Đề Xuất 3/2023 # Khóa Học Bí Quyết Tán Gái # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Khóa Học Bí Quyết Tán Gái # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học Bí Quyết Tán Gái mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học viên đã tham gia: 189

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI ĐÂY

– Bạn đã FA bao lâu rồi?

– Bạn đã cô đơn trong suốt các dịp lễ tình nhân từ năm này qua năm khác?

– Dù đã tìm được đối tượng thích hợp nhưng chẳng thể “rút ngắn” khoảng cách để trở thành người yêu của cô ấy?

– Bạn chẳng biết phải nói và làm gì trước mặt người khác giới, khiến cho bao cơ hội đều vụt qua trong sự tiếc nuối.

– Vậy thì, sao không thay đổi và học cách yêu ngay hôm nay để hạnh phúc suốt những ngày sau này?

– Bí quyết tán gái hay bí kíp tán gái là tất cả những thủ thuật mà chuyên gia tư vấn Mai Tình Yêu mang đến cho bạn: tiêu diệt nỗi sợ hãi khi tán gái, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến “tán tỉnh” thành công, kỹ thuật bắt chuyện gây ấn tượng và hấp dẫn đối phương…

Phần 1: Làm sao để vượt qua cảm giác sợ tán gái

Bài 1: Mở đầu (01:36)

Bài 2: Bạn là ai? (08:12)

Bài 3: Bạn muốn gì ở một mối quan hệ (06:01)

Bài 4: Tiêu diệt những niềm tin giới hạn về hẹn hò và tán gái (05:11)

Bài 5: 3 điều phụ nữ thích nhất ở đàn ông (07:57)

Bài 6: 5 sai lầm trong tán gái mà 99% đàn ông mắc phải (13:01)

Bài 7: Kiểm soát tâm trí là tất cả (01:12)

Phần 2: Cách chuẩn bị để bạn luôn sẵn sàng chinh phục phụ nữ

Bài 8: Mở đầu (01:06)

Bài 9: 7 điều cần chuẩn bị trước khi tán gái (10:54)

Bài 10: Vượt qua nỗi sợ bị từ chối (06:06)

Bài 11: Đã đến lúc hành động (00:50)

Phần 3: Ra trận – Cách làm quen gây ấn tượng mạnh nhất

Bài 12: Giới thiệu (02:12)

Bài 13: Trước khi bạn bắt đầu (02:23)

Bài 14: Làm cho bạn trở nên thật thú vị (03:39)

Bài 15: Những câu mở đầu câu chuyện hay và bá đạo nhất (05:45)

Bài 16: Cách tiếp cận và chinh phục một cô gái đang đứng (03:35)

Bài 17: Cách tiếp cận và chinh phục một cô gái đang ngồi (cafe, đọc sách) (04:21)

Bài 18: Cách tiếp cận và chinh phục một cô gái đang đi lại (03:42)

Bài 19: Cách tiếp cận và chinh phục một cô gái đang ở trong một nhóm bạn bè (03:35)

Bài 20: Quy luật vàng (01:23)

Bài 21: Hành động thôi (01:29)

Phần 4: Tiếp tục chinh phục cô gái ấy

Bài 22: Nói gì tiếp theo để cô ấy không quên được bạn (02:11)

Bài 23: Hiệu ứng tâm lý ngược (03:59)

Bài 24: Phát triển cuộc nói chuyện lên tầm cao mới (03:57)

Bài 25: Lấy số điện thoại / Facebook của cô ấy (03:29)

Bài 26: Cách đọc vị một cô gái có thích bạn không (05:54)

Bài 27: Kết luận (02:19)

– Nam giới từ 18 tuổi trở lên.

– Đặc biệt dành cho những chàng FA lâu năm muốn học cách tán gái hay và hiệu quả.

– Những người độc thân hoặc đã ly hôn muốn học cách chinh phục phụ nữ.

Lợi ích khóa học Bí quyết tán gái

– Bạn biết cách tiếp cận và chinh phục bất kì cô gái nào.

– Nắm được các bí quyết chinh phục phụ nữ, có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời với phụ nữ.

– Lưu giữ ấn tượng và tạo sự hấp dẫn với đối phương.

– Thấu hiểu tâm lý phụ nữ trong mọi cuộc hẹn.

– Đọc vị một cô gái.

Quyền lợi học viên

– Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi. Mua 1 lần học trọn đời. Truy cập trên thiết bị di động.

– Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.

– Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.

– Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.

– Học viên đã tham gia: 189

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

Học Cách Tán Gái 4

Có lẽ sau khi tham khảo qua 3 phần trước, bạn đã biết được sơ qua về các phương pháp cũng như nguyên tắc trong việc cua gái. Và ở phần 4 này, bạn sẽ tiếp tục biết được những bí ẩn trong việc tán tỉnh do Chính Em dot Com cung cấp.

Nếu bạn đã theo dõi Chính Em dot Com hàng ngày, bạn sẽ biết được rằng phụ nữ và đàn ông kết nối với nhau theo những cách rất khác nhau. Phụ nữ có thể nói chuyện với nhau hàng tiếng đồng hồ, trong khi đàn ông lại thích tìm hiểu những vấn đề và tìm cách giải quyết chúng.

Thế nên điểm khác biệt giữa hành vi của đàn ông và phụ nữ khi giao tiếp đó là đàn ông thích chứng tỏ mình là người thông minh và hiểu biết trước mặt mọi người. Đó cũng là lý do tại sao đàn ông thích tranh luận và phản bác ý kiến của người khác.

Còn phụ nữ, họ luôn sống và kết nối theo cảm xúc. Đó là lý do tại sao họ luôn chú ý đến tâm trạng và khoảnh khắc khi kết nối.

Vậy khi mà chúng ta có quá nhiều điểm khác biệt với phụ nữ, thì làm cách nào đê kết nối với họ một cách hiệu quả?

Không có định nghĩa rõ ràng cho 2 từ trên ở tiếng Việt, nhưng bạn có thể hiểu chung chung Sexual Chemistry là sự hòa hợp (hợp gu), còn Sexual Tension gần như là sự rung cảm giữa 2 phái.

Sự hòa hợp của phụ nữ được xây thành một con đường. Trong suốt quá trình trưởng thành, người phụ nữ đã phát triển con đường của mình tương ứng với người đàn ông mà họ thèm muốn và khao khát.

Thế nên, nếu cô nàng thích TIỀN mà bạn lại nghèo, bạn sẽ chẳng có cách nào vượt qua được con đường này cả. Tương tự cô nàng thích Mỹ đen, mà bạn lại là người Việt thì chả có lẽ nào cô ta lại muốn cặp kè với bạn cả.

Còn đối với đàn ông thì chả có con đường nào được hình thành giống phụ nữ cả. Chúng ta chỉ thực sự biết được người phụ nữ của đời mình khi tiếp cận cô ta. Đó là bởi vì đàn ông yêu bằng mắt. Chúng ta dễ dàng quyết định có nên cặp kè với 1 cô nàng hay không chỉ trong cái nháy mắt.

Cũng bởi vì lẽ đó, bạn cần thể hiện ra bên ngoài tất cả những thứ mà mình cảm thấy có nhiều GIÁ TRỊ nhất. Sau khi ăn mặc đẹp, chỉn chu, tiếp đến bạn cần tìm cách khám phá xem con đường của cô nàng như nào và xây dựng tính hòa hợp giữa 2 người. Nhưng trước tiên bạn cần phải nắm được rung cảm là gì đã.

Phụ nữ xinh đẹp quá quen với các anh chàng nice guys, những gã muốn “liếm đ**” họ. Ngược lại, phụ nữ thích những anh chàng phiêu lưu và dám đối mặt với thử thách. Đó là những gì sự rung cảm diễn ra ở phụ nữ.

Và để cuộc nói chuyện diễn ra theo ý mà bạn muốn và để tác động vào trí não của cô nàng. Bạn cần phải học cách ĐƯA ĐẨY.

Bạn cần biết rằng phụ nữ thích điều này. Một chút đùa nghịch trộn lẫn một chút nghiêm túc. Hãy cứ kéo cô nàng về phía mình rồi lại đẩy ra chỗ khác, rồi lại kéo rồi lại đẩy.

Đó là cách mà phụ nữ bị cuốn hút. Lúc đó bạn đã tạo cho cô nàng sự rung động mạnh. Cô ta sẽ nghĩ rằng bạn thích cô ấy, nhưng không dám khẳng định chắc chắn. Và để giải quyết tình thế này cô ta sẽ cùng bạn chiêm nghiệm mọi thứ ở những thời điểm tiếp theo.

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể: Hãy để phụ nữ chú ý đến bạn bằng cử chỉ, giọng nói, và đôi mắt của mình trong quá trình giao tiếp.

Khiến cô nàng đặt dấu hỏi lớn: Bạn nên thể hiện rằng mình là người có nhiều đặc điểm khác nhau, hãy khiến phụ nữ phải đặt câu hỏi “Anh chàng này nghĩ gì trong đầu vậy nhỉ?”.

Biết cách chọc ghẹo: Đừng chọc ghẹo theo kiểu thô bạo mà thanh niên ngoài đường hay làm. Hãy thực hiện việc này một cách hóm hỉnh nhưng không kém phần lịch sự.

Ngoại hình ổn: Những đặc điểm bên trong rất quan trọng, bên ngoài cũng vậy, bạn cẩn ăn mặc chỉn chu, đầu tóc gọn gàng và nếu có thể hãy xịt nước hoa trước khi nói chuyện với cô nàng.

Có nhiều thử thách và kế hoạch: Chuyện này đồng nghĩa với việc, bạn KHÔNG tán tỉnh cô nàng mọi nơi và tận dụng mọi thời gian để làm việc này. Hãy nói với cô nàng bạn còn có nhiều việc phải làm, như kế hoạch “B”, “C” gì đó, tất nhiên hãy giữ bí mật chuyện này.

Khiến cô nàng phải chờ đợi: Đây là nhân tố quan trọng nhất trong việc lấy được rung cảm từ phía phụ nữ.

Hãy thực hành tất cả những yếu tố trên hàng ngày, bạn sẽ khiến cô nàng điên cuồng và chết mê chết mệt với mình trong một ngày không xa.

Như tôi đã đề cập trước đó, sự kết nối có thể đến bằng lời cũng như không lời, và đó chính là ngôn ngữ cơ thể của chúng ta.

Bạn có thể nhận diện ra 1 người trong vô số người qua đôi mắt của chính mình. Đúng vậy, mắt không bao giờ nói dối bạn ạ!

Nhưng vấn đề quan trọng ở đây là nên sử dụng mắt thế nào trong quá trình cua gái. Câu trả lời là khi giao tiếp bằng mắt với phụ nữ, nên giữ liên lạc trong khoảng 3 giây.

Nhìn phụ nữ trong nửa giây đột ngột rồi ngoảnh mặt đi khiến bạn trông rất thiếu tự tin, trong khi đó nhìn cô nàng trong quá lâu có thể biến bạn trở thành người không đàng hoàng. Thế nên, khoảng thời gian 3 giây là hợp lý nhất.

Giao tiếp bằng mắt với người nhút nhát khá khó khăn ở thời gian đầu. Nhưng qua nhiều lần tập luyện, bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều.

Đàn ông có thói quen nhìn ngực phụ nữ khi nói chuyện, việc này có thể dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Thế nên đây là khu vực khá nhạy cảm mà bạn cần phải tránh khi nhìn cô nàng.

Một khu vực nữa cần tránh đó là những phụ nữ khác. Khi nói chuyện với cô ấy, làm ơn hãy tập trung và đừng tăm tia những cô nàng khác. Điều này khiến cô nàng cảm thấy thiếu được tôn trọng và sẽ nghĩ không tốt về bạn.

Trong khi đó, những nơi bạn có thể nhìn đó là gương mặt cô nàng, kiểu tóc, mắt, mũi, tai, v.v…

Mọi người vẫn thường nói nụ cười có thể làm sáng tỏ mọi thứ trên thế giới này, và điều đó hoàn toàn đúng. Nụ cười thể hiện rằng bạn là người trung thực, và ngay thẳng.

Về cơ bản, nếu muốn thành công trong việc cua gái. Bạn phải biết cách thể hiện nụ cười của mình.

Hãy thực hành trước gương nhiều lần, cho đến khi nào bạn cảm thấy nụ cười của mình toát lên vẻ trung thực, cuốn hút và chuyên nghiệp.

Và nên nhớ là nụ cười phải xuất hiện cùng với răng. Nếu không ý nghĩa của nó sẽ bị giảm xuống phân nửa rồi đó.

Phụ nữ luôn tìm kiếm câu trả lời cho việc giải đáp về đàn ông, “Anh chàng này có gì hay không?”, “Gã đó có gì hấp dẫn không?”. Và tương tự như đôi mắt, tư thế là một điểm khác giúp bạn giãi bày điều này trước phụ nữ.

Bạn cũng nên nhớ thực hiện các cử chỉ của mình một cách chậm rãi và chắc chắn. Sự vội vàng chỉ thể hiện rằng bạn đang hấp tấp và kém tự tin mà thôi.

Trong khi đó khi ngồi, hãy tạo tư thế thư giãn và thoải mái nhất. Nhưng nên nhớ không nên vắt chân khi ngồi, vì nó sẽ tạo cảm giác gò bó khi người khác nhìn về phía bạn, bên cạnh đó bạn cũng giống như đang ở tư thế phòng thủ vậy. Thay vào đó hai chân hãy dang rộng về phía người đối diện, giống như bạn đang ở trạng thái mở và sẵn sàng đối phó với mọi thứ vậy.

Dáng đi và tư thế là 2 người bạn thân thiết. Dáng đi của bạn là thứ tác động rất sâu sắc tới tâm trí của những người xung quanh.

Tương tự, nếu bước đi quá nhanh, bạn sẽ tạo cảm giác thiếu tự tin cho cơ thể. Trong khi đó nếu dáng đi không có sức sống thì trông bạn chẳng khác nào đang gặp chuyện buồn trong cuộc sống vậy.

Vì thế bạn cần phải tạo cho mình một dáng đi thật chuyên nghiệp và trông giống như đang gặp chuyện gì đó vui vẻ vậy.

Hãy chú ý đến từng nhịp của bước chân. Bước càng vững chãi bao nhiêu, bạn càng thể hiện mình là người tự tin bấy nhiêu.

Trong quá khứ đã có lần tôi gợi ý bạn nên tập dáng đi giống những người mẫu nam trên sàn catwalk vậy. Nếu bạn tập Gym thì đó là nơi hoàn hảo nhất để thực hiện việc này, vì chẳng ai chú ý đến bạn đang làm gì, hơn nữa không gian cũng khá rộng rãi và có nhiều gương để bạn quan sát tại nhiều góc độ khác nhau.

Đa số đàn ông đều không dám chạm vào phụ nữ, hoặc cho rằng đấy là điều cấm kỵ vì bất lịch sự 5 lỗi đàn ông thường mắc phải khi cua gái. Nhưng sự thật thì, khi 2 phần cơ thể chạm vào nhau sẽ tạo ra 1 sợi dây kết nối vô hình, và rất có lợi trong việc tán tỉnh.

Không những vậy, nó cũng là cơ hội để cô nàng có thể chạm lại bạn. Nếu bạn không chạm vào cô ấy làm sao cô ấy dám chạm vào bạn?

Một số bộ phận trên cơ thể phụ nữ mà bạn có thể chạm được bao gồm tay, khuỷu tay, lưng trên, vai, đầu gối, v.v…

Hãy nghĩ đơn giản như đang chạm vào cô em gái mình vậy. 5 phương pháp giúp bạn gây ấn tượng với phụ nữ

Giọng nói cũng là một phần quan trọng trong việc phát triển ngôn ngữ cơ thể. Hãy nói chậm rãi và trầm lại. Hãy tập sử dụng giọng nói của mình để nhấn vào những từ, hoặc âm cần thiết.

Và quan trọng hơn, bạn cần biết cách để dừng lại. Chỉ có những người thiếu tự tin mới cắt lời người khác để chen vào nói.

Để nghiên cứu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo bài đàn ông phải làm sao để nói chuyện lưu loát.

Bạn không phải biến mình thành 1 diễn viên để có thể thu hút phụ nữ. Mặt khác, bạn cũng chả cần phải nổi tiếng hay giàu có mới tán tỉnh được gái đẹp.

Miễn là bạn thể hiện được ngôn ngữ cơ thể mạnh mẽ của mình ra bên ngoài. Bằng cách này bạn chắc hẳn sẽ đạt được nhiều thành công trong tình yêu cũng như cuộc sống.

Với ngôn ngữ cơ thể mạnh mẽ, bạn thể hiện được mình là người tự tin cũng như mang đậm chất đàn ông bên cạnh phụ nữ.

Ngôn ngữ cơ thể sẽ được nâng tầm đáng kể khi theo kèm với những yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như kiểu tóc, quần áo, giày dép, mùi cơ thể, v.v…

Đàn ông khi cua gái thường rơi vào tình cảnh không biết cô nàng có đang bị mình thu hút trong quá trình nói chuyện hay không? Để đọc được suy nghĩ của cô nàng không phải chuyện đơn giản, nhưng để đọc ngôn ngữ cơ thể của cô nàng thì không phải chuyện quá khó.

Khi bắt gặp một cô nàng, hãy tìm kiếm những tín hiệu xuất phát từ cô ta xem cô ta có muốn mình tiếp cận hay không. Nếu cô ta nhìn, quay đi, rồi lại nhìn, hoặc thậm chí nhiều cô bạo hơn còn cười với bạn thì đó chính là dấu hiệu đèn xanh của cô nàng đó.

Vậy phải làm gì tiếp khi bạn quan sát thấy nhiều hơn 2 dấu hiệu kể trên. Tất nhiên là tiếp cận cô nàng rồi. Nhưng phải nhớ rằng, một khi bắt đầu câu chuyện, bạn cần chú ý đến việc lắng nghe cô nàng 1 cách thật chăm chú.

Bạn đã từng nghe câu ngạn ngữ này chưa “Hành động quan trọng trong khi lời nói thì rẻ bèo”. Hãy luôn tâm niệm câu nói này trong đầu. Bằng cách này không những bạn sẽ được cô nàng để ý mà còn dễ dàng nắm bắt được tâm lý của cô nàng hơn.

Nếu chưa có kinh nghiệm thì hãy đến một số nơi mà đàn ông và phụ nữ hay giao tiếp với nhau, chẳng hạn quán cafe chẳng hạn. Quan sát hành động của 2 người, xem gã đó làm đúng điều gì và làm sai điều gì, để từ đó rút được kinh nghiệm cho mình.

Bí Quyết Tán Gái Bằng Tin Nhắn

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn bí quyết để tán gái qua tin nhắn, đây là 1 kỹ năng vô cùng quan trọng trong thời đại mà mỗi cô nàng luôn kè kè 1 chiếc điện thoại bên mình bất kể đi đâu. Học cách tán gái qua tin nhắn là bạn đã có 1 hướng để mở rộng các mối quan hệ với phụ nữ, thông qua đó sẽ dễ dàng để kiếm một cô gái hoàn hảo cho mình đấy.

Hướng dẫn cua gái qua tin nhắn cực hay

Đừng tỏ ra tẻ nhạt và dễ đoán. Đây là cách tán tỉnh tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải. Nội dung tin nhắn phải đầy hứng thú và hấp dẫn đối phương. Nếu không nghĩ ra được nội dung gì vui vẻ hay thú vị, bạn không nên nhắn tin cho cô ấy.

Ví dụ, bạn không nên bắt đầu cuộc nói chuyện bằng những tin nhắn nhàm chán như “Xin chào :)” hay “Hôm nay thế nào?” vì như vậy thật chán ngắt. Có thể cô ấy thường nhận được kiểu tin nhắn như vậy từ mọi chàng trai, vì thế bạn nên làm điều gì đó khác thường hơn.

Nói chuyện riêng. Tin nhắn thường mang tính chất bâng quơ, vì thế bạn nên biến chúng trở nên riêng tư hơn nếu có thể. Cách này tạo nên sự hòa hợp giữa hai người.

Gọi tên cô ấy trong tin nhắn. Phái nữ thường cảm thấy hứng khởi khi thấy tên mình trong tin nhắn vì có cảm giác thân mật hơn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng biệt danh đặt cho nàng. Điều này khiến cho cả hai cảm thấy như thế đang tham gia vào câu chuyện vui chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Sử dụng đại từ “chúng ta” trong tin nhắn. Khi đó bạn sẽ gợi cho nàng cảm giác “anh và em chống lại cả thế giới” mà cô gái nào cũng thích.

Khen ngợi nàng. Ví dụ bạn có thể khen đối phương “Chà, kiểu tóc hôm nay của em đẹp lắm, nhìn em rất quyến rũ.” Cách này khá đơn giản vì các cô gái thường thích được khen ngợi, khiến họ cảm thấy đặc biệt và được trân trọng. Do đó, nếu có thể, bạn nên thêm vài lời khen vào trong tin nhắn.

Thử khen ngợi theo kiểu kinh điển (nhưng vẫn hiệu quả) như “Anh không thể ngừng tưởng tượng về em trong chiếc đầm màu xanh đen” hoặc kiểu độc đáo hơn như là “em có khiếu hài hước kỳ lạ, nhưng anh lại thích điều này.”

Lời khen phải chân thật. Không nên nói những điều chỉ làm cho nàng hài lòng. Phái nữ có thể nhận biết sự giả tạo ở bạn.

Tỏ ra bí ẩn. Trở nên bí ẩn thông qua tin nhắn không có gì nghiêm trọng cả. Bạn muốn nàng cảm thấy như thể đang theo đuổi bạn chứ không phải ngược lại, vì thế đôi lúc bạn nên tỏ ra mập mờ hoặc xa cách một chút, miễn sao không đến mức làm cho nàng tỏ ra nghi ngờ về hành vi của bạn.

Ví dụ, nếu cô ấy hỏi về hoạt động trong ngày, bạn không nên viết tin nhắn dài tường thuật mọi chi tiết nhàm chán (xem Bước 1). Thử nhắn tin với nội dung như “Hôm nay khá kỳ lạ. Nhiều người khiến anh gặp bất ngờ.” Khi đó nàng sẽ tò mò và nhắn tin hỏi nội dung chi tiết hơn.

Hoặc nếu cô nàng hỏi về kế hoạch cuối tuần, bạn không nên tiết lộ quá nhiều (trừ phi kế hoạch đó hết sức thú vị). Câu trả lời rằng có thể bạn sẽ làm việc vào cuối tuần sẽ không làm cô ấy hứng thú. Thay vào đó, bạn có thể nói rằng mình sẽ đi giết rồng hoặc điều gì đó kỳ quặc. Không nhất thiết phải nói thật, miễn sao nội dung thú vị là được.

Chọc ghẹo nàng. Chọc ghẹo là cách tán tỉnh hiệu quả, vì nó tạo sự thân mật giữa hai bên nhưng không làm cho mọi việc trở nên quá nghiêm túc.

Như đã đề cập ở trên, gọi tên nàng bằng biệt danh dễ thương (biệt danh chỉ có bạn sử dụng) là cách phù hợp để trêu đùa đối phương nhưng không gây khó chịu. Những biệt danh như “tàn nhang” hoặc “cô nàng hoàn hảo” đều phát huy tác dụng tốt.

Bảo đảm rằng không vượt quá giới hạn làm hạ thấp hoặc gây khó chịu cho đối phương, nếu không cuộc đối thoại qua tin nhắn sẽ dừng ngay lập tức.

Nhắn tin khiêu gợi. Nếu muốn tán tỉnh qua tin nhắn, bạn có thể nhắn nội dung mang tính khiêu gợi một chút để mọi thứ trở nên thú vị.

Bạn có thể dùng cách cổ điển là hỏi nàng đang mặc gì, hoặc nói với cô ấy rằng “Anh thích em mặc chiếc đầm đó, nhưng sẽ càng cảm thấy thu hút hơn với bộ trang phục bên trong”.

Nếu hơi lo lắng khi đề cập đến nội dung nhạy cảm, bạn có thể vô tình nói rằng mình vừa mới tắm xong. Điều này khiến cho nàng cảm thấy hứng khởi, nếu đối phương trả lời một cách ve vãn (chẳng hạn như “ôi, em muốn thấy lắm đó nha”), khi đó bạn biết rằng cô ấy cũng thoải mái về chuyện này.

Tin nhắn phải ngắn gọn và ngọt ngào. Tin nhắn dài thường gây nhàm chán và khiến bạn có vẻ như quá nhiệt tình.

Vì thế, bạn nên gửi tin nhắn với nội dung ngắn gọn và ngọt ngào – không dài quá hai đến ba câu.

Thử làm cho nội dung tin nhắn luôn hài hước, tinh tế, hoặc thân mật. Tin nhắn tán tỉnh không nên đề cập đến thời tiết.

Gửi số lượng tin nhắn tương ứng. Mỗi cuộc đối thoại qua tin nhắn nên có sự cân bằng. Một người không nên gửi số lượng tin nhắn quá nhiều so với người kia.

Việc gửi quá nhiều tin nhắn khiến bạn có vẻ như quá hăng hái và sẵn sàng nhắn tin bất cứ lúc nào. Cô nàng sẽ cảm thấy bạn quá nhiệt tình và trở nên sợ hãi hay mất hứng thú.

Tuy nhiên, nếu bạn gửi tin nhắn quá ít, đối phương sẽ cho rằng bạn không quan tâm hay đang nhắn tin với nhiều người cùng một lúc. Khi đó nàng sẽ ngừng nhắn tin với bạn.

Vì thế bạn nên duy trì sự cân bằng thông qua việc gửi số lượng tin nhắn tương đương, nếu có thể thì vượt quá số lượng tin nhắn của nàng một chút.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến việc ai là người bắt đầu và kết thúc cuộc hội thoại. Cả hai nên thay thế cho nhau nếu có thể.

Lưu ý chính tả và ngữ pháp. Bạn cần tạo ấn tượng với nàng thông qua tin nhắn mang tính hóm hỉnh và thông minh, thay vì nhắn tin sai lỗi chính tả trầm trọng. Trẻ vị thành niên có thể không quá quan trọng vấn đề này, nhưng nếu bạn trên 18 tuổi thì cần chú ý về chính tả và ngữ pháp.

Bạn không cần phải tra từ điển để tỏ vẻ thông minh, chỉ cần đọc lại tin nhắn trước khi gửi nhằm tránh mắc lỗi chính tả.

Dấu chấm câu có tác động nhiều đến biểu cảm của tin nhắn. Ví dụ, nếu cô ấy gửi ảnh chụp bộ trang phục mới, “ồ!” nghe có vẻ truyền cảm hơn từ “ồ” đơn thuần, trong khi “anh thích như vậy…” có vẻ lả lơi và khiêu gợi hơn “anh thích như vậy”.

Không lạm dụng dấu chấm than, dấu hỏi, khuôn mặt cười, nháy mắt và những biểu tượng khác. Chúng có tác dụng trong ngữ cảnh phù hợp, nhưng trông sẽ rất trẻ con nếu bạn dùng quá nhiều.

Không kéo dài cuộc đối thoại vô thời hạn. Một trong những kỹ năng quan trọng khi nhắn tin là khả năng kết thúc cuộc trò chuyện đang trở nên nhàm chán.

Bạn có thể áp dụng thủ thuật ngừng cuộc trò chuyện trước khi đạt đỉnh điểm để khiến cho nàng háo hức hơn.

Không dùng tin nhắn để tán tỉnh thay cho việc tán tỉnh thật sự. Nhắn tin chỉ là biện pháp lấp chỗ trống giữa những lần tán tỉnh ngoài đời.

Nhắn tin là biện pháp hữu ích (và đôi khi bạn có thể nói những điều khó bày tỏ trực tiếp), nhưng không nên dùng để thay thế cho hành động tán tỉnh ngoài đời.

Dùng tin nhắn để sắp xếp cuộc hẹn hay kế hoạch vui chơi tiếp theo. Điều này mang lại mục đích cho nội dung tin nhắn và tạo nên thứ gì đó để cả hai trông đợi.

Ghi nhớ rằng những hành động như nhìn lâu vào mắt nhau, nụ cười chân thành và đụng chạm nhẹ nhàng có hiệu quả hơn nhiều so với những lời sáo rỗng.

Trêu đùa với nàng; phái nữ thích sự hài hước.

Đừng ngần ngại trả lời tin nhắn! Nếu không nàng sẽ nghĩ rằng bạn không thích cô ấy và sẽ bỏ qua.

Nếu nàng không trả lời tin nhắn hoặc không đáp lại theo kiểu ve vãn thì bạn không nên tiếp tục tán tỉnh đối phương. Ví dụ nếu cô ấy bắt đầu nhắn tin ngắn hoặc chỉ nhắn lại bằng một hoặc hai từ, bạn nên kết thúc cuộc đối thoại một cách ngẫu nhiên.

Tin nhắn sai ngữ pháp có thể làm người khác trở nên khó chịu. Vì thế bạn nên đọc lại tin nhắn trước khi gửi đi.

Không nên nhắn tin nói về bản thân quá nhiều. Bạn nên hỏi thăm cuộc sống hằng ngày của cô ấy và liên hệ đến những điều đã xảy ra, sẽ xảy ra, hoặc đang diễn ra trong đời sống của bạn.

Để nàng theo đuổi bạn bằng cách chủ động kết thúc cuộc đối thoại và khiến cô ấy khao khát hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể làm điều này khi có người khác nhắn tin.

11 Bí Quyết Tán Gái Qua Tin Nhắn

1. Giữ cho cuộc trò chuyện đi theo hướng tích cực

Nếu bạn tạo thói quen mỉm cười khi bạn nhắn tin cho nàng, bạn sẽ tự nhiên đưa sự tích cực vào những tin nhắn của mình.

ĐỪNG BAO GIỜ nói với nàng rằng ngày làm việc của bạn rất nhàm chán. Cô ấy không phải là bạn thân để bạn rên rỉ, than vãn về ông chủ hay công việc mà bạn đã nỗ lực hết sức nhưng kết quả không như mong muốn.

2. Giữ cho cuộc trò chuyện vui tươi, hài hước

Nhắn tin một cách hài hước chính là điểm cộng đầu tiên để bạn dễ dàng ghi điểm với nàng.

Thường thì phụ nữ sẽ hỏi những câu hỏi nhàm chán như là bạn đang làm gì vậy? Thay vì trả lời thực tế câu hỏi đó, hãy vui vẻ trả lời một cách hài hước sẽ khiến nàng tò mò về bạn hơn đấy.

Bằng cách này, bạn sẽ là niềm vui, sự thích thú của nàng. Và dĩ nhiên bạn sẽ khiến các cô gái bị thu hút. Đây là chìa khóa để đảm bảo cô ấy mỉm cười mỗi khi nhận được tin nhắn của bạn.

Bằng cách duy trì sự trêu chọc nhẹ nhàng, hóm hỉnh trong suốt cuộc trò chuyện nhắn tin, bạn sẽ không gặp phải sự thờ ơ hay chán ghét của nàng.

3. Khi bạn không biết nói gì

Có thể bạn gặp khó khăn trong việc nghĩ ra điều gì đó thú vị để nhắn tin cho nàng, đặc biệt là khi hầu như bạn không biết gì về cô ấy.

Du lịch – tìm hiểu địa điểm mà cô ấy thực sự muốn đến, nhập vai về việc đưa cô ấy đến địa điểm này và tưởng tượng những điều bạn sẽ làm ở đó.

Sự hài hước luôn ghi điểm với nàng.

4. Những dấu hiệu cô ấy thích bạn

Nhiều chàng trai không đủ tinh tế để nhận ra mình nên chuyển sang phương án tiếp theo khi nàng đã có những biểu hiện bật đèn xanh. Bạn cần để ý một chút sẽ nhận ra những dấu hiệu đó.

Nếu thích bạn, các cô gái sẽ không muốn kéo dài cuộc trò chuyện qua tin nhắn. Họ muốn gặp gỡ và tìm hiểu bạn trực tiếp. Hãy mời cô ấy ra ngoài và bắt đầu bằng một buổi hẹn hò!

Bắt đầu trả lời nhanh hơn, nhắn tin cho bạn nhiều hơn và tự mình bắt đầu cuộc trò chuyện.

Đồng ý với nhiều quan điểm của bạn.

Cười khúc khích khi nhắn tin với bạn.

Hỏi ý kiến ​​của bạn về thứ gì đó mà cô ấy thích.

Gửi cho bạn những bức ảnh cô ấy ăn mặc gợi cảm.

Nói với bạn rằng cô ấy đang làm gì, ở đâu.

5. Kết thúc cuộc trò chuyện

Kết thúc cuộc trò chuyện rất quan trọng vì:

Nó có thể sẽ đưa bạn ra khỏi khu vực bạn bè và trở thành người mà cô ấy thích trò chuyện lần tới.

Người kết thúc cuộc trò chuyện thường là người dẫn dắt sự tương tác. Nếu kết thúc cuộc trò chuyện một cách khéo léo, bạn có thể tạo được ấn tượng tốt với nàng và khiến nàng nhớ đến bạn nhiều hơn, mong chờ cuộc trò chuyến sắp tới hơn.

Nếu bạn đã nhắn tin cho một cô gái và được nàng chủ động nhắn tin lại cho mình sau một tuần. Tôi chắc chắn rằng, bạn đã giữ sự tương tác ban đầu của cuộc trò chuyện này ngắn gọn và ngọt ngào. Điều đó đủ để bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện vào ngày hôm sau cho đến khi cô ấy sẵn sàng cho bạn một cuộc hẹn.

Kết thúc cuộc trò chuyện chỉ là một trong nhiều kỹ thuật tinh tế mà bạn có thể sử dụng để thay đổi đáng kể nhận thức của cô ấy về bạn, tạo ấn tượng và khiến cô ấy chú ý đến bạn hơn.

6. Kéo dài thời gian trả lời

Đừng luôn nhắn tin lại ngay lập tức. Hãy cấp số nhân thời gian trả lời khi cần thiết.

Một cách tuyệt vời để khiến nàng dành nhiều quan tâm cho bạn hơn là đột nhiên im lặng khi bạn đang nhanh chóng đáp lại những tin nhắn.

Điều này sẽ khiến cô ấy bị cuốn hút, liên tục kiểm tra điện thoại và tự hỏi điều gì đã xảy ra với bạn.

Theo nguyên tắc chung, nếu cô ấy đáp lại tin nhắn của bạn trong một khoảng thời gian khá lâu (ví dụ 30 phút), bạn nên khiến cô ấy đợi ít nhất gấp đôi thời gian đó (60 phút) trước khi nhắn tin lại cho cô ấy.

7. Gửi và quên nó đi

Thói quen tốt nhất bạn cần có là GỬI VÀ QUÊN NÓ ĐI.

Bạn gửi cho cô ấy một tin nhắn và cô ấy không trả lời. Bạn đọc lại tin nhắn nhiều lần. Đã hơn một giờ kể từ khi bạn gửi nó, nhưng vẫn không có hồi âm. Bạn đọc lại. Bạn nghĩ rằng tin nhắn đó đã làm hỏng tất cả và bạn đã mất cô ấy mãi mãi. Bạn không thể sửa lỗi này. Bạn gửi một tin nhắn khác xin lỗi về tin nhắn khủng khiếp đó. Nhưng vẫn không có câu trả lời nào. Bạn đợi thêm một chút nữa cho đến khi bạn không thể ngăn mình hỏi một người khác hỏi xem cô ấy có ổn không.

Bạn gửi một câu hỏi khác nếu cô ấy nhận được tin nhắn của bạn thì tại sao cô ấy không trả lời???!!!

Vẫn im lặng.

Bạn gửi một lời xin lỗi khác cho tất cả mọi thứ và nói rằng bạn thực sự thích cô ấy.

Và kết quả cuối cùng… Ồ! Hóa ra cô ấy đang ở phòng tập thể dục và để điện thoại ở nhà!!!

Một lời khuyên cho bạn! Bạn không bao giờ phải lo lắng hoặc xin lỗi về một tin nhắn nếu bạn không nhận được trả lời. Việc bạn cần làm là CHỜ ĐỢI. Đợi cô ấy hồi âm với bạn lúc rảnh rỗi và sau 48 giờ hoặc lâu hơn mà không có phản hồi, bạn chỉ cần gửi một văn bản khởi xướng mới như thể KHÔNG CÓ GÌ xảy ra.

8. Chính tả và ngữ pháp

Chính tả và ngữ pháp là con dao hai lưỡi. Nếu bạn sử dụng chính tả và ngữ pháp hoàn hảo trong mỗi tin nhắn, nó sẽ “truyền đạt phụ” rằng bạn đang căng thẳng và lo lắng. Nhưng nếu bạn viết tắt quá nhiều, bạn sẽ đi ngang qua nàng như một con người cẩu thả, không bao giờ tốt nghiệp trung học.

Sự pha trộn lý tưởng là bạn nên sử dụng chính tả và ngữ pháp tốt với một vài khiếm khuyết nhỏ giúp truyền đạt tính cách nhẹ nhàng và lối sống bận rộn của bạn.

Những khiếm khuyết nhỏ đó sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn tự nhiên hơn.

Bạn có thể sử dụng thêm các hình động, biểu tượng cảm xúc vui nhộn để tăng phần thú vị và cũng nên cố gắng không sử dụng quá nhiều dấu hỏi nếu có thể. Bởi vì, các nhà tâm lý học đã tìm thấy rằng các dấu hỏi trong tiềm thức có vẻ bất cần, tự động gợi lên một phản ứng tiêu cực và phòng thủ.

9. Phản chiếu cô ấy

Đôi khi, bạn sẽ cần điều chỉnh theo kiểu nhắn tin của cô ấy cho phù hợp để phản chiếu ngôn ngữ và nhịp độ của cô ấy. Ví dụ văn bản dài so với văn bản ngắn, nhiều biểu tượng cảm xúc so với không biểu tượng cảm xúc.

Nếu cô ấy là một người nghiện công việc và đặc biệt nói với bạn điều này, cô ấy sẽ không đánh giá cao việc nhắn tin trong giờ làm việc.

Còn nếu nàng là một cô gái 18 tuổi và dành cả ngày cho điện thoại của mình thì có thể sẽ mong nhận được bạn nhắn tin với rất nhiều biểu tượng cảm xúc và tin nhắn hình ảnh.

Bạn cần có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với nàng.

10. Hiểu đối tượng của bạn (nói ngôn ngữ của cô ấy)

Xây dựng mối quan hệ không chỉ là phản ánh cách cô ấy nhắn tin cho bạn. Bạn cần nói ngôn ngữ của cô ấy. Những cô ấy đam mê, yêu thích, sở trường, sở đoản…

Bạn sẽ lãng phí thời gian nếu không biết mình đang nói chuyện với kiểu con gái nào.

Cô ấy thích đùa hay nghiêm túc? Nhút nhát hay hướng ngoại? Đang học đại học hay đang điều hành công việc kinh doanh của riêng mình? Cô ấy thích thư giãn bằng việc đọc sách hay xem phim?…

Mỗi cô gái đều có điểm khác nhau. Điều đó có nghĩa là mỗi cô gái sẽ có niềm tin, mong muốn, ước mơ và hoài bão của riêng mình.

Một khi bạn biết đối tượng của mình là người như thế nào, bạn có thể định vị chính mình và nói những gì cô ấy muốn nghe.

Không có vấn đề gì kể bạn nghèo hơn cô ấy. Luôn có thứ gì đó bạn có thể cung cấp để lấp đầy khoảng trống mà cô ấy rất cần lấp đầy. Tìm hiểu về niềm đam mê khao khát đó, định hướng về một tương lai mà bạn biến giấc mơ đó thành hiện thực với cô ấy và cô ấy sẽ là của bạn.

Ví dụ, trong nghiên cứu trường hợp nhắn tin sau, A biết rằng cô gái mà anh để ý mơ ước được thực hiện một chuyến phiêu lưu đến Pari. Anh ta đã sử dụng dữ liệu này để đề cập đến chuyến đi tới Pari trong một vài tin nhắn đầu tiên và sau đó tiếp tục lên ý tưởng để rồi cùng cô ấy xách vali lên và đi.

11. Làm thế nào để yêu cầu cô ấy ra ngoài (bằng cách chọn đúng thời điểm)

Cách tốt nhất để yêu cầu cô ấy ra ngoài là chọn đúng thời điểm.

Khẳng định ý tưởng về một cuộc hẹn hò và nếu cô ấy phản ứng tích cực thì hãy xác nhận thời gian và địa điểm để thực hiện nó.

Ví dụ, cô nàng của bạn đang cảm thấy buồn vì điểm không cao trong bài kiểm tra. Bạn cũng não lòng không kém vì đội bóng đá của mình, Arsenal, đã thua trận lớn. Vì vậy, đơn giản là chỉ ra điểm chung về nỗi buồn của cả hai và đưa ra một ý tưởng cũng như thời gian, địa điểm phù hợp với nhu cầu của cả hai để nhấn chìm nỗi buồn ấy. Ai có thể nói không với một cuộc hẹn hò tuyệt vời như thế???!!!

Bây giờ, bạn đã có những ý tưởng, chiến lược mới để giữ cho ngón tay cái của mình bận rộn và thiết lập một ngày hẹn hò sắp tới chưa nào!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học Bí Quyết Tán Gái trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!