Đề Xuất 3/2023 # Làm Sao Để Hết Chán Nản? How To Live Without Boredom? # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Sao Để Hết Chán Nản? How To Live Without Boredom? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Sao Để Hết Chán Nản? How To Live Without Boredom? mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm sao để không CHÁN NẢN? hay cách bắt bệnh và phương thuốc chữa bệnh chán nản?

Chán nản thường xảy đến khi mình rảnh quá, không có gì làm, nhiều thời gian trống chỉ dùng để suy nghĩ lung tung, ghen tị với người này, so sánh với người khác, nuối tiếc về quá khứ, lo lắng về tương lai… Nói chung là chúng ta chán nản khi cảm thấy những gì mình đang có, đang làm trong hiện tại thật vô nghĩa. Mà đúng là nó vô nghĩa thật khi chúng ta dùng thời gian của hiện tại để nghĩ về những thứ vô nghĩa như chuyện của người khác, chuyện của ông trời, chuyện quá khứ không thể thay đổi, chuyện tương lai không thể đoán trước. Câu này là một trong những thần chú hiệu quả cho những ai đang rơi vào cảm giác chán nản. Hãy nghĩ về nó.

Trên đời có ba việc: – Việc của người khác – Việc của ông trời – Việc của bản thân Chúng ta buồn chán là do: – Lo việc của người khác – Buồn chuyện ông trời – Không lo chuyện của mình Vậy nên muốn sống vui vẻ rất đơn giản, chỉ cần: – Không lo chuyện người khác – Không buồn chuyện ông trời – Tập trung làm tốt nhất những việc của mình

Tương tự, cảm giác bản thân vô dụng là vì không/chưa làm tốt việc của bản thân mình, thấy ngày trôi qua vô nghĩa. Để xoá bỏ cảm giác ấy thì ngay lập tức phải lên kế hoạch sử dụng thời gian cho những việc không vô nghĩa, không lãng phí thời gian như: – Không than trách; Không so sánh; Không đọc tin tức; Không lướt facebook quá nhiều – Mua sách về đọc, đặc biệt là cuốn *Sống như ngày mai sẽ chết* – cuốn sách về nghệ thuật và kĩ năng sống đã nhận đc rất nhiều phản hồi tích cực của các bạn trẻ về việc lên tinh thần, động lực sống có ích. – Lập danh sách to-do-list những việc cần làm, muốn làm, nên làm, phải làm và làm các việc ấy. – Không trì hoãn, không lý do – Trò chuyện, inbox cho người bạn muốn xin lời khuyên nhưng nhớ kể rõ hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới giúp tư vấn sâu hơn được. Bạn không thể tới nói với bác sĩ “tôi đau bụng” là người ta bán thuốc cho bạn ngay. Cần phải có quá trình thăm khám chẩn đoán siêu âm bắt mạch các kiểu nữa. Bạn nêu tình trạng sơ sài bác sĩ cũng sẽ cho bạn phương thuốc sơ sài thôi, kiểu như “Đau bụng à? Toilet đàng kia” Sau cùng, tất cả những điều trên đều là lý thuyết. Về thực tế, chán là căn bệnh nan y không bao giờ khỏi hết được. Nó xuất hiện cho mọi người thuộc mọi độ tuổi, mọi quốc gia, tôn giáo, mọi thời điểm. Tuy nhiên thực tế chứng minh người đã kết hôn, có con cái thường hay thấy chán nhiều hơn người độc thân. Cái này không phải khoa học cao siêu gì nhưng là thực tế ai cũng có thể quan sát và kết luận. Tương tự người kết hôn cũng dễ bị bệnh hơn, dễ stress hơn, dễ trầm cảm hơn. Từ từ hãy kết hôn là một phương cách “phòng tránh” chán hiệu quả. Cái này là lời khuyên cá nhân thôi. Không cần nghe theo cũng được. Trở lại chuyện làm sao cho hết chán. Không hết được đâu, việc duy nhất ta có thể làm chỉ là giảm tình trạng chán nản xuống, không để nó xảy ra quá thường xuyên mà thôi. Luôn nhớ quy tắc: không ai giúp được bản thân mình, ngoại trừ chính mình. Hệt như không có ai đi toilet giúp mình được, cho dù được, cũng không ai muốn làm đâu. Phải tự mình làm lấy, tự mình giải quyết lấy. Phương thuốc chữa trị “chán” dứt điểm, như đã viết trong các bài “chán nản là một phúc lành” “ý nghĩa của sự chán nản” là hãy ngồi thinh lặng nghĩ sâu về nó, thiền định về nó, như Thích Ca vậy. Nó sẽ tự biến mất như những đám mây trên trời bị gió thổi bay. Như cơn đau bụng đột nhiên tan biến sau giây phút “căng thẳng” trên bồn cầu vậy. Sẽ có người nhầm lẫn, cho rằng nếu mình không lo chuyện người khác, không quan tâm người khác thì tức là mình rất ích kỉ. Không phải vậy. Bạn cần phải học cách phân biệt chuyện bản thân và chuyện người khác một cách tỉnh táo. Giống như một bác sĩ không thể chăm sóc sức khỏe cho người khác được, khi mà bản thân anh ta không khỏe mạnh. Bạn phải lo chuyện bản thân mình trước, làm cho bản thân mình khỏe mạnh trước thì bạn mới chăm sóc được cho người khác chứ. Bên cạnh đó, có những phương pháp khác để tẩy bớt một chút chán nản mà tôi thường hay sử dụng, xin được chia sẻ luôn lỡ may nó cũng hữu dụng với bạn.

Để không chán nản? Hãy sống như trẻ thơ! Làm sao để sống như trẻ thơ, ấy là cả một nghệ thuật!

Cách Vượt Qua Thất Tình &Amp; Chán Nản

Nào hãy bắt đầu giải quyết vấn đề đang khiến bạn đau khổ, vấn đề mà hàng đêm bạn phải nằm xấp mặt vào gối để ngủ, chứ nếu mà nằm ngửa thì nước mắt nó chảy vào ù hết cả tai. Còn nếu mà nằm nghiêng thì nước mắt bên trái nó đè lên nước mắt bên phải. Hãy bắt đầu với 1 tinh thần thỏa mái.

Người yêu bỏ bạn nếu đau thì cứ khóc

Mình đọc đâu đó, người ta nghiên cứu rằng, nước mắt là phương thuốc giảm đau hiệu quả nhất. Đó cũng chính là nguyên nhân mà mỗi khi đau chúng ta thường chảy nước mắt. Kể cả những nỗi đau về thể xác hoặc tinh thần. Đó là những phản ứng hoàn toàn tự nhiên. Và bạn không cần phải ngại ngùng hoặc kìm nén nước mắt trước những nỗi đau.

Đặc biệt là đàn ông, rất khó để khóc, và rất khó để quên. Đó là lý do vì sao mà đàn ông thường chung thủy hơn phụ nữ, và khó quên mối tình đầu của mình hơn phụ nữ. Bất kể người đàn ông nào cũng ngồi nhớ, và kể được vanh vách, những kỷ niệm nào trong mối tính đầu. Nhưng phụ nữ thì quên ??

Vậy nên nếu mất mát của bạn là lớn, bạn hãy cứ khóc như 1 đứa trẻ mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh và đi vào dĩ vãng. Nếu ai đó đã từng xem phim “Trương Tam Phong” thì khi vợ diễn viên chính bị chết. Ông này không thể khóc, bởi nỗi đau đó là quá lớn và bất ngờ. 1 thời gian sau đó ông chuyển vào trạng thái “ngẩn ngơ” và những người xung quanh làm mọi chuyện, chỉ để cho ông khóc….

Nước mắt là một liều thuốc quan trọng, nó giúp an thần, và đưa ta vào giấc ngủ. Nó cũng là bằng chứng để chính bản thân ta thấy rằng, đã mất rồi, còn gì để lưu luyến? còn gì để hối tiếc?

Vượt qua thất tình theo quan điểm phật giáo

Những cái nhớ nhung, đau khổ, dằn vặt đó, là người ấy nợ bạn. Kiếp sau người ấy sẽ phải trả bạn, 2 người lại yêu nhau. Nhưng mà duyên không tới, số thì mỏng, lại chia tay, và… như thế nào thì bạn biết rồi đó. Một người đã không muốn ở bên mình, thì tại sao không rũ bỏ những đau khổ người đó để lại, để ngẩng đầu lên, và sống tốt hơn.

Sư tổ Bồ Đề Đạt Ma có câu “Kiếp trước ai là ta? Kiếp này ta là ai?” Bạn hãy nghĩ mọi chuyện như thế này, những cái đau khổ bạn đang có, là do người kiếp tạo nên. Và kiếp này, bạn phải sống tốt, để người kiếp sau của bạn bớt đau khổ đi.

Vượt qua thất tình theo quan điểm kinh tế

Những lời khuyên của người giàu, thường sẽ đúng nếu bạn muốn cuộc sống của bạn khá giả hơn. Nếu bạn thất tình, bạn đem chuyện đó kể với 1 người thành công về kinh tế gần bạn. Chắc hẳn người đó sẽ hỏi “Thế mày đã làm gì nó chưa?” abc xyz rồi sẽ có câu “Quên đi em, vui xong xuôi tất cả lại về”. Có thể lúc đó, bạn sẽ thấy người ấy chẳng quan tâm gì, hay là trêu đùa vào nỗi đau của bạn. Nhưng mà lời khuyên đó là cực kỳ chính xác.

Trong 1 cuộc tình, đàn ông luôn là người có lợi, nếu bạn đã đưa cô ấy thành đàn bà, nếu bạn đã abc xyz rồi thì lợi nhuận của bạn là rất lớn. Ở trên Facebook của mình, có 1 thằng, mình gọi là thằng đi, vì mình không biết hắn, người yêu hắn đi lấy chồng, hắn đăng ảnh người yêu lên, chú thích là “Điếm”. Mình rất gét những thằng ở cái thể loại này. Mình hủy kết bạn, và có nhắn tin cho hắn là không nên xúc phạm phụ nữ như vậy.

Bạn là đàn ông, bạn cần biết rằng, không bao giờ bạn lo cho người yêu bạn bằng được 1 con Điếm. Bạn thử tính xem mỗi lần abc xyz với Điếm bạn phải trả rẻ nhất là 300 bình thường là 500 có khi đến cả triệu. Nếu tính theo loại rẻ nhất. Và bạn trả cho người yêu như vậy? Thử hỏi cô ấy giàu đến mức nào? Bây giờ bạn đau khổ, và trách người ta làm gì? Hãy buồn thôi, buồn trong 1 sự tôn trọng sâu sắc với người phụ nữ đã từng yêu bạn.

Bạn là phụ nữ, và nãy giờ bạn hiểu không? Nếu 1 thằng nào đó, bỏ bạn, sau khi “no xôi, chán chè” bạn lại ngồi đó mà khóc lóc, van xin, đau khổ ư? Nhìn ở góc độ kinh tế nó có đáng không? Bạn thiệt thòi nhiều quá, và chẳng cần phải thiệt thòi thêm nữa đâu. Hãy dừng ngay cái việc đó lại. Thế giới này, còn rất nhiều đàn ông tốt dành cho bạn. Giàu có, lịch sự, chăm sóc tốt, kể cả là 20cm. Rất nhiều, và họ cũng cô đơn. Chắc chắn sẽ có 1 người đi cùng bạn đến cuối cuộc đời này, chăm sóc và yêu thương bạn nhiều hơn nữa.

Bạn không thể cứ ngồi đọc những mớ lý thuyết như phía trên, hoặc đâu đó trên mạng mà mong chờ bản thân mình vượt qua được nỗi đau thất tình, hoặc để bạn sống lạc quan và yêu đời hơn. Khi trái tim tổn thương thì nó chi phối rất nhiều, nhiều thứ, chi phối cả cái cách bạn đọc những bài như thế này. Bạn cần những hành động thiết thực để vượt qua nỗi đau lạc quan và yêu đời hơn.

Đầu tiên: Bạn phải hoạt động mới thoát được khỏi thất tình

Hầu hết khi buồn đau và chán nản vì thất tình hoặc công việc, chúng ta đều nằm bẹp 1 chỗ. Nhưng khi con người càng nằm yên thì trí não sẽ lại càng hoạt động và suy nghĩ tiêu cực đi. Có rất nhiều bạn, trong đó có cả mình, hay có thói quen nằm bẹp như vậy.

Một người có 1 công việc ổn định, hàng ngày phải đi làm đúng giờ, chắc chắn sẽ vượt qua thất tình nhanh hơn 1 người không có công việc ổn định.

Bạn hãy lập chỉ tiêu cho mình, ví dụ như, mình phải thức giậy sớm lúc 6 giờ sáng và tập thể dục. Bắt đầu bằng những bài khởi động nhẹ nhàng, tiếp theo đặt mục tiêu, với các bạn nam mình nghĩ là đặt mục tiêu về chống đẩy là tốt, 10 cái / 1 phút ngày đầu, và nâng dần lên những ngày tiếp theo. Với các bạn nữ có lẽ nhảy dây sẽ là môn thể thao tốt, 50 cái/ 1 phút ngày đầu và tiếp tục nâng dần. Mình khoe chút là mình có thể nhảy dây 120 cái/ 1 phút 🙂

Kể cả là bạn không thích, thì cũng phải ép bản thân mình vào các hoạt động thể thao, hoặc vận động. Nếu có điều kiện kinh tế, bạn có thể chọn việc đi du lịch. Đi đâu đó xa 1 vài ngày sẽ làm bạn thấy cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp.

2: Bạn trở nên đẹp hơn bạn sẽ yêu đời hơn

Mục đích không phải để chứng tỏ với người xưa ấy rằng, bạn tuyệt vời hoặc tốt hơn rất nhiều. Đơn giản khi thay đổi hình thức bề ngoài, theo hướng tính cực, tinh thần bạn sẽ lạc quan hơn.

Nâng cấp điện thoại của bạn lên 1 dòng smartphone cao cấp hơn, loại bỏ nhật ký cuộc gọi, loại bỏ hàng đống tin nhắn yêu thương. Mọi người sẽ thích khi bạn sử dụng smartphone cao cấp, và chính bạn cũng thích khám phá, dành thời gian khám phá để quên đi nỗi đau kia.

Mua những bộ quần áo phù hợp với bạn và đắt tiền, dù bạn là đàn ông hay phụ nữ. Thì quần áo bạn mặc cũng đánh giá rất nhiều về con người bạn, từ chiếc áo sơ mi, đến dây lưng, đến chiếc quần tây, rồi đôi giày da bóng lộn… Sẽ làm bạn thấy cuộc sống vẫn rất tươi đẹp.

Chăm sóc thật tốt “mặt tiền”, tức là da mặt bạn trắng sạch và không có cái mụn tấm mụn cám nào cả. Kể cả 1 kiểu tóc mới gọn gàng và mới lạ. Nhìn bạn quyến rũ hơn, mỗi lần soi gương bạn sẽ thấy, “ui choa, mình thật là xinh đẹp”. Như vậy bạn sẽ không thấy phí phạm thời gian vào những điều đau buồn.

3: Gặp gỡ những đối tác kinh tế sẽ giúp bạn lạc quan hơn

Hãy bắt đầu bằng những cuộc gọi điện thoại thăm hỏi, khi yêu thì thường chúng ta dành nhiều thời gian trò chuyện với người yêu, vì vậy, những cuộc điện thoại cho đối tác sẽ giúp lấp đi khoảng trống đó. Bạn có thể thiết lập kế hoạch, mỗi ngày gọi 3-4 cuộc cho khách hàng, đồng nghiệp, đối tác… của bạn. Hỏi han về công việc, quan tâm họ về cuộc sống riêng tư.

Nếu bạn không có ai để gọi thì hơi vô lý đấy, có chứ, nhiều là đằng khác, không thì ít ra cũng có chúng tôi đó. Bạn có thể lấy hotline ở dưới cùng website và hỏi về việc kiếm tiền online, hoặc nói về nỗi buồn bạn đang gặp phải. Mình rất sẵn sàng.

Theo cá nhân mình đánh giá, bạn bè thường không giúp nhiều cho những vấn đề sầu khổ trong khi thất tình, với đàn ông với nhau thì thường hay trêu đùa hoặc châm chọc, cũng có thể là gọi nhau đi nhậu, karaoke, gái gú… rất nhiều thứ ăn chơi. Với con gái, tại mình cũng chưa là con gái bao giờ nên nhận định có thể sai lầm. Nhưng mà câu hay được nghe nhất chắc là “thôi quên đi mày” tức là điều hiển nhiên ai cũng biết.

Cuối cùng hãy viết ra những thứ bạn nghĩ

Nếu bạn đã đọc xong bài này và bạn nghĩ rằng những cách vượt qua thất tình của mình, là “vớ va vớ vẩn” thì hãy chứng minh điều đó. Hãy kể cho thế giới biết rằng tình yêu của bạn đẹp đến thế nào? Mà khiến bạn muốn tiếp tục đau khổ chô đến khi lìa đời như vậy?

Thường thì, chúng ta hay bị suy nghĩ quanh quẩn bởi những điều phức tạp, đặc biệt là trong tình yêu, bạn cứ loanh quanh, tại sao người ấy bỏ mình? Rồi giải thích trong đầu. Ngày hôm sau lại tiếp tục, tại sao người ấy bỏ mình? Và cứ như vậy, bạn liên tục trong vòng tròn của bạn. Hãy viết tất cả ra giấy, ra những nơi bạn có thể nhìn thấy. Hôm nay bạn đã nhớ về buổi hẹn hò đầu tiên, ngày mai nhìn ở giấy bạn thấy bạn viết ra rồi, bạn sẽ hiểu, không cần nhớ nữa. Nếu cần chỉ bổ sung chi tiết thôi. Bạn sẽ dần thoát khỏi cái mê cung do chính bạn đang tạo ra.

Con cá mất là con cá to. Tâm lý chung là vậy. Bạn viết ra, đồng nghĩa với bạn đánh giá được, tình yêu đó, đẹp, đáng trân trọng đến mức nào. Bạn đem đi so sánh và sẽ thấy được. Như thế có phải là hoàn hảo nhất chưa…. Sau đó bạn sẽ hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn. Và sẽ chăm sóc người phía sau, người yêu thương bạn thực sự nhiều hơn nữa.

Phải Làm Gì Khi Người Yêu Chán Nản Muốn Chia Tay

Phải làm gì khi người yêu chán nản muốn chia tay? Em và anh quen nhau cũng được thời gian rồi, thật sự là em và anh yêu nhau thật lòng không thể chia xa được vì từ trước đến giờ em những người con trai mà em quen không có ai được như anh. Bên nhà anh cũng biết em rồi mặc dù em chỉ mới 18 tuổi còn anh thì 27 tuổi rồi.Anh lúc nào cũng thương yêu quan tâm cho em mà trước đó không có người con trai nào như vậy với em.

Em và anh quen nhau cũng được thời gian rồi, thật sự là em và anh yêu nhau thật lòng không thể chia xa được vì từ trước đến giờ em những người con trai mà em quen không có ai được như anh. Bên nhà anh cũng biết e rồi mặc dù em chỉ mới 18 tuổi còn anh thì 27 tuổi rồi. Anh lúc nào cũng thương yêu quan tâm cho em mà trước đó không có người con trai nào như vậy với em. Chuyện là lúc ăn uống với anh em thì xảy ra xô xát em không có mặt nên không biết được rõ ràng. Từ lúc đó về nhà anh lạnh nhạt với em hẳn đi, em nghĩ hôm nay có lẽ anh làm cho khách nhiều nên mệt nhưng qua hôm sau anh vẫn vậy em nhắn tin mà anh không trả lời rồi im lặng suốt.

Em thì chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra lúc đó trong đầu em hàng trăm câu hỏi em bắt đầu cảm thấy lo sợ và lo lắng về người yề việc người yêu chán nản và muốn chia tay. Nhưng cuối cùng thì anh cũng tra lời em anh nói ” anh xin lỗi có nhiều chuyện xảy ra em không biết được, em cố gắng học đi, không phải là anh không yêu em mà có nhiều chuyện khúc mắc, a xin lỗi ” e cũng hỏi anh chuyện gì đã xảy ra nhưng anh không nói mãi đến ngày kia anh mới chịu nói ra ” vì anh nhau nên xô xát lam mấy người kia vào viện, rồi giờ đang kiện ” anh lo lắng cho em rồi anh cũng đã chia tay nhưng em cố chấp và nói dù có như thế nào cũng không xa anh nhưng anh đã bực và nói em làm cho anh khó xử, anh xin lỗi em rất nhiều anh làm vậy muốn tốt cho em rồi kêu em tìm người tốt hơn anh.

Rồi anh khóa fb và chặn zalo em, em biết a làm vậy cũng chỉ thương em không muốn em liên lụy, còn em thì không thể quên anh được, lúc nào cũng nghĩ tới anh , em đã tự nói với mình là em sẽ chờ không bỏ anh 1 mình dù có chuyện gì xảy ra, dù anh có đi tù em sẽ vẫn chờ.Bây giờ trong đầu em thật sự rất rối, trong lòng lúc nào cũng buồn lo lắng không biết mình đang làm đúng hay sai, không biết mình sẽ chờ anh tới khi nào, không biết có chuyện gì sẽ đến với anh? Mong trung tâm giúp em tìm ra câu trả lời phải làm gì khi người yêu chán nản muốn chia tay?

Tôi rất cảm thông với những gì mà bạn đang suy nghĩ vì tôi nhận thấy rằng, tuy bạn còn rất trẻ nhưng bạn có một tình yêu rất mãnh liệt dành cho người yêu của mình. Nhưng cũng chính vì tình cảm sâu đậm đó mà giờ đây bạn đang rất bối rối vì lo lắng khi phải đứng trước nguy cơ không gìn giữ được tình yêu và lo lắng cho tương lai của người yêu khi anh ấy đang đứng trước nguy cơ của sự phạm tội, người yêu chán nản và muốn chia tay Phải chăng đây là mối tình đầu của bạn, mà đối với mỗi con người thì những cung bậc cảm xúc sẽ rất mãnh liệt và da diết, điều đó khiến bạn thấy mối tình này rất quan trọng với bạn và bạn sẵn sàng chấp nhận tất cả để có thể níu kéo được tình yêu này cho bản thân của mình.

Còn đối với người yêu của bạn thì chắc hẳn rằng anh ấy cũng đang rất bối rối và hoang mang lo lắng khi đã gây ra sự việc ngoài ý muốn như vậy. Chính vì hoang mang bất an vì không biết chuyện gây ra thương tích cho người khác sẽ đi đến đâu nên khi bị người ta kiện làm cho anh ấy không yên tâm về cuộc sống phía trước. Do vậy người yêu chán nản và mới có thái độ muốn chấm dứt cuộc tình này để hai người bớt vướng vào vòng luẩn quẩn nếu không may anh ấy bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Anh ấy cũng nói với bạn rằng “không muốn bạn bị liên lụy”, bạn có thể hiểu sự liên lụy mà anh ấy nói đó có lẽ là sự trả thù của những người đã xô xát với anh ấy khi đi ăn nhậu vì khi muốn trả đũa, những người đó hoàn toàn có thể nhắm vào người thân gần gũi với người yêu bạn, trong đó có bạn. Vì những lo lắng không yên tâm, không muốn bạn bị thương tổn nên anh ấy mới quyết định dứt khoát như vậy.

Hiện tại thì người yêu bạn cũng đang rất căng thẳng và có lẽ tất cả tâm trí của anh ấy giờ đây đang tập chung vào việc giải quyết vấn đề rắc rối kia nên bạn cũng không nên thúc ép về mặt tình cảm đối với anh ấy, bạn chưa nói đồng ý chia tay nghĩa là cuộc tình này chưa chấm dứt. Bạn chỉ cần cho anh ấy biết là bạn luôn dõi theo anh ấy, sẵn sàng chấp nhận mọi điều có thể xảy ra và bạn sẽ ở bên anh ấy để cùng anh ấy vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bạn có hỏi là ” việc làm của bạn như thế là đúng hay sai “, nó sẽ không phải là sai nếu đó là một tình yêu trong sáng và tình yêu đó là động lực cho bạn hướng tới những điều tốt đẹp cho cuộc sống của tương lai. Tuy nhiên sẽ là sai nếu bạn mù quáng chạy theo tình yêu của mình làm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc, học tập của bạn. Người yêu bạn đã nói rất đúng khi anh ấy khuyên bạn tập chung vào việc học, tương lai của bạn còn rất dài và dù sao đi nữa thì sự nghiệpcũng sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống tốt đẹp sau này hơn. Nên bạn hãy chú tâm vào chuyện học hành của bản thân, tránh sự bỏ bê phân tán. Còn đối với tình yêu của mình thì hãy cho người yêu thời gian để khi mọi chuyện lắng xuống, khi đã bình tĩnh lại được thì tôi nghĩ rằng nếu kể cả người yêu chán nản nhưng nếu thực sự yêu bạn thì sẽ không vì chuyện này mà anh ấy bỏ bạn đâu.

Cập nhật : bởi

Yêu Nhau Lâu Thường Gây Cảm Giác Nhàm Chán Làm Sao Để Hết Chán?

Tại sao yêu nhau lâu thường gây cảm giác nhàm chán? Nhiều cặp đôi khi yêu nhau lâu thường nảy sinh cảm giác chán yêu và tự một trong hai người đó tách ra. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới chán yêu có thể do cả hai không làm mới tình yêu, cũng có thể do cả hai không còn cảm thấy những điều thú vị mới mẻ ở nhau nữa. Vậy làm sao để yêu nhau lâu không cảm thấy chán nhau?

Chia sẻ của An Nam

1. Dành cho nhau những buổi hẹn hò

Mỗi một tuần hoặc một tháng các bạn nên có một buổi hẹn hò đặc biệt theo cách riêng của hai người, đồng thời trong buổi hẹn hò đó cả hai có thể chia sẻ với nhau tất cả về những bực dọc, thậm chí cả những điều bạn không hài lòng về người ấy bạn cũng chia sẻ ra với mục đích là bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ để người ấy hiểu. Tuy nhiên không phải là mang ra để châm chọc, trách móc nhau mà trên tinh thần nói ra cảm nhận, còn việc thay đổi hay không thì tuyệt đối không được bắt buộc bởi yêu không phải là mong ước thay đổi người ấy mà là chấp nhận họ như đúng con người của họ. Sau mỗi buổi hẹn hò đó cả hai cảm thấy được nhẹ nhõm và thoải mái hơn là buổi hẹn đó đã có hiệu quả.

2. Hãy thay đổi phong cách

Đừng lúc nào cũng chỉ có một phong cách nhàm chán, hãy thử với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau để chính bản thân bạn cũng thấy mình thú vị, bạn đừng nghĩ rằng người ấy cứ nói “không thích em như thế này, như thế kia” thì bạn cũng không bao giờ có phong cách ăn mặc như thế. Ai cũng yêu cái đẹp nếu phong cách của bạn cho thấy bạn trở nên xinh đẹp và năng động hơn thì người ấy sẽ có cái nhìn khác, chỉ cần phong cách của bạn không hề lố bịch thì không ai nỡ chê bai cái đẹp cả.

4. Đừng thân thiết một cách thái quá

Cập nhật : bởi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Sao Để Hết Chán Nản? How To Live Without Boredom? trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!