Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Thủ Thuật Thay Đổi Dpi Cho Zenfone 2 # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Thủ Thuật Thay Đổi Dpi Cho Zenfone 2 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Thủ Thuật Thay Đổi Dpi Cho Zenfone 2 mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Asus Zenfone 2 và cảm thấy chữ và icon trên màn hình của bạn quá to và bạn muốn tùy chỉnh lại giúp màn hình trở nên thông thoáng hơn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Thực ra thì việc thay đổi DPI cho Zenfone 2 không cần root, do đó bạn có thể làm luôn cũng được. Điều quan trọng là cần biết gõ lệnh trong CMD. Mặc định DPI của Zenfone 2 là 480, mình sẽ đổi xuống 240, DPI càng nhỏ thì chữ và icon càng nhỏ. Nếu bạn thấy nhỏ quá thì để 360 cũng được. Các bước thực hiện:

Kích hoạt USB debug trong Developer options (nếu làm ở trên rồi thì thôi)

Cài driver (làm như ở trên, nếu làm rồi thì thôi) và tất nhiên là cũng phải cài ADB + Fastboot luôn.

Cắm Zenfone 2 vào máy tính, mở CMD lên và gõ vào adb shell wm density 250

Khởi động lại Zenfone 2 và tận hưởng

Để giúp bạn hiểu rõ hơn việc thay đổi DPI là như thế nào bạn có thể xem qua 2 hình ảnh trước và sau khi thay đổi DPI cho Zenfone 2:

Trước

Sau

(922)

0

0

votes

Article Rating

8 Thủ Thuật Zenfone 2

Asus Zenfone 2 sẽ là sản phẩm mà mình lựa chọn trong bài thử nghiệm những tính năng hay trên thiết bị, không chỉ được trang bị cấu hình khủng và một thiết kế mới khá ấn tượng. Asus Zenfone 2 còn gây ấn tượng không kém về phía người dùng với nhiều tính năng hay.

2. Tăng tốc một chạm

3. Thêm nhắc nhở nhanh với Do It Later

Đây là một phần mềm có sẵn trong ZenFone 2 được hãng điện thoại Asus Zenfone tích hợp, nó cơ bản cũng chỉ là một trình quản lý các công việc cần làm cũng như nhắc nhở bạn khi đến thời gian định sẵn mà thôi. Nó cũng có thể được đồng bộ dữ liệu với tài khoản Google của chúng ta. Nhưng điểm khác biệt đó là Do It Later tích hợp khá sâu vào hệ thống, nhờ đó mà nó có thể tự động hóa một số tác vụ như nhắc gọi lại khi có cuộc gọi nhỡ, nhắc trả lời tin nhắn, nhắc xem trang web nào đó… Khá là hữu ích.

4. Các chế độ tiết kiệm pin

Mặc định ZenFone 2 có đến 3 chế độ tiết kiệm pin, và bạn có thể kích hoạt chúng thông qua ứng dụng Power Saver. Những chế độ đó bao gồm:

Ultra-Saving Mode: siêu tiết kiệm pin, khi đó hiệu năng của máy sẽ giảm xuống, hầu hết app chạy ngầm bị ngắt để kéo dài thời gian dùng pin. Việc cập nhật dữ liệu của một số app nhất định cũng có thể bị hoãn lại.Optimized Mode: chế độ mặc định, cân bằng giữa hiệu năng và thời gian xài pin.Customize Mode: chế độ tùy chỉnh, nơi bạn có thể tự mình thiết lập về độ sáng màn hình, thời điểm kích hoạt chế độ, có cho phép các app cập nhật thông tin nền hay không…

Thường thì mình chỉ để Optimize Mode cũng đã ngon lành rồi, còn trong những trường hợp nào bạn sắp cạn pin mà không thể sạc ngay thì mới cần đến Ultra-saving, chứ bình thường mà bật tính năng này lên thì nó sẽ làm giảm trải nghiệm đi nhiều lắm.

5. Dùng Splendid để chỉnh màu màn hình

Công nghệ Splendid được Asus mang từ các màn hình máy tính của mình lên ZenFone và giờ là ZenFone 2. Bạn có thể tìm thấy một ứng dụng riêng mang tên Splendid, và nó sẽ cho phép bạn tự do chỉnh lại nhiệt độ màu của màn hình, có thể xanh lạnh hơn hoặc vàng ấm hơn tùy ý thích. Một số chế độ cũng đã được Asus thiết lập sẵn như cân bằng, tối ưu cho việc đọc chữ, sống động. Bạn thậm chí còn có thể tùy biến cả sắc thái màu và độ bão hòa màu nữa, nhưng mình khuyên là nếu bạn không rành thì đừng chỉnh hai thông số này bởi vì nó sẽ làm màn hình xấu đi nếu bạn không biết cách chọn đúng giá trị.

6. Chặn cuộc gọi và SMS

7. Chế độ tiện dụng cho trẻ em, người già

8. Kích hoạt chế độ một tay và dùng găng tay

Cuối cùng là chế độ sử dụng một tay, rất tiện khi bạn cần vừa đi trên đường vừa nhắn tin hay thao tác với ZenFone nói chung. Chỉ cần nhấn hai lần vào nút home là giao diện sẽ được thu nhỏ lại, rồi bạn có thể di chuyển nó sát về bên phải hoặc bên trái tùy ý thích. Bạn cũng có thể xài găng tay để chạm vào màn hình cảm ứng nữa, không cần phải tháo găng ra đâu.

Nguồn: Tinhte

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Ip Cho Máy Tính Windows 7

Thay đổi địa chỉ ip sẽ giúp cho máy tính có thể vào lại được mạng do modem không cung cấp được đúng ip động cho chiếc máy tính của mình nữa. Do đo hôm nay mình viết bài này giúp mọi người biết cách thay đổi địa chỉ ip cho máy tính win 7.

Bạn có từng gặp trường hợp máy tính bị mất mạng và có biểu tượng dấu chấm than ở biểu tượng mạng chưa. Trường hợp này mất mạng rất có thể là do chiếc modem không cấp đúng ip cho máy tính và khiến máy tính không vào được mạng, lúc này chúng ta phải vào đặt địa chỉ ip tĩnh cho máy tính thì mới có thể vào đươc mạng.

Cách thay đổi ip cho máy tính win 7

Bước 1: Tại giao diện màn hình máy tính chúng ta kích chuột phải vào biểu tượng mạng và chọn Open Network and sharing Center.

Hoặc vào start chọn control panel chọn Network and Sharing Center.

Bước 2: Tiếp đến chúng ta nhấp chọn mục Change Adapter settings

Bước 3: Đây giao diện mạng của máy tính bạn nếu bạn sử dụng wifi thì chọn wifi, còn nếu sử dụng mạng dây thì chọn biểu tượng local Area connection

Ở đây mình sử dụng mạng dây và chọn biểu tượng local Area connection để thay đổi địa chỉ ip

Bước 3: Chọn tiếp Properties

Bước 4: Bây giờ chúng ta nhấp đúp chuột vào mục Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)

Bước 5: giao diện giúp chúng ta thay đổi ip hiện ra

Bước 6: Chúng ta tích chọn vào ô Use the following IP để bắt đầu thay đổi địa chỉ ip

Bước 7: Ở giao diện này chúng ta sẽ nhập ip vào các ô sau:

Địa chỉ ip (IP address) : Chúng ta sẽ nhập như sau

Nếu là cắm trực tiếp vào modem thì thường sẽ là 192.168.1.X

Còn nếu cắm vào wifi thì sẽ tùy từng loại sẽ là 192.168.0.X (tùy thuộc vào địa chỉ của nhà sản xuất đặt là gì)

Subnet mark:Thường sẽ nhập là 255.255.255.0

Defaul Gateway : sẽ giống với IP address nhưng số ở cuối sẽ luôn luôn là 1 như là: 192.168.1.1

Để biết chính xác dải địa chỉ mà modem hay wifi cung cấp là gì thì bạn có thể làm như sau:

Trên bàn phím nhấn tổ hợp phím windows + R nhấp cmd và chọn OK

Tiếp đến ta nhập lệnh ipconfig /all và trong giao diện cmd và chọn Ok

Chúng ta sẽ nhìn vào mục mà mình khoanh đỏ

Thì sẽ thấy dải địa chỉ ip là 192.168.1.77, và lúc nhập vào ô IP address ta chỉ việc thay số 77 là gì cũng được

Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Cho Mật Khẩu Modem Wifi Internet Viettel

Có thể một ngày nào đó bạn cảm thấy mạng wifi internet Viettel của nhà mình chậm hơn so với bình thường? Vậy thì thay đổi mật khẩu cho modem sẽ là giải pháp hiệu quả để bạn cải thiện cho tốc độ đường truyền mạng.

Tình trạng đường truyền mạng wifi kém hoặc chậm thường khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu và mong muốn tìm kiếm giải pháp để khắc phục.

Đặt mật khẩu cho wifi thôi chưa đủ

Đối với bất cứ người dùng nào khi sử dụng mạng wifi đều đặt mật khẩu nếu như muốn chia sẻ kết nối mạng đến những người thân trong gia đình. Theo đó, bạn không nên quan niệm rằng đã là wifi gia đình và trả tiền gói cước trọn gói hoặc vùng phủ sóng yếu là sẽ không có người ngoài sử dụng cùng. Bởi mặc định từ các nhà mạng tại thị trường viễn thông Việt Nam trong quá trình lắp đặt router wifi dành cho khách hàng thường sẽ để channel là 6 và tầm phát sóng có thể lên đến 40m.

Như vậy, mạng internet Viettel chúng tôi wifi của gia đình bạn hoàn toàn có thể để người khác kết nối, chẳng hạn như hàng xóm gần đó. Chính vì thế nếu như mạng wifi nhà bạn thường xuyên chập chờn, chạy chậm thì rất có thể là vì đang có nhiều người sử dụng mạng chùa đó. Và buộc người dùng cần phải tìm kiếm cách giải quyết hiệu quả vấn đề này. Trong số đó thì đổi mật khẩu được đánh giá cao hơn hẳn với hiệu quả như mong muốn.

Cách thay đổi cho mật khẩu modem wifi internet Viettel

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang quản trị thiết bị của modem wifi Viettel. Tại giao diện web, bạn sẽ nhập vào đó địa chỉ IP là 192.168.1.100:8080. Cho đến khi xuất hiện giao diện mới, bạn nhập tại ô Username và Password đều là admin.

Khi đăng nhập modem wifi internet Viettel tổng đài thành công, bạn sẽ thấy giao diện mới xuất hiện. Tại đây, bạn nhấn chọn “Basic Settings”, tìm đến “Wireless Lan” để chọn “SSID Setting”, rồi bạn nhấn vào “Modify”.

Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu mới cho wifi tại mục “Pre Shared Key”. Sau đó, tại mục “SSID Name” bạn nhập tiếp tên mới cho wifi nhà mình. Thao tác này sẽ giúp bạn không phải xóa lịch sử truy cập mạng wifi trên thiết bị.

Chuyên cung cấp dịch vụ cáp quang viettel,truyền hình số viettel,chữ ký số viettel,Leased Line viettel.

Địa chỉ:Tại TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 – Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email:capquangviettel247@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Thủ Thuật Thay Đổi Dpi Cho Zenfone 2 trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!