Đề Xuất 6/2023 # Làm Tờ Khai Thuế Miễn Phí Cho Người Đóng Thuế Đủ Điều Kiện # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Làm Tờ Khai Thuế Miễn Phí Cho Người Đóng Thuế Đủ Điều Kiện # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Tờ Khai Thuế Miễn Phí Cho Người Đóng Thuế Đủ Điều Kiện mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chương trình Trợ Giúp Làm Thuế Thu nhập Tự Nguyện (Volunteer Income Tax Assistance, VITA) và chương trình Cố Vấn Thuế Cho Lão Niên (Tax Counseling for the Elderly, TCE) của IRS cung cấp miễn phí khai thuế căn bản cho các cá nhân đủ điều kiện.

Chương trình VITA đã hoạt động hơn 50 . Các cơ sở VITA cung cấp trợ giúp miễn phí về thuế cho những người cần hỗ trợ trong việc chuẩn bị tờ khai thuế của chính họ, bao gồm:

Những người thông thường có thu nhập từ $57,000 trở xuống

Những người bị khuyết tật; và

Những người đóng thuế nói tiếng Anh hạn chế

Ngoài VITA, chương trình TCE cũng giúp đỡ miễn phí về thuế, cụ thể là những người từ 60 tuổi trở lên và đặc biệt là trả lời những thắc mắc về hưu bổng và vấn đề hưu trí cho người cao niên.

Các dịch vụ VITA/TCE không chỉ miễn phí mà còn là một nguồn đáng tin cậy để giúp khai thuế. Tất cả các tình nguyện viên VITA/TCE giúp khai thuế phải tham gia và vượt qua khóa đào tạo về luật thuế đáp ứng hoặc vượt hơn các tiêu chuẩn của IRS. Khóa đào tạo này bao gồm cả việc bảo đảm sự riêng tư và bảo mật của tất cả thông tin về người đóng thuế. Ngoài việc yêu cầu các tình nguyện viên chứng nhận kiến thức của họ về luật thuế, IRS yêu cầu kiểm tra đánh giá chất lượng cho mọi tờ khai được thực hiện tại trang VITA/TCE trước khi nộp tờ khai. Mỗi mùa khai thuế, hàng chục nghìn tình nguyện viên VITA/TCE khai và nộp hàng triệu tờ khai thuế liên bang và tiểu bang. Họ cũng hỗ trợ người đóng thuế trong việc chuẩn bị hàng nghìn tờ khai Tự Khai Với Sự Hỗ Trợ (Facilitated Self-Assistance, FSA).

Trước khi đi tới các cơ sở

Trước khi đi tới cơ sở VITA hoặc TCE, hãy xem Ấn Phẩm 3676-B (tiếng Anh) PDF để biết các dịch vụ cung cấp và xem trang Mang Theo Gì  để chắc chắn quý vị có tất cả các tài liệu và thông tin theo yêu cầu mà tình nguyện viên của chúng tôi cần biết để giúp quý vị. 

Chú ý: Dịch vụ ở mỗi cơ sở có thể thay đổi tùy theo chứng nhận chuyên môn của tình nguyện viên về luật thuế mà cần có để khai thuế cho quý vị.

Một số địa điểm VITA có cung cấp Dịch vụ CAA (tiếng Anh) cho người đóng thuế cùng với chương trình VITA. 

Ngoài ra, hãy truy cập trang web FDIC (tiếng Anh) để biết thông tin về nơi tìm ngân hàng có thể mở trương mục trực tuyến và cách chọn trương mục phù hợp với quý vị.

Tìm Cơ Sở

VITA

hoặc

TCE

Gần Quý Vị

Các cơ sở VITA và TCE thường được đặt tại những trung tâm cộng đồng và khu lân cận, các thư viện, trường học, khu mua sắm, và nhiều địa điểm tiện lợi khác trên toàn quốc. Sử dụng Sử dụng Công Cụ Tìm VITA (tiếng Anh) hoặc gọi số 800-906-9887 để tìm cơ sở VITA hoặc TCE gần quý vị nhất.

Công Cụ Tìm VITA/TCE (Tiếng Anh) Khi tìm một cơ sở TCE xin nhớ là hầu hết các cơ sở TCE đều do các chương trình Hỗ Trợ Thuế của Hiệp Hội AARP điều hành. Sử dụng Công Cụ Tìm Cơ Sở AARP (tiếng Anh) hoặc gọi số 888-227-7669 để tìm cơ sở Hỗ Trợ Thuế TCE của AARP gần nhất từ tháng Giêng đến tháng Tư.

Công Cụ Tìm Cơ Sở AARP (Tiếng Anh)

Ở những cơ sở thuế đặc biệt, người đóng thuế cũng có thể làm tờ khai thuế liên bang và tiểu bang cơ bản của chính mình một cách miễn phí khi sử dụng nhu liệu khai thuế trên trang web với một tình nguyện viên được IRS chứng nhận để hướng dẫn quý vị trong tiến trình khai thuế. Lựa chọn này chỉ có ở những địa điểm “Self-Prep” (“Tự Khai”) trong danh sách các cơ sở.

Chú ý: Công cụ tìm cơ sở được cập nhật thường xuyên từ tháng Hai đến tháng Tư.

Miễn Phí Xu Lượng, Nhiều Boss, Sự Kiện Hấp Dẫn

Hướng Dẫn Tân Thủ

1. Đăng kí tài khoản

Vui lòng đăng kí tài khoản phía trên

Cách nhận: 1.500.000.000 xu và 150.000 lượng

2. Thông Báo

Các bạn tham gia nhóm Cộng Đồng Mobi Army Lậu – TrungKenbi Game trên FB để Cập Nhật tin tức mới nhất, giao lưu trao đổi

3. Cách lên cấp nhanh

Để lên được cấp nhanh nhất các bạn vào cửa hàng mua thẻ x2 kinh nghiệm và bắt đầu đi up boss !

4. Quên mật khẩu

Lỡ không may bạn quên mật khẩu, hãy soạn tin nhắn ON TRUNG PASS [Tên tài khoản] gửi 8085 VD: ON TRUNG PASS trungkenbi gửi 8085

5. Chuyển SIM đăng kí

Bạn muốn chuyển đổi sim đăng kí, dùng sim cũ soạn tin nhắn ON TRUNG SIMCU [Tên tài khoản] [Mật khẩu] gửi 8585

Bạn sẽ nhận được một mã chuyển sim

Sau đó dùng sim mới soạn tin nhắn ON TRUNG SIMMOI [Tên tài khoản] [Mã chuyển sim] gửi 8585

Vậy là hoàn tất quá trình chuyển sim !

6. Chat thế giới

Để có thể chat thế giới, bạn hãy kết bạn với nguoiduatin, và nhắn tin với họ để có thể chat, phí một lần chat là 10.000 xu

7. Tạo Biệt Đội – Clan

Để tạo Biệt Đội – Clan, sau khi đăng kí tài khoản xong, muốn tạo được bạn cần có ít nhất 100.000 điểm ủng hộ, sau đó vào phần biệt đội, chọn Tạo đội mới, nhập tên đội, tiêu ngữ đội và chọn biểu tượng đội, sau đó ấn tạo đội

thiệu nằm trong mục Bản Thân sau khi đăng nhập)

Chúc Các Bạn Có Những Phút Giây Thư Giãn !!!

Chống Ngoại Tình, Liên Tục Bắt Chồng “Nộp Thuế”

Để ngăn chồng ngoại tình, nhiều chị em nghĩ ra kế “tận thu”, bắt chồng “yêu” thật nhiều để không còn sức đi với gái.

Sự phản bội của chồng là điều mà tất cả chị em đều không bao giờ muốn phải đối diện. Do đó, họ luôn phải tìm cách để ngăn chặn nguy cơ ngoại tình của chồng. Và trong số đó, nhiều chị em nghĩ ra cách liên tục bắt chồng “nộp thuế” để hết “vốn” dải ngân ra ngoài.

“Trưng thu” trước khi chồng ra khỏi nhà

Kể từ ngày lấy Chuẩn tới nay, lòng Kim không lúc nào thôi phấp phỏng chỉ lo có cô nào cướp mất chồng. Ngẫm ra sự lo lắng ấy của Kim cũng không phải là không có cơ sở. Chuẩn là một người đàn ông có thân hình cao lớn, khuôn mặt bảnh trai, nhìn chung, về ngoại hình anh tạo ra một sức hút khá lớn với người đối diện. Bởi thế mà Kim không thể chủ quan.

Vẫn biết chồng là người không có tính lăng nhăng nhưng Kim vẫn lo sợ: “Thời buổi này, mình không có ý nhưng đàn bà con gái mà đã giăng bẫy thì mấy khi thoát được”. Chính vì thế, Kim phải phòng từ xa. Ngoài công việc chính, Chuẩn góp vốn kinh doanh với một hai người bạn thân thiết. Trong tuần, có những buổi tối anh phải ra ngoài để cùng bàn bạc, tính toán công việc với họ.

Mỗi lần thấy chồng ra khỏi nhà vào buổi tối là Kim lại đứng ngồi không yên. Cô sợ biết đâu ngoài bàn bạc công việc, họ lại rủ nhau đi “hú hí” ở đâu đó. Cô nghĩ cách ngăn chặn. Nhưng cô cũng hiểu phải khéo léo nếu không sẽ động tới lòng tự trọng của chồng. Suy đi tính lại, biết được thói quen của chồng nên Kim nghĩ ra cách bắt chồng “nộp thuế” trước khi ra khỏi nhà.

Sở dĩ Kim làm như vậy vì cô biết chồng có một cái tật không thể thay đổi được là mỗi lần “yêu” xong anh thường rất mệt mỏi và thèm ngủ. Nếu vì một lí do nào đó khiến Chuẩn không được đi ngủ ngay thì y như rằng anh sẽ gật gà gật gù, tinh thần không tập trung và không thể bận tâm tới điều gì nữa. Kim tỏ ra rất đắc chí với “mưu kế” này của mình. Cô không chỉ khiến chồng khó có cơ hội đi “giải sầu” mà còn làm cho anh thấy vợ rất yêu mình.

Những cuộc yêu có “ý đồ” như thế, Kim thường dùng mọi cách để làm cho chồng hứng thú và kéo dài lâu nhất có thể. Điều đó đồng nghĩa với việc chồng cô phải tốn sức hơn sau khi “yêu”. Báo hại, sau khi ân ái xong, rời khỏi nhà, Chuẩn cứ mơ mơ màng màng. Ngồi bàn bạc công việc với mọi người, mắt anh cứ nhắm chặt lại, ngủ gà ngủ gật không thể nào tập trung nổi. Mỗi lần thấy chồng về tới nhà, nói vội vài câu: “Anh đi ngủ luôn đây, ngồi bàn bạc với mọi người mắt cứ díp lại. Mệt quá đi mất” lòng Kim phấn khích vô cùng vì kế hoạch đã thành công mĩ mãn.

Về tới nhà bắt chồng “lâm trận” ngay để kiểm tra

Cũng lại là một câu chuyện về việc dùng sex kiểm soát chồng nhưng Hường lại có một cách “sử dụng” khác. Gần một tháng nay, kể từ ngày chồng Hường lên chức Phó Giám đốc, mỗi lần nhận được cuộc điện thoại báo sẽ về muộn của chồng là Hường không thể làm được gì khác ngoài việc đợi chồng về, bắt chồng “nhập cuộc” ngay để kiểm tra.

Nghe mấy cô bạn chí cốt tính toán: “Chồng mày lên chức rồi, không cẩn thận gái nó xâu xúm vào ngay. Những hôm lão đi làm về muộn vì lí do làm thêm giờ, gặp đối tác hay có việc đột xuất là phải cảnh giác, rất có thể lão đi với bồ đấy. Mà để kiểm tra, cứ bắt lão “yêu” một trận ra trò. Nếu không “đến nơi đến chốn” là chắc chắn ăn chả, ăn nem ở ngoài rồi mới mò về”.

Thấy những lời phân tích đó có lí, ngay lập tức Hường áp dụng luôn. Những hôm chồng về muộn, không kịp đợi chồng tắm rửa hay nghỉ ngơi Hường đã “vòi vĩnh” ngay ” chuyện ấy“. Mặc dù vô cùng mệt mỏi nhưng vì thấy vợ “nhiệt tình” quá nên chồng Hường không lỡ từ chối. Anh “yêu” vợ trong khi cơ thể mệt phờ vì một ngày làm việc căng thẳng và đầy áp lực. Cuộc “yêu” vẫn diễn ra, tuy không “hừng hực khí thế” nhưng phần nào đó chồng Hường vẫn đáp ứng được nên cô cũng cảm thấy yên tâm đôi chút. Mỗi lần chồng hoàn thành cuộc “yêu”, Hường mừng rỡ ra mặt và tíu tít đi chuẩn bị đồ ăn, nước tắm cho chồng.

Hậu quả ngoài dự kiến

Nếu mọi việc cứ diễn ra như vậy chắc hẳn hai cô vợ Kim và Hường sẽ còn áp dụng “tuyệt chiêu” đó lâu dài. Nhưng sự tính toán nào dù chu đáo đến đâu cũng vẫn có những tình huống phát sinh ngoài dự kiến.

Đối với vợ chồng Kim: Sau rất nhiều lần cô “trưng thu” chồng một cách triệt để trước khi ra khỏi nhà cho tới khi Chuẩn suýt gặp tai nạn vì buồn ngủ quá cô mới hoảng hồn dừng lại chiêu trò đó. Lần ấy, cũng vì “yêu” cuồng nhiệt với vợ trước khi ra khỏi nhà nên trên đường đi tới chỗ hẹn với bạn bè, vì buồn ngủ quá mà Chuẩn đâm vào vệ đường. Rất may, tai nạn đó chỉ khiến anh trầy xước tay và đau một chút. Nhưng nó đủ khiến cho Kim một phen hú vía vì chiêu quản lí chồng của mình. Từ đó cô dừng hẳn “sáng kiến” ấy lại và học cách tin tưởng chồng hơn.

Còn với Hường, cô đã không thể nào giữ nổi bình tĩnh khi lần đầu tiên thấy chồng không thể nào “chào cờ” được trước sự vuốt ve của mình. Đinh ninh chồng ăn vụng bên ngoài nên về nhà không còn sức “chiến đấu” tiếp, Hường gào khóc, trách cứ và mắng mỏ chồng trong sự ngỡ ngàng của anh: “Tôi biết ngay thế nào cũng có ngày này mà. Anh ra ngoài tung tẩy hả hê rồi nên giờ về mới “ỉu xìu” trước vợ như thế này chứ gì? Những lần trước kiểm tra, thấy anh vẫn làm tròn “nghĩa vụ” tôi cứ tưởng anh không giống những người khác. Ai dè, hôm nay cháy nhà mới ra mặt chuột”.

Nghe những lời vợ nói, chồng Hường hiểu ngay ra vấn đề. Anh nói với vợ: “Ra là vì nghi ngờ nên em đã làm cái “chuyện ấy” để kiểm tra chồng. Vậy mà anh cứ nghĩ em hào hứng “yêu” chồng thật. Nói cho em biết, một khi người ta đã muốn phản bội, em có kiểm tra cũng không thể thay đổi được đâu. Những việc em làm hôm nay chỉ càng khiến cho tình cảm vợ chồng xa cách và không thể dung hòa hơn mà thôi. Anh đi làm về, anh rất mệt và bị ốm. Đó là lí do anh không có cảm giác để “nhập cuộc”. Nhưng anh nghĩ rằng, sau hôm nay, cảm giác đó của anh cũng rất khó để lấy lại vì hành động em làm”.

Gần cả tháng trời sau đó chồng Hường giận vợ không ngó ngàng gì tới cô. Hường phải xin lỗi và thay đổi rất nhiều mới làm cho không khí gia đình bình thường trở lại được. Kể từ sau chuyện đó, Hường từ bỏ hẳn việc kiểm tra chồng bằng “chuyện ấy”.

Đúng là trong hôn nhân, sự phản bội, ngoại tình luôn là điểu chúng ta cần phải ngăn chặn và đề phòng. Tuy nhiên, có nhiều cách để giữ chồng bên mình thay vì việc dùng tình dục như một công cụ để khống chế chồng. Một người vợ thông minh là người biết làm cho mình luôn hấp dẫn, luôn chinh phục trái tim chồng. Hãy biến những cuộc “yêu” của hai vợ chồng trở thành điều thăng hoa tuyệt vời nhất có thể, hãy toàn tâm toàn ý làm “chuyện ấy” để chồng có được những phút giây thỏa mãn thực sự. Đó là cách để củng cố và giữ vững tình yêu giữa hai vợ chồng chứ không phải đưa sự tính toán, âm mưu vào những phút giây của cảm xúc ấy.

Bùi Thị Hạnh @ 16:29 24/07/2012 Số lượt xem: 325

Điều Kiện Đủ Để Tiến Hành Thủ Thuật Vá Màng Trinh

Không bị viêm nhiễm phụ khoa là điều kiện cần cho thủ thuật vá màng trinh

  Theo các chuyên giaPhòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương thì với sự tiến bộ của y học ngày nay, các bạn gái có thể tin rằng, việc khôi phục lại “cái ngàn vàng” có thể được các bác sĩ tiến hành trong vòng chưa đầy 20 phút. Tuy nhiên, đối với bất kì tiểu phẫu lớn nhỏ nào cũng phải đảm bảo những yếu tố cần thiết để mang đến thành công và tiểu phẫu vá màng trinh cũng vậy. Những điều kiện đó là:

  - Không mắc bất kì căn bệnh phụ khoa nào: Những bệnh phụ khoa khiến vùng kín bị tổn thương nghiêm trọng. Tiến hành thủ thuật trong giai đoạn này là bạn đang “tiếp tay” cho các loại vi khuẩn, nấm ở khu vực này có điều kiện phát triển gây viêm nhiễm.

  Thế nên, trước khi vá màng trinh, chị em nhất định phải chữa dứt điểm bệnh phụ khoa để hạn chế những nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu.

  - Có thời điểm thích hợp: Thời điểm vá màng trinh có thể mang lại hiệu quả cao nhất là trước kỳ kinh 10 ngày và sau khi sạch kinh 3 ngày. Thời gian lý tưởng để màng trinh hồi phục, mang lại hiệu quả như thật là khoảng 1,5 tháng. Ngoài ra, chị em cần đặc biệt chú ý không được vá màng trinh trong thời kì mang thai sẽ vô cùng nguy hiểm.

  - Cơ thể khỏe mạnh: Tốt nhất, chị em nên tiến hành thủ thuật khi cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Sức khỏe tốt, một phần giúp chị em có thể chống lại sự tấn công của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh, mặt khác cũng góp phần rút ngắn thời gian hồi phục hơn, nâng cao hiệu quả của tiểu phẫu.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là địa chỉ an toàn bạn đang tìm kiếm

  - Đảm bảo chi phí: Chị em hoàn toàn có thể xác định mức chi phí tương đối cho tiểu phẫu vá màng trinh sau khi được các bác sĩ thăm khám sơ bộ. Vì thế, sẽ giúp chị em chủ động hơn trong việc chuẩn bị cho khoản này.

  Khi đến với những phòng khám uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương thì tất cả những vấn đề này đều được các bác sĩ của chúng tôi kiểm tra kĩ giúp quá trình vá màng trinh luôn được đảm bảo an toàn nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

  Thế nên, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chính là một lựa chọn đáng tin cậy cho những chị em đang có nhu cầ vá màng trinh.

   Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Tờ Khai Thuế Miễn Phí Cho Người Đóng Thuế Đủ Điều Kiện trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!