Đề Xuất 6/2023 # Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Điện Thoại Iphone Số # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Điện Thoại Iphone Số # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Điện Thoại Iphone Số mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi bạn đi đến nhà bạn bè, bạn có thường xuyên rời khỏi iPhone của bạn không cần giám sát và bạn sợ rằng ai đó “lúng túng” với chiếc iPhone “yêu dấu” của bạn mà không được phép? Mỗi khi bạn đi ra khỏi những địa điểm thường ngày và thường xuyên mới, bạn có sợ mất điện thoại thông minh quý giá của mình và không thể khôi phục lại nó nữa không? Yên lặng, bạn không phải là người duy nhất có thói quen xấu và hoang tưởng này. Điều quan trọng là để có biện pháp phòng ngừa đúng cách. Tôi có ý gì khi “thực hiện các biện pháp phòng ngừa”? Ví dụ, cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn có thể ngăn chặn (hoặc làm cho nó ít chấn thương hơn) sự mất mát của điện thoại, bắt bạn bè trong flagrante và kiểm tra tốt hơn những gì xảy ra trong vùng lân cận của thiết bị. Bạn có thể sẽ không giải quyết tất cả các vấn đề của bạn, nhưng cố gắng thực hành lời khuyên về cách xem iPhone

mà tôi sắp cung cấp cho bạn và bạn sẽ sống một chút ‘thanh thản hơn mối quan hệ của bạn với điện thoại thông minh của Apple. Chúng tôi bắt đầu hướng dẫn này về cách theo dõi một chiếc iPhone

từ Lookout, một ứng dụng miễn phí để bảo vệ các “iPhone bằng cách” đánh cắp và mất mát bằng cách cho phép chủ sở hữu của điện thoại thông minh để theo dõi các thiết bị từ xa (trên Google Map) và tương tác với ai sẽ tìm thấy điện thoại bằng cách gửi tin nhắn đến điện thoại sau hoặc bằng cách phát âm báo thức cho thiết bị. Để sử dụng Lookout, tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt ứng dụng trên iPhone của mình và thực hiện theo quy trình thiết lập để tạo tài khoản miễn phí trên chúng tôi Khi hoàn tất, bạn có thể kết nối với các trang web Internet của Lookout và theo dõi bất cứ lúc nào vị trí của bạn “iPhone bằng cách” đăng nhập vào dịch vụ (có một nút cho

Đăng nhập ở phía trên cùng bên phải) và chọn mục Tìm thiết bị của tôitừ thanh bên trái. Trong trang mở ra, bạn sẽ nhìn thấy vị trí địa lý của điện thoại trên bản đồ từ Google Maps cũng có khả năng gửi một ( nhắn

) thông điệp về phía sau, làm cho nó tạo ra một âm thanh báo động (tiếng hét) và gọi trực tiếp từ PC ( gọi). Điều quan trọng là nhấn mạnh rằng Lookout trong trường hợp không có phí trong pin điện thoại lưu trữ vị trí địa lý cuối cùng của thiết bị và cho phép phát hiện sau này từ bảng điều khiển web của dịch vụ. Một cách khác để theo dõi

một chiếc iPhone, đặc biệt là khi bạn có thói quen xấu là để lại thường không giám sát, bạn có thể cài đặt một ứng dụng như Mặt trận Cam Alert Spy chụp ảnh (trên camera phía trước của điện thoại) cho những người cố gắng để sử dụng “iPhone bằng cách mở khóa nó từ chế độ chờ. Hoạt động của ứng dụng này đơn giản vì nó có hiệu quả. Khi đã khởi động và thực hiện thành hành động, di chuyển công tắc chính để ON

€ 0,89.Một ứng dụng có thể hữu ích cho những người thường xuyên rời khỏi iPhone mà không cần giám sát cũng là Đầu ghi âm thanh bí mật, như tên cho phép bạn xóa các bản ghi âm bí mật trong khi điện thoại hiển thị màn hình đen hoặc có màn hình tắt. Để sử dụng nó, chỉ cần khởi chạy ứng dụng và tạo một lần chạm trên màn hình. Bằng cách vuốt sang trái hoặc sang phải, bạn có thể thay đổi hình ảnh hiển thị trên màn hình iPhone trong khi thực hiện ghi âm, trong khi truy cập cài đặt của Máy ghi âm đầu bí mật, nhấn biểu tượng bánh răng sull’icona và chọn mục

Lên lịch ghi âm từ trình đơn có thể lập trình các bản ghi hẹn giờ tự động (yêu cầu điện thoại bật và ứng dụng đang chạy, tuy nhiên). Khi ghi âm hoàn tất, để nghe lại số lượng “đã nhấc” từ iPhone, tất cả những gì bạn phải làm là vào phần Cài đặt ghi âm đầu tiên và chọn mục Nghe âm thanh từ menu mở ra. Bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả các bản ghi âm do ứng dụng sẵn sàng phát trực tiếp trên “iPhone”.

Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Chiếc Iphone Bằng Số Điện Thoại

Phần 2: Làm thế nào để theo dõi chiếc iPhone Online qua MSPY

Vì nó là không thể theo dõi iPhone thông qua theo số điện thoại, bạn có thể sử dụng việc sử dụng các phần mềm phổ thông và các ứng dụng để theo dõi và chủ yếu lấy iPhone của bạn từ bất cứ ai có điện thoại. Trong trường hợp này, việc áp dụng MSPY sẽ rất khuyến khích. Chương trình MSPY là một chương trình rất linh hoạt có thể được sử dụng để thực hiện các chức năng khác nhau tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Trong trường hợp của chúng tôi trong tầm tay, bạn có thể sử dụng chương trình này để theo dõi iPhone của bạn bất kể những gì một phần của thế giới điện thoại có thể đã được đưa tới hoặc nằm.

MẸO: Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể theo dõi xuống iPhone của bạn sử dụng MSPY bằng cách đầu tiên cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nếu không có quá trình cài đặt, theo dõi điện thoại của bạn sử dụng MSPY sẽ gần như không thể.

Bước 1: Mua App

Bước đầu tiên của bạn là để đi đến các trang web chính thức MSPY để tải chương trình này về và cài đặt nó trên iPhone của bạn. Những gì bạn cần làm là truy cập vào website chính thức MSPY và mua các dịch vụ được cung cấp bởi chương trình. Giá mà bạn chọn sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Bước 2: Tải và cài đặt các ứng dụng

Một khi bạn đã thực hiện việc mua, một liên kết tải về sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn được cung cấp trong bước đầu tiên. Chỉ cần làm theo các bước và thủ tục được cung cấp bởi các liên kết. Bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ hướng dẫn cài đặt phức tạp so với các chương trình khác kể từ khi quá trình cài đặt chương trình này là đơn giản. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có điện thoại mà bạn muốn theo dõi với bạn vì bạn sẽ được yêu cầu để cài đặt chương trình này trên iPhone. Đối với các chi tiết, vui lòng tham khảo cách cài đặt MSPY trên Android và iPhone .

Bước 3: Giám sát Bắt đầu

Với mỗi bước tiếp theo yêu cầu, bước tiếp theo của bạn sẽ được để bắt đầu theo dõi điện thoại mục tiêu. Để bạn có thể bắt đầu theo dõi điện thoại, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản MSPY của bạn và truy cập vào bảng điều khiển. Từ khu vực này, bạn sẽ được ở một vị trí cho vị trí của iPhone và rà soát các tuyến đường sử dụng trong giai đoạn cụ thể của thời điểm đó điện thoại đã bị mất tích. Tất cả điều này có thể được thực hiện bởi sự hiện diện của các bản đồ chi tiết hiển thị trên bảng điều khiển. Ở đó bạn có nó. Bây giờ bạn có thể theo dõi iPhone theo số điện thoại sử dụng MSPY mà không có kiến ​​thức của chủ sở hữu hiện tại.

Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Điện Thoại Samsung?

1.Method Một: Theo dõi một Samsung Tìm chức năng di động của tôi

Bước 1: Trước hết, “Cài đặt” mở trên Samsung điện thoại thông minh của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng Setting.

Bước 2: Sau đó, bạn phải di chuyển “màn hình khóa và an ninh” của cuộn xuống cửa sổ cài đặt và bấm vào nó để mở.

Bước 3: Sau khi quá trình trên hoàn thành, hãy nhấp vào “Find My Mobile” hoặc theo dõi Samsung của tôi . Nếu bạn không thể nhìn thấy “Find My Mobile”, thiết bị của bạn không được hỗ trợ bởi dịch vụ này.

Bước 4: Bây giờ trang tài khoản Samsung xuất hiện, sau đó điền dấu một cách chi tiết nếu bạn đã có tài khoản Samsung khác gõ vào Tạo một tài khoản Samsung mới.

Bước 5: Sau đó, bạn phải kích hoạt bật tắt của “điều khiển từ xa”. Đó là nó!

Bước 6: Sau đó kích hoạt dịch vụ Location Google để nâng cao độ chính xác địa điểm.

Bước 7: Bây giờ bạn có thể theo dõi một mục tiêu hoặc điện thoại thông minh Samsung của bạn thông qua máy tính của bạn hoặc thiết bị khác.

Bước 8: Gõ https://findmymobile.samsung.com/ trên các trình duyệt web của bạn như Google Chrome, Firefox hoặc những người khác.

Bước 9: Sau đó đăng nhập bằng tài khoản chi tiết Samsung của bạn để theo dõi điện thoại thông minh của bạn.

2.Method Hai: Theo dõi một Samsung với phần mềm theo dõi điện thoại

Spyzie là một giải pháp theo dõi điện thoại dựa trên web mạnh mẽ cho phép phụ huynh theo dõi hoạt động đứa trẻ của họ và cho một người kinh doanh để theo dõi hoạt động của nhân viên của họ trên điện thoại thông minh của họ. Spyzie cung cấp một tính năng khác nhau như nó cho phép bạn truy cập vào bài viết, vị trí, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, Keylogger, ghi âm cuộc gọi bằng giọng nói và nhiều hơn nữa của người dùng mục tiêu điện thoại thông minh. Spyzie có sẵn cho cả Android và các thiết bị iOS Hệ điều hành. Bạn chỉ cần phải cài đặt ứng dụng này trên mục tiêu Android điện thoại thông minh; trong trường hợp của iPhone, không có cần phải cài đặt bất kỳ plug-in.

Bước 1: Trước hết, bạn phải truy cập trang web chính thức Spyzie để tạo ra một tài khoản phí bảo hiểm trong Spyzie bằng cách nhấp vào Tạo tài khoản.

Bước 2: Một khi quá trình đăng ký thi đấu, Spyzie sẽ gửi cho bạn một email xác nhận với Spyzie ID của bạn.

Bước 3: Bây giờ bạn cần phải thiết lập tài khoản Spyzie và điền các chi tiết về thiết bị mục tiêu mà bạn muốn hack.

Bước 4: Bây giờ, để cài đặt các ứng dụng của Spyzie trong thiết bị Android mục tiêu mà bạn muốn theo dõi. Người ta phải đi đến Setting – An ninh – Không rõ nguồn gốc và nhấn ok để kích hoạt nó.

Bước 5: Sau đó, bạn phải truy cập chúng tôi tải Spyzie plug-in. sau khi tải hoàn tất, điều hướng các ứng dụng Spyzie và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại mục tiêu. Trong trường hợp các thiết bị iOS, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng.

Bước 6: Bây giờ mở ứng dụng và điền dấu một cách chi tiết.

Bước 7: Bây giờ trở lại thiết bị của bạn và trang web Spyzie mở trên trình duyệt web của bạn. Sau đó bấm vào vị trí dưới bảng điều khiển để biết về vị trí của mục tiêu điện thoại thông minh.

3.Method Ba: Theo dõi một Samsung với Device Manager Android

Quản lý thiết bị Android là một giải pháp cho câu hỏi của bạn Làm thế nào để theo dõi một Samsung thiết bị. Công cụ này được phát triển bởi Google để theo dõi bất kỳ điện thoại thông minh chạy trên Android 2.2 hoặc hệ điều hành cao hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải cài đặt quản lý thiết bị Android trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2: Bây giờ mở ứng dụng và đăng nhập bằng thông tin tài khoản của bạn.

Bước 3: Sau đó, đi đến một thiết bị khác và truy cập trang web quản lý thiết bị của Google.

Bước 4: ở đây, bạn sẽ thấy toàn bộ các thiết bị kết nối với cùng một tài khoản. Bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn từ đó như Erase, Ring, hoặc Xác định vị trí để theo dõi thiết bị.

Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Số Điện Thoại Di Động Mà Không Có Họ Biết

Làm thế nào để điện thoại di động spy app cho android?

Bạn có cảm giác gì đó là sai trong mối quan hệ vợ chồng bạn? Có lẽ bạn đang nghi ngờ vợ / người chồng gian lận về bạn, họ đang nhận được cuộc gọi “tình cờ” tin nhắn điện thoại và văn bản họ không muốn cho bạn? Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác của bạn có thể gian lận về bạn và bạn không biết phải làm gì, sau đó nó ‘ s thời gian để làm một chút nghiên cứu phong cách … gián điệp.

Nếu bạn nghi ngờ chồng của bạn / vợ ngoại tình bằng chứng của bạn bạn cần bê tông đối đầu. Bạn cần một phần mềm theo dõi điện thoại di động là một phước lành trong ngụy trang vì nó cung cấp cho bạn truy cập vào tất cả ảnh, tập tin âm thanh và video được lưu trong điện thoại theo dõi. Vì vậy, ngay cả khi họ sẽ được xóa khỏi điện thoại, họ có thể vẫn còn được xem trực tuyến tại máy chủ tương ứng!

SpyToApp là phần mềm gián điệp mạnh mẽ nhất để theo dõi và gián điệp điện thoại di động. Nó dễ dàng theo dõi tin nhắn sms, Spy call recorder, theo dõi tin nhắn whatsapp, Viber, Facebook, kik, dòng, snapchat…SpyToApp là lần đầu tiên 10 ứng dụng gián điệp tốt nhất cho Android.

1. Cài đặt & Thiết lập

Tải về & cài đặt SpyToApp trên điện thoại di động theo dõi của bạn. SpyToApp ‘ s tiến trình cài đặt là một breeze, đã đoạt giải nhanh, chỉ cần các thiết bị kết nối internet. Xin vui lòng lưu ý: Nếu điện thoại di động theo dõi là một thiết bị Android, nó sẽ cần phải là Root để sử dụng đầy đủ tính năng. . Bạn có thể đăng ký miễn phí 24 giờ thử nghiệm đầy đủ tính năng trước khi mua nó! Chọn các gói phần mềm mà ‘ s hoàn hảo cho nhu cầu của bạn và hoàn thành mẫu đơn đặt hàng.

2. Mua SpyToApp theo dõi ứng dụng

Sau khi thanh toán của bạn, giấy phép tài khoản của bạn là tự động nâng cấp và bạn sẽ có được gửi qua email cho các hướng dẫn trên làm thế nào để cài đặt SpyToApp.

3. Bắt đầu giám sát

Đăng nhập vào bảng điều khiển của riêng bạn để xem dữ liệu toàn diện trên tất cả các hành động s người dùng theo dõi một điện thoại mục tiêu của bạn: ghi âm cuộc gọi, tin nhắn văn bản, vị trí GPS, theo dõi whatsapp, Viber, ..& Các hoạt động trang web.

Tải về miễn phí và đường mòn 48 giờ với đầy đủ tính năng:

– Đăng nhập tất cả các cuộc gọi đến và đi.

– Các bản ghi tất cả được gửi và nhận email.

– Gián điệp Kik thư.

– Gián điệp ghi âm cuộc gọi.

– Gián điệp tin nhắn whatsapp.

– Theo dõi các cuộc trò chuyện của Viber.

– Hack yahoo messenger.

– Truy cập danh bạ s thiết bị, lịch, và ghi chú.

– Spy tất cả các tin nhắn được gửi và nhận.

– Gián điệp Snapchat.

– Ca khúc dòng tin nhắn và tin nhắn BBM.

– Màn hình thiết bị y tế và tình trạng.

– Truy cập thiết bị s camera chụp ảnh.

– Truy cập vào tất cả các hình ảnh và video.

– Sử dụng bộ định vị GPS theo dõi điện thoại.

– Hack facebook tin nhắn.

– Từ xa gỡ bỏ cài đặt hoặc khóa lại.

– Truy cập vào tất cả các trang web truy cập, cũng như lịch sử.

Làm thế nào để làm việc SpyToApp: làm thế nào để theo dõi một số điện thoại di động mà không có họ biết từ xa? Lưu ý : Nếu bạn muốn gián điệp trên điện thoại di động, bạn cần phải cài đặt SpyToApp trên điện thoại mục tiêu ( không cài đặt trên điện thoại của bạn ) và theo dõi nó bằng điện thoại của bạn , máy tính bảng , hoặc máy tính.

Bước 2: Cuộc gọi #1111* SpyToApp mở ứng dụng và đăng ký với tài khoản email của bạn.

Bước 3: Đi tới http://My.spytoapp.com/CP/ và đăng nhập với tài khoản của bạn để theo dõi điện thoại di động theo dõi.

Lưu ý: Xin vui lòng chờ đợi 15′ lần đầu tiên để nâng cấp dữ liệu. Bạn có thể thay đổi đồng bộ thời gian này trong cài đặt tài khoản của bạn.

Những gì khách hàng hài lòng của chúng tôi có thể nói gì về chúng tôi: “SPYTOAPP là một ứng dụng khá hữu ích cho các bà mẹ đơn, nhưng một điều tôi ‘ d nói là nhận được gói premium. Nó thực sự là một kinh nghiệm cách tốt hơn so với cái cơ bản” Elizabeth G Jaime

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Theo Dõi Một Điện Thoại Iphone Số trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!