Đề Xuất 3/2023 # Mã Giảm Giá Grab Tháng 12/2019, Khuyến Mãi Grabbike, Grabcar, Grabtaxi # Top 11 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Mã Giảm Giá Grab Tháng 12/2019, Khuyến Mãi Grabbike, Grabcar, Grabtaxi Mới Nhất # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mã Giảm Giá Grab Tháng 12/2019, Khuyến Mãi Grabbike, Grabcar, Grabtaxi mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các mã giảm giá Grab, voucher giảm giá dịch vụ Grab luôn luôn là cần thiết để bạn hoặc người thân có thể tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ Grab.

Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi tại Fanpage GRAB Việt Nam và mục Ưu đãi trên app Grab

A. Mã giảm giá GrabBike mới nhất

+) Gói ưu đãi đến 500.000đ từ GrabPay by Moca, sau khi hoàn thành 1 chuyến Grab có nhập mã này sẽ được tặng thêm gói ưu đãi 400.000đ:

Khi thanh toán tại cửa hàng qua Ví điện tử GrabPay by Moca, bạn sẽ nhận được ưu đãi chuyến đi với tổng trị giá hơn 200.000đ:

Bạn sẽ nhận ngay 1 mã ưu đãi chuyến đi GrabCar/ GrabBike trị giá 50.000đ khi lần đầu chi trả tại cửa hàng qua thẻ hoặc Ví điện tử GrabPay by Moca.

Tiếp tục thanh toán tại các cửa hàng qua Ví điện tử GrabPay by Moca đạt đủ 5 giao dịch (tối thiểu 12.000đ/ giao dịch), bạn sẽ được tặng 1 mã ưu đãi GrabCar/ GrabBike trị giá 30.000đ. Tối đa nhận 5 mã ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Lưu ý:

Ưu đãi áp dụng khi thanh toán qua Ví điện tử GrabPay by Moca tại các cửa hàng chấp nhận thanh toán GrabPay by Moca tại Hà Nội và TP.HCM.

Mã ưu đãi sẽ được gửi đến mục “My Rewards/ Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng Grab và chỉ hiệu lực khi đơn hàng được thanh toán qua Ví điện tử GrabPay by Moca.

Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Số lượng ưu đãi có giới hạn. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi toàn bộ ưu đãi được sử dụng hết.

Chi tiết:

Nhận được 50.000đ khi thanh toán thành công hóa đơn từ 300.000đ đến dưới 500.000đ.

Nhận được 100.000đ khi thanh toán thành công hóa đơn từ 500.000đ đến dưới 1 triệu đồng.

Nhận được 200.000đ khi thanh toán thành công hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên.

2. Mã giảm giá GrabCar, GrabTaxi

3. Mã giảm giá Grab Express

GrabExpress Siêu tốc – 30 phút giao hàng ngay:

GrabExpress đồng giá 15.000đ:

Ăn Lễ Giỗ Tổ – Ưu đãi khủng: giảm ngay 30% trên tổng hóa đơn khi trả qua Ví GrabPay by Moca tại các chuỗi nhà hàng Thai Express, Ngõ Saigon Street, Nhà hàng Lâu Shabu Ya, Spice Temple, PastaMania

Chung tay nuôi em: với mỗi mã NUOIEM được nhập khi đặt hàng GrabFood sẽ đóng góp 2 bữa ăn cho các bé.

GrabExpress tặng ưu đãi cực lớn:

Khi bạn hoàn thành ít nhất 5 chuyến GrabExpress, nhập mã GELIXI vào chuyến giao hàng tiếp theo để nhận được gói ưu đãi trị giá 500.000đ, được gửi trực tiếp qua GrabRewards.

Gói ưu đãi bao gồm: 10.000đ x 20 chuyến và 15.000đ x 20 chuyến, áp dụng cho dịch vụ GrabExpress.

Mã GELIXI dùng để kích hoạt nhận ưu đãi và không có giá trị giảm giá. Mã chỉ được áp dụng khi hoàn thành ít nhất 5 chuyến giao hàng.

Ưu đãi sẽ được gửi liền ngay sau khi bạn hoàn thành chuyến đi có nhập mã thông qua My Rewards/ Ưu đãi của tôi.

Với khách hàng lần đầu sử dụng GrabExpress, bạn sẽ nhận được ưu đãi 30.000đ x 2 chuyến giao hàng khi nhập mã GRABEXPRESS.

Đặc biệt, khi hoàn thành 2 chuyến, bạn còn nhận được gói ưu đãi 50% (25.000đ x 10 chuyến) thông qua mục My Rewards/ Ưu đãi của tôi. Ưu đãi này áp dụng trong 2 tuần tiếp theo.

4. Mã giảm giá Grab áp dụng tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh

5. Tin khuyến mãi Grab khác

GrabRewards dành tặng các “tín đồ du lịch” ưu đãi đặc biệt: Tích luỹ gấp đôi dặm bay Lotusmiles của Vietnam Airlines khi đổi điểm GrabRewards.

Theo đó, bạn sẽ nhận được:

500 dặm thưởng khi đổi 3.500 điểm (sau thời gian khuyến mãi là 250 dặm).

1000 dặm thưởng khi đổi 6.300 điểm (sau thời gian khuyến mãi là 500 dặm).

Ưu đãi chỉ dành cho khách hàng là thành viên GrabRewards đồng thời là chủ thẻ hội viên Bông Sen Vàng.

Đầu năm Grab có chương trình Tích Grab Mỗi Ngày – Trúng Lớn Mỗi Tuần và giải thưởng chính là combo Táo khủng sau đây:

10 giải iPhone Xs cho 10 khách hàng có chi tiêu cao nhất, 5 Apple Watch cho 5 khách hàng có chi tiêu cao tiếp theo.

10 combo “trọn gói Táo” gồm 1 iPhone Xs + 1 Apple Watch + 1iPad Pro dành cho 10 khách hàng trúng giải may mắn tuần.

Vô số mã ưu đãi cho các dịch vụ Grab Car, Grab Bike, Grab Express và Grab Food.

Lưu ý:

Mã giảm giá Grab phải được nhập trước khi đặt xe, nếu bạn đã đặt xe thì không thể nhập được mã giảm giá nữa.

Mỗi mã khuyến mãi Grab sẽ áp dụng cho một sốchuyến xe liên tục. Hãy cân nhắc lựa chọn mã khuyến mãi phù hợp và có lợi nhất.

Số lượng mã giảm giá Grab có hạn, một sốmã chỉ áp dụng cho Grab tuỳ từng khu vực.

Một sốmã khuyến mãi GrabCar/GrabBike chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán qua thẻ (Visa/Master).

Các khuyến mãi Grab mới nhất bạn có thể tìm thêm trong mục Ưu đãi tại app Grab.

B. Giới thiệu ứng dụng GRAB

Ra đời từ năm 2012 với tên gọi ban đầu là MyTeksi, đồng sáng lập bởi Anthony Tan và Hooi Ling Tan đến từ Malaysia, đến nay Grab đã phát triển mạnh tại thị trường Đông Nam Á.

Ngày nay, Grab đã có mặt tại 8 nước trong khu vực: Malaysia, Singapore, Indonesia, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, và Philippines.

Ứng dụng Grab là ứng dụng đặt xe tiện lợi và được yêu thích nhất tại Đông Nam Á, kết nối hơn 10 triệu hành khách với 185.000 tài xế khắp khu vực.

Trước đây, Grab và Uber là đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên từ tháng 4/2018, Grab chính thức mua lại Uber ở Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, Grab cung cấp 8 loại hình dịch vụ vận chuyển gồm:

mã giảm giá Grab mới nhất

khuyến mãi Grab mới nhất

voucher giảm giá Grab

Grab là gì

mã giảm giá Grabbike

mã giảm giá Grabcar

mã giảm giá Grabtaxi

Tìm kiếm mã giảm giá Grab bằng cách gõ:

Thanh Hóa Sẽ Có Dịch Vụ Grabtaxi

Thứ trưởng Bộ Giao thông – Vận tải Lê Đình Thọ vừa ký văn bản số 3517/BGTVT-VT gửi Sở Giao thông Vận tải tỉnh Thanh Hóa, An Giang và Đắk Nông về việc triển khai dịch vụ GrabTaxi đối với doanh nghiệp vận tải taxi trên địa bàn.

Theo báo cáo, hãng taxi của Công ty cổ phần Bắc Trung Nam Thanh Hóa là đơn vị vận tải được Sở Giao thông – Vận tải Thanh Hóa cấp Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô (hoạt động vận tải hành khách bằng xe taxi), phương tiện được cấp phù hiệu xe taxi theo quy định.

“Do vậy, các doanh nghiệp và Hợp tác xã vận tải bằng xe taxi phối hợp với các đơn vị cung cấp phần mềm để triển khai việc ứng dụng phần mềm hỗ trợ việc điều hành hoạt động vận tải taxi của đơn vị mình (tiền cước chuyến đi tính theo đồng hồ gắn trên xe) là phù hợp, cần được khuyến khích. Tuy nhiên, các doanh nghiệp và hợp tác xã vận tải bằng xe taxi chỉ được áp dụng đối với các phương tiện taxi đã được cấp phù hiệu theo quy định…”, Bộ Giao thông – Vận tải chỉ đạo.

Bên cạnh đó, các Sở Giao thông – Vận tải các địa phương này cần thông báo rõ về chủ trương áp dụng đến đơn vị vận tải, đơn vị cung cấp phần mềm biết để triển khai thực hiện. Trong đó, lưu ý đơn vị cung cấp phần mềm không triển khai thực hiện ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo hợp đồng (hợp đồng vận tải điện tử) trên địa bàn. Không được làm việc trực tiếp với lái xe taxi để cung cấp dịch vụ ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải khi chưa có sự đồng ý của đơn vị kinh doanh vận tải và sự phối hợp của Sở Giao thông – Vận tải.

“Ngoài ra, các tỉnh căn cứ vào tình hình thực tế hoạt động vận tải hành khách và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn để tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo việc ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động vận tải hành khách tại địa phương…”, Bộ Giao thông – Vận tải yêu cầu.

Hiện nay Công ty TNHH Grab đang triển khai dịch vụ GrabTaxi (cung cấp phần mềm cho các hãng taxi, vận tải đang hoạt động) là một trong những dịch vụ được tích hợp trong ứng dụng Grab đã được đăng ký với Bộ Công Thương là ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử có phạm vi hoạt động trên toàn quốc và được hoạt động hoàn toàn hợp pháp theo quy định của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ về thương mại điện tử.

Đối với Grab Car (tận dụng xe nhàn rỗi) đang triển khai theo Quyết định 24/2016/BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải về kế hoạch thí điểm triển khai ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng.

GrabTaxi khác gì với GrabCar?

Theo Grab, hai loại hình dịch vụ này có điểm giống nhau đều đặt thông qua ứng dụng.

Khác nhau: GrabTaxi là xe taxi thông thường, có mào và đồng hồ cước. Chi phí trên ứng dụng là ước lượng, khi đi xe, bạn trả tiền theo cước phí hiển thị trên đồng hồ taxi.

Còn GrabCar là dịch vụ kết nối cho loại xe chở khách dưới 9 chỗ theo hình thức xe hợp đồng điện tử tại Việt Nam, được bộ Giao thông – Vận tải đồng ý triển khai thí điểm tại Hà Nội, chúng tôi Đà Nẵng, Quảng Ninh và Khánh Hoà.

Theo đó, chi phí trên ứng dụng là số tiền khách hàng cần phải trả, không bao gồm bất cứ phụ phí nào khác (Ngoại trừ chi phí cầu đường, bến bãi,…).

BĐT (Tổng hợp)

Top 10 Sheet Piano Nhạc Trẻ Hot Nhất Tháng 11/2019

Thị trường âm nhạc cuối năm 2019 rất sôi động, có thể nói rằng đây là khoảng thời gian có rất nhiều các bản HIT ra đời. Mỗi ca khúc mang một màu sắc riêng, sắc thái riêng và để lại trong lòng người nghe nhiều ấn tượng khó phai mờ.

Một số bản HIT 2019 không thể không nhắc đến như: Ai là người thương em (Quân A.P); Anh đợi em được không (Mỹ Tâm); Anh đang ở đâu đấy anh (Hương Giang); Anh ta bỏ em rồi (Hương Giang);…

Ngoài các bản HIT gốc có rất nhiều bản Cover đệm hát , đệm hát ra đời. Những bản Cover đó cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của nghe. Và trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn Top 10 Sheet nhạc Piano Hot nhất tháng 11-2019.

1. Sheet Piano Em gì ơi – Jack và K-ICM

Ca khúc Em gì ơi là một bản HIT mới của Jack và K-ICM trong tháng 10/2019. Mặc dù đã ra mắt thị trường âm nhạc hơn 1 tháng nhưng đến nay “Em gì ơi” vẫn giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng bài hát được yêu thích.

“Em gì ơi” được chính thức công chiếu vào tối ngày 5/10/2019. Vào thời diểm phát sóng, sản phẩm đã ghi nhận con số 233.845 người xem cùng lúc. Với con số này, MV Em gì ơi của K-ICM và Jack tự phá kỷ lục của chính mình để trở thành MV thứ 4 có lượt view trực tuyến lớn nhất trên thế giới.

Như những gì công chúng đã mong đợi từ Jack, Em gì ơi là một sản phẩm mới mẻ, có giai điệu cực kỳ vui tươi, sinh động. Nội dung ca khúc nói về những tâm tư của chàng trai và những khó khăn mà anh phải đối mặt trong cuộc sống. Thế nhưng anh vẫn luôn lạc quan, yêu đời. Thậm chí khi bắt gặp nụ cười của một người con gái khiến anh bồi hồi và lóe lên những yêu thương.

Khi chúng ta càng lớn, cuộc sống càng phúc tạp và nhiều thử thách. Vì vậy thay vì trốn tránh nó chúng ta hãy đối mặt và vượt qua tất cả. Chỉ cần ta có niềm tin, sự lạc quan sẽ giúp chúng ta chiến thắng chính mình và yêu đời hơn.

2. Sheet Piano Anh đợi em được không – Mỹ Tâm

Ca khúc “Anh đợi em được không” là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng, được thể hiện bởi giọng ca của nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

“Anh đợi em được không” ra mắt vào cuối tháng 9/2019 và mang đến cho người nghe một làn gió tươi mới. Vẫn là thể loại nhạc Pop ballad nhẹ nhàng, “Anh đợi em được không” nhanh chóng thu hút sự chú ý của người nghe.

Không làm người hâm mộ thất vọng, ca sĩ Mỹ Tâm đã đưa người nghe đi vào nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Với giọng ca ấm, áp đầy nội lực Mỹ Tâm đã lột tả thành công giai điệu bài hát.

Đặc biệt hơn trong MV “Anh đợi em được không” cô đã hóa thân thành nữ Boxing mạnh mẽ, cá tính để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Hình ảnh này cho thấy sự lột xác và không ngững hoàn thiện mình để cống hiện nghệ thuật cho khán giả của cô.

3. Sheet Piano Anh ta bỏ em rồi – Hương Giang

Ca khúc “Anh Ta bỏ em rồi” là Bản HIT mới của nữ ca sĩ Hương Giang. Nội dung ca khúc như kể tiếp về câu chuyện của 2 bản HIT “Anh đang ở đâu đấy anh”; “Em đã thấy anh cũng người ấy”.

Với giọng ca ấm áp, ngọt ngào nữ ca sĩ đã mang đến cho người nghe một sản phẩm âm nhạc ấn tượng. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt ca khúc nhanh chóng nhận về lượt View khủng.

4. Sheet Piano Ai là người thương em – Quân A.P

“Ai là người thương em” đã tạo nên cơn sốt trên thị trường âm nhạc trong thời gian qua. Ca khúc do nam ca sĩ Quân A.P thể hiện. Với giọng hát trầm ấm pha chút khàn giúp Quân A.P nhanh chóng thu hút sự chú ý của người nghe.

Nội dung ca khúc nói về tình cảm của một người con trai dành cho một cô gái. Mặc dù anh rất yêu cô gái đó nhưng anh không đủ mạnh mẽ để thừa nhận tình cảm của mình. Bởi anh còn mặc cảm vì mình chưa có gì, anh sợ anh sẽ không thể mang lại hạnh phúc cho cô.

Với anh yêu là chỉ cần âm thầm ở cạnh bên và đứng sau cô. Anh vẫn luôn dõi theo mọi hành động của cô và bảo vệ cô. Với anh chỉ cần nhìn thấy cô cười, cô hạnh phúc là anh cũng mãn nguyện.

5. Sheet Piano Để Mị nói cho mà nghe – Hoàng Thùy Linh

Ca khúc “Để Mị nói cho mà nghe” là bản HIT triệu View của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Ca khúc có giai điệu vui tươi, sinh động. Nội dung ca khúc nói về những tâm tình của người con gái.

Có lẽ trong đời người con gái khoảng trời đẹp nhất chính là tuổi thanh xuân. Và cô gái trong bải hát đang ở giữa khoảng thanh xuân đó. Vì đang còn trẻ nên cô muốn đi chơi, cô muốn được trải nghiệm mình. Cô muốn tận dụng cơ hội khi còn có thể. Bởi cuộc sống luôn đổi thay, chúng ta không thể nói trước chuyện ngày mai. Chính vì vậy, khi còn trẻ chúng ta hãy làm những gì mình thích.

6. Sheet Piano Nơi mình dừng chân – Mỹ Tâm

Ca khúc “Nơi mình dừng chân” là nhạc phim “Chị trợ lý của anh”. Ngay khi tung bản Trailer ca khúc nhanh chóng được đông đảo công chúng đón nhận. Có thể nói rằng với giọng hát nội lực, đầy cảm xúc của Mỹ Tâm “Nơi mình dừng chân” nhanh chóng trở thành bản HIT.

Những giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ngọt ngào của ca khúc đã lột tả thành công nỗi lòng của người con gái. Dường như nội dung ca khúc là những lời tự sự của cô dành cho người mình yêu. Mặc dù cô rất thương anh nhưng cô không thể ở cạnh anh được. Vì vậy cô chọn cách dừng chân với mong muốn một ngày nào đó người mình yêu sẽ gặp được nửa kia của mình xứng đáng hơn.

7. Sheet Piano Bạc phận – Jack và K-ICM

“Bạc phận” là một trong những ca khúc đưa tên tuổi của Jack và K-ICM đến gần hơn với khán giả. Có thể nói rằng những ca khúc của Jack và K-ICM có giai điệu vui tươi, sinh động và không trộn lẫn vào đâu được.

Đặc biệt với giọng ca rất riêng của Jack kết hợp với tài năng đánh đàn của K-ICM đã tạo nên những bản nhạc khác biệt, mang đến sự hứng thú cho người nghe.

8. Sheet Piano Hết thương cạn nhớ – Đức Phúc

Ca khúc “Hết thương cạn nhớ” do nam ca sĩ Đức Phúc thể hiện. Ca khúc do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác và chính thức công chiếu vào tối 29/9.

“Hết thương cạn nhớ” được lấy cảm hứng từ tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao. Nội dung ca khúc nói về những diễn biến tâm lý của chàng trai. Mặc dù anh có tình ý với cô gái, anh chiếm được thân xác cô những không thể chiếm được trái tim. Bởi trong lòng người con gái đó luôn luôn có hình bóng của một chàng trai khác.

9. Sheet Piano Yêu được không – Đức Phúc

Ca khúc “Yêu được không” được sáng tác bởi VirusS, do ca sĩ Đức Phúc thể hiện. “Yêu được không” được viết theo thể loại Pop Ballad, có giai điệu nhẹ nhàng. Nội dung ca khúc nói về tình yêu của chàng trai dành cho cô gái. Đó là về tình yêu trong sáng, đáng yêu, đậm chất “thanh xuân vườn trường” của Đức Phúc và cô nàng “thánh ăn” Yang Soo Bin.

10. Sheet Piano Anh đang ở đâu đấy anh – Hương Giang

Ca khúc “Anh đang ở đâu đấy anh” do nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương sáng tác và được thể hiện bởi giọng ca của nữ ca sĩ Hương Giang. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc.

Thông Tin Hột Xoàn Giảm Giá Mới Nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mã Giảm Giá Grab Tháng 12/2019, Khuyến Mãi Grabbike, Grabcar, Grabtaxi trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!