao diện Home thì ngay lập tức thiết bị của bạn sẽ xuất hiện 1 menu cài đặt giao diện của thiết bị.

Sau đó, bạn chỉ cần chọn “Hình nền” và chỉnh sửa. Quá đơn giản phải không nào?

Phải nói rằng ở BlackBerry KEYone, nhà sản xuất luôn mang đến những trải nghiệm cực kỳ độc đáo cũng như “rút gọn” đi nhanh thao tác dư thừa giúp người tiêu dùng dễ dàng làm quen hơn.

 

7.Truy cập vào giao diện cài đặt nhanh chóng với BlackBerry KEYone

Đối với những thiết bị Andoird khác, chắc hẳn nếu như bạn đã từng sử dụng qua thì sẽ biết đến 1 lối tắt khá là gọn gang để truy cập vào giao diện cài đặt thiết bị. Và ở BlackBerry KEYone cũng không ngoại lệ, bạn sẽ dễ dàng truy cập vào giao diện cài đặt chỉ với 2 thao tác.

Đầu tiên, bạn chỉ cần vuốt từ trên màn hình xuống.

Và tiếp theo, hãy để ý trên góc phải màn hình của BlackBerry KEYone, bạn chọn vào biểu tượng “răng cưa”. Ngay lập tức, chiếc BlackBerry KEYone sẽ mang bạn đến giao diện cài đặt mà không cần phải tốn quá nhiều thao tác.

 

8.Bật/tắt màn hình cực kỳ nhanh trên BlackBerry KEYone

Dành cho những người tiêu dùng nữa chưa biết đến những tính năng dù nhỏ những cực kỳ hiệu quả này. Với BlackBerry KEYone, những thao tác được “rút gọn” tối ưu nhất nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Và ở tính năng bật/tắt nhanh BlackBerry KEYone cũng vậy.

Bạn hoàn toàn có thể đánh thức thiết bị trong quá trình máy đang khóa chỉ với thao tác chạm nhanh 2 lần vào màn hình. Ngược lại, để khóa nhanh BlackBerry KEYone thì bạn sẽ cần tìm đến 1 khoảng trống trên giao diện Home và nhấp nhanh 2 lần.

 

9.“Sức mạnh” chức năng ghim màn hình của BlackBerry KEYone:

Tính năng “ghim màn hình” đã xuất hiện ở thời kì BlackBerry Android đầu tiên được cho ra mắt. Với tính năng này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tránh tuyệt đối sự tò mò của người khác khi cho mượn điện thoại.

Screen Pinning (ghim màn hình) là 1 tính năng cực kỳ thú vị. Bạn hoàn toàn có thể mặc định những ứng dụng nào cho phép sử dụng khi không cần mở khóa. Nếu như 1 ai đó muốn sử dụng tất cả những ứng dụng khác thì họ sẽ phải mở khóa màn hình.

Bước 1: Bạn vào Setting (cài đặt) à Security (Bảo mật) à Screen Pinning (ghim màn hình) và bật tính năng này

 

 

Bước 2: Để kích hoạt tính năng này, bạn sẽ cần mở những ứng dụng cần ghim. Sau đó, bạn hãy chọn biểu tượng “hình vuông” (Recent Apps) và chọn biểu tượng chiếc ghim bên góc phải phía dưới màn hình. Thiết bị của bạn sẽ thông báo rằng tính năng này đã được kích hoạt.

 

 

Ngược lại, để tắt tính năng này, bạn chỉ cần nhấn đồng thời 2 phím Back (Quay lại) và Recent Apps (đa nhiệm), sau đó bạn hãy vẽ màn hình mở khóa của bạn.

 

 

 

10.Kích hoạt tính năng tăng tốc độ sạc trên BlackBerry KEYone:

Mặc dù trên phần giới thiệu thông tin, nhà sản xuất họ đã nói rằng trang bị tính năng sạc nhanh Quick Charge 3.0 trên siêu phẩm BlackBerry KEYone của họ, nhưng có vẻ như điều này ít ai có thể biết được rằng ở siêu phẩm BlackBerry KEYone còn được trang bị thêm tính năng Boost thời gian sạc nữa đấy!

Tính năng Boost khi sạc của BlackBerry KEYone có những tùy chỉnh rất đáng khen ngợi:

Bạn hoàn toàn có thể vừa tắt sóng điện thoại vừa sạc để đảm bảo tuổi thọ của pin. Sóng điện thoại sẽ được mở lại khi đầy pin hoặc chế độ Boost tắt.

Giảm thiểu thời gian sạc đến mức tối đa.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thời gian Boost sạc hoặc ngắt phần trăm pin.

Và những thao tác đó có phức tạp không?

Bước 1: Bạn chọn “Cài đặt” à Pin à Chọn 3 dấu chấm bên góc phải dưới và chọn Chế độ Boost

 

 

Bước 2: Bạn chọn “On” tính năng Boost lên. Tại đây, bạn sẽ có những tùy chỉnh như thời gian cũng như phần trăm pin.

 

 

 

11.Tắt tính năng “phủ màn hình” trên BlackBerry KEYone:

Đối với nhiều người tiêu dùng thì tính năng “phủ màn hình” trên BlackBerry KEYone lại cảm thấy thuận tiện khi mà họ có thể kiểm soát toàn bộ tin nhắn đến và có thể trả lời được ngay. Nhưng riêng bạn thì lại cảm thấy rất phiền phức bởi vì những thông báo này sẽ xuất hiện mỗi khi bạn đang chơi game hoặc xem video.

Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng “cài đặt” à ứng dụng à nhấp chọn dấu 3 chấm bên góc phải trên của màn hình.

 

 

Tiếp theo, bạn chọn “vẽ lên ứng dụng khác” à chọn ứng dụng mà bạn muốn tắt tính năng “lớp phủ màn hình”.

 

 

12.Khóa mật khẩu ảnh “bá đạo” trên BlackBerry KEYone:

Có thể nói 1 trong những tính năng khiến cho người tiêu dùng vẫn yêu thích “ông hoàng bảo mật” BlackBerry đó chính là tính năng khóa mật khẩu ảnh.

Với mật khẩu ảnh, bạn hoàn toàn có thể để những người bên cạnh xem mỗi khi bạn mở khóa chiếc BlackBerry KEYone của bạn mà không lo lắng rằng họ sẽ biết đến mật khẩu của mình.

Bước 1: Vuốt từ trên xuống và bạn chọn “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng)

 

 

Bước 2: Sau đó bạn chọn mục “Bảo mật”, chọn thẻ “Mật khẩu ảnh”. Thiết bị của bạn sẽ được yêu cầu xác nhận hình vẽ , mã PIN hoặc mật khẩu cá nhân.

Bước 3: Chạm vào nút “Bật” để bạn có thể bật “Mật khẩu ảnh”. Sau đó bạn chọn kế tiếp.

Bước 4: Bạn chọn 1 hình ảnh ưa thích của mình để đặt làm hình nền của mật khẩu ảnh và chọn 1 số bất kỳ để mở khóa.

 

Cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra mật khẩu của mình trước khi hoàn tất. Bạn chỉ cần kéo số của mình vào vị trí bạn đã chọn và chọn Hoàn tất.

 

13.Đổi launcher cho BlackBerry KEYone:

Đồng ý rằng launcher mặc định của BlackBerry KEYone đã hoàn hảo với những tính năng phím tắt,giao diện,…

Nhưng nếu như bạn muốn “thay áo” cho chiếc BlackBerry KEYone của mình thì sao nhỉ? Liệu rằng có được không?

Đầu tiên, bạn truy cập vào Google Play và nhấp vào mục tím kiếm với biểu tượng hình kính lúp. Sau đó bạn chỉ cần nhập “Launcher” thì ngay lập tức sẽ xuất hiện rất nhiều sự lựa chọn. Điển hình nhất vẫn là Nova Launcher hoặc Evie Launcher được nhiều người tiêu dùng ưa dùng.

 

 

Tiếp theo, bạn chỉ cần nhấp chọn cài đặt để tải launcher về BlackBerry KEYone.

 

 

Sau khi đã cài đặt xong launcher, bạn vuốt từ trên xuống và chọn cài đặt với biểu tượng hình bánh răng để đi đến giao diện cài đặt và thực hiện:

Chọn vào Apps (ứng dụng), sau đó bạn chọn biểu tượng hình bánh răng ở trên cùng bên phải.

Chạm vào Home App và chọn trình khởi chạy mới cài đặt của bạn.

Nhấn vào Home và bạn sẽ được đưa trở về màn hình chính với launcher mới của bạn.

 

14.Cách thay đổi nhạc chuông trên BlackBerry KEYone:

Với tiếng nhạc chuông mặc định của BlackBerry KEYone thì chắc hẳn đây cũng là 1 âm thanh để “nhận diện” thiết bị BlackBerry. Nhưng nếu như bạn không thích tiếng nhạc chuông đó mặc định nhưng lại hoàn toàn không thể thay đổi được vì ở nền tảng Android, tính năng này được gần như là ẩn đi.

Bạn vuốt từ đầu màn hình chính và chọn “Cài đặt” với biểu tượng hình bánh răng

Nhấp vào Sound, tiếp theo là Phone Ringtone

Ở bước này thì bạn có rất nhiều các tiếng nhạc chuông mặc định của BlackBerry KEYone mà nhà sản xuất đã trang bị trước đó và chọn OK.

 

 

Mặt khác, nếu như bạn muốn chọn 1 tiếng nhạc chuông riêng của mình thì chỉ cần copy vào folder Ringtones trên bộ nhớ máy và thao tác như trên.

 

Hướng Dẫn, Thủ Thuật Sử Dụng Điện Thoại Zenphone 5

vào ngày 17/07/2014 * câu trả lời * 9.990 lượt xem

Hướng dẫn, thủ thuật sử dụng điện thoại zenphone 5

Fptshop – địa chỉ bán zenphone 5 chính hãng, giá rẻ

Cũng như những chiếc smartphone đang có trên thị trường, Điện thoại Asus zenfone 5 cũng có mã test máy và cách test như sau:

Mở ứng dụng Calculator lên nhấn các phím sau: 0.12345+=

1. Kiểm tra imei của máy.

Có thể điều này là rất đơn giản đối với nhiều người, nhưng đối với phần đa người sử dụng thì có khi ko biết. Nhưng biết IMEI của máy để làm gì? thực ra đối với người sử dụng bình thường thì điều này cũng không quan trọng lắm, Nhưng ở thời kỳ loạn lạc này (điện thoại xách tay chính hãng lẫn lộn và cấu hình máy cứ lung tung cả lên) khi đi mua một chiếc điện thoại zenfone bạn thường xuyên phải hỏi có phải hàng chính hãng không? làm thế nào để kiểm tra điện thoại Zenfone chính hãng? thì việc biết cách kiểm tra IMEI thì cũng giúp ích cho bạn. Bạn chỉ cần gõ *#06# là 15 số IMEI sẽ hiện lên, Bạn gọi lên tổng đài 1900 5555 81 rồi trả lời tổng đài viên 15 số IMEI này để biết xuất sứ của máy, xem máy có phải là điện thoại giá rẻ Zenphone 5 chính hãng hay không?

2. Hard Reset and Factory Settings (khôi phục cài đặt gốc của nhà sản xuất bằng phím cứng)

– Tắt máy, vào recovery : Ấn giữ nút nguồn + Vol+ (tăng âm lượng) cho đến lúc vào được Menu Droidboot chọn Factory reset, nhấn yes là xong

3. Tắt ASUS Zenfone demo mode

Chú ý: Mất dữ liệu và app sau khi Factory Reset

Sau khi root máy, nhiều anh em bị hiện tượng cứ cắm sạc và tắt máy là hiện lên video hướng dẫn của Asus rất khó chịu. Nguyên nhân của hiện tượng đó là do khi root máy, phần mềm root đã chuyển máy sang chế độ demo.

– Cắm sạc, nhấn phím nguồn để vào chế độ ASUS zenfone Demo

– Nhấn chọn để vào trang chính của chế độ demo

– Nhấn và giữ phím Back khoảng 10 giây để hiện ra màn hình Factory Reset

– Nhập mã 741603 để Factory Reset

– Chờ máy Factory Reset xong khởi động lên là ok

© 2007 – 2020 Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT / Địa chỉ: 261 – 263 Khánh Hội, P5, Q4, TP. Hồ Chí Minh / GPĐKKD số 0311609355 do Sở KHĐT chúng tôi cấp ngày 08/03/2012. GP số 47/GP-TTĐT do sở TTTT TP HCM cấp ngày 02/07/2018. Điện thoại: (028)73023456. Email: fptshop@fpt.com.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Điện Thoại Sky A870 Toàn Tập

Hướng dẫn sử dụng điện thoại sky A870

Màn khóa máy của điện thoại sky A870 là thao tác đầu tiên bạn sử dụng khi dùng một thiết bị di dộng này. Ở Sky A870 có nhiều tùy biến giúp người dùng mở khóa . Người dùng có thể chọn kiểu ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu của bản thân sử dụng:

Tại ô Hold walpapers chúng ta có thể thực hiện được việc thay đổ hình nền màn hình khóa máy. Ở ô Hold Link người dùng có thể thay đổi các ưng dụng trong việc mở nhanh khi màn hình khóa máy.

Ô Lock Generic, có các chế độ khóa máy khác nhau. Người dùng có thể chọn các chế độ như đơn giản ở None, đến các chế độ khóa máy phức tạp như dùng mật khẩu. Đặc biệt nó còn có chế độ khóa máy bằng Face unclock giúp khóa máy bằng khuôn mặt của người sử dụng.

Bộ nhớ trong của Sky A870 khá tốt và được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB. Tuy nhiên, nếu không biết sử dụng thì sẽ cảm thấy máy chạy chậ so với cấu hình mà nó sở hữu. Điều này là do người dùng chưa biết cách sử dụng thông minh. Chúng ta cần phải tắt hết các ứng dụng chạy ngầm trong máy đi. Nếu không biết đã tắt hết các ứng dụng đi hay chưa thì chúng ta cần phải reset lại máy một lần vào cuối ngày thì A870 sẽ hoạt động được trơn tru hơn.

Phần mềm này khá thông dụng trên máy A870. Tuy nhiên nếu không biết sử dụng thì người dùng sẽ gặp phải vấn đề ở khâu việt hóa sản phẩm. Nó thể hiện ở phần lịch sử sử dụng của ngày lễ, ngày quốc khánh của người Hàn Quốc còn trong máy sky. Bên cạnh đó là phần call phải down thêm các app của bên thư 3 mới có thể sử dụng được khi người dùng gõ tên người cần tìm ra.

Để có thể sử dụng pin ở Sky A870 một cách hiệu quả và không tốn pin thì chúng ta cần phải chú ý đến phần hiển thị ánh sáng ở Sky a870. Nếu người dùng để ánh sáng quá thấp thì sẽ làm mắt bị mỏi nhức khi đọc tin tức, lướt web..Nhưng nếu sử dungjanhs sáng lớn thì nó lại làm tuổi thọ pin nhanh chóng yếu đi. Vì vậy mà người dùng chỉ cần sử dụng pin tăng lên độ sáng thêm 30 đến 40% so với mức thấp nhất là có thể sử dụng được ở mức trung bình không ảnh hưởng đến mắt mà vẫn có độ hiển thị tốt nhất.

Như vây, với một số ứng dụng, thao tác hay sử dụng chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng trên Sky A870. Hi vọng rằng, với những hướng dẫn này người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn trên điện thoại sky A870.

Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng App Viber Cho Điện Thoại Nhanh Nhất

Hiện nay, Viber đang là phần mềm nghe gọi miễn phí được nhiều người sử dụng. Với cấu hình đơn giản, bao gồm nhiều tính năng, chất lượng cuộc gọi tốt đã khiến nó được sử dụng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ đưa ra cụ thể cách cài đặt cũng như sử dụng Viber.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại

Viber là gì?

– Viber là phần mềm ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí và được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng này sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần hai điện thoại cùng cài Viber và cùng online thì sẽ gọi điện được cho nhau. Nếu chiếc điện thoại còn lại chưa được cài đặt viber thì việc gọi điện miễn phí sẽ không được thực hiện.

Tuy nhiên trong trường hợp này bạn vẫn có thể gọi điện cho điện thoại khác thông qua Viber out và bạn phải trả phí cho cuộc gọi này. Việc sử dụng Viber out này cũng khá khó khăn. Vì nó yêu cầu phải thanh toán quốc tế nên bạn cần phải có thẻ thanh toán để thực hiện điều này.

Tải Viber về máy tính https://www.viber.com/vi/download/

Viber là gì?

– Viber là cũng là một phần mềm dễ dàng cài đặt và sử dụng

Hiện nay Viber đã hỗ trợ tiếng Việt nên việc cài đặt này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lên CH Play hoặc App Store để dùng và tải về. Lưu ý là viber chỉ được cài đặt trên điện thoại Smart phone.

Hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng được biết đến rộng rãi như Zalo, Skype,….Tuy nhiên vì Viber hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng việt và có tính bảo mật cao nên được người dùng khá ưa chuộng.

Giới thiệu cách cài đặt và sử dụng Viber cho điện thoại

Bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ giúp chúng ta có thể cài đặt tài khoản Viber và sử dụng chúng một cách hiệu quả

Bước 1: Trước tiên để tải ứng dụng bạn vào ứng dụng CH Play hoặc App Store. Sau đó tìm kiếm ứng dụng Viber trong cửa hàng. Sau khi ứng dụng Viber xuất hiện bạn chọn vào Cài đặt.

Cách cài đặt app Viber trên điện thoại

Bước 2: Tại đây Viber sẽ yêu cầu các truy cập vào danh bạ, vị trí, các tập tin hình ảnh… Ở đây bạn nhấn chọn Chấp nhận để tải xuống và cài đặt ứng dụng. Và bạn chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để chờ ứng dụng tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng Viber để khởi động chạy ứng dụng.

link tải nhanh https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip&hl=vi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viber

Để sử dụng các tính năng của Viber bạn cần đăng nhập vào tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản Viber thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Viber của mình. Nếu như bạn là người sử dụng Viber lần đầu và chưa có tài khoản thì bạn cần phải thực hiện việc đăng ký tài khoản Viber.

Để đăng ký được Viber thì bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo được tài khoản Viber một cách dễ dàng.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Viber trên thiết bị của bạn

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng bạn chọn vào mục đăng ký

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viber

Bước 3: Bạn chọn mã vùng quốc gia. Nếu là quốc gia Việt Nam thì bạn chọn mã vùng (+84) và nhập số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký tài khoản.

Bước 4: Viber sẽ gửi mã bằng tin nhắn về số điện thoại của bạn để xác nhận. Bạn hãy nhập mã xác nhận vào ô. Sau đó đợi Viber thực hiện quá trình kích hoạt để tạo tài khoản mới.

Bước 5: Tại giao diện chính của ứng dụng Viber, bạn đăng ký tài khoản với tên người dùng mới bằng cách bạn chọn tên người dùng và chọn Tiếp tục.

Trong trường hợp bạn ngại việc phải tìm kiếm tên tài khoản thì bạn có thể lấy thông tin từ tài khoản Facebook bằng cách chọn vào ô Sử dụng thông tin chi tiết Facebook của tôi.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước và bạn đã tạo tài khoản trên ứng dụng Viber

    Hướng dẫn cách sử dụng các tính năng của Viber

Vậy là chúng ta đã tạo xong được tài khoản Viber, và để sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn thì bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng này.

Viber được biết đến là phần mềm với nhiều tính năng hữu ích như gửi tin nhắn, nghe gọi, call video miễn phí…Với những người sử dụng Smartphone thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng dụng này, nó hỗ trợ khá tốt cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Trước hết, một tính năng nổi trội của app Viber là tính năng Video Call. Nếu bạn muốn thực hiện Video Call với một người nào đó thì bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản bạn đã tạo trước đó.

Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm bạn nhập tên người dùng mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi

Hướng dẫn cách sử dụng các tính năng của Viber

Bước 4: Bạn nhấp vào biểu tượng cuộc gọi tại khung trò chuyện ở góc phải màn hình

Bước 5: Khi bạn ấn vào biểu tượng đó, Viber bắt đầu chuyển sang chế độ gọi kết nối giữa hai tài khoản với nhau. Lúc này tại giao diện màn hình có rất nhiều chức năng được hiển thị, bạn nhấp chọn vào chức năng video.

Khi đó cuộc gọi âm thanh của bạn sẽ chuyển sang chế độ gọi video. Ngoài gọi âm thanh bạn hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi video.

Bước 6: Bạn chỉ cần đợi sự chấp nhận của đối phương là bạn có thể kết nối video giữa người này và người kia. Bạn hoàn toàn có thể gọi và nhìn mặt đối phương trò chuyện mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Hướng dẫn tính năng Video Call trên ứng dụng Viber

Ngoài ra app Viber còn hỗ trợ tính năng gửi tin nhắn video trên Viber. Bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ hướng dẫn bạn các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Viber trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó bạn truy cập vào bất cứ người nào bạn muốn gửi video và mở đoạn chat. Trong giao diện bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình ảnh bên dưới, khi đó ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ các tập tin video có trong điện thoại của bạn. Khi đó, bạn nhấn vào video mà bạn muốn gửi.

Bước 2: Bạn hoàn toàn có thể chọn gửi nhiều video cùng một lúc. Nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm cho video thì bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình bút ở góc phải màn hình . Lúc đó nó sẽ hiển thị giao diện để bạn chỉnh sửa từng video.

Bạn có thể cắt, nhập thêm từ mô tả cho video hoặc xóa video bằng cách chọn biểu tượng thùng rác nếu muốn. Khi cắt video xong thì bạn nhấn vào biểu tượng Save để lưu lại đoạn video mới. Nếu bạn muốn gửi video này thì nhấn vào mũi tên gửi ở bên cạnh.

Bước 4: Khi đó video của bạn sẽ được gửi tới người kia thông qua app Viber. Chúng ta nhấn chọn vào video để xem kết quả như bình thường. Và khi hết mỗi video sẽ có tùy chọn chuyển tiếp qua Viber, phát lại hoặc chia sẻ video qua ứng dụng khác.

Và bạn cũng hoàn toàn có thể soạn tin nhắn và gửi cho người kia bằng cách nhập tin nhắn vào ô nhập tin nhắn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Điện Thoại Blackberry Keyone Trong Vài Phút trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!