Đề Xuất 3/2023 # Làm Sao Để Biết Con Trai Thích Mình Hay Không Thích Mình # Top 8 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Sao Để Biết Con Trai Thích Mình Hay Không Thích Mình # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Sao Để Biết Con Trai Thích Mình Hay Không Thích Mình mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Bạn đang cảm nắng một anh chàng nào đó nhưng lại không biết anh ấy có thích mình hay không. Hỏi thẳng chàng thì ngại lỡ chàng không thích mình thì quê độ lắm, mà ngồi đoán già đón non thì lại bồn chồn, khó chịu. Thực ra thì để nhận biết được chàng thích mình hay không thích mình không hề khó, chỉ cần bạn chú ý đến một số dấu hiệu sau đây sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho mình.

Những dấu hiệu cho thấy con trai không hề thích bạn

– Khi người ấy thích bạn họ sẽ liên tục gọi điện, nhắn tin cho bạn. Cho dù bận rộn với học hành, công việc đến đâu thì anh ấy luôn có đủ thời gian để gọi điện hoặc chỉ cần nhắn một tin để bạn yên lòng. Đôi khi sẽ cảm thấy bị làm phiền đôi chút khi anh chàng liên tục gọi điện, hoặc nhờ vả những chuyện vô cùng linh tinh.

– Người ấy sẽ chủ động trong mọi việc từ chuyện rủ bạn đi chơi, mời bạn đi ăn cho đến chuyện hẹn hò.

– Ngược lại, nếu chàng không chủ động nhắn tin, gọi điện, không chủ động trong mọi chuyện, luôn để bạn trong trạng thái ”chờ” thì đây chính là dấu hiệu chàng không thích bạn, dù lấy số điện thoại thì cũng chỉ là hành động xã giao mà thôi.

1.2 Hủy cuộc hẹn một cách đột ngột

– Khi chàng lên kế hoạch rủ bạn đi ăn tối ở nhà hàng, đi xem phim cùng nhau, đi cà phê hoặc hẹn hò ở nơi lãng mạn nhưng bỗng dưng hủy hẹn một cách đột ngột ngay sát giờ. Ngoài câu “anh xin lỗi” chàng cũng không giải thích gì thêm, cũng không quan tâm bạn như thế nào thì chứng chàng không hề thích bạn. Bởi nếu chàng thích bạn chàng sẽ dành sự quan tâm hàng đầu cho bạn, trường hợp bất đắc dĩ phải hủy hẹn đột ngột chàng sẽ thấy áy náy và sẽ hẹn bạn lại ngay ngày hôm sau để bù lại buổi hẹn hôm trước.

Biểu hiện chàng không thích bạn

1.3 Luôn có lý do để từ chối

– Bạn người chủ động rủ chàng đi chơi hay hẹn hò nhưng lúc nào chàng cũng tìm cách để từ chối, đưa ra vô số lí do thiếu thuyết phục để không phải đi cùng bạn. Đơn giản là vì chàng không nỡ nói thẳng thừng vì sợ làm bạn tổn thương chứ một khi chàng đã thích bạn thì sẽ sẽ tìm mọi cách để hai bạn có cơ hội gặp nhau.

1.4 Làm mai bạn cho người khác

– Chẳng có chàng trai nào lại đi gán ghép người mình thích cho bất kì ai khác, họ chỉ muốn bạn là của riêng họ. Một khi chàng chủ động ghép đôi bạn cho những người bạn của anh ấy thì hãy từ bỏ hi vọng thôi các cô gái ơi vì chàng không hề thích bạn đâu.

1.5 Nhắc tới những cô nàng khác

– Trong những lần trò chuyện hay hẹn hò giữa bạn với chàng mà chàng lại thao thao bất tuyệt về người con gái khác hoặc trêu đùa với người khác mà không hề chú ý thái độ bạn như thế nào thì chắc chắn là chàng không hề thích bạn. Chàng chỉ muốn thông qua bạn để tìm hiểu về người phụ nữ khác. Nếu anh ấy muốn xây dựng một mối quan hệ yêu đương với bạn, anh ta sẽ tập trung tìm hiểu bạn.

Một trong các dấu hiệu dễ thấy nhất Crush không thích bạn

1.7 Không hỏi han thông tin gì về bạn

– Nếu thích bạn chàng luôn muốn tìm hiểu mọi thứ về bạn, tình hình mỗi ngày, cuộc sống, sở thích, công việc của bạn ra sao chàng luôn muốn biết. Thế nhưng từ đầu đến cuối trong cuộc trò chuyện bạn luôn là người nói, chủ động hỏi han mà chàng ngồi im chẳng hề hỏi han gì đến bạn thì bạn nên tìm cách “rút êm” và tiếp tục tìm kiếm một nửa phù hợp hơn.

1.8 Chàng không chú ý đến bạn

– Khi bạn đã rơi vào tầm ngắm của chàng thì mỗi khi bạn mặc một chiếc đầm mới, đổi kiểu tóc hay bất kì thay đổi nào dù là nhỏ nhất chàng cũng nhận ra. Khi chàng không thích bạn thì cho dù bạn ăn mặc đẹp, lộng lẫy đến đâu chàng cũng sẽ chẳng bận tâm.

Cách nhận biết crush không thích mình

Những dấu hiệu con trai thích con gái

2.1 Chàng cố gắng giữ liên lạc với bạn

– Người ấy luôn tìm một cớ nào đó để bắt chuyện với bạn và tìm ra một lý do “chính đáng” để có thể xin số điện thoại của bạn. Khi đã có được số điện thoại dù có bận rộn cỡ nào anh ấy cũng dành thời gian để nhắn tin hay thậm chí là gọi điện cho bạn.

2.2 Chàng luôn tìm cách để được gặp bạn

– Dù cho đó là một buổi đi xem phim, một buổi ăn trưa hay một buổi triển lãm chàng cũng luôn tìm ra lí do để mời bạn đi cùng, đi được gặp bạn thường xuyên hơn, muốn bạn là người đầu tiên chia sẻ niềm vui với anh ấy.

– Khi chàng thích bạn mọi thứ thuộc về bạn trong mắt chàng đều trở nên dễ thương. Có thể hôm ấy mái tóc của bạn hơi rối, quần áo không được chỉn chu lắm nhưng với chàng bạn vẫn đẹp vẫn đáng yêu và chàng cũng không quên nở nụ cười khen bạn

2.4 Chàng để ý khi thấy bạn buồn

– Chỉ cần quan sát tâm trạng của bạn chàng sẽ biết Khi bạn buồn, lúc nào bạn vui mà chẳng cần bạn phải nói ra. Khi bạn buồn chàng sẽ cố gắng làm mọi cách để bạn được vui lên, sẵn sàng lắng nghe những điều bạn chia sẻ, dỗ dành bạn khi bạn khóc. Nếu chàng biết được có điều gì đó đang làm bạn phiền lòng, chàng sẽ cố gắng sửa chữa nó. Chàng chắc chắn sẽ làm bất cứ thứ gì để mang lại niềm hạnh phúc cho cô gái mà mình thương.

2.5 Anh ấy chủ động nói về gia đình mình

– Các chàng trai thường không muốn chia sẻ những điều riêng tư hay về gia đình mình cho bất kì ai. Nhưng một khi chàng đã chủ động nói với bạn tần tật mọi thứ từ các thành viên trong gia đình, những kí ức tuổi thơ, bạn bè xung quanh chàng thì có nghĩa là chàng đã thực sự thích bạn. Chàng muốn bạn quen dần và hòa nhập vào cuộc sống của anh ấy.

2.6 Trò chuyện về tương lai

– Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy chàng muốn bạn trở thành một phần trong cuộc sống tương lai của anh ấy. Người ấy sẽ rất mở lòng và thành thực bàn về những kế hoạch tương lai với bạn, từ chuyện công việc đến những ước mơ hoài bão và tất nhiên không thể thiếu quan niệm về một gia đình hoàn hảo. Chàng muốn lắng nghe ý kiến của bạn về tất cả mọi chuyện vì trong lòng chàng đã coi bạn là một người rất quan trọng trong cuộc đời của anh ấy.

2.7 Chàng luôn muốn bảo vệ bạn

– Khi bạn ở chỗ đông đúc chàng sẽ cố gắng tìm ra khoảng không gian dành riêng cho bạn hoặc nhẹ nhàng vòng cách tay qua đầu bạn cố gắng che chắn để đảm bảo rằng sẽ không một ai có thể đẩy hay va chạm vào cô gái của mình.

2.8 Chàng cố gắng hoà hợp với sở thích của bạn

2.9 Chàng cư xử tự nhiên mỗi khi bên bạn

– Chỉ khi ở bên người con gái mình thích, chàng sẽ tự nhiên mở rộng trái tim và bộc lộ con người thật của mình. Có thể trước mặt người khác Anh ấy là người lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng khi ở trước mặt bạn, anh ấy sẽ thổ lộ cho bạn những mặt yếu đuối của mình, không muốn gồng mình tỏ ra mạnh mẽ.

2.10 Anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe những gì bạn chia sẻ

Bình thường chẳng có chàng trai nào thích nghe các bạn nữ kể lể về những rắc rối trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình hay những vấn đề tương tự. Nếu khi chàng kiên nhẫn ngồi nghe bạn chia sẻ, thậm chí còn đưa ra ý kiến riêng để góp ý với bạn thì chắc chắn chàng rất thích và để ý đến bạn đấy.

2.11 Luôn tỏ ra ga lăng với bạn

– Khi ở bên chàng, bạn sẽ được đối xử giống như một nàng công chúa nhỏ. Anh ấy luôn lịch thiệp với bạn, Anh ấy giữ cửa cho bạn vào trước, kéo ghế cho bạn ngồi, nhẹ nhàng cởi áo khoác che chắn khi bạn mặc váy ngắn. Chàng có vẻ rất cứng nhắc và “khó khăn” với bạn bè xung quanh nhưng khi ở cạnh bạn, chàng chỉ thể hiện những mặt “ngọt ngào” nhất trong tính cách của mình thôi!

Làm Sao Để Biết Con Trai Thích Mình Thật Lòng Hay Không?

Những dấu hiệu nhận biết con trai thích mình thật lòng hay không

1. Anh ấy luôn quan tâm bạn

Đối với anh ấy, chỉ cần bạn vui vẻ hạnh phúc thì anh ấy cũng sẽ hạnh phúc, bạn không bao giờ thiếu đi sự quan tâm lo lắng từ anh ấy bất kể điều nhỏ nhặt nhất. Đôi khi anh ấy sẽ tạo nên những điều bất ngờ dành cho bạn để khiến bạn được vui vẻ, một điều đặc biệt là anh ấy luôn nhớ đến những ngày kỷ niệm của hai người. Nếu bạn tìm thấy một người có thể sẵn lòng chăm sóc, bảo vệ bạn, cho bạn một cuộc sống ấm no, êm ả cả về vật chất lẫn tinh thần chứng tỏ bạn đã tìm được tình yêu đích thực cho đời mình rồi đấy.

2. Anh ấy luôn dùng từ chúng ta khi nói chuyện với bạn

3. Anh ấy giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình

Một người đàn ông yêu bạn nghiêm túc và muốn gắn bó cùng bạn suốt đời sẽ giới thiệu với tất cả bạn bè cũng như gia đình của anh ta rằng bạn chính là người yêu của anh ấy. Điều này cho thấy anh ấy thật lòng muốn phát triển mối quan hệ của hai người trở nên lâu dài và gắn bó hơn. Nêu bạn thật sự được anh ấy xem trọng thì anh ấy sẽ muốn sự tồn tại của bạn cũng được xuất hiện trong các mối quan hệ của anh ấy.

4. Anh ấy luôn tôn trọng bạn

Khi bạn tìm được một người đàn ông yêu mình chân thành thì bạn sẽ được họ tôn trọng và yêu quý. Khi đó anh ấy sẽ quan tâm đến những thói quen mỗi ngày của bạn và luôn tìm cách thấu hiểu mọi suy nghĩ cũng như sở thích của bạn. Không những thế, mỗi khi bạn nói chuyện anh ấy sẽ chăm chú lắng nghe và đóng góp ý kiến để bạn trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày. Nếu bạn đạt được những thành tích tốt đẹp hay gặp vấn đề nào đó trong cuộc sống thì anh ấy sẽ sẵn sàng ở bên cạnh và chia sẻ những buồn vui cùng bạn. Những hành động đó chỉ có thể lí giải rằng chàng thực sự yêu bạn và không ngừng cố gắng để vun đắp mối quan hệ này.

5. Anh ấy luôn có những cử chỉ yêu thương dành cho bạn

Một người đàn ông thật sự yêu thương bạn sẽ thường xuyên thể hiện những cử chỉ yêu thương với người mình yêu như nắm tay hay ôm hôn, điều này cũng minh chứng cho mức độ tình cảm của hai người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cách thể hiện giống nhau, tùy thuộc vào mức độ tình cảm và độ chân thật mà họ sẽ biểu đạt khác nhau, vì thế bạn cũng có thể dựa vào đó để biết được anh ấy có yêu bạn hay không. Nếu tình cảm là thật lòng với bạn anh ấy sẽ ôm hôn bạn một cách thắm thiết, dịu dàng và trân trọng bạn.

6. Anh ấy nghĩ đến bạn mỗi ngày

7. Anh ấy hay đề cập đến chuyện tương lai với bạn

Khi bạn gặp được một chàng trai yêu mình và muốn bàn chuyện tương lai với mình, chứng tỏ bạn đã gặp được người yêu bạn thật lòng. Nếu chàng bắt đầu nói về kế hoạch tổ chức đám cưới của hai bạn và vẽ ra một cuộc sống gia đình trong tương lai với bạn chứng tỏ anh ấy thực sự yêu bạn và chỉ muốn sống suốt đời cùng bạn.

Những dấu hiệu siêu đáng yêu cho thấy anh ấy đang thích bạn

-Thích làm trò trước mặt bạn đôi khi làm bạn tức, nhưng lại thích bạn cười nhiều hơn.

– Thích im lặng bất thình lình khi chỉ có 2 đứa.

– Thích nói đi nói lại một câu hay hỏi bạn loanh quanh một vấn đề nào đó đôi khi là ngu ngốc.

– Không bao giờ nhìn thẳng vào mắt bạn quá lâu.

– Hay luẩn quẩn trước mặt bạn hoặc cố tình tìm cách để đi ngang qua mặt bạn chỉ để nhìn bạn một cái.

– Thích động chạm vào tay hay vai bạn một cách vô tình trong nhiều lần.

– Làm những hành động mà bạn hay làm, có thể đó là thói quen của bạn.

– Cố tình khoe những gì mình có khi bạn ở đó.

– Dễ làm hòa với bạn, nếu làm bạn tức sẽ cố gắng làm cho bạn cười trở lại một cách nhanh nhất.

– Cố tình nói to hay làm cái gì đó điên rồ để bạn chú ý.

– Càng nói ghét bạn bao nhiêu thì anh ấy càng thích bạn bấy nhiêu.

– Đôi lúc sẽ mở đi mở lại ca khúc có ý nghĩa tỏ tình hay về tình yêu khi ở gần bạn.

– Anh ấy sẽ trở nên dịu dàng và nhỏ nhẹ hơn khi nói chuyện với bạn.

– Thích giúp bạn dù là việc nhỏ nhặt hay muốn nhờ vả từ phía bạn.

– Thích nhìn lén bạn đắm đuối hay nhìn sau lưng bạn.

Làm Sao Để Biết 1 Người Con Trai Thích Mình?

Mình và người đó quen nhau trên mạng,một hôm anh chủ động làm quen mình.anh 30 tuổi còn mình 23 tuổi,thế rùi cứ vậy anh lại xin sdt của mình,và mỗi lần a gửi nt và dt rủ chát hoạt nt.mình thì đang học,anh thì đi làm.mình và anh ấy cũng gần không xa lắm.anh ấy làm bên xây dựng,thế là tụi mình hẹn gặp nhau cũng gống như bao người khác,từ lúc gặp nhau mình và anh ấy cũng chát nhiều,và nt nữa.mình không biết anh ấy có thích mình không mình thì thích anh.mình đã thử anh ấy bằng cách.giả vờ nói với anh ấy sẽ tìm người làm mai cho anh nha.a ấy nói đồng ý seo đó vài ngày seo a lại hỏi về vấn đề làm mai nữa.mình không bít là thật hay là hết chuyện nói nên anh gia3 vờ đưa chuyện đó ra để nói,vì mỗi lần nói chuyện đó thì hầu như mình và anh ấy sắp hết chuyện để bàn rùi. có lần anh ấy nói và cười wa dòng chát là trông cậy vào mình hết,và anh ấy còn nói nhớ hỏi người đó có thích lớn tuổi không,nếu không thích thì khỏi gặp.mình hỏi anh ấy thích mẫu người như thế nào?anh ấy liền tl gần,tùy mình…?mình quyết định và mình cứ hỏi mãi thì anh trả lời thích người mà,coi đượ không cần đẹp lắm,ngoan hiền,….,và lúc khác mình lại hỏi anh nhận xét về mình ưu điểm lẫn khuyết điểm như thế nào,ưu điểm thì anh đưa mình ra giống như người mà anh thích….mình buồn và không hiểu anh có thì mình không .vì mình cũng là nữ mà.mình muốn bít anh có thích mình không?ngày 30-4 anh ấy định rủ mình đi uống cafe tiếp nữa và nói trở mình đi cho bít nhiều nơi.vì từ lúc mình xuống đây học thì mình không có đi đâu hết.anh bảo mình nên đi chui nhiều và tiếp xúc bạn bè nhiều.mình buồn wa1 các bạn giúp mình nha?phải làm seo bít a có thích mình k?và các bạn dự trên nảy giờ mình nói các bạn nghĩ seo?

Như giờ mình nói mình giận anh ta ma anh chẳng ra vẻ gì hết? anh chỉ nói anh bận và thui.từ 6 ngày nay rùi.mà tụi mình mới quen tháng nay hà.anh chưa nói gì đến iu mình cả.chỉ rủ mình di cafe và dẫn đi dây đó cho bít thùi,giống như một người bạn hay anh gì đó…?mà cần nghĩ thì cần không giống bạn mà giống ngươi iu thì cũng không .bun wa1 các bạn ơi mong hãy giúp mình với?các chuyên gia tâm sự ơi.thaks các bạn

Mình đã nt cho anh ta và hỏi a tại seo không nói chuyên với mình nữa.và a ta tl là bận và chị anh ấy sinh em bé.vì anh ở nhà chị mình dể đi làm…mình không hiểu nổi….?

Như mà giờ anh không nói gì em hết kể từ ngày em nói giận anh ta,em thì ngĩ anh k thích chúng tôi buồn lắm.vì em nói làm mai mà y chịu đó và vài ngày lại hỏi việc làm mai hả.thicch1 thì phài từ chối chứ seo lại z chứ?ko hiểu nổi

Sao mọi chuyện đã xảy ra như ở trên vừa nói,và mình đã dt cho anh như anh không nge máy và hồi seo lát đó.a nt lại và hỏi e dt cho anh ak?có vẻ ngạt nhiên.vì từ đó giờ mình chưa 1 lần dt cho anh.vì từ lúc biết nhau hơn tháng chúng tôi chưa hề dt cho mình.trừ ngày gặp mặt.toàn anh nt ko hà vì mình và anh ko sử dụng chung mạng.seo đó anh nt và có vẻ ngạt nhiên như vậy,em dt anh ak?và nói có j ko em?và mình kêu anh tâm sự.thế là cả hai bắt đầu nói,nói hồi anh nói với mình mẹ anh sắp cưới vợ cho anh,rùi mình hỏi thế anh nghĩ seo,anh tl để coi hợp ko đã?thế rùi anh nói tiếp, anh mới chuẩn bị hà tìm hiểu hà chứ chưa nói gì hết?thế rùi seo hổi lâu nói mình sợ và đã bày tỏa tình cảm của mình, và mình đã chủ động nói rằng em thích anh lắm,và mình hỏi anh có thích mình ko?anh tl rằng anh giống như em gái anh z?vì em nhỏ tuổi hơn anh nhiều.thế rùi mình tỏa vẻ như những dòng tn seo bùn.a xl mình.như lúc mà mình thử anh ấy nói là làm mai thì hỏi người đó có chê anh già ko là được,nếu chê thì khỏi gặp.và mình đã nghĩ rằng anh ko thít mình rùi?và seo đó anh chúc mình lun vui vẻ thật đó,seo đó mình kêu anh ấy ngủ đi.và anh ấy nói rằng nào rãnh nói nữa.mình ko hiểu nổi nam giới đang ngĩ gì nữa?mình bùn quá các bạn ơi.mong các bạn tâm sự với mình với,cám ơn các bạn nhiều?

Danh sách câu trả lời (1)

Người Ấy Có Thích Mình Không? Làm Sao Để Biết Họ Thích Mình?

Khi bạn đang để ý tới một người, ngày nào bạn cũng muốn ngắm nhìn người ấy, ngày nào bạn cũng muốn trò chuyện cùng người ấy, nhưng bạn không biết người ấy có thích mình không? Khi biết được liệu người ấy có thích mình không rất quan trọng, điều đó giúp bạn có động lực theo đuổi người ấy hơn, giúp bạn tự tin khi trò chuyện hay khi đi bên cạnh người ấy. Cuối cùng là giúp bạn chiếm được trái tim của người ấy nhanh hơn.

Chia sẻ của An Nam

Nếu bạn để ý quay đầu lại nhìn họ bạn cũng phát hiện họ đang nhìn mình, nhưng có khi người ấy lại quay đầu đi ngay lập tức vì người ấy thấy ngại khi bắt gặp ánh mắt của bạn. Từ phía xa xa người ta cũng cố gắng nhìn lướt qua bạn xem bạn đang làm gì, rồi lại quay ngay mặt đi hướng khác, khi đi bên cạnh bạn thì họ tuyệt đối không dám nhìn thẳng vào bạn, có thể nhìn lơ đãng qua không dám nhìn trực diện.

2. Người ấy sẽ tìm cách trêu chọc bạn

Nếu đó là một người hướng ngoại hay nói hay cười thì chắc chắn họ sẽ tìm mọi cách để có thể chọc ghẹo bạn làm cho bạn bực tức hoặc làm cho bạn vui hơn. Thậm chí người ấy luôn muốn gặp bạn chỉ để nói chuyện,chủ động trò chuyện phiếm với bạn, người ấy sẽ hướng về những lời nói của bạn nhiều hơn tất cả những người người xung quanh. Bạn cứ để ý một chút xíu bạn sẽ thấy, lời nói của bạn được người ấy đáp lại nhiều hơn, hoặc vặn vẹo bạn nhiều hơn trong khi tất cả mọi người xung quanh thì người ấy không hề quan tâm tới.

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Thường tìm kiếm các thông tin về bạn

4. Luôn hào hứng khi trò chuyện với bạn

Bạn hãy để ý xem khi bạn nhắn tin cho người ấy, có thể người ấy sẽ nhanh chóng nhắn lại cho bạn, cuộc trò chuyện của các bạn diễn ra rất hào hứng, vui vẻ, chẳng khi nào người ấy để cho bạn phải chờ đợi tin nhắn. Trừ khi người ấy bận, tuy nhiên nếu thực sự bận rộn chắc chắn người ấy sẽ giải thích rất rõ ràng với bạn vì sợ rằng bạn sẽ hiểu nhầm.

5. Luôn tỏ ra không thích bạn

Con gái thường rất ngại ngùng khi phải chủ động vì vậy nếu khi mà cô nàng nào đã có vẻ để lộ cho bạn biết cô ấy thích bạn rồi thì đó chắc là cô nàng rất cá tính, mạnh mẽ và thực sự rất thích bạn. Tuy nhiên có những cô nàng thì không như thế họ sẽ không bao giờ nói thẳng cho bạn biết là đã thích bạn rồi đâu. Đôi khi những cô nàng kín đáo như vậy sẽ tìm cách gửi tín hiệu đến cho bạn thông qua những hình ảnh, những dòng tâm trạng, những bài hát mà đúng với tâm trạng hiện tại của cô ấy, chỉ cần tinh tế chút là bạn sẽ nhận ra.

6. Tỏ ra khó chịu khi bạn có vẻ lạnh nhạt

Nếu một vài ngày mà bạn không nói chuyện, không hỏi han gì tới cô ấy nữa, chắc chắn cô ấy sẽ buồn và tỏ ra khó chịu với bạn. Dấu hiệu để nhận biết rõ nhất là cô ấy có thể nhắn tin chậm cho bạn, nói chuyện cộc lốc, tỏ vẻ bực bội, thậm chí có thể ngắt cuộc trò chuyện với bạn ngay bằng lý do mệt và muốn đi ngủ hẹn gặp bạn sau.

Cập nhật : bởi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Sao Để Biết Con Trai Thích Mình Hay Không Thích Mình trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!