Đề Xuất 3/2023 # Làm Sao Để Tự Chụp Màn Hình Iphone 6 # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Sao Để Tự Chụp Màn Hình Iphone 6 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Sao Để Tự Chụp Màn Hình Iphone 6 mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1, Chụp màn hình iPhone 6 bằng cách kết hợp phím

‑ Bạn có hai cách để chụp lại hình ảnh màn hình iPhone 6. Thông qua các phím cứng trên máy các bạn cũng có thể chụp màn hình điện thoại của mình. Nếu muốn chụp màn hình iPhone 6 bằng cách này các bạn hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn sau.

‑ Tích hợp trên iPhone 6 nhà sản xuất Apple đã trang bị 2 tổ hợp phím giúp bạn thực hiện việc chụp màn hình và các thao tác khác trên iPhone 6. Để chụp màn hình bạn mở màn hình mà bạn muốn chụp lại lên. Nhấn đồng thời 2 phím Home và phím nguồn trên iPhone 6 trong khoảng vài giây. Nếu phát ra âm thanh “tạch” giống như lúc bạn chụp hình có nghĩa bạn đã chụp màn hình thành công.

Chụp màn hình iPhone 6 bằng phím cứng

‑ Hình ảnh sau khi được chụp sẽ được lưu lại trong cuộn camera. Bạn hãy mở cuộn camera lên và tìm lại hình ảnh mà bạn vừa chụp ở đó.

2, Chụp màn hình iPhone 6 thông qua phím ảo

‑ Ngoài cách chụp màn hình bằng phím cứng mà mình vừa hướng dẫn ở trên các bạn vẫn còn một cách khác là dùng phím ảo trên máy. Cách này cũng khá đơn giản, những ai lần đầu làm quen cũng có thể chụp một cách dễ dàng.

‑ Assistive Touch là phím home ảo được Apple trang bị trên các thiết bị iOS của mình. Phím Home ảo này không chỉ giúp bạn chụp lại hình ảnh trên màn hình mà còn cung cấp rất nhiều tiện ích khác. Nếu như trên iPhone 6 của bạn chưa được kích hoạt tính năng này thì hãy bật nó lên bằng cách:

Bật tính năng Assistive Touch cho iPhone 6

Cách bước chụp màn hình bằng phím ảo trên iPhone 6

3, Cách quản lý ảnh chụp trên iPhone 6

‑ Sẽ không quá khó để bạn tìm kiếm lại những hình ảnh mà bạn vừa chụp trên màn hình iPhone 6. Thông thường những hình ảnh này sau khi chụp sẽ được tự động lưu lại trong cuộn camera. Để xem lại những hình ảnh này bạn chỉ cần mở mục “Ảnh” trên màn hình giao diện iPhone 6 là được.

4, Ưu và nhược điểm của từng phương pháp

‑ Cách chụp màn hình bằng phím cứng cho bạn thao tác nhanh nhưng nhược điểm của phương pháp này là nhanh hư hỏng phím cứng.

‑ Còn đối với phương pháp chụp màn hình bằng tính năng Assistive Touch có thể mất nhiều thao tác hơn nhưng lại không gây hư hại tới phím cứng trên máy.

‑ Nếu như trong quá trình thực hiện các bạn gặp khó khăn hay vướng mắc gì, hãy truy cập vào địa chỉ chúng tôi để được hỗ trợ. Truesmart là trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, trung tâm có thể tháo gỡ cho các bạn tất cả các lỗi xảy ra trên iPhone 6 và các thiết bị Smartphone khác.

Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Nhanh, Tự Lưu, Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính

Cách chụp màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm và có phần mềm giúp bạn có thể chụp lại được các hình ảnh đẹp trên mạng mà không thể tải xuống được, chụp ảnh khi màn hình báo lỗi, thậm chí là chụp các khoảnh khắc đẹp khi xem video đều được. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu cách chụp màn hình này.

Chụp màn hình máy tính giúp bạn nhanh chóng lưu giữ những khoảnh khắc, nội dung thú vị trong quá trình sử dụng máy tính, chơi game, lướt Internet và có thể lưu giữ hoặc chia sẻ nó đến cho người thân, bạn bè cùng thưởng thức. Hiện tại có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ bạn chụp màn hình máy tính những không phải phần mềm nào cũng tốt và phù hợp với bạn.

Chụp ảnh màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm và có phần mềm

Nhiều người thường lựa chọn cài phần mềm để chụp ảnh màn hình kèm theo những tính năng chỉnh sửa, chia sẻ lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, đấy là trường hợp bạn có nhiều thời gian, cần cài đặt phần mềm chụp ảnh màn hình là có thể sử dụng tính năng này. Vậy có cách chụp màn hình máy tính nào mà không cần sử dụng phần mềm mà ta vẫn chụp ảnh màn hình máy tính được không?

1. Chụp màn hình máy tính không dùng phần mềm

Bước 2: Tại đây bạn có thể thấy chúng ta khoanh khu vực đến đâu thì vùng sáng mờ sẽ biến mất đến đó và đó chính là khu vực được chụp màn hình lại và nó lưu trong bộ nhớ đệmBước 3: Vì là nhớ vào bộ nhớ tạm nên tốt nhất chúng ta nên mở Paint ra để paste nó vào trước khi thực hiện các thao tác khác làm để bộ nhớ.Bước 4: Và trong Paint chỉ việc paste vào sau đó lưu lại như một bức ảnh bình thường là xong.

1.1. Chụp màn hình máy tính cơ bản

Ảnh Demo chức năng chụp ảnh màn hình trên bàn phím máy tính Desktop

Chụp màn hình máy tính, chụp ảnh desktop máy tính

Hướng dẫn chụp desktop win 7

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để dán hình ảnh chụp được vào Paint.

– Ảnh chụp dùng phím Print Screen

– Ảnh chụp dùng tổ hợp phím Alt + Print Screen (Sẽ chỉ chụp giao diện Unikey mà không lấy cả màn hình)

Cuối cùng bạn chỉ cần lưu lại hình ảnh mà mình vừa chụp lại là được.

Cách chụp desktop Win 7, Win 10

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa: Chèn thêm chữ, thu nhỏ kích thước, xoay ảnh, đổ màu, … tích hợp sẵn trong Paint để chỉnh sửa cho bức ảnh của mình.

1.2. Chụp màn hình tự lưu (Áp dụng với Win 8.1 và Win 10)

– Ảnh chụp màn hình của bạn

2. Chụp màn hình máy tính bằng phần mềm

2.1. Chụp ảnh màn hình bằng Snipping Tool

Snipping Tool không phải là phần mềm mà bạn phải cài đặt mà nó là tiện ích có sẵn trên các phiên bản windows. Để sử dụng Snipping Tool các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở Start Menu rồi gõ Snipping và bấm vào kết quả tìm thấy

Bước 2: Tại giao diện Snipping Tool có 4 chức năng chụp cơ bản bạn có thể nắm bắt.

Free-form Snip: Cắt bất cứ chỗ nào bạn khoanh vùng ( lưu ý cách cắt này rất xấu, nếu bạn không khéo tay không nên dùng)Rectangular Snip: Cắt theo ô vuông đã khoanh vùng.Window Snip: Cắt ảnh theo các phầm mềm, các ô riêng biệt.Full-screen Snip: Chụp toàn bộ màn hình

Hình ảnh được chụp bởi Rectangular Snip.

2.2. Chụp ảnh màn hình bằng FastStone Capture

Bước 1: Sau khi tải hoàn tất các bạn cài đặt phần mềm như bình thường sau đó mở lên sẽ thấy trên màn hình có khay công cụ hiện lên, bạn có thể bấm vào các biểu tượng ở đầu để chụp màn hình

Bước 2: Sau đó chỉnh sửa với hàng loạt tùy chỉnh khác nhau về kích thước, thêm ảnh, hình, số hay logo tùy theo ý bạn.

Bước 3: Sau khi ứng ý, hãy save lại ảnh với định dạng JPG.

Bước 4: Hoặc bạn có tùy chỉnh các tiện ích khác trong Settings.

Cách chụp màn hình laptop cho ảnh rõ nét

Active Windows: Chụp lại các cửa sổ phần mềm đang sử dụngWindows/ Object: Chụp lại ô cửa sổ đang hoạt động ( tự chọn)Rectangular Region: Chụp lại theo khoanh vùng.Freehand Region: Khoanh vùng bất cứ đâu sẽ biến thành ảnh chụp.Full Screen: Chụp toàn màn hinh.Scrolling Windows: Áp dụng chủ yếu cho toàn bộ trang web, chụp lại toàn bộ trang web, bao gồm cả các phần không được hiển thịFixed Region: Chụp lại theo kích thước ảnh cho trước.

3. Chụp ảnh màn hình điện thoại Android

3. 1. Đối với điện thoại có nút Home là nút bấm

– Các bạn thực hiện chụp ảnh màn hình bằng cách giữ chặt phím Home và phím Nguồn (Power), sau vài giây các bạn sẽ thấy màn hình nhấp nháy là đã thực hiện thành công

3.2. Đối với điện thoại không có nút Home hoặc nút Home cảm ứng

– Đối với dòng điện thoại này, các bạn thực hiện giữ chặt phím Nguồn (Power) và nút giảm âm lượng, sau vài giây là bạn sẽ thực hiện thành công chụp ảnh màn hình

4. Chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone

4.1. Sử dụng các phím cứng trên điện thoại

– Để chụp ảnh màn hình các bạn thực hiện ấn giữ phím Nguồn và phím Home cùng lúc khoảng 1-2 giây, màn hình sẽ nháy lên và phát ra âm thanh là thành công.

4.2. Chụp ảnh màn hình iPhone không dùng phím cứng

Các bạn cần bật nút Home ảo lên và sử dụng nó để chụp ảnh màn hình

Bước 2: Các bạn tiếp tục vào AssistiveTouch sau đó bật tính năng AsistiveTouch lên

Bước 3: Thiết lập mặc định phím Home ảo là phím chụp màn hình bằng cách vào Single-Tap và chọn Screenshot

Độ phân giải màn hình cũng là một trong những yếu tố tạo nên bức ảnh của bạn được tốt hơn vì thế hãy đổi độ phân giản màn hình sao cho hợp lý trước tiên là để phù hợp với máy tính và cho những bức ảnh đẹp.

Iphone 6 Quên Mật Khẩu Màn Hình Phải Làm Sao?

Cài mật khẩu màn hình giúp người dùng bảo mật dữ liệu trên máy. Đây là một tính năng rất hữu ích trên iPhone 6, tuy nhiên nếu chúng ta vô tình quên mất mật khẩu máy thì thật rắc rối. iPhone 6 quên mật khẩu màn hình thì có cách nào lấy lại mật khẩu hay có cách nào để mở khóa cho thiết bị không?

1, Cách mở khóa cho iPhone 6 tại nhà

Cách 1: Khôi phục iPhone 6 qua iTunes

‑ Trên iPhone 6 bạn lưu trữ rất nhiều dữ liệu và việc cài đặt mật khẩu cho máy là điều nên làm. Vì cách làm này giúp bạn bảo mật thông tin, dữ liệu trên iPhone 6. Tuy nhiên, việc cài đặt mật khẩu màn hình lại mang đến không ít phiền toái cho người dùng. Khi bạn vô tình quên mất mật khẩu thì sẽ rất khó có thể mở máy lên và lấy dữ liệu trong đó. Khi gặp tình huống này chúng ta nên làm gì?

‑ Thực tế, nếu như bạn đã từng sử dụng tài khoản iCloud trên iPhone 6 và kết nối điện thoại với máy tính thông qua iTunes thì vẫn còn cơ hội mở khóa màn hình cho thiết bị. Để mở khóa màn hình cho iPhone 6 bằng cách này bạn thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Bạn sử dụng dây cáp USB kết nối iPhone 6 với máy tính mà bạn từng dùng để đồng bộ hóa với iTunes. Sau khi kết nối iPhone 6 với máy tính bạn mở iTunes lên.

Kết nối iPhone 6 với máy tính thông qua iTunes

‑ Bước 2: Trong trường hợp iPhone 6 bị vô hiệu hóa hoặc không thể đồng bộ với iTunes thì bạn thử chọn “Sync” để đồng bộ hóa máy. Sau khi đồng bộ hóa cho iPhone 6, bạn nhấn chọn nút Restore để khôi phục lại máy.

‑ Bước 3: Trong mục cài đặt trên iOS Setup Assistant bạn hãy chọn nút Restore from iTunes backup” để cài đặt lại iPhone 6 từ cài đặt bản sao lưu.

‑ Bước 4: Bạn chọn iPhone 6 trong cửa sổ trên iTunes và tiến hành nhấn chọn cài đặt gần nhất.

Cách làm này cũng có thể giúp khôi phục iPhone 6 khi người dùng quên mật khẩu màn hình máy.

‑ Bước 2: Nhấn giữ nút nguồn iPhone 6 cho tới khi màn hình xuất hiện thanh trượt màu đỏ để tắt máy.

‑ Bước 3: Kết nối iPhone 6 với máy tính bằng dây cáp USB rồi đưa iPhone 6 hay iPhone 6 Plus về chế độ DFU. Sau khi iTunes thông báo đã nhận kết nối với iPhone 6 bạn chỉ cần nhấn chọn OK và khôi phục cho máy là được.

Khi đó các dữ liệu trên iPhone 6 sẽ bị xóa hết, nhưng bù lại bạn sẽ mở được khóa cho máy.

2, Sửa chữa iPhone 6 bị quên mật khẩu màn hình tại cửa hàng

‑ Trong trường hợp bạn không thể tự mở khóa màn hình cho iPhone 6 khi quên mật khẩu thì hãy mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Bạn nên chọn cửa hàng quen biết hoặc cửa hàng có uy tín để được sửa chữa một cách tốt nhất với giá cả phải chăng lại không sợ bị luộc đồ.

‑ Hãy chọn cửa hàng được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa hoặc được ký tên vào linh kiện để tránh bị luộc đồ khi sửa chữa iPhone 6. Nếu ở Hà Nội bạn nên tham khảo địa chỉ chúng tôi Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone 6. Với tiêu chí chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu nên truesmart luôn nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng.

Địa chỉ sửa chữa iPhone 6 chuyên nghiệp tại Hà Nội

3, Một số lưu ý khi cài mật khẩu màn hình iPhone 6

‑ Mật khẩu màn hình là tính năng hữu ích giúp bạn bảo mật các thông tin trong máy. Tuy nhiên bạn cũng có thể gặp những rắc rối nếu như mình vô tình quên mất mật khẩu màn hình. Khi cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6 bạn nên lưu ý một số điểm sau.

+ Bạn nên ghi chép lại mật khẩu sau khi cài mật khẩu màn hình cho iPhone 6. Nếu chẳng may quên mất mật khẩu thì bạn còn có thể đăng nhập được vào máy.

+ Bạn không được nhập mật khẩu màn hình sai quá số lần quy định (khoảng 5 lần). Vì máy sẽ rơi vào tình trạng bị vô hiệu hóa. Hãy cố gắng nhớ lại mật khẩu màn hình thật chính xác rồi đăng nhập lại.

‑ Nếu như iPhone 6 của bạn không chứa nhiều những dữ liệu quan trọng, bạn không nên sử dụng mật khẩu màn hình khó. Hãy sử dụng mật khẩu màn hình đơn giản như trượt khóa để mở màn hình cho iPhone 6.

Cài đặt mật khẩu màn hình đơn giản cho iPhone 6

Như vậy, bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách khôi phục lại iPhone 6 khi quên mật khẩu màn hình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Điện Thoại Iphone 5, 5S, 6, 6S, 7, Iphone X

Cách chụp màn hình điện thoại iPhone như thế nào là câu hỏi được rất nhiều người dùng iPhone quan tâm hiện nay. Vì không phải ai cũng biết cách chụp màn hình trên iPhone để lưu giữ lại các hình ảnh quan trọng tại màn hình của máy.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình của máy iPhone X

Theo hướng dẫn chụp ảnh màn hình ở iPhone X trên trang chủ Apple thì người dùng muốn chụp màn hình iPhone X sẽ bấm giữ nút Nguồn bên cạnh rồi bấm nhanh vào nút Tăng âm lượng để chụp lại ảnh màn hình iPhone X.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone 7, 7 Plus rất đơn giản với các bước thực hiện lần lượt như sau:

– Bước 1: Mở hình ảnh bạn muốn chụp màn hình và xác định dạng màn hình dọc hay ngang mà bạn muốn chụp lại

– Bước 2: Nhấn giữ nút Nguồn của máy, và chạm vào nút Home

– Bước 3: Nhấn giữ cho đến khi bạn thấy màn hình nháy sáng, có tiếng chụp ảnh là được

– Bước 4: Mở ứng dụng Ảnh, cuộn xuống dưới để tìm ảnh chụp màn hình iPhone 7 plus vừa hoàn thành

Với cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus, bạn cần chạm vào nút Home trong khi nhấn giữ nút Nguồn của máy để không kích hoạt Siri hoặc Touch ID trên máy trong khi chụp ảnh màn hình iPhone nhanh. Ảnh chụp màn hình iPhone 7, 7 Plus cũng được lưu trong thư mục Camera như bình thường.

– Bước 1: Từ màn hình của iPhone 6, bạn chọn assistive touch

– Bước 2: Nhấn chọn Thiết bị rồi chọn Thêm

– Bước 3: Nhấn chọn nút Chụp ảnh màn hình là được

Cách chụp hình màn hình iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6 Plus/6S Plus mà chuyên trang Mua thẻ điện thoại Vienthong chia sẻ rất đơn giản với 3 bước. Sau khi chụp ảnh màn hình trên iPhone xong, ảnh chụp màn hình iPhone 6 sẽ được lưu vào mục Album ảnh, bạn có thể vào đây để lấy ảnh như bình thường.

– Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone 5, bạn vào Cài đặt chọn Cài đặt chung

– Bước 2: Bạn chọn Trợ năng rồi gạt nút bật của Assistive Touch để bật nút Assistive Touch lên

– Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào nút Assistive Touch rồi chọn Thiết bị

– Bước 4: Bạn chọn mục Thêm rồi nhấn nút chụp ảnh màn hình iPhone là xong

Ngoài ra, nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình dài iPhone thì bạn có thể tải ứng dụng Tailor về máy. Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể chụp nhiều ảnh màn hình sau đó ghép tự động thành một tấm ảnh liền mạch và lưu lại rất nhanh chóng, tiện dụng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Sao Để Tự Chụp Màn Hình Iphone 6 trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!