Đề Xuất 5/2023 # Làm Thân Con Gái Muốn “Giữ Mình” Cũng Khó… # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Làm Thân Con Gái Muốn “Giữ Mình” Cũng Khó… # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thân Con Gái Muốn “Giữ Mình” Cũng Khó… mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Em 21t,bạn trai 23t. Chúng em quen nhau được gần 3 tháng. Em đang là sinh viên năm cuối ngành sư phạm. Còn anh học đại học ngân hàng tháng 12 này mới xong. Anh sống xa gia đình. Bố mẹ anh đều ở ngoài Bắc. Anh vào Sài Gòn môt mìnnh học tập và làm việc. Hiện tại thì anh thương và lo cho em, cũng rất quan tâm đến gia đình em. Anh hay nói là em cố gắng học hành tốt. Anh cũnng sẽ cố gắng để có việc làm ổn định rồi tụi em tính chuyện lâu dài. Em thì nghe anh nói vậy chỉ cười hoặc im lặng cho qua. Vì Nghĩ 2 đứa chỉ mới quen thời gian ngắn, chưa hiểu hết về nhau nên ko dám nói trước điều gì.

Anh hay dẫn em về nhà cô ruột của anh, anh cũng kể mọi người nghe về em. Bạn bè của anh, những nơi anh thường đến anh cũng chia sẻ,tâm sự với em, dẫn em đi gặp mặt họ. Em cảm thấy anh khá chân thành nhưng vẫn chưa dám tin hoàn toàn. Bố mẹ em cũng nói chuyện với em nhiều lần về anh.

Bố mẹ không cấm cản gì hết nhưng bảo em phải suy nghĩ cho chín chắn, đừng để tình yêu nó làm lu mờ lí trí khi mình chưa biết thực hư người ta như thế nào. Em cũng rất lo. Hiện tại là anh đang ở coi nhà dùm cho người quen cách nhà em khoảng 15 phút đi xe máy. Một mình anh ở đó. Anh làm bảo vệ cho ngân hàng gần nhà. Vì anh học còn nợ 1 môn tháng 10 mới xong nên chưa có bằng để đi làm chính thức. Anh hay rủ em qua nhà anh chơi. Mấy lần đầu em sợ nên không dám qua.

Dạo gần đây,cảm giác tin tưởng hơn nên em có ghé qua chơi. Thật sự thì em rất lo và sợ khi 2 đứa ở một không gian riêng tách biệt như vậy. Quen nhau mới được 3 tháng thôi nhưng mà anh rất chủ động trong việc đụng chạm thân thể. Anh chủ động ôm, hôn thì thôi cũng là chuyên bình thường.

Gần đây ,anh còn chủ động tiến xa hơn. Anh chạm vào ngực rồi cả vùng kín của em. Em có nói dừng lại đi nhưng dường như lúc đó bản năng nó lấn át lí trí khiến em không thể khiến anh ngừng lại. Anh có nói với em trước là nếu đi xa hơn thì cả 2 sẽ dùng bao cao su. Anh rất tôn trọng em. Nếu em không muốn anh sẽ không làm. Và quan điểm của em là muốn tình yêu phát triển theo đúng quy luật của nó. Em không muốn tình yêu bị tình dục lấn át. Anh đồng ý

Những lần tiếp xúc như vậy chúng em chỉ sử dụng tay, không có tiếp xúc trực tiếp bằng bộ phận sinh dục. Nhưng sau đó em bị dằn vặt rất nhiều. Em cảm thấy có lỗi với chính bản thân mình và bố mẹ. Giờ em biết là chúng em không nên gặp nhau ở những nơi riêng tư chỉ có 2 đứa để chuyên này không tái diễn nữa.

Nhưng hiện kinh tế anh đang rất khó khăn. Đưa em đi chơi cuối tuần thì cũng tốn kém Em thì không muốn người yêu mình cảm thấy bị áp lực tiền bạc khi quen em. Không đi chơi thì chủ nhật anh hay về nhà cô ăn uống tụ họp . Mà nhà em thì ngăn cản không cho em về đó vì sợ người ta đánh giá là mình dễ dãi. Qua nhà anh thì chuyện kia thế nào cũng xảy ra.

Thực sự là bây giờ em hơi rối. 2 đứa chưa xảy ra chuyện gì thực sự lớn lao nhưng nếu cứ như vậy thì không sớm thì muộn em sẽ là người chịu thiệt. Vì chưa có gì làm nền tảng đảm bảo chắc chắn rằng anh và em sẽ có mối quan hệ lâu dài. Em càng ko muốn gia đình em phải lo cho em nếu có những việc đó xảy ra.

Mặt khác, công việc của anh cần có số tiền lớn để có thể xin việc. Mới đây thì bố anh ở ngoài quê bị sỏi mật phải đi mổ gấp và những bệnh khác nữa. Áp lực về tiền bạc và công việc lúc này đối với anh là khá lớn. Mà kinh tế gia đình anh cũng không có là mấy. Em kkhông muốn người yêu mình phải chịu thêm bất cứ áp lực nào từ phía em nữa. Em chỉ sợ thời gian này vì thương và lo cho anh mà em dễ dàng quá, tiếp tục qua nhà anh thì em ko thỏai mái và lo. Mà không qua thì vấn đề tiền bạc cũng làm em nhức đầu.

Mong chuyên gia tư vấn giúp em làm sao vẹn cả đôi đường ạ. Em cám ơn rất nhiều.

Bí Quyết Để Sinh Con Trai, Con Gái Như Ý Muốn Trong Năm Bính Thân 2022

I. BÍ QUYẾT SINH CON TRAI, CON GÁI NHƯ Ý THEO Y HỌC HIỆN ĐẠI

1. Bí quyết sinh con như ý muốn trong năm Bính Thân 2016

Xác định ngày rụng trứng

Thụ tinh sẽ quyết định giới tính của thai nhi

Lịch canh ngày sinh bé trai, bé gái

2. Tính tháng sinh của vợ chồng

Phương pháp tính tháng sinh theo dân gian có xuất xứ từ một bài ca lưu truyền trong dân gian.

“49 từ xưa đã định rồi Cộng vào tháng đẻ để mà chơi Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy Thêm vào 19 để chia đôi Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mươi.”

Dựa theo bài này bạn có thể suy luận như sau: Gọi tháng sinh là “n”, tuổi mẹ là “M” thì công thức cần có là: (49 + n – M + 19): 2

Giản lược công thức trên, ta có công thức: (68 + n – M): 2

Ví dụ: Tuổi mẹ 32, dự sinh con vào tháng 9 âm lịch. Thay vào công thức trên ta có: n = 9; M = 32 và công thức sẽ là: (68 + 9 – 32) : 2 = 22.5

Như vậy 22.5 chính là số lẻ nên bà mẹ trên sẽ sinh con gái.

3. Tính năm sinh của bố mẹ

Với cách tính này, bạn lấy tuổi âm lịch của hai vợ chồng, cộng lại và lấy tổng này trừ cho 40. Khi xuất hiện số dư trên 40, bạn tiếp tục trừ cho 40 thêm một lần nữa. Sau cùng lấy số dư sau trừ cho 9. Cứ thế, bạn tiếp tục trừ cho 8, cho 9, rồi 8… cho đến khi số dư bằng hoặc thấp hơn 8 và 9.

Đối chiếu kết quả:

– Hiệu còn lại là số chẵn: Sinh trong năm sẽ co bé trai và sinh ngoài năm sẽ có bé gái.

– Hiệu còn lại là số lẻ: Sinh trong năm sẽ có bé gái và sinh ngoài năm sẽ có bé trai.

Ví dụ: tuổi chồng 37 và tuổi vợ là 32. Tổng tuổi cả hai vợ chồng là 69. Bạn lấy 69 – 40 = 29. Lấy tiếp 29 – 9 = 20. Lấy tiếp 20 – 8 = 12. Lấy tiếp 12 – 9 = 3.

Với kết quả 3, bạn có số lẻ. Như vậy nếu sinh trong năm bạn sẽ con gái, nếu sinh ngoài năm bạn sẽ có con trai.

4. Tính tháng cấn bầu

Các quan Thái Giám xưa khi muốn canh rồng con cho vua đã dùng một loại lịch đặc biệt có tên là Lịch Vạn Sự. Đây là lịch tính thời điểm sinh trai, gái dựa trên cổ học phương Tây. Theo bảng này, nếu gióng cột tuổi âm lịch của mẹ với tháng thụ thai cho ra dấu “+” nghĩa là mẹ sẽ sinh hạ con trai và dấu “0” nghĩa là mẹ sẽ sinh con gái.

Bảng sinh con trai, con gái

Nếu chỉ dựa theo những cách tính riêng lẽ trên, bạn sẽ khó xác định xác suất đúng sai. Chính vì vậy, bạn có thể dựa theo cả 3 phương pháp để hoàn thiện cho kế hoạch của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên biết rằng tuổi tác sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện sinh con trai, gái theo ý muốn. Ở nữ giới, độ tuổi sinh con lý tưởng nhất là từ 27 đến 35. Ở nam giới, tuổi có con thích hợp nhất là từ 16 tuổi đến trên 70.

Sau cùng, nên nhớ rằng những cách tính theo dân gian hoặc theo cổ học phương Đông chỉ mang tính chất tham khảo. Và chuyện con trai, con gái vẫn phụ thuộc nhiều vào tạo hóa. Nếu bạn thực sự tin tưởng vào tình yêu của mình và trân trọng tất cả những hoa quả ngọt ngào của nó thì dù con trai hay con gái thì đó vẫn sẽ luôn là tài sản quý giá nhất trong cuộc đời bạn.

Bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống hay chưa thể tìm được hướng đi cho cuộc sống hoặc chưa đạt được mục tiêu mà mình mong muốn vậy hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành công, câu chuyện thành công, những câu trích dẫn hay, quote tiếng anh hay, quote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn sống làm kim chỉ nang cho mình

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bí Quyết Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn

Con cái luôn là món quà tuyệt vời nhất của cha mẹ. Với cuộc sống hiện đại mỗi gia đình chỉ sinh một đến hai con để nuôi dạy cho tốt, vậy nên nếu có đủ cả nếp cả tẻ thì là điều tuyệt vời mà gia đình nào cũng mong muốn. Hiện tại cũng không ít gia đình băn khoăn trăn trở về vấn đề làm sao để sinh con theo ý muốn. Bài viết giúp tổng hợp những bí quyết giúp sinh con theo ý muốn, để các gia đình tham khảo.

1.Sao lại có con trai và con gái?

Y học đã chứng minh, để việc thụ thai và sinh con được dễ dàng, trước hết cả cha và mẹ đều phải có sức khỏe tốt, nghĩa là người mẹ phải có trứng tốt và người cha phải có tinh trùng khỏe. Có được điều đó rồi mới nghĩ đến việc sinh con trai hay con gái.

Vì vậy hay nói một cách tổng quát là thể chất và tinh thần của cha mẹ ảnh hưởng trực tiếp đến con qua trứng và tinh trùng từ giây phút đầu thụ tinh. Về mặt di truyền học, ở nam giới, tế bào sinh dục chứa nhiễm sắc thể X và Y.

Khi tế bào tinh trùng giảm phân thì tách ra làm 2 loại X và Y, một loại chứa gen X khi thụ tinh với noãn sẽ cho ra con gái, một loại chứa Y khi thụ tinh sẽ cho con trai (X + X = XX (sinh con gái), X + Y= XY (sinh con trai)). Số lượng tinh trùng cả hai loại bằng nhau. Còn ở nữ giới, khi tế bào giảm phân, các tế bào con đều chứa gene X.

Như vậy khi thụ tinh, nếu tế bào trứng gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thì hợp tử sẽ có nhiễm sắc thể XX và phát triển thành con gái.

Nếu tế bào trứng gặp tinh trùng Y thì hợp tử sẽ có nhiễm sắc thể XY và phát triển thành con trai. Đó là cơ chế hình thành giới tính ở người.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến việc thụ thai

Tuổi tác:Thống kê cho thấy người mẹ trên 35 tuổi sinh nhiều bé gái hơn bé trai. Vì thế muốn có con trai thì nên có thai càng sớm càng tốt.

Nghề nghiệp:Người ta cho rằng, hình như giới y khoa và nhất là các vị hành nghề gây mê trong phòng mổ có khuynh hướng sanh gái nhiều hơn trai.

Nhiệt độ:Cơ thể quý ông càng mát mẻ thì càng dễ sanh con trai. Ăn mặc chật chội, tắm hơi quá nhiều sẽ làm giảm tinh trùng, nhất là giảm số tinh trùng đực Y, kết quả là sinh gái nhiều hơn trai.

Chế độ ăn uống:Người mẹ trong tình trạng thiếu dinh dưỡng sẽ có khuynh hướng sanh gái nhiều hơn trai.Trước giờ lâm chiến, muốn có con trai thì người chồng nên uống một ly cà phê… sữa đá để làm “hăng tiết vịt” các tinh trùng đực.

3. Tính sinh con trai gái theo quẻ bát quái

Bát Quái có 8 quẻ chính là Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Các quẻ này lại chia ra thành các quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Còn lại các quẻ âm là: Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương vừa nêu để tính một đứa trẻ sắp sinh ra là con trai hay con gái.

Phương pháp tính là lấy tuổi theo âm lịch của cha và mẹ và tháng thụ thai để tính. Nếu khi có bầu mà người mẹ ở tuổi chẵn: 20, 22, 24, 26… thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (-). Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23, 25… thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Đối với người bố cũng thế. Tiếp theo là tháng thụ thai.

Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì 1 vạch dài, tháng chẵn thì 2 vạch ngắn. Lưu ý là tháng thụ thai cũng tính theo âm lịch và tuổi âm lịch thì phải cộng thêm cả tuổi Mụ, ví dụ sinh năm 1985 thì sang năm 2014 là 29 theo dương lịch nhưng là 30 theo âm lịch.

Tính được các vạch ngắn dài rồi thì ta sắp xếp lại. Xếp vạch ứng với tuổi bố ở trên, mẹ ở dưới và chèn vào giữa là vạch ứng với tháng thụ thai của đứa bé, rồi tra vào hình Bát Quái nếu thuộc cung Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai, ngược lại nếu thuộc Khôn, Đoài, Ky, Tốn thì sinh con gái.

Ví dụ 1:

Tuổi của người chồng theo âm lịch là 31 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch một hào dài __ (hào dương) ở trên cùng. Tuổi của người vợ theo âm lịch là 26 tuổi, là tuổi chẵn thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.

Tháng thụ thai là tháng 4 (chẵn) thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Cấn (con trai). Muốn biết tượng của 8 quẻ thì xem hình phía trên.

Ví dụ 2:

Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 32 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 28 tuổi, là tuổi chẵn vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.

Tháng thụ thai là tháng 12 (chẵn), thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Khôn (con gái).

Ví dụ 3:

Tuổi của người chồng tính theo âm lịch là 38 tuổi, là tuổi chẳn thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi của vợ tính theo âm lịch lúc đó là 33 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch 1 một hào dài __ (hào dương) ở dưới vạch đã kể của người chồng.

Tháng thụ thai là tháng 10 (chẵn), thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Chấn (con trai).

Nếu cách tính trên thấy rắc rối thì tính theo cách rút gọn như sau:

Xem tuổi cha và mẹ là tuổi chẵn hay tuổi lẻ theo âm lịch ( Chẳn: 20, 22, 24…hoặc: 30, 32, 34…Lẻ: 21, 23, 25…hoặc: 31, 33, 35…). Xem tháng thụ thai là chẳn hay lẻ ( Chẳn: 2, 4, 6, 8, 10, 12. Lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11) rồi sẽ tính ra ngay:

2 chẵn 1 lẻ = con trai ( Gồm các quẻ: Chấn, Cấn, Khảm ).

2 lẻ 1 chẵn = con gái ( Gồm các quẻ: Tốn, Đoài, Ly ).

Nhưng nếu 3 chẵn = con gái ( Quẻ Khôn ).

Nếu 3 lẻ = con trai ( Quẻ Càn).

Ví dụ: cha là 30 tuổi (chẵn), mẹ là 29 tuổi (lẻ), người mẹ mang thai tháng 7 (lẻ). Vậy sẽ sinh bé gái.

(Chú ý: Khi kiểm tra cách tính này với em bé đã sinh để chiêm nghiệm, thì thường hay tính sai về tháng thụ thai, cho nên ngày xưa tính tháng sanh trước rồi đếm ngược lại 10 tháng (dù không đủ 10 tháng nhưng vẫn tính đủ). Ví dụ em bé sinh ra tháng 5 đếm ngược lại tháng 5 là 1, tháng 4 là 2,…đến tháng 8 là đủ 10, tức tháng 8 người mẹ thụ thai. Để kiểm tra và chiêm nghiệm những em bé đã sinh).

4. Cách tính sinh con trai gái theo tuổi bố mẹ

Cách tính sinh con theo ý muốn theo tuổi bố mẹ như sau: Lấy tổng tuổi của vợ chồng theo âm lịch trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ 9, tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi. Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

Ví dụ tuổi bố theo âm lịch là 30, mẹ là 25 ta có tổng là 55. Đem trừ đi 40 còn 15. Trừ tiếp cho 9 thì còn 6. Đây là số chẵn. Vậy thụ thai trong năm và sinh trong năm thì sẽ là con trai còn thụ thai từ năm trước và đến năm nay sinh thì sẽ là con gái.

5. Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc

Bảng tính sinh con trai năm 2019 theo “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như sau:

Theo bảng này, chúng ta xem cột tuổi người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có chữ “T” là sinh con trai, chữ “G” là con gái.

6. Sinh con theo ý muốn dựa vào ngày rụng trứng

Vì tinh trùng Y “bơi” khỏe và nhanh hơn, nên khả năng sinh con trai sẽ cao hơn nếu bạn quan hệ gần vào ngày rụng trứng. Ngược lại, nếu quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Thế nhưng cái khó ở đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Hiện nay có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

7. Sinh con theo ý muốn nhờ môi trường âm đạo

8. Chế độ ăn để sinh con theo ý muốn

Chế độ ăn để sinh con trai

Ăn ngọt. Không ăn chua hoặc thực phẩm lên men.

Nếu muốn sinh con trai người mẹ phải ăn thức ăn mặn, các món khoai tây, thịt, cà chua. Trước khi thụ thai 3 tháng nên ăn chế độ nhiều muối mặn hơn bình thường, ăn thịt, cá, khoai tây, chuối và thực phẩm khô ướp muối; kiêng sữa, trứng, nước khoáng, cà chua, cà rốt… Sau khi thụ thai thì ăn trở lại bình thường.

Kiêng giao hợp nhiều ngày trước khi rụng trứng. Giao hợp 1 lần trong ngày rụng trứng. Tinh trùng cái nặng nề và chậm chạp, sẽ tới sau tinh trùng đực và không thụ tinh trứng được.

Trong ngày dự định quan hệ, nên súc rửa âm đạo với môi trường kềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước.

Chế độ ăn để sinh con gái

Không ăn mặn. Nên ăn chua, trái cây, yaourt, uống nhiều sữa…

Các bà mẹ muốn sinh trai gái thì phải ăn nhạt, vì nếu thiếu muối, hoạt động của tuyến thượng thận sẽ gia tăng. Chúng tiết ra nhiều kích thích tố thượng thận, làm cho chất kali (K) bị loại ra khỏi các mô tế bào, tức là tạo ra môi trường axit khá mạnh ở phụ nữ, thích hợp cho tinh trùng X… Những thức ăn như bơ sữa, các sản phẩm của sữa và rau xanh có thể thích hợp với các bà mẹ muốn sinh con gái.

Giao hợp trước ngày rụng trứng. Tinh trùng đực sẽ chết sớm hơn tinh trùng cái, nên vào giờ rụng trứng, số lượng tinh trùng cái sẽ nhiều hơn tinh trùng đực.

Trong ngày dự định sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.

Các công trình nghiên cứu gần đây tại hai bệnh viện Pháp, BV Saint-Vincent-de-Paul (Paris) và BV Antoine-Béclère (Clamart) trên chế độ ăn của các bà mẹ muốn sinh con trai gái theo ý muốn cho thấy đạt tỷ lệ thành công tới 86% :

Muốn con gái, người mẹ cần ăn theo một chế độ dồi dào về canxi và manhê. Nói chung là ăn nhạt, uống rất nhiều sữa, ăn nhiều yaourt, phô mai tươi là những nguồn Canxi tốt. Có quyền ăn bánh mì và bích quy lạt (không bỏ muối), và rất nhiều rau để có nhiều Manhê.

Muốn có con trai, chế độ ăn cần cung cấp nhiều Natri và Kali. Nét chính của chế độ ăn này là tha hồ ăn mặn, được quyền ăn nhiều trái cây, bánh ngọt, sôcôla… để có dồi dào Natri và Kali.

Một số lưu ý giúp sinh con theo ý muốn.

Chế độ ăn này cần thực hiện ít nhất một tháng trước khi thụ thai dù thói quen ăn uống tự nhiên của bà mẹ tương lai có khác xa. Để đạt ý muốn, sinh trai hay gái tùy ý, bạn có thể thử theo phương pháp trên, hoặc tổng hợp tất cả, từ coi hướng gió, mùa màng, sao chổi, sao băng, giờ giấc, chế độ ăn uống, tắm rửa, gần gũi vợ chồng v.v… đến những phương pháp hiện đại, định thời điểm giao hợp, thụ tinh trong ống nghiệm… Nhưng xin nhớ không có gì là tuyệt đối 100% cả. Và cũng xin nhớ rằng con cái là của trời cho, có được đứa con dù trai hay gái đã là niềm hạnh phúc lớn lao.

9. Phương pháp Shettles

Phương pháp này dựa trên 3 yếu tố cơ bản: tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có kích thước nhỏ hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X; tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y chuyển động nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X; tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có sức chịu đựng và khả năng sống cao hơn loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

Muốn áp dụng phương pháp này, cả người vợ lẫn người chồng phải xác định tương đối chính xác thời điểm rụng trứng để thực hiện việc giao hợp phù hợp.

Để tính được ngày rụng trứng tương đối chính xác, người vợ phải có chu kỳ kinh nguyệt đều. Thông thường nếu chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày thì thời điểm rụng trứng sẽ là ngày thứ 14, tuy nhiên không phải tất cả phụ nữ đều giống nhau; khi trứng rụng cơ thể sẽ có một số thay đổi.

Người vợ nên có lịch theo dõi ngày kinh hàng tháng và lịch theo dõi nhiệt độ cơ thể. Nên đo nhiệt độ cơ thể vào mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy và ghi vào một cuốn sổ. Thông thường sau khi hành kinh đến trước thời điểm rụng trứng 2 ngày, nhiệt độ cơ thể thấp hơn nhiệt độ trung bình 0,2-0,3 độ C. Trong vòng 2 ngày trước khi trứng rụng nhiệt độ cơ thể tụt xuống thêm 0,1-0,2 độ C, trong đó thời điểm nhiệt độ cơ thể thấp nhất là ngày sắp rụng trứng.

Ngày rụng trứng thường là 13-16 ngày trước khi thấy kinh, thời điểm này nhiệt độ cơ thể đột ngột tăng lên 0,3-0,5 độ C, trên nhiệt độ trung bình 0,1-0,2 độ C và giữ ở mức độ này cho đến cuối chu kỳ kinh nguyệt; sau đó lại tụt xuống để sang một chu kỳ khác.

Nếu người vợ có chu kỳ kinh nguyệt dao động từ 28-32 ngày thì thời điểm rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 11 đến ngày thứ 20 của chu kỳ kinh. Vì vậy, trong thời gian này người vợ phải theo dõi nhiệt độ cơ thể kết hợp với que thử trứng rụng để biết chính xác thời điểm rụng trứng. Thực tế nếu kết hợp nhiều cách để tính ngày rụng trứng sẽ giúp cho việc tính ngày trứng rụng được chính xác hơn.

Nếu muốn sinh con trai, vợ chồng nên kiêng giao hợp nhiều ngày trước khi người vợ có hiện tượng rụng trứng. Sau đó chỉ giao hợp một lần vào thời điểm nghi người vợ đang có hiện tượng rụng trứng. Nếu muốn sinh con gái, vợ chồng nên giao hợp mỗi ngày từ lúc người vợ sạch kinh. Lưu ý ngừng giao hợp trong khoảng thời gian 2-4 ngày trước thời điểm dự đoán ngày rụng trứng của người vợ. Khả năng thành công của phương pháp này theo các nhà khoa học chỉ đạt tỷ lệ 60-70%.

10. Sinh con gái theo ý muốn dựa vào phương pháp Ericsson

Phương pháp Ericsson chính là phương pháp chọn lọc tinh trùng và thụ tinh nhân tạo. Nó được thực hiện bằng cách nhờ sự can thiệp của y khoa với kỹ thuật dùng yếu tố hóa học, vật lý để tách hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y ra riêng biệt. Trên lý thuyết, tinh trùng X bơi chậm hơn so với tinh trùng Y, tinh trùng sẽ được lọc qua albumin. Sau một thời gian, tinh trùng Y bơi ra xa, tinh trùng X bơi chậm hơn bị cô lập. Lượng X bị cô lập này sẽ được sử dụng để tiến hành thụ tinh nhân tạo ngoài tử cung rồi chuyển phôi đã thụ tinh vào tử cung của người mẹ.

Đây là phương pháp có tỷ lệ chính xác lên đến 85%, tuy nhiên chi phí cho một lần thực hiện khá tốn kém và không đảm bảo rằng bạn có thụ thai thành công hay không, nếu không bạn phải thực hiện lại lần nữa hoặc nhiều lần hơn.

737 views

Bí Quyết Để Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn

Trước khi nói về các phương cách thụ thai theo ý muốn, xin được hỏi bác sĩ, ngay vào giữa chu kỳ rụng trứng nếu trứng gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Thế thì làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người mẹ?

Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Giản dị mình cứ nhớ rằng, sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.

Nhiều phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không cách đúng 28 hay 30 ngày, thì làm thế nào để biết chính xác ngày rụng trứng?

Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng.

Mình thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.

Ngoài ra có những triệu chứng nào giúp ngưòi phụ nữ có thể nhận biết được ngày trứng rụng không, thưa bác sĩ?

Thường khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng, đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.

Xác định được ngày rụng trứng rồi, những người mẹ muốn tìm con trai hay con gái thì nên áp dụng những phương pháp nào?

Thật sự, trai gái theo ý muốn cũng là một phần rất quan trọng. Trứng của người mẹ luôn luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha.

Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.

Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.

Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.

Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.

Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Bà Marie Curie nghiên cứu việc này và khuyên rằng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.

Những loại thức ăn nào có chứa nhiều hai loại chất này?

Những thực phẩm như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu…vv…Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-nhê và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều.

Chất potassium bác sĩ nói, có tốt cho cơ thể hay không?

Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.

Người Tây phương thì không kiên nhẫn như người Trung Hoa tức là ăn uống ba tháng trời để đổi môi trường. Phương cách người Tây Phương áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau.

Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. ” Lam the nao de sinh con trai ” Đó là nếu muốn con gái, người vợ nên pha 1 lít nước ấm với 2 muỗng canh giấm rửa sạch âm đạo trước khi gần chồng. Độ chua sẽ làm cho dễ sinh con gái.

Làm sao sinh được con trai như ý muốn : Khao khát có được con trai là mong muốn của không ít các gia đình. Vậy làm sao để sinh con trai theo ý muốn?

Để sinh con trai các bạn nên ăn những đồ ăn rán chiên xào.

Ăn nhiều rau xanh.

Quan hệ vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai lên tới 75%, vì khi quan hệ vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y nhanh chóng gặp trứng để tạo thành hợp tử, sinh ra con trai.

Tinh trùng Y ưa kiềm,còn tinh trùng X thì không sống được trong môi trường kiềm, vì thế nếu môi trường âm đạo của bạn kiềm sẽ giúp bạn khi giao hợp tiêu diệt bớt tinh trùng X tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng và tạo ra con trai.

Muốn sinh con trai bạn phải có tư thế quan hệ phù hợp: Nên “yêu” ở tư thế truyền thống nam trên nữ dưới, để có thể sinh con trai.

Làm sao để sinh được con gai như ý muốn Làm sao để sinh con gái? Có rất nhiều gia đình mong muốn sinh con trai, có được đứa con trai để nối dõi, nhưng không ít người lại mong muốn, cố gắng để có được một cô công chúa trong nhà. Vậy làm sao để sinh con gái?

Muốn sinh con gái bạn nên giao hợp tránh những ngày nguy hiểm ( ngày rụng trứng) như vậy bạn có thể có con gái, nguyên nhân là do tinh trung Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng lại chỉ sống được khoảng 1-2 ngày còn tinh trùng X sống được lên tới 5 ngày, nếu bạn giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp trứng và thụ tinh,nếu bạn giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bí quyết sinh con theo ý muốn để có được nhiều phương pháp hay nhất và hiệu quả nhất

Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giới tính của thai nhi:

Muốn sinh con gái các bạn nên có chế độ ăn giàu đạm và vitamin,ăn cá và nhiều rau xanh và hoa quả như súp lơ, rau cải…hạn chế ăn thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn…

Hạn chế ăn đồ ăn rán, mặn

Tăng cường ăn nhiều đồ ngọt như socola, nước ngọt, bánh kẹo…

Môi trường âm đạo ảnh hưởng không nhỏ tới việc giúp bạn sinh con gái:

Muốn sinh con gái trứng phải được thụ tinh với tinh trùng X, mà tinh trùng X lại ưa sống ở môi trường axit còn tinh trùng Y ưa sống ở môi trường kiềm, vì thế nên tạo môi trường âm đạo axit để loại bỏ bớt tinh trùng Y, đồng thời tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng nhanh hơn.

Phương pháp đơn giản dễ làm: trước khi giao hợp 2h hãy thụt rửa âm đạo bằng dung dịch 1 thìa nước cốt chanh pha với 1 lít nước sôi để nguội, như vậy tinh trùng Y sẽ bị tiêu diệt bớt trước khi nó gặp trứng.

Tư thế giao hợp cũng khiến bạn có thể sinh con trai hoặc con gái:

Nếu bạn muốn sinh con gái hãy giao hợp ngược truyền thống, nghĩa là vợ nằm trên, chồng nằm dưới, và hãy khiến vợ mình lên đỉnh trước tiên, điều này sẽ giúp bạn sinh được con gái.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thân Con Gái Muốn “Giữ Mình” Cũng Khó… trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!