Đề Xuất 6/2023 # Làm Thế Nào Để Ngủ Ít Và Làm Việc Nhiều Hơn Pdf # Top 14 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Làm Thế Nào Để Ngủ Ít Và Làm Việc Nhiều Hơn Pdf # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Ngủ Ít Và Làm Việc Nhiều Hơn Pdf mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Liệu có thể ngủ 4-5 giờ mà vẫn cảm thấy được nghỉ ngơi, thư giãn và nhiều năng lượng hơn khi bạn ngủ với 8 hoặc 9 giờ (hoặc hơn)?

Có đấy ! Tuy cuốn ebook này ngắn ngủi nhưng những thông tin là vô cùng mạnh mẽ và không thể xem thường. Đây là những thông tin về nghệ thuật tối ưu hóa cuộc sống trong đó có thể phá vỡ một số niềm tin cũ của bạn về giấc ngủ và cung cấp cho bạn rất nhiều bài học và hiểu biết đủ để cho bạn tạo nên một cuộc cách mạng trong cuộc sống của mình.

Nếu bạn làm theo những chỉ dẫn trong cuốn ebook ngắn này, bạn có thể:

Giảm thời gian ngủ của bạn.

Tăng chất lượng giấc ngủ của bạn

Đạt được mức năng lượng cao hơn những gì bạn đã có trước đây.

Loại bỏ tất cả cảm giác buồn ngủ / không có khả năng tập trung trong ngày.

Giảm độ stress hàng ngày của bạn

Hãy tưởng tượng đến những thay đổi hiệu quả bạn có thể tạo ra và những gì bạn có thể làm trong cuộc sống của mình nếu bạn đã chỉ cần ngủ một nửa thời gian bạn đang ngủ bây giờ?

Thời gian là thứ hàng hóa quý giá nhất mà chúng ta có trong cuộc sống! Hoặc cái bạn có thể làm nếu bạn ngủ cùng một lượng thời gian như bạn đang làm nhưng giấc ngủ bạn có được nhiều năng lượng hơn và thỏa mãn hơn bao giờ hết?

Làm Thế Nào Để Ngủ Ít Và Làm Việc Nhiều Hơn là một cuốn sách vô cùng hay, nói cho ta biết vai trò của nước, giấc ngủ, hoạt động thể dục và cách sử dụng thời gian một cách hiệu quả nhất.

Trích dẫn :

Liệu có thể ngủ 4-5 giờ mà vẫn cảm thấy được nghỉ ngơi, thư giãn và nhiều năng lượng hơn khi bạn ngủ với 8 hoặc 9 giờ (hoặc hơn)?

Có đây! Tuy cuốn ebook này ngắn ngủi nhưng những thông tin trong nó là vô cùng mạnh mẽ và không thể xem thường. Đây là những thông tin về nghệ thuật tối ưu hóa cuộc sống trong đó có thể phá vỡ một số niềm tin cũ của bạn về giấc ngủ và cung cấp cho bạn rất nhiều bài học và hiểu biết đủ để cho bạn tạo nên một cuộc cách mạng trong cuộc sống của mình. Nếu bạn làm theo những chỉ dẫn trong cuốn ebook ngắn này, bạn có thể: 1) Giảm thời gian ngủ của bạn.

2) Tăng Chất Lượng giấc ngủ của bạn

3) Đạt được mức năng lượng cao hơn những gì bạn đã có trước đây.

4) Loại bỏ tất cả cảm giác buồn ngủ / không có khả năng tập trung trong ngày.

5) Giảm độ Stress hàng ngày của bạn

Hãy tưởng tượng đến những thay đổi hiệu quả bạn có thể tạo ra và những gì bạn có thể làm trong cuộc sống của mình nếu bạn đã chỉ cần ngủ một nửa thời gian bạn đang ngủ bây giờ? Thời gian là thứ hàng hóa quý giá nhất mà chúng ta có trong cuộc sống! Hoặc cái bạn có thể làm nếu bạn ngủ cùng một lượng thời gian như bạn đang làm nhưng giấc ngủ bạn có được nhiều năng lượng hơn và thỏa mãn hơn bao giờ hết?

Sữa Mẹ Ít Làm Thế Nào Để Sữa Về Nhiều Hơn?

Sữa mẹ ít là một trong những điều phổ biến nhất khiến các mẹ sau sinh rất lo lắng. Vì hầu hết phụ nữ đều mong muốn con mình được bú nguồn sữa mẹ dồi dào dinh dưỡng và kháng thể, đặc biệt trong những tháng đầu đời của con. Tuy nhiên, vì một số lý do mà “nguồn cung cấp” sữa tự nhiên này từ nhiều mẹ, lại không đủ cho nhu cầu của bé.

1. Lượng sữa mẹ bao nhiêu là ít?

Lượng sữa mẹ được xem là ít khi nó không đủ cung cấp cho nhu cầu của em bé, và được tính sau khi sữa về – nghĩa là khoảng 30-40 tiếng sau khi sinh một em bé đủ ngày tháng.

Lưu ý : Sữa ít khác với tình trạng sữa về muộn hơn bình thường, nhưng sau đó sản xuất với lượng đủ, điều này được gọi là sự khởi đầu chậm của việc tiết sữa.

Tuy nhiên, khi bạn cho bé bú mẹ, bạn sẽ không đong, đếm được lượng sữa con đã ăn chính xác là bao nhiêu. Điều này dễ khiến bạn bối rối và tự hỏi mình có bị ít sữa hay không.

Vì chúng ta không đong đếm được cụ thể lượng sẽ bé bú, nên đôi khi mẹ rất bối rối và tự hỏi liệu mình có bị ít sữa hay không. Ảnh Internet

Bạn có thể dựa vào những biểu hiện sau để xác định bé có được bú đủ hay không:

Trẻ bú mẹ từ 8-12 lần trong 24 giờ

Khi được 3-5 ngày tuổi, bé sẽ đi tè khoảng 3-5 lần, và ị khoảng 3-4 lần. Số lần đi tè sẽ tăng lên khoảng 4-6 lần và ị khoảng 3-6 lần khi bé được 5-7 ngày tuổi

Trẻ tỉnh táo, có trương lực cơ tốt và không có dấu hiệu bị mất nước

Trẻ tăng cân đều đặn và lấy lại trọng lượng lúc mới sinh sau hai tuần

Trẻ tăng khoảng 150g hoặc hơn mỗi tuần trong 3 tháng đầu tiên

Trẻ có vẻ thỏa mãn và ngủ ngon sau mỗi lần bú

Trẻ tự thức dậy đòi ăn và bú mạnh

Phân của trẻ mềm và có màu vàng

Nếu em bé của bạn không có những biểu hiện như trên, có thể con không được bú đủ so với nhu cầu phát triển của mình.

Mẹ có thể dựa vào nhiều dấu hiệu từ con để xác định bé bú đủ hay không. Ảnh Internet

2. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ít sữa

Có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến tình trạng mẹ ít sữa, bao gồm:

Bé được cho bú muộn do phải chăm sóc đặc biệt hoặc do mẹ không khỏe sau sinh

Bé ngậm bú kém do núm vú phẳng hoặc bị tụt vào trong, hoặc bé có vấn đề về khớp ngậm, bé buồn ngủ do bị vàng da , bé và mẹ bị ảnh hưởng do quá trình chuyển dạ và sinh nở kéo dài quá lâu

Mẹ không khỏe do bị viêm vú, sót nhau hoặc mất nhiều máu sau sinh

Mẹ cho bé ăn theo lịch trình thay vì theo nhu cầu của bé

Uống thuốc tránh thai có chứa estrogen

Cho bé bú sữa công thức song song với sữa mẹ

Cho bé bú sữa công thức song song sữa mẹ cũng có thể là nguyên nhân khiến sựa mẹ ít. Ảnh Internet

Tạm ngưng cho bé bú mẹ và thay bằng sữa công thức nhưng không hút sữa vào cữ ăn của bé để đảm bảo việc sản xuất sữa mẹ vẫn được tiếp tục

Cho bé dùng núm vú giả hoặc miếng chắn núm vú trong thời gian dài

Mẹ hút thuốc

Ngoài ra, mẹ bị ít sữa có thể do các điều kiện y tế như hội chứng buồng trứng đa nang, suy giáp, tiểu đường, nguy cơ tiểu đường, hoặc dùng một số loại thuốc huyết áp, các chế phẩm trị cảm cúm, cảm lạnh, hoặc đã uống thuốc tránh thai hay điều trị vô sinh.

Ở một số phụ nữ, phẫu thuật vú hoặc núm vú làm cho việc cho con bú trở nên khó khăn. Trong khi đối với một số khác, ngực của họ không thay đổi trong giai đoạn dậy thì và mang thai, theo cách giúp việc cho con bú sau này được thuận lợi hơn.

Phụ thuộc và tình trạng cụ thể của từng người mà các biện pháp can thiệp điều trị có thể được áp dụng để cải thiện lượng sữa mẹ.

Mẹ bị ít sữa có thể là do cảm lạnh. Ảnh Internet

3. Làm thế nào để sữa về nhiều hơn

Bạn có thể áp dụng một số cách sau để kích thích “nhà máy sản xuất sữa” tiết sữa nhiều hơn:

Cho bé bú mẹ càng sớm càng tốt : việc trì hoãn cho bé bú mẹ sẽ góp phần khiến tình trạng ít sữa trở nên tệ hơn. Bạn hãy tiếp xúc da kề da với bé ngay sau sinh, như vậy, bé sẽ được bú mẹ sớm, trong vòng một giờ sau khi chào đời.

Cho bé bú thường xuyên : bạn hãy cho con bú theo nhu cầu, ít nhất là 8-12 lần trong vài tuần đầu (khoảng 2-3 giờ một lần).

Cho bé bú đúng tư thế : khi cho con bú, bạn hãy kiểm tra bé đã bú đúng tư thế chưa, và hãy theo dõi con nút sữa và nuốt có tốt không. Việc bú không đúng tư thế sẽ khiến bé nuốt nhiều không khí thay vì sữa và nhanh bị đầy bụng do đầy hơi chứ không phải đã no.

Cho bé bú đúng tư thế để con bú được nhiều hơn. Ảnh Internet

Cho bé bú luân phiên hai bên ngực : bạn hãy cho bé bú hết sữa ở một bên ngực rồi mới chuyển sang bên còn lại. Nếu bé không bú hết cả hai ngực trong một lần, hãy cho bé bú bên còn lại vào cữ ăn tiếp theo. Việc này vừa đảm bảo bé được cung cấp đủ dinh dưỡng, vừa giúp cả hai bên ngực của bạn đều được sản xuất và cung cấp sữa. Tuy nhiên, bạn không nên để quá 5 tiếng mà không cho bé bú hay hút sữa vì có thể khiến ngực bị căng và đau. Dù cho bé bú là cách hiệu quả nhất để rút bớt sữa nhưng nếu quá lâu, bạn có thể hút sữa ra ngoài (bằng thủ công hay máy).

Điều chỉnh lượng sữa chảy khi cần : Khi bé bú, nếu sữa chảy quá nhiều, bạn có thể dùng tay để điều chỉnh lượng sữa chảy ra. Việc này sẽ giúp bé không bị sặc và bú được hiệu quả hơn.

Nếu sữa chảy quá nhiều bạn có thể dùng tay để điều chỉnh lượng sữa chảy ra. Ảnh Internet

Bạn hãy uống nhiều nước , ăn uống lành mạnh và không bỏ bữa.

Bạn hãy tranh thủ nghỉ ngơi thật nhiều giữa các lần cho bé bú và giữ tinh thần thật thoải mái.

Bạn có thể sử dụng các viên uống bổ sung vitamin dành cho mẹ cho con bú (theo sự gợi ý và hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ), hoặc áp dụng các biện pháp mát xa cùng thảo dược để góp phần tăng sản xuất sữa.

Bạn hãy thận trọng và cần tham khảo ý kiến bác sĩ khi có ý định sử dụng bất kì loại thuốc nào.

Bạn nên tránh hút thuốc và uống rượu . Cồn và nicotine có thể làm giảm lượng sữa của bạn cũng như gây ảnh hưởng đến em bé.

Mẹ hãy tranh thủ nghỉ ngơi và giữ tinh thần thật thoải mái. Ảnh Internet

4. Những biểu hiện bình thường của bé và mẹ thường bị nhầm lẫn với tình trạng ít sữa

Bên cạnh tình trạng ít sữa thực sự, có một số biểu hiện ở cả mẹ và bé có thể khiến bạn nhầm rằng mình ít sữa dẫn đến sự lo lắng không cần thiết. Cụ thể như sau:

4.1. Những biểu hiện ở em bé được xem là bình thường

Một số chuyên gia y tế và bà mẹ có một kỳ vọng không thực tế về biểu hiện của em bé và lo ngại rằng những hành vi bình thường của con cho thấy nguồn cung cấp sữa ở mức thấp. Tuy nhiên nếu lượng tã ướt của bé ở mức tốt (6-8 lần một ngày, gồm cả tè và ị) thì bạn không nên lo lắng về tình trạng ít sữa.

Một số biểu hiện của em bé có thể khiến bạn nhầm là do bé không được bú đủ, nhưng thực ra lại là bình thường:

Bé đòi ăn thường xuyên: việc bé hay đòi bú không phải do mẹ ít sữa mà do sữa mẹ dễ tiêu hóa nên chỉ mất khoảng 1.5-2 giờ là bé có thể đói lại.

Bé thường quấy hơn vào buổi tối: đây là khoảng thời gian bạn sản xuất ít sữa hơn và bé cũng có nhu cầu ăn ít hơn.

Bé có thể có một khoảng thời gian “khó ở” trong ngày, kéo dài đến một vài giờ

Bé vẫn đòi nút sữa dù đã bú no, vì hành động này khiến bé thấy dễ chịu.

Bé muốn được vỗ về và tiếp xúc da kề da, việc này giúp bé thấy an toàn hơn.

Bé đòi bú thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của cơ thể.

Bé giảm thời gian bú mỗi bên vú: điều này xảy ra sau 2-3 tháng khi bé đã bú mẹ hiệu quả hơn.

Đôi khi bé muốn được mẹ vỗ về chứ không hẳn là đòi bú hay bởi mẹ ít sữa. Ảnh Internet

Ngực bạn đột nhiên trở nên mềm hơn: điều này không có nghĩa là ngực bạn sản xuất ít sữa hơn, mà là nó đã thích nghi với nhu cầu của em bé

Ngực bạn không bị rỉ sữa, hoặc rỉ rất ít

Bạn không có cảm giác sữa về khi bé bú

Bạn không cần phải hút sữa hoặc hút được ít sữa : bạn nên nhớ rằng em bé “hút” sữa hiệu quả và nhiều hơn so với các loại máy hút sữa

Lượng sữa bạn hút ra ít dần

4.2. Những biểu hiện ở mẹ được xem là bình thường

Theo Mayo Clinic & Pregnancy Birth Baby Lily Nguyễn tổng hợp

Sữa mẹ ít dù dễ khiến các mẹ lo lắng nhưng bạn hãy lưu ý rằng sự lo lắng, căng thẳng sẽ càng làm cho tình trạng của mình nghiêm trọng hơn. Bạn hãy suy nghĩ theo hướng tích cực mỗi giọt sữa mẹ bạn dành cho con đều rất đáng giá. Từ đó, bạn có thể duy trì tinh thần lạc quan để áp dụng những cách như gợi ý ở trên để sữa về nhiều hơn.

Sựa mẹ ít nếu không phải do sự tác động của một tình trạng y tế nào đó, thì việc ít sữa của bạn phần lớn chỉ là tạm thời. Bạn có thể cải thiện nếu nỗ lực và được hỗ trợ đúng cách. Bạn nên nhớ rằng bé càng bú nhiều thì ngực bạn càng sản xuất nhiều để đáp ứng nhu cầu của con, và ngược lại.

Sữa Mẹ Ít Dần Phải Làm Sao Để Nhiều Và Đặc Hơn?

Nhiều mẹ vốn ít sữa từ khi sinh, không đủ sữa cho con bú

Nhiều mẹ sau 2-3 tháng sữa cạn dần, nhìn con không đủ sữa mẹ mà thương

Mẹ đã thử đủ mọi cách để kích sữa, lợi sữa mà không ăn thua gì, khiến mẹ vô cùng căng thẳng và mệt mỏi.

Mẹ có biết, muốn chữa bệnh thì cần phải bắt được bệnh, biết được ngọn nguồn nguyên nhân thì mới giải quyết được vấn đề.

Tinh thần mẹ bị căng thẳng, không thoải mái

Có đến 90% phụ nữ sau sinh cảm thấy bị căng thẳng, áp lực. Điều này diễn ra trong thời gian dài vô hình chung sẽ ảnh hưởng đến 2 hormone là Prolacin và Oxytocin.

Đây là 2 hormone chính trong việc giúp sản xuất sữa mẹ cho con bú.

Bởi vậy, khi chúng bị mất cân bằng, suy giảm thì sẽ dẫn đến tình trạng mẹ ít sữa, thậm chí là mất sữa hoàn toàn.

Do đó, sau sinh mẹ cần cố gắng giữ cho mình 1 tinh thần thực sự thoải mái, không nên lo lắng suy nghĩ quá nhiều.

Ăn phải thực phẩm gây mất sữa

Bên cạnh những thực phẩm lợi sữa thì có rất nhiều món ăn mà mẹ sau sinh phải kiêng them để không khiến cho sữa mẹ bị ảnh hưởng.

Một số loại thực phẩm mẹ không nên ăn phải kể đến như: Măng, lá lốt, cafe, đồ chiên rán nhiều dầu mỡ…

Các bệnh lý mà mẹ có thể mắc phải

Ngoài ra, nếu mẹ đã từng phẫu thuật ngực cũng có thể ảnh hưởng đến sự điều tiết sữa của mẹ.

Rối loạn nội tiết, thiếu máu sau sinh

Cơ thể phụ nữ sau sinh thay đổi rất nhiều, đặc biệt là vấn đề nội tiết tố, điều này cũng trực tiếp ảnh hưởng đến các hormone tiết ra sữa của mẹ.

Nhiều mẹ sau sinh cũng bị tình trạng thiếu máu khiến cho mẹ mệt mỏi, làm quá trình tiết ra sữa chậm lại.

Con bú ít, mỗi cữ bú thường cách nhau quá lâu

Với trẻ sơ sinh thì việc bú ít, lắt nhắt là chuyện bình thường bởi dạ dày của con còn nhỏ và lúc này bé bú nhiều sẽ kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều hơn

Tuy nhiên, khi bé tầm trên 3 tháng tuổi, mỗi cữ bú của bé cách nhau lâu hơn khiến cơ thể mẹ không nhận được tín hiệu phải sản xuất thêm sữa cho con bú.

Bên cạnh đó việc cho con tiếp xúc với sữa công thức sớm cũng là một trong những lý do khiến bé bú lắt nhắt, không thích sữa mẹ nữa nên việc mút sữa mẹ hời hợt, sự điều tiết sữa mẹ cũng ít dần đi qua mỗi ngày.

Sữa mẹ ít dần phải làm sao để nhiều và đặc hơn?

Thời gian cho con bú

Lời khuyên cho mẹ là ngay từ lúc sinh, mẹ nên cho con bú càng sớm càng tốt trong vòng vài giờ đầu sau khi sinh. Điều này, giúp bé có chất dinh dưỡng từ sữa non của mẹ đồng thời việc cho con bú còn kích thích sự điều tiết sữa.

Mẹ nên cho con bú bất cứ khi nào có thể và nên cho con bú cạn cả bầu vú. Việc này giúp kích thích sản xuất sữa nhiều hơn.

Chế độ dinh dưỡng

Mẹ nên ăn thêm bữa ăn phụ giúp lợi sữa sau sinh, uống nhiều nước ấm và sữa nóng hàng ngày để việc điều tiết sữa trở nên tốt hơn.

Cách cho con bú phải chuẩn

Cho con bú là bản năng của mỗi người mẹ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cho con bú đúng cách.

Việc mẹ cho con bú không đúng cách cũng là 1 trong những yếu tố khiến sữa không được tiết ra và ứ đọng bên trong ngực. Từ đó dẫn đến việc điều tiết sữa ít và dần dần mất đi.

Tư thế cho con bú đúng cách mẹ cần biết

Không nên lạm dụng bình sữa

Việc cho con ăn thêm sữa công thức hoặc bú bình thì sẽ khiến mỗi cữ bú của bé cách nhau xa hơn, lâu dần sẽ hạn chế kích thích tiết sữa mẹ, làm sữa mẹ ít dần.

Không làm việc quá sức

Mẹ cần được nghỉ ngơi, thư giãn sau sinh, không nên dồn ép công việc chăm con một mình sẽ khiến cho mẹ ngủ không đủ giấc, căng thẳng, lo lắng làm cho việc tiết sữa bị ảnh hưởng.

Chính vì vậy, mẹ nên nhờ đến sự giúp đỡ của người thân hoặc có điều kiện thì thuê người phụ việc, đặc biệt là trong thời gian mới sinh.

Sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa An Mộc Hương

Cảm nhận được sự thiêng liêng, sứ mệnh của một người mẹ và sự quan trọng của nguồn sữa mẹ đối với con yêu nên mình đã tạo nên sản phẩm Ngũ cốc lợi sữa từ 21 loại hạt cao cấp An Mộc Hương do chính mình đã sử dụng, đã kiểm nghiệm và kết quả thì các mẹ thấy đó, thực sự rất là tuyệt vời.

Ngũ cốc lợi sữa An Mộc Hương hoàn toàn được chế biến từ các loại hạt thành phần 100% từ thiên nhiên không chất bảo quản, không tác dụng phụ, không kích ứng, vị thơm mát rất dễ uống.

Để sữa mẹ nhiều, đặc và thơm hơn, bên cạnh bổ sung các món ăn dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày thì các bạn cũng cần có được 1 chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để cơ thể khỏe mạnh.

Chỉ có như vậy, mới có được nhiều sữa cho con.

Hãy là một bà mẹ thông thái – Hãy nuôi con bằng sữa mẹ

Làm Thế Nào Để Anh Ấy Yêu Bạn Nhiều Hơn Và Nhiều Hơn Mỗi Ngày

Mấu chốt của một mối quan hệ thành công là biết làm thế nào để làm cho anh ta yêu bạn nhiều lần. Đây là cách hiển thị cho anh ta bạn chăm sóc hàng ngày.

Mối quan hệ không chỉ đơn giản là nói với ai đó bạn yêu thương họ. Bạn phải đặt rất nhiều nỗ lực trong suốt toàn bộ điều, không chỉ vào đầu. Nếu bạn muốn giữ một đối tác, bạn phải làm việc cho nó. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn biết làm thế nào để làm cho anh ta yêu bạn lại một lần nữa.

Đó là mục tiêu của bạn mỗi ngày. Bạn nên làm cho người đàn ông của bạn rơi cho bạn nhiều lần. Không đủ để khiến anh ta nói “Anh yêu em” và sau đó dừng làm bất cứ điều gì khiến anh ấy ở đó ngay từ đầu. Cả hai bạn cần phải chủ động thể hiện tình cảm của mình mỗi ngày.

Thật không dễ dàng để đặt chân tốt nhất của bạn chuyển tiếp từng ngày

Tôi nhận được nó. Bạn không thể luôn luôn nhìn tốt nhất của bạn. Bạn sẽ không bao giờ được trong một tâm trạng tuyệt vời, yêu thương. Vậy làm sao bạn có thể làm cho anh ấy yêu bạn nhiều lần? Sự thật là nó không đơn giản như vậy.

Cũng không dễ dàng để làm. Nếu có, sẽ có ít mối quan hệ thất bại hơn. Nhưng nó vẫn cần thiết. Đôi khi bạn chỉ cần ngồi lại và suy nghĩ về cảm xúc của bạn cho người bạn đời của bạn. Khi bạn làm việc này, bạn sẽ thấy rằng làm điều gì đó tốt và yêu thương cho họ không phải là quá khó và nó làm cho một sự khác biệt lớn.

Làm thế nào để anh ấy yêu bạn ngày này qua ngày khác

# 1 Nói với anh ta cảm giác của bạn. Chỉ cần mở và nói với anh ấy. Đó là một điều rất dễ dàng và có thể bạn đã làm điều đó. Tuy nhiên, sau một thời gian, chúng ta có thể phát triển để nghĩ rằng các đối tác của chúng tôi đã biết. Ngay cả khi họ làm, họ vẫn thích nghe nó. Vì vậy, hãy nói với người đàn ông bạn yêu anh nhiều đến thế nào.

# 2 Làm điều bạn biết anh ấy yêu. Có thể có rất nhiều điều bạn làm mà người đàn ông của bạn yêu thích. Hãy suy nghĩ về những gì anh ấy khen tặng bạn hoặc làm cho anh ấy hạnh phúc hơn bạn từng thấy. Sau đó làm điều đó!

Nếu anh ta thực sự yêu thương khi bạn làm anh ngạc nhiên với các kế hoạch ban đêm, hãy làm điều đó. Có lẽ anh ấy cũng rất thích khi bạn làm cho anh ta bữa tối tự chế tự mình yêu thích. Làm những điều đó nhân dịp sẽ giúp anh ta ngày càng yêu bạn nhiều hơn nữa.

# 3 Giữ cảm giác hài hước của bạn đi đầu. Cuộc sống không phải lúc nào cũng thú vị và trò chơi. Tuy nhiên, thời điểm khó khăn có thể được thực hiện dễ dàng hơn nhiều nếu bạn giữ cho cảm giác hài hước của bạn còn sống. Đừng để nó rơi ra chỉ vì bạn đã ở bên nhau trong một thời gian. Hãy chắc chắn rằng anh ta biết bạn vẫn thích đùa và vui chơi.

# 4 Hãy để cho bên ngớ ngẩn của bạn hiển thị. Anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn trong khi bạn ở bên cạnh anh ấy. Và điều này đơn giản bởi vì bạn sẽ làm cho anh ta cười. Đừng sợ phải là lạ và ngốc nghếch. Anh ấy yêu bạn vì những điều nhỏ nhặt đó, để cho họ thấy.

# 5 Hiểu. Sẽ có những lúc trong cuộc đời khi mọi thứ trở nên sai lầm. Bạn sẽ không phải lúc nào cũng có quyền kiểm soát mọi thứ và bạn có thể phải đối mặt với một tình huống khó chịu. Chỉ cần hiểu biết. Biết rằng đối tác của bạn không hoàn hảo. Rõ ràng, bạn không muốn tha thứ cho mọi thứ họ làm ngay. Nhưng với những thứ nhỏ bé, chỉ cần giữ bình tĩnh.

# 6 Tiếp tục làm những việc nhỏ mà bạn đã làm ngay từ đầu. Hãy nhớ rằng khi hai bạn lần đầu tiên bắt đầu hẹn hò? Bạn đã làm gì mà làm cho anh ta rơi xuống khó khăn cho bạn? Hãy suy nghĩ về những điều nhỏ nhặt và nhớ tiếp tục làm việc đó.

Một trong những vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ là các đối tác ngừng làm những thứ khiến người kia yêu họ. Không chỉ đơn giản bạn nói rằng bạn đang yêu. Tiếp tục làm những thứ mà bạn đã có ở nơi đầu tiên.

# 7 Cười khi cười. Điều quan trọng là hai bạn vẫn cười với nhau. Anh ấy cần biết rằng bạn vẫn nghĩ anh ấy thực sự hài hước, ngay cả khi bạn đã ở bên nhau một thời gian. Vì vậy, khi anh ấy làm một vài câu chuyện cười, ngay cả khi họ ngớ ngẩn, hãy cười.

Nghe tiếng cười của bạn và nhìn thấy bạn ánh sáng vào cái gì đó ông nói sẽ làm cho anh ta yêu em với tất cả các bạn một lần nữa. Rõ ràng, không làm cho nó có vẻ giả mạo hoặc không chính xác.

# 8 Đánh giá cao những gì anh ấy làm cho bạn. Hãy đánh giá cao mọi lúc. Anh ta không phải làm bất cứ điều gì trong số những điều đó cho bạn. Anh ấy làm những điều tốt đẹp bởi vì anh ấy quan tâm đến bạn. Liên tục biết ơn tất cả những gì anh ấy làm, ngay cả khi nó nhỏ như mang cho bạn một tách cà phê vào buổi sáng. Biết rằng bạn đánh giá cao anh ta trong cuộc sống của bạn sẽ làm cho anh ta yêu bạn nhiều hơn nữa.

# 9 Quan hệ tình dục như bạn vẫn đang trong giai đoạn tuần trăng mật. Có, bạn đọc đúng. Có tình dục như bạn vẫn không thể tin rằng bạn có được để có quan hệ tình dục với họ. Mọi người chỉ không hiểu tầm quan trọng của cuộc sống tình dục lành mạnh.

Bạn có thể không có thời gian hoặc năng lượng để đi vào nó như bạn đã làm trong giai đoạn tuần trăng mật nhưng chỉ nghĩ về nó. Cả hai bạn quá háo hức muốn đấm vào tấm chăn, phải không? Mang lại sự nhiệt tình đó.

# 10 Nhớ những thứ quan trọng. Nếu anh ấy có một ngày làm việc tuyệt vời để có thể quảng bá tiềm năng, hãy đảm bảo thức dậy và làm cho anh ấy một bữa sáng lớn và đổ anh ấy vào một cốc cà phê lớn. Nó không nhiều, nhưng nó đủ để cho anh ta thấy rằng bạn vẫn nghĩ về anh ta mọi lúc. Anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn cho những thứ như thế này.

# 11 Hãy nhấc chân lên khi anh ấy có một ngày rực rỡ. Thực hiện công việc vặt của mình khi anh ấy nhấn mạnh siêu là một điều đáng yêu, quan tâm để làm. Đó là một điều lẫn nhau. Anh ấy sẽ làm điều đó cho bạn vì vậy bạn nên làm điều đó cho anh ta.

Khi anh ấy khó khăn một ngày thật sự khó khăn trong công việc hoặc đang làm việc thêm giờ, chỉ cần nhận những gì anh ấy không thể đến được. Để anh ta về nhà và thư giãn mà không cần yêu cầu bạn bước vào.

# 12 Hãy từ bi với gia đình. Một lần nữa, bạn có thể đã làm điều này vì bạn quan tâm đến anh ấy. Vì vậy, bạn quan tâm đến gia đình mình. Nhưng điều đó đã được nói, chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang nhận thức nhiều hơn về điều này. Chủ động tìm ra mẹ và nói chuyện với cô ấy. Hãy để anh ấy thấy bạn là một phần của gia đình anh ấy và chắc chắn anh ấy sẽ yêu bạn nhiều lần.

Biết làm thế nào để làm cho anh ta yêu bạn nhiều lần không mất nhiều. Chỉ cần nhớ tại sao bạn yêu anh ấy và sau đó chắc chắn để cho thấy điều đó. Anh ấy sẽ bị cuốn hút bởi cuộc sống nếu bạn làm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Ngủ Ít Và Làm Việc Nhiều Hơn Pdf trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!