Đề Xuất 6/2023 # Làm Thế Nào Để Có Tiền Vô Hạn Trong Sim ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 15 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Làm Thế Nào Để Có Tiền Vô Hạn Trong Sim ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Có Tiền Vô Hạn Trong Sim ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims. Niềm đam mê mô phỏng cuộc sống của bạn đã giới thiệu cho bạn những gì đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi video yêu thích của bạn: Các sim. Có lẽ đối với bạn vẻ đẹp của trò chơi nằm ở sự đa dạng không thể so sánh được và khả năng tạo ra các tòa nhà và giải pháp trang trí mới. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi làm chậm khả năng sáng tạo của bạn cũng chính là mức độ chậm chạp của Sims ganar tất cả số tiền bạn cần… Sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn có thể rút ra những nguồn tiền dồi dào ngay lập tức và thỏa sức sáng tạo không giới hạn tài năng của mình, phải không?

Bạn có muốn biết làm thế nào để làm điều này? Vâng, nếu bạn muốn tôi có thể giải thích Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims để có thể có tất cả các biểu tượng bạn cần cho các sáng tạo của mình hoạt động trên tất cả các nền tảng chính mà trò chơi có sẵn: PC, PS4, v.v. Tôi ước nó thật dễ dàng trong đời thực, không?

Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims. Những gì bạn nên biết:

Trước khi vào hướng dẫn này trên Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The SimsChúng ta phải liệt kê một số tiền đề cần thiết trong vấn đề này.

Tôi đặc biệt đề cập đến các phiên bản The Sims dành cho thiết bị Android y iOS, chỉ có thể bị “thao túng” bằng cách thay đổi trò chơi và xâm phạm các tệp trò chơi.

Ngược lại, trong các phiên bản PC và bàn điều khiển (PS4 và Xbox One) Trong Sims 4Việc sử dụng cheat thậm chí còn được khuyến khích bởi những người tạo ra trò chơi, những người đánh giá cao mong muốn của người chơi về sự tự do sáng tạo hơn, bởi vì điều này có thể khám phá các tính năng của trò chơi mà khó, hoặc không thể tìm.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng mặc dù các mánh gian lận trên PC và bảng điều khiển không có bất kỳ rủi ro nghiêm trọng nào, nhưng khi người chơi sử dụng chúng tự động, nó sẽ vô hiệu hóa khả năng mở khóa Danh hiệu và mục tiêu – Đây là một biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn những người chơi lừa đảo mở khóa các thành tựu danh giá, mặt khác, phải do kỹ năng của người chơi (chứ không phải “trí thông minh”).

Để kết luận, trước khi chuyển sang các mánh gian lận thực sự của The Sims cho PC, PS4 và Android, hãy nhớ rằng kích hoạt cheat áp dụng cho tiết kiệm tiến độ. Bạn cho mình hỏi nghĩa là gì? Đơn giản: khi bạn sử dụng một thủ thuật, bảo vệ Tiến trình trò chơi vẫn được “gắn thẻ” với các gian lận, vì vậy ngay cả khi bạn vô hiệu hóa chúng để tiếp tục mở khóa các danh hiệu và mục tiêu, chúng vẫn không thể lấy được.

Nếu bạn muốn tiếp tục mở khóa các danh hiệu và thành tích, bạn sẽ phải bắt đầu một trò chơi mới với một trò chơi đã lưu mới. Tôi cũng muốn làm rõ rằng cheat áp dụng cho tất cả mọi người trong trò chơi và không chỉ nhà / Sim bạn đã sử dụng.

Hoàn hảo, sau những cơ sở này, mọi thứ đã sẵn sàng để khám phá Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims. Tôi chỉ cần mời bạn cảm thấy thoải mái, mở trò chơi và vui chơi theo hướng dẫn này!

Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims cho PC

Nếu bạn đã quyết định nuông chiều bản thân, tận dụng tất cả các biểu tượng bạn cần cho sáng tạo của mình trong Sims 4 cho PCTất cả bạn phải làm là tiếp tục đọc mục hướng dẫn này.

Điều đầu tiên bạn phải làm để có nhiều simoleons là kích hoạt cuộc gọi Thủ đoạn lệnh, được chuẩn bị đặc biệt bởi các nhà phát triển để chèn mã. Sau đó bắt đầu bằng cách mở bàn điều khiển bằng cách nhấn đồng thời các phím Ctrl + Shift + C (Sự kết hợp tương tự cũng hoạt động trên Mac).

Hãy cẩn thận để nhấn các phím này khi trong trò chơi. Bây giờ bạn sẽ thấy rằng bạn đã mở một thanh trắng, trên cùng bên trái: bên trong bạn có thể viết thủ thuật bạn cần và xác nhận đơn đăng ký của mình, bằng nút hiện tại.

Bây giờ bạn có thể nhập mẹo để kiếm thêm tiền: nhập vào bảng điều khiển đã mở từ nụ hoa hồng o kaching thắng ngay lập tức 1,000 simole. Họ có vẻ ít? Sau đó sử dụng lệnh motherlode để có được vẻ đẹp của 50,000 simole.

Tự hỏi làm thế nào để làm điều đó nếu không thậm chí 50,000 simole là đủ cho những gì bạn muốn làm? Không vấn đề gì Bạn luôn có thể viết kiểm tra sự thật hoặc thử nghiệm trênbấm vào nút tốt và sau đó viết Dinero, tiếp theo là số tiền bạn muốn nhận. Ví dụ tiền 1000000 hoặc Tiền 1000000 sẽ cho bạn 1,000,000 simole.

Ngoài ra, bạn có thể sao chép và dán mã bạn thích và tiếp tục chèn mã đó cho đến khi bạn đạt đến số lượng bạn muốn. Khi bạn đã có tất cả số tiền cần thiết, bạn có thể bỏ bảng điều khiển maquillaje nhấn lại các phím Ctrl + Shift + C.

Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims cho PS4

Là nền tảng chơi game tham khảo PlayStation 4 của bạn? Tuyệt vời, vì tôi cũng có một giải pháp để bạn có tất cả số tiền bạn muốn Sims 4 trên PS4.

Bắt đầu ngay lập tức bằng cách bắt đầu trò chơi với lưu bạn muốn và sau khi chơi, bạn sẽ cần thực hiện tổ hợp phím L1 + L2 + R1 + R2 (thực tế là tất cả các nút quay lại của bộ điều khiển), để mở điều khiển lệnh. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn đã nhấn các phím chính xác vì bạn sẽ gần như ngay lập tức thấy thanh trắng để nhập mã, trên cùng bên trái.

Bây giờ, điều đầu tiên bạn nên làm là viết vào thanh kiểm tra sự thật hoặc thử nghiệm trên và trả lời tốt theo yêu cầu để xác nhận kích hoạt các mánh gian lận. Sau đó tiến hành bằng cách gõ nụ hoa hồng o kaching lấy 1,000 simole. Hoặc viết motherlode tăng tiền 50,000 simole.

Là tiền trong The Sims không bao giờ là đủ? Sau đó, sử dụng thủ thuật để có được nhiều như bạn muốn: gõ Dinero, theo sau là nhiều simole như bạn muốn, để có được chúng ngay lập tức. Bạn hiểu đúng: nếu, ví dụ, tôi đã viết Tiền 1000000 bạn sẽ khỏe chứ 1,000,000 simole thêm trong tài khoản Sims của bạn!

Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims FreePlay

Bạn có thích chơi The Sims mọi lúc mọi nơi và chia sẻ trong thời gian thực tất cả những tiến bộ và sáng tạo của bạn với bạn bè và trực tuyến không? Sau đó bạn có thể chơi Sims FreePlay trên thiết bị di động Android hoặc iOS của bạn! Mặt khác, nó là phiên bản di động nổi tiếng nhất của loạt game giả lập cuộc sống nổi tiếng này. Tuy nhiên, nếu bạn đang đọc những dòng này, bạn đang tìm cách để có tiền vô hạn, hoặc ít nhất là nhiều tiền hơn, trong The Sims FreePlay.

Chính vì lý do này, chúng tôi không nói về thủ đoạn mà là về “Tin tặc” ; Việc sử dụng nó trong The Sims không được hỗ trợ chính thức dưới bất kỳ hình thức nào, nhưng bị phạt nặng vì lệnh cấm (loại trừ vĩnh viễn khỏi trò chơi).

Bạn có thể nhận thấy rằng có những phương pháp để nhận tiền không giới hạn trên The Sims FreePlay tại InternetVí dụ: bằng cách tải xuống các gói APK có chứa các phiên bản đã sửa đổi của trò chơi. Tôi muốn thông báo cho bạn ngay lập tức rằng các giải pháp tương tự có thể gây rủi ro cho thiết bị của bạn, vì ngoài việc phiên bản chính thức, các nhà phát triển không kiểm soát các tệp này và có thể chứa el phần mềm độc hại điều này có thể làm tổn hại nghiêm trọng đến điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims Mobile

Nếu phiên bản yêu thích của The Sims cho Android hoặc iOS là Mô hình Sims MobileSau đó, bạn cũng sẽ tìm kiếm một cách để giải phóng sự sáng tạo của mình trong việc tạo ra những ngôi nhà và đồ nội thất độc đáo bằng cách có tất cả các simole cần thiết.

Tôi hiểu bạn, sử dụng cheat The Sims là một thứ dường như gần như truyền thống, chính xác bởi vì chúng giúp bạn vui vẻ theo cách bạn muốn và khi bạn muốn. Tuy nhiên, tôi phải cảnh báo bạn rằng phiên bản di động này của The Sims không hỗ trợ chính thức các trò gian lận như PC và console.

Nếu bạn tự hỏi tại sao, câu trả lời rất đơn giản: Sims Mobile là một trò chơi miễn phí, được phát triển bởi các nhà phát triển để cho phép mọi người chơi mà không tốn một euro. Điều này có nghĩa là công việc của những người tạo ra The Sims Mobile được hỗ trợ độc quyền bởi các giao dịch vi mô để mua tiền tệ bị đe dọa.

Sử dụng các giải pháp không chính thức, chẳng hạn như những giải pháp được đề xuất bởi một số nơi cung cấp tiền simoleon không giới hạn hoặc tải xuống các gói aPK sửa đổi, bạn sẽ có nguy cơ lây nhiễm với Virus thiết bị của bạn, hoặc bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Như bạn có thể đoán, đây là mức độ nguy hiểm quá cao để chạy. Nói tóm lại, dùng thành ngữ “trò chơi chẳng đáng là bao” là phù hợp! Do đó, gợi ý của tôi là tiếp tục vui vẻ với phiên bản chính thức của The Sims Mobile, hoàn toàn cảnh giác với việc sử dụng các phím tắt nguy hiểm.

Cách Xóa Mackeeper ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Sau khi làm rõ điều này, nếu bạn quan tâm đến việc tìm ra những gì cần phải làm để loại bỏ MacKeeper khỏi máy Mac của mình, tôi khuyên bạn nên dành vài phút rảnh rỗi, ngồi trước trạm đa phương tiện và cẩn thận tập trung đọc hướng dẫn mà tôi sẽ đưa cho bạn. . Bạn sẽ thấy rằng cuối cùng bạn sẽ có thể thoát khỏi chương trình gây phiền nhiễu này và, nếu cần, bạn cũng sẽ sẵn sàng giải thích cho bạn bè của bạn một chút trợ giúp về cách tiến hành tương tự. Bạn đã sẵn sàng chưa Hoàn hảo, sau đó hãy bắt đầu.

Trước khi thử bắt đầu quy trình xóa MacKeeper, tôi khuyên bạn nên thực hiện một số hoạt động sơ bộ. Để bắt đầu, hãy tắt tất cả các tính năng bảo vệ của MacKeeper và giải mã các tệp bạn đã mã hóa với chương trình này. Sau đó thoát khỏi chương trình bằng cách nhấn mục MacKeeper gắn vào thanh menu ở trên cùng bên trái và sau đó nhấp vào Thoát khỏi MacKeeper. Cuối cùng, thực hiện một sao lưu từ máy Mac của bạn với Time Machine làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn của tôi về cách sao lưu bằng Cỗ máy thời gian.

Xóa MacKeeper – Thủ tục Malwarebytes Anti-Malware cho Mac

Như tôi đã nói, để gỡ bỏ MacKeeper, trước hết tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Malwarebytes Anti-Malware cho Mac. Để bắt đầu sử dụng Malwarebytes Anti-Malware cho Mac trên PC của bạn, hãy nhấp vào đây để kết nối với trang web chính thức của ứng dụng. . Sau đó nhấn nút màu xanh lá cây Tải về miễn phí và đợi cho đến khi quá trình tải xuống phần mềm bắt đầu và hoàn tất.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, nhấp đúp vào loại tệp MBAM-Mac-xxxxxdmg bạn vừa tải xuống máy Mac và sau đó kéo biểu tượng Malwarebytes Anti-Malware cho Mac trong thư mục ứng dụng từ cửa sổ hiển thị và bắt đầu chương trình bằng Launchpad hoặc thông qua tiêu điểm.

Trong cửa sổ sẽ mở vào lúc này, bànbấm vào chấp nhận để chấp nhận các điều khoản sử dụng của Malwarebytes, sau đó nhập mật khẩu tài khoản người dùng của bạn vào OS X và cuối cùng nhấn Thuật sĩ cài đặt để truy cập màn hình chống phần mềm chính. Sau đó bấm vào nút chụp cắt lớp và đợi vài phút để chương trình thực hiện quét toàn bộ hệ thống.

Xóa MacKeeper – Quy trình thủ công

Nếu việc sử dụng Malwarebytes không phát hiện ra sự hiện diện của chương trình gây phiền nhiễu hoặc nếu bạn vẫn có ấn tượng rằng mặc dù đã tuân theo cáp và ký quy trình xóa MacKeeper mà tôi đã chỉ ra trên máy Mac của mình, vẫn còn một số dư lượng của điều này Tìm kiếm Cuối cùng, tôi mời bạn đưa vào thực hành một quy trình thay thế, hướng dẫn.

Để xóa MacKeeper theo cách thủ công chỉ để bắt đầu, hãy nhấn bất cứ nơi nào trên máy tính để bàn Mac, sau đó nhấp vào mục vai tệp đính kèm ở trên cùng bên trái của thanh menu và sau đó nhấp vào mục ứng dụng có mặt trong menu hiển thị.

Trong cửa sổ mới sẽ mở tại thời điểm này, hãy tìm biểu tượng MacKeeper, nhấp vào nó bằng nút chuột trái và trong khi giữ, kéo nó vào basura thôn tính bến tàu. Bây giờ bấm chuột phải vào basura và chọn bài viết Thùng rác từ menu hiển thị cho bạn.

Tại thời điểm này, nhấn lại bất cứ nơi nào trên màn hình OS X, nhấp vào mục vai gắn vào thanh menu, giữ nút cao trong bàn phím và sau đó bấm vào mục thư viện có mặt trong menu hiển thị.

Tìm thư mục ngay bây giờ thân cây và nhấp đúp chuột để mở nó và sau đó chọn các tệp có tên chúng tôi y MacKeeper.log.sign và di chuyển chúng đến biểu tượng basura có mặt trên bến tàu. Bây giờ bấm vào biểu tượng basura và chọn bài viết Thùng rác từ menu hiển thị cho bạn.

Sau đó nhấn mục vai có mặt trong thanh menu và chọn mục tài liệu. Trong cửa sổ của người khám phá rằng tại thời điểm này, bạn được hiển thị để xác định vị trí thư mục Sao lưu MacKeeper, nhấp vào nó bằng nút chuột trái và, không thả ra, kéo nó vào biểu tượng basura có mặt trên bến tàu. Tiếp tục nhấp chuột phải một lần nữa vào biểu tượng basura và chọn bài viết Thùng rác từ menu hiển thị.

Bây giờ kết hôn basura các tập tin được gọi là MacKeeper.affid.pkg.plist, chúng tôi , MacKeeper.pkg.plist y chúng tôi . Để tìm các tệp này, nhấp chuột phải vào biểu tượng Finder trong Dock, chọn mục Đi tới thư mục …, sao chép và dán (mỗi lần một cái) tuyến đường hiển thị bên dưới và sau đó nhấn nút. vai.

/private/var/db/receipts/com.mackeeper.MacKeeper.affid.pkg.plist

/private/var/db/receipts/com.mackeeper.MacKeeper.affid.pkg.bom

/private/var/db/receipts/com.mackeeper.MacKeeper.pkg.plist

/private/var/db/receipts/com.mackeeper.MacKeeper.pkg.bom

Sau đó, kiểm tra “dư lượng” MacKeeper trên máy Mac của bạn trong các đường dẫn được liệt kê bên dưới. Bạn có thể ra đường / Riêng tư / tmp / thông qua lệnh Đi tới thư mục … từ công cụ tìm kiếm, bạn có thể truy cập thư mục Macintosh HD chọn bài viết máy tính nhấn giọng vai gắn vào thanh menu khi truy cập thư mục Thư viện báo chí trong bài viết Vải được gắn vào thanh menu, cẩn thận nhấn và tiếp tục nhấn nút cao trên bàn phím

/private/tmp/com.mackeeper.MacKeeper.Installer.config

Để hoàn thành dứt điểm thủ tục theo đó Nó bị loại bỏ MacKeeper, khởi động lại máy Mac của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng quả táo cắn dở ở góc trên bên trái của thanh menu rồi chọn mục Khởi động lại …. sau đó đợi OS X khởi động lại và sẵn sàng sử dụng lại.

Cách Xóa Các Trang Web Đã Truy Cập Trên Google ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Làm thế nào để loại bỏ các trang web đã truy cập en Google. Có thể bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trên Google và công cụ tìm kiếm sẽ tự động đề xuất các từ viết.

Tôi cá là điều đó cũng xảy ra với bạn: bạn đang thực hiện tìm kiếm trên Google và trong số các kết quả được đề xuất, một số thuật ngữ xuất hiện mà bạn sẽ không muốn thấy vì chúng khá xấu hổ.

Nếu bạn đã từng tự hỏi cách xóa các trang web đã truy cập trên Google và bạn đã đọc hướng dẫn của tôi: hãy tiếp tục đọc và trong một vài bước đơn giản, bạn sẽ tránh lặp lại những gì bạn đã thử.

Tiếp theo, tôi sẽ giải thích cách ngăn Google theo dõi các trang web bạn truy cập và các tìm kiếm bạn thực hiện trên Web, đề xuất các tùy chọn khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn: chúng tôi sẽ xem cách xóa lịch sử tài khoản Google cá nhân của bạn, cách tạm ngưng tài khoản vĩnh viễn và cách xóa nó từ trình duyệt, cho biết quy trình cần tuân theo cả trên máy tính để bàn và trong môi trường di động.

Cách xóa các trang web đã truy cập trên Google từng bước

Xóa lịch sử Google khỏi tài khoản cá nhân của bạn

Tất cả các tìm kiếm bạn đã thực hiện theo thời gian đã được theo dõi và thu thập bởi google để cung cấp cho bạn điều hướng tốt hơn và cung cấp cho bạn câu trả lời ngay lập tức khi bạn thực hiện các thao tác tìm kiếm mới.

Lịch sử có thể giúp bạn ngay cả khi bạn không còn nhớ tên của trang web bạn đã truy cập trước đây và muốn tìm nó, vì vậy tôi đã nói với bạn về cách xem lịch sử Google.

Mặt khác, lịch sử google có thể coi là “gián điệp” ghi lại mọi chuyển động của chúng ta trên mạng, vì vậy tôi hiểu rất rõ rằng bạn muốn hủy kích hoạt nó và tôi sẵn sàng giúp bạn làm điều đó: thủ tục bạn sắp đọc sẽ cho phép bạn xóa Lịch sử Google và hủy kích hoạt giao diện các đề xuất trong tài khoản cá nhân của bạn.

Điều này có nghĩa là những thay đổi này sẽ áp dụng cho tất cả các thiết bị mà tài khoản của bạn đang được sử dụng và bạn sẽ không phải vận hành từng thiết bị.

Từ Pc

Để xóa các trang web mà lịch sử Google đã truy cập, tôi đã liên kết với trang chủ của công cụ tìm kiếm và nếu bạn chưa được xác thực, hãy kết nối với tài khoản cá nhân của bạn bằng cách nhấp vào nút tương ứng nằm ở góc trên bên phải.

Sau đó bấm vào ảnh của bạn (cũng nằm ở trên cùng bên phải) và nhấn nút Tài khoản cá nhân.

Tại thời điểm này, đi đến hộp Dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư và chọn Đi đến hoạt động của tôi từ trang sau để truy cập trang có danh sách tất cả các hoạt động gần đây của bạn, sau đó đến các trang web bạn đã truy cập và các tìm kiếm bạn đã thực hiện gần đây.

Bạn có thể xem các hoạt động riêng lẻ hoặc theo nhóm: để xem riêng lẻ, bạn phải chọn mục Xem theo bài viết từ thanh bên trái; để xem chúng trong một nhóm, bạn phải nhấp vào Chế độ xem nhóm, luôn ở thanh bên trái.

Bây giờ bạn có thể quyết định những hoạt động nào sẽ giữ lại và những hoạt động nào cần xóa: nếu bạn muốn xóa một hoạt động cụ thể, hãy nhấp vào nút với ba điểm theo chiều dọc nằm bên phải tìm kiếm và sau đó chọn mục Tẩy từ menu mở ra.

Nếu bạn muốn xóa nhiều mục cùng lúc, hãy vào menu bên trái, chọn mục Xóa hoạt động cho và sử dụng mẫu bạn mua để chọn các mục cần loại bỏ.

Bạn có thể xóa các hoạt động nhóm dựa trên các tiêu chí khác nhau, ví dụ như cho ngày, chọn khoảng thời gian của các tìm kiếm sẽ bị hủy hoặc sản phẩm (ví dụ dành cho các sản phẩm của Google Youtube, sách, hướng dẫn hoặc tìm kiếm hình ảnh).

Nếu bạn muốn xóa tất cả lịch sử, trong menu Xóa theo ngày chọn bài viết luôn luôn và bấm vào Tẩy.

Mục tiêu của bạn là vô hiệu hóa lịch sử vĩnh viễn?

Trong menu bên trái, hãy chọn mục Quản lý hoạt động, xóa dấu kiểm khỏi hộp bên cạnh mục Bao gồm lịch sử và hoạt động duyệt Chrome trên các trang web và ứng dụng sử dụng dịch vụ của Google và nhấn nút loại bỏ để xác nhận hoạt động.

Từ điện thoại di động và máy tính bảng Android

Quy trình được mô tả ở trên cũng có thể được thực hiện từ thiết bị di động, miễn là bạn đã cài đặt ứng dụng Google chính thức trên thiết bị của mình.

Ứng dụng Google có sẵn cho cả hai Android (nơi cần có “tiêu chuẩn”) cũng như đối với iOS, nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí qua App Store. Bây giờ tôi sẽ giải thích cách sử dụng nó để hủy và vô hiệu hóa lịch sử tìm kiếm.

Nếu bạn có một thiết bị Android, chọn biểu tượng cài đặt từ ngăn kéo (màn hình với danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị) và chọn mục google từ menu mở ra.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là xác định vị trí trang web sẽ bị xóa khỏi lịch sử Google, nhấn nút với ba điểm theo chiều dọc nằm bên cạnh tên của bạn và chọn mục Tẩy từ menu xuất hiện.

Sau đó xác nhận bằng cách nhấn nút Tẩy có mặt trong hộp mở ra và thì đấy. Nếu bạn không thể tìm thấy trang web mà bạn quan tâm trong lịch sử Google, hãy sử dụng thanh tìm kiếm nằm ở trên cùng để tìm nó

Mặt khác, nếu bạn muốn xóa tất cả lịch sử của một khoảng thời gian cụ thể và / hoặc một sản phẩm cụ thể của Google (ví dụ: Android, Chrome hoặc Bản đồ) cùng một lúc, chỉ cần chạm vào nút Lọc theo ngày và sản phẩm Nằm ở trên cùng và trên màn hình mở ra, định cấu hình các bộ lọc cho nội dung bạn muốn xóa.

Nếu muốn, bạn cũng có thể đặt khung thời gian tùy chỉnh bằng cách quay lại menu Lọc theo ngày và sản phẩm và chọn thủ công ngày bắt đầu và ngày kết thúc của bộ lọc từ màn hình mở.

Phần còn lại của quy trình giống với những gì vừa được giải thích cho các tìm kiếm dựa trên ngày.

iOS

Nếu bạn có một iPhone hoặc một iPad, bạn có thể xóa lịch sử Google bằng cách khởi chạy ứng dụng google bức xúc ảnh của bạn trên cùng bên trái và chọn mục Tài khoản cá nhân từ menu mở ra.

Trên màn hình tiếp theo, đi lên Dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư và sau đó trong các hoạt động của tôi.

Tại thời điểm này, xác định vị trí trang web bạn muốn xóa khỏi lịch sử Google, nhấn ba điểm dọc mà bạn tìm thấy bên cạnh tên của cái sau và chọn tùy chọn Tẩy từ menu xuất hiện.

Sau đó xác nhận bằng cách nhấn nút Tẩy trình bày trong hộp mở ra và bạn đã hoàn thành.

Nếu bạn muốn xóa tất cả lịch sử của một khoảng thời gian nhất định và / hoặc được liên kết với một sản phẩm cụ thể của Google (ví dụ: chrome, tìm kiếm o Chơi nhạc ), nhấn nút Lọc theo ngày và sản phẩm nằm ở trên cùng và sử dụng biểu mẫu mở để điều chỉnh tùy chọn của bạn.

Sau đó mở rộng menu thả xuống Lọc theo ngày hoặc sử dụng các lĩnh vực Sau y Trước để đặt khoảng thời gian của dòng thời gian mà bạn muốn tính đến (ví dụ: tuần trước hoặc tháng trước).

Cuộn xuống màn hình, chỉ để lại dấu kiểm bên cạnh tên các sản phẩm của Google mà bạn muốn xóa dòng thời gian và nhấn vào biểu tượng kiến lúp nằm ở trên cùng bên phải để áp dụng các bộ lọc.

Tại thời điểm này, chạm vào nút với ba điểm những gì trong lĩnh vực này tìm kiếm, chọn bài viết Xóa kết quả từ menu xuất hiện và xác nhận bằng cách nhấn nút Tẩy để xóa tất cả lịch sử của thời kỳ đã chọn.

Nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa lịch sử web của Google bằng cách mở ứng dụng Google, nhấn ảnh của bạn trên cùng bên trái và chọn mục Tài khoản cá nhân từ menu mở ra.

Xóa lịch sử trình duyệt Google

Bây giờ hãy xem làm thế nào xóa lịch sử Google cục bộ, loại bỏ các tìm kiếm và các trang web đã truy cập thông qua một trình duyệt thiết bị duy nhất.

Xin lưu ý rằng thao tác này không vĩnh viễn và vì bạn sẽ tiếp tục duyệt trong Internet, Google sẽ theo dõi lại những gì bạn đang tìm kiếm.

google Chrome

Trong cửa sổ mở ra, ở lối vào Xóa các mục sau khỏi, chọn khoảng thời gian cho lịch sử bạn muốn xóa (chọn tất cả nếu bạn muốn xóa tất cả lịch sử), hãy đặt dấu kiểm bên cạnh các mục cần xóa (đảm bảo rằng Lịch sử duyệt web ) và nhấn nút Xóa dữ liệu duyệt web Để hoàn thành công việc.

Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào để xóa lịch sử của điện thoại di động và máy tính bảng. Nếu bạn có một thiết bị Android, mở ứng dụng chrome, chạm vào nút thực đơn (ba điểm dọc) và sau đó trên phần tử cài đặt.

Trong phần nâng cao, nhấn vào phần tử Riêng tư và xóa dấu kiểm bên cạnh mục Gợi ý cho cụm từ tìm kiếm và trang web.

Để xóa lịch sử, chạm vào Xóa dữ liệu duyệt web và đảm bảo đầu vào được chọn Lịch sử duyệt web trước khi xác nhận bằng cách nhấn nút Xóa dữ liệu.

Quy trình này gần như giống hệt nhau trong iOS: nếu bạn có điện thoại và iPad, hãy mở ứng dụng cơ rôm, chạm vào nút thực đơn và chọn bài viết cài đặt từ menu xuất hiện.

Trong phần nâng cao, sau đó nhấn mục riêng tư và chạm vào đòn bẩy bên cạnh mục Hiển thị đề xuất chuyển nó lên TẮT.

Để xóa lịch sử, hãy chọn mục Xóa dữ liệu duyệt web và sau khi chắc chắn rằng tùy chọn được chọn Lịch sử duyệt web, gõ vào Xóa dữ liệu duyệt web để xác nhận

Mozilla Firefox

Để xóa câu chuyện về Firefoxbấm vào nút thực đơn trên cùng bên phải (ba đường ngang) và nhấp vào nút sở thích (o cài đặt ).

Tại thời điểm này, chọn mục Riêng tư  từ thanh bên phải và tôi đã đi đến phần Thanh địa chỉ : để giọng nói Hiển thị các đề xuất từ ​​thanh địa chỉ,  bỏ chọn hộp Lịch sử và đó là nó

Trên cùng một màn hình, bạn cũng có thể xóa lịch sử: trong phần Lịch sửbấm vào mục xóa lịch sử gần đây, chọn khoảng thời gian của lịch sử sẽ được xóa qua menu thả xuống thích hợp (ví dụ: phút cuối o tất cả để xóa tất cả lịch sử).

Chọn các mục cần xóa (đảm bảo có dấu kiểm bên cạnh mục Lịch sử duyệt và tải xuống ) và nhấn nút Hủy ngay Để hoàn thành các hoạt động.

Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào để hành động trên điện thoại di động và máy tính bảng. Nếu bạn có một thiết bị Android, để xóa lịch sử của Firefox bạn cần mở menu chính của ứng dụng, chọn mục cài đặt của cái sau và nhấn vào mục Xóa dữ liệu cá nhân.

Sau đó, chọn dữ liệu cần xóa ( Lịch sử duyệt web trên tất cả) và nhấn nút Xóa dữ liệu để xác nhận

Gần như tương tự là quy trình cần thực hiện trên iPhone và iPad: chạm vào menu trung tâm (ba đường kẻ ngang) và chọn mục cài đặt.

Trong phần riêng tư, bấm vào tùy chọn Xóa dữ liệu cá nhân và sau khi chọn Lịch sử duyệt web, bấm vào Xóa dữ liệu cá nhân.

Microsoft cạnh

Bây giờ hãy chuyển sang Microsoft cạnh, Trình duyệt cửa sổ 10. Để xóa lịch sử duyệt web của bạn, hãy nhấp vào nút (…) bạn tìm ở góc trên bên phải và chọn mục cài đặt từ menu xuất hiện.

Sau đó bấm vào nút Chọn các mục sẽ bị xóa tìm thấy dưới tiêu đề Xóa dữ liệu quét để chọn dữ liệu cần xóa và xác nhận bằng cách nhấn vào mục sạch.

Từ thiết bị di động, bạn có thể xóa lịch sử Edge bằng cách nhấn vào nút (…) tìm thấy ở phía dưới bên phải và chọn mục cài đặt từ menu xuất hiện.

Trên màn hình mở ra, nhấn nút Chọn các mục để loại bỏ, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Lịch sử thăm dò và nhấn nút sạch để xác nhận

Safari

Trong cửa sổ mở ra, chọn tab tìm kiếmXóa dấu khỏi mục Bao gồm các đề xuất công cụ tìm kiếm và đó là nó

Nếu bạn muốn xóa tất cả lịch sử, chỉ cần chọn mục Tất cả niên đại / lịch sử  và tiến hành bằng cách nhấn nút Xóa lịch sử.

Ngoài ra, để hủy các tìm kiếm gần đây, bạn có thể sử dụng phím tắt: tạo một khoảng trống bằng phím cách trong thanh địa chỉ của Safari và chọn mục Xóa các tìm kiếm gần đây.

En iPhone và iPad thủ tục để làm theo là không kém đơn giản. Đi đến cài đặt (biểu tượng cài đặt nằm trên màn hình chính của thiết bị) và chọn mục săn từ màn hình mở ra.

Tại thời điểm này, để tắt đề xuất tìm kiếm, hãy chuyển đến phần tìm kiếm và định vị trong tùy chọn Gợi ý công cụ tìm kiếmbằng cách di chuyển nút màu xanh lá cây ON para TẮT.

THẬN TRỌNG: Nếu bạn đã kích hoạt chức năng đồng bộ dữ liệu duyệt web trực tuyến, xóa lịch sử trình duyệt khỏi PC thì nó cũng sẽ xóa nó khỏi tất cả các thiết bị kết nối với Google (Chrome), Mozilla (Firefox), Microsoft (Edge) hoặc iCloud (apple). Chú ý! Trong mọi trường hợp, nếu sau khi xóa lịch sử, bạn nhận ra rằng mình đã mắc lỗi, tôi sẽ để lại cho bạn hướng dẫn của tôi về cách khôi phục lịch sử đã bị xóa điều đó có thể hữu ích cho bạn.

Cách Kiếm Tiền Vô Hạn Trong The Sims ? Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Làm thế nào để có vô số tiền trong Sims. Niềm đam mê mô phỏng cuộc sống của bạn đã giới thiệu cho bạn những gì đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi video yêu thích của bạn: Các sim. Có lẽ đối với bạn vẻ đẹp của trò chơi nằm ở sự đa dạng không thể so sánh được và khả năng tạo ra các tòa nhà và giải pháp trang trí mới. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi làm chậm khả năng sáng tạo của bạn cũng chính là mức độ chậm chạp của Sims ganar tất cả số tiền bạn cần… Sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu bạn có thể rút ra những nguồn tiền dồi dào ngay lập tức và thỏa sức sáng tạo không giới hạn tài năng của mình, phải không?

Bạn có muốn biết làm thế nào để làm điều này? Vâng, nếu bạn muốn tôi có thể giải thích Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims để có thể có tất cả các biểu tượng bạn cần cho những sáng tạo của mình hoạt động trên tất cả các nền tảng chính mà trò chơi có sẵn: PC, PS4, Vân vân. Tôi ước nó dễ dàng như vậy trong cuộc sống thực, phải không?

Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims. Những gì bạn nên biết:

Trước khi vào hướng dẫn này trên Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims Chúng ta phải liệt kê một số tiền đề cần thiết trong vấn đề này.

Tôi đặc biệt đề cập đến các phiên bản The Sims dành cho thiết bị y , chỉ có thể được “thao túng” bằng cách thay đổi trò chơi và xâm phạm các tệp trò chơi.

Ngược lại, trong các phiên bản PC và bàn điều khiển (PS4 và Xbox One) từ Sims 4 Việc sử dụng cheat thậm chí còn được khuyến khích bởi những người tạo ra trò chơi, những người đánh giá cao mong muốn của người chơi về sự tự do sáng tạo hơn, bởi vì điều này có thể khám phá các tính năng của trò chơi mà khó, hoặc không thể tìm.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng mặc dù các mánh gian lận trên PC và bảng điều khiển không có bất kỳ rủi ro nghiêm trọng nào, nhưng khi người chơi sử dụng chúng tự động, nó sẽ vô hiệu hóa khả năng mở khóa Danh hiệu và mục tiêu– Đây là một biện pháp phòng ngừa để ngăn người chơi gian lận mở khóa các thành tựu danh giá, mặt khác, phải do kỹ năng của người chơi (chứ không phải “trí thông minh”).

Để kết luận, trước khi chuyển sang các mánh gian lận thực sự của The Sims cho PC, PS4 và Android, hãy nhớ rằng kích hoạt cheat áp dụng cho tiết kiệm tiến độ. Bạn cho mình hỏi nghĩa là gì? Đơn giản: khi bạn sử dụng một thủ thuật, bảo vệ Tiến trình trò chơi vẫn được “gắn thẻ” với các gian lận, vì vậy ngay cả khi bạn vô hiệu hóa chúng để tiếp tục mở khóa các danh hiệu và mục tiêu, chúng vẫn không thể lấy được.

Nếu bạn muốn tiếp tục mở khóa các danh hiệu và thành tích, bạn sẽ cần bắt đầu một trò chơi mới với một trò chơi đã lưu mới. Tôi cũng muốn làm rõ rằng gian lận áp dụng cho tất cả mọi người trong trò chơi chứ không chỉ ở nhà / Sim nơi bạn đã sử dụng nó.

Hoàn hảo, sau những cơ sở này, mọi thứ đã sẵn sàng để khám phá Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims. Tôi chỉ cần mời bạn cảm thấy thoải mái, mở trò chơi và vui chơi theo hướng dẫn này!

Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims cho PC

Nếu bạn đã quyết định nuông chiều bản thân, tận dụng tất cả các biểu tượng bạn cần cho sáng tạo của mình trong Sims 4 cho PC Tất cả bạn phải làm là tiếp tục đọc mục hướng dẫn này.

Điều đầu tiên bạn phải làm để có nhiều simoleons là kích hoạt cuộc gọi Thủ đoạn lệnh, được chuẩn bị đặc biệt bởi các nhà phát triển để chèn mã. Sau đó bắt đầu bằng cách mở bàn điều khiển bằng cách nhấn đồng thời các phím Ctrl + Shift + C (Sự kết hợp tương tự cũng hoạt động trên Mac).

Hãy cẩn thận để nhấn các phím này khi trong trò chơi. Bây giờ bạn sẽ thấy rằng bạn đã mở một thanh trắng, trên cùng bên trái: bên trong bạn có thể viết thủ thuật bạn cần và xác nhận đơn đăng ký của mình, bằng nút hiện tại.

Bây giờ bạn có thể nhập mẹo để kiếm thêm tiền: nhập vào bảng điều khiển đã mở từ nụ hoa hồng o kaching thắng ngay lập tức 1,000 simole. Họ có vẻ ít? Sau đó sử dụng lệnh motherlode để có được vẻ đẹp của 50,000 simole.

Tự hỏi làm thế nào để làm điều đó nếu không thậm chí 50,000 simole là đủ cho những gì bạn muốn làm? Không vấn đề gì Bạn luôn có thể viết kiểm tra sự thật hoặc thử nghiệm trênbấm vào nút tốt và sau đó viết Dinero, tiếp theo là số tiền bạn muốn nhận. Ví dụ tiền 1000000 hoặc Tiền 1000000 sẽ cho bạn 1,000,000 simole.

Ngoài ra, bạn có thể sao chép và dán mã bạn thích và tiếp tục chèn mã đó cho đến khi bạn đạt đến số lượng bạn muốn. Khi bạn đã có tất cả số tiền cần thiết, bạn có thể bỏ bảng điều khiển maquillaje nhấn lại các phím Ctrl + Shift + C.

Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims cho PS4

Là nền tảng chơi game tham khảo của bạn PlayStation 4? Tuyệt vời, vì tôi cũng có một giải pháp để bạn có tất cả số tiền bạn muốn Sims 4 trên PS4.

Bắt đầu ngay lập tức bằng cách bắt đầu trò chơi với lưu bạn muốn và sau khi chơi, bạn sẽ cần thực hiện tổ hợp phím L1 + L2 + R1 + R2 (thực tế là tất cả các nút quay lại của bộ điều khiển), để mở điều khiển lệnh. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn đã nhấn các phím chính xác vì bạn sẽ gần như ngay lập tức thấy thanh trắng để nhập mã, trên cùng bên trái.

Bây giờ, điều đầu tiên bạn nên làm là viết vào thanh kiểm tra sự thật hoặc thử nghiệm trên và trả lời tốt theo yêu cầu để xác nhận kích hoạt các mánh gian lận. Sau đó tiến hành bằng cách gõ nụ hoa hồng o kaching lấy 1,000 simole. Hoặc viết motherlode tăng tiền 50,000 simole.

Là tiền trong The Sims không bao giờ là đủ? Sau đó, sử dụng thủ thuật để có được nhiều như bạn muốn: gõ Dinero, theo sau là nhiều simole như bạn muốn, để có được chúng ngay lập tức. Bạn hiểu đúng: nếu, ví dụ, tôi đã viết Tiền 1000000 bạn sẽ khỏe chứ 1,000,000 simole thêm trong tài khoản Sims của bạn!

Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims FreePlay

Bạn có thích chơi The Sims mọi lúc mọi nơi và chia sẻ trong thời gian thực tất cả những tiến bộ và sáng tạo của bạn với bạn bè và trực tuyến không? Sau đó bạn có thể chơi Sims FreePlay trên thiết bị di động Android hoặc iOS của bạn! Mặt khác, nó là phiên bản di động nổi tiếng nhất của loạt game giả lập cuộc sống nổi tiếng này. Tuy nhiên, nếu bạn đang đọc những dòng này, bạn đang tìm cách để có tiền vô hạn, hoặc ít nhất là nhiều tiền hơn, trong The Sims FreePlay.

Chà, bạn nên biết rằng phiên bản The Sims này hoàn toàn miễn phí và vì lý do này, lợi nhuận của simoleon dựa trên giao dịch vi mô (bằng tiền thật) hoặc khả năng của người chơi để thực hiện các hoạt động trong trò chơi. Điều này có nghĩa là gì? Nói tóm lại, điều này có nghĩa là sử dụng các mánh gian lận có nghĩa là không hỗ trợ ý tưởng và nỗ lực của các nhà phát triển muốn cho mọi người cơ hội chơi miễn phí giả lập cuộc sống của bạn

Chính vì lý do này, chúng tôi không nói về thủ đoạn mà là về “Tin tặc”; Việc sử dụng nó trong The Sims không được hỗ trợ chính thức dưới bất kỳ hình thức nào, nhưng bị phạt nặng vì lệnh cấm (loại trừ vĩnh viễn khỏi trò chơi).

Bạn có thể nhận thấy rằng có những phương pháp để nhận tiền không giới hạn trên The Sims FreePlay tại Internetví dụ tải xuống các gói aPK chứa các phiên bản sửa đổi của trò chơi. Tôi muốn thông báo ngay với bạn rằng các giải pháp tương tự có thể gây rủi ro cho thiết bị của bạn, vì ngoài việc không phải là phiên bản chính thức, nhà phát triển không kiểm soát các tệp này và chúng có thể chứa el phần mềm độc hại điều này có thể làm tổn hại nghiêm trọng đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Làm thế nào để có tiền vô hạn trong The Sims Mobile

Nếu phiên bản yêu thích của The Sims cho Android hoặc iOS là The Sims Mobile Sau đó, bạn cũng sẽ tìm kiếm một cách để giải phóng sự sáng tạo của mình trong việc tạo ra những ngôi nhà và đồ nội thất độc đáo bằng cách có tất cả các simole cần thiết.

Tôi hiểu bạn, sử dụng cheat The Sims là một thứ dường như gần như truyền thống, chính xác bởi vì chúng giúp bạn vui vẻ theo cách bạn muốn và khi bạn muốn. Tuy nhiên, tôi phải cảnh báo bạn rằng phiên bản di động này của The Sims không hỗ trợ chính thức các trò gian lận như PC và console.

Nếu bạn tự hỏi tại sao, câu trả lời rất đơn giản: Sims Mobile là một trò chơi miễn phí, được phát triển bởi các nhà phát triển để cho phép mọi người chơi mà không tốn một euro. Điều này có nghĩa là công việc của những người tạo ra The Sims Mobile được hỗ trợ độc quyền bởi các giao dịch vi mô để mua tiền tệ bị đe dọa.

Sử dụng các giải pháp không chính thức, chẳng hạn như các giải pháp được đề xuất bởi một số trang web cung cấp tiền simoleon không giới hạn hoặc các gói tải xuống aPK sửa đổi, bạn sẽ có nguy cơ lây nhiễm với Virus thiết bị của bạn, hoặc bị đánh cắp dữ liệu cá nhân.

Như bạn có thể đoán, đây là mức độ nguy hiểm quá cao để chạy. Tóm lại, sử dụng thành ngữ “trò chơi không đáng có” là thích hợp! Do đó, gợi ý của tôi là tiếp tục vui vẻ với phiên bản chính thức của The Sims Mobile, hoàn toàn cảnh giác với việc sử dụng các phím tắt nguy hiểm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Có Tiền Vô Hạn Trong Sim ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!