Đề Xuất 2/2023 # Làm Sao Để Mua Bitcoin? # Top 3 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 2/2023 # Làm Sao Để Mua Bitcoin? # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Sao Để Mua Bitcoin? mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang tìm hiểu về thị trường Bitcoin, bạn hào hứng và muốn đầu tư ngay vào đồng tiền số này.Nhưng làm sao để mua Bitcoin? Làm sao để hoạt động trên nền tảng Blockchain đúng cách? Và làm sao để đầu tư có lợi nhất trong thị trường tiền thuật toán đầy biến động và rủi ro này?

Trước tiên, để thực hiện việc mua bán, trao đổi Bitcoin trên thị trường tiền ảo. Bạn cần phải lập cho mình ít nhất 1 địa ví Bitcoin hoặc ví Blockchain. Trên thị trường số hiện nay tồn tại rất nhiều loại ví, google là bạn có thể biết ngay. Bạn có thể tạo loại nào cũng được. Nhưng ở bài viết này, PA Marketing sẽ chia sẻ đến bạn 2 loại ví Remitano và Blockchain.info

1.Hướng dẫn tạo ví Remitano và giao dịch mua bán trên Remitano.

Vào các sàn giao dịch poloniex, binance, okcoins, bittrex, coinbase… Để tạo tài khoản và mua bán giao dịch.

Mua qua các group Facebook, telegram chuyên giao dịch: Nguyên tắc mua là giao dịch khéo, kín, chọn người uy tín mà mua tránh các rủi ro bị lừa đảo.

2.Có nên đầu tư vào Bitcoin?

Bitcoin có những đặc trưng đặc biệt để thuyết phục bạn theo chúng:

Bitcoin không chịu sự quản lý của ngân hàng trung ương.

Do đó tránh được tình trạng lạm phát khi ngân hàng trung ương in tiền cho: các Tổ chức tài chính; Các tập đoàn vay khi làm ăn thua lỗ.

Không cần giao dịch qua các kênh trung gian:

Giúp giảm thiểu các chi phí trung gian qua ngân hàng; Các tổ chức tài chính trung gian khác.

Cùng với đó, Bitcoin có thể giao dịch tại bất kỳ thời điểm nào kể cả ngày nghỉ. Không ai có quyền đóng băng tài khoản hay ngừng giao dịch nó.

3 không đáng giá của Bitcoin:

Không dễ kiếm ra được Bitcoin, nhưng có thể khai thác được mỏ Bitcoin.

Không thể bị làm giả.

Bảo vệ môi trường khi không phải phát sinh tiền mặt.

Thêm nữa:

Đơn vị tiền tệ của Bitcoin có thể chia ra tới một phần một triệu bit. Giúp cho việc thanh toán chính xác hơn.

Bitcoin là đồng tiền thông minh. Có khả năng lập trình vào từng Shatoshi. Mục đích tự kích hoạt hợp đồng thông minh để tránh tham nhũng hoặc lừa đảo.

3.Giao dịch mua Bitcoin- bán Bitcoin, trao đổi Bitcoin hoạt động như thế nào?

Giao dịch mua Bitcoin, bán Bitcoin được gửi đến ví Bitcoin điện tử, và được mã hóa để bảo mật.

Mọi người trong hệ thống đều biết về giao dịch và lịch sử giao dịch. Nó có thể được theo dõi lại được tới thời điểm Bitcoin được sản xuất.

Không có Bitcoin nào cả, chỉ có các giao dịch Bitcoin được ghi lại.

Bitcoin không tồn tại, kể cả trên ổ cứng. Chúng ta nói về việc sở hữu Bitcoin. Nhưng khi bạn nhìn vào một địa chỉ Bitcoin cụ thể, không có một Bitcoin nào được lưu trữ như là cách bạn lưu trữ bảng hay đồng Đô la trong tài khoản ngân hàng.

Bạn không thể chỉ vào một vật cụ thể, kể cả file kỹ thuật số và nói rằng đây là Bitcoin. Thay vào đó, chỉ có các giao dịch Bitcoin được ghi lại giữa các địa chỉ; Với việc cân đối giữa tăng và giảm. Chỉ ra cho bạn thấy những lần bạn mua Bitcoin, bán ra hay trao đổi với 1 ví Bitcoin khác.

Mỗi giao dịch diễn ra đều được lưu lại ở một sổ cái công khai. Nó được gọi là Blockchain. Nếu bạn muốn tìm hiểu về việc cân đối của bất kỳ địa chỉ nào. Những thông tin không được lưu trữ ở địa chỉ đó. Thì bạn phải dò lại thông tin ở Blockchain.

Một giao dịch sẽ như thế nào?

Nếu anh A gửi Bitcoin cho anh B, giao dịch đó sẽ chứa ba thông tin:

1 là đầu vào: Sự ghi chép đầu tiên là địa chỉ được dùng để gửi Bitcoin đến anh A (anh A nhận Bitcoin từ một người khác).

2 là số lượng: Đây là số lượng Bitcoin anh A gửi cho anh B.

3 đầu ra: Đây là địa chỉ nhận Bitcoin của anh B.

Bitcoin được gửi đi như thế nào?

Để gửi Bitcoin, bạn cần hai yếu tố:

Một địa chỉ Bitcoin và một khóa bảo mật.

Một địa chỉ Bitcoin được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Và nó là một dãy các số và ký tự.

Chìa khóa bảo mật cũng là một dãy các số và ký tự. Nhưng không giống như địa chỉ Bitcoin, nó được giữ bảo mật. Hãy nghĩ tới địa chỉ Bitcoin của bạn là một hộp gửi tiền tiết kiệm an toàn với kính trong suốt ở phía ngoài. Mọi người đều xem được trong đó có gì. Nhưng chỉ có khóa bảo mật mới mở được để lấy các vật ra và cho vật vào.

Ví dụ mua Bitcoin, gửi, trao đổi Bitcoin trong thị trường:

Khi anh A muốn gửi Bitcoin tới anh B, anh A sẽ sử dụng chìa khóa bảo mật để ký vào thông báo đầu vào (Địa chỉ nguồn giao dịch của coin), số lượng, và đầu ra (địa chỉ của anh B).

Sau đó anh A gửi Bitcoin từ địa chỉ của anh ấy tới hệ thống Bitcoin. Từ đây, các Bitcoin miner (những người đào Bitcoin) sẽ xác nhận giao dịch. Và đưa nó vào các khối giao dịch và xử lí thông tin.

Tại sao đôi khi tôi phải chờ các giao dịch của mình được thực hiện?

Bởi vì các giao dịch của bạn phải chờ các thợ đào Bitcoin xác nhận. Và thỉnh thoảng bạn buộc phải chờ họ đào xong.

Các giao thức Bitcoin đã được lập trình sẵn nên mỗi Block cần khoảng 10 phút để đào. Một số giao dịch sẽ bắt bạn phải chờ cho đến khi khối Block này được xác nhận. Nghĩa là bạn sẽ phải làm một cốc cafe sau đó quay trở lại sau một lúc. Trước khi bạn có thể tải xuống các hàng hóa kỹ thuật số; Hoặc tận dụng các dịch vụ được chi trả.

Mặt khác, một số giao dịch sẽ không bắt bạn phải chờ cho tới khi được xác nhận. Sẽ có cơ may dành cho bạn, cứ cho rằng bạn tiêu xài, mua Bitcoin hay bán chúng ở một số nơi khác trước khi giao dịch được xác nhận. Điều này thường xảy ra dành cho các giao dịch có giá trị thấp. Khi rủi ro hoặc sự gian lận không lớn.

Các sàn giao dịch Bitcoin cơ bản: Các sàn thế giới, sàn TQ, sàn Nhật, sàn Hàn QUốc, sàn VN, sàn to, sàn nhỏ, sàn coins cỏ.

4.Bittrex- sàn giao dịch, mua Bitcoin, bán và trao đổi.

Bittrex là sàn giao dịch được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ. Nó cung cấp cho các cá nhân và Doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua Bitcoin và mua bán các đồng tiền điện tử khác.

Với các Traders thì Bittrex được xem là lựa chọn số 1 bởi tính: Hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt, ví ổn định và thực sự an toàn.

Bittrex thường xuyên thực hiện các kiểm toán trên tất cả các đồng tiền mới được lên sàn. Để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết để giao dịch.

5.Sàn giao dịch Poloniex.

Sàn giao dịch Poloniex giao dịch các đồng tiền điện tử khác Bitcoin hay còn được gọi là Altcoin h àng đầu tại Mỹ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều coin được giao dịch, mua bán trên này.

Sàn Poloniex có một giao diện dễ sử dụng, thân thiện. Và một đội ngũ Support chuyên nghiệp, nhiệt tình, tính tương tác với người dùng cao. Thông qua “TROLL BOX” của Poloniex.

Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số phổ biến trên thế giới. Được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao- CEO công ty Beiji Technology.

Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp (0.1%). Cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó. Công nghệ của sàn bán mua Bitcoin Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về: Khối lượng giao dịch.

Nguồn: “Đầu tư Bitcoin và tiền kỹ thuật số”- Phan Anh& PA Marketing

Làm Thế Nào Để Mua Bitcoin?

Có khá nhiều người yêu thích giao dịch tiền điện tử, nhưng vẫn chưa thể nắm được thao tác mua Bitcoin như thế nào. Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức mua tiền điện tử Bitcoin.

Tạo ví Bitcoin

Tuy nhiên, một điều quan trọng mà bạn cần biết đó là ví của bạn không lưu trữ số Bitcoin theo cách lưu trữ thông thường. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn một khóa riêng, giúp bạn có thể truy cập vào địa chỉ ví Bitcoin và giao dịch với số tiền trong đó. Các khóa kỹ thuật số đó được yêu cầu khi thực hiện một giao dịch. Trong trường hợp làm mất khóa đó, bạn sẽ mất quyền truy cập vào ví Bitcoin của mình.

Có năm loại ví BTC chính là ví desktop (ví máy tính để bàn), ví di đông, ví web, ví phần cứng, ví giấy.

Mua Bitcoin ở đâu?

ATMs

Bitcoin ATMs là một khái niệm khá mới, các Bitcoin ATM xuất hiện ở các thành phố trên toàn thế giới và số lượng của chúng không ngừng tăng lên. Các máy ATM sẽ tính phí khoảng ba phần trăm đến tám phần trăm so với giá giao dịch thông thường, và chúng cung cấp cho người dùng trải nghiệm việc mua Bitcoin một cách riêng tư nhất.

Tất cả những gì bạn cần làm là cho tiền mặt vào ATM và quét mã QR ví điện thoại di động của bạn hoặc nhận biên lai giấy với các mã và hướng dẫn về cách chuyển tiền vào ví của bạn. Khi Bitcoin trở nên phổ biến hơn, các máy ATM như vậy được dự đoán sẽ trở thành một trong những cách phổ biến nhất để mua tiền điện tử.

Tuy nhiên, tại các quốc gia Bitcoin đang bị cấm hoặc chưa có quy chế pháp luật, Bitcoin ATM sẽ khó có khả năng xuất hiện. Để tìm thấy Bitcoin ATM gần nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ bản đồ được chỉ định, chẳng hạn như CoinATMRadar.

Thẻ quà tặng

Bitcoin thường được sử dụng để mua thẻ quà tặng, vì việc mua là ẩn danh và đôi khi có thể rẻ hơn so với sử dụng tiền mặt. Nhưng bản thân thẻ quà tặng có thể được giao dịch bằng BTC. Tất cả những gì bạn cần làm là mua thẻ quà tặng của nhà bán lẻ, đăng nhập vào một trong những sàn giao dịch Bitcoin nơi mà có người bán chấp nhận thẻ quà tặng (ví dụ: Paxful, LocalBitcoins, v.v.) và hoàn tất giao dịch mua.

Tùy thuộc vào người bán cụ thể, họ có thể sẽ muốn xem hình ảnh thực tế của mã quà tặng từ mặt sau của thẻ và biên lai từ cửa hàng, hoặc có những người chỉ cần mã trực tuyến hoặc mã điện tử. Khi bạn mở một giao dịch, số lượng BTC mà bạn muốn mua sẽ được trang web tự động nắm giữ, giúp đảm bảo an toàn khi cung cấp thông tin thẻ quà tặng cho người bán.

Có rất nhiều nhà bán lẻ trực tuyến bán thẻ quà tặng với giá lên tới 60 phần trăm giá trị của nó, vì vậy, mua Bitcoin theo cách đó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Thẻ quà tặng cũng là một cách thức tuyệt vời để lưu trữ BTC, xem xét giá trị của nó dao động như thế nào. Tuy nhiên, như với bất kỳ cách mua Bitcoin nào khác, bạn nên cẩn thận với những kẻ lừa đảo có ý định đánh cắp tiền của bạn, vì vậy hãy chắc chắn chỉ giao dịch với những người bán đáng tin cậy.

Lựa chọn sàn giao dịch

Có rất nhiều sàn giao dịch phục vụ cho việc mua Bitcoin. Tuy nhiên, lựa chọn ra một sàn giao dịch phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên, sàn giao dịch cần được quy định hoặc vận hành bởi cơ quan chính phủ, có quy trình xác minh danh tính người dùng cũng như các yêu cầu chống rửa tiền. Do đó, để thiết lập một tài khoản và bắt đầu giao dịch trên nền tảng giao dịch hiện tại nào đó, bạn cần phải trải qua các thủ tục nghiêm ngặt. Ví dụ: hầu hết các sàn giao dịch sẽ yêu cầu bạn liên kết với tài khoản ngân hàng hiện tại trước khi bắt đầu giao dịch, cũng như yêu cầu cung cấp các thông tin nhận dạng cá nhân chi tiết, để tránh người mua ảo, không có thật.

Trong rất nhiều các sàn giao dịch hiện nay, bạn sẽ tìm thấy một sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu của mình. Hơn nữa, hầu hết các nền tảng có thể được truy cập bằng cả máy tính để bàn và thiết bị di động, cho phép người dùng giao dịch từ mọi nơi. Các sàn giao dịch khác nhau sẽ có các thức thanh toán khác nhau, mức độ bảo mật, giới hạn mua, mức phí và yêu cầu xác minh khác nhau.

Cryptoradar cho phép bạn so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau dựa trên giá, phí, tính năng, đánh giá và nhiều hơn nữa, giúp cho bạn tìm được sàn giao dịch phù hợp nhất, phục vụ cho việc mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Cách Để Mua Bitcoin An Toàn

Trên thực tế, lừa đảo tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng đã xuất hiện tràn lan trong những năm gần đây.

Báo cáo gần đây được thực hiện bởi tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào xây dựng niềm tin trên thị trường Better Business Bureau (BBB) cho thấy người dùng tiền điện tử ở độ tuổi từ 22 đến 44 đã mất trung bình 3.000 USD (khoảng 70 triệu động) vì lừa đảo trong năm 2019.

Điều này xảy ra do những kẻ lừa đảo bất chính lợi dụng những nhà đầu tư thiếu kiến thức cơ bản về Bitcoin và các loại tài sản kĩ thuật số.

1. Trao đổi tiền tệ pháp định với Bitcoin

Một giao dịch tiền điện tử được thiết lập với nền tảng có uy tín có thể là cách đơn giản và thuận tiện để mua Bitcoin thông qua tài khoản ngân hàng của bạn. Thuật ngữ tiền tệ pháp định được sử dụng trong lĩnh vực tiền điện tử để biểu thị tiền tệ được chính phủ hỗ trợ và phát hành, chẳng hạn như USD.

Có nhiều sàn giao dịch cho phép bạn mua Bitcoin và rất nhiều trong số chúng là nền tảng uy tín, dễ sử dụng và an toàn. Tuy nhiên, bạn nên chuyển tiền vào ví riêng sau khi mua Bitcoin để tránh bị hack hoặc mất tiền khi có sự cố xảy ra.

Một số trang web lừa đảo thiết lập các trao đổi giả để khiến những người cả tin nghĩ rằng họ đã đầu tư vào tiền điện tử và Bitcoin. Tuy nhiên, các giao dịch này không được viết trong blockchain và do đó bạn sẽ bị mất tiền cho những kẻ lừa đảo.

Một ví dụ phổ biến về sàn giao dịch lừa đảo là BitKRX được phát hiện vào năm 2017. Sàn giao dịch này tự nhận là “công ty con” của sàn giao dịch KRX (Hàn Quốc) – sàn giao dịch tài chính lớn nhất ở quốc gia này.

2. Hành động với ATM Bitcoin

ATM Bitcoin có cơ chế hoạt động tương đối đơn giản, thậm chí dễ sử dụng hơn cả các ATM tiền pháp định. Với các ATM này, bạn có thể dễ dàng gửi và nhận Bitcoin của mình. Trang web Coinatmradar cung cấp thông tin chính xác về các thiết bị ở gần bạn. Người dùng chỉ cần chọn vị trí của các ATM, loại mã thông báo ảo bạn muốn mua/bán và tìm máy ATM ở gần họ. Giao dịch với ATM tương đối an toàn.

Vào ngày 2/3/2020, dữ liệu do Coinatmradar tổng hợp tiết lộ rằng hiện có 7.057 máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới, cho phép mọi người sử dụng tiền mặt và thẻ ghi nợ để mua Bitcoin cùng với các tài sản kĩ thuật số khác hoặc chuyển đổi Bitcoin thành tiền pháp định. Trong số 5 thị trường hàng đầu, hiện có 5.089 máy ATM bitcoin ở Mỹ, 754 ở Canada, 303 ở Anh, 126 ở Áo và 84 ở Tây Ban Nha.

3. Sử dụng nền tảng giao dịch P2P

Sử dụng nền tảng P2P giúp các nhà đầu tư bitcoin chủ động hơn

Một cách khác để mua Bitcoin an toàn là kết nối trực tiếp với người bán thông qua nền tảng ngang hàng như chúng tôi nơi người mua có thể chọn nhiều phương thức thanh toán, bao gồm Paypal, chuyển khoản ngân hàng và giao dịch trực tiếp.

Mỗi người dùng có các ưu đãi khác nhau và tính các mức giá khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn chọn một người bán có uy tín, giá cả hợp lý và lịch sử giao dịch trong sạch.

Các nền tảng giao dịch để mua BTC trên cơ sở P2P thường yêu cầu các mức độ nhận dạng khác nhau để thực hiện giao dịch. Chẳng hạn, Agora Desk chỉ cần một địa chỉ email và đảm bảo sự riêng tư, trong khi các nền tảng khác có thể yêu cầu chi tiết hơn thông qua nhận dạng khách hàng (KYC) và chống rửa tiền (AML).

Một nền tảng P2P khác để mua Bitcoin trực tiếp và riêng tư là thông qua giao dịch trực tiếp với người bán. Đây có thể là một người bạn hoặc người quen đáng tin cậy. Cách nhanh nhất và dễ nhất để thực hiện giao dịch mua Bitcoin trực tiếp là sử dụng ví di động. Người bán sẽ quét địa chỉ công khai của bạn để gửi tiền vào ví đó và rồi bạn sẽ phải quyết định cách trả tiền (bằng tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng).

4. Dùng thẻ tín dụng

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Bitcoin an toàn bằng cách sử dụng thẻ tín dụng. Điều này có thể được thực hiện ngay tại chúng tôi và người dùng có thể chọn mua Bitcoin cash (BCH) hoặc BTC.

Khi bạn nhấp vào nút mua hàng, một lời nhắc sẽ bật lên yêu cầu bạn nhập địa chỉ ví Bitcoin. Đối với người dùng không có ví BTC, có các hướng dẫn giúp bạn cài đặt ví miễn phí. Mặc dù tùy chọn này thường tính phí dịch vụ cố định nhưng đổi lại nó rất tiện lợi và nhanh chóng.

Giá Bitcoin hôm nay 18/7: Tăng nhẹ, thị trường tiền ảo lặng sóng

Giá Bitcoin hôm nay tăng nhẹ khi thị trường không có nhiều biến động. Lượng Bitcoin hoạt động vừa chạm mức thấp 19 tháng đã …

Cảnh giác với sòng bạc tiền ảo

Sòng bạc trực tuyến đã và đang phát triển với tốc độ khó tin, mở rộng trên nhiều lĩnh vực và nổi bật trong đó …

Lạm phát và rào chắn Bitcoin

Khi kinh tế tiền tệ lạm phát và bẫy thanh khoản tập trung với lãi suất 0% hoặc thậm chí lãi suất âm, nhiều người …

Lưu Lâm t/h

Làn Thế Nào Để Mua Bitcoin?

Bạn đã học được những điều cơ bản về bitcoin, bạn rất hào hứng về tiềm năng và bây giờ bạn muốn mua một số BTC*. Nhưng bằng cách nào?

(* Xin vui lòng, không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể mất – tiền điện tử rất biến động và giá có thể giảm cũng như tăng.)

Bitcoin có thể được mua trên các sàn giao dịch, hoặc trực tiếp từ những người khác thông qua các thị trường.

Bạn có thể thanh toán cho họ bằng nhiều cách khác nhau, từ tiền mặt cứng đến thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đến chuyển khoản ngân hàng, hoặc thậm chí với các loại tiền điện tử khác, tùy thuộc vào việc bạn mua chúng từ đâu và nơi bạn sống.

Bước đầu tiên là thiết lập ví để lưu trữ bitcoin của bạn – bạn sẽ cần một ví, bất kể phương thức mua hàng ưa thích của bạn là gì. Đây có thể là ví trực tuyến (một phần của nền tảng trao đổi hoặc thông qua nhà cung cấp độc lập), ví máy tính để bàn, ví di động hoặc ngoại tuyến (như thiết bị phần cứng hoặc ví giấy ).

Ngay cả trong các loại ví này cũng có rất nhiều dịch vụ để lựa chọn, vì vậy hãy thực hiện một số nghiên cứu trước khi quyết định phiên bản nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Phần quan trọng nhất của bất kỳ ví nào là giữ cho khóa của bạn (một chuỗi ký tự) và / hoặc mật khẩu an toàn. Nếu bạn mất chúng, bạn sẽ mất quyền truy cập vào bitcoin được lưu trữ ở đó.

MUA BTC TRỰC TUYẾN

2 – Mở một tài khoản tại một sàn giao dịch

Sàn trao đổi tiền điện tử sẽ thay mặt bạn mua và bán bitcoin. Có hàng trăm sàn hiện đang hoạt động, với mức độ thanh khoản và bảo mật khác nhau, và những cái mới tiếp tục xuất hiện trong khi những cái khác cuối cùng đóng cửa . Cũng như ví, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu trước khi chọn – bạn có thể may mắn có một số trao đổi có uy tín để lựa chọn hoặc quyền truy cập của bạn có thể bị giới hạn ở một hoặc hai, tùy thuộc vào khu vực địa lý của bạn.

Sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới tại thời điểm hiện tại tính theo khối lượng USD là Bitfinex , mặc dù chủ yếu nhắm vào các nhà giao dịch giao ngay. Các trao đổi khối lượng lớn khác là Coinbase , Bitstamp và Poloniex , nhưng với số lượng nhỏ, hầu hết các sàn giao dịch có uy tín nên hoạt động tốt. (Lưu ý: tại thời điểm viết bài, sự gia tăng lợi ích trong giao dịch bitcoin đang gây căng thẳng cho hầu hết các hoạt động mua và bán lẻ, vì vậy nên sử dụng một mức độ kiên nhẫn và thận trọng.)

Với việc kiểm soát quy định về khách hàng quen biết (KYC) và chống rửa tiền (AML), nhiều sàn giao dịch hiện yêu cầu nhận dạng xác minh để thiết lập tài khoản. Điều này thường sẽ bao gồm một hình ảnh của ID chính thức của bạn, và đôi khi cũng là một bằng chứng về địa chỉ.

Hầu hết các sàn giao dịch chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng và một số sẵn sàng làm việc với chuyển khoản Paypal. Và hầu hết các khoản phí đều tính phí (thường bao gồm phí sử dụng mạng bitcoin).

Mỗi trao đổi có một quy trình khác nhau cho cả thiết lập và giao dịch và sẽ cung cấp cho bạn đủ chi tiết để có thể thực hiện giao dịch mua. Nếu không, hãy xem xét thay đổi nhà cung cấp dịch vụ.

Khi trao đổi đã nhận được thanh toán, họ sẽ mua số lượng bitcoin tương ứng thay mặt bạn và gửi chúng vào ví được tạo tự động trên sàn giao dịch. Điều này có thể mất vài phút, hoặc đôi khi hàng giờ do tắc nghẽn mạng. Nếu bạn muốn (được khuyến nghị), thì bạn có thể chuyển tiền vào ví ngoại hối của mình .

MUA VỚI TIỀN MẶT

2 – Chọn phương thức mua hàng

Các nền tảng như LocalBitcoins sẽ giúp bạn tìm các cá nhân gần bạn, những người sẵn sàng đổi bitcoin lấy tiền mặt. Ngoài ra, LibertyX liệt kê các cửa hàng bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ nơi bạn có thể đổi tiền mặt lấy bitcoin. Và WallofCoins , Paxful và BitQuick sẽ hướng bạn đến một chi nhánh ngân hàng gần bạn, nơi sẽ cho phép bạn gửi tiền mặt và nhận bitcoin vài giờ sau đó.

ATM là máy sẽ gửi bitcoin đến ví của bạn để đổi lấy tiền mặt. Chúng hoạt động theo cách tương tự như ATM ngân hàng – bạn nạp hóa đơn, giữ mã QR của ví lên màn hình và lượng bitcoin tương ứng được chiếu vào tài khoản của bạn. Coinatmradar có thể giúp bạn tìm ATM ATM gần bạn.

(Lưu ý: các doanh nghiệp cụ thể được đề cập ở đây không phải là các tùy chọn duy nhất có sẵn và không nên được coi là một đề xuất.)

Tác giả bởi Noelle Acheson. Hình ảnh bitcoin thông qua Shutterstock.

Gia Cát_admin_www.smartbuyvn st

Điều kiện cần và đủ để bạn kiếm tiền online hay đầu tư trên các kênh

Không khó để bạn kiếm tiền online và đầu tư trên bất kỳ kênh nào mà không cần qua trung gian bằng cách đăng ký tài khoản, mua trực tuyến trên website của chủ thể (VD: đăng ký tài khoản và mua cổ phiếu Skyway TRANG CHỦ CỦA SKYWAY CAPITAL ). Nhưng để không gặp trở ngại về thủ tục đăng ký, xác minh tài khoản, bạn cần chuẩn bị các điều kiện sau:

Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tế Perfect Money: sử dụng để nạp tài khoản trên các kênh đầu tư, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.

Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví thanh toán quốc tể Payeer: https://bit.ly/2SyR5oJ sử dụng để nạp tài khoản trên kênh đầu tư, thanh toán các gói mua cổ phần SkyWay không mất phí giao dịch và nhiều hệ thống khác.

Đăng ký (miễn phí) tài khoản ví Bitcoin, Ether, Listecoin…trên Blockchain.com:http://bit.ly/2DMG7af

Đăng ký Thẻ ATM Master Vietcombank: https://bom.to/U5MqH (cần ít nhất một thẻ ATM Master hoặc Visa, cả hai thẻ đều đăng ký online trước khi đến Ngân hàng, hoặc các thẻ ngân hàng khác.) Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản VCB vì đây là Ngân hàng được hỗ trợ thanh toán QT tiện lợi nhất.

Nếu cần, đăng ký Thẻ ATM Timo của VPBank: https://bom.to/Di1Tc (vì sao chọn Timo? Vì đăng ký miễn phí, chuyển – nhận tiền nội địa không mất phí)

Khi xác minh tài khoản để hoàn tất ví Perfect Money, ví Payeer hay các tài khoản tương tự, bạn cần chuẩn bị:

Một địa chỉ email cá nhân chính – được bảo mật tốt.

Bản scan CMND hoặc hộ chiếu

Bản scan hộ khẩu – chứng minh địa chỉ nơi thường trú (SkyWay chỉ chấp nhận địa chỉ thường trú trùng với địa chỉ ghi trên CMND)

Bạn cần chú ý scan rõ, ngay ngắn, không chỉnh sửa, tẩy xóa các file này, để mỗi file dung lượng dưới 1.5mb. Bạn hãy gửi file theo yêu cầu tại phần xác minh tài khoản. Sau khi hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo tài khoản đã được xác minh qua email. Lúc này, tài khoản của bạn đã hợp lệ và có thể yên tâm tự mua cổ phiếu thông qua tài khoản này.

Có vấn đề nào chưa rõ trong quá trình đăng ký tài khoản và đầu tư, hãy lên hệ với chúng tôi:

SMARTBUY TEAM – CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY

VPGD: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM

ĐT: 028. 63925696 / Mob. Viber: 0931452672

Email: hi@smartbuyvn.com / smartbuysaigon@gmail.com

Website: www.smarbuyvn.com

Telegram group: https://t.me/smartbuyteam

– THAM GIA FOREX VÀ CHIẾN THẮNG NGAY CẢ KHI BẠN KHÔNG PHẢI TRADE– TIN NÓNG: NGÂN HÀNG SỐ EBANK – CƠ HỘI ĐẦU TƯ THU HÚT NHẤT HIỆN NAY– PLATINCOIN – CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA THẾ HỆ MỚI– EBANK TOKEN – CƠ HỘI KIẾM LỢI NHUẬN TRONG QUẢN LÝ TÀI SẢN SỐ CỦA BẠN– BẢY ẢNH HƯỞNG NÀY CÓ THỂ TIẾP TỤC THÚC ĐẨY CUỘC ĐUA BITCOIN THEO HƯỚNG GIÁ CAO TRONG MỌI THỜI ĐẠI– SỰ XUẤT HIỆN CỦA ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA LIBRA VÀ KIẾN NGHỊ TẠI VIỆT NAM– THAM GIA FOREX VỚI SÀN UY TÍN FULLERTON MARKETS– CƠ HỘI KIẾM TIỀN VỚI EBANK TOKEN– PLATINCOIN – CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DỰ ÁN ĐẦU TƯ TIỀN MÃ HÓA THẾ HỆ MỚI – CHỌN KÊNH ĐẦU TƯ ONLINE – HYIP NÀO AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ– TẠI SAO CÁC -NEWBIE MMO HAY BỎ CUỘC?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Sao Để Mua Bitcoin? trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!