Đề Xuất 3/2023 # Kiểm Tra Nokia 1280 Và 1202 Chính Hãng Hay Hàng Tq Nhái # Top 8 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Kiểm Tra Nokia 1280 Và 1202 Chính Hãng Hay Hàng Tq Nhái # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kiểm Tra Nokia 1280 Và 1202 Chính Hãng Hay Hàng Tq Nhái mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong thời gian vừa rồi, mình có nhận được rất nhiều thắc mắc từ phía các bạn (khách hàng của chúng tôi về việc không tải được được dịch vụ Logo mạng và Nhạc chuông 1280 1202 đen trắng.

Cucdoc102.com chuyên cung cấp các dịch vụ Logo mạng, nhạc chuông cho RIÊNG dòng điện thoại ĐEN TRẮNG 1280, 1202, 1200, 1110… của NOKIA (chính hãng) . Vì vậy hệ thống mã hóa của chúng tôi hoạt động rất tốt (99,99%) trên các thiết bị của NOKIA này. Vậy nếu lý do mà bạn không nhận được thì có thể điện thoại của bạn KHÔNG PHẢI nokia chính hãng!

1. Chú ý mua phải điện thoại NOKIA nhái!

– Hiện tại NOKIA đã NGỪNG sản xuất dòng điện thoại đen trắng, Không còn có 1280, 1202, 1200.. mới nào cả. Chỉ có hàng CŨ.

– Thị trường đang xuất hiện rất nhiều Nokia 1280, 1202 giả và được bán rất rộng dãi trên các trang bán ĐT với giá rẻ chỉ 150k đến 300k 1 chiếc mới toanh!

2. Phân biệt Nokia chính hãng và Nokia 1280, 1202 hàng nhái

Để phân biệt điện thoại Nokia chính hãng nguyên Zin, nokia không còn zin và nokia Trung Quốc (hoạc dùng main nhái) thì CucDoc102 chia sẻ với các bạn những cách sau.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các bạn có thể áp dụng cách nhanh nhất và đơn giản nhất là:

A. Cách kiểm tra điện thoại Nokia 1280, 1202 nhanh nhất

Bạn soạn 02 tin như sau:

Tải logo mạng: ZB Logo 5 gửi đến số 8185 (1.000đ)

Tải nhạc chuông 1280:  ZBC 64 gửi đến số 8585 (5.000đ)

Đó là cách kiểm tra nhanh, vì đa phần điện thoại trung quốc, 1280 nhái, 1280 thái lan ít nhiều đều không làm được. Hàng không chính hãng (main không chính hãng) đều gặp một số lỗi khi tải logo mạng và nhạc chuông như sau:

Nhắn tin tải logo mạng nhưng không nhận được logo

Nhận được logo nhưng không kích hoạt được logo mạng

Nhắn tin tải nhạc chuông 1280 nhưng không nhận được

Tải nhạc chuông được nhưng không cài được làm nhạc chuông được

Nhận được nhạc chuông nhưng đặt làm nhạc chuông thì bị khởi động lại hoạc sập nguồn

B. Kiểm tra số IMEI

Bấm: *#06# để lấy số IMEI rồi vào trang web: www.imei.info và nhập Số imei của đt vừa có để kiểm tra.

C. Kiểm tra phần mềm

Máy fake Tốc độ lướt chuyển cảnh giữa các menu rất chậm, đôi khi bị đứng, giật, bấm 1 hồi sau máy mới hiểu. Máy xịn thì lướt vi vu do CPU xịn, tốc độ xử lý nhanh.– Máy fake font chữ nhỏ, test kĩ sai vài lỗi chính tả (ví dụ khi mở khóa phím sẽ hiện chữ ”Bấm mở khóa riồ bấm * ” )– Vô phần cài đặt cước không có chức năng tự ngắt cuộc gọi “Call Tracker – Kiểm soát cuộc gọi” như 1202 xịn ae mình hay cài 10p tự động tắt

(Hình ảnh lấy trên Internet)

– Máy China ko có Lịch âm & Bộ đếm tin nhắn– Viết tin nhắn: Máy Nokia phải bấm và giữ phím # lâu mới ra kiểu viết số, còn thằng “china” thì khi bấm # thui đã hiện chữ số– Thông số phần mềm chính hãng khi check *#0000# có mục : Language: MR, máy fake Language: QA (dù cả 2 máy đều có Tiếng Việt). 

(Hình ảnh lấy trên Internet)

D. Kiêm tra phần cứng máy

– Nhìn gần chấu sim có 7 chấm nhỏ tiếp xúc với cáp chạy phần mềm main 1202 xịn có 7 chấm màu đen bằng than .Main copy cũng có 7 chấm nhưng màu đồng sáng– Gần chấu sim có hàng nhái ko có 2 tụ điện bảo vệ như hàng chính hãng

– Bỏ vô hộp box chuyên dụng HWK, JAF dùng để chạy chương trình (up firmware): main 1202 copy không boot được, không chạy được firmware chính hãng …vì nokia 1202 nhái phần cứng CPU không giống Nokia, không xài chung phần mềm-hệ điều hành Nokia chính hãng– Nhìn main 1202 xịn có 4 cái shield lưới chụp IC ( 3 cái hàn chết, 1 cái mở nắp được). Main 1202 copy duy nhất 1 shield kín dài bảo vệ IC– Main copy nhái không có khối IC sim bên góc dưới tay phải 

E. Lời cuối cùng

Rất cám ơn các bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi rất mong các bạn kiểm tra máy trước khi tải Logo mạng và nhạc chuông 1280 1202 của chúng tôi để tránh xảy ra những lỗi không cần thiết.

BQT. Cực Độc 102 .com

Kiểm Tra Iphone Chính Hãng, Nhận Biết Iphone Chính Hãng Apple

Có rất nhiều cách để kiểm tra iPhone chính hãng hay không, nhận biết iPhone có phải chính phẩm từ Apple hay không để yên tâm khi mua máy Apple, một trong số đó là sử dụng cách check imei để biết nhưng đó là chưa đủ. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Kiểm tra iPhone chính hãng là việc mà chúng ta bắt buộc phải làm vì iPhone không chỉ là một sản phẩm đắt tiền mà nó còn là sản phẩm được nhiều người sử dụng ngay cả ở Việt Nam. Với bất cứ đời iPhone nào ra mắt thì chỉ một khoảng thời gian sau đó đã bắt đầu xuất hiện hàng dựng, hàng kém chất lượng. Chưa kể nếu bạn mua máy cũ còn bị dính rất nhiều vấn đề bao gồm cả việc các phụ tùng linh kiện bị thay thế cũng như chất lượng không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Cách kiểm tra iPhone chính hãng, nhận biết iPhone chính hãng Apple

Bước 1: Số IMEI trên iPhone rấ quan trọng và nó làm được rất nhiều việc, chính vì thế việc lấy số IMEI iPhone là việc làm ưu tiên hàng đầu trước khi bạn kiểm tra iPhone chính hãng. Mở iPhone của bạn ra vào truy cập vào phần Settings (cài đặt).

Bước 2: Sau khi truy cập được vào phần cài đặt các bạn chọn tiếp General (cài đặt chung).

– Còn một cách khác nhanh hơn giúp bạn có thể kiểm tra IMEI, lấy số IMEI đõ là trên màn hình iPhone bấm vào phần đọi điện và gõ mã *06# , ngay lập tức IMEI sẽ hiện ra ngay.

Bước 5: Tháo khay sim ra ở đó sẽ có số IMEI ở máy, bạn có thể dựa vào đó để kiểm tra iPhone chính hãng, nếu trùng nhau thì khả năng cao máy bạn là máy chính hãng.

Bước 6: Tất nhiên việc làm trên chỉ chứng minh được 1 phần trong công đoạn kiểm tra iPhone chính hãng, việc làm này bạn có thể áp dụng được với các máy iPhone mới. Còn với các máy cũ có thể do bị thay đổi vỏ nên rất khó kiểm tra. Còn một cách khác giúp bạn kiểm tra iPhone chính hãng đó chính là truy cập vào chính trang chủ của Apple để kiểm tra TẠI ĐÂY.

Bước 7: Nhập số IMEI khi nãy vào, điền đúng mã captcha và rồi ấn vào Countinue để xem thông tin về máy.

Bước 8: Thông tin về máy sẽ hiện lên ngay lập tức, nếu là máy giả sẽ không thể check ra hoặc sẽ check ra một sản phẩm khác mà không phải thiết bị bạn đang sở hữu.

Các thông tin có trong ảnh bao gồm:

– Tên máy iPhone và số Sê ri.

– iPhone bạn đã được Active ( việc này rất quan trọng khi mua máy mới)

– Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple (bảo hành qua điện thoại). Máy trong ảnh đã hết thời gian bảo hành 3 tháng.

– Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy. Máy trong ảnh cũng đã hết thời gian bảo hành.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-iphone-chinh-hang-23517n.aspx Với bài viết trên hy vọng phần nào đó giúp bạn kiểm tra iPhone chính hãng tốt hơn, cũng như cập nhật kiến thức về kiểm tra iPhone chính hãng cho bạn, tránh gặp phải trường hợp rủi ro do mua phải máy có nguồn gốc không phải chỉnh hãng. Còn rất nhiều các vấn đề về iPhone mà bạn đọc có thể theo dõi trên chúng tôi như cách phân biệt iPhone chính hãng, iPhone tân trang CPO hay iPhone trôi bảo hành cũng là một trong những kiến thức bạn cần phải biết.

Hướng Dẫn Kiểm Tra Model Iphone Để Phân Biệt Hàng Chính Hãng Và Dựng – Đức Hùng Mobile

Hướng dẫn kiểm tra model iphone để phân biệt hàng chính hãng và dựng

Đối với những người yêu thích sử dụng iphone thì việc phân biệt giữa các model iphone là điều vô cùng dễ dàng. Nhưng với những người mới, do hình thức bên ngoài khá giống nhau nên đôi khi họ không thể nhận biết chiếc iphone đó thuộc model nào. Ví dụ như là nếu nhìn bên ngoài thì iphone 4 với iphone 4S hay iphone 5 với iphone 5S có hình thức mẫu mã khá giống nhau, chỉ khác nhau đôi chút mà không để ý kỹ sẽ không thể nhận ra được. Do đó, cách tốt nhất để phân biệt những chiếc iphone với nhau là kiểm tra model của chúng, sau đó đối chiếu với danh sách model iphone để xác định xem nó thuộc model nào.

Các cách xác định model iPhone: – Tìm model iPhone trên vỏ của iPhone (Đây có thể coi là phương pháp nhanh nhất để check model iphone ) + Danh sách các model iPhone: Iphone 5S (GSM) : A1533, A1457, A1530 Iphone 5S (CDMA) : A1533, A1453 Iphone 5X (GSM) : A1532, A1507, A1529 Iphone 5C (CDMA) : A1532, A1456 Iphone 5 (GSM) : A1428 Iphone 5 (GSM và CMDA) : A1429 Iphone 5 (CDMA Trung Quốc) : A1442 Iphone 4S (CDMA và GSM) : A1387 Iphone 4S (GSM Trung Quốc) : A1431 Iphone 4 (CDMA) : A1349 Iphone 4 (GSM) : A1332 Iphone 3GS Trung Quốc : A1325 Iphone 3GS (GSM) : A1303 Iphone 3G Trung Quốc : A1324 Iphone 3G (GSM) : A1241 Iphone (mô hình gốc, GSM) : A1203 + Nhờ việc check model Iphone, bạn có thể xác định được phiên bản iPhone và biết chính xác firmware nào cần dùng đến. iPhone 3G – iPhone1,2 iPhone 3GS – iPhone2,1 iPhone 4 (GSM)- iPhone3,1 iPhone 4 (CDMA) – iPhone3,3 iPhone 4S – iPhone4,1 iPhone 5 (GSM/) – iPhone5,1 iPhone 5 (CDMA) -iPhone5,2 iPhone 5S (GSM) iPhone 5S (CDMA) iPhone 5C (GSM) iPhone 5C (CDMA)

-Tìm model iPhone thông qua iTunes

Ngoài việc xem thông tin ở mặt sau máy hoặc trên vỏ hộp, trong trường hợp dòng thông tin đó bị mờ, bạn có thể xác định model iphone bằng iTunes Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính Bước 2: Chọn iPhone của bạn từ iTunes, model của iphone nằm phía dưới tab Summary Bạn nên biết rằng không thể kiểm tra model thông qua iOS. iOS chỉ có thể cho các bạn biết các thông số khac snhuw số serial, phiên bản firmware hay imei… Thường thì những thông tin này có ích khi bạn muốn xác định xem ngày sản xuất, ngày bảo hành hay kiểm tra xem iphone của bạn có đúng là hàng chính hãng hay không.

Đức Hùng mobile

Thủ Thuật Kiểm Tra Pin Iphone Cũ Chính Hãng Hay Không Đơn Giản Nhưng Ít Ai Biết

Khi mua iPhone cũ nhiều người thường không biết chính xác pin iPhone có còn chính hãng hay không? Thực tế để kiểm tra vấn đề này không hề khó.

Kiểm tra pin iPhone zin bằng phần mềm chuyên dụng 3uTools

Kiểm tra pin iPhone zin bằng phần mềm chuyên dụng 3uTools là phương pháp cho độ chính xác cao được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên đối với phương pháp này người dùng cần sử dụng máy tính và cài thêm phần mềm. Theo đó trên máy tính, người dùng hãy tải về phần mềm kiểm tra pin iPhone 3uTools

Thủ thuật kiểm tra pin iPhone chính hãng hay không khi mua cũ rất đơn giản

Sau khi tải xong người dùng hãy mở tập tin vừa tải về và tiến hành cài đặt bằng cách: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Tiếp theo nhấn vào Launch để khởi chạy ứng dụng 3uTools.

Trong lần khởi động đầu tiên, 3uTools sẽ yêu cầu cập nhật Driver để hoàn tất, hãy nhấn chọn vào mục “Install Driver”.

Bước tiếp theo người dùng hãy kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp Lightning Apple. Tiếp theo, khởi động ứng dụng 3uTools vừa mới được cài đặt trên máy tính. Lưu ý cần phải mở khóa màn hình iPhone trước khi kết nối. Sau đó hãy nhấn chọn vào View Verification Report. Tìm đến dòng Battery Serial Number, nếu kết quả trả về màu xanh lá cây thì viên pin này là chính hãng 100% từ Apple.

Lúc này phần mềm 3uTools sẽ kiểm tra thông tin về số hiệu viên pin trên thiết bị của bạn khi xuất xưởng, sau đó so sánh với số hiệu hiện tại khi kiểm tra. Nếu kết quả trùng khớp thì đây là 1 viên pin chính hãng.

Kiểm tra pin iPhone chính hãng bằng công cụ từ Apple

Với thủ thuật này người dùng có thể thực hiện được ngay trên iPhone, không cần máy tính hay cài phần mềm. Tuy nhiên phương pháp này chỉ hỗ trợ iPhone đời mới như iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr.

Nguồn: VnReview

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kiểm Tra Nokia 1280 Và 1202 Chính Hãng Hay Hàng Tq Nhái trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!