Đề Xuất 6/2023 # Làm Thế Nào Để Có Được Một Tình Yêu Thật Sự? # Top 15 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Làm Thế Nào Để Có Được Một Tình Yêu Thật Sự? # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Có Được Một Tình Yêu Thật Sự? mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

thật nực cười khi tôi hỏi diều này nhưng tôi thấy mất tự tin khi vừa chia tay với một người đã lừa dối tình cảm của mình.tôi thấy chán và không muốn yêu nữa, họ đến bên tôi có vẻ rất chân thành và nhưng tôi không biết nên làm thế nào v à làm sao để b iết được họ đối với mình thật lòng? thật nản bạn ạ.

xin cho tôi lời kkhuyên tôi đang bị bao vây bởi những câu hỏi khó trả lời hay thật ra lúc này tôi không trả lời được

giúp đỡ tôi na

hux

Hì, hẳn bạn cũng hiểu rằng đây là một dạng câu hỏi không có một đáp án chính xác cố định 🙂

Gần đây nhiều bạn bè cùng lứa của tôi (thực ra toàn là con gái mới hỏi thế) cũng tìm đến với những nỗi niềm tương tự của bạn, và biện pháp mà tôi thường lựa chọn là nhẹ nhàng chia sẻ nỗi lòng của họ mà thôi. Chẳng có chân lý nào hay máy móc nào nhạy cảm hơn chính trái tim bạn cả.

Tôi vẫn nghĩ, yêu thương và được yêu thương là một hạnh phúc của con người. Có thể trong quá trình đó, bạn bị tổn thương, có thể bạn vẫn chưa có được một nửa thuộc về mình… nhưng ít nhất, bạn đã thể hiện được tình yêu với cuộc sống của chính mình, bạn đang sống và hưởng thụ nó. Cuộc đời có nét cay nồng của rượu, có vị ngọt của socola, có gai của hoa hồng, và tình yêu mà bạn theo đuổi cũng là một hương vị cuộc sống phải không bạn ?

Một ngày tốt lành sẽ đến với bạn. Thân !

Bạn nên tìm những người có học chứ đừng nên tìm những đứa đẹp trai nhưng đua đòi học hỏi

Như vậy vừa có tương lai mà còn không bị lừa tình

Với lại , trong khi yêu , nhiều điều không hợp nhau

Bạn phải nhường nhịn người yêu mình ,nhún nhường 1 chút để tình yêu được lâu dài

Thứ hai, bạn phải yêu cả những mặt xấu của người yêu mình ( những cái có thể chấp nhận đươc : bẩn và hơi khó tính ) nếu như yêu họ ( những cái ko thể chấp nhận được thì nên bỏ ngay :ham chơi, rượu chè )

Nên cân nhắc khi yêu

không có khai niệm nào định nghĩa được tình yêu , và để có một cái gọi là tình yêu thật sự thì càng khó ,,,, T/Y thật sự khi chỉ đến khi bạn chân thành , thủy chung với nó , còn người ấy khi họ yêu mình thì họ cũng cần có nhưng tố chất đó , sự đồng cảm chia sẻ từ hai phía khi đó tình yêu thật sự sẽ đến . khi bạn đã hết lòng với T/Y đó nhưng vẫn bị lừa dối ,,, thì bạn đừng tự ti mà hãy tự tin và tự hào vì mình đã chân thật với bản thân , với tình yêu , chỉ có điều tình yêu mà bạn chờ đợi chưa đến mà thôi ,rồi một ngày bạn sẽ nhận lại được sự chân thành trong tình yêu giông như bạn đã cho , ở một nơi nào đó , cũng có thể ngay bên cạnh bạn có một người đang chờ đợi một tình yêu như bạn . trong cuộc sống có rất nhiều loai người , bạn cứ ấp ủ niềm tin rằng sẽ có lúc tình yêu thực sự sẽ đến với mình .qua thời gian mình tiếp xúc, gặp gỡ thì mình sẽ nhận ra con người thật của họ khi đó mình biết họ đối với mình có thật sự hay không ?, bạn hãy tạo ra cho họ những thử thách , để đo lòng họ ,,,,,

Still have questions? Get your answers by asking now.

Tình Yêu Là Gì? Làm Thế Nào Để Có Được Một Tình Yêu Đẹp ?

Theo bạn thì tình yêu là gì? Bạn có đủ tự tin để trả lời cho câu hỏi này hay không? Kể cả bạn đã từng trải qua vài mối tình, hoặc bạn đã là một người trưởng thành. Thì chắc chắn bạn vẫn không thể nào giải thích chính xác được định nghĩa về tình yêu là gì.

Theo như Wikipedia cho biết, thì tình yêu còn được gọi là “tình ái”, tức ám chỉ về một trạng thái cảm xúc của một người đối với một người khác giới. Trong khi đó cảm xúc được bộc lộ từ cá nhân mỗi người, hoặc giản dị hơn đó chính là niềm vui sướng về một vấn đề nào đó.

Một tình yêu hạnh phúc đúng nghĩa, thì tình yêu ấy phải có sự hy sinh và chia sẻ giữa các cặp đôi yêu nhau.

Có nhiều người thường cho rằng, tình yêu chỉ đơn giản là khi cả hai cùng chung một chí hướng. Những lúc khó khăn luôn có nhau, biết chia sẻ những niềm vui lẫn nỗi buồn. Đúng thật, tình yêu chính là như vậy đó.

Ai cũng có thể hiểu tình yêu theo nhiều góc cạnh khác nhau. Nhưng họ vẫn công nhận rằng, tình yêu đã mang lại một cảm xúc rất khó tả. Đó là một thứ cảm xúc rất chân thật và xuất phát từ tận trong tim.

Những ai đã từng yêu đương thì chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác khi yêu là như thế nào đúng không? Một thứ tình cảm cực kỳ lãng mạn, đó là sự trân thành, yêu quý mà hai người khác phái dành cho nhau. Họ đến với nhau là vì sự yêu thương và quý mến.

Giữa tình yêu nam nữ thì sẽ không có sự ràng buộc nào hết. Hay nói dễ hiểu hơn, đây là một thứ tình cảm hoàn toàn tự nguyện và xuất phát từ 2 phía, chứ không hề có sự gượng ép nào hết. Một khi đã yêu thì họ sẽ yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Dù có gian khổ cỡ nào thì họ vẫn sẵn sàng đối mặt mọi khó khăn. Nhưng điều mà họ mong muốn nhất, đó chính là có thể sống cùng nhau thật hạnh phúc và vui vẻ.

Cảm giác khi yêu một ai đó là gì?

Bạn có hiểu được cảm giác khi yêu một người sẽ ra sao hay không? Đó là sự trân trọng và yêu bằng cả trái tim. Nhưng điều quan trọng là bạn cần phải tìm thấy một nửa còn lại của đời mình.

Khi bạn đã tìm thấy được đúng đối tượng. Và những cảm giác bạn có được, chắc chắn sẽ là sự chân thành, hy sinh và chia sẻ. Và chính bản thân bạn lúc này mới là người hiểu rõ được định nghĩa về tình yêu là gì.

Thậm chí, ngay cả khi bạn đang yêu người ấy, nhưng họ lại phớt lờ những tình cảm mà bạn dành tặng. Thì thứ tình cảm mà bạn thể hiện vẫn là một cảm xúc đẹp trong tình yêu và nó rất đáng được trân trọng.

Làm thế nào để có được một tình yêu đẹp đúng nghĩa?

“Tình yêu là gì anh nhỉ?”, “Em có biết tình yêu là gì không?”. Nghe có vẻ lãng mạn các bạn nhỉ. Vậy theo các bạn, chúng ta nên làm gì để có thể có được một tình yêu đẹp vĩnh cửu?

Đã yêu thì cần phải xóa bỏ khoảng cách và những bí mật của đôi bên

Bạn càng mờ ám, hoặc có điều gì cố che giấu đối phương. Thì mối tình của bạn sẽ sớm nhanh chóng kết thúc mà thôi.

Do đó, biện pháp tốt nhất là hãy thật lòng, cùng nhau chia sẻ và gắn kết. Có như vậy thì mới giúp mối tình của bạn được bền vững hơn.

Yêu là phải thật lòng, chứ đừng xem như trò đùa

Nếu bạn đã xác định yêu người ấy, thì bạn cần phải nghiêm túc trong mối quan hệ hiện tại. Đừng nên đem tình yêu ra làm trò đùa. Ngoài ra, khi yêu cả hai cần phải có sự tôn trọng dành cho nhau. Nếu một trong hai có thói quen xấu thì hãy bỏ ngay nha.

Khi rơi vào hoàn cảnh bế tắc, nếu bạn xuất hiện bên người ấy và động viên, an ủi họ. Thì họ chắc chắn sẽ rất cảm động và hạnh phúc.

Tình yêu đôi khi chỉ cần có vậy. Nhiều lúc, bạn chỉ cần nhìn thấy người ấy vui cười, là bạn cũng đã cảm thấy “ấm lòng”.

Đến đây, chắc bạn cũng đã hiểu rõ được ý nghĩa của tình yêu là gì rồi phải không nào. Tình yêu là thế đó, rất đơn giản và tràn đầy cảm xúc. Nếu bạn trân trọng và nắm lấy cơ hội thì bạn sẽ có được một tình yêu đích thực cho đời mình.

Thế Nào Là Một Tình Yêu Chân Thật?

Làm cách nào biết được tình yêu nào là tình yêu chân thật?

Tình yêu chân thật nào cũng căn cứ nơi yếu tố thứ nhất và căn bản này: lòng hy sinh. Không có sự hy sinh, không bao giờ có tình yêu chân thật cả. Hy sinh là quên mình, quên hạnh phúc của bản thân để mưu hạnh phúc cho người khác, lấy cái hạnh phúc của người làm hạnh phúc của mình. Cho nên muốn nhận thấy rõ ràng mình đã có yêu hay không. Khi nào mình tự thấy đã đồng hóa với người yêu, đã lấy cái quyền lợi của người yêu làm quyền lợi của mình, lấy cái sướng khổ của người làm cái sướng khổ của mình. Những kẻ nói “yêu” mà bắt người yêu phải chiều theo ý muốn của mình, chiều theo thị dục của mình…, người ấy chưa yêu hoặc chưa biết yêu là cái gì cả. Họ yêu một cách ích kỷ, vì họ chỉ yêu họ trước nhất.

Muốn biết rõ thế nào là tình yêu chân thật, hãy lấy tình mẫu tử và tình phụ tử mà suy cứu. Cha mẹ yêu con không đòi hỏi gì ở con cả. Tình yêu của mẹ cha là ở chỗ hoàn toàn hy sinh, hy sinh cả hạnh phúc riêng của mình để mưu hạnh phúc cho con, và đời sống của mẹ cha hoàn toàn “chỉ vì con” mà thôi. Tình yêu của mẹ cha là một thứ tình yêu bền bỉ nhất, thiêng liêng nhất. Ít khi nào thấy mẹ cha từ bỏ con dù con có bạc bẽo thế nào. Tình yêu của vợ chồng, trái lại, không bao giờ biết tha thứ sự bội phản. Tình yêu của vợ chồng thường là một thứ tình yêu so đo cân nhắc cho qua lấy lại. Nếu có “cho” mà không có “lấy” lại, tức khắc sẽ bị tan rã. Bởi vậy, chuyện ly dị là chuyện hàng ngày, “vợ chồng như áo mặc ngoài cởi ra” hết sức dễ dàng. Vì thiếu yếu tố căn bản của tình yêu là hy sinh nên nhục ái thường dễ tan vỡ. Nó là một thứ tình nồng nhiệt lắm, sôi nổi lắm vì tiếng gọi của nhục dục, nhưng là thứ tình mau tan rã nhất, vì “vội bồi vội lở”.

Trong hai người yêu nhau, kẻ nào cho nhiều mà “lấy ít” là người yêu nhiều nhất, cũng như kẻ nào chỉ lấy mà không cho là người không yêu gì cả.

Người con gái thường rất cảm động dễ dàng trước mọi cử chỉ âu yếm thương yêu. Một tiếng khen, một món quà, một sự săn đón, chiều chuộng, nhã nhặn, một sự thăm nom hay đưa rước… làm cho họ đã được yêu rồi. Không được ai để ý đến, họ cảm thấy một cái gì lạnh lẽo, cô đơn, ghê sợ. Họ rất hãnh diện được có nhiều kẻ để ý đến và tỏ lời âu yếm thương yêu. Bởi vậy, gặp ai gắn bó, theo đuổi và tỏ tình âu yếm thương yêu là họ sẵn sàng yêu ngay. Đấy là mối nguy nhất của đời người con gái. Phần đông dường như chỉ tìm có bấy nhiêu và bằng lòng với bấy nhiêu điều kiện đó thôi, không cần để ý đến tính tình, đức độ, tài năng và lòng hy sinh thật sự của người con trai như thế nào cả.

Sở dĩ tôi nhấn mạnh điểm này là vì phần đông những người con gái thiếu kinh nghiệm về sự đời cũng như về tâm lý, thường hay lầm lẫn cứu cánh và phương tiện, nghĩa là nhận lầm sự âu yếm và cho đó là tình yêu chân thật. Sự âu yếm là kết quả, chứ không phải là nguyên nhân chính của tình yêu. Chỉ có yêu thực thì rồi sự âu yếm do tình yêu gây ra mới thực là biểu lộ của chân tình. Đó là điều cần thiết mà người đàn bà con gái phải để ý suy nghĩ nghiền ngẫm cho kỹ trước khi bắt đầu yêu. Biết bao nhiêu người đàn bà con gái sa ngã và ê chề đau khổ thất vọng chỉ vì tưởng lầm rằng yêu chỉ là tán tụng nhau, như họ đã thường thấy diễn trên màn bạc… Có khi những cử chỉ âu yếm ấy chỉ là những cách khôn khéo tán gái của bọn sở khanh sành tâm lý biết rõ những nhược điểm ấy của người đàn bà… Những kẻ yêu “giả dối” có thể rất âu yếm, nhưng khi mình đòi hỏi họ một hy sinh nào cụ thể, tức khắc sẽ thấy họ thay đổi thái độ liền. Còn nhiều kẻ yêu tha thiết nhưng quá ngây thơ, quá thật thà, không biết âu yếm, nên họ thường bị “bỏ rơi” rất đáng thương.

Yêu có nghĩa là hy sinh và âu yếm. Hy sinh là yếu tố căn bản, nhưng nếu thiếu âu yếm thì tình yêu không được đậm đà. Yêu mà thiếu âu yếm là một tình yêu còn thiếu sót lớn đối với người đàn bà. Còn âu yếm mà không có lòng hy sinh là một tình yêu giả dối.

Lại còn một yếu tố thứ ba này nữa là sự hòa hợp của nhục thể. Một nhà tâm lý học danh tiếng P. Dufoyer bảo: “Không có tình yêu nào chân thật mà thiếu tâm hồn và tâm cảm; nhưng không có tình yêu nào đầy đủ, nếu không có xác thịt pha vào”. Tình yêu chân thật có ba phần: Tinh thần, nghĩa là hy sinh, lấy hạnh phúc của người làm hạnh phúc của mình; tình cảm, nghĩa là âu yếm và săn đón; vật chất, nghĩa là hòa hợp thể xác. Tóm lại “yêu” là sự hòa hợp cả linh hồn cả thể xác đối với người yêu.

Người đàn ông, phần đông tình yêu chỉ dừng nơi yếu tố thứ ba là thể xác, thường lại thiếu tinh thần và tình cảm. Trái lại, người đàn bà thì tình yêu thuộc về tình cảm, mà thiếu sót về tâm hồn và thể xác. Người đàn bà khi yêu, phần nhiều do nơi tình cảm, thích được âu yếm hơn là thiên về nhục dục. Trái lại, người đàn ông thiên về nhục dục hơn âu yếm. Nhưng cả đôi bên phần đông đều không để ý đến những yếu tố căn bản là hy sinh, tức là quên mình. Tình yêu của họ vì thế mà dễ bị tan vỡ. Tình yêu của họ phần nhiều là do lòng yêu ích kỷ gây ra nên không bao giờ bền vững. Người đàn bà đòi hỏi âu yếm, thiếu âu yếm họ đi tìm âu yếm khác mà thay vào hoặc chịu bất mãn và đau khổ âm thầm. Người đàn ông thì đòi hỏi nhục tình, nhục tình thì không bao giờ thỏa mãn hoặc nếu thỏa mãn được, thì cũng dễ sinh chán, lạnh nhạt bơ phờ. Nhục tình là thứ tình yêu dễ chán nhất dù là bồng bột nhất nơi người đàn ông.

Muốn đo lường trình độ của tình yêu, phải quan sát cho kỹ người yêu mình coi họ có dám hy sinh gì cho mình không và họ đã hy sinh cho mình những gì? Hy sinh là “cho ra” vô điều kiện, là “quên mình” một cách hoàn toàn vô vụ lợi. Muốn biết rõ thế nào là hy sinh hãy nghiền ngẫm tình thương và hy sinh của cha mẹ đối với con. Và cũng vì tình yêu của cha mẹ căn cứ vào sự hy sinh, nên nó là thứ tình thương thanh cao bền bỉ nhất… Ái tình nào mà căn cứ được trên sự hy sinh hoàn toàn là mối tình cao đẹp hạnh phúc nhất trần ai vậy.

Một người con gái nọ mà tôi quen biết đã lâu rồi…, một hôm hỏi tôi:

“Trước giờ tôi sống thản nhiên, vô tư, vô lự… Tôi cảm thấy cuộc đời bình thản lạ… Ai sao mặc ai, việc nước, việc nhà… tôi chả bao giờ tha thiết đến. Một hôm tôi gặp một người bạn trai của anh tôi bị thương vào nhà xin trú đụt… Cha và anh tôi săn sóc chàng và giao cho tôi trông chừng thang thuốc… Ngày kia chàng mạnh, ra đi… Từ ấy đến nay, tôi thấy mất ăn mất ngủ, chỉ lo lo, sợ sợ… vì nghe nói hai bên đánh nhau kịch liệt ở C… (lúc nàng nói đây là lúc đang kháng chiến chống Pháp). Tôi cứ phập phồng trông tin anh tôi về để hỏi thăm tin tức chàng, mà một ngày một bặt… Tại sao tôi cứ để ý lo sợ mãi như vậy, mà trước đây, như ông đã biết, tôi là người vô tư lự và thản nhiên đến đỗi có nhiều chị em bảo tôi quá lạnh lùng với thế sự… Tâm trạng tôi như thế nghĩa là gì? Mong ông chỉ cho phương pháp để trấn tĩnh tâm hồn… vì tôi cảm thấy nao nao đau khổ lạ…”.

Tôi trả lời: “Nghĩa là cô đã yêu chàng trai ấy nhiều rồi!”

Cô trả lời: “Không! Tôi chỉ tội nghiệp chàng một thân trơ trọi, chớ tôi đã có chỗ có nơi rồi, do cha tôi định đoạt”.

Tôi bảo: “Cô lầm! Cô đã yêu người ấy mà cô không dè. Yêu là lấy cái lợi hại của người làm lợi hại của mình. Cô không sợ gì cả cho cô, nhưng cô đã lấy cái họa phúc của người kia làm vận mạng của cô, đó là cô đã yêu người ấy rồi”.

Nhà thi sĩ Lamartine nói: “Quand on aime, un rien vous fait peur”. Khi mình yêu, một việc không đâu cũng làm cho mình lo sợ. Người mình yêu là “lẽ sống của mình” rồi! Về sau, tôi lại hay tin cô ấy đã tình nguyện đi ra mặt trận và đã chết ở sa trường. Người ta đều khen cô là cô gái nước Nam anh dũng không kém đàn ông con trai và tuyên dương công trận, nhưng chỉ có riêng tôi là hiểu rõ tâm sự bi đát của nàng thôi.

Tóm lại, tình yêu chân thật nào cũng đều phải có đủ ba yếu tố này: lòng hy sinh hoàn toàn, tình âu yếm săn đón tế nhị và nhục tình. Giữa trai và gái không bao giờ có những tình thương lý tưởng trên mặt tinh thần và tình cảm suông mà thiếu tình thương nhục thể pha vào.

Người ta có thể vì hoàn cảnh ngang trái không thực hiện được sự hòa hợp thể chất, mà cứ đứng trên phương diện tinh thần và tình cảm để yêu nhau như một đôi tri kỷ, nhưng đó là mối tình ngang trái đau khổ nhất đời: Luôn luôn người ta cảm thấy trong đời có một cái gì thiếu thốn, trống rỗng, vô vị và lắm khi đi đến sự chán nản bi quan rồi chôn mình vào tu viện… Lịch sử xưa nay đã từng ghi những trang tình sử não nùng ấy. Bởi vậy, nếu biết trước không bao giờ có thể đi đến tình yêu đầy đủ, tốt hơn trốn tránh trước đi, kẻo về sau khó mong thoát nổi cảnh bi đát của một tình thương tuyệt vọng. Nên để ý rằng trong những tình thương khởi điểm bằng tinh thần và tình cảm là những tình thương sâu nặng và bền bỉ nhất, một khi đã kết chặt rồi thì không phương thế gì thay đổi… Những tình thương hạ cấp căn cứ vào nhục dục hay tình cảm âu yếm rẻ tiền là những mối tình thiển cận, hễ gặp trở ngại thì dễ tan rã và đem tình thương khác mà thay vào, không có gì là khó khăn cả. Trái lại, những mối tình do ân nghĩa gây nên, trong đó lấy hy sinh làm căn bản là những mối tình gốc rễ rất sâu xa và bền bỉ nhất, và nếu không thực hiện được đầy đủ, thường chỉ giải quyết túng cùng bằng “cái chết” hay “vào tu viện”… “Khối tình ôm xuống tuyền đài không tan”! Những mối tình tuyệt vọng này không có gì có thể an ủi được.

*Trích sách: Thuật Yêu Đương – Thu Giang (Nguyễn Duy Cần)

*Biên tập bởi Tâm Lý Học Ứng Dụng

Làm Thế Nào Để Biết Anh Ấy Có Yêu Em Thật Sự Hay Không?

… Là khi chàng dành cho bạn tất cả những điều bình dị mà quý giá sau:

… Là khi chàng dành cho bạn tất cả những điều bình dị mà quý giá sau:

1. Quan tâm

Khi chàng yêu, điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận được là chàng luôn bảo vệ bạn trong mọi tình huống và thực sự quan tâm đến cảm xúc của bạn.

Chàng muốn tìm hiểu rất nhiều điều về bạn: Bạn là ai? Bạn đang nghĩ gì? Cảm giác của bạn đối với chàng như thế nào? Những gì có thể khiến bạn thích thú?

Khi bạn chẳng may bị ốm, chàng sẽ một mực chăm sóc bạn như chăm một em bé.

2. Hay gọi điện

Dù chẳng có việc gì, chàng vẫn rất hay gọi điện cho bạn chỉ để nghe giọng nói của bạn. Đó chính là dấu hiệu cho thấy chàng bắt đầu yêu mến bạn, bởi đàn ông thường không làm như vậy với những mối quan hệ bình thường.

3. Sẻ chia tất cả

Bất kỳ ai cũng có một số đồ vật hay bí mật riêng tư mà có chết họ cũng không chia sẻ với người khác. Rồi một ngày, chàng đột nhiên chia sẻ với bạn đĩa CD mà chàng yêu thích, cho bạn mượn chiếc xe mà ngày thường chàng phải bỏ ra cả giờ đồng hồ để lau rửa đến khi nó bóng loáng lên…

Đây chính là dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng mà chàng đặt vào bạn đang ở mức độ cao nhất và điều bạn nên làm là hết sức trân trọng.

4. Nâng niu từng phút bên nhau

Chàng luôn tìm cớ để được gặp bạn và cố gắng chiếm hết thời gian rảnh rỗi của bạn. Chàng muốn được nhìn thấy bạn, muốn hình ảnh của chàng trong mắt bạn phải đạt được cấp độ hoàn hảo nhất. Đó là lý do chàng luôn đưa ra các kế hoạch picnic, chụp ảnh, đi dạo trong khung cảnh lãng mạn. Chàng đang cực kỳ si mê bạn.

Không chỉ vậy, chàng còn “tơ tưởng” đến một tương lai gần, khi mà vợ chàng (còn ai khác ngoài bạn!) đi vắng hay bị ốm, chàng có thể nấu cho bạn bát cháo, tự làm cho mình và các con món mì ăn liền hay bánh mì kẹp thịt…

Chàng hỏi ý kiến của bạn không chỉ vì lợi ích cá nhân mà chàng thực sự cần và tin tưởng vào sự góp ý của bạn. Chàng coi bạn như là một phần cuộc sống của chàng.

7. “Hành động”

Đối với một số đàn ông, thể hiện cảm xúc bằng ngôn từ chính là sở đoản. Chính vì vậy, bằng hành động của mình, chàng muốn bạn hiểu rằng, bạn thực sự có ý nghĩa rất quan trọng với cuộc sống của chàng.

Chàng có thể chờ vài tiếng đồng hồ để đưa bạn về nhà nếu bạn phải làm việc muộn vào ban đêm; Chàng mang tặng bạn những đóa hoa đáng yêu dù hôm đó chẳng phải là ngày đặc biệt; Chàng mua thức ăn ưa thích của bạn ngay cả khi thứ đó thật khó kiếm; Hoặc chàng gọi điện cho bạn mỗi buổi sáng chỉ để bạn khỏi bị muộn giờ làm…

Hiếm người đàn ông nào làm điều này nếu anh ta không chắc chắn về tình cảm của mình. Nếu chàng làm như vậy với bạn thì thực sự, chàng đang rất yêu bạn.

8. Luôn ngợi khen

“Hôm nay, trông em đẹp lắm!”, “Em mới đổi nước hoa à, anh rất thích mùi này!” – Chàng phát hiện ra tất cả những thay đổi của bạn, kể cả những điều nhỏ nhặt mà chính bạn không để ý.

Mỗi khi bạn cố gắng làm mới bản thân, chàng sẽ bày tỏ sự quan tâm và thích thú cao độ. Đôi khi chàng có những góp ý nho nhỏ với bạn về cách ăn mặc, trang điểm hay kiểu tóc, đừng tự ái, bởi điều đó có nghĩa là sự hoàn hảo của bạn thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với chàng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Có Được Một Tình Yêu Thật Sự? trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!