Đề Xuất 2/2023 # Làm Thế Nào Điều Trị Yếu Sinh Lý Ở Thanh Niên Dính Phải # Top 4 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 2/2023 # Làm Thế Nào Điều Trị Yếu Sinh Lý Ở Thanh Niên Dính Phải # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Điều Trị Yếu Sinh Lý Ở Thanh Niên Dính Phải mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Yếu sinh lý là một định nghĩa chỉ chung một số trường hợp bị rối loạn cậu nhỏ không thể cương cứng dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục, lãnh cảm…yếu sinh lý sẽ khiến chất lượng cuộc yêu của bạn dính suy giảm nghiêm chỉnh trọng. Đây cũng có thể trở thành nguồn gốc gây đổ vỡ hôn nhân. Vậy phải làm sao điều trị bệnh yếu sinh lý tình huống nam giới có “cậu nhỏ” không thể cậu nhỏ không thể căng cứng hay mức độ dương vật không có khả năng căng không đủ lâu để giúp bạn tình đạt cực khoái được gọi là yếu sinh lý. dấu hiệu đa phần của yếu sinh lý là sự mất kiềm chế . Hay còn gọi là “Trên bảo dưới không nghe”.

Yếu sinh lý có khả năng do nhiều nguồn gốc khác nhau. Trong đó bao gồm cả tác nhân khách quan và tác nhân lơ là . Nhưng hầu hết các tình huống dính yếu sinh lý đều có khả năng chữa khỏi được. Vậy làm sao để trị bệnh yếu sinh lý?

Một số phác đồ chữa yếu sinh lý hiệu quả

Một nguyên tắc không thể bỏ qua trong quá trình điều trị chính là nghiên cứu được tác nhân .

Nếu nguyên nhân là bởi tinh thần thì thân thể bệnh cần tới gặp một vài chuyên gia chuyên khoa lý giải hôn nhân và gia đình, giải đáp tình dục học để được hỗ trợ. Đồng thời cũng cần trao đổi với bạn tình để họ hiểu, cảm thông và giải đáp .

Nếu nguyên nhân bởi vì một số dị tật bẩm sinh tại của quý thì cần khắc phục bằng những tiểu phẫu . Cụ thể trường hợp thiếu niên mắc hẹp da phủ quy đầu hay dài bao quy đầu thường sẽ dính xuất tinh sớm. cách thức khắc phục đơn giản chỉ là tiến hành thủ thuật cắt bỏ phần da phủ quy đầu .

Riêng với những tình huống nam giới yếu sinh tác nhân bệnh lý thì có thể áp dụng một trong các biện pháp sau:

– hướng hiện đại: chữa trị bằng liệu pháp hồi phục vai trò Plissit. phương án này chú trọng kết hợp kết quả của cách tâm lý và kỹ thuật sắp xếp hành vi thích hợp với đối tượng là vợ chồng, đối tượng có phát sinh giao hợp trong và ngoài hôn nhân. Không chỉ vậy , thân thể bệnh có khả năng dùng phương hướng sắp xếp dây phanh quy đầu hay phương án 6 trong 1 kết hợp với việc áp dụng một vài loại thuốc hỗ trợ có yếu tố từ thảo mộc thiên nhiên để đem lạihiệu quả nhất định .

– Liệu trình dân gian:dùng một số bài thuốc y học dân tộc để củng cố và nâng cao sức đề kháng . Nên áp dụng cá ngựa, tắc kè, bìm bịp, sao biển… ngâm rượu trong 6 tháng, trước bữa ăn uống 1 chén bé . Đối với một vài cơ thể bất lực nên đến kiểm tra thầy thuốc chuyên khoa nam học để được tư vấn hướng trị bệnh .

Phương án ngăn ngừa bệnh yếu sinh lý

Thanh niên nên xây dựng cho mình một lối sống dùng biện pháp bảo vệ , ăn uống đảm bảo dinh dưỡng , Tốt nhất rượu bia, thuốc lá, không có các mối “yêu” ngoài luồng, khống chế thức khuya, Tuyệt đối căng thẳng và căng thẳng, , tăng cường tập luyện các môn thể thao để tăng sức khỏe và độ dẻo dai cho người .

Không chỉ vậy , cũng cần đi khám thể trạng thường kỳ để nhìn ra sớm các bệnh lý nguy hiểm .

. Trong đó bao gồm cả yếu tố khách quan và nguồn gốc không lưu tâm . Nhưng hầu hết một vài tình huống dính yếu sinh lý đều có khả năng chữa khỏi được. Vậy làm sao để điều trị yếu sinh lý?

[b]Những phương pháp chữa yếu sinh lý kết quả [/b]

Một nguyên tắc không thể bỏ qua trong quá trình chữa trị chính là khám phá được yếu tố .

Nếu nguồn gốc là bởi vì suy nghĩ thì thân thể bệnh cần tới gặp một số bác sĩ chuyên khoa lý giải hôn nhân và gia đình, tư vấn tình dục học để được hỗ trợ. Đồng thời cũng cần trao đổi với bạn tình để họ hiểu, cảm thông và tư vấn .

Nếu nguyên nhân bởi vì một số dị tật bẩm sinh tại hạ bộ thì cần khắc phục bằng một số thủ thuật . Cụ thể tình huống bạn nam mắc hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu thường sẽ dính xuất tinh sớm. cách khắc phục đơn giản chỉ là tiến hành thủ thuật cắt bỏ phần bao quy đầu .

Riêng với một vài tình huống thiếu niên yếu sinh nguồn gốc bệnh lý thì có thể dùng một trong một số biện pháp sau:

– hướng hiện đại: điều trị bằng hướng hồi phục vai trò Plissit. cách này chú trọng kết hợp kết quả của phương án tâm lý và kỹ thuật điều chỉnh hành vi hợp lý với đối tượng là vợ chồng, đối tượng có phát sinh làm tình trong và ngoài hôn nhân. Không chỉ vậy , thân thể bệnh có khả năng dùng liệu pháp sắp xếp dây phanh quy đầu hay phương pháp 6 trong 1 kết hợp với việc dùng các loại thuốc hỗ trợ có lý do từ thảo mộc thiên nhiên để đem lạihiệu quả tốt nhất .

– Liệu trình dân gian:áp dụng những bài thuốc y học dân tộc để củng cố và nâng cao thể trạng . Nên sử dụng cá ngựa, tắc kè, bìm bịp, sao biển… ngâm rượu trong 6 tháng, trước bữa ăn uống 1 chén không to . Đối với một vài cơ thể liệt”cậu nhỏ” nên đến khám chuyên gia chuyên khoa nam học để được lý giải phương thức điều trị .

[b]Hướng ngăn chặn bệnh yếu sinh lý[/b]

Con trai nên xây dựng cho mình một lối sống dùng biện pháp an toàn , ăn uống đảm bảo dinh dưỡng , Tuyệt đối rượu bia, thuốc lá, không có những mối “giao ban” ngoài luồng, phòng tránh thức khuya, Nhất quyết căng thẳng và căng thẳng, , thêm tập luyện một vài môn thể thao để tăng sức đề kháng và độ dẻo dai cho cơ thể .

Ngoài ra , cũng cần đi xét nghiệm sức đề kháng định kỳ để nhìn ra sớm một số bệnh lý tổn thương .

Chồng Yếu Sinh Lý Vợ Nên Làm Gì? Điều Trị Như Thế Nào?

Tuổi tác, áp lực tâm lý, rượu bia, chất kích thích, dinh dưỡng kém lành mạnh… chính là nguyên nhân trực tiếp gây ra vấn đề này. Tình trạng yếu sinh lý kéo dài sẽ khiến phái mạnh trở nên tự ti, thiếu bản lĩnh trước đối tác trong chuyện chăn gối. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, chất lượng cuộc sống cũng như công việc. Chính vì thế, rất cần sự cảm thông, chia sẻ từ người bạn đời.

Vậy, chồng yếu sinh lý vợ nên làm gì?

Hiện nay, không ít chị em đang rất hoang mang khi biết chồng bị yếu sinh lý. Bởi sự mất cân bằng về nhu cầu tình dục sẽ khiến cho chuyện gối chăn dần nguội lạnh.

Vấn đề thường sẽ nghiêm trọng hơn khi chồng bị yếu sinh lý nhưng ham muốn của vợ lại quá cao. Không ít gia đình đã rơi vào hoàn cảnh lục đục, mất hạnh phúc chỉ vì vấn đề này.

Các chuyên gia khuyên rằng, chị em không cần quá lo lắng. Bởi tình trạng yếu sinh lý ở phái mạnh hoàn toàn có thể cải thiện khi nắm được các điểm mấu chốt. Điều quan trọng là mỗi chị em cần khéo léo hơn để cùng chồng vượt qua vấn đề khó nói này.

1. Cùng chồng đi tìm nguyên nhân

Trước tất cả mọi vấn đề về sức khỏe thì việc tìm kiếm nguyên nhân là bước đầu tiên và quan trọng nhất để khắc phục. Chồng của bạn có thể gặp tình trạng yếu sinh lý do các vấn đề về tâm lý hay công việc. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nó cũng có thể do các bệnh lý hay tác dụng phụ của thuốc điều trị.

Nguyên nhân khiến chồng bạn bị yếu sinh lý có thể là:

Làm việc quá sức, bị đè nặng bởi căng thẳng hay áp lực công việc.

Sử dụng kháng sinh trong thời gian dài.

Thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá.

Lịch trình sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi kém khoa học.

Lười vận động

Chế độ dinh dưỡng không đảm bảo.

Thông thường, khi bị yếu sinh lý, nam giới sẽ có tâm lý tự ti, e dè và sợ đến bệnh viện thăm khám. Tuy nhiên, bạn cần động viên và cùng chồng tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ.

Bác sĩ sẽ giúp chồng bạn tìm ra nguyên nhân và có biện pháp can thiệp phù hợp. Từ đó có thể khiến việc điều trị trở nên dễ dàng hơn. Tránh để lâu vấn đề sẽ càng nghiêm trọng và có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản.

2. Thông cảm và chia sẻ cùng chồng

Không ít chị em luôn băn khoăn không biết phải làm gì khi chồng bị yếu sinh lý. Việc thông cảm và cùng sẽ chia với chồng chính là một câu trả lời không thể bỏ qua.

Sự cảm thông của bạn chính là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng trong lúc này. Chia sẻ sẽ giúp chồng phá vỡ được tâm lý tự ti, lãnh cảm trước chuyện gối chăn. Bởi đàn ông luôn phải chịu áp lực lớn khi không thể giúp vợ đạt được khoái cảm cũng như không hoàn thành chức năng duy trì nòi giống.

Bạn tuyệt đối không nên càm ràm hay chê trách chồng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cái tôi của chàng. Đồng thời khiến chàng càng thêm mệt mỏi và trở nên chán nản cuộc sống hôn nhân. Không chỉ khiến cho bệnh tình trầm trọng thêm mà còn đẩy hôn nhân đến bên bờ tan vỡ.

3. Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng

Chị em nên làm gì khi chồng bị yếu sinh lý? Câu trả lời thật đơn giản, các chị em hãy điều chỉnh một chế độ dinh dưỡng khoa học cho chồng. Đây là liều thuốc tự nhiên rất an toàn có thể giúp anh xã cải thiện tình trạng yếu sinh lý.

Thực tế cho thấy rằng, chế độ dinh dưỡng nghèo nàn chính là một trong những nguyên nhân khiến phái mạnh bị yếu sinh lý. Khi bổ sung các thực phẩm tăng cường dưỡng chất thiết yếu thì tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Hải sản: Hàu, sò huyết, cá béo, tôm, cua…

Thịt: Bò, heo, cừu, dê…

Rau xanh: Súp lơ, rau bina, hành tây…

Trái cây: Chuối, dưa hấu, dâu tây, xoài…

Bên cạnh các nhóm thực phẩm hữu ích, chị em cũng cần chú ý loại bỏ những thực phẩm xấu trong khẩu phần ăn của chồng. Thực phẩm chiên xào nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, cay nóng hay rượu bia, chất kích thích là những loại đồ ăn thức uống nên tránh xa.

4. Vận động chồng rèn luyện thể dục thể thao

Tập luyện thể dục thể thao là vấn đề không thể bỏ qua trong việc duy trì lối sống lành mạnh. Tập luyện sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện sức khỏe tổng thể. Thực tế cho thấy rằng, việc tập luyện còn giúp kích thích sản sinh hormone testosterone ở nam giới. Chính vì thế, khi chồng bị yếu sinh lý, chị em nên khuyên nhủ chồng rèn luyện thể dục thể thao đều đặn.

Mỗi ngày chỉ cần dành ra khoảng 30 phút cho các bài tập đơn giản, vừa sức là các anh xã có thể nhanh chóng lấy lại phong độ. Các bài tập như kegel, chống đẩy, đẩy tạ, đi bộ nhanh hay bơi lội được cho là rất phù hợp với đàn ông bị yếu sinh lý.

5. Hoạt động tình dục phù hợp

Các cặp vợ chồng không thể nào giữ được lửa yêu khi có đời sống gối chăn nguội lạnh. Tuy nhiên, nếu chồng đang gặp vấn đề yếu sinh lý thì chị em cũng cần khéo léo điều chỉnh đời sống sinh hoạt vợ chồng sao cho phù hợp.

Khi chồng đang bị yếu sinh lý, chị em nên hạn chế đòi hỏi gần gũi. Lúc này cần động viên chồng hạn chế quan hệ tình dục. Chỉ nên giao hợp mỗi tuần khoảng 1 – 2 lần để các chàng cảm thấy thoải mái hơn.

Việc quan hệ quá thường xuyên sẽ khiến chồng bạn cảm thấy áp lực, chán ghét và dễ khiến bệnh tình nghiêm trọng thêm. Ngoài ra, khi quan hệ, chị em cũng có thể giúp chồng trải nghiệm những tư thế mới lạ. Điều này sẽ tăng khoái cảm và khiến cuộc yêu kéo dài hơn.

Cách điều trị cho chồng bị yếu sinh lý chị em nên ghi nhớ

Lựa chọn cách điều trị phù hợp cho chồng là điều quan trọng mà chị em cần hết sức lưu ý. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý ở nam giới như sử dụng các loại thuốc Tây điều trị tại chỗ, sử dụng thuốc Đông y hoặc các mẹo dân gian tại nhà…

Chữa yếu sinh lý không dùng thuốc từ mẹo dân gian

Ở mức độ bệnh nhẹ, chị em có thể chuẩn bị cho chồng những bài thuốc dân gian từ những nguyên liệu quen thuộc để cải thiện tình trạng sinh lý. Chữa bệnh bằng mẹo dân gian trong thời gian dài có thể thấy được sự cải thiện tuy nhiên không đáng kể. Người bệnh nên lưu ý cách này chưa thực sự được kiểm chứng về hiệu quả. Mẹo dân gian không thể thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh.

Lá hẹ ngoài là nguyên liệu quen thuộc trong nấu ăn còn là một vị thuốc Đông y có tác dụng điều trị yếu sinh lý. Phụ nữ có thể giúp chồng cải thiện sinh lý bằng cách bổ sung hẹ vào các món ăn hàng ngày hoặc giúp chồng làm nước ép hẹ. Cách thực hiện như sau:

Chuẩn bị 50gr hẹ tươi và muối hạt. Hẹ rửa sạch và ngâm nước muối sau đó cho vào cối giã hoặc máy xay nhuyễn. Dùng ray hoặc dùng vải mùng ép lấy phần nước cốt lá hẹ. Uống nước cốt lá hẹ ngay khi vừa thực hiện. Sử dụng 2 lần/ngày (buổi sáng sau khi ăn và buổi tối trước khi đi ngủ).

Chữa yếu sinh lý bằng trứng gà và mật ong

Thành phần: 2 quả trứng gà ta, mật ong nguyên chất

Cách làm như sau: Tách lấy lòng đỏ của trứng gà. Đánh lòng đỏ trứng liên tục đến khi bông mịn. Cho 2 muỗng cà phê mật ong và trộn đều cùng lòng đỏ trứng đã đánh mịn. Dùng hỗn hợp này để uống hàng ngày.

Ngoài cách dùng trứng gà và mật ong chữa trị yếu sinh lý, cải thiện sức khỏe tinh trùng, mọi người cũng có thể kết hợp trứng với gừng tươi, nghệ tươi hoặc bổ sung trứng gà vào những bữa ăn hàng ngày để giúp quá trình điều trị bệnh nhanh khỏi hơn. Người bệnh nên cân bằng số lượng để tránh bị thừa chất.

Rễ cau có tác dụng trong việc điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm. Có thể sử dụng thảo dược này để ngâm rượu thuốc sử dụng hàng ngày nhằm cải thiện tình trạng bệnh. Cách thực hiện bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý bằng rễ cau:

1kg rễ cau non mang rửa sạch, thái rễ cau thành các sợi nhỏ hoặc thái thành khúc có độ dài từ 2 – 3 cm, sau đó bổ đôi. Xếp phần rễ cau vào bình thủy tinh, đổ 2 lít rượu nếp nguyên chất vào bình, đạy nắp kín để nơi thông thoáng.

Rượu ngâm khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được, mỗi ngày uống 1 – 2 ly nhỏ sau bữa ăn.

Thuốc tân dược hỗ trợ tại chỗ sinh lý nam – Không nên lạm dụng

Trên thị trường có nhiều loại thuốc chữa yếu sinh lý điều trị tại chỗ. Thuốc tân dược được chia làm nhiều loại: dạng uống, dạng gel bôi hoặc xịt và dạng tiêm trực tiếp. Lạm dụng thuốc Tây có thể gây ra những hệ lụy nguy hiểm thậm chí là liệt dương. Do đó nên tham khảo và tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ để hạn chế những tác dụng phụ không mong muốn. Những nhóm thuốc thường được kê cho để điều trị yếu sinh lý như:

Nhóm thuốc uống bao gồm

Thuốc cường dương: Các thuốc Viagra, Adcirca, Cialis, Stendra… làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, giúp “cậu nhỏ” cương cứng nhanh hơn khi có kích thích tình dục.

Thuốc chống trầm cảm: Nhóm Sertraline hay Citalopram… dùng cho nam giới bị yếu sinh lý có dấu hiệu trầm cảm, căng thẳng thần kinh quá mức.

Thuốc tăng Testosterone: Liệu pháp thay thế hormone có thể được đề nghị cho những đối tượng có nồng độ testosterone thấp.

Thuốc dạng gel bôi, xịt ngoài: chứa các chất gây tê dương vật tạm thời, giúp chống xuất tinh sớm, duy trì độ cương cứng lâu khi quan hệ.

Thuốc tiêm tại chỗ: Alprostadil: Dùng riêng lẻ hoặc kết hợp bơm vào dương vật làm tăng khả năng cương cứng, không kéo dài quá 1 giờ. Thuốc có thể gây đau,nhiễm trùng dương vật và để lại sẹo do đó cần hết sức cẩn trong khi lựa chọn phương pháp này.

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y

Theo Đông y yếu sinh lý là chứng dương nuy và tạo tiết, do thận khí hư tổn, sắc dục thái quá, giao hợp nhiều… dẫn tới hư tổn thận khí. Thận khí hư tổn dẫn tới hư tổn dương khí khiến dương không thể cương được, tinh không thể phóng và cũng không có cảm khoái.

Điều trị bệnh bằng y học cổ truyền tập trung vào đẩy lùi căn nguyên bệnh, cải thiện chức năng thận, lưu thông máu ở dương vật. Các bài thuốc Đông y bào chế từ thảo dược thiên nhiên, tác động sâu trong cơ thể đồng thời lành tính và không có tác dụng phụ. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà các bài thuốc có thể gia giảm thành phần khác nhau:

Yếu sinh lý do thận hư: sử dụng các vị thuốc có tác dụng ích thận, cố tinh và bồi bổ khí huyết như: lộc giác giao, kỉ tử, quy bản giao, hoài sơn, thỏ ti tử mỗi vị 16g. Sơn thủ, ngưu tất mỗi vị 12g. Thục địa 32g. Đem tất cả sửa sạch bỏ tất cả vào nồi đất với 3 lít nước, hầm nhỏ lửa trong hai tiếng đến khi còn 1 lít thì để dùng trong ngày.

Yếu sinh lý do tâm tỳ hư: Điều trị ôn bổ tâm kỳ(kiện tỳ an thần). Bài thuốc bao gồm mộc hương, xa nhân mỗi vị 6g. Đương quy, hoài sơn, kỷ tử, long nhãn, ý dĩ, bạch trượt, hoàng kỳ, hà thủ ô mỗi vị 12g. Viễn trí, táo nhân, phục thần, cao ban long mỗi vị 8g. Sinh khương 5g. Thục địa 20g. Đẳng sâm 16g.

Yếu sinh lý do thấp nhiệt dùng bài thuốc gồm: tri mẫu, hoắc hương, bạch linh, đan bì, trạch tả, hoàng bá mỗi vị 10g. Hoài sơn, sơn thủ mỗi vị 15g. Sà sàng 4g.

Yếu sinh lý do khí trệ huyết ứ: Điều trị tập trung hành khí hoạt huyết hóa ứ, dưỡng can thận. Cùng các bài thuốc xuyên khung, cát cánh mỗi vị 6g. Hồng hoa, phá cố chỉ, ngưu tất, ba kích, sinh địa, đương qui, dâm dương hoắc mỗi vị 12g. Sài hồ, cam thảo mỗi vị 4g. Đào nhân 16g. Chỉ sác, hương phụ mỗi vị 8g. Kỷ tử 10g.

Nắm rõ quy tắc điều trị yếu sinh lý từ y lý Đông y, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cho ra đời Mãnh lực trường xuân. Sản phẩm trở thành lựa chọn số 1 cho cánh đàn ông nhằm cải thiện sức khỏe sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, đẩy lùi xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Nấm ngọc cẩu: Giúp ích tuỷ sinh tinh, bổ thận tráng dương cho nam giới, nhờ đó khắc phục yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm.

Nhục thung dung: Được coi như một hormone sinh dục, kích thích và điều tiết tuyến thượng thận, đẩy lùi thận dương hư, suy giảm sinh lý.

Ba kích: Với tác dụng giúp tăng cường khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra ba kích còn có tác động ổn định đường huyết và huyết áp.

Dâm dương hoắc: Theo Đông y, dược liệu giúp khu phong trừ thấp, bổ âm dương, là thảo dược nổi tiếng trong khắc phục chứng xuất tinh sớm, liệt dương.

Sâm cau: Giúp tăng khả năng sản xuất testosterone tự nhiên trong cơ thể. Bên cạnh đó còn ngăn chặn quá trình oxy hóa và cải thiện hệ miễn dịch.

Công dụng cụ thể của từng dược liệu như sau:

Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn dạng sắc thang, khắc phục thận hư, bổ thận, lưu thông máu huyết từ bên trong cơ thể;

Mãnh lực trường xuân tửu dạng rượu ngâm, giúp các thảo dược thẩm thấu sâu hơn;

Cố tinh hoàn dạng cao giúp bổ sung dược chất, đem tới công dụng đẩy lùi rối loạn cương dương hiệu quả và dài lâu.

Sự kết hợp hài hòa trong thành phần sản phẩm tạo nên 4 chế phẩm nhỏ của Mãnh lực trường xuân. Chúng đi sâu tăng cường sức khỏe từ bên trong, nhờ đó mang tới hiệu quả điều trị yếu sinh lý “4 trong 1”. Công dụng từng chế phẩm gồm:

Với quy trình thu hái dược liệu và sản xuất được kiểm định nghiêm ngặt, Mãnh lực tường xuân đảm bảo tối đa tính an toàn, không gây tác dụng phụ. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP-XNCB. Đến nay sản phẩm đã giúp cho hàng ngàn nam giới cải thiện chứng yếu sinh lý chỉ với liệu trình 3-5 tháng.

Bài viết đã giúp chị em có được lời giải đáp trước vấn đề “cần làm gì khi chồng bị yếu sinh lý?”.Là một người vợ tốt, chị em hãy làm tròn thiên chức của mình, luôn bên cạnh và giúp đỡ chồng sớm thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý. Như thế, chị em mới có thể giữ nhiệt cho đời sống hôn nhân luôn ấm nóng và hạnh phúc.

4 Bài Thuốc Ngâm Rượu Điều Trị Bệnh Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

1.Công thức rượu Ngâm hạt hẹ trị yếu sinh lý nam giới

Nguyên Liệu gồm:

Hạt hẹ chỉ 60 g

Rượu trắng là 500 ml

Cách làm:

Chúng ta bắt đầu cho rượu trắng và hạt hẹ vào trong bình ngâm trong khoảng thời gian là 7 ngày. Khi ngâm thì chúng ta nhớ phải thường xuyên lắc đều để cho rượu và hạt hẹ được hòa quyện với nhau, trung bình ngày lắc 1 đến 2 lần.

Tác dụng Rượu ngâm hạt hẹ khá là dễ làm mà lại có tác dụng bổ thận ở nam giới giúp làm giảm khả năng yếu sinh lý ở nam giới rất hiệu quả.

Bạn nên dùng rượu này mỗi ngày 2 lần và mỗi lần uống một lượng vừa đủ chứ không nên uống quá nhiều sẽ gây ra tác dụng ngược.

2.Công thức rượu Ba Kích trị yếu sinh lý giam giới

Nguyên Liệu gồm:

Ba Kích 60 g

Phụ tử 20 g

Cam cúc hoa 60 g

Câu kỷ tử 30g

Thục địa 46g

Cách làm:

Bạn thực hiện việc tán bột hổn hợp Ba Kích, Phụ Tử, Cam cúc hoa và Câu kỷ tử cùng Thục địa sau đó cho 3 lít rượu vào bình. Lắc đều cho hỗn hợp này hòa tan với rượu

Tác Dụng:

Rượu ba kích giúp tăng cường sinh lý ở Nam giới hiệu quả. Mỗi ngày bạn nên uống 2 lần và mỗi lần thì bạn nên rót ra tầm 15-20 ml và một điều chú lý đó là nên uống rượu này lúc đói.

3.Công thức Rượu tắc kè trị yếu sinh lý nam giới

Nguyên liệu gồm:

Tắc kè 1 đực, 1 cái 50g

Đảng sâm 80 g

Huyết giác 10g

Trần bì 10g

Tiểu hồi 10g

Đường cát 40g

Rượu nếp 2 lít

Cách làm:

Chúng ta đem hỗn hợp gồm tắc kè, đảng sâm, huyết giác, trần bì, tiểu hồi, đường cát đem tán nhỏ rồi cho vào bình tiếp đến đổ 2 lít rượu nếp vào lắc đều lên. Để khoảng 20 ngày thì có thể dùng được. Mỗi ngày thì bạn chỉ nên uống 2 lần và mỗi lần cũng không nên vượt quá 15-25ml.

Tác dụng:

Rượu tắc kè có tác dụng rất tốt đến việc điều trị bệnh yếu sinh lý nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách nó còn có tác dụng làm giảm suy nhược thần kinh, đau lưng, mỏi gối… Để phát huy tốt nhất công dụng của rượu thì người ta thường dùng chung với các vị thuốc tăng cường sinh lý . Kèm theo đó là chế độ nghỉ ngơi hợp lý, kèm theo tập thể dục đều đặt thì sinh lý của chúng ta mới tăng lên được.

4. Công thức Rượu Dâm Dương Hoắc

Nguyên liệu gồm:

Dâm dương hoắc là hình tim hoặc Dâm dương hoắc là mác

5 lít rượu gạo

Cách làm :

Bạn dùng Dâm dương Hoắc khô hoặc tươi cho vào rượu ngâm khoảng 3 đến 5 ngày mỗi ngày lắc đều để cho lá Dâm Dương Hoắc được ngấm trong rượu. Mỗi ngày thì chúng ta nên sử dụng 2 lần mỗi lần uống từ 15 đến 20 ml.

Tác Dụng:

Ngoài ra thì để nâng cao khả năng của rượu dâm dương hoắc thì người ta thường dùng chung với 1 số vị thuốc hỗ trợ sinh lý tốt như nhục thung dung, tiên mao hay ba kích để bổ thận tráng dương phòng chống tình trạng liệt dương và mộng tinh rất tốt.

Bệnh Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Bệnh

Yếu sinh lý là một trong những căn bệnh nam khoa phổ biến nhất hiện nay, vì có những nhận thức sai lầm cũng như chủ quan đối với tình trạng này mà có rất nhiều nam giới phải nhận rất nhiều hậu quả khôn lường. Trong đó, sự đổ vỡ hạnh phúc gia đình và nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn là tình trạng rất đáng báo động đối với những cánh mày râu bị yeu sinh ly. Do đó, nam giới cần phải nhận thức đúng đắn về bệnh yếu sinh lý để có các biện pháp điều trị kịp thời, tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

TRIỆU CHỨNG YẾU SINH LÝ NAM

Yếu sinh lý nam có thể bắt gặp ở mọi đối tượng trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là đối tượng trung niên. Bệnh thường có các dấu hiệu điển hình như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương. Khi bị yếu sinh lý, nam giới thường thường cảm thấy tự ti trước bạn đời của mình vì không thỏa mãn được nhu cầu tình dục. Là nguyên nhân chính dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Triệu chứng của yếu sinh lý nam:

Khi quan hệ tình dục, nếu dương vật của nam giới không đủ hay không cương cứng được lâu, làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

Thời gian quan hệ từ khi đưa vào đến lúc xuất tinh dưới 5 phút, dương vật mềm sớm, trước khi xuất tinh. Được coi là xuất tinh sớm nặng.

Dù đang ở tuổi sung mãn, nhưng nam giới lại không có hứng thú với chuyện chăn gối, ham muốn giảm hoặc mất dần ham muốn, rối loạn xuất tinh, xuất tinh ngược dòng.

Nếu tự nhiên xuất hiện các tình trạng đau nhức khi dương vật cương cứng và quan hệ tình dục, đau khi xuất tinh là một trong những dấu hiệu cảnh báo bạn bị yếu sinh lý.

TÁC HẠI CỦA YẾU SINH LÝ NAM GIỚI

Yếu sinh lý tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm đối sức khỏe tính mạng người bệnh, nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe sinh sản và và chức năng bản lĩnh của phái mạnh. Do đó, nắm rõ tác hại của xuất tinh sớm sẽ giúp cho cánh mày râu chủ động trong việc điều trị bệnh tốt nhất.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Nam giới bị yếu sinh lý sẽ không mang đủ khoái cảm đến cho bạn đời của mình, khiến phái đẹp thất vọng. Lâu dần sẽ làm rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Ảnh hưởng đến tâm lý: Chuyện chăn gối có bình thường thì mới chứng tỏ được bản lĩnh phái mạnh ở cánh mày râu, nhưng khi việc xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên khiến họ cảm thấy mặc cảm, tự ti trước bạn đời của họ. Khiến nam giới sinh ra mệt mỏi, căng thẳng, stress.

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Khi nam giới bị xuất tinh sớm thường khiến tinh trùng loãng và yếu hơn so với người không bị xuất tinh sớm, ngoài ra, khi giao hợp nam giới chưa kịp xuất tinh vào trong âm đạo và xuất ra ngoài, nên không đủ để thời gian tinh trùng gặp trứng và thụ tinh.

ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ NAM GIỚI NHƯ THẾ NÀO

Cánh mày râu thường cho rằng, benh yeu sinh ly chỉ là tình trạng nhất thời, có thể tự khỏi mà không cần điều trị, suy nghĩ đó là toàn toàn sai lầm cho những ai đang mắc bệnh. Theo khuyến cáo của các chuyển gia, khi bị yếu sinh lý trong thời gian dài không rõ nguyên nhân, nam giới cần tìm đến các cơ sở nam khoa uy tín để thăm khám và điều trị để được chữa trị một cách tốt nhất, tuyệt đối không tự ý mua thuốc điều trị khi chưa biết rõ nguyên nhân gây bệnh và có sự chỉ định của bác sỹ chuyên khoa để được điều trị và tư vấn một cách kịp thời nhất.

Trước tiên các bác sỹ thăm khám và kiểm tra để nắm rõ tình trạng bệnh nhân, Nếu tình trạng yếu sinh lý do yếu tố tâm lý gây ra, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho nam giới là hạn chế căng thẳng, lo âu và stress, tự tin hơn trong chuyện chăn gối, để cải thiện chất lượng cuộc sống, đặc biệt là cải thiện đời sống tình dục, giảm tình trạng yếu sinh lý.

Nếu yếu sinh lý do các bệnh viêm nhiễm nam khoa gây ra thì bệnh nhân cần điều trị khỏi tình trạng viêm nhiễm trước, sau đó mới tiến hành điều trị yếu sinh lý.

Nếu bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh các bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp… hay sử dụng thuốc điều trị các bệnh này do tác dụng phụ của thuốc gây ra. Khi đó các bác sĩ tư vấn cho bạn dùng thuốc hợp lý và hiệu quả hơn.

Với tình trạng yếu sinh lý do mất cân bằng nội tiết tố gây ra, thì bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân điều trị ổn định nội tố, tiếp đó sẽ điều trị dứt điểm tình trạng yếu sinh lý.

Ngoài ra các phương pháp trên, có thể áp dụng các bài tập vật lý trị liệu khác, các bài thuốc đông y để giúp nâng cao hiệu quả điều trị yếu sinh lý. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng cần có ý thức điều trị bệnh kiên trì và tích cực, nên tình dục an toàn và điều độ, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ, chia sẻ với bạn đời để được động viên và hỗ trợ.

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

– Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386-977-199 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

– Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Điều Trị Yếu Sinh Lý Ở Thanh Niên Dính Phải trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!