Đề Xuất 3/2023 # Làm Sao Để Quên Mối Tình Đầu Sâu Đậm # Top 6 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Sao Để Quên Mối Tình Đầu Sâu Đậm # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Sao Để Quên Mối Tình Đầu Sâu Đậm mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với một số người, mối tình đầu, là người đầu tiên làm trái tim họ tan vỡ, và cũng có thể là người cuối cùng họ yêu. Để những người đến sau, chỉ biết loay hoay trong vòng quay của nghĩa cũ tình xưa, trong cái bóng dư thừa quá nhiều những nhớ nhung chỉ dành cho người trước. Để chỉ biết ước “giá mình đến đó sớm hơn…”

Làm sao để quên mối tình đầu

Tình yêu đôi khi chỉ là một người đã đi xa, một người vội vã ngang đời rồi mang đi hết những ngọt lành, thương nhớ. Để người ở lại cứ nhìn theo đau đáu…

Các chuyên gia tư vấn tâm lý thuộc công ty thám tử Thành Đat xin hướng dẫn các bạn cách quên mối tình đầu

1. Ngừng theo dõi , chặn anh ấy trên Facebook

Bạn sẽ không thể quên mối tình đầu nếu không ngừng theo dõi anh ấy trên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Facebook. Bạn có thể sẽ tò mò về những gì anh ấy làm hoặc cô gái mà anh ta để ý, nhưng theo dõi cuộc sống của anh ấy sẽ càng làm cho bạn thêm đau khổ. Nếu bạn không thể cưỡng lại sự cám dỗ này, hãy chặn nick của anh ấy vĩnh viễn trong danh sách bạn bè.

2.Gạt bỏ tất cả những điều khiến bạn nhớ về mối tình đầu

Bạn luôn gắn kết tình yêu đầu tiên với rất nhiều thứ hữu hình và vô hình trong cuộc sống. Hai người thường trao nhau những món quà và vật kỷ niệm, điều này là rất phổ biến. Do đó, điều trước tiên bạn nên làm để quên tình yêu đầu là gạt bỏ tất cả những kỷ niệm. Hãy xóa những email, tin nhắn, vứt bỏ tất cả món quà anh ấy đã tặng cho bạn và bất cứ thứ gì gợi nhớ về anh ấy. Điều này có vẻ rất phũ phàng, nhưng nó sẽ giúp bạn quên đi anh ấy dễ dàng hơn.

3. Đọc những câu chuyện có thể giúp bạn quên đi tình yêu đầu

Khi chia tay người yêu, có thể bạn sẽ cảm thấy toàn bộ cuộc sống của mình đã chấm dứt. Nhưng sau một vài năm bạn sẽ nhận ra rằng tình yêu đầu tiên ngọt ngào nhưng nó không có nghĩa là tất cả cuộc sống của mình. Để hiểu điều này, bạn hãy đọc những câu chuyện trong cuốn sách, tạp chí và trên mạng Internet để biết được những phụ nữ khác, những người đã thành công khi vượt qua được đau khổ khi đánh mất mối tình đầu. Điều này sẽ giúp bạn thấy rằng không phải chỉ riêng bạn cảm thấy mất mát, đau khổ khi rơi vào tình cảnh đó.

4. Chuyển trọng tâm vào cuộc sống

Một trong những điều bạn nên làm để quên tình đầu là hãy thay đổi và tập trung vào cuộc sống của chính mình. Hãy quan tâm tới những gì ở phía trước của bạn thay vì suy nghĩ về quá khứ. Tìm ra một sở thích mới, theo đuổi đó hoặc làm việc nhiều hơn bình thường. Giữ cho mình bận rộn là một cách hiệu quả để quên đi người yêu đầu tiên.

5. Đi chơi với bạn bè thường xuyên hơn

Chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và nghe những câu chuyện của họ sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Sự hỗ trợ của bạn bè sẽ làm cho bạn cảm thấy mình đã đúng khi từ bỏ mối tình đầu. Nếu có ai đó trong số bạn bè của bạn từng trải qua chuyện đó, hãy học hỏi kinh nghiệm để vượt qua khó khăn này.

6. Nhớ những kỷ niệm tốt đẹp trong mối quan hệ của hai người

Mối tình đầu tan vỡ sẽ chỉ làm cho bạn nhớ lại tất cả kỷ niệm xấu về mối quan hệ của hai người. Để thoát khỏi điều này, bạn hãy nỗ lực một cách có ý thức để nghĩ về tất cả thời gian, kỷ niệm đẹp bạn đã có với anh ấy. Bạn phải luôn nhận ra rằng thời gian bỏ ra cho mối quan hệ đầu tiên không phải là vô ích vì bạn đã có được nhiều kỷ niệm vui vẻ, hạnh phúc mà nó sẽ theo bạn mãi mãi.

Thời gian sẽ dần phai đi mối tình đó, và có một người khác cũng là cách tốt để quên đi mối tình đầu .

Tháng 8 Lại Về, Làm Sao Để Em Quên Anh, Quên Được Mối Tình Đầu?

Hẳn anh sẽ cho rằng em là người con gái nhẫn tâm, phụ bạc khi vội vàng ra đi mà không nói với anh một lời nào. Anh biết không, em cũng đau, cũng xót lắm. Kể từ ngày đó em chưa có một đêm ngủ trọn giấc, nước mắt em âm thầm rơi, đến nỗi luôn tự giằng xé con tim vì đã làm anh thương tổn, ích kỷ mà trốn chạy tất cả tình cảm của bản thân. Em đã bỏ anh lại một mình… để rồi em tự nói với bản thân: “Không sao đâu. Mình mạnh mẽ lắm, mình sẽ vượt qua tất cả. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều điều tươi đẹp đang đợi mình cơ mà”.

Ngày đó, bố mẹ em khuyên hãy quên anh đi, như thế sẽ tốt hơn cho cả hai chúng ta. Nhưng em làm sao có thể quên đi người em yêu thương, quên đi mối tình đầu dang dở. Làm sao em có thể xóa đi ký ức đẹp đẽ về anh. Bởi lẽ, anh là người đầu tiên- tình đầu của em, dù thời gian có xóa nhòa tất cả ký ức, nhưng anh vẫn mãi ở lại đây, trong trái tim em.

Chiều tháng 8, nơi đây mình em độc bước trên đường dài. Bất chợt kỷ niệm ùa về, em bỗng nhớ những cái ôm thật chặt, những cái nắm tay ấm áp, nụ hôn vụng dại mà ngọt ngào, ánh nhìn dịu dàng trao nhau… Tất cả thật đẹp, thật ngọt ngào và phải chăng vì đẹp quá nên mới dang dở? Dang dở để trong kí ức mỗi người tình đầu sẽ còn mãi, làm người ta nhớ mãi không quên những ngày hạnh phúc nhất trong đời.

Phóng to

Nhưng phải làm sao đây, chỉ trách rằng ta đã là tình đầu của nhau mà thôi.

Anh à, phải chăng tình đầu dang dở là để những mối tình đến sau được trọn vẹn? Tình đầu còn nhiều vụng dại, đã có lúc em vô tâm làm tổn thương anh thật nhiều. Em ngu ngơ, em yếu mềm nên đã không đủ bản lĩnh vượt qua rào cản của gia đình để rồi dễ dàng buông tay cho tình mình chảy trôi. Cuộc sống cuốn đi những ngọt ngào ban đầu, để rồi khi trở lại với thực tại khắc nghiệt em bỗng nhận ra mình nhỏ bé, yếu đuối không còn đủ sức chống chọi… để rồi tình đầu cứ thế qua đi trong nuối tiếc.

Tình đầu dang dở dạy em phải biết yêu thương mình thật nhiều. Vì có yêu mình thì em mới có thể yêu thương một ai đó khác. Có lẽ sau này người đàn ông của em sẽ thầm trách em bất công vì còn yêu anh, nhớ anh đến thế? Nhưng phải làm sao đây, chỉ trách rằng ta đã là tình đầu của nhau mà thôi. Quên anh, em cũng đã từng cố gắng, nhưng rồi em đã không thể làm được cũng bởi tại tháng 8, tại niềm nhung nhớ tình đầu.

Em đã khóc thương thật nhiều cho tình đầu dang dở. Như cây xanh mới kịp ra hoa rực rỡ mà chưa cho đời được trái ngọt lành. Tình đến, tình lại đi biết trách ai vì đã không giữ được nhau?

Cứ như thế đi qua những tháng ngày tuổi trẻ với mối tình đầu dang dở…Để rồi hôm nay em nhận ra tình đầu dạy em nhiều lắm. Dù mối tình đi qua để lại trong lòng mỗi người một vết sẹo nhưng hơn cả nó dạy em yêu, dạy em trưởng thành và tin vào tình yêu, tin vào chính mình… Anh hãy luôn nhớ rằng, ở một góc nào đó trong trái tim em vẫn còn một khoảng trống dành cho anh, bởi vì… em chưa bao giờ hết yêu anh.

“Em trả lại cho anhCon đường vương hoa sữaNơi đôi ta từng hứaSuốt đời ở bên nhau. Trả lại anh ngọn lauVấn vương nơi đầu gióLấp lánh vì sao nhỏThì thầm em và anh. Trả lại anh màu xanhThiên thanh là trời biếcVà em …thầm nuối tiếcGiá mình đừng mất nhau”.

theo TINNGOISAO.VN

Cách Để Quên Đi Mối Tình Đơn Phương

Tu van tam ly – Điều trước mắt cần làm, đó là bạn phải luôn tự nhủ mình không được gặm nhấm, nhớ nhung về chúng mỗi ngày.

Một mối tình đơn phương đành là vậy, điều tệ hơn là cả hai bạn đều dành cho nhau những tình cảm sâu đậm nhưng chỉ vì một lý do nào đó phải bỏ lại đằng sau. Vậy nên, điều sau cùng chúng để lại trong thâm tâm bạn là những xúc cảm rối bời, nuối tiếc, nhớ nhung mỗi ngày, dù bạn và người ấy thậm chí chẳng có nhiều kỷ niệm để mà nhớ nhung đến thế.

Tạo một kế hoạch cho riêng mình

Bạn cần phải có một bản kế hoạch cho riêng mình. Ngày nghỉ lễ ? Thay vì ngồi nhà và theo dõi Facebook của người ấy, hãy ra ngoài và tận hưởng một buổi tối thật vui vẻ cùng bạn bè, chụp những bức ảnh thật đẹp và biết đâu, chính người ấy mới là người phải “stalk” lại Facebook bạn.

Đừng quá ám ảnh vì những điều vụn vặt

Sự ám ảnh này lại chỉ hướng về những điều vụn vặt bạn ấn tượng trong khoảng thời gian hai người gặp mặt. Một cái nắm tay xiết nhẹ, một cuộc trò chuyện gần gũi, một nụ cười nhẹ nhàng hay những lời thủ thỉ dịu dàng…. chính là những yếu tố ngăn bạn không vượt qua người ấy hàng ngày.

Đừng gặm nhấm nỗi buồn

Điều trước mắt cần làm, đó là bạn phải luôn tự nhủ mình không được gặm nhấm, nhớ nhung về chúng mỗi ngày. Bạn chưa bao giờ có tình cảm đó, vậy nên mỗi ngày thức dậy bạn đều đặt cho mình hàng trăm câu hỏi, hàng trăm câu “Nếu… thì…”. Việc gặm nhấm rằng bạn đã có thể đổi thay, hay anh ấy đã cười với mình ra sao, trò chuyện với mình dịu dàng khác với những người khác thế nào… chỉ khiến trái tim bạn thêm đau nhói và càng trìm đắm vào những suy nghĩ về người đó mà thôi.

Hãy sẵn sàng phủ nhận nó

Bạn có chắc rằng người ấy cũng có tình cảm với bạn ? Bạn có nhớ những hành động, thái độ của họ có thật sự biểu hiện là họ quan tâm ? Nếu họ chẳng thể tiến tới một mối quan hệ với bạn và cũng không thể trở thành bạn bè để tìm hiểu thêm về bạn, vậy thì toàn bộ những điều khiến bạn ám ảnh – những điều đó chỉ là một sự ngộ nhận đắng lòng.

Chúng ta đã gặp nhau sai thời gian, đó là điều tôi luôn tự nhủ bản thân mình. Một ngày nào đó, hay nhiều năm sau này, chúng ta lại gặp nhau ở một hàng cafe xa khỏi nơi đây. Nơi nào đó mà chúng ta có thể cho nhau thêm một cơ hội.

Hãy luôn năng động

Bạn cần phải vững vàng và chắc chắn rằng mình cần luôn linh hoạt trong việc tự kéo mình ra vũng lầy tuyệt vọng này. Vì sao không thử bắt đầu với một thói quen mới, một thú vui mới mẻ mà bạn chưa bao giờ làm? Điều này luôn đúng và cấp thiết trong mọi trường hợp muốn-vượt-qua-ai-đó của hầu hết mọi người trên Trái Đất này.

Hãy khóc nếu cảm thấy cần

Sau một loạt những hoạt động hàng ngày để khiến tâm trạng bạn hưng phấn, sẽ ổn thôi nếu đêm tới và bạn lại chìm trong sự muộn phiền. “Đừng thấy đáng tiếc vì đã khóc. Nếu không có trạng thái này, chúng ta chỉ là những con robot”. Bạn có thể nỗ lực tỏ ra mạnh mẽ trước những người xung quanh, để họ truyền vào bạn niềm cảm hứng và sự tự tin. Nhưng khi đối diện với chính mình, hãy luôn thành thật. Nếu bạn thấy tồi tệ, hãy để nỗi buồn được giải phóng, giữ chúng bên trong chỉ giống như một liều thuốc độc đang ngấm dần mà thôi.

Hotline tư vấn tình yêu

Fanpage : chúng tôi

Theo Pháp Luật Xã Hội

Status Tâm Trạng Làm Sao Để Quên Đi Một Mối Tình Từng Khắc Cốt Ghi Tâm

“Yêu một người đã khó nhưng quên một người còn khó hơn”, người ta thường nói như vậy khi đang cố để quên đi hình bóng của một người từng khắc cốt ghi tâm, từng xem như cả cuộc đời không thể thiếu. Làm sao để quên đi những kỉ niệm, quên đi những thói quen? Những nỗi buồn giày vò đau đớn? Những Stt buồn tâm trạng có thể giúp bạn chiêm nghiệm.

Cảm giác một người đột ngột rời đi, tôi không biết liệu bạn có hiểu được không? Cảm giác đó dường như là, chiếc áo mà bạn rất thích đột nhiên không biết rớt mất một chiếc cúc tự lúc nào, bạn tìm mãi tìm mãi, vẫn chẳng tìm thấy nó.

Thường thường có người hỏi tôi, làm thế nào để có thể quên đi một mối tình? Xin trả lời rằng, phương pháp vĩnh viễn chỉ có một: Thời gian và duyên mới. Nếu như thời gian và duyên mới cũng không khiến bạn quên đi mối tình đó, vậy nguyên nhân chỉ có một, thời gian không đủ dài, và duyên mới chưa đủ ngọt.

Trưởng thành chính là, ngày trước khi buồn, nấu nướng dầu muối không cho, cơm trà không thiết. Nhưng hiện tại có thể vừa khóc vừa vào bếp nấu cho bản thân một bát mì, còn không quên cho thêm 2 quả trứng gà.

Đại khái tôi đã biết lý do vì sao mình không có người yêu rồi, lớn lên không xinh đẹp, chẳng biết làm nũng, giọng nói không ngọt ngào, cũng không yểu điệu thục nữ, người ta uống chút rượu là khóc lóc yếu đuối. Còn tôi, uống rượu mà như anh hùng hảo hán, thảo nào độc thân cả đời.

” Khóc sẽ tốt hơn là tức giận. Vì tức giận sẽ làm tổn thương đến người khác, trong khi đó nước mắt chỉ lặng lẽ chảy qua tâm hồn và làm sạch trái tim .”

“Rơi vào lưới tình giống như việc bạn nhảy từ một tòa cao ốc xuống mặt đất. Lý trí nói rằng đây là một hành động liều lĩnh, nhưng trái tim lại bảo hãy nhảy đi vì bạn có thể bay…”

Từng dành cả tiếng chỉ để chúc nhau một tiếng ngủ ngon, nhưng bây giờ thì một lời chào cũng không thể nói thành lời và cứ thế là rời xa nhau.

Có đôi khi bạn cố tình trưng một status để người nào đó biết được tâm trạng của mình, nhưng mà bạn quên mất một điều căn bản là người đó không để ý đến bạn…

Cho dù tối qua bạn có có đau đớn đến thế nào thì sáng hôm sau tỉnh dậy, thành phố vẫn tiếp tục nhộn nhịp, tiếng người nói chuyện, tiếng xe cộ chuyển động vẫn ầm ĩ như thường. Sẽ không có ai để ý bạn đã mất đi điều gì, không ai quan tâm bạn vui vẻ ra sao. Thế giới này sẽ không vì bất kì ai mà dừng lại, đau lòng thì khóc, mệt mỏi thì ngủ, lòng người càng bạc bẽo thì lại phải càng tự yêu lấy bản thân mình

Thật ra rất đơn giản, tất thảy tình yêu đều có thể vứt bỏ được, chỉ cần đủ tuyệt vọng…

Thế đấy, đừng ảo tưởng, chẳng có gì là vĩnh viễn cả, nó là sự quen thôi. Yêu hay không yêu nữa, đều là quen hết. Đừng bao giờ nghĩ sẽ không bao giờ có thể, tất cả đều có thể, chúng ta thật ngốc khi cứ cố huyễn hoặc mình! Cứ sống đi, sẽ quen hết…

Tôi luôn động viên chính mình “Ừ, sẽ ổn thôi” chỉ cần cố gắng thêm chút nữa. Rồi quãng thời gian tồi tệ này sẽ kết thúc thôi. Nhưng điều tồi tệ hết lần này đến lần khác kéo đến, đến mức tôi muốn vứt bỏ đi tất cả sự cố gắng bấy lâu.

Và em gật đầu, buông tay anh đi. Chẳng để anh nhìn thấy những giọt nước mắt từ kìm nén chuyển sang vỡ òa. Em nói, em sẽ ổn. Vậy mà đến hôm nay em vẫn chưa ổn.

Cuộc đời dạy tôi phải mỉm cười trước mọi khó khăn, ngay cả khi tôi chẳng còn sức để cười tôi vẫn cố .

Trên đời này, chuyện sai lầm mà một người không nên mắc phải nhất, chính là tự cho rằng bản thân rất quan trọng với một ai đó. Vì sao ư? Đến khi bị bỏ rơi, bạn tức khắc hiểu ngay được thôi.

Quên một người quả thực không dễ nhưng yêu một người đã quên mình chẳng phải là khó hơn rất nhiều sao?

Khi mà cuộc sống bắt anh quên em, có lẽ anh sẽ phải quên. Vì nhớ thương em có làm được gì cho tương lai tươi sáng của anh không. Anh sẽ quên, và sẽ yêu một người khác. Anh không chắc những đêm dài sâu thẳm không mơ về em hay nhắc tên em khi ngủ, nhưng chắc chắn anh sẽ quên đi em một người đã từng. Bởi vì trên đời này đâu ai yêu mãi một người đâu em.

Màn đêm nó vô vàn cảm xúc …có thể rất vui đấy. nhưng khoảnh khắc nào đó không thể giấu nổi sự cô đơn..

Yêu – đôi khi cũng chỉ là một kiểu làm tổn thương lẫn nhau. Kẻ tàn nhẫn chọn cách làm tổn thương người khác. Người thiện lương thì chọn cách làm tổn thương chính mình.

Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy.

Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.

Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

Lời kết: Nếu đã hết yêu quên nhau thật dễ nhưng đôi khi chúng ta yêu nhau không phải vì hết yêu mà đơn giản vì chẳng thể yêu nhau được nữa, lúc ấy quên nhau mới là nỗi đau vô tận, nhưng hãy nhớ rằng nỗi đau nào cũng sẽ phai, chỉ là sẽ không quên được mình từng trải qua những năm tháng ấy.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Sao Để Quên Mối Tình Đầu Sâu Đậm trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!