Đề Xuất 3/2023 # Làm Thế Nào Để Biết Con Mèo Của Tôi Đã Phá Thai # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Thế Nào Để Biết Con Mèo Của Tôi Đã Phá Thai # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Biết Con Mèo Của Tôi Đã Phá Thai mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một trong những khoảnh khắc tinh tế và phức tạp nhất trong cuộc đời con mèo của bạn có thể là thời điểm mang thai, điều mà nhiều người lo lắng vì việc phá thai tự nhiên phổ biến hơn bạn thường tưởng tượng và mặc dù bạn không phải ám ảnh quá nhiều., điều quan trọng là phải quan sát các dấu hiệu cho thấy một cái gì đó có thể đi sai để có thể đi đến bác sĩ thú y. Đôi khi một con mèo con có thể không sinh ra một lứa vì nó mất đi thai nhi rất lâu trước khi mang thai hoàn thành hoặc binen, chúng có thể chết khi ngày sinh đến. Điều này có thể ảnh hưởng đến thể chất và cảm xúc của con mèo của bạn, vì vậy điều rất quan trọng là phải biết các dấu hiệu chính và biết phải làm gì trong tình huống này.

Vì lý do này, vì chúng tôi muốn giúp bạn nhận ra các triệu chứng phá thai ở mèo và vì điều này, chúng tôi đã chuẩn bị bài viết này trong đó chúng tôi hy vọng sẽ trả lời câu hỏi của bạn về ” làm thế nào để biết con mèo của tôi đã phá thai? “.

Nguyên nhân gây sảy thai ở mèo

Khi mèo của bạn mang thai, có những rủi ro có thể xảy ra, như với bất kỳ động vật có vú nào khác, có thể gây biến chứng và thậm chí phá thai, mất lứa trước ngày mang thai hoặc nó đến và sinh ra đã chết. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích các nguyên nhân chính gây sảy thai ở mèo :

Ký sinh trùng và nhiễm trùng vi khuẩn: đó là một nguyên nhân thường xuyên, đặc biệt là ở những con mèo đường phố, bị phá thai do sự hiện diện của những con giun không mong muốn này. Điều này có ảnh hưởng đến thai nhi và nhau thai, cũng như người mẹ. Nếu nó không được phát hiện kịp thời nó có thể gây hại nghiêm trọng cho mèo con của bạn. Một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn rất phổ biến ở mèo là bệnh toxoplasmosis. Để tránh vấn đề này, điều cần thiết là tẩy giun cho mèo của bạn ba tháng một lần. Nếu bạn đi đến bác sĩ thú y, chính anh ấy sẽ là người đưa ra cho bạn những hướng dẫn tẩy giun.

Biến dạng nhiễm sắc thể: đây là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất và chúng là những thay đổi xảy ra tại thời điểm phân chia tế bào, ngay sau khi thụ tinh.

Cho ăn kém: nếu mèo con của bạn rất gầy hoặc có trọng lượng quá mức cũng có thể bỏ thai, bởi vì nếu chúng không có chế độ ăn uống phù hợp với chúng, chúng sẽ không sở hữu các chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin cần thiết để duy trì thai nhi trong thai kỳ.

Kích thích rụng trứng: một số con mèo bị rụng trứng cảm ứng, điều này không được khuyến khích vì hầu hết việc phá thai vì điều kiện của chúng không tối ưu để phôi phát triển chính xác

Nguyên nhân không nhiễm trùng của phá thai ở mèo: như lỗi di truyền, cấy ghép sai, điều trị trước đây như một số loại thuốc, vv Bác sĩ thú y mà bạn đến sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra thú cưng của bạn và xác định nguyên nhân dứt khoát.

Triệu chứng phá thai ở mèo

Có nhiều người lo lắng khi mèo con của bạn mang thai, và không cần thiết phải đuổi theo con mèo của bạn ở khắp mọi nơi để xem mọi thứ có ổn không, vì hầu hết các trường hợp không có triệu chứng rõ ràng và phá thai xảy ra, nhưng một số dấu hiệu cảnh báo được chú ý. Điều thông thường nhất là nó xảy ra khoảng 4 tuần tuổi thai và nó có thể xảy ra vào một số dịp mà vào ngày sinh nở, một số mèo con được sinh ra và những con khác tiếp tục mà không gặp vấn đề gì. Tiếp theo, chúng tôi chỉ cho bạn cách phát hiện các triệu chứng của con mèo của bạn phá thai .

Điểm yếu

Sự thờ ơ

Không quan tâm đến tổ trong trường hợp đạt đến giai đoạn cuối của thai kỳ.

Cô lập

Làm xấu đi tình trạng chung.

Thay đổi trong dịch âm đạo: chảy máu, chất nhầy và chất lỏng màu đen hoặc xanh đậm.

Sốt

Tiêu chảy

Chán ăn

Nếu việc mang thai đã tiến triển, việc phá thai mèo sẽ trục xuất những con chó con đã chết và không chỉ có chất lỏng và / hoặc máu sẫm màu.

Tất nhiên, xác nhận rằng phá thai đã xảy ra chỉ có thể được đưa ra bởi bác sĩ thú y.

Phải làm gì nếu con mèo của tôi bị phá thai

Nếu bạn chắc chắn đã biết rằng con mèo của bạn đã phá thai, điều cần thiết là đi đến bác sĩ thú y để không xảy ra bệnh lớn hơn. Nếu em bé chưa được sinh ra, phẫu thuật sẽ được thực hiện để loại bỏ xác chết và nếu chúng được sinh ra nhưng không có sự sống, tình trạng chung của mèo con sẽ phải được kiểm tra, vì nó có thể ảnh hưởng đến cả về thể chất và tâm lý.

Bác sĩ thú y sau khi kiểm tra con mèo của bạn sẽ kê toa thuốc kháng sinh nếu thuận tiện để ngăn ngừa sự phát triển của nhiễm trùng. Nếu con mèo của bạn cảm thấy đau, nó cũng sẽ cho thuốc chống viêm và / hoặc thuốc giảm đau. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn được mô tả bởi bác sĩ thú y về cách quản lý thuốc trong trường hợp bạn cần và cách chăm sóc thú cưng của bạn để nó phục hồi sau phá thai tốt nhất có thể .

Khi nào nên đưa mèo đến bác sĩ thú y

Luôn luôn nên đến bác sĩ thú y ngay từ đầu để kiểm soát hoàn toàn thai kỳ và đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn. Điều quan trọng cần lưu ý là ngày xảy ra giao hợp, nếu bạn không nhìn thấy nó, đừng lo lắng, sẽ luôn có dấu hiệu cho thấy con mèo của bạn đang mang thai và ngày có thể được tính từ chúng.

Sau 20-28 ngày bạn có thể chẩn đoán mang thai bằng siêu âm, cũng như thực hiện xét nghiệm máu để đảm bảo mọi thứ đều ổn. Sau 45 ngày bạn có thể làm X-quang hoặc siêu âm khác để tìm xem bạn sẽ sinh bao nhiêu con chó con nếu mọi thứ diễn ra trong điều kiện hoàn hảo. Trong giai đoạn này, điều rất quan trọng là quản lý chất lỏng. Nếu vì lý do nào đó bạn không muốn đưa mèo đến bác sĩ thú y, vì nó khó chịu và khó mang nó hoặc vì lý do kinh tế, bạn có thể tránh theo dõi này, nhưng nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng đáng báo động nào có thể gây hại cho thai kỳ của bạn Bạn nên nhanh chóng đến bác sĩ thú y nếu bạn muốn ngăn ngừa phá thai.

Bên cạnh đó, nếu bạn nghi ngờ rằng con mèo của bạn đã phá thai, bạn nên đưa nó đến bác sĩ thú y càng sớm càng tốt, như chúng tôi đã đề cập trong các phần trước. Tất nhiên, bạn cũng phải dùng nó thường xuyên để kiểm tra thường xuyên, cũng như tẩy giun và tiêm phòng.

Làm Thế Nào Để Hạ Sốt Mèo Của Tôi

Sốt ở mèo cũng phổ biến như ở chó, mặc dù chúng ta khó xác định nó hơn. Những con mèo là động vật độc lập và tự lập hơn nhiều so với bạn đồng hành của chúng, điều phức tạp hơn là chủ sở hữu nhận ra rằng chúng bị bệnh. Do đó, điều cần thiết là phải chú ý đến hành vi của con mèo của chúng tôi hàng ngày và cung cấp tất cả sự chăm sóc mà bạn cần. Trong số các triệu chứng phổ biến nhất của sốt mèo là sự thờ ơ, khô mũi và hành vi bồn chồn, lo lắng. Là nhiệt độ quá cao? Tiếp tục đọc bài viết này và khám phá cách hạ sốt mèo của bạn .

Các bước để làm theo:

1

Nhiệt độ bình thường của một con mèo trưởng thành dao động trong khoảng 38 đến 39 CC, trong khi đó của những con chó con là 39, 5 CC. Nếu lấy nhiệt độ của mèo vượt quá những con số này, chúng tôi có thể xem xét rằng bạn bị sốt. Tốt nhất là đưa mèo của bạn đến bác sĩ thú y càng sớm càng tốt để kiểm tra nó và khám phá nguyên nhân gây sốt, vì nó thường xuất hiện như một triệu chứng của một số bệnh.

2

Trong trường hợp nhiệt độ cao của mèo không phải do bệnh lý nghiêm trọng, mà do cảm lạnh thông thường hoặc lý do nhẹ khác, bạn có thể sử dụng các phương pháp điều trị tại nhà để giảm bớt, luôn luôn được sự đồng ý của bác sĩ thú y. Điều đầu tiên bạn nên làm là đảm bảo rằng con mèo của bạn uống tất cả nước mà cơ thể bạn cần để giữ cho nó ngậm nước tốt . Những con mèo là động vật uống ít, vì vậy bạn nên đặc biệt chú ý đến chi tiết này và cung cấp chất lỏng của bạn với sự trợ giúp của ống tiêm nếu bạn không muốn uống. Điều rất quan trọng là nước trong lành. Xem bài viết của chúng tôi về cách làm cho con mèo của bạn uống nhiều nước hơn.

3

Không gian nơi con mèo của bạn rất quan trọng để hạ sốt và phục hồi nhiệt độ bình thường. Tốt nhất, bạn nên đặt nó ở nơi ấm áp và khô ráo trong nhà, nghĩa là không có hơi ẩm, tránh xa lạnh, nóng quá mức và thay đổi nhiệt độ đột ngột. Điều rất quan trọng là con mèo phải thoải mái nhất có thể, thư giãn và bình tĩnh để thúc đẩy quá trình phục hồi.

4

Để điều chỉnh nhiệt độ của cơ thể, bạn nên đặt miếng gạc ướt lên trán và để chúng trong vài phút. Các nén hoặc khăn phải được làm ẩm trong nước lạnh, nếu không chúng sẽ không hiệu quả. Sau đó, loại bỏ chúng, bạn có thể thực hiện quá trình này hai lần một ngày. Ngoài trán, bạn có thể làm ẩm chân, vùng bụng và háng để có kết quả tốt hơn. Tất nhiên, hãy nhớ rằng sau khi áp dụng các nén, bạn phải làm khô các bộ phận ướt.

5

Thực phẩm cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phục hồi và hạ sốt, vì chế độ ăn uống không phù hợp có thể làm nặng thêm tình trạng của họ và thậm chí là nguyên nhân. Để chọn thức ăn tốt nhất, bạn nên chú ý đến thành phần, trọng lượng của con mèo, giống và tuổi của bạn. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về cách chọn thức ăn của con mèo của tôi và kiểm tra xem bạn đang cung cấp hay không phù hợp nhất.

6

Trong thời gian mèo của bạn bị sốt, cố gắng không tắm, trừ khi bác sĩ thú y nói với bạn khác, để ngăn chặn tình hình xấu đi. Nếu sau 48 giờ kể từ khi lấy nhiệt độ và áp dụng các biện pháp khắc phục này, cơn sốt không dừng lại, bạn nên đưa mèo đến bác sĩ thú y để kiểm tra, hãy nhớ rằng đó có thể là triệu chứng của một số bệnh và do đó nó không giảm.

? Làm Thế Nào Để Chăm Sóc Cho Một Con Mèo Mang Thai Và Tôi Có Thể Tắm Cho Cô Ấy?

Động vật có thai cần được chăm sóc đặc biệt, kể cả len. Một con mèo, liếm cơ thể của nó, có thể nuốt phần còn lại của dầu gội đầu được vào hệ thống tiêu hóa. Ngoài ra, tắm là một áp lực lớn, không mong muốn đối với một con mèo sẽ sớm sinh con. Nhưng đôi khi việc rửa không thể tránh được: nếu con vật bị bọ chét hoặc lông cừu lăn từ bụi bẩn sau khi đi bộ. Trong những trường hợp như vậy, hãy sử dụng các phương tiện vệ sinh khác.

1. Tại sao tắm không mong muốn nếu mèo đang mang thai?

2. Làm thế nào để chăm sóc tóc của con vật?

1Tại sao tắm là không mong muốn nếu con mèo đang mang thai?

Bác sĩ thú y không đưa ra câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi về việc rửa thú nuôi trong thời gian này. Bạn nên tránh các phương pháp xử lý nước nếu chúng không thực sự cần thiết.

Nhưng nếu con mèo quen với việc tắm và mùi dầu gội, thì bạn có thể rửa động vật. Nếu tiếp xúc với nước gây ra những cảm xúc tiêu cực của cô, sau đó rửa len càng cẩn thận càng tốt. Không cần phải thực hiện các chuyển động đột ngột, để giữ vật nuôi bởi các héo hoặc để đặt nó trong bồn tắm, mực nước trong đó cao hơn chính con mèo.

Khi tắm, bạn nên tuân theo một số quy tắc có thể đơn giản hóa quy trình:

Nhiệt độ nước nên thoải mái cho động vật. Đảm bảo rằng nước không quá nóng hoặc lạnh. Nếu không, thú cưng sẽ bị cảm lạnh, và trong khi mang thai, nó rất nguy hiểm.

Nếu mèo không cần phải rửa toàn bộ cơ thể, thì bạn không nên xà phòng hoàn toàn. Một con mèo có bàn chân bẩn sau khi đi bộ – chỉ có len và miếng đệm ngón tay nên được rửa sạch.

Trừ khi hoàn toàn cần thiết, không sử dụng dầu gội. Nếu vật nuôi có bọ chét, thì việc mua viên nang đặc biệt hoặc cổ áo sẽ hợp lý hơn để giúp loại bỏ ký sinh trùng. Ngoài ra còn có dầu gội và thuốc xịt khô không cần tiếp xúc với nước.

Chỉ nên rửa vật nuôi trong trường hợp khi sử dụng các sản phẩm vệ sinh khác không có ý nghĩa.Điều quan trọng là phải xem xét tình trạng thể chất của động vật và hạnh phúc của nó.

Trong mọi trường hợp không thể tắm mèo, đó là khó khăn để chịu đựng mang thai, đặc biệt là nếu nó là về thời hạn vài tuần. Điều đáng ghi nhớ là không phải tất cả các loài động vật đều có thể dễ dàng chịu đựng được các quy trình nước, đối với một số loài động vật thì rất nhiều căng thẳng.

Đề xuất

Cách sinh con mèo

2 Làm thế nào để chăm sóc đúng cách cho tóc của con vật?

Nó rất dễ dàng để chăm sóc cho một con mèo mang thai, nhưng nó là đáng nhớ một số sắc thái:

Không rửa tóc mèo với mỹ phẩm dành cho con người. Việc tắm như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe của động vật. Con mèo liếm lông của nó và đồng thời có thể nuốt phần còn lại của dầu gội đầu. Các thành phần của các phương tiện cho động vật hoặc cho con người là rất khác nhau, nó có thể ảnh hưởng đến tình trạng của da và áo của vật nuôi.

Khi thu thập nước trong bồn tắm hoặc chậu, cần phải tính đến sự phát triển của vật nuôi. Đó là mong muốn rằng mức chất lỏng đạt đến bụng. Một con mèo mang thai nên được rửa nhẹ nhàng, phân phối các cơ sở xà phòng với các phong trào massage. Dầu gội nên được rửa kỹ, thay nước nhiều lần.

Sau khi tắm, con vật được quấn trong khăn tắm. Đừng để cô ấy đi với mái tóc ướt, vì cô ấy có thể bị bệnh. Nếu thú cưng không sợ máy sấy tóc thì bạn nên sử dụng nó. Nếu bạn sợ, sau đó bạn cần phải giữ động vật, bọc trong một chiếc khăn, trên tay của bạn trong ít nhất một vài phút – cho đến khi vải hấp thụ chất lỏng dư thừa.

Trong khi tắm, bạn cần phải làm dịu con mèo để cảm thấy thoải mái hơn. Nó đáng để vuốt ve cô ấy, gãi tai cô ấy, vì vậy con vật sẽ hiểu rằng chủ nhân sẽ không làm gì sai và bạn có thể tin tưởng anh ấy.

? Làm Thế Nào Để Nuôi Một Con Mèo Con Sơ Sinh Mà Không Có Một Con Mèo

Thông thường, bản năng của người mẹ ở mèo được phát triển rất mạnh mẽ và những người mẹ làm mẹ là một trong những người chịu trách nhiệm và quan tâm nhất trong thế giới động vật. Nhưng trong cuộc sống đôi khi có những trường hợp ngoại lệ và những bà mẹ mèo bỏ rơi mèo con của họ hoặc, điều đó thực sự tồi tệ, con mèo đã sinh ra chết.

Đừng bỏ cuộc và giả định rằng mèo con mới sinh phải chịu số phận. Bạn có thể tự mình cho chúng ăn, bạn chỉ cần tự trang bị kiến ​​thức và kiên nhẫn.

Nuôi mèo con sơ sinh

Beaphar Kitty-Milk (mua ngay)

Hartz – sữa bột cho mèo con (sử dụng làm chất phụ gia cho mèo mang thai, cũng như cho ăn mèo con đến 1 tháng)

sữa thay thế sữa Sữa Babycat ROYAL CANIN (Sữa Babict) – áp dụng cho 2 tháng tuổi

Katzenmilch – Hàm lượng lactose thấp, có thể áp dụng ngay từ ngày đầu tiên của cuộc đời

Gimpet cat-milk

Tôi khuyên bạn nên pha loãng thức ăn trẻ em với nhiều chất lỏng hơn một chút so với chỉ định trên bao bì. Tất cả điều này giúp tránh táo bón.

Ăn bao nhiêu thức ăn mỗi ngày:

một tuần tuổi – 30 ml cho 100 g trọng lượng kitten;

hai tuần – 35 ml cho 100 gram trọng lượng kitten;

3 tuần – 40 ml cho 100 gram trọng lượng kitten;

4 tuần và tiếp theo – 48-53 ml cho 100 gram trọng lượng kitten.

Công thức nấu ăn thay thế sữa mèo

Hỗn hợp số 1

20% sữa đặc không đường (1 phần nước đến 5 phần sữa đặc)

bột xương 1 muỗng cà phê mỗi 1 lít sữa

Khuấy cho đến khi cục u biến mất.

Lọc và mát đến nhiệt độ 36-38 độ C.

làm thế nào để nuôi một con mèo con sơ sinh

Hỗn hợp số 2

200 ml. sữa

2 lòng đỏ

1 muỗng cà phê dầu thực vật

giọt vitamin (trivit hoặc tertravit)

Trộn cho mèo con yếu

Vetom ở đầu con dao

1/2 muỗng cà phê dầu thực vật chưa tinh chế

Tetravit (từ 0,1 đến 0,3 ml khi cần)

có thể thêm 2 muỗng sữa cho trẻ em “Sữa lên men Nutrilon”

Công thức được thiết kế cho một số lần tiếp khách. Sữa, glucose và lòng đỏ có thể được trộn ngay lập tức và được bảo quản trong tủ lạnh (không quá một ngày). Ngay trước khi cho ăn, Vetom, Tetravit, Nutrilon và dầu được thêm vào một nửa hỗn hợp. Hỗn hợp được lọc qua rây và đun nóng trong nước ấm đến nhiệt độ 36-38 độ.

Hỗn hợp Scott(Thành phần trên 1 kg trọng lượng cơ thể của bé, vì vậy hãy cẩn thận xem bảng bên dưới)

toàn bộ sữa bò 50g

toàn bộ sữa bột 15g

men khô 3g

trứng gà 50g

đánh trứng trắng 50g

dầu thực vật 1 gam

glucose 4g

Trộn đều cho đến khi có khối lượng đồng nhất và gia nhiệt đến 38 o C.

Hỗn hợp của Taigiga

toàn bộ sữa bò 25g

toàn bộ sữa bột 5g

glucose 2g

vitamin bổ sung 1g

Trộn đều cho đến khi có khối lượng đồng nhất và gia nhiệt đến 38 o C.

Nó sẽ rất thú vị:

những gì để nuôi mèo con người Anh;

Maine Coon ăn kitten.

Video về nuôi mèo con hàng tháng và hàng tháng

Tính toán lượng hỗn hợp thức ăn cần thiết

Nếu bạn mua một hỗn hợp đặc biệt trong các cửa hàng vật nuôi, sau đó hướng dẫn chi tiết về cách chuẩn bị và thức ăn được gắn vào mỗi gói. Nếu bạn ăn với một hỗn hợp nấu ăn của riêng bạn, sau đó bạn cũng có thể được hướng dẫn bởi một bảng như vậy.

về thức ăn cho mèo hoàng gia Canin;

về thức ăn cho mèo của Akan;

những gì để nuôi mèo.

Quy tắc cơ bản cho mèo con ăn

mèo con trong khi cho ăn nên nằm trên bụng

hỗn hợp phải được chuẩn bị mới, nếu nó được phép lưu trữ hỗn hợp, sau đó không quá 24 giờ và luôn luôn trong tủ lạnh

bất cứ thứ gì bạn cho mèo ăn (chai, ống tiêm, pipet), hộp chứa phải được khử trùng bằng cách đun sôi trong 5 đến 15 phút

rửa tay bằng xà bông và nước trước mỗi lần cho ăn để tránh chứng khó tiêu

không nên sử dụng lò vi sóng để hâm nóng hỗn hợp

Trước khi cho hỗn hợp, kiểm tra nhiệt độ của nó bằng cách nhỏ giọt một vài giọt trên cổ tay của bạn (hỗn hợp nên được ấm áp, nhưng không nóng)

nếu con mèo không nắm lấy núm vú theo bản năng, thì nhẹ nhàng bằng hai ngón tay mở miệng và chèn núm vú vào đó, nhỏ giọt một chút hỗn hợp lên môi em bé

nếu con mèo con không bắt đầu ăn một mình – thì nó sẽ ở phía sau hoặc trên trán nhỏ để kích thích mút.

bạn không cần phải bấm vào chai để con mèo con bú trên núm vú nhanh hơn và nhiều hơn nữa, tốt hơn giữ chai ở một góc 45 độ

tần suất cho ăn phụ thuộc vào tuổi của em bé, vì vậy ở tuổi lên đến 2 tuần, bạn cần cho ăn 2-3 giờ một lần, ở độ tuổi từ 2 đến 4 tuần – 4-6 giờ một lần và lớn lên từ 4 tuần và trước khi cai sữa cần thức ăn mỗi 6-8 giờ

Để hiểu một con mèo con hay không, hãy chú ý đến hành vi của mình.Một em bé bú tốt có thể quay lưng lại với một pipette / núm vú, làm dịu và ngủ thiếp đi, và một người đói sẽ tìm một núm vú và tiếng kêu

sau khi cho mèo con ăn, bạn cần giữ nó ở tư thế thẳng đứng để nó bị ợ, và đồng thời bạn cần vuốt lưng và sau đó là bụng

sau khi ăn mèo con phải đi vệ sinh. Bạn có thể kích thích quá trình đi tiểu bằng cách xoa bóp bụng.

Thức ăn nhân tạo của mèo con là một quá trình rất khó khăn, nhưng bạn chắc chắn sẽ có thể làm theo các quy tắc và lời khuyên trên.

Trong tương lai, bạn chắc chắn sẽ cần lời khuyên về việc cho mèo ăn từ 2 tháng tuổi.

Giá

Thay thế sữa mèo Royal Canin BabyCat Milk cho mèo con

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Biết Con Mèo Của Tôi Đã Phá Thai trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!