Đề Xuất 3/2023 # Làm Sao Khơi Dòng Vốn Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Vượt Khó # Top 6 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Sao Khơi Dòng Vốn Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Vượt Khó # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Sao Khơi Dòng Vốn Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Vượt Khó mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một khảo sát nhanh tại hội thảo trực tuyến do Hiệp hội nữ doanh nhân chúng tôi (HAWEE) tổ chức hôm qua 21.5, cho thấy hầu hết các chủ doanh nghiệp hoặc nhà điều hành doanh nghiệp cho biết đang gặp nhiều áp lực về mặt tài chính do tác động của Covid-19. Trong đó hơn 50% cho rằng nếu không có nguồn tài chính bên ngoài, doanh nghiệp nhiều khả năng cầm cự chỉ trong 3-6 tháng tới.

Các áp lực tài chính chủ yếu đến từ chi phí cố định bao gồm mặt bằng và tiền lương, tiếp đến là việc thu hồi công nợ và lãi vay ngân hàng.

Một khảo sát của đại học kinh tế quốc dân Hà Nội công bố hồi đầu tháng 4 cho thấy ngoại trừ chi phí nguyên vật liệu mang tính đặc thù, các gánh nặng chi phí của doanh nghiệp tập trung nhiều vào nhân công và lãi vay.

Riêng chi phí lãi vay, kể từ tháng 3 Ngân hàng Nhà nước đã chỉ đạo các ngân hàng thương mại giảm lãi suất, cơ cấu nợ, gia hạn nợ và tung các gói tín dụng lãi suất ưu đãi phục vụ nhu cầu vốn của doanh nghiệp. Tổng quy mô gói tín dụng ước lên đến gần 300.000 tỉ đồng, tuy nhiên trên thực tế việc tiếp cận nguồn vốn này không dễ, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo ông Phan Đình Tuệ, phó tổng giám đốc Sacombank, chưa bao giờ Chính phủ và cơ quan quản lý thực hiện những chính sách hỗ trợ quyết liệt như hiện nay. Tuy nhiên, gói tín dụng 300.000 tỉ đồng nếu không có cách tiếp cận đúng thì không thể sử dụng được. Vì vậy các doanh nghiệp cũng không nên quá kỳ vọng hay ỷ lại mà nên ý thức tự cứu mình bằng nội lực và kinh nghiệm thực tiễn.

Kể từ tháng 2, Sacombank đã tung gói ưu đãi 10.000 tỉ lãi suất giảm tới 2%, sang đầu tháng 4 điều chỉnh lãi suất tất cả các khoản cho vay mới. Nhưng đến đầu tháng 5, lãi suất các khoản vay mới bằng hạn mức cũ 5-6%/năm, thấp hơn mặt bằng huy động bình quân đầu vào của ngân hàng, áp dụng ba tháng từ 11.5.

Là chủ tịch hội đồng cơ cấu nợ Sacombank, ông Tuệ chia sẻ nhiều nguyên nhân khiến việc tiếp cận vốn ngân hàng khó khăn. Các doanh nghiệp lớn đầu tư nguồn lực cho con người và công nghệ, năng lực quản trị tốt, trong khi đa phần doanh nghiệp nhỏ năng lực quản trị còn hạn chế, thiếu phương án sản xuất kinh doanh hiệu quả. “Trong khi đây là yếu tố được đánh giá cao khi tiếp nhận hồ sơ doanh nghiệp,” ông Tuệ nói.

Trong quan hệ tín dụng, một trong những yếu tố cần để có thể giải ngân là tài sản đảm bảo, nhưng không phải lúc nào ngân hàng cũng đánh giá trên bất động sản, mà có thể hàng hóa, tồn kho của doanh nghiệp nhưng phải chứng minh được nguồn thu, dòng tiền, đầu vào và đầu ra rõ ràng.

“Bên cạnh xem xét lịch sử tín dụng, ngân hàng dựa vào những yếu tố này để đánh giá doanh nghiệp làm ăn tốt không, dòng tiền có đảm bảo hoạt động kinh doanh và nguồn vốn ngân hàng liệu có thể giúp doanh nghiệp vượt khó,” theo vị phó tổng Sacombank.

Trong bối cảnh khó khăn, yếu tố trung thực, cởi mở, hợp tác là rất quan trọng. Nếu doanh nghiệp thực sự khó thì chia sẻ để cùng ngân hàng tháo gỡ, còn nếu cung cấp thông tin không chính xác ngân hàng cũng e ngại hỗ trợ lẫn hợp tác. Ông Tuệ nhấn mạnh đối với hồ sơ đáp ứng tốt thậm chí vừa được hỗ trợ lãi suất vừa được cấp tín dụng mới cho sản xuất.

Là người điều hành doanh nghiệp bao bì dược phẩm, bà Nguyễn Phụng Trân, tổng giám đốc Constantia Việt Nam cho biết do sản xuất trong lĩnh vực ít chịu tác động bởi Covid-19 nên thời gian qua không gặp nhiều áp lực về nguồn thu nhưng dòng tiền cũng trồi sụt và chi phí tăng lên, chủ yếu do khách hàng kéo dài công nợ, tồn kho tăng khiến dòng tiền bị ảnh hưởng.

Bà Trân chia sẻ giải pháp trong khó khăn là tối ưu hóa chi phí và dòng tiền. Công ty đã phải rà soát lại hầu hết các chi phí nội bộ, xác định có những chi phí nào không làm ảnh hưởng đến dòng tiền và những chi phí ảnh hưởng để cải thiện tốt hơn trong dài hạn.

Đối với Constantia, chi phí lớn nhất ở nguyên vật liệu và nhân công, vì vậy các bộ phận vận hành theo dõi sát sao về hao hụt nguyên vật liệu. Đồng thời xem xét lại năng suất lao động của toàn hệ thống. Đối với bộ phận thu mua, Constantia tìm cách đa dạng nhà cung cấp, có thể đắt hơn trong mức chấp nhận được nhưng đảm bảo nguyên liệu sản xuất, tạo nguồn thu.

Theo bà Trân, bình thường công ty theo dõi doanh thu, lượng đơn hàng hằng ngày, theo dõi dòng tiền hằng tuần và rà soát báo cáo lãi lỗ, tình hình vốn lưu động hằng tháng. Nhưng ở “thời dịch bệnh” này cường độ tăng lên, theo dõi sát sao để biết được sản xuất nào tạo ra nguồn thu, sản phẩm nào không bán được từ đó điều chỉnh cơ cấu hàng tồn kho.

Việc truyền thông nội bộ và những cuộc họp giữa lãnh đạo với các phòng ban càng quan trọng hơn để thống nhất mục tiêu cho mọi hoạt động. “Khi tất cả ngồi lại cùng đánh giá thì sẽ hiểu sự liên hệ của từng bộ phận đến tình hình tài chính của công ty như thế nào, vướng mắc tại đâu để tháo gỡ tài chính cho công ty”, bà Trân nói.

Nhưng để tiếp cận được vốn, ông Tuệ cho rằng doanh nghiệp cần chú trọng quản trị tài chính trong đó con người và công nghệ là hai yếu tố quan trọng nhất. Hiện nay trên thị trường cũng có bên thứ ba tham gia hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản trị dòng tiền nhưng để xây dựng phương án kinh doanh phù hợp với thực tiễn doanh nghiệp thì rất khó. “Doanh nghiệp muốn lớn lên phải chấp nhận đầu tư nguồn lực con người và công nghệ cho dài hạn”, ông Tuệ nhấn mạnh.

Lựa chọn nào cho chính sách phục hồi kinh tế hậu Covid-19?Giữa dòng sóng dữ: Thời cuộc tạo sự thay đổiLãnh đạo doanh nghiệp đối diện với khủng hoảng như thế nào?PwC: Lãnh đạo doanh nghiệp lo tái định hình nơi làm việc trong bối cảnh bình thường mớiXây dựng tư duy doanh nghiệp linh hoạt trong khủng hoảng

Doanh Nghiệp Cần Phải Làm Gì Để Vượt Qua Những Khó Khăn Hiện Nay ?

Answer 9 hZWYl5ZkmHGZmJSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ–oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmSch5qWm52EoddqmXOGxMXX09iQnspToZugZmvjtQ..

– Tổ chức lại nguồn vốn

– Thu hẹp qui mô, giảm bớt nhân sự dư thừa

– Xả hàng tồn kho bằng cách giảm giá

– Tập trung ngành nghề và sản phẩm cốt lõi.

– Tìm phân khúc thị trường mới

– Sản xuất với số lượng phù hợp với nhu cầu

– Tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí nhân sự, chi phí thời gian.

– Tối ưu hóa và cải tiến các công việc bằng việc ứng dụng CNTT

Answer 9 hZWYl5ZkmHGZmJSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ–oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmSch5qWm52EoddqmXOGxMXX09iQnspToZugZmvjtQ..

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Tùy tình hình thực tế mà mỗi DN sẽ chọn hành động phù hợp.

Những cách bạn đưa ra lúc nào DN cũng cần làm, không phải chỉ những lúc khó khăn.

Việc giảm bớt nhân lực dư thừa sẽ kéo theo tình trạng thất nghiệp, dẫn đến các tệ nạn xã hội.

Tôi thấy có nhiều yếu tố được bạn đưa ra ở đây, và theo tôi nên tập trung vào yếu tố sau:

1. Về quản lý điều hành: tổ chức lại phương thức quản lý, có thể thu hẹp hoặc sát nhập một số phòng ban nhằm tối ưu hóa bộ máy quản lý.

2. Sản xuất: thu hẹp qui mô sản xuất và chỉ tập trung vào sản phẩm chủ đạo của thị trường yêu cầu. Đưa công nghệ tt vào sản xuất, giảm bớt nhân lực tay chân.

3. Marketing, bán hàng: giảm giá hàng tồn kho bằng các chính sách bán hàng hợp lý linh động như giảm giá, ký gửi, triết khấu cho đại lý cao, giãn thời gian nợ tiền của đại lý …

Anphabe Most Active Contributor

Lạm mọi cách có thể để tồn tại, làm mọi cách có thể để phát triển! Những gợi ý của bạn là những việc cần được cân nhắc đến tùy theo từng doanh nghiệp.

Sử dụng và phân bổ nguồn vốn hiệu quả, tập trung vào thế mạnh, tránh đầu tư dàn trải

Sử dụng hiệu quả chi phí (khác với việc cắt giảm chi phí)

Sử dụng nguồn nhân lực phù hợp, quan tâm đến hiệu suất công việc để có những giải pháp quản tri nguồn nhân lực hiệu quả

Câu hỏi này cần cho mọi nhà điều hành doanh nghiệp và câu trả lời đúng nhất cho đến nay là cần tinh gọn hiệu quả với giải pháp gọi là LEAN,

Khẩu hiệu của nó của nó cũng rất chi là lean “DOING MORE WITH LESS”,

Tạm dịch: làm (được) nhiều hơn với (nguồn lực) ít hơn

Có một cuốn sách rất hay “Người thông minh không làm việc một mình”. Hãy tìm cho mình một người cố vấn, một nhà tư vấn, một chuyên gia…về chiến lược, tái cấu trúc và vực dậy doanh nghiệp, và…mời họ cùng đồng hành với mình.

Làm Sao Các Doanh Nghiệp Nhỏ Có Nhiều Dữ Liệu Quan Trọng

Bạn dùng các phương pháp cũ nhưng qua các năm, nó sẽ thua xa nhiều đối thủ nếu bạn không tận dụng được dữ liệu lớn .

Điều đầu tiên sẽ xuất hiện trong đầu bạn là bạn không đủ khả năng để mua phần mềm hoặc thuê các chuyên gia phân tích tất cả dữ liệu phức tạp này. Tất nhiên, có nhiều phần mềm đắt tiền có sẵn nhưng đó không phải là cách duy nhất sẽ có thể giúp bạn.

Có nhiều kỹ thuật dễ dàng hơn và rẻ hơn có sẵn được dùng rộng rãi bởi các chủ doanh nghiệp thành công. Rốt cuộc, bạn không cần phải sở hữu một doanh nghiệp lớn để có được dữ liệu lớn. Bởi ngày nay, nó có sẵn rộng rãi.

Sử dụng dữ liệu lớn đi kèm với lợi ích lớn

Và đây cũng là nơi bạn sẽ dễ dàng tìm ra nhiều thông tin quan trọng. Bằng cách truy cập cùng một dữ liệu, bạn sẽ có đủ thông tin để thay đổi kế hoạch kinh doanh của mình.

Nếu bạn muốn một sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với xu hướng mới nhất và nhu cầu, thì có nguồn dữ liệu lớn là rất cần thiết.

Cách tìm kiếm thông tin chắc chắn không giống như trước đây

Trong quá khứ, việc này thực sự khá tốn kém, mất thời gian và công sức để thu thập lượng dữ liệu dẫn đến một số kết quả rõ ràng. Việc này sẽ không có mức giá phải chăng cho những doanh nghiệp nhỏ hơn mà không thể đứng vững trên thị trường.

Ngày nay, mọi thứ dễ dàng hơn vì bạn có phần mềm miễn phí, kênh truyền thông và các nguồn khác có thể thu thập dữ liệu đó cho bạn khá nhanh trong khi tiết kiệm ngân sách. Tuy nhiên, việc quản lý dữ liệu lớn không phải là điều duy nhất phát triển quá nhanh trong vài năm qua. Chúng ta cũng nên tính đến một loạt các phần mềm nguồn mở và các dịch vụ điện toán đám mây có sẵn ngày nay và cả hai đều thay đổi hoàn toàn cách chúng ta nhìn nhận mọi thứ.

Thật không may, nhiều người đã bỏ ra một lượng lớn thời gian và công sức để thu thập dữ liệu mà ít tạo ra sự khác biệt trong công ty của họ. Đừng quên rằng bạn không chỉ cần đặt các mục tiêu cụ thể mà còn phải thu thập dữ liệu.

Nếu không, bạn thực sự chỉ lãng phí thời gian của bạn. Thông thường, vấn đề thực tế là mọi người không chắc mục tiêu của họ thực sự là gì vì chúng không được xác định rõ ràng. Khi bạn viết chúng ra, trao đổi suy nghĩ với các đồng nghiệp của bạn và cuối cùng nghĩ về nó, bạn sẽ có được một bức tranh về nơi bắt đầu và loại dữ liệu bạn cần.

Bạn phải luôn có dữ liệu cần thiết về điểm mạnh và yếu trong doanh nghiệp của mình, đồng thời giúp bạn cập nhật các xu hướng kinh doanh gần đây nhất.

Những gì bạn nhận được sẽ là một tập hợp kết luận giúp bạn thực hiện các bước cần thiết cho mục tiêu. Miễn là bạn đồng bộ hóa các mục tiêu của mình với dữ liệu lớn, bạn sẽ ổn và doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời. Chỉ cần làm việc với dữ liệu thực sự phù hợp với doanh nghiệp của bạn và bỏ qua phần còn lại.

Dữ liệu bạn cần có thể ở ngay cạnh bạn

Điều khá phổ biến là tập trung chú ý vào một số cách hoặc nguồn dữ liệu có vẻ hứa hẹn, trong khi chúng tôi bỏ lỡ các tài nguyên rất hữu ích đã có trong tay.

Thực sự có nhiều tài nguyên ở bên bạn ngay từ đầu, vì vậy không cần phải tìm nơi nào khác. Bạn hãy tìm hiểu một cái gì đó mới chỉ bằng cách xem số lượng người dùng trên trang của bạn đã đăng ký nhận bản tin của bạn.

Dữ liệu đến với bạn theo nhiều cách và thường được lấy trong doanh nghiệp, vì vậy bạn không cần phải tiếp cận với các nguồn khác. Công việc duy nhất của bạn là lưu trữ và phân tích dữ liệu này chính xác nhất, rút ​​ra nhiều gợi ý hữu ích cuối cùng.

Bằng cách biết khai thác dữ liệu lớn mà bạn đã có, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng thời gian và tiền bạc.

Liệu đầu tư vào phần mềm đắt tiền có thực sự mang lại kết quả?

Hoặc bạn sẽ chỉ dùng các tính năng đơn giản nhất của nó mà không thể cho bạn dữ liệu cần thiết. Như vậybạn đã đầu tư vào phần mềm đầy đủ chỉ để dùng một phần nhỏ của nó. Vì vậy hãy tìm kiếm một giải pháp đơn giản mà có ích.

Hiện nay, có nhiều phần mềm nguồn mở trên web để xử lý dữ liệu miễn phí và tải xuống ngay lập tức và bạn cũng không cần nhiều thời gian để tìm hiểu cách dùng nó. Bạn sẽ nhận được các thông tin có giá trị một cách nhanh chóng và hiệu quả với ngân sách bằng không.

Một lợi ích tuyệt vời khác đi kèm với các phần mềm nguồn mở này là bạn cài đặt được chúng trên các máy tính. Chúng thường không đòi hỏi và chạy khá tốt trên mọi máy, điều này cũng có thể giúp bạn trong trường hợp bạn muốn giữ ngân sách eo hẹp.

Nếu bạn không chắc làm sao để bắt đầu với phần mềm đã chọn, bạn nên tìm một chuyên gia để chỉ cho bạn cách dùng phần mềm với tiềm năng đầy đủ của nó. Trừ khi bạn quen thuộc với tất cả các chi tiết cụ thể, bạn khai thác được các chi tiết chính sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến tới thành công.

Khi bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc này, mua phiên bản cao cấp với một số tính năng thưởng giúp phần mềm trở nên hiệu quả hơn là lựa chọn thông minh. Gói cao cấp thường bao gồm một tùy chọn được thiết kế riêng với doanh nghiệp và giá khá thấp.

Đề xuất đầu tiên là dùng thử Hadoop, phần mềm đáng tin cậy và giá cả phải chăng để phân tích lượng dữ liệu khổng lồ. Ngày nay, các loại hình doanh nghiệp đang sử dụng nó, ngay cả những doanh nghiệp lớn, đó là bằng chứng khác cho thấy các giải pháp đơn giản hơn thường tốt hơn nhiều lần trong việc phân tích dữ liệu.

Có rất nhiều nhà cung cấp nguồn dữ liệu lớn

Đây là một phím tắt rất hữu ích giúp tăng tốc đáng kể trong việc tìm ra nguồn dữ liệu lớn. Nếu bạn mới thành lập công ty, bạn có rất ít thông tin để làm việc vì chưa có nhiều chuyện xảy ra. Bạn cần tiếp cận với dữ liệu tích lũy trước đó sẽ cho bạn biết phải làm gì tiếp theo.

Dữ liệu lớn đã trở thành một dịch vụ rất phổ biến trong vài năm qua và mọi người thường gọi nó là BDaas . Có nhiều công ty được gọi là BDaas ngày nay và công việc chính của họ là lưu trữ dữ liệu trên đám mây của họ và sau đó bán nó cho những ai quan tâm. Một vài trong số chúng sẽ khiến bạn phải bỏ nhiều tiền để mua, nhưng cũng có các loại có giá thấp hơn.

Điều tuyệt vời về các công ty này là nhiều người trong số họ có sẽ làm việc cùng với bạn với tư cách là đối tác. Bạn không chỉ nhận được một gói dữ liệu hữu ích, mà bạn còn xin được lời khuyên và đôi khi còn giải quyết vấn đề của bạn ngay lập tức, giúp bạn một lợi thế rõ ràng trước các đối thủ.

Hơn nữa, các dịch vụ dữ liệu lớn đi kèm với các công cụ chuyên nghiệp dễ dùng và giúp bạn phân tích dữ liệu bạn quan tâm. Công nghệ giúp bạn chọn dữ liệu phù hợp với mình, tạo một đống báo cáo và khai thác thông tin trong công ty.

Điều này sẽ giúp bạn xác định xem bạn có đang đi đúng hướng và mục tiêu nào bạn nên tập trung vào tiếp theo để giữ cho doanh nghiệp phát triển.

Đừng để doanh nghiệp của bạn mãi không phát triển

Khi BDaaS được thiết lập đúng cách, nó sẽ cung cấp cho bạn một nguồn thông tin lớn, hữu ích trong khi bạn có thể tập trung liền mạch vào các mục tiêu hàng đầu khác của mình. Như vậy, bạn sẽ phải trả tiền cho nhà cung cấp trong khoảng thời gian bạn dùng các công cụ phân tích và lưu trữ đám mây của họ.

Họ cho bạn mọi thứ giúp bạn có được dữ liệu quý giá, những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là thuê chúng. BDaaS cũng đảm bảo rằng không có sự cố bảo mật hoặc khả năng tương thích nào xảy ra trong khi thu thập dữ liệu từ các máy chủ bên ngoài nhà cung cấp vì điều này sẽ khá rủi ro.

Các dịch vụ BDaaS chủ yếu được dùng bởi các doanh nghiệp lớn nhưng thời gian trôi qua, khi những công ty nhỏ hơn bắt đầu nhận ra các công nghệ này cần thiết như thế nào. Chưa kể rằng các nhà cung cấp cũng tìm ra những cách mới để giúp các doanh nghiệp của họ phát triển hơn.

Bên cạnh những nhà cung cấp đang được cải thiện, cũng có nhiều nhà cung cấp mới xuất hiện với nhiều dịch vụ, mức giá cả.

Chọn BDaaS sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lớn và có tiềm năng trở thành động lực rất lớn cho doanh nghiệp. Chúng tôi cũng đã đưa ra danh sách một số mẹo dữ liệu lớn hữu ích nhất hiện có, hãy tiếp tục đọc.

Phát hiện ra những điểm thu hút nhiều khách truy cập vào trang của bạn sẽ mang lại một số lợi thế lớn. Thay vì chỉ thay đổi cách tiếp cận của bạn và hy vọng rằng nó hoạt động, bạn hãy thực hiện các điều chỉnh chính xác dẫn bạn đến kết quả tốt nhất.

Công nghệ theo dõi chuột mà họ phát triển cho thấy các liên kết và nút cụ thể trên các trang của bạn được người đọc lựa chọn nhiều nhất. Crazy Egg cũng cung cấp cho bạn thông tin về nơi khách truy cập đến và các phần nội dung của bạn mà họ hoàn toàn không quan tâm.

Điều thực sự thú vị về phần mềm này là họ đã không tập trung vào việc cung cấp nhiều tính năng, nhưng thay vào đó họ đã tạo ra thứ gì để thực hiện tốt một số nhiệm vụ. Đây là những gì làm cho Crazy Egg tốt hơn nhiều so với các công cụ tương tự khác.

Khi bạn hoàn thành thiết lập 3 bước nhanh chóng và kích hoạt bản dùng thử 90 ngày của họ, bạn có thể bắt đầu làm việc với phần mềm với tiềm năng tối đa của nó. Bạn sẽ nhận thức đầy đủ về các trang cần tối ưu, định vị tối ưu cho từng yếu tố trên các trang của bạn và các điểm quan trọng trong nội dung.

Bạn sẽ biết chính xác nhóm nào sẽ được nhắm mục tiêu với mỗi ưu đãi của bạn và kết quả mong đợi cho các chiến dịch. Khi bạn bắt đầu dùng Canopy Labs, nó sẽ tạo cho bạn một khối dữ liệu lớn bằng cách thu thập dữ liệu từ các nguồn khác nhau như việc mua hàng của khách truy cập, hoạt động của họ trên trang của bạn, trả lời email của họ và dữ liệu thống kê khác.

Phần mềm sẽ cho bạn dữ liệu cốt lõi về từng khách hàng của bạn và xử lý thông tin này theo cách mà bạn sẽ tìm hiểu thêm về cả hai lựa chọn trong quá khứ và tương lai của họ.

Khi Canopy Labs chỉ ra các động lực chính này trong công ty của bạn, nó cũng giúp bạn chia cơ sở khách hàng của mình thành các nhóm khác nhau để việc lên kế hoạch cho chiến lược gửi email sẽ đơn giản hơn.

Sau khi cài đặt Canopy Labs, bạn phát triển được toàn bộ kế hoạch và thực hiện các hành động cần thiết. Hãy dùng thử ngay bây giờ và khám phá các chiến lược tiếp thị phù hợp với bạn.

Google Analytics cho phép bạn theo dõi nhiều trang web cùng một lúc, miễn là lưu lượng truy cập trên mỗi trang đó dưới 5 triệu trong vòng một tháng. Ngoài ra, bạn tạo được báo cáo về khách truy cập trang của mình thông qua thiết bị di động và những người tìm thấy nó bằng cách duyệt trên mạng xã hội.

Bạn cũng sẽ làm việc với các phần, vì vậy các phần khác nhau của trang web thu hút khách truy cập như nào. Nó cho bạn thấy các trang ít phổ biến nhất với tỷ lệ thoát cao để bạn có thể bắt đầu cải thiện chúng. Đôi khi chỉ cần một chút định dạng lại hoặc tinh chỉnh là cần thiết để nội dung của bạn trở nên hấp dẫn, và bây giờ sẽ không khó để tìm thấy những điểm yếu này.

Mặt khác, bạn cũng sẽ phân tích các bài viết rất phổ biến được Google Analytics chỉ ra và nó chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra những gì khách truy cập của bạn muốn xem.

Và đó không phải là tất cả; có các tính năng cụ thể khác như so sánh trang web của bạn với các trang tương tự và phân tích đường dẫn của độc giả, đánh dấu điểm mà ai đó truy cập trang của bạn đến trang nơi họ quyết định rời đi.

Tất nhiên, còn có nhiều chức năng hơn có sẵn trong Google Analytics mà bạn sẽ thấy hữu ích nếu bạn dùng thử.

Bạn luôn đưa dữ liệu lớn này vào các CRM để phân tích sâu hơn cơ sở khách hàng của các đối thủ. Rất nhiều thông tin quan trọng được thu thập dữ liệu này với Radius và trong số chúng được cải thiện đáng kể phương pháp tiếp thị của bạn.

Nó sẽ giúp bạn phát hiện ra các nhóm khách hàng mới quan tâm đến sản phẩm của bạn và thiết lập các chiến dịch chính xác hơn để tiếp cận đúng người. Ngoài ra, Radius đi kèm với một tính năng bổ sung cung cấp cho bạn ý kiến ​​chung về từng khách hàng tiềm năng bằng cách đánh giá các bài viết về họ.

Lời kết

Đây là một số công cụ và mẹo phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ. Tất nhiên, có nhiều phần mềm và chuyên gia, được thuê để làm việc với bạn để đạt được mục tiêu kinh doanh, nhưng các công ty có ngân sách nhỏ không thể thực sự chuyển sang các tùy chọn này.

Phần mềm chúng tôi đề cập là các giải pháp giá rẻ, nhưng chúng chắc chắn có tiềm năng thúc đẩy một doanh nghiệp chỉ cần một số dữ liệu có giá trị để thành công. Nếu bạn hài lòng với những công cụ này, bạn sẽ dễ dàng thấy mình vẫn đang dùng chúng ngay cả sau khi công ty của bạn phát triển lớn hơn nhiều.

Ngay khi bạn quen với chúng, bạn sẽ nhận ra rằng đây thực sự là những giải pháp khá thông minh và việc đầu tư vào các phiên bản cao cấp của chúng cũng không phải là ý kiến ​​tồi. Học cách sử dụng nguồn dữ liệu lớn trong doanh nghiệp của bạn là một bài học mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Bí Quyết Vượt Qua Khó Khăn Trong Kinh Doanh

Trong bối cảnh thị trường kinh tế khủng hoảng, mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp gay gắt, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trên bờ vực phá sản, vậy làm thế nào bạn vượt qua khỏng thời gian khó khăn này?

Bí quyết vượt qua khó khăn trong kinh doanh

* Kỷ luật rất quan trọng khi gặp khó khăn trong kinh doanh

Trong một xã hội có nhiều vấn đề gây phân tâm như hiện nay, bạn có thể gây ấn tượng trong môi trường công sở nếu áp dụng kỷ luật chặt chẽ, nhưng còn doanh nghiệp của bạn cùng thị trường với hàng trăm người bán hàng vạn người mua thì sao? Nếu bạn giữ được mọi công việc vẫn trong quỹ đạo của nó thì bạn sẽ tạo được khác biệt với những người khác, để tăng cường tính kỷ luật cho bản thân trong công việc thì hãy chọn ra những mục tiêu mà nhờ đó, nhà quản lý nhận ra bạn như một người có đầu óc chiến lược. Ngoài ra, hãy hạn chế những hoạt động có thể làm bạn trệch hướng những mục tiêu đã đề ra

 

 

* Kiên định kể cả khi gặp khó khăn trong kinh doanh

Cho dù bạn giỏi và làm việc hiệu quả đến đâu, hay bạn có mối quan hệ tốt với nhân viên, đồng nghiệp đến đâu, sẽ có những thời điểm bạn vấp ngã trong sự nghiệp. Điều đó là hoàn toàn bình thường trong kinh doanh, không ai có thể vừa bắt đầu bán hàng đã thành công và thu lợi nhuận ngay lập tức. Điều tạo nên sự khác biệt giữa thành công với thất bại thường không phải là bạn vấp ngã bao nhiêu lần, mà là bạn kiên quyết ra sao đối với việc quay trở lại cuộc chơi.

Hãy tiếp tục bước lên phía trước bằng lòng kiên định, bất chấp mọi trở ngại, làm như vậy, bạn sẽ vượt qua được những thách thức và phục hồi bằng những kinh nghiệm mà nhờ đó, bạn sẽ đi đúng hướng hơn, tránh được những cú vấp ngã tương tự trong tương lai.

 

 

* Luôn suy nghĩ theo hướng tích cực

Trong cuộc sống đôi lúc không đạt được kết quả như mong muốn, đìêu đó không có nghĩa là thất bại mà qua đó bạn trưởng thành hơn vì những kinh nghiệm từ thất bại đó. Bạn nên nhớ rằng tất cả những người thành công đã có những lúc thất bại hơn bạn bây giờ và họ đã biết cách vượt qua và trở nên nổi tiếng.

 

 

* Giữ lời hứa

Sự uy tín giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ tốt đep, một khi đã hứa với ai đó bạn cố gắng thực hiện, nếu vì lý do gì khiến bạn thất hứa cũng nên nói lời chân thành và điện thoại xin lỗi sớm nhất để người khác hiểu và thông cảm bạn hơn. Người xưa có câu để xây dựng niềm tin mất đến ba vạn nhưng bán danh chỉ một đồng. Yếu tố này cực kì quan trọng trong kinh doanh bởi nhà cung cấp chỉ cần một lần thất tín thì người tiêu dùng sẽ vạn lần bất tin

 

 

* Xây dựng mục tiêu rõ ràng cho tương lai

Bạn hãy vạch ra kế hoạch trong năm năm bạn sẽ đạt được những gì, doanh nghiệp của bạn phải đạt lợi nhuận bao nhiêu. Để thực hiện được điều đó bạn phải làm gì bây giờ? Đó chính là kế hoạch ngắn hạn của bạn trong hành trang vào đời, tốt nhất bạn nên vạch ra thời khóa biểu cho một tuần và cố gắng thực hiện nó thật nghiêm túc.

 

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH                    VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: b01@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: http://www.vinarack.vn

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào trang website: chúng tôi của chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Sao Khơi Dòng Vốn Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Vượt Khó trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!