Đề Xuất 5/2023 # Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Bằng Điện Thoại Smartphone # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Bằng Điện Thoại Smartphone # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Bằng Điện Thoại Smartphone mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách kiểm tra ai đang truy cập Wifi của bạn bằng Android và iOs

Việc wifi nhà mình bị kẻ khác sử dụng mà không xin phép là vô cùng khó chịu. Vậy làm cách nào để xem ai đang xài trộm wifi nhà bạn? Mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo rất đơn giản ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Đối với điện thoại iPhone:

Sau khi đã tải xong, các bạn tiến hành mở ứng dụng lên, ngay lập tức bạn sẽ thấy những thiết bị đang truy cập vào mạng wifi nhà bạn, của mình bao gồm: 1 Modem wifi, 1 Macbook và 1 chiếc iPhone của mình. Như vậy chứng tỏ wifi nhà mình không có ai xài trộm.

Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android:

Cách phát hiện người dùng trộm Wifi trên Android sau đây sẽ giúp các bạn quản lý tốc độ đường truyền mạng tốt hơn cũng như biết, đề phòng những người dùng trộm kết nối Wifi của bạn.

Hiện nay việc sử dụng Wifi đã trở nên vô cùng phổ biến, với thiết bị Smart Phone chúng ta có thể dễ dàng phát hiện ra những kết nối Wifi xung quanh. Thế nhưng luôn có những người xâm nhập, sử dụng trộm Wifi không xin phép khiến tốc độ mạng, đường truyền của bạn trở nên không ổn định. Vậy làm sao để phát hiện người dùng trộm Wifi đây?

Bước 1: Khởi động ứng dụng Fing – Network Tools sau khi đã cài đặt thành công trên thiết bị.

Bước 2: Ngay lập tức ứng dụng sẽ quét mạng Wifi bạn đang sử dụng, cùng với các thiết bị đang kết nối.

Bước 3: Sau khi quét xong, chương trình sẽ báo hiện tại kết nối Wifi của bạn đang có bao nhiêu người sử dung.

Bước 4: Ấn chọn vào tên thiết bị có trong danh sách để kiểm tra về thông tin kết nối.

Như vậy vời vài bước đơn giản với ứng dụng Fing – Network Tools chúng ta đã biết, phát hiện người dùng trộm Wifi là ai ngay trên thiết bị Android rồi và đưa ra những biện pháp xử lý hợp lý với những trường hợp này

Khi đã có đầy đủ thông tin về thiết bị đang truy cập Wifi của bạn mà không xin phép, bạn có thể áp dụng các biện pháp như đổi mật khẩu Wifi hoặc chặn luôn địa chỉ thiết bị đó không được kết nối đến Wifi của bạn dễ dàng bằng chức năng được tích hợp sẵn trong Modem Wifi FPT, Modem được khuyến mãi kèm theo khi bạn đăng ký dịch vụ internet mới.

Cách Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Chùa, Câu Trộm Wifi Nhà Bạn

Ngày nay không thể phủ nhận được vai trò của kết nối mạng không dây như Wifi. Người người, nhà nhà xài Wifi để truy cập mạng. Người dùng laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy ảnh kỹ thuật số, máy in, thiết bị chơi game, đồng hồ thông minh và nhiều thiết bị khác có thể kết nối với nhau hoặc kết nối với mạng Internet thông qua kết nối Wifi. Tuy nhiên việc thiết lập Wifi như thế nào cho an toàn và mật khẩu đủ mạnh cũng đủ khiến người dùng đau đầu.

Đương nhiên, việc thiết lập mạng Wifi của bạn như thiết lập WPA2 và mật khẩu mạnh là cực kỳ quan trọng. Nhưng điều này không có nghĩa là người khác không thể biết được mật khẩu Wifi của bạn là gì. Dù đổi mật khẩu Wifi thường xuyên, mật khẩu vẫn có thể bị lộ khi bạn bè, hàng xóm hoặc các thành viên gia đình của bạn chia sẻ các thông tin Wifi với những người khác và thậm chí là những người mà bạn không biết cũng có thể truy cập vào kết nối mạng mạng của bạn và sử dụng. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến kết nối mạng của bạn ngày một chậm dần mà bạn không hề biết.

Xem người dùng Wifi qua kiểm tra đèn tín hiệu trên router

Các router phát Wifi thường có các đèn tín hiệu để báo mỗi khi đang có một thiết bị nào đó sử dụng mạng không dây. Do đó, một cách giúp bạn kiểm tra xem Wifi của mình có bị người khác “dùng chùa” hay không đó là tắt hết các thiết bị không dây của bạn đi và xem tín hiệu đèn báo trên router có tiếp tục nhấp nháy hay không. Tuy nhiên, cách này cũng có thể gây ra phiền toái nếu như bạn có nhiều thiết bị đang kết nối Wifi, và kiểm tra theo cách này cũng không đem lại quá nhiều thông tin cho bạn. Bởi vậy, có thể bạn sẽ cần tới các giải pháp bên dưới.

Sử dụng giao diện web của Router để xem người dùng chùa Wifi

Các bộ phát Wifi đều có công cụ giúp người dùng xem danh sách các thiết bị đang kết nối Wifi. Việc bạn cần làm là truy cập vào giao diện web của router để tìm danh sách đó. Đầu tiên, bạn nhập địa chỉ IP của router vào thanh địa chỉ của trình duyệt. Trên Windows, bạn có thể tìm địa chỉ IP của router bằng cách truy cập vào command prompt (ấn tổ hợp Win+R rồi nhập “cmd”), sau đó nhập tiếp ipconfig ở cửa sổ hiện ra. Bạn tìm tới dòng “Default Gateway” và đây chính là địa chỉ IP của router. Trên Mac, bạn vào Network Preference và địa chỉ IP của bộ phát Wifi chính là địa chỉ nằm cạnh mục “Router”.

Sau khi nhập, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản router. Tài khoản này thường đi kèm với hướng dẫn khi mua bộ phát, và thường có tên sử dụng kiêm mật khẩu là “admin”. Lưu ý rằng nếu như bạn chưa thay đổi mật khẩu của tài khoản này, thì bạn cũng nên thay nó ngay lập tức nếu không muốn bị hacker lợi dụng.

Lưu ý: Nhiều người cho rằng danh sách DHCP trên router cũng hiển thị các thiết bị đang kết nối vào Wifi, tuy nhiên điều này là không đúng. DHCP – giao thức cấu hình tự động địa chỉ IP, chỉ hiển thị các client DHCP: Các thiết bị nhận được địa chỉ IP tự động do router cung cấp. Nếu gặp phải 1 hacker hơi cao tay, hắn có thể thâm nhập vào Wifi bằng IP tĩnh để qua mặt bảng liệt kê của DHCP.

Dùng phần mềm quản lý Wifi Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher của Nir Sofer là một trong những tiện ích hỗ trợ người dùng có thể phát hiện được ai đang kết nối với Wifi của mình. Điểm nổi bật của tiện ích là không yêu cầu thiết lập dãy địa chỉ IP và bắt đầu quét kết nối mạng tự động cho các thiết bị kết nối. Nếu muốn quét một mạng khác hoặc dãy địa chỉ IP khác, bạn có thể sử dụng tùy chọn Advanced Options bằng cách nhấn phím F9.

Quá trình quét dãy địa chỉ IP diễn ra khá nhanh và chỉ mất khoảng một vài phút, sau đó bạn sẽ nhận được các thông tin như địa chỉ IP, tên thiết bị, địa chỉ MAC, nhà sản xuất card mạng, trạng thái hoạt động và điểm phát hiện.

Wireless Network Watcher là một tiện ích mở, tiện ích này quét trên nền background thông qua dãy địa chỉ IP để phát hiện các thiết bị mới và các thiết bị đã ngắt kết nối. Bạn có thể thiết lập một thông báo và âm thanh cảnh báo khi tiện ích phát hiện ra các thiết bị mới kết nối hoặc thiết bị đã ngắt kết nối với mạng Wifi của bạn.

Tải Wireless Network Watcher.

Xem người dùng trộm Wifi bằng SoftPerfect WiFi Guard

WiFi Guard là tiện ích dựa trên phiên bản SoftPerfect Network Scanner – một trong những tiện ích để phát hiện các kết nối mạng không rõ nguồn gốc hoặc các kết nối trái phép. Công cụ này sẽ quét hệ thống mạng của bạn để tìm các thiết bị đã và đang kết nối, sau đó quét lại một lần nữa và hiển thị cửa sổ popup thông báo nếu phát hiện có bất kỳ kết nối mạng nào không rõ nguồn gốc.

Nếu sử dụng và kích hoạt nhiều hớn một card mạng, chương trình sẽ hiển thị cửa sổ thiết lập để bạn có thể lựa chọn mạng mà mình muốn quét. Hoặc nếu không bạn sẽ được “đưa” đến cửa sổ chính, tại đó bạn nhấn tùy chọn Scan Now để quét tất cả các thiết bị kết nối với kết nối mạng của bạn.

Với các kết nối được đánh dấu bằng dấu tích màu đỏ thì đó là kết nối được phép, kích đúp chuột vào đó và đánh tích chọn tùy chọn ” I know this computer or device “, chương trình sẽ bỏ qua thiết bị đó và sẽ không quét lại thiết bị đó nữa.

Việc chạy hoặc giảm thiểu WiFi Guard sẽ quét lại rơi vào khoảng giữa 0 và 60 phút (mặc định là 30 phút) và trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ popup thông báo nếu phát hiện có các thiết bị mới không rõ nguồn gốc.

Và như đã đề cập ở trên, Softperfect Network Scanner là một trong những tiện ích có chức năng quét và công cụ Admin toàn diện nhất. Tiện ích này cũng có thể được sử dụng để quét và xác định các kết nối mạng không dây nhưng nó sẽ không quét các thiết bị ở tất cả các khoảng thời gian và đưa ra các cảnh báo cho bạn về các kết nối không rõ nguồn gốc.

Cả WiFi Guard và Network Scanner đều có các phiên bản Portable (không cần cài đặt) và phiên bản có trình cài đặt.

Tải Softperfect WiFi Guard.

Sử dụng phần mềm quản lý mạng Advanced IP Scanner

Đây là một công cụ quản trị hệ thống mạng (Network Administration) có thể thực hiện được thêm một số nhiệm vụ để quét các kết nối mạng của bạn. Ngoài ra công cụ còn có tùy chọn từ xa để tắt và mở LAN, kết nối thông qua HTTP/FTP cũng như điều khiển từ xa với Remote Desktop và Radmin. Tất nhiên, những tính năng này không cần thiết lắm nếu chỉ đơn giản là bạn muốn quét các kết nối mạng không dây của mình.

Theo mặc định Advanced IP Scanner sẽ thiết lập dãy địa chỉ IP cho tất cả các kết nối trên máy tính, chỉ có phạm vi kết nối Wifi là cần phải quét, chẳng hạn như 192.168.0.1 – 192.168.0.254.

Nếu chỉ có một kết nối hoạt động, bạn không cần phải “chạm” vào dải địa chỉ IP. Sau khi quét xong, tất cả các kết nối sẽ được hiển thị cùng tên các nhà sản xuất thiết bị không dây, địa chỉ MAC và tên của chương trình Advanced IP Scanner.

Advanced IP Scanner có phiên bản Portable, do đó bạn không cần phải thao tác cài đặt chương trình mà chỉ cần chạy các tập tin thực thi là xong.

Tải Advanced IP Scanner.

Kiểm tra người dùng wifi với Angry IP Scanner

Angry IP Scanner là công cụ đa nền tảng hoạt động trên Mac và Linux khá tốt vì công cụ dựa trên Java. Điều này có nghĩa là máy tính của bạn phải được cài đặt Java Runtime Environment. Công cụ này chỉ đơn giản là ping mỗi địa chỉ IP trong phạm vi lựa chọn và sau đó hiển thị kết quả cùng với các thông tin mà bạn yêu cầu trong cửa sổ Fetchers.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn danh sách tập tin địa chỉ IP của mình nếu muốn thiết lập phức tạp hơn.

Angry IP Scanner có sẵn cả phiên bản Portable và phiên bản cài đặt.

Tải Angry IP Scanner.

Xem ai đang dùng Wifi với Who Is On My WiFi

Công cụ này khác với các công cụ ở trên một chút bởi nhiệm vụ chính của công cụ này là xác định các máy tính đang kết nối với kết nối mạng của bạn và sẽ cảnh báo bạn nếu phát hiện bất kỳ một thiết bị nào lạ.

Tuy nhiên tính năng hữu ích nhất của công cụ Who Is On My WiFi là chặn các kết nối không rõ nguồn gốc hoặc các kết nối “giả mạo” chỉ có sẵn nếu bạn đăng ký thuê bao trả phí, và mỗi tháng bạn sẽ phải trả mức phí là 9.95$. Tuy nhiên với các phiên bản miễn phí vẫn cho phép người dùng tìm và quét các thiết bị kết nối với kết nối mạng của bạn.

Sau đó tiến hành quét và các thiết bị kết nối trên hệ thống mạng của bạn sẽ được “phát hiện”. Chọn tất cả các kết nối mà bạn biết và thiết lập trạng thái là KNOWN từ menu drop down (menu dạng thả), sau đó chọn từng mô tả một.

Nếu thiết lập Who Is On My WiFi chạy trên nền background, công cụ sẽ hiển thị một cửa sổ popup kèm theo âm thanh thông báo khi phát hiện có bất kỳ thiết bị nào lạ.

Theo mặc định công cụ sẽ quét 5 phút một lần mặc dù bạn có thể thay đổi thời gian này để trong khoảng giữa 2 và 10 phút trong của sổ cài đặt. Để chắc chắn rằng Who Is On My WiFi đã tắt, bạn có thể mở khay hệ thống ra và kiểm tra.

Tải Who Is On My WiFi.

Xem người dùng Wifi trên Android bằng ezNetScan

Đây là một ứng dụng miễn phí, có thể quét toàn bộ các thiết bị đang sử dụng mạng Wi-Fi của bạn, sau đó liệt kê trong một danh sách đầy đủ các thông tin chi tiết. Danh sách sẽ hiển thị tên và biểu tượng của các thiết bị đó, bạn có thể dễ dàng nhận biết một chiếc điện thoại hay một chiếc laptop lạ đang sử dụng mạng Wi-Fi của mình. Bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp đầy đủ địa chỉ IP, thời gian và dung lượng sử dụng của các thiết bị đó.

Tải ezNetScan cho Android.

Xem người dùng Wifi trên iPhone bằng IP Network Scanner

Đây cũng là một ứng dụng miễn phí, cho phép bạn phát hiện các thiết bị lạ đang sử dụng mạng Wi-Fi của mình. Tuy rằng các tính năng không đa dạng và danh sách hiển thị chưa đầy đủ thông tin về thiết bị như ứng dụng ezNetScan, nhưng đây vẫn là một ứng dụng hữu ích, hoạt động khá hiệu quả và chính xác.

Tải IP Network Scanner Lite cho iOS.

Làm gì khi Wifi bị dùng chùa?

1. Đổi mật khẩu

Trong trường hợp phát hiện ra kẻ đang dùng chùa Wifi, bạn cần đổi ngay mật khẩu của router, và lưu ý áp dụng chuẩn bảo mật cao cấp WPA2-AES. Lúc này kẻ câu trộm Wifi sẽ bị “đá” ra khỏi mạng và trừ khi hắn lại có được mật khẩu mới (hoặc có cách hack Wifi), thì việc thâm nhập vào mạng Wifi sẽ là bất khả thi.

2. Truy tìm thủ phạm

Nhiều người cho rằng việc truy tìm thủ phạm trong trường hợp này sẽ là rất khó. Địa chỉ IP và địa chỉ Mac chưa thể đủ để giúp bạn làm việc này. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của ứng dụng MoocherHunter, điều này là hoàn toàn khả thi. Đây là một công cụ rất hữu ích và được các tổ chức thực thi pháp luật ở châu Á sử dụng để truy tìm những kẻ ăn cắp Wifi. Theo mô tả, phần mềm này có thể nhận diện được vị trí của thủ phạm thông qua traffic mà chúng gửi qua mạng. Độ chênh lệch, sai số về vị trí chỉ là… 2m.

Phần mềm yêu cầu bạn ghi ra đĩa CD, sau đó bạn sẽ dùng nó để boot máy. Bằng cách này, bạn có thể bỏ đĩa vào laptop, tận dụng các angten định hướng của card Wifi để đi xung quanh và xác định vị trí của thủ phạm. Tuy nhiên, nếu như bạn “hành động” một mình, bạn không nên dựa vào kết quả phần mềm đưa ra để kết luận thủ phạm, điều này có thể dẫn tới các xung đột không đáng có. Nó như 1 cách giúp bạn xác định hắn là ai mà thôi.

Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng, Đường Truyền Internet Đang Dùng

Việc kiểm tra tốc độ mạng rất đơn giản. Bài viết sau, mình sẽ nói rõ để các bạn có thể thực hiện và hiểu chi tiết hơn đường truyền internet.

1. Các thông số quyết định tốc độ mạng

Tốc độ mạng được dựa chủ yếu vào 3 thông số: ping, tốc độ upload, tốc độ upload.

Ping: hiểu đơn giản là thời gian để thông 2 máy tính với nhau. Bản chất của mạng internet là sự kết nối các máy tính trên toàn cầu. Thời gian ping được tính bằng đơn vị miligiay(ms). Thông thường ping dưới 50ms đối với các máy tính ở Việt Nam là tốt. Ở nước ngoài thì dưới 150ms là tốt. Để sử dụng lệnh ping bạn mở hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp Windows + R gõ cmd vào và Enter. Giao diện màu đen hiện ra bạn gõ : ping chúng tôi -t chằng hạn, rồi enter. Bạn chú ý tới thông số time. Nó là chỉ số ping.

Tốc độ Download: là tốc độ tải các file trên mạng về máy tính của bạn. Đơn vị thường tính bằng MBps(Megabyte). Tốc độ download mạng nhà bạn trên 2MBps là ổn.

Tốc độ upload : Là tốc độ bạn up các file có trong máy tính lên mạng. Tốc độ của upload bao giờ cũng thấp hơn tốc độ download. Đơn vị của tốc độ upload được tính bằng MBps(Megabyte). Tốc độ upload tầm 1MBps là ổn.

2. Kiểm tra tốc độ mạng, đường truyền mạng internet đang dùng.

Bước 2: Bạn cứ việc chờ để hệ thống tự động chạy và phân tích

Bước 3: Sau khi chạy xong, bạn có được kết quả với giao diện như thế này

– Ping: 3ms

– DESCENDANT nghĩa là Tốc độ download :42.38 Mbps(Megabit). Tuy nhiên, chúng ta thường dùng đơn vị Megabyte để đo. 1byte = 8bit. Nên các bạn lấy số đo được chia cho 8. Như vậy tốc độ mạng của nhà mình là hơn 5MBps. Đọc là 5 mê ga bai.

– ASCENDANT nghĩa Tốc độ upload: 43.61 Mbps. Tương tự tốc độ download, bạn cũng chia cho 8. Như vậy tốc độ upload mạng nhà mình là gần 5 Mbps.

Bạn có thế test đi test lại vài lần để kiểm tra được tốc độ mạng chính xác. Mỗi lần có thể có các thông số khác nhau. Nhưng độ sai lệch không lớn lắm. Để test lại, bạn nhấn ” Test again“.

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết thêm. Tốc độ mạng phụ thuộc vào :

Vị trí, địa lý,địa hình, thời tiết: ví dụ: mạng ở nông thôn, miền núi sẽ chậm hơn mạng ở các thành phố lớn

Đường dây: nếu bạn kéo dây càng xa hoặc bắt wifi càng xa thì mạng càng yếu

Virut: tất nhiên rồi. Bản chất của virut là phá hoại nên máy bị nhiễm virut cũng làm cho tốc độ mạng giảm đi

Hiện nay, có các phần mềm có thể cải thiện tốc độ download ví dụ như IDM, cốc cốc…. Khi sử dụng để tải file trên mạng về. Tốc độ của download có thể tăng lên đến 8 lần.

Kết luận: Sử dụng speedtest để kiểm tra tốc độ mạng – đường truyền mạng internet đơn giản, dễ làm. Hãy sử dụng và test ngay để biết kết quả mạng nhà bạn. Qua các thông số nhận được, sẽ biết nhà bạn đang dùng gói cước nào của nhà cung cấp dịch vụ. Mạng nhà bạn nhanh hay chậm.

Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Nhanh Nhất Hiện Nay

Để kiểm tra số điện thoại viettel các bạn có thể thực hiện theo 4 cách sau đây:

Cách 1: Sử dụng số điện thoại khác gọi đến thuê bao của mình. Cách này sẽ giúp bạn xem được số điện thoại của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Không những thế bạn còn giúp cho người thân, bạn bè có thể lưu lại số điện thoại của bạn và liên lạc khi cần thiết. Đây là cách đầu tiên mà các bạn có thể sử dụng, tuy nhiên nếu không có sẵn điện thoại của người khác ngay lúc đó bạn có thể sử dụng theo các cách tiếp theo.

Cách 2: Gọi đến tổng đài theo số điện thoại 19008198 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của viettel hỗ trợ kiểm tra thông tin số điện thoại. Cách này cũng khá đơn giản, tuy nhiên khi gọi điện sẽ mất phí nên nhiều người không lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, khi liên hệ với tổng đài bạn có thể hỏi thêm rất nhiều thông tin bổ ích về thuê bao của mình. Đây chính là ưu điểm mà cách kiểm tra số điện thoại này mang đến cho các bạn.

Cách 3: Xem thông tin số điện thoại qua tin nhắn. Bạn có thể nhắn tin theo cú pháp TTTB và gửi đến hoặc TRA CUOC gửi 195. Hệ thống sau khi nhận được yêu cầu sẽ gửi tin nhắn về cho bạn với nội dung bao gồm số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số CMND,…Cách này thực hiện khá đơn giản. Hệ thống sẽ cung cấp thông tin đến cho các bạn rất nhanh chóng và chính xác. Nếu thông tin sai lệch hãy liên hệ ngày với tổng đài hoặc lựa chọn điều chỉnh ngay trên tin nhắn để thay đổi thông tin.

Cách 4: Ngoài các cách trên bạn còn có thể thao tác kiểm tra bằng các thao tác trên bàn phím bằng cách: Truy cập vào trình quay của số thuê bao, bấm *0# hoặc và bấm gọi. Các bạn sẽ nhận được thông tin thuê bao của mình ngay lập tức.

Có 3 cách để kiểm tra số điện thoại Vinaphone. Mỗi cách đều có sự tiện lợi riêng, nên các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được số cách kiểm tra hiệu quả nhất. Việc sử dụng cách nào đều mang đến một mục đích riêng. Vậy nên bạn không cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn. Chỉ cần sử dụng cách bạn cho là tiện lợi và dễ sử dụng nhất với mình.

Cách 1: Thực hiện thao tác trên bàn phím bằng cách bấm và nhấn gọi. Hệ thống của Vinaphone sẽ gửi kết quả về tin nhắn của các bạn bao gồm: thông tin số thuê bao, gói cước thông tin khuyến mại. Như vậy chỉ với 1 thao tác rất đơn giản mà bạn có được 2 thông tin rất bổ ích và tiện lợi. Nếu khi sử dụng không may quên thì vẫn có thể kiểm tra để chủ động trong việc chi tiêu.

Cách 2: Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của mạng Vinaphone là 900 và làm theo hướng dẫn tự động. Hệ thống sẽ giới thiệu chi tiết từng phần để khách hàng thực hiện. Tuy nhiên với những người chưa thành thạo thì làm theo khá lâu vì tổng đài đã cài đặt hướng dẫn tự động. Nhân viên sẽ nói mà không cần bạn phải trả lời là đã được chưa, vì vậy nếu không xử lý kịp bạn sẽ không thực hiện các bước tiếp theo được. Và điều này rất mất thời gian để bạn gọi lại cuộc khác.

Cách 3: Liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của tổng đài Vinaphone là 9191. Các bạn có thể thoải mái hỏi các thông tin về số thuê bao của mình như tên chủ số điện thoại, các dịch vụ đã đăng ký sử dụng, thông tin tài khoản,… Nếu chưa phải là thuê bao đăng ký chính chủ thì bạn có thể chủ động đến các điểm giao dịch để đăng ký. Phí cuộc gọi này là 200đ/ phút.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Bằng Điện Thoại Smartphone trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!