Đề Xuất 3/2023 # Làm Sao Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Đẹp Và Chuyên Nghiệp ? # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Sao Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Đẹp Và Chuyên Nghiệp ? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Sao Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Đẹp Và Chuyên Nghiệp ? mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đã có cập nhật bài viết mới Kích thước ảnh bìa Facebook 2020 (Và tất cả ảnh Facebook nói chung) 

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang kinh doanh hoặc xây dựng thương hiệu trên Facebook, ảnh bìa là một yếu tố khá quan trọng.

Khi chọn ảnh bìa cho tài khoản cá nhân, bạn có thể lựa bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn để thể hiện cá tính của bạn.

Tuy nhiên nếu là ảnh bìa cho tài khoản doanh nghiệp, hoặc thương hiệu mà bạn muốn phát triển trên mạng xã hội, bạn sẽ phải cân nhắc nhiều hơn.

Ảnh bìa Facebook cho doanh nghiệp hoặc hoạt động kinh doanh phải thể hiện thương hiệu và đại diện cho doanh nghiệp của bạn, nó cũng phải đạt chất lượng cao và tối ưu hoá cho hiển thị. Nghĩa là kích thước ảnh bìa Facebook phải chính xác.

Bài viết này sẽ cho bạn biết kích thước ảnh bìa Facebook chính xác nhất và được cập nhật mới nhất hiện nay, lời khuyên cùng một số ví dụ để thiết kế ảnh bìa FB chuyên nghiệp cho bạn tham khảo.

1/ Kích thước ảnh bìa Facebook ?

Đã có cập nhật bài viết mới Kích thước ảnh bìa Facebook 2020 (Và tất cả ảnh Facebook nói chung) 

Kích thước ảnh bìa Facebook chính xác nhất hiện nay là bao nhiêu ?

Theo hướng dẫn của Facebook. ảnh bìa của bạn phải có chiều rộng (W) ít nhất 399(px) và cao (H) ít nhất 150(px) và sẽ hiển thị với kích thước chính xác là Rộng 820(px) x Cao 312 (px) trên máy tính.

Hướng dẫn của Facebook đơn giản, đúng không ? Tiếc là sự việc lại phức tạp hơn thế.

2/ Kích thước ảnh bìa Facebook  trên máy tính và điện thoại ?

Về mặt kỹ thuật, không có kích cỡ ảnh hoàn hảo với hướng dẫn của Facebook vì ảnh bìa của bạn sẽ “bị” hiển thị khác nhau trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính bàn (hay laptop).

Với máy tính bàn (hay laptop) ảnh bìa của bạn sẽ hiển thị với kích thước 820×312 (px).

Đối với các thiết bị smartphone, ảnh bìa sẽ hiển thị với kích thước 640×360 (px).

Bạn có thể thấy chênh lệch không nhiều lắm nhưng thực sự khác biệt khá lớn, ảnh bìa trên điện thoại sẽ bị kéo dãn theo chiều cao.

Bạn có thể sử dụng công cụ định vị hình của Facebook để hiển thị ảnh bìa tốt nhất.

Điều này tuỳ thuộc hoàn toàn vào bạn, công việc kinh doanh của bạn và những gì mà bạn tin sẽ thu hút nhiều khách hàng mục tiêu của bạn nhất.

Sử dụng ảnh bìa Facebook để bán hàng và tạo chuyển đổi

Ảnh bìa Facebook là một banner thể hiện chương trình khuyến mãi hay giảm giá nhằm tăng doanh số bán hàng ? Rất hiệu quả đấy chứ:

Nội dung thể hiện người dùng là một trong những cách hiệu quả để marketing. Thể hiện nội dung này trên ảnh bìa có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ và lòng trung thành đối với khách hàng.

Nếu bạn đang tổ chức 1 sự kiện hay hội nghị miễn phí, đừng ngại đưa chúng vào ảnh bìa của bạn. Đó là một trong những cách hiệu quả để thông tin tới người dùng.

Bạn đang có 1 sản phẩm nổi bật trên thị trường ? Thiết kế ngay 1 banner ảnh bìa Facebook về sản phẩm đó để thông tin cho khách hàng !

Nếu bạn có cửa hàng hay văn phòng làm việc, có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp từ vị trí đó để làm ảnh bìa Facebook.

Việc này có thể giúp tăng lượt truy cập và uy tính của bạn khi kinh doanh trên mạng xã hội

Giống như việc để khách hàng lên ảnh bìa, điều này giúp bạn kết nối sâu sắc hơn với khách hàng và nhân bản hoá doanh nghiệp của bạn, thể hiện những người thực sự đằng sau và bỏ tâm huyết vào thương hiệu.

Mặc dù có rất nhiều ý tưởng khác nhau để thiết kế ảnh bìa Facebook nhưng có một vài sai lầm mà bạn cần tránh như :

Quá nhiều chữ trên ảnh bìa

Nội dung trên banner ảnh bìa rất quan trọng, đặc biệt khi bạn đang trong quá trình xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, quá nhiều chữ sẽ gây ảnh hưởng xấu tới thiết kế và khiến người dùng xao lãng.

Chi ghi ngắn gọn những thông tin thật cần thiết mà bạn muốn khách hàng chú ý khi thiết kế ảnh bìa.

Thiết kế chật chội

Quá nhiều chi tiết, quá nhiều màu sắc trên ảnh bìa không phải là 1 ý tưởng hay, mặc dù điều này có thể hấp dẫn lúc đầu (khiến khách hàng chú ý ngay lập tức)  nhưng họ cũng sẽ ngay lập tức nhức đầu và nhìn sang chỗ khác.

Cập nhật ảnh bìa theo bố cục trang của Facebook

Hiện nay vị trí Avatar (ảnh đại diện) trong Fan Page đã được dời sang bên trái màn hình chứ không còn đặt ở góc trái trên ảnh bìa nữa.

Vì vậy hãy cập nhật thiết kế  nếu bạn để trống khoảng không gian để chứa Avatar trong bố cục cũ.

Việc chèn logo hay địa chỉ website lên ảnh bìa sẽ tác dụng rất tốt giúp bạn tăng nhận thức thương hiệu cho khách hàng.

5/ Một số ví dụ về những thương hiệu có ảnh bìa Facebook đẹp và chuyên nghiệp.

Drip

Ảnh bìa của Drip là ví dụ tuyệt vời về việc thể hiện tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Ảnh thể hiện rằng khách hàng có thể sử dụng sản phẩm/dịch vụ của họ hết sức tiện lợi đơn giản:

Buffer

Đơn giản và tinh tếlà những từ mô tả chính xác nhất về ảnh bìa của Buffer.

Đây là 1 thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ làm tóc khá nổi tiếng.

Điểm nhấn trên ảnh bìa của họ là dấu chứng nhận chất lượng: “Dịch vụ tốt nhất ở Colorado”. Đây là cách thiết kế thông minh vì bất kỳ ai truy cập vào fan page của họ lần đầu tiên đều sẽ biết là Sizzors luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Không cần quá nhiều văn bản, cũng đủ thể hiện rõ nét về dịch vụ nhiếp ảnh Tamara Knight.

CGV

Cocacola

Ảnh bìa của thương hiệu nước giải khát lớn nhất thế giới khá đơn giản. Hoàn toàn không có chữ trên ảnh, chỉ là 1 bức ảnh chất lượng cao thể hiện sản phẩm cốt lõi của Cocacola.

Biết được kích thước hình ảnh hiển thị trên cả smartphone và máy tính, những quy tắc chung nên và không nên làm khi thiết kế ảnh bìa, bạn rốt cuộc sẽ biết cách tạo ra ảnh bìa facebook phù hợp để thu hút người dùng.

Bình chọn

5.0

User Rating

5

(

1

vote)

Sending

Cách Thiết Kế Ảnh Đăng Facebook Đẹp Chỉ Với Những Bước Đơn Giản

Để thiết kế được một bức ảnh đăng facebook đẹp bạn cần phải có sự hội tụ giúp đỡ của nhiều yếu tố. Đặc biệt trong đó là một phần mềm giúp bạn thiết kế nhanh, đơn giản nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn là đẹp và xịn. DesignBold có thể sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nếu như bạn muốn cho mình những mẫu thiết kế ảnh đẹp nhất. Cho dù bạn là dân không chuyên thì chỉ cần đến với DesignBold thì hoàn toàn có thể trở thành một tay thiết kế chuyên nghiệp bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để thiết kế ảnh đăng facebook đẹp với DesignBold?

Tiếp theo đó bạn sẽ phác họa bố cục gồm có những gì, đặt ở vị trí nào và như thế này thế kia có và đã hợp lý hay chưa. Đây là bước quan trọng mà bạn phải suy nghĩ ngay từ đầu nếu không khi đi vào thực hiện nay sẽ rất dễ bị rối.

Lựa chọn kích thước ảnh đăng facebook là điều mà bạn đặc biệt lưu tâm, một kích thước hợp lý khi đăng ảnh lên facebook sẽ không bị gây ảnh hưởng là bị mờ hay bị cắt đi. Mỗi mảng ảnh trên facebook là một kích thước riêng, vì vậy mà bạn có thể tham khảo một số thông tin như thế này: Ảnh bìa: 801 x 205  hoặc 851 x 315; ảnh ava 160 x 160 hoặc 180 x180; ảnh trong các bài viết 842 x 252,….

Nếu như bạn là dân không chuyên nên thiết kế ảnh đăng facebook ra sao?

Và để trở thành dân chuyên nghiệp thì bạn cần đến sự kiên nhẫn, trong vòng 5 phút người ta có thể tạo ra mẫu thiết kế, nhưng bạn hoàn toàn có thể nán lại để làm, chỉnh sửa tỉ mỉ hơn. Lúc đó bạn sẽ quen dần và tạo được tốc độ cho mình.

Bạn không phải lo lắng vì khi mới sử dụng không biết phải bắt đầu từ đầu. Các hướng dẫn và trình tự thiết kế được chỉ dẫn cụ thể sẽ giúp đỡ bạn ở những bước cơ bản nhất. Và từ đó bạn hoàn toàn có thể tự mình học thiết kế ảnh với DesignBold, đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng chính là những gì mà bạn có thể phát triển được nhờ vào phần mềm này.

Sử dụng DesignBold để thiết kế ảnh đăng facebook bằng cách nào?

Có hai cách để bạn có thể thiết kế ảnh:

Trở thành một tay thiết kế chuyên nghiệp ? Tại sao không ? Đến với DesignBold ngay để có cho mình những mẫu thiết kế ảnh đăng facebook độc đáo và riêng biệt.

Thiết Kế Đẹp, Cấu Hình…

Duchuymobile

Ngày đăng: 11/19/2015

Lượt xem: 1651

Sony Xperia Z3v gây được nhiều ấn tượng khi trình làng nhờ thiết kế đẹp của đàn anh Xperia Z2, cấu hình khủng của đồng đội Z3 và mức giá cực kì tốt.

Sony Xperia Z3v là một phiên bản khác của Z3 dành cho nhà mạng Verizon ở Mỹ. Máy có các đặc điểm sau: thiết kế/vỏ của Xperia Z2 nhưng mà dày hơn Z2 và Z3 (8,9 mm), dùng chung phần cứng với Z3 (Snapdragon 801, RAM 3GB, 5.2″ Full-HD, 32GB), pin 3.200 mAh (to hơn Z3, bằng Z2) và có thêm sạc không dây (Z2 và Z3 không có).

Mặc dù Sony Xperia Z3v dùng chung thiết kế với Z2 nhưng nó lại dày hơn (từ 8,2 lên 8,9 mm, còn Z3 là 7,3 mm). Thiết kế gồm có mặt lưng bằng kính, bốn cạnh viền bọc bên ngoài bằng kim loại và phần vỏ bao xung quanh viền thì làm bằng nhựa, tương tự như Z2 và khác xa Z3, vốn đã chuyển sang thiết kế bo tròn cả bốn cạnh theo lối đơn giản và ít cầu kỳ hơn.

Cấu hình Sony Xperia Z3v (Verizon):

Hệ điều hành: Android 4.4

Màn hình: IPS 5.2″ Full-HD, 424 ppi,

Chip xử lý: Snapdragon 801 MSM8974AC, bốn nhân 2.5 GHz

RAM: 3 GB

Bộ nhớ trong: 32 GB

Thẻ nhớ: microSD

Camera: 20.7 MP, LED Flash, AF, quay phim 4K

Camera trước: 2.2 MP, quay phim Full-HD

Kết nối: Wi-Fi a/b/g/n/ac, BT 4.0 (có aptX), NFC, A-GPS, GLONASS

Tính năng: chống sốc, chống nước, sạc nhanh Quick Charge 2.0, sạc không dây Qi

Kích thước: 148,5 x 73,4 x 8,9 mm

Nặng: 170,6 gram

Nano-SIM

Pin: 3200 mAh

Những hình ảnh trên tay Sony Xperia Z3v:

Nguồn Tinhte

Ứng Dụng Picsart: Tạo Ảnh Ghép Và Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp

PicsArt: Ứng dụng tạo ảnh ghép & chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

PicsArt Photo Editor là công cụ chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng độc đáo trên di động. Ứng dụng cho phép bạn hô biến những bức ảnh chụp bằng điện thoại hay bất kỳ thiết bị nào khác thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

I. Thông tin ứng dụng

Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android: tùy điện thoại

Dung lượng: iOS: 153,2MB, Android: tùy điện thoại

Loại ứng dụng: ứng dụng chỉnh sửa

Nhà phát hành: PicsArt, Inc

II. 8 điểm nổi bật của ứng dụng

1. Tạo ảnh ghép từ nhiều tấm ảnh nhanh chóng, đa dạng khung ghép cho người dùng tha hồ lựa chọn

Hiện nay việc ghép ảnh đã trở nên phổ biến khi người dùng muốn thể hiện câu chuyện của mình hoặc đơn giản là muốn bức ảnh trở nên độc đáo hơn. PicsArt cung cấp cho bạn công cụ ghép ảnh chuyên nghiệp, người dùng có thể ghép nhiều bức ảnh một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng cung cấp nhiều bộ khung ghép để người dùng sáng tạo và thể hiện cá tính của mình.

2. Chỉnh sửa hình ảnh: thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ,…

Bạn có thể cắt, điều chỉnh kích thước ảnh cũng như điều chỉnh các thông số như độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ ấm, độ bão hòa.

Đặc biệt hơn, PicsArt còn hỗ trợ người dùng tách nền, xóa chi tiết thừa trên ảnh một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Bên cạnh đó, PicsArt Photo Editor cũng cung cấp nhiều bộ lọc ảnh đẹp mắt để người dùng thể hiện được mục đích của bức ảnh.Ngoài ra, còn có các hiệu ứng làm đẹp như chỉnh màu da, đây là tính năng mà các bạn nữ yêu thích.

3. Cung cấp hơn 3 triệu nhãn dán giúp bạn tha hồ chỉnh sửa

4. Tạo các hiệu ứng độc đáo

Một bức ảnh hoặc một video bình thường sẽ trở nên độc đáo và nghệ thuật hơn rất nhiều khi bạn thêm các hiệu ứng cho chúng. Picsart hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện được điều này với những thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Kho hiệu ứng luôn được cập nhật, đáp ứng nhu cầu người sử dụng, có thể kể đến các hiệu ứng nổi bật như hiệu ứng ảo ảnh, hiệu ứng Sketch, hiệu ứng phân tán,…

5. Chế ảnh độc đáo, chia sẻ nhanh chóng lên mạng xã hội

PicsArt luôn tạo điều kiện để người dùng kết nối với nhau và chia sẻ những bức ảnh đẹp. Ứng dụng có tính năng Remix Chat độc đáo. Đây là một group chat có thể lên đến 50người, bạn có thể gửi bức ảnh của mình đến các người dùng khác, họ sẽ chỉnh sửa, thêm bộ lọc,…và gửi lại cho bạn, tạo nên một cuộc trò chuyện bằng hình ảnh thú vị. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa lại ảnh của bất cứ người nào trên thế giới và được phép chia sẻ chúng lên facebook, instagram, twitter.

6. Tự tạo nhãn dán cho chính mình

Đây là một trong những tính năng đặc biệt trên PicsArt, người dùng có thể tự tạo ra những nhãn dán tùy vào sở thích của mình. Ngoài ra, bạn có thể đặt hashtag để mô tả nhãn dán của mình và chia sẻ nhãn dán tới những người dùng khác.

7. Vẽ tranh với các công cụ có sẵn mà không cần giấy vẽ, bút vẽ

Đây là chế độ Vẽ trên PicsArt, chỉ cần nhấn Bắt đầu vẽ và tiếp theo lựa chọn kích thước cho hình vẽ và nền để vẽ lên những tấm nền đó. Tùy vào sở thích và mục đích của người vẽ mà màu sắc bức tranh sẽ khác nhau, Cài đặt màu sắc sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn màu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Sao Thiết Kế Ảnh Bìa Facebook Đẹp Và Chuyên Nghiệp ? trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!