Đề Xuất 4/2023 # Làm Chuyện Ấy Trong Nhà Tắm Và 8 Tư Thế Quan Hệ Tuyệt Vời # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # Làm Chuyện Ấy Trong Nhà Tắm Và 8 Tư Thế Quan Hệ Tuyệt Vời # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Chuyện Ấy Trong Nhà Tắm Và 8 Tư Thế Quan Hệ Tuyệt Vời mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trải lòng về lần đầu làm chuyện ấy trong phòng tắm

Đừng ngu như mình, nó nhục không thể tả luôn trong mắt bạn tình ấy, cũng đừng tin vào chuyện hưng phấn tột độ khi làm chuyện ấy trong phòng tắm, họ bỏ qua rất nhiều cái trong tình huống thật mà chúng ta phải đối mặt, và nó chính là nguyên nhân dẫn đến cái nhục của mình đấy …

Bạn có thấy trong phim ảnh, ngoại trừ làm tình trong phòng tắm hoặc những cảnh dùng đến gel bôi trơn nhớt nhợt ra thì còn lại thì các cảnh khác đều “KHÔ RÁO” hay không?

Nhắc cho các bạn nhớ, trước khi vô trận, tôi cũng có tìm hiểu và xem rất nhiều thể loại ân ái trong nhà tắm chứ không phải tay không bắt giặc đâu, thế mà cũng dính chiêu.

NƯỚC, TUYỆT ĐỐI PHẢI TRÁNH XA NƯỚC LẠNH

Nếu đã lâu rồi bạn chưa từng làm chuyện ấy, con người bạn đang nóng hừng hực vì lửa tình, thì nhiều khi dục hoả trong lòng bạn xoá tan cảm giác lạnh buốt ấy, thành ra cậu nhỏ vẫn ngóc đầu lên bình thường được, thậm chí là căng cứng hết mức có thể luôn.

Nhưng nếu bạn thường xuyên ân ái với vợ mà còn gặp môi trường lạnh, dục hoả của bạn không đủ thì bạn “XÌU”, nhất là vào mùa nước lạnh buốt, tôi thề là tôi ngóc đầu lên không nổi, nó teo và mềm nhũn luôn dù kế bên là bạn tình hấp dẫn cỡ nào đi chăng nữa, dạo đầu tuyệt vời đến đâu chăng nữa thì nhũn rồi thì làm được gì?

Thế là nó thành vết nhơ cả đời của tôi luôn, nhiều lần gặp lại bạn gái cũ, cũng hay bị nhắc đến vấn đề đó, may mà cô ấy còn tế nhị, chỉ nói nhỏ, chứ hét ầm lên với đám bạn chắc tôi bỏ nước ra đi luôn, chứ nhục vậy chịu sao nổi haha.

Những thứ cần nhớ khi làm tình trong phòng tắm

Trong phần này mình sẽ nói lên những kinh nghiệm làm chuyện ấy trong nhà tắm với điều kiện lý tưởng là không đụng đến nước.

Nước lạnh, tốt nhất bạn hãy lau khô hết nhà tắm đi.

Sàn nhà cần đủ độ ấm, hãy chuẩn bị sẵn khăn to lót dưới sàn ngay khi có thể.

Nếu muốn tắm, hãy tắm trước đó đi, cả 2 bạn luôn, đừng để khi hành sự mới tắm, rồi vừa tắm vừa dùng xà bông, sữa tắm tắm cho nhau, cái này thì dù bạn lên được thì nó cũng rất mềm, không sướng như trong phim đâu.

Tốt nhất nên tránh dùng chất bôi trơn, nó sẽ làm giảm cảm giác hưng phấn rất nhiều.

Theo quan điểm và cảm nhận của tôi, càng ấm nóng, càng khít, càng hẹp thì càng kích thích dữ dội hơn.

Loại bỏ vật cản có thể rớt khi đang quan hệ trong nhà vệ sinh.

Hôn nhau trong nhà tắm là lợi khí tuyệt vời nhất bạn phải tận dụng.

Mỗi lần chỉ nên dùng tối đa 2-3 tư thế, đừng thay đổi quá nhiều, cứ mỗi lần thay đổi tư thế sẽ giảm độ ấm của bạn rất nhiều.

Nhà tắm nào ẩm thấp thì hãy mua máy xông tinh dầu có mùi hương mà nàng thích để tạo cảm giác ấm cúng.

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm

Thật ra có rất nhiều tư thế qua hệ trong nhà tắm có diện tích hẹp, lúc đầu nhà vệ sinh của mình chẳng to đâu, cùng lắm có cái bồn rửa mặt, rồi bồn toilet thôi chứ không có bồn tắm như anh em xem trên phim. Thành ra mình chỉ có thể thực hành được một số động tác thôi, còn mấy cái động tác mình chưa thực nghiệm được vì nó quá bất cập khi quan hệ thực tế trong phòng tắm.

1. Tư thế nhún bóng trên bồn toilet

Thề luôn, lần đầu làm chuyện ấy trong nhà tắm của mình lại là tư thế ngồi trên nắp bồn cầu đấy anh em ạ, mình ở dưới hưởng thụ là chính, còn người yêu mình ở trên, mình nhớ rõ hôm ấy là sinh nhật của cô ấy nữa chứ nên cô ấy chủ động dã man.

Tư thế này theo mình cảm nhận thì vô không sâu nổi, độ nhúng cũng không mãnh liệt được, cảm giác rất tức dái. Nhưng đổi lại hơi ấm và độ nóng từ cô bé sẽ làm cậu bé của mình cứng lên trở lại, và đặc biệt tư thế này làm bạn cứng rất dai, thành ra những động tác kế tiếp sẽ có lợi hơn rất nhiều (dành cho những bạn nào cần giữ sức khúc đầu và kéo dài cuộc ân ái ra tối đa nhất có thể).

Mà biết tại sao mình phải nhún nhường như thế không? Trên đầu bài mình có nói lần đầu quan hệ trong nhà vệ sinh của mình bị dính phải NƯỚC LẠNH, nghe theo trên phim đấy, mở vòi hoa sen đồ, ướt át đồ, rốt cuộc lên không nổi (sau này nghiệm ra từ thực tế, thì ra mấy ông Nhật Bản ổng chơi nước nóng, còn mình thì nước lạnh teo, ngu không thể tả nổi).

2. Tư thế đại bàng vẩy cánh

Hên cái là cái bồn rửa mặt của nhà mình đợt đó có góc cạnh chữ nhật nhô ra rất chắc chắn, thế là xong tư thế đầu, phục hồi sức khoẻ rồi thì phải vô trận lại thôi, vác nàng ngồi lên đó, đặt 2 chân lên trên vai mình rồi cứ thế chơi nhau trong nhà tắm thôi.

Tư thế này vã kêu dữ lắm nha, nên phòng tắm bạn nào có cửa sổ thông gió thông với gia đình, hàng xóm thì cẩn thận nhá (lần đó cả phòng trọ của cô ấy biết chúng tôi đã làm tình với nhau đấy, tôi thì nỡ lỗ mũi rồi, còn cô ấy thì chỉ muốn thoát khỏi căn hộ đó càng sớm càng tốt ….)

3. Tư thế dựa tay vào tường

Đây là dạng làm tình trong phòng tắm bằng tư thế doggy đứng đấy cả nhà, chỉ cần người yêu chống 2 bàn tay vào tường, mặt nhìn đối diện với tường, phần bụng dưới uốn cong ra vừa tầm với chúng ta là xong.

Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé của tư thế này là bạn cảm giác vào được rất rất sâu bên trong cô bé, đảm bảo tay của bạn cũng không nhàn rỗi đâu, 1 tay bạn sẽ giữ hông cô ấy, 1 tay còn lại sờ ngược lại vào âm vật của cô ấy để kích thích.

Trong lần đầu ở phòng tắm thì mình chỉ thực hiện được tới đây thôi là đã phải tàn cuộc rồi, tư thế này rất nguy hiểm nha anh em, nếu không muốn có thai ngoài ý muốn thì phải canh rút sớm ra, đừng tới giờ chót mới rút là chết đấy, anh em nào lâu quá chưa xuất tinh là phụt thẳng 1 đường dài vào trong tử cung luôn chứ không đùa đâu, đã vậy còn 2 tay ôm hông cô ấy nữa chứ, cẩn thận nha.

4. Tư thế doggy nhìn vào gương

Đối với lần thứ 2 làm chuyện ấy trong phòng tắm, sau màn dạo đầu hoành tráng, mình sẽ để cô ấy vịn 2 tay lên bồn rửa mặt, đối diện bồn là 1 tấm gương lớn, thành ra bạn hoàn toàn quan sát được nét mặt của cả 2 bên, nhờ đó cực kì sướng luôn ấy.

Càng nhìn thấy gương mặt bạn tình, bạn càng dễ phối hợp nhịp nhàng hơn, nhờ đó cũng ra lâu hơn là bạn chỉ nhìn vào hông của cô ấy (nhất là mấy cô mình dây thì vòng eo đẹp lắm, càng nhìn chỗ này càng phang mạnh là dễ kết thúc sớm nha).

5. Tư thế nâng 1 chân

Sau động tác doggy nhìn vào gương, mình và cô ấy mặt đối mặt hôn nhau trong nhà tắm, tay thì không rãnh rỗi tý nào đâu, nâng kiễng 1 chân cô ấy lên rồi nhanh chóng đút cậu bé vào nắc thôi (cái khúc này phải phụ thuộc vào chiều cao của cô ấy rồi, cô nàng của mình cao 1m65 nên trời ơi), cảm giác nó tê tái tan nát cõi lòng luôn ấy, nắc khí thế thiếu điều muốn phọt ra luôn.

Nãy giờ 2 tư thế dồn dập rồi nên lần này mình học khôn, mình xả vòi hoa sen lất phất để hạ hoả và làm chậm nhịp độ để làm được lâu, do đã chuẩn bị trước, lần này mình đợi nó chảy ra nước nóng mình mới chui vô há há, chứ không nước lạnh nó teo nữa thì làm ăn được gì.

6. Tư thế bế lên dựa vào tường

Bài vừa hôn nhau và làm chuyện ấy bằng việc bế cô nàng lên, tựa hẳn vào tường mình nhớ là đọc được của 1 cao nhân nào đó trên forum Lauxanh chấm us rất nổi tiếng thời bấy giờ. Dù mình cao 1m75, có hít đất sơ sơ 30-40 cái mỗi ngày, nhưng đảm bảo cũng cần dựa vào tường để giảm gánh nặng và tập trung sức được vào việc nhấp và hôn hơn.

Mình kết thúc cuộc ân ái bằng tư thế hoành tráng này luôn, dù rằng bây giờ lớn tuổi rồi, nhưng đây vẫn là một trong những tư thế làm tình trong nhà tắm có ấn tượng và thích nhất của mình với cô ấy.

Vợ chồng quan hệ với nhau trong bồn tắm có nước

Qua phần này mình đã có nhà có cửa rồi, cũng đã có vợ nên danh chính ngôn thuận hơn, nhưng nó thiếu đi cảm giác hồi hộp, gay cấn kiểu vụng trộm sợ bị phát hiện như thời còn trẻ các anh em ạ.

Thật sự thì vợ chồng địt nhau trong bồn tắm không được nhiều kiểu, nhưng sức lực bây giờ không còn sung như ngày trước, nên chỉ có thể thực hiện những tư thế nhẹ nhàng hơn, tình cảm hơn. Sau đó cũng như những cặp trai gái làm chuyện ấy trên giường để kết thúc cuộc ân ái chứ không kết thúc tại nhà tắm nữa.

1. Tư thế doggy vịn tay thành bồn tăm

Để nhấp nhanh hơn thì bạn ôm 2 bên hông của nàng và nhấp nhịp nhàng nha, bạn có thể chỉnh mức nước sao cho phù hợp với mình nhất để dễ phát lực, nhưng theo mình thì cách này chỉ để dạo đầu thôi, cuộc vui còn dài, cần gì gấp.

2. Tư thế doggy đứng lên vịn tường trong bồn tắm

3. Tư thế ngồi lên thành bồn tắm

Làm chuyện ấy trong nhà vệ sinh (ngoài nhà)

Mình có xem phim thì thấy làm chuyện ấy trong thang máy là thứ chắc đời mình chẳng bao giờ được hưởng rồi, nên chẳng thể nào kể được anh em. Nhưng có một kỷ niệm rất đáng nhớ, đó là mình làm chuyện ấy trong nhà vệ sinh với cô ấy (không phải ở nhà mình), trong khi bạn bè đầy ngoài phòng.

Những điều cần biết để làm tình trong nhà tắm trọn vẹn và thoải mái

lúc chuyện yêu đã trở nên quá rất gần gũi với những lần cùng nhau trên giường thì thử cách yêu trong nhà tắm là 1 trong những Trải Nghiệm khó quên.

1. Không gian nhà tắm sạch sẽ

Hiển nhiên là không ai thích “yêu đương” không một căn phòng tắm bộn bề đồ đạc, ẩm mốc hay bám mùi cả. Hãy đảm bảo an toàn nhà tắm phải sạch sẽ, mát mẻ & có đủ diện tích S để triển khai tình nồng nhiệt.

2. Dùng thảm chống trượt

nhiều người lo rằng, làm tình trong gia đình tắm không bình yên bởi mặt nền nhà khi ướt nước mưa sẽ tương đối trơn. Cứ e ngại sợ ngã sẽ phá hỏng trọn vẹn không gian yêu đương mãnh liệt.

do đấy, hãy đặt thảm chân chống trượt trong nhà tắm, lúc “yêu” hai bạn cũng có thể đặt chân vào chỗ này để đứng vững hơn.

3. Thử một chút men trước khi vào nhà tắm

Một chút rượu vang cho chuyện ấy thêm trọn vẹn

“Say rượu & say tình” hai xúc cảm hoà quyện vào nhau sẽ mang lại một chuyện tình lãng mạn nhưng không kém phần nồng nhiệt.

4. Giảm lượng nước khi làm tình trong nhà tắm

Có quan điểm cho là, làm chuyện ấy trong phòng tắm sẽ dễ ợt hơn, bởi nước sẽ làm cô nàng ẩm mốc hơn. Nhưng thực tế thì nước mà thậm chí sẽ khiến rửa trôi hoàn toàn dịch nhờn mà cô nàng tiết ra. Điều này thậm chí làm nàng bị ngứa rát khi làm chuyện người lớn.

không dừng lại ở đó, nước, sữa tắm khi giao tiếp với âm đạo có thể khiến cho đàn bà tăng nguy cơ bị nhiễm nấm âm đạo.

Hãy cố gắng không để vòi nước trực tiếp giao tiếp với cô bé, thay vào đây bạn cũng có thể lạm dụng quá gel bôi trơn để dễ dãi hơn.

5. Quan hệ trong nhà tắm không mang thai

Bao cao su đặc rất giản đơn bị tuột, ướt nước lúc làm chuyện người lớn trong môi trường xung quanh nước. Vậy nên làm như thế nào để cuộc yêu toàn diện không thật không thoải mái về chuyện mang bầu ngoài ý muốn?

cẩn trọng khi dùng bao cao su khi làm tình trong phòng tắm

dễ chơi hãy lạm dụng 2 bao cao su đặc ông xã lên nhau, chuẩn bị ít nhất 2 chiếc bao cao su. Hoặc nếu không thích hai chúng ta cũng có thể áp dụng các phương pháp tránh thai khác.

tuy nhiên, hãy hãy nhờ rằng, chỉ có dùng bao cao su thiên nhiên mới giúp hai bạn phòng tránh đc những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Lưu ý khi làm chuyện ấy trong phòng tắm

Làm tình trong nhà tắm phòng tránh thai thế nào?

Còn đối với trường hợp làm chuyện ấy trong bồn tắm thì nên dùng 2 bao cao su chồng lên nhau, nhớ là chồng bao lúc cậu nhỏ cứng nhất chứ đừng chồng lúc mềm èo nha cả nhà.

Uống sẵn thuốc ngừa thai

Bật Mí 8 Bí Quyết Quan Hệ Tình Dục Giúp Cả Hai Thăng Hoa Khi Làm”Chuyện Ấy”

Những bí quyết quan hệ tình dục được lâu và thăng hoa là vấn đề nhạy cảm được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong một lối mòn tình dục. Hãy tin rằng bạn không cô đơn. Mặc dù những thời kỳ khó khăn là một phần bình thường của bất kỳ mối quan hệ nào. Theo Allison Moon tác giả của “Girl Sex 101″: ” Sự quen thuộc là cái chết của ham muốn tình dục. Càng quen với ai đó, tình dục càng trở nên ít thú vị hơn.”

1. Giải phóng năng lượng cơ thể theo một cách mới

“Bạn có thể thử học nhảy hay tập yoga”, Moon nói. Một khi bạn xác nhận kết nối của mình với cơ thể của chính mình, bạn có thể tạo được sự kết nối của mình với cơ thể của đối phương. Một cuộc khảo sát cho thấy cặp đôi không quan hệ tình dục thường buồn bực và không cảm thấy sự thu hút.

Hãy lấy lại sức mạnh tình dục bằng những phương pháp giúp cơ thể bạn thoải mái và năng động hơn.

2. Khơi dậy hormone hạnh phúc dopamine với những trải nghiệm mới mẻ

Bạn cần làm một cái gì đó mới tạo ra một cảm giác gắn kết và thân mật trong tình yêu. Bước ra khỏi vùng an toàn và tham gia một hoạt động có thể kích thích hay khiến bạn sợ hãi. Chẳng hạn như, đi đến công viên giải trí hay tham gia một trò chơi mạo hiểm

3. Lên lịch cho một đêm tình yêu đích thực

Không nên cố gượng ép bản thân phải thật gợi cảm. Bạn chỉ cần thử nghiệm để xem những gì bạn thích. Đồng thời nói đến những gì bạn thường né tránh vì sợ xấu hổ hoặc nghe có vẻ vô cảm.

Một cuộc khảo sát nghiên cứu trực tuyến năm 2016 trên 1.200 đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi 18-25 cho thấy đàn ông và phụ nữ có những kỳ vọng tình dục rất khác nhau. Những kỳ vọng này khó có thể thay đổi sau một đêm. Vì vậy các cặp vợ chồng nên nói chuyện về điều họ thích và không thích trên giường. Nhờ vậy, họ sẽ có được những trải nghiệm thú vị.

4. Tham gia một lớp học tình dục và tận dụng ngày cuối tuần để thực hành

Megatron cho biết, việc một cặp đôi tham gia lớp học tình dục có thể mở ra hướng đi hoàn toàn mới. Tìm một lớp học cũng đơn giản như cách bạn truy cập Eventbrite hoặc Facebook. Tại đây, các cặp vợ chồng có thể tìm hiểu về các tư thế, kỹ thuật quan hệ tình dục mới. Hoặc các đồ chơi và đạo cụ sex trong một môi trường học tập vui vẻ – không đáng sợ.

5. Đi nghỉ qua đêm tại một nơi xa lạ

“Đi xa để trải nghiệm với một trò chơi nhập vai nhỏ. Chuẩn bị những câu chuyện cho các nhân vật của bạn, ăn mặc thật đẹp và thấy thú vị với nó. Báo cáo của Hiệp hội Du lịch Mỹ cho biết các cặp vợ chồng thường đi du lịch cùng nhau có cuộc sống tình dục tốt hơn.

6. Hãy làm nóng và thư giãn khi xem một bộ phim khiêu dâm

Những bí quyết quan hệ tình dục mọi người hay quan tâm đó là tìm đến những trải nghiệm tạo sự phấn khích. Có những trang web khiêu dâm cung cấp những lựa chọn thân thiện với các cặp đôi. Ví dụ như: Ssh , Crash Pad Series và FrolicMe.

Một số cặp đôi muốn tìm kiếm những kinh nghiệm cho mình nên tham dự một hội nghị tình dục. Nó diễn ra ở hầu hết các thành phố. Tại đây, chúng cung cấp các lớp học tình dục mà bạn có thể quan sát mà không cần tham gia. Hãy ghi nhớ những ý tưởng đó khi bạn về nhà sau đó.

7. Tự sướng trước mặt bạn tình

“Thủ dâm cho phép nàng nhìn thấy bạn tận hưởng niềm vui và tạo dựng sự thân mật”, Moon nói. Hãy cho phép nàng thấy cách thức và nơi bạn muốn được chạm vào để khuyến khích sự gần gũi.

Ngoài ra, thủ dâm cũng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong đó bao gồm cải thiện tâm trạng của bạn và giảm căng thẳng bị dồn nén.

Đối với những cặp đôi thích phiêu lưu, Megatron có một gợi ý táo bạo hơn. ” Mang một món đồ sex toy điều khiển từ xa để cho nàng của bạn giữ remote. Hãy sử dụng nó như một màn dạo đầu để kích thích tình dục và có một đêm thật đáng nhớ.

8. Nói chuyện để giải tỏa căng thẳng

Thiếu giao tiếp thường là nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt một mối quan hệ. Theo Guardian, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy các cặp vợ chồng thường xuyên cãi nhau hạnh phúc hơn 10 lần so với những cặp không có xung đột.

“Hãy tập cách để có những cuộc trò chuyện thân mật với nhau”. Và đừng nản lòng với những gì đối phương nói. Khám phá những gì sai lầm trong mối quan hệ là một phần của nỗ lực nhằm cải thiện nó. Luôn có giải pháp cho vấn đề nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp.

Các Tư Thế Làm Chuyện Ấy Khiến Đàn Ông Sướng Rơn

Đây là một tư thế không phức tạp nhưng cũng không dễ để thực hiện. Người nữ cần phải có một cơ thể mềm dẻo, khi đang nằm ngửa thì nàng nâng chân lên sao cho vuông góc với cơ thể. Sau đó chàng quỳ phía trước và đặt chân nàng lên ngực. Như thế, không thỉ giúp chàng đánh sâu vào bên trong mà có thể giữ chặt hơn vì đùi của nàng sẽ cử động theo nhịp lúc ra vào.

Để đạt được hiệu quả tốt hơn thì người nam hãy nâng lưng nàng lên một tí, như vậy bạn sẽ không cần quá nhiều lực để đẩy sâu vào và giúp lưng nàng có điểm tựa khi đang hoạt động.

Kiểu tư thế này có thể giúp chàng thuận lợi đưa “cậu em” vào sâu.

Đây là một trong những tư thế giúp chàng dễ dàng vào sâu bên trong nàng hơn. Chàng hãy nằm ngửa người xuống và cho nàng nằm phía trên với mặt hướng lên trên trần nhà. Bây giờ hãy nắm lấy bắp đùi nàng và giang thật rộng hai chân cho đến khi nàng vào tư thế dạng ngược. Tư thế này sẽ khiến chàng rất linh hoạt nhưng ngược lại nàng sẽ cực kỳ khó di chuyển. Khi mà nàng đã chuẩn bị xong thì chàng chàng có thể đi vào sâu trong âm đạo, bao lâu tùy thích sẽ khiến cho cả hai cảm thấy cực kỳ sung sướng.

Đây chính là tư thế cổ điển được sử dụng nhiều nhất trong quá trình giao hợp giữa hai người. Chính sự hòa hợp hai cơ thể khi đạt điểm cực đại giúp cho cảm giác thỏa mãn cùng khoái cảm cao trào được tuôn ra như dòng suối chảy không ngừng. Lý do chính kiến cho tư thế này lên cao trào là nàng chiếm thế chủ động.

Tất nhiên trong khi quan hệ, chàng cũng phải sẳn sàng giúp đỡ nàng trong suốt cuộc chiến, dù cho các công việc thể chất đều được nàng thực hiện. Công việc của chàng giờ đây chỉ là việc nằm dài hưởng thụ những khoái cảm cơ thể. Được nhìn ngắm cơ thể nàng đung đưa qua lại có thể khiến chàng lên đỉnh bất kỳ lúc nào. Tư thế “con bò” còn giúp chàng có thể dễ dàng đi sau vào nàng nhất nên mang lại cảm giác kích thích đạt cực khoái.

Cũng giống như kiểu “con bò”, tư thế hoa sen thường yêu cầu người phụ nữ hoạt động nhiều. Chàng sẽ phải ngồi khoanh chéo chân lên giường (thảm nhà hoặc ghế sofa, chàng sẽ không cảm thấy thoải mái trong vài phút) và kéo cô nàng vào lòng của mình.

Một mẹo nhỏ với tư thế này là hãy dựa vào tường hoặc thành giường trong suốt quá trình ân ái. Đây không chỉ là điểm tựa để cho chàng trụ vững mà còn giúp nàng có điểm nắm và điều khiển các động tác dễ dàng hơn.

Có thể bạn đã thấy tư thế này trong các phim khiêu dâm JAV của Nhật Bản. Đây chính là một trong tư thế kinh điển nhất khi quan hệ tình dục. Khi bạn thực hiện tư thế doggy này thì sẽ dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong nàng để mang lại cảm giác cực khoái cho cả hai. Kiểu Doggy có thể đi thẳng vào điểm chính của nàng và mang lại cảm giác sung sướng cho nàng mặc dù chàng không cần phải tốn quá nhiều lực. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nhìn ngắm bờ mông căng mọng cùng thân hình quyến rũ của nàng để từ đó liên tưởng những cảm xúc mãnh liệt. Phần ngực của nàng sẽ xòa xuống và chàng có thể nâng niu và xoa bóp toàn bộ. Kiểu Doggy này sẽ giúp chàng dễ dàng thăng hoa và xuất tinh bất kỳ lúc nào.

31 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Và Cách Quan Hệ Nam Nữ, Vợ Chồng Lên Đỉnh

i. 31 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục, Tư Thế Làm Tình Giúp Nam Nữ, Vợ Chồng Thăng Hoa, Đạt Cực Khoái

1. Tư thế quan hệ con cua

Tư thế tương tự như tư thế cưỡi ngựa nhưng phức tạp hơn một chút.Bạn cần ngả người ra sau để cánh tay nâng đỡ trọng lượng thay vì đầu gối. Thâm nhập một cách từ từ và chắc chắn rằng đối tác của bạn cảm thấy thoải mái. Đừng quá vội vàng bởi những chuyển động đột ngột có thể làm căng dương vật. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, hãy di chuyển cơ thể lên, xuống. Tư thế này thích hợp với bất kỳ cặp đôi nào.

Ở tư thế này, bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản: người nữa nằm thẳng và duỗi hai chân ra, người nam đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo từ trên xuống, đầu gối của người nam ở giữa hai chân của người nữa. Tư thế này giúp cho nữ giới có thể đạt cực khoái dễ dàng hơn, đồng thời nam giới cũng sẽ được tận hưởng cảm giác căng cứng tức thì khi nhập cuộc.

4. Tư thế Quan Hệ chữ V (hay biểu tượng của chiến thắng)

Chúng ta đều biết chữ V là biểu tượng của chiến thắng và tư thế này cũng vậy, bạn hoàn toàn kiểm soát đối phương.

Cách thực hiện: để nàng nằm thoải mái trên giường, bạn quỳ và cầm 2 chân nàng, giơ chúng lên tạo thành chữ V, sau đó bạn để dương vật thâm nhập vào trong “cô bé” của nàng, cuối cùng bạn có thể mặc sức thực hiện các động tác đẩy. Tư thế này được gọi là tư thế chiến thắng vì nó cho phép bạn thâm nhập sâu và mãnh liệt, giúp kích thích điểm G và hai người có thể đạt cực khoái một cách nhanh chóng.

6. Tư thế Quan Hệ mặt đối mặt

Tư thế này giúp cả hai người có thể gần gũi với đối phương nhất có thể. Bạn vẫn có thể nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của nàng khi đang hình sự hoặc có thể thấy được cái nhíu mày đáng yêu khi bạn vào quá sâu.

Ở tư thế này, hai người nằm đối mặt với nhau, bạn ôm lấy nàng đồng thời để chân của nàng luồn vào hai chân của bạn. Khi đã cảm thấy thoải mái, bạn hãy bắt đầu thâm nhập vào cô bé của nàng và thực hiện các động tác kéo đẩy như mình muốn.

Tư thế này có ưu điểm là cả hai người đều không cần dùng quá nhiều sức mà vẫn giúp đối phương lên đỉnh được.

12. Tư thế Quan Hệ cô gái cao bồi

​ Nếu muốn đời sống tình dục của mình nhiều màu sắc hơn thì đây là một trong những tư thế bạn không thể bỏ qua bởi lẽ tư thế này nàng sẽ làm chủ tất cả: từ cách thâm nhập đến tốc độ và độ mạnh yếu của các lần kéo – đẩy. Bạn chỉ cần nằm và tận hưởng thôi. Ngoài ra, ở tư thế này, bạn có thể chiêm ngưỡng cơ thể hoàn mỹ của nàng.

24. Tư thế Quan Hệ úp thìa

Tư thế này tạo thoải mái cho hai người nếu cô ấy đang mang thai hoặc trọng lượng của bạn tương đối lớn. Tư này cũng giúp kéo dài cuộc yêu.

Cách thực hiện: Cả hai bạn cùng nằm nghiêng về một hướng. Bạn nằm sau cô ấy. Cô ấy bắt đầu uốn cong đầu gối của mình và đẩy lưng về phía bạn để bạn dễ dàng tiếp cận với âm đạo của cô ấy hơn.

28. Tư thế Quan Hệ ghế nóng

Tư thế giúp kích thích điểm đồng G và làm cho cô ấy có thể lên đỉnh một cách nhanh chóng. Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất dành cho hai bạn.

Cách thực hiện: bạn ngồi trên mép giường hoặc trên ghế với hai chân trên sàn. Cô ấy quay lưng lại và ngồi giữa hai chân của bạn, sau đó cô ấy có thể dùng tay để đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo của mình.

II. Các Bước Quan Hệ Vợ Chồng, Nam Nữ Để Làm Bạn Tình Thỏa Mãn

Không phải cái gì nhanh cũng là tốt, đặc biệt là trong “chuyện ấy”. Bạn không nên ăn bớt công đoạn vì điều đó có thể khiến đối phương mất hứng và tất cả những nỗ lực trước đây của bạn đều tan tành mây khói. Nếu không muốn điều đó xảy ra, hãy tuân thủ tuần tự các bước sau đây.

1. Bước chuẩn bị

Tình dục là một điều tuyệt vời. Nó làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và đem lại những lợi ích vô cùng to lớn cho sức khỏe như giúp bạn đốt cháy calo và đánh bại trầm cảm.

Nhưng ngoài những điều thú vị, tình dục còn đem đến nhiều vấn đề khác như mang thai ngoài ý muốn, bệnh lây qua đường tình dục. Vì vậy, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi quan hệ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nhớ mang theo bao cao su, thuốc tránh thai và luôn sẵn sàng chia sẻ thẳng thắn những điều bạn muốn với đối tác của mình.

5. Đừng bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu là nơi bạn có thể chọn cởi bỏ quần áo hoặc để đối tác cởi quần áo cho bạn. Hoặc có thể chơi trò cởi từng món quần áo, điều này giúp tăng sự bí ẩn cũng như kích thích sự tò mò ở phía đối phương.

Màn dạo đầu bao gồm việc mơn trớn, hôn và kích thích bạn tình của bạn ở các khu vực nhạy cảm, đặc biệt là quan hệ tình dục bằng miệng. Đa phần đàn ông đều thích được bạn tình của mình nghịch ngợm dương vật trước khi quan hệ. Phụ nữ cũng không ngoại lệ.

6. Chọn đúng thời điểm

Bạn cần nhớ chỉ chuyển sang giai đoạn tiếp theo nếu đối tác của mình thật sự đồng ý. Thấu hiểu là điều vô cùng quan trọng trong tình yêu và cả tình dục nữa.

7. Thâm nhập

Đừng vội vã, hãy để cho dương vật của bạn từ từ đi vào trong âm đạo của cô ấy, tránh trường hợp làm cô ấy đau. Nếu hai bạn có sử dụng bao cao su khi quan hệ, hãy chắc chắn đeo bao cao su trước khi “lâm trận”.

8. Làm tình

Khi sự thâm nhập đã hoàn tất, bạn có thể chọn tư thế quan hệ bất kỳ, miễn là cả hai cảm thấy thoải mái. Bạn hãy thực hiện các động tác đẩy theo chuyển động nhịp nhàng và làm điều đó từ hông. Điều này sẽ giúp cô ấy dễ đạt cực khoái.

8. Cùng nhau tận hưởng

Thời điểm cả hai cùng lên đỉnh không phải là lúc kết thúc “cuộc yêu”. Phụ nữ luôn cần đàn ông bên cạnh mình những lúc này. Đừng lăn ra ngủ ngay mà hãy ôm ấp, thủ thỉ với cô ấy những lời ngọt ngày, điều này giúp hai người gần gũi hơn rất nhiều đấy.

III. Hướng Dẫn Cách Quan Hệ Tình Dục, Cách Làm Tình Lâu Hơn, Sướng Hơn

Mọi thứ đều có bí quyết của nó. Ngay cả việc làm thế nào để “sướng” lâu hơn cũng có vô số cách. Ngại gì mà không thử?

1. Thư giãn và tự khích lệ bản thân

Lo lắng và nghi ngờ chính là những kẻ giết chết tâm trạng. Vì vậy, bạn hãy cố gắng lạc quan nhất có thể. Sự tự tin và thái độ tích cực có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho cả bạn và đối tác của bạn.

2. Kéo dài thời gian “lên đỉnh” trong khi thủ dâm

Cố gắng đạt cực khoái nhanh chóng trong khi thủ dâm không phải là ý hay để giúp bạn có thể quan hệ lâu hơn. Thay vào đó, bạn nên thủ dâm một vài lần một tuần và một vài giờ trước khi quan hệ tình dục có thể giúp trì hoãn cơn cực khoái, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.

4. Kích thích đối tác của bạn trước tiên

Khi bạn tập trung vào đối tác của mình, bạn sẽ kiềm chế được các kích thích ở vùng nhạy cảm. Việc đó giúp bạn và đối tác có thể cùng nhau “lên đỉnh” sau này.

5. Thử một tư thế quan hệ mới

Thay đổi tư thế giúp bạn tập trung trở lại và thiết lập lại mức độ phấn khích của mình. Hơn nữa, thử các tư thế mới có thể giúp cơ thể bạn thoát khỏi những cảm nhận quen thuộc.

6. Hít sâu khi bạn cảm nhận chuẩn bị “lên đỉnh”

Làm chậm nhịp thở khi bạn cảm thấy cơn cực khoái tới gần sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ. Bạn cần hít thở sâu và mở rộng khoang bụng khi bạn hít vào. Đồng thời. giữ hơi trong vòng 2 hoặc 3 giây, sau đó thở ra từ từ. Tiếp tục thở chậm cho đến khi bạn không còn cảm thấy cơn cực khoái nữa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Chuyện Ấy Trong Nhà Tắm Và 8 Tư Thế Quan Hệ Tuyệt Vời trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!