Đề Xuất 12/2022 # Không Gian Riêng Trong Tình Yêu / 2023 # Top 13 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 12/2022 # Không Gian Riêng Trong Tình Yêu / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Không Gian Riêng Trong Tình Yêu / 2023 mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phóng to

TTO – Không ít phụ nữ sống phụ thuộc trong tình cảm, thậm chí “hòa tan” cả vào người đàn ông mà họ yêu. Họ luôn muốn lúc nào người ấy cũng phải đâu đó bên cạnh mình và nghĩ về mình.

Họ cho rằng người ấy hẳn cũng có những cảm nhận và mong muốn giống như họ mà không biết rằng làm như thế vô tình đẩy người yêu xa rời họ. Nếu bạn cảm nhận được mối gắn bó giữa hai người đang dần trở nên xấu đi; chàng ngày càng tỏ ra xa cách và có phần “e ngại” bạn sao đấy, hãy thử thực hiện ngay những lời khuyên sau để không phải chia tay trong đau khổ khi chàng đã nguội lạnh tình cảm dành cho bạn.

1. Chấp nhận con người thật của chàng

Chỉ khi bạn chấp nhận con người thật của người yêu, bạn mới có được sự tôn trọng và thông cảm thật sự dành cho chàng. Điều này khiến bạn chẳng bao giờ muốn chàng thay đổi đơn thuần chỉ vì bạn muốn thế. Và rồi bạn sẽ thấy mình nhận được nhiều thứ từ chàng nếu tinh tế dành cho chàng một không gian riêng.

2. Dành không gian riêng cho chàng

Nhiều lúc chàng tỏ ý muốn rong chơi đôi chút cùng đám bạn trai, bạn chớ nên ngăn cản. Hãy cho chàng biết rằng bạn thật lòng muốn chàng cảm giác vui vẻ và chàng có thể đi bao lâu tùy thích. Ngay cả khi miễn cưỡng trong lòng, ngoài mặt bạn cũng nên tỏ vẻ ưng thuận. Dĩ nhiên sẽ có nhiều lúc bạn muốn chàng ở bên cạnh bạn hơn là tụ tập với đám bạn bè, tuy nhiên càng ép buộc bạn sẽ càng đẩy chàng ra xa mà thôi.

3. Dành thời gian cho bản thân

Nếu lúc nào cũng chỉ kè kè bên chàng, bạn sẽ đánh mất nhiều điều thú vị mà cuộc sống dành cho bạn. Chúng ta cần có những trải nghiệm để mỗi ngày một trưởng thành hơn và dành một ít thời gian cho riêng mình không có gì là là ích kỷ cả.

4. Duy trì sở thích và bạn bè

Khi mới yêu nhau, dường như phụ nữ nào cũng bị ám ảnh về chuyện làm sao để người yêu luôn bên cạnh mình. Tuy nhiên, một quan hệ tình cảm lành mạnh đòi hỏi phải có sự cân bằng. Mỗi người cần có thời gian để tìm về với bản sắc riêng của mình.

Hãy tìm lại con người xưa nay của bạn qua những mối quan hệ bạn bè, bà con hay quay lại các sở thích riêng bị lãng quên một thời vì chàng. Hãy đề nghị chàng đi chơi với bạn bè hay thăm viếng bà con bên chàng khi bạn “xả hơi” với đám bạn gái hay ghé qua bà con bên bạn.

5. Sắp xếp thời gian để gặp nhau sau thời gian xa nhau

Việc này thật đơn giản nhưng lại rất hiệu quả, chẳng hạn như sau một ngày vui đùa cùng bạn bè, hẹn chàng cùng ăn tối với bạn. Bạn cũng có thể đề nghị chàng cùng bạn tham gia hoạt động nào đó vào ngày hôm sau. Như thế, mỗi người sẽ có những khoản thời gian riêng làm gì tùy thích nhưng đồng thời lại tạo ra cảm giác nhớ nhung xen lẫn niềm hạnh phúc khi gặp lại nhau.

6. Khẳng định lại bản thân và chứng tỏ bạn đặc biệt ra sao

Làm những gì thuộc sở trường của bạn. Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin hay bất an về mối quan hệ giữa hai người, hãy làm những gì giúp bạn củng cố lại những điều đó. Đừng tìm kiếm sự tự tin nơi chàng mà hãy tìm từ chính bản thân bạn. Để làm được như vậy, cần nghĩ xem mình có thể làm việc gì thành công và tiến hành ngay.

7. Đề nghị anh ấy xây dựng cho mình những sở thích riêng

Khẳng định với người yêu rằng bạn thật lòng mong muốn dành thời gian cho chàng nhưng đồng thời cho thấy mình hiểu tầm quan trọng của sở thích và các mối quan tâm của chàng ra sao. Bạn hoàn toàn có thể và sẽ tìm chuyện gì đó làm khi chàng bận rộn với các sở thích hay mối quan tâm riêng.

Chẳng hạn như biết chàng thích chơi trò chơi điện tử, bạn đề nghị cùng chàng đến tiệm mua đĩa trò chơi, cùng chàng lục lọi các loại trò chơi chàng thích và sau đó dành cho chàng thời gian chơi.

8. Hiểu rằng khi nào nên lùi về sau một chút

Học để hiểu ý nghĩa các cử chỉ của anh ấy, đặt câu hỏi và lắng nghe anh ấy nói. Không phải lúc nào nam giới cũng tự thổ lộ các cảm xúc của họ và có thể không trả lời khi bạn hỏi. Hãy sử dụng bản năng tinh tế của phái nữ để hiểu chàng. Nếu đôi lúc chàng không muốn bạn kè kè bên cạnh, đừng ép chàng.

Vào những trường hợp như vậy, phụ nữ hay có khuynh hướng muốn ở bên cạnh để chăm sóc người mình yêu mà không hiểu rằng điều đó chỉ đẩy hai người ra xa nhau hơn. Tốt hơn hết hãy để anh ấy một mình nhưng bảo anh ấy rằng bất kỳ lúc nào anh ấy cần đến bạn, bạn sẽ có mặt ngay lập tức.

Làm Sao Để Không Đau Khổ Trong Tình Yêu / 2023

Đầu tiên mình xin bắt đầu với 1 số câu hỏi:

Nếu là nam, mình xin hỏi là:

Tại sao bạn yêu người con gái mà bạn đang yêu? Có phải câu trả lời của bạn là: tại cô ấy dễ thương, tại cô ấy đẹp, tại cô ấy đáng yêu, tại cô ấy khéo tay đảm đang, tại cô ấy có lòng nhân hậu, tại cô ấy hiền lành ngây thơ….

Nếu bạn nữ, mình xin hỏi là:

Tại sao bạn yêu người con trai mà bạn đang yêu? Có phải câu trả lời của bạn là: tại anh ấy đẹp trai, tại anh ấy tài giỏi, tại anh ấy vui tính, tại anh ấy hiền lành chất phát, tại anh ấy tốt bụng, tại anh ấy biết quan tâm chăm sóc…

Nếu chúng ta có 1 trong những câu trả lời giống như trên, nghĩa là chúng ta cần 1 ưu điểm gì đó của người khác để có thể yêu thương họ. Ưu điểm của người chúng ta yêu sẽ đem lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ, hãnh diện cho chúng ta. Nếu người kia mất đi ưu điểm và không đem lại cảm giác hạnh phúc, vui vẻ, hãnh diện cho chúng ta thì chúng ta sẽ hết yêu. Nghĩa là: chúng ta yêu chính cảm giác hạnh phúc, vui vẻ, hãnh diện của bản thân chứ chẳng phải yêu người kia.

Cô gái đẹp, dễ thương sẽ làm chàng trai cảm thấy dễ chịu, hãnh diện, hạnh phúc vì có người yêu đẹp, dễ thương. Nếu cô gái đột nhiên bị bệnh lão hóa nhanh và bị xấu đi như bà già, chàng trai cũng rất khó mà yêu nổi cô ấy.

Hoặc cô gái nhân hậu, tốt bụng sẽ làm chàng trai cảm thấy yên tâm, hạnh phúc vì có người vợ tốt. Nhưng nếu cô gái đột nhiên thay đổi tính nết, trở nên ích kỉ, lăng nhăng, xấu xa thì chàng trai sẽ hết yêu nổi cô gái.

Hoặc chàng trai tài giỏi sẽ làm cô gái cảm thấy hãnh diện, hạnh phúc vì có được người yêu tài giỏi. Nếu chẳng may chàng trai làm ăn sự nghiệp thất bại thua kém, cô gái cũng sẽ khó mà tiếp tục yêu chàng trai ấy.

Hoặc chàng trai tốt bụng biết quan tâm cũng làm cô gái yên tâm, hạnh phúc. Nhưng nếu chẳng may chàng trai tự nhiên đổi tính trở nên vô trách nhiệm, ăn chơi sa đọa thì cô gái cũng hết yêu nổi chàng trai.

Có một số trường hợp đặt biệt là người kia rất xấu tính, chơi bời hư hỏng, ngoại tình lăng nhăng, vô trách nhiệm đủ kiểu, thậm chí chẳng hề yêu chúng ta mà chúng ta vẫn yêu trong đau khổ. Có người cho rằng đây là tình yêu thật sự nhưng không phải. Thật ra đây là vì vẫn còn chút hi vọng người kia yêu mình, đem đến hạnh phúc cho mình nên mới yêu. Nếu biết hoàn toàn k có hi vọng gì thì chúng ta cũng chẳng yêu nữa. Và cái hi vọng đó cũng chính là vì bản thân mình mà thôi.

Chúng ta yêu ai cũng chỉ là vì thấy rằng, hi vọng rằng người kia sẽ đáp ứng được những nhu cầu, lợi ích về tinh thần, vật chất và thể xác cho bản thân.

Đây chính là bản chất ích kỉ của tình yêu. Và cũng chính vì bản chất ích kỷ mong muốn người kia đáp ứng nhu cầu, lợi ích của mình để rồi khi không được đáp ứng, mình trở nên đau khổ.

Mình được Thầy mình dạy 1 quy luật là: ích kỉ là nguyên nhân của đau khổ và mình thấy rất đúng. Vì vậy, muốn yêu mà ít đau khổ thì chúng ta phải thay thế sự ích kỉ bằng lòng vị tha.

Lòng vị tha có thể hiểu là mong muốn đem lại an vui, lợi ích cho người khác kể cả khi người đó chẳng đem lại lợi ích gì cho mình. Nhưng vì tính chất không điều kiện của lòng vị tha, chúng ta khó mà rèn luyện lòng vị tha với người yêu, người vợ, người chồng của mình được. Vì sao? Vì chắc chắn họ có đem lại lợi ích gì đó cho mình như vợ thì nấu ăn, chăm sóc chồng, chồng thì kiếm tiền bảo bọc cho vợ, người yêu thì chăm sóc nhau…Tức là người yêu, người vợ, người chồng luôn đem lại lợi ích cho chúng ta nên chúng ta khó rèn luyện lòng vị tha vô điều kiện với họ được.

Vì vậy, chúng ta phải rèn luyện lòng vị tha với những người chẳng quen biết, chẳng đem lại lợi ích gì cho chúng ta. Bên cạnh đó, lòng vị tha không thể hình thành chỉ bằng suy nghĩ hoặc lời nói, nó bắt buộc phải có hành động thực tế thì mới hình thành được.

Những hành động thực tế như tặng đồ ăn, thức uống, nhu yếu phẩm cho người nghèo; tặng sách vở cho trẻ em nghèo; quyên góp tiền xây cầu, xây trường học cho bà con vùng sâu vùng xa mà chẳng mong cầu điều gì chính là khởi đầu của lòng vị tha.

Khi có lòng vị tha và sẵn sàng đem an vui lợi ích cho người khác mà không mong nhận lại thì tự nhiên sẽ xuất hiện hạnh phúc. Đây là một tâm lý mà chỉ có trải nghiệm mới hiểu được. Hơn nữa, khi lòng vị tha đủ lớn, lớn tới mức thương yêu được tất cả mọi người không phân biệt thì dù cho người vợ, người chồng, người yêu của mình phản bội hoặc đối xử tệ với mình thì mình cũng không bị đâu khổ.

Tóm lại là, nếu muốn yêu mà ít khổ thì chúng ta chỉ nên yêu người yêu, vợ chồng của mình một ít thôi. Còn lại chúng ta hãy để trái tim lớn lên, vị tha hơn, yêu thương rộng lớn hơn đến những người khác, những người quen, những người không quen, người đau khổ, người nghèo đói… Đây là cách tốt nhất để yêu sao cho ít khổ, kể cả trường hợp tệ nhất.

Chúc cho các bạn nếu còn phải yêu thì đều tập được lòng vị tha để ít khổ hơn. Còn bạn nào bỏ luôn yêu, chuyển sang từ bi yêu thương tất cả mọi người, tất cả chúng sinh như lời Phật dạy thì tuyệt vời hơn nữa. Vì lúc đó, bạn sẽ chẳng còn sợ “khổ” hay “lỗ” trong câu nói “yêu thì khổ, không yêu thì lỗ”

Một người hoàn toàn thoát được tình yêu nam nữ sẽ có sự an lạc vi diệu xuất hiện. Cụ thể là như thế nào? Mời các bạn dành 90 phút nghe bài giảng sau để hiểu thêm ạ: https://youtu.be/lefYjvJ5av4

Thời Gian “Yêu” Trong Bao Lâu Là Tuyệt Vời Nhất Và Lại Không Gây Hại? / 2023

Để cuộc vui thêm hoàn hảo và hạnh phúc hơn thì thời gian quan hệ đóng 1 vai trò khá quan trọng. Tùy thể trạng mỗi người mà có thời gian yêu khác nhau, theo một nghiên cứu mới đây cho biết thời gian làm “chuyện ấy” hợp lý nhất là khoảng 30 phút.

Tuy nhiên, đừng lạm dụng tình dục quá nhiều, đã trao nhau tình yêu chân thành hãy biết cách bảo vệ tình yêu của mình, bảo vệ sức khỏe và đặc biệt là cảm xúc khi “yêu”.

Thời gian yêu hợp lý được công bố trong một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, họ chỉ dựa trên con số tương đối bởi mỗi người có thể trạng, sức khỏe, tinh thần khác nhau.

Khúc dạo đầu bạn hãy kéo dài từ 8 – 15 phút

Tuyệt đối không nên bỏ qua bước quan trọng này, có những người màn dạo đầu chỉ diễn ra vỏn vẹn dưới 5 phút sẽ không đủ để kích thích và đánh thức giác quan trên cơ thể nàng, thay vì điều đó bạn hãy từ tốn, nhẹ nhàng mơn trớn nàng khoảng 7-10 phút để nàng thực sự được thăng hoa. Chắc chắn cô ấy sẽ phối hợp ăn ý với bạn và làm bạn cảm nhận sự sung sướng tột độ.

Vào cuộc “yêu” với 15 phút là vừa đủ

Có lẽ đây là khoảng thời gian hợp lý nhất cho cả 2, bạn đừng nên để “cậu nhỏ” quá lâu trong “cô bé” vì nàng chắc chắn sẽ không thích 1 chút nào cả, nhiều người còn chia sẻ rằng bạn tình của mình cảm thấy mệt mỏi và không còn cảm xúc như ban đầu.

Tiếp đến bạn hãy làm mới quá trình yêu đó bằng các tư thế mới lạ để tạo thêm khoái cảm cho bản thân và nàng. Với một sức mạnh vừa đủ hãy “hiểu và chiều” cô ấy một cách toàn vẹn.

Yêu lâu và yêu quá ngắn đều là bệnh?

Yêu lâu ngoài việc gây ra mệt mỏi, chán chường, cơ thể lâm vào trạng thái xung huyết và một số trục trặc về “chuyện ấy” như viêm nhiễm, đau rát cho cả hai mà còn là dấu hiệu của rất nhiều chứng bệnh mà bạn cần quan tâm.

– Tổn thương dây thần kinh khung xương chậu dẫn đến cảm giác lên đỉnh đến chậm hơn bình thường.

– Xuất tinh chậm do thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc là và nhiều loại thuốc như thuốc an thần, thuốc ngủ, chống suy nhược…

– Tổn thương dây thần kinh gây ra bất lợi đối với dây thần kinh tủy sống, chức năng điều khiển dây thần kinh cảm giác bị suy nhược.

“Thời gian dành cho cuộc chiến dài hay ngắn, điều đó không thật sự quan trọng. Có nhiều yếu tố đáng để bạn quan tâm hơn, đó là chính bản thân bạn có cảm thấy thõa mãn hay không, bạn tình có hài lòng với kết quả của cuộc mây mưa hay không… Đừng bao giờ xem thời gian yêu là tiêu chí cho tành tích giường chiếu của bạn hay bất kỳ ai.”

Ngược lại với yêu lâu, thời gian yêu ngắn cũng là vấn đề nan giản của nhiều quý ông. Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm, căng thẳng thần kinh, làm việc quá mức hoặc không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Những ai đã có điều kiện được quan hệ tình dục nhưng luôn bị ức chế, lâu ngày mới yêu một lần cũng dễ dẫn đến yêu ngắn. Yêu ngắn chắc chắn rằng bạn sẽ không làm vừa lòng bạn tình làm cho tâm lý chán nản, thất vọng, còn đàn ông thì luôn bị ám ảnh bởi tâm lý bất lực.

Căn cứ nào cho thời gian “yêu”?

Yêu trong thời gian dài hay ngắn, điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan:

– Thể trạng từng người: theo điều tra của các nhà tình dục trị liệu trên 500 người đàn ông đến từ 5 quốc gia khác nhau, kết luận cho thấy thời gian làm tình trung bình của đàn ông Anh là lâu nhất, kế đến là Hà Lan, Tây Ban Nha…

– Sức khỏe và ăn uống: là một người đàn ông khỏe mạnh, ăn ngủ đủ, có chế độ luyện tập thể thao hàng ngày thì 60% là anh ta sẽ làm tốt chuyện ấy.

– Tâm lý: giao hợp trong tâm trạng thoải mái chắc chắn sẽ giúp bạn có được thời gian giao ban hoàn hảo để làm vừa lòng bạn tình.

– Kinh nghiệm: một người đàn ông đã từng làm chuyện ấy nhiều lần chắc chắn anh ta sẽ có kinh nghiệm để kéo dài hoặc rút ngắn cuộc chiến theo ý của mình lẫn đối phương.

Nếu cả hai cùng lên đỉnh thì ngắn dài không còn quan trọng.

Thời gian lên đỉnh vừa đủ là bao lâu?

Với phụ nữ thời gian lên đỉnh là 6s nhưng với đàn ông thời gian lên đỉnh lên tới 12s, theo nghiên cứu của các chuyên gia nếu trong thời gian “yêu” mà lên đỉnh tới 2 lần thì sẽ rất tốt cho sức khỏe, nhất là phụ nữ.

Bạn đừng vội vã đi tắm hay lăn ra ngủ vì làm như thế khiến bạn tình cảm thấy cô đơn.

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY chúng tôi – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Sống Lại Chỉ Để Yêu Em Lần Nữa Chương 60: Gian Tình, / 2023

Edit: Thanh Thạch

Chuyện Khổng Tú Mai đợi đến khi Vương Đại Hổ khỏi bệnh cũng không thấy Lý Thanh Nhiên nhắc lại.

Hắn ngược lại có nói bóng gió vài lần nhưng lần nào cũng bị qua loa có lệ, ngầm quan sát hai ngày, thấy cậu ngoại trừ tâm tình không tốt thì cũng không có gì khác thường nên liền tạm thời cho qua.

Khỏi bệnh rồi, Vương Đại Hổ lại lên lớp bình thường. Hôm đó, sau khi hết tiết thứ hai, hắn bị người gọi lại.

“Hương Sơn?” Hắn nhướn mày: “Chưa nghe qua tên này bao giờ, bắt buộc phải tham gia sao?”

“Tham gia hay không đều là do thành viên tự quyết!” Trưởng “Câu lạc bộ du lịch”, nam sinh năm ba hệ quản trị kinh doanh hưng trí bừng bừng nói: “Bạn Vương gia nhập câu lạc bộ cũng chưa tham gia hoạt động tập thể nào! Tôi đề nghị cậu nên đi một lần, thiên nhiên giúp thanh lọc linh hồn con người, đó là một cảm giác vô cùng tuyệt vời, hơn nữa…”

Vương Đại Hổ không muốn nghe người này “say mê” giảng giải không thôi, trong đầu lại nghĩ: Khoảng thời gian này Nhiên Nhiên cũng rất mệt, dẫn em ấy đi thả lỏng cũng tốt.

“Tôi có người bạn bên đại học Y đối diện, mang cậu ấy đi cùng có được không?”

“Được, chỉ cần nộp 25 đồng tiền xe là được.”

Vương Đại Hổ gật đầu, về nhà liền nói chuyện này với Lý Thanh Nhiên.

“Không đi!” Ngón tay Lý Thanh Nhiên gõ như bay trên bàn phím máy tính, không ngẩng đầu lên mà nói.

“Nhiên Nhiên, đừng như vậy nha!” Vương Đại Hổ ghé sát vào người bên cạnh, như con cún tỏ vẻ đáng thương nhìn cậu: “Chỉ có một ngày thôi, cũng không ảnh hưởng cái gì.”

“Thật sự không được, mấy ngày nay thầy giáo bắt làm luận văn, em nhất định phải hoàn thành trước thứ bảy tuần này, nên là, thực xin lỗi!”

“Như vậy à ~~~~” Vương Đại Hổ kéo dài giọng, thất vọng không cần nói cũng hiểu được.

Lý Thanh Nhiên nhìn cái đuôi cún của hắn xụp xuống, khẽ mím môi, vừa định nói gì thì Vương Đại Hổ đột nhiên giãn mặt ra nói: “Thôi ~~~ Việc học của Nhiên Nhiên là quan trọng nhất, anh đi giặt quần áo, không quấy rầy em nữa.”

“……. Ừ!”

Sau tiếng cạch, cửa phòng được săn sóc đóng lại, ánh sáng trong phòng lập tức ảm đạm hẳn đi.

Hai tay Lý Thanh Nhiên vốn không ngừng đánh chữ lại bất giác dừng lại, màn hình máy tính phát ra ánh sáng xanh nhạt phản chiếu trên mặt cậu, nửa tối nửa sáng khiến người ta không biết cậu đang nghĩ gì.

.

Nói không thất vọng là gạt người!

Lưng đeo ba lô leo núi, Vương Đại Hổ đầy mặt buồn bực đi ra khỏi nhà, đến địa điểm tập hợp.

“Anh Đại Hổ, ở đây!” Xa xa, Phùng Nam một thân đồ thể thao trắng tinh vui vẻ vẫy tay.

“Sớm a!” Đối với chuyện nhìn thấy cậu ta ở đây, Vương Đại Hổ ngược lại không ngạc nhiên, bởi vì Phùng Nam cũng gia nhập “Câu lạc bộ du lịch” với hắn.

“Đây là –?” Rất nhanh, tầm mắt Vương Đại Hổ bị thanh niên đứng bên cạnh Phùng Nam hấp dẫn, không thể không nói đấy là một người rất điển trai, cao cao gầy gầy, bộ dạng có chút “diễm lệ”, nếu đội tóc giả, khẳng định chính là siêu cấp mỹ nữ.

“Cậu ta tên là Cao Lăng Phong.” Phùng Nam tiến lên một bước, rất tự nhiên kéo cánh tay Vương Đại Hổ, không thèm để ý nói: “Là bạn cùng phòng của em, hôm nay không biết lên cơn gì, nhất định muốn đi cùng.”

Cao Lăng Phong?

Vương Đại Hổ sờ sờ cằm, tên này nghe quen nha! Giống như nghe qua ở đâu rồi.

A ~~ Ra rồi, cái gì mà bảng xếp hạng mỹ nam đại học Z, người đứng đầu không phải tên Cao Lăng Phong sao?

Người này có gì bất mãn với mình sao? Làm chi vẫn trừng mắt vậy?

Vương Đại Hổ đánh giá y từ trên xuống dưới, cũng không biết nghĩ tới cái gì, bỗng nhiên tầm mắt chuyển qua khuôn mặt nhỏ đầy vẻ không được tự nhiên của Phùng Nam.

Một lát sau, hắn cười khẽ: “À ~~~~ Thì ra là như vậy!”

“Cái gì mà như vậy?” Phùng Nam quẫn bách, kêu lên: “Được rồi! Được rồi! Nhanh lên xe đi, ai đến muộn là phải đi bộ đến Hương Sơn nhá.”

Câu lạc bộ du lịch thuê một chiếc xe buýt, lúc này trên xe đã ngồi đầy phân nửa, Vương Đại Hổ ngồi ở hàng cuối, Phùng Nam chen đến ngồi cạnh hắn, Cao Lăng Phong cau mày, ngồi hàng trên hai người.

Không thể không nói, hai anh đẹp trai cùng một cậu nhóc dễ thương, loại tổ hợp này rất hấp dẫn mắt người, Vương Đại Hổ có thể cảm giác được vài tầm nhìn nóng bỏng dừng lại trên mặt mình cùng tiếng xì xào bàn tán.

Sớm biết như vậy chẳng thà không đi! Vương Đại Hổ cười khổ nghĩ thầm.

Hai mươi phút sau, trưởng câu lạc bộ hỏi lớn: “Mọi người xem còn ai chưa lên xe không, không có thì chúng ta đi nha!”

“Chờ một chút!” Đột nhiên, một thanh âm trầm tĩnh vang lên, chỉ thấy một nam sinh thanh lãnh như trúc vội vàng chạy lên xe.

Nghe giọng nói này, Vương Đại Hổ giật mình một cái, lập tức nhìn qua.

Thật là Nhiên Nhiên??

Hắn dùng sức dụi mắt, cực kỳ khó tin đứng lên.

Cử động này của hắn, Lý Thanh Nhiên tất nhiên nhìn thấy, đi thẳng đến hàng ghế cuối, vô cùng ôn nhu nói với Phùng Nam bên cạnh Vương Đại Hổ: “Bạn Phùng, cậu cũng đi à!”

“Hở? A! Phải!” Phùng Nam có chút kích động vội vàng đứng lên: “Anh Thanh Nhiên mau ngồi đi.”

“Không cần, cậu ngồi đi!”

“Không không không! Anh ngồi, anh ngồi đi.”

Lý Thanh Nhiên mỉm cười, nhìn Phùng Nam rời khỏi chỗ đi lên trên, đành nói: “Cảm ơn!”

“Sao em lại tới đây?” Đợi cậu ngồi xuống, Vương Đại Hổ liền kinh hỉ lại gần hỏi: “Còn luận văn thì sao?”

“Viết xong rồi.” Lý Thanh Nhiên nhìn người nào đó mặt mày hớn hở, dựa người vào ghế: “Em hơi đau đầu, muốn ngủ một lúc.”

“Được được!” Vương Đại Hổ lập tức hoá thành cún khổng lồ, vui mừng vẫy đuôi.

Lý Thanh Nhiên ngủ một phát hơn hai tiếng, thẳng đến nơi mới bị Vương Đại Hổ lay dậy.

“Đến rồi?” Cậu dụi dụi mắt hỏi.

“Ừ!” Nhìn bầu mắt Lý Thanh Nhiên đen thêm một tầng, trong lòng Vương Đại Hổ tựa như được cái gì lấp đầy, nhớ lại mấy tối nay, cậu đều thức rất muộn, thậm chí có khi còn suốt đêm không ngủ, liền hiểu được vì sao hôm nay cậu có thể đến.

“Không thì chúng ta không đi nữa, em ở trong xe ngủ đi!”

“Tiền xe cũng nộp rồi, làm gì mà không đi.” Lý Thanh Nhiên lộ vẻ anh là đồ ngốc sao.

Thấy người chung quanh đều xuống hết rồi, cậu đưa lại áo đắp trên người cho Vương Đại Hổ: “Chúng ta cũng đi thôi!”

“Được ~~~~” Cún khổng lồ nghe được chỉ huy, vui vẻ đứng dậy. Lý Thanh Nhiên đi chơi lại khá nhẹ nhàng, cái gì cũng không mang nên Vương Đại Hổ chỉ cần đeo ba lô của mình là được.

Phùng Nam cùng với Cao Lăng Phong kia không biết đã chạy đi đâu rồi?

Những người khác cũng tốp năm tốp ba cùng nhau đi, chuẩn bị leo núi.

“Mọi người tý nữa sẽ tập hợp tại giữa sườn núi, cùng nhau ăn cơm dã ngoại.” Vương Đại Hổ đội mũ của mình lên đầu Lý Thanh Nhiên, vô cùng cao hứng nói: “Đi nào!”

Kỳ thật so với mấy danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh, Hương Sơn vốn không tính là đẹp đẽ gì nhưng trong mắt Vương Đại Hổ thì cái gì mà núi, sông với cảnh, chỉ cần bên cạnh có người yêu làm bạn, đó chính là nơi đẹp nhất thế giới.

Cầu cáp treo, động Ngũ Tiên, cửa Xà Bàn, ao Thuỷ Tiên, dọc đường đi, máy ảnh trong tay Vương Đại Hổ không lúc nào nhàn rỗi, cũng không quan tâm Lý Thanh Nhiên có đồng ý không, dù sao người ngay bên cạnh, muốn chụp sao thì chụp.

Đi hơn hai tiếng, bọn họ rốt cuộc nhìn thấy mọi người.

Ở chỗ tập hợp đã có rất nhiều lều trại được dựng lên, Vương Đại Hổ nhìn thấy có người đang nhóm lửa, xem ra là muốn nướng thịt.

Từ ba lô lấy ra một cái lều du lịch, chọn một chỗ ít người, hắn bắt đầu thuần thục dựng lều.

“Anh Đại Hổ.” Phùng Nam không biết ở đâu ra nhảy nhót chạy tới: “Em đã thuê lò nướng rồi, anh với anh Thanh Nhiên cũng qua đó với bọn em đi, đỡ phải tốn tiền thuê thêm.”

Ở khu “Đồ nướng” có người chuyên môn cho thuê lò, nguyên một bộ cũng phải ba bốn trăm.

Vương Đại Hổ rất thống khoái mà nói: “Được rồi! Tý bọn anh sang.”

Lúc nhìn thấy bọn họ, Cao Lăng Phong vẫn như cũ là cái bộ bị thiếu nợ ba trăm vạn.

Vương Đại Hổ nhíu mày, lặng lẽ huých Lý Thanh Nhiên bên cạnh, cúi đầu nói nhỏ: “Anh dám dùng đầu cam đoan, hai người bọn họ có gian tình!”

Lý Thanh Nhiên không quan tâm mấy chuyện linh tinh, đến bên lò nướng bắt đầu bận rộn.

Lại nói, không biết như thế nào mà ăn xong một bữa cơm dã ngoại, Cao Lăng Phong với Lý Thanh Nhiên lại trở nên thân thiết hơn. Nhìn hai người đang vừa cười vừa nói cách đó không xa, ngọn lửa tên là “ghen tị” trong lòng Vương Đại Hổ bắt đầu lép bép cháy lên. Hắn dùng ngữ khí chua lòm nói với Phùng Nam: “Sao em không quản cái người nhà em đi!”

“Anh Đại Hổ!” Sắc mặt Phùng Nam lập tức đỏ bừng, cũng không biết là xấu hổ hay tức giận. Đôi mắt to trợn tròn, thoạt nhìn như muốn khóc: “Sao anh có thể nói như vậy!”

Vương Đại Hổ sửng sốt, vội vàng khua tay xin lỗi, nhưng Phùng Nam vẫn khó chịu, người mình thầm thích không thích mình, lại còn muốn ghép đôi mình với người khác, chuyện này sao có thể không khiến cậu thương tâm khổ sở?

“Anh Đại Hổ, em ghét anh!” Phùng Nam đột nhiên hét to một câu, quay đầu liền chạy vào núi.

“Làm sao thế?” Nghe thấy động tĩnh, Lý Thanh Nhiên và Cao Lăng Phong đều đi tới.

Vương Đại Hổ xấu hổ nhìn hai người, kỳ thật chính hắn cũng không biết cây nấm kia đang êm đẹp lại phát điên cái gì.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Không Gian Riêng Trong Tình Yêu / 2023 trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!