Đề Xuất 3/2023 # – Kinh Nghiệm Chơi Trên Điện Thoại S40 Hiệu Quả # Top 11 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # – Kinh Nghiệm Chơi Trên Điện Thoại S40 Hiệu Quả # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về – Kinh Nghiệm Chơi Trên Điện Thoại S40 Hiệu Quả mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

. 1. Chọn thời gian chơi hợp lí: – Đối với s40, thời gian chạy nuột nhất là lúc 12h đêm tới khoảng 10h sáng. Ae nào chăm ngủ ngày cày đêm thì nên chơi vào thời gian đó.(VD: hang động 4h sáng) – 4h30p – 6h30 chiều tối cũng là lúc thich hợp để chơi vì lúc đó tốc độ mạng khá là nhanh. – Ae nhớ là hang động, tà thú, nv hàng ngày phải làm trong đêm w a p t a i 3 s . n e t hoặc sáng nhá. không thì khó lắm – Tối từ 7h30-11h là thời điểm cực lag nên ae không nên chơi vào khoảng thời gian này. Đăng nhập vào cũng chả làm đc gì, tốn thức ăn với x2. . 2. Dùng các phiên bản NSO thích hợp: – Fixlag cũng là 1 biện pháp tốt, nhưng ae không nên chơi fixlag 100% vì nó quá chậm. nên chơi từ 55%-70& – GDL max để tránh “Ứng dụng sai” nữa nhá . 3. Kĩ năng khi gặp lag: – Chát abc….xyz để kiểm tra độ lag. Nếu chát xong mà 3-4p mà nó mới hiện thì bạn out game là vừa. – Không nên tổ đội 4, 5, 6 người sẽ rất lag. nên tổ đội 3 người cả bạn thì sẽ ít lag hơn. (trc vừa vào hang động mình out pt ngay, dụ em quạt ra khác lập pt, lúc đánh boss thì chịu khó pt 6 người nhá. lag còn hơn là die) – Dại gì mà mình đang lag mà đi tỉ thí với người khác, ae nhỉ – Với những bạn mà đi ldgt buổi tối thì mình có 2 cách: *1 là ra tiệm nét of mượn máy ai mạng H mà chơi *2 là lag thế nào đi nữa cũng phải bò đc vào trong mà treo nha ae – Cái cách cổ xưa là hễ gặp lag, ae bấm nút đỏ, đợi 2-3s thì bấm không cũng đc đấy ………… Trên là toàn bộ kinh nghiệm chơi ninja khi dùng đt s40 lúc trc của mình (giờ xài GLX Y nên chả ngán) . À quên, còn 1 cách giảm lag 100% chạy nuột luôn nè: Đáp máy vào tường xong nói dối mẹ bảo là rơi đt, hỏng, máy rơi.xuống nc,…. mẹ cho con ít ít mua cái máy ngon ngon nha mẹ (áp dụng cho bạn nào gia đình bình thường nha, nhà không có điều kiện mẹ lại mua cho cái đen trắng thì nghỉ game) . Có gì thiếu sót ae bổ sung cho Ai xài mạng ngon rồi thì đứng ném đá em Thân! Nguồn: AmeiYugi

Cách Diệt Virus Trên Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất

482

Những dấu hiệu điện thoại bị nhiễm virus

Thời lượng pin giảm nhanh và đột ngột: Pin điện thoại thường duy trì ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng bình thường mà pin bị tụt quá nhanh, hãy kiểm tra phần mềm điện thoại android. Những virus hoặc malware (mã độc) có trong các phần mềm bạn cài đặt về smartphone có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Những ứng dụng bạn không cài đặt xuất hiện trên điện thoại: Những ứng dụng này thường là Trojan (phần mềm độc hại trá hình). Nhìn sơ bộ, chúng trông không khác biệt mấy so với các ứng dụng bình thường. Song, Trojan lại chứa rất nhiều virus và mã độc. Vì thế, nếu điện thoại tự dưng xuất hiện các ứng dụng này, hãy gỡ bỏ chúng đi.

Phát sinh chi phí từ ứng dụng: Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng chứa virus thường được ngụy tạo để khai thác tài nguyên và chi phí từ người sử dụng. Do đó, nếu bạn cài đặt tài khoản ngân hàng liên kết với điện thoại, hãy thường xuyên kiểm tra. Các khoản phí phát sinh bất thường và không rõ nguyên nhân có thể đến từ virus hoặc mã độc.

Hacker sẽ làm gì khi hack được smartphone của bạn

Virus là yếu tố cực kỳ nguy hiểm gây ảnh hưởng tới nguồn tài nguyên cũng như khả năng sử dụng điện thoại của bạn. Thông qua việc phát tán virus, hacker có thể khai thác những thông tin mật để thực hiện những hoạt động bất chính.

Nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân: Sự bảo mật thông tin cá nhân là điều bạn cần đảm bảo khi truy cập mạng. Khi thông tin cá nhân bị rò rỉ, bạn sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ như bị lừa đảo, bị tống tiền, hoặc thông tin của bạn sẽ được dùng để lừa đảo những người khác. Điều này trực tiếp ảnh hưởng tới quyền lợi cũng như tư cách pháp lý của người dùng điện thoại.

Bảo mật tài chính: Nhiều người dùng smartphone thường liên kết điện thoại với tài khoản ngân hàng. Do đó, nếu nhiễm virus, tài khoản ngân hàng của bạn cũng sẽ nhanh chóng ảnh hưởng. Hacker có thể trộm tiền, thay đổi thông tin cá nhân, chủ tài khoản thông qua các ứng dụng trung gian.

Sự an toàn của bạn: Một khi những thông tin cá nhân bị bại lộ, bạn sẽ không còn được an toàn trên thế giới ảo nữa. Điều này là cực kỳ nguy hiểm, nhất là trong trường hợp hacker sử dụng thông tin của bạn để phục vụ cho các mục đích tín dụng đen hoặc lừa đảo.

Hướng dẫn diệt virus trên điện thoại android

Cách 1: Làm theo những hướng dẫn sau

Đừng bao giờ sử dụng những ứng dụng không rõ nguồn gốc, nhà sản xuất, không có review.

Luôn luôn kiểm tra quyền hạn của ứng dụng trước khi cấp quyền trên điện thoại.

Thường xuyên cập nhật hệ điều hành mới nhất để tăng cường tính năng bảo mật cho điện thoại.

Sử dụng các ứng dụng diệt virus trên điện thoại để giảm thiểu sự ảnh hưởng và rủi ro nếu điện thoại nhiễm virus.

Cách 2: diệt virus bằng  phần mềm kaspersky

Kaspersky Internet Security hiện đang là một trong những ứng dụng diệt virus và bảo mật thông tin hàng đầu trên điện thoại android cũng như máy tính của Kaspersky Lab.

Kaspersky Internet Security với phiên bản miễn phí dành cho smartphone được người tiêu dùng bình chọn là tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn gia tăng tiêu chuẩn bảo vệ thông tin trước nguy cơ nhiễm virus và các ứng dụng độc hại.

Bảo mật nâng cao ở bất cứ nơi nào

Có rất nhiều thứ trong cuộc sống được lưu trữ bên trong điện thoại và máy tính bảng của bạn – vì vậy bạn cần bảo mật di động để giúp giữ chúng an toàn.

Chặn các ứng dụng, trang web và tệp đáng ngờ.

Cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập vào các ứng dụng cụ thể.

Chặn phần mềm gián điệp theo dõi cuộc gọi , tin nhắn và vị trí.

Bao gồm các công cụ chống mất cắp để bảo vệ điện thoại và dữ liệu.

Sử dụng Machine Learning để chống lại các mối đe dọa mới.

Bảo vệ nâng cao

Phần mềm chống vi-rút di động của chúng tôi sử dụng Machine Learning để đối phó với các mối đe dọa mới – và chặn các ứng dụng xấu nếu chúng tôi phát hiện nguy hiểm. Các trang web và tệp đáng ngờ sẽ tự động bị chặn và bạn có thể tự lọc các số điện thoại phiền toái cụ thể. Ngoài ra, tính năng Khóa ứng dụng của chúng tôi cho phép bạn thêm một mã bí mật để giúp bạn kiểm soát quyền truy cập cho các ứng dụng cụ thể.

Năm 2018, phần mềm chống vi-rút di động của chúng tôi đã chặn hơn 150.000 mã độc ngân hàng mới trên di động, chủ yếu nhắm mục tiêu vào tài khoản ngân hàng.

Machine Learning giúp chặn các mối đe dọa mới

Lọc thủ công giúp ngăn chặn các cuộc gọi phiền toái

Khóa ứng dụng kiểm soát quyền truy cập vào ứng dụng

Chống phần mềm gián điệp

Các công nghệ chống phần mềm gián điệp sẽ thông báo bạn biết nếu chúng tôi tìm thấy phần mềm gián điệp, những phần mềm này có thể theo dõi các cuộc gọi và tin nhắn của bạn hoặc nhận các bản cập nhật lén lút về nơi bạn đang ở. Vì vậy, chúng tôi làm cho việc ngăn chặn những kẻ rình mò theo dõi cuộc sống riêng tư của bạn dễ dàng hơn.

Công cụ chống trộm

Nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, các tính năng Chống Trộm của chúng tôi có thể được vận hành từ xa – vì vậy bạn có thể kích hoạt âm thanh báo động trên điện thoại của mình và chụp ảnh hình ảnh của người hiện đang sử dụng thiết bị của bạn. Các tính năng Chống Trộm cũng giúp bạn khóa điện thoại, tìm vị trí của điện thoại và thực hiện thiết lập lại toàn bộ cài đặt gốc- để giúp đảm bảo dữ liệu bí mật của bạn bị xóa khỏi thiết bị.

Bảo mật được thực hiện

Bạn muốn điện thoại và máy tính bảng của mình hoạt động như chúng được thiết kế – và chúng tôi cũng vậy. Đó là lý do tại sao công việc bảo mật của chúng tôi hoạt động ngầm, mà không có bất kỳ phiền phức.

Tải về phần mềm kaspersky

Kinh Nghiệm Bán Quần Áo Online Trên Facebook Hiệu Quả Nhất

Tôi là Với kinh nghiệm hơn 3 năm Cao Hoài Trung CEO MOA với hơn 8 năm kinh nghiệm làm digital marketing và bán hàng online, đặc biệt bán quần áo online trên Facebook, hôm nay mình xin chia sẻ những cách mình đã áp dụng, giúp công việc bán quần áo online thành công.

Những kinh nghiệm đó là:

Bán quần áo online có nên cần shop?

Làm sao để có thật nhiều khách hàng?

Bán quần áo online và những chiến lược cần phải biết

Làm sao để giảm phí ship và tỷ lệ boom hàng?

1. Bán quần áo online có cần có shop?

Tất nhiên là có thì sẽ tốt hơn rồi.

+ Có địa chỉ cửa hàng rõ ràng khách mua online cũng tin tưởng hơn.

+ Có những khách hàng họ muốn đến tận nơi để thử và những đối tượng này thường sẽ mua vài cái trở lên. Có shop sẽ giúp bạn bán được kha khá cho những khách hàng này.

+ Livestream để bán thời trang đang là xu hướng. nếu bạn muốn livestream thì có cửa hàng sẽ là background tốt để tiến hành livestream

+ Có cửa hàng sẽ giúp bạn dễ chụp hình và review sản phẩm hơn. Khi hình ảnh đẹp hấp dẫn thì việc bán hàng sẽ dễ hơn rất nhiều.

Một số lưu ý để giúp bạn mở cửa hàng hiệu quả hơn:

+ Tùy thuộc vào vốn của bạn nhiều hay ít để LIỆU CƠM GẮP MẮM. Nếu mới tập bán thì không cần phải mở cửa hàng bự hoặc hoành tráng. Nhiều khi chỉ cần 2, 3 cái sào đồ, trang trí thêm ít đèn để có ảnh sáng kết hợp với gương soi là ok rồi.

+ Vị trí đặt cửa hàng cũng quan trọng. Đầu tiên xác định khách hàng của bạn là ai? Dân công sở, hay sinh viên?

Xác định xong khách hàng thì tìm địa điểm mà khách hàng xung quanh đó nhiều hoặc dễ dàng cho họ đến.

2. Làm sao để có thật nhiều khách hàng?

Trong chương trình Shark Tank Việt Nam mình rất ấn tượng với câu nhận định “Những ông kỹ thuật thì tạo ra sản phẩm rất tốt, nhưng bán hàng thì dở ẹc”

Áp dụng vào việc bán hàng online, nếu sản phẩm của bạn tốt nhưng không ai biết đến thì cũng không bán được hàng.

NHIỀU NGƯỜI ĐANG BÁN QUẦN ÁO THÀNH CÔNG TRÊN FACEBOOK BẰNG CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO.

SEO Fanpage hiểu đơn giản là tối ưu để khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên Facebook hoặc Google thì phải hiện ra Fanpage của bạn ở những kết quả đầu tiên.

Như sản phẩm MŨ NỒI mình làm SEO Fanpage

Giá sản phẩm 99.000 (lợi nhuận 60k/cái)

1 ngày bán trung bình 6 – 10 cái. Doanh thu 1 tháng trung bình: 17.00.000tr

Để được tư vấn rõ hơn có thể add zalo 0913 881 343 để được hỗ trợ.

Nơi nguồn hàng hội tụ và cách bán hàng đỉnh cao

3. Cách giảm phí ship và tỷ lệ hoàn

– Giảm chi phí ship, tăng lợi nhuận

Bán quần áo ngại nhất là phí ship. Báo ship cao thì khách không mua, báo ship thấp thì mình lỗ. Vậy làm sao để giảm chi phí ship xuống?

+ Sử dụng ship chậm: Hiện tại bên bưu điện có dịch vụ đi chậm. tầm 5 – 7 ngày khách nhận được hàng. Phí ship thì tầm 30k quay đầu. Nhưng nhược điểm là lâu quá nên tỷ lệ khách hủy cao.

+ Dịch vụ ship nào rẻ nhất: hiện tại mình đang sử dụng dịch vụ của GIAO HÀNG TIẾT KIỆM. Phí ship từ 22k – 50k tùy vị trí.So với mặt bằng chung của các dịch vụ khác thì mình thấy giá của nó ok nhất.

Với mức độ giao hàng nhanh thì mức giá đó tốt nhất rồi, đừng ông nào vào kêu sao tui thấy bưu điện có 20 – 30k. Như mình nói ở trên là nếu bạn ship chậm thì mới có giá đó. Hoặc một ngày bạn nhiều đơn bạn ký hợp đồng thì giá ship rẻ hơn

Ngoài ra nếu bạn muốn đổi hàng thì GHTK cũng sẽ hỗ trợ. Bạn gửi cục hàng đổi cho khách. Sau đó shiper giao đến và nhận gói hàng từ khách về. Mình thấy cái này cũng tiện.

Lưu ý: Hiện tại thì dịch vụ giao hàng ở Việt Nam thì không có thằng nào chuẩn cả. Lâu lâu vẫn sẽ có chuyện hàng hóa gửi lâu mà không chịu giao, làm mất hàng, thái độ shiper không tốt bla bla… Nên bạn tập sống chung với lũ đi là vừa.

– Làm sao giảm tỷ lệ bị ăn BOOM CẢM TỬ?

Bán hàng online thì không thể tránh chuyện bị BOOM HÀNG. Mỗi lần như vậy đứt từng khúc ruột vì tốn cả SHIP ĐI SHIP VỀ. Lỡ đâu đơn hàng ở xa ơi là xa thì nỗi đau tăng gấp ĐÔI.

Sau bao đau thương mình rút ra một số kinh nghiệm sau:

Sau khi nhân được đơn đặt hàng tốt nhất nên gọi điện xác nhận lại. Thứ 1 xác nhận lại thông tin, thứ 2 tránh tình trạng đặt xong giao đến lại kêu không đặt.

Check profile cá nhân người đặt. Nếu thấy nick Facebook sơ sài quá, hoặc nhìn TRẺ TRÂU quá thì nên CÂN NHẮC có nên gửi hàng hay không.

VD: Nếu mình sử dụng tool bị khách A boom hàng. Mình sẽ báo cáo tải khoản Facebook cá nhân này + SDT và địa chỉ lên hệ thống.

Nếu khách A này cũng đặt hàng ở shop bạn thì sẽ hiện lên báo xấu. Dựa vào báo xấu đó bạn cân nhắc có nên gửi hàng cho họ không

Nói chung nhờ tool này mình cũng tránh được kha khá thành phần ĐÁNH BOOM LIỀU CHẾT KAKAA.

4. Những mẹo giúp bán quần áo hiệu quả hơn

– Kết bạn với với những người mua hàng bằng ZALO

Người Việt Nam hầu như ai cũng dùng ZALO. Khách hàng sau khi mua hàng xong bạn add SDT của họ vào. Dần dần bạn xây dựng được một tệp khách hàng những người có nhu cầu sản phẩm.

Tiếp theo trên ZALO bạn chịu khó đăng bài sản phẩm. Điểm đặc biệt là tỷ lệ hiển thị trên zalo là gần như 100%. Có nghĩa bạn đăng 1 bài viết lên là tất cả bạn bè của bạn có thể thấy.

– Freeship – Cách tăng lợi nhuận trên 1 đơn hàng

Khách hàng rất thích Freeship. Họ sẵn sàng mua nhiều sản phẩm trở lên chỉ để tiết kiệm 30k tiền ship (Và mình cũng nằm trong số đó)

Thế nên bạn cần áp dụng chiêu thức Freeship vào việc bán hàng của mình.

Tránh việc 1 cái Freeship. Nếu freeship ít nhất từ 2 cái trở lên hoặc hóa đơn từ bao nhiêu tiền!

Lưu ý: Cần xác định lợi nhuận 1 cái là bao nhiêu? 2 cái nếu freeship thì trừ hết chi phí thì lợi nhuận có nhiều hơn không? Nếu nhiều hơn thì freeship còn không thì thôi.

Hiện tại mình đang đặt điều kiện là 4 cái mới freeship. Và 1/3 đơn hàng của mình đều mua 4 cái trở lên.

Nên mình đã nghĩ ra cách phải làm sao bán được ít nhất 2 cái trở lên.

Trong content mình để giá

1 cái giá 110k/cái

2 cái giá 90k/cái

Tiết kiệm ngày 40k khi mua 2 cái.

Hầu như ai cũng muốn tiết kiệm nên 99% đơn hàng toàn từ 2 cái trở lên. Rất hiếm đơn 1 cái.

Còn rât nhiều MẸO giúp bạn bán quần áo online hiệu quả được chia sẻ từ những người có kinh nghiệm trong khóa học Facebook Marketing của MOA.

TỔNG KẾT

Bạn có biết, Fanpage vẫn sẽ là kênh bán quần áo online hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn học những kiến thức để bắt đầu triển khai bán quần áo trên kênh này thì có thể tham khảo khóa học Facebook Marketing của MOA.

Bài viết được chia sẻ trên kinh nghiệm bán quần áo online của CEO MOA – Cao Hoài Trung với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm digital marketing và bán hàng online.

Kinh Nghiệm Bán Hàng Online Trên Lazada Đơn Giản, Hiệu Quả

Vì sao nên chọn bán hàng online Lazada

Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Lazada Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2012 là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau.

Để bắt đầu bán hàng online Lazada trong khu vực nào, bạn có thể lựa chọn và nhấp vào các địa chỉ sau (tương ứng với các quốc gia mà Lazada đang hoạt động):

Đội ngũ hỗ trợ người bán 24/7: Đội ngũ hỗ trợ là điều rất quan trọng đối với mọi nhà bán hàng online. Do không được trực tiếp bán hàng và trao món hàng đến tận tay khách, mà phải thông qua những nền tảng công nghệ. Vậy nên bạn sẽ rất cần được hỗ trợ trong quá trình xử lý đơn hàng và vận hành suốt quá trình bán hàng. Đặc biệt, đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng trợ giúp người bán lẫn người mua mọi lúc.

Liên kết sẵn các đơn vị vận chuyển: Lazada cung cấp dịch vụ giao nhận và thu tiền hộ người bán. Hoặc người bán cũng có thể chọn phương pháp tự giao hàng. Tuy nhiên, bạn nên chọn sử dụng các đơn vị vận chuyển mà đã liên kết sẵn với Lazada. Vì bạn không cần phải tạo tài khoản sử dụng của từng đơn vị và theo dõi hành trình ở các bên khác nhau.

Tham gia học kinh doanh miễn phí: Lazada đầu tư hẳn những khóa đào tạo, buổi học kinh doanh online – offline dành cho người bán hàng. Nên nếu bạn là người mới bắt đầu tập kinh doanh, hay mới đăng ký bán hàng trên Lazada,… Bạn có thể trở nên thành thạo sau những buổi học này.

Hướng dẫn cách bán hàng online Lazada chi tiết

Tương tự như cách bán hàng truyền thống, khi bán hàng trên Lazada bạn cần liên tục đăng tải sản phẩm mới để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Lazada cho phép đăng miễn phí tối đa đến 500 SKU. Bạn nên tận dụng điều này và đăng càng nhiều sản phẩm lên sàn càng tốt. Việc có nhiều sản phẩm trên Lazada, đồng nghĩa với việc bạn có khả năng tiếp cận người mua cao hơn và bán được nhiều hàng hơn.

2. Tìm hiểu rõ nhất về sản phẩm kinh doanh

Trước tiên, để thuyết phục được khách hàng, bạn nên sử dụng qua sản phẩm của mình và bị chính sản phẩm đó chinh phục. Có như vậy bạn mới hiểu rõ được sản phẩm mà mình đang bán và có thể đánh giá được tiềm năng, sức cạnh tranh với những sản phẩm khác. Kết hợp sự hiểu biết về sản phẩm và nhu cầu thực tế của người dùng cùng cách bán hàng trên Lazada hiệu quả của bản thân để từ đó làm căn cứ cho kế hoạch của mình.

Hiểu rõ sản phẩm có thể giúp bạn xác định sản phẩm của mình thuộc phân khúc nào trong thị trường. Điều này có vai trò lớn trong việc hoạch định chiến lược thu hút khách hàng đến gần hơn với sản phẩm cũng như hiểu rõ để tư vấn cho khách hàng.

3. Luôn theo dõi tin nhắn khách hàng

Khách mua online sẽ không có cơ hội được tận mắt thấy sản phẩm. Khi có thắc mắc hay yêu cầu về sản phẩm, khách hàng có thể gửi câu hỏi trực tiếp bên dưới trang thông tin sản phẩm, nhiệm vụ của bạn là trả lời nhanh, chính xác và đầy đủ các câu hỏi này, thậm chí càng cung cấp nhiều thông tin và nói chuyện một cách thân thiện, cởi mở, khách hàng sẽ có thiện cảm với bạn và ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Hầu hết các trang Thương mại điện tử, kể cả Lazada, đều có tính năng nhắn tin cho chủ shop. Chính vì vậy, bạn nên online thường xuyên để trả lời các câu hỏi và mắc mắc của khách hàng.

4. Xử lý đơn hàng càng nhanh càng tốt

Lazada có 2 hình thức. Đó chính là Gửi kho hàng Lazada và Người bán tự giao. Ở hình thức Gửi kho Lazada, bạn cần đóng gói hàng hoá kỹ càng, ký gửi vào kho của Lazada. Khi có đơn hàng, họ sẽ tự giao cho bạn. Ở hình thức Người bán tự giao, mỗi khi phát sinh đơn hàng trên Lazada, bạn cần chuẩn bị hàng, đóng gói và giao cho shipper càng nhanh càng tốt.

Tâm lý khách hàng luôn muốn nhận được hàng nhanh nhất. Đặc biệt, Lazada có chính sách cho khách hàng hủy đơn hàng và nhiều khách thường sử dụng quyền này khi thấy giao hàng quá lâu. Do vậy, khi nhận được đơn hàng từ Lazada bạn cần xử lý nhanh chóng, chính xác như khách đã đặt.

5. Đóng gói đơn hàng cẩn thận

Khâu đóng gói sẽ gây thiện cảm đối với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Bạn sẽ rất vui vẻ khi nhận được hàng đóng gói một cách cẩn thận, đẹp mắt và khách hàng cũng như vậy. Không chỉ giúp khách có cái nhìn tốt về dịch vụ của bạn mà điều này còn giúp bạn bảo vệ cẩn thận, giảm thiểu rủi ro hàng bị vỡ, dập, đảm bảo giá trị mặt hàng tốt nhất khi đến tay khách. Đó là cách bán hàng trên Lazada hiệu quả được nhiều người áp dụng.

6. Theo dõi thông tin đơn hàng mới thường xuyên

Đối với các đơn hàng, bạn nên theo dõi thường xuyên để biết tiến độ của đơn hàng. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện những rắc rối xảy ra trong việc bán hàng trên Lazada và có biện pháp xử lý kịp thời.

7. Tham gia chương trình khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi này sẽ đổ lượng lớn khách hàng vào gian hàng của bạn. Kết hợp với sales, bạn sẽ bán được rất nhiều đơn. Từ đó bạn sẽ có được đánh giá mua hàng. Khi không còn sales nữa, khách hàng tự nhiên sẽ tìm đến bạn để mua hàng. Đây sẽ là lúc bạn thực sự thu lời từ công sức của mình.

8. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Lazada có quy chế xử phạt cho những gian hàng hủy đơn do hết hàng trong kho thực. Trên tài khoản các nhà bán hàng thường báo ảo số lượng hàng trong kho lên đến vài trăm thậm chí vài nghìn món để kích cầu người mua đặt hàng với số lượng lớn. Tuy nhiên nếu người bán không có sự quản lý chặt chẽ, dẫn đến tình trạng khách đặt hàng nhưng không đủ hàng để giao.

Tránh tình huống đó, các nhà bán hàng online Lazada tìm mua các phần mềm quản lý bán hàng để không chỉ quản lý tồn kho. Các phần mềm còn sở hữu chức năng quản lý tổng quát các hoạt động kinh doanh với chi phí tiết kiệm.

Chi phí bán hàng trên Lazada gần như bằng 0 đồng. Vì Lazada không yêu cầu bất kỳ chi phí đăng ký bán hàng hay tạo tài khoản nào của người bán. Tuy nhiên, theo quy định Lazada sẽ chiết khấu hoa hồng theo đơn hàng cũng như đề xuất phí giao hàng của các nhà vận chuyển. Phí vận chuyển có thể làm tăng tổng giá trị đơn hàng, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng. Do đó bạn nên cần cân nhắc về yếu tố trên.

2. Tại sao Lazada bán hàng giá chênh lệch nhiều so với thị trường?

Khi tìm hiểu về thị trường bán hàng trên Lazada nhiều nhà bán hàng tỏ ra nghi vấn việc các sản phẩm bán trên Lazada quá rẻ. Liệu có sự làm giả, gian dối, trộn lẫn hàng kém chất lượng hay không. Nhưng sự thật, việc đặt giá đăng bán sản phẩm là do tự tay người bán thực hiện. Lazada không có bất cứ can thiệp nào đến giá bán sản phẩm.

Phân tích sâu người mua có thể hiểu, do chọn bán hàng trên sàn thương mại điện tử, giảm thiểu được rất nhiều chi phí vận hành, mặt bằng, nhân sự,… Nên việc giá bán trên Lazada thấp hơn các cửa hàng ngoài thị trường là điều dễ hiểu. Người bán cũng cần cân nhắc đến yếu tố này để quy ước một mức giá phù hợp khi bán sản phẩm trên các sàn điện tử.

3. Bán hàng trên Lazada có sợ bị phá giá không?

Ngoài những đợt khuyến mãi với những mục đích thu hút khách hàng, cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, lan tỏa tên tuổi shop,… Thì mức giá bán sản phẩm thường sẽ giảm mạnh. Mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Ngoài ra thì sự cạnh tranh giữa các gian hàng trên Lazada không chênh lệch nhiều, không xảy ra tình trạng bán phá giá.

Người bán cứ mạnh dạn bán đúng giá sản phẩm, đảm bảo đúng chất lượng hàng hóa trao đến tay khách hàng. Vì Lazada luôn có những chính sách bảo vệ người bán lẫn người mua. Nếu phát hiện nhà bán hàng kém chất lượng, mô tả sai sự thật, không đúng hình ảnh đăng tải. Thì Lazada sẽ áp các quy trình xử lý phù hợp cho những trường hợp nêu trên.

Kinh nghiệm bán hàng Lazada

Sử dụng mọi cách để lấy lòng khách hàng, mang về những đánh giá tốt cho sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn trên Lazada. Việc này giúp nâng cao uy tín và thương hiệu của shop bạn đến với đông đảo khách hàng Lazada. Sản phẩm của bạn sẽ được ưu tiên trên bảng tìm kiếm khi khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm.

Tăng điểm chất lượng nhà bán hàng bằng cách: đẩy nhanh tốc độ xử lý đơn hàng, hạn chế hủy đơn hàng, hạn chế giao sai, giao thiếu hay vi phạm chất lượng sản phẩm, lấy điểm đánh giá từ khách hàng,… Điều này sẽ giúp shop của bạn được đánh giá tốt và có nhiều lợi thế trong việc bán hàng trực tuyến trên Lazada sau này.

Nên sử dụng ảnh mô tả sản phẩm tự chụp chân thật, đầu tư trang trí giúp thu hút người mua hàng. Sản phẩm nên được nhìn thấy từ nhiều khía cạnh, giúp người mua có thêm cơ sở tham khảo và chọn mua hàng.

Tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đôi khi trải nghiệm mua hàng mang đến giá trị hơn cả món hàng khách nhận được. Dù sở hữu được món quà với giá rất bình dân, nhưng hãy luôn để khách hàng có cảm giác mình như thượng đế.

Tận dụng các chương trình khuyến mãi của Lazada, hoặc các ưu đãi có giới hạn dành riêng cho khách hàng. Như các mã vận chuyển miễn phí, giảm giá trên các mặt hàng nhất định, Flash sale, các dịp giảm giá mạnh,… Các chương trình này thường tạo hiệu quả rất lớn trong việc kinh doanh giúp người bán tăng doanh thu nổi trội.

Tìm mua các phần mềm quản lý bán hàng online giá rẻ có chức năng quản lý đa kênh (các sàn thương mại điện tử và Facebook). Các phần mềm này hỗ trợ người bán quản lý tập trung kho hàng và theo dõi đơn hàng nhanh chóng. Đảm bảo các quy tắc dành cho người bán hàng online Lazada. Đồng thời các phần mềm bán hàng online còn đồng bộ giữa kênh bán hàng offline và online hiệu quả.

Lên kế hoạch quản lí bán hàng, quản lí đơn hàng: Nếu bán hàng trên Lazada, bạn nên có hệ thống thống kê riêng về số lượng đơn hàng bán ra, số lượng hàng tốn, số đơn hàng chưa thành công để dễ đo lường và có các chiến lược phù hợp. Tính năng báo cáo của các phần mềm quản lý bán hàng online như nói trên cũng là công cụ báo cáo hoàn chỉnh.

Hy vọng, với tất cả những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để bán hàng online trên Lazada thật hiệu quả, mang lại doanh thu cao trong tương lai. UPos xin chúc các nhà bán hàng vạn sự thành công.

UPOS – Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam

UPos hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng online UPos tin chọn UPos vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hợp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPos:

Cập nhật hàng hóa không giới hạn

Quản lý chi tiết tình hình tồn kho

Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng tại cửa hàng

Quản lý nhân viên bán hàng theo ca

Báo cáo số liệu thu chi tổng quan

Bạn đang đọc nội dung bài viết – Kinh Nghiệm Chơi Trên Điện Thoại S40 Hiệu Quả trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!