Đề Xuất 3/2023 # Mẹo Và Thủ Thuật Của Samsung Galaxy Watch: Tận Dụng Tối Đa Đồng Hồ Thông Minh Của Bạn # Top 6 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Mẹo Và Thủ Thuật Của Samsung Galaxy Watch: Tận Dụng Tối Đa Đồng Hồ Thông Minh Của Bạn # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẹo Và Thủ Thuật Của Samsung Galaxy Watch: Tận Dụng Tối Đa Đồng Hồ Thông Minh Của Bạn mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mẹo và thủ thuật của Samsung Galaxy Watch: Tận dụng tối đa đồng hồ thông minh của bạn

Đầu tiên sẽ là mặt đồng hồ ấn tượng

Thay mặt đồng hồ là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trên những chiếc đồng hồ thông minh. Không chỉ muốn thay thế những mặt đồng hồ quá cũ, mà người dùng còn có sở thích thu thập cho mình một bộ sưu tập mặt đồng hồ ưng ý nhất. Đó cũng chính là lý do mà hãng luôn nghiên cứu để cho ra nhiều giao diện thu hút hơn. Và mặt đồng hồ “My Day” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ nhất. Nếu bạn muốn xem các sự kiện sắp diễn ra của mình một cách cụ thể và rõ ràng nhất thì đây sẽ là mặt đồng hồ hoàn hảo cho bạn.

Mặc dù có rất nhiều cách để tìm kiếm và thay thế mặt đồng hồ, nhưng có một cách khá dễ dàng là hãy chạm và giữ màn hình sau đó vuốt qua các tùy chọn mặc định. Từ đây, bạn có thể tùy chỉnh các tiện ích con trên đồng hồ, từ màu sắc của giao diện cho đến thứ tự sắp xếp để có thể dễ dàng hơn trong mọi thao tác. Tất nhiên, bạn cũng không bị giới hạn bởi các giao diện mặc định. Vì thế, hãy mạnh dạng tiềm kiếm vào mang “em ấy” về cùng nhà với mình nào! Nếu bạn muốn tải xuống một số giao diện mới, bạn có hai cách:

+ Hoặc bạn cũng có thể thực hiện qua điện thoại thông minh của mình ngay trên ứng dụng “Companion” và đồng bộ hóa lên đồng hồ thông minh một cách dễ dàng.

Bật chế độ “Always-on”

Apple Watch, Galaxy Watch có thể luôn bật nếu bạn muốn. Để thực hiện việc này, hãy đến phần “Display” sua đó hãy đến phần Settings” và cuộn xuống để chọn “Watch always on”. Từ đây, bạn có thể bật / tắt đồng hồ một cách dễ dàng

Theo mặc định, màn hình Galaxy Watch không luôn hoạt động, “em ấy” chỉ được kích hoạt khi bạn chạm vào màn hình hoặc nâng cổ tay lên. Tuy nhiên, không giống như, Galaxy Watch có thể luôn bật nếu bạn muốn. Để thực hiện việc này, hãy đến phần “Display” sua đó hãy đến phần Settings” và cuộn xuống để chọn “Watch always on”. Từ đây, bạn có thể bật / tắt đồng hồ một cách dễ dàng

Ghép nối với tai nghe Bluetooth của bạn nhanh nhất

Còn việc chụp màn hình thì sao

Chỉnh sửa trong Menu cài đặt nhanh của bạn

Thay đổi thứ tự ứng dụng

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm các ứng dụng ngay trên màn hình của đồng hồ thông minh, nhưng lại khá khó khăn khi có quá nhiều ứng dụng trên đó và không được sắp xếp ngăn nắp. Lúc này, chính là lúc mà bạn cần sắp xếp lại thứ tự các ứng dụng sao cho phù hợp nhất, để nhằm mang lại hiệu quả cao và thoải mái trong các thao tác nhanh. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần chạm và giữ màn hình cho đến khi thấy “Edit mode”. Khi đó, tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả các biểu tượng đến vị trí mong muốn và sau đó nhấn nút trên cùng để đặt những ứng dụng này vào vị trí cần thiết.

Bạn nghĩ sao về việc tự động mở ứng dụng

Bật chế độ “Water lock”

Bật chế độ tiết kiệm pin

Samsung đã tăng cường tuổi thọ pin bên trong Galaxy Watch, đây có thể xem là một cải tiến vượt trội nhất của Samsung, đặc biệt trong phiên bản 46mm. Tuy nhiên, trong quá trình sữ dụng có những lúc bạn vẫn muốn tiết kiệm trong một vài trường hợp. Và để làm điều này, bạn cần phải đến phần “Settings Menu” sau đó kéo đến mục “Battery”. Chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ cung cấp cho bạn thời gian sử dụng thêm một vài ngày cho mọi hoạt động trở nên trọn vẹn hơn.

Bật chế độ “Theatre”

Bật chế độ Goodnight

Chế độ này cũng làm việc theo cách tương tự như chế độ Theatre, chế độ Goodnight thay vào đó hoạt động trong khi bạn ngủ. Nếu được bật, đồng hồ sẽ có thể ngăn chặn các ồn ào có thể gây ra trong lúc bạn ngủ. Điều này có nghĩa là “em ấy” sẽ tắt tất cả các thông báo và các âm thanh hệ thống khác có thể khiến bạn thức giấc, ngoại trừ báo thức. Bạn sẽ biết chế độ “Goodnight” có bật hay không thì hãy nhìn vào biểu tượng mặt trăng hiển thị ở đầu màn hình mặt đồng hồ. Nếu có biều tượng mặt trang thì chế độ “Goodnight” đã được bật và ngược lại.

Bạn có thể tự khởi động lại Galaxy Watch của mình

Cách “Reset” cho Galaxy Watch

Chuyển đổi độ nhạy màn hình

Tất cả những tính năng cũng như chế độ trên là một trong những hữu ích mà có thể bạn sẽ khó tìm thấy. Nếu đã sở hữu cho mình một chiếc Samsung Galaxy Watch thì ngại gì mà không thử hết tất tần tật những điều tuyệt vời và thú vị từ “em ấy”. Hãy thử và chia sẽ cảm nhận của bạn với Techzones ngay thôi nào!

Bạn có thể tham khảo bài viết: 

Phan Nhung

23 Mẹo Siêu Hữu Ích Giúp Bạn Tận Dụng Tối Đa Apple Watch

Apple Watch có thể gửi ra âm thanh giúp bạn tìm thấy iPhone của bạn nếu bạn làm rơi nó. Để truy cập tính năng đó, hãy vuốt lên từ cuối màn hình và nhấn vào nút trông giống như hình trên.

2. Apple giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh mặt đồng hồ

Khi tìm thấy một giao diện bạn thích, bấm và giữ giữa màn hình – Apple gọi đây là Force Touch, sau đó nó sẽ hiện lên nút “Tùy chỉnh”. Bạn có thể thêm màu sắc hoặc các tiện ích khác nhau như thời tiết, lịch, âm nhạc hoặc chế độ tập luyện của bạn.

5. Chụp ảnh màn hình trên Apple Watch bằng cách nhấn cả hai nút cùng một lúc

Chỉ cần nhấn nhanh hai nút ở bên phải của đồng hồ và ảnh chụp màn hình sẽ tự động được lưu thư mục Ảnh trên iPhone.

6. Kiểm tra thời gian trên Apple Watch mà không cần bật sáng toàn bộ màn hình

Từ từ xoay nút cuộn tròn, màn hình sẽ dần dần sáng lên. Bằng cách đó, bạn có thể kiểm tra thời gian mà không cần nâng cổ tay lên và bật sáng toàn bộ màn hình.

7. Apple Watch có hỗ trợ tính năng cho cả người thuận tay trái

8. Bật đèn đỏ trên Apple Watch

Nếu bạn cần bật đèn đồng hồ nhưng không muốn quá sáng, hãy vào trung tâm điều khiển, bật đèn pin, sau đó vuốt sang trái cho đến khi bạn tìm thấy màn hình màu đỏ.

9. Xóa tất cả các thông báo Apple Watch cùng một lúc bằng cách sử dụng Force Touch

Có một cách nhanh chóng và dễ dàng để xóa mọi thông báo cùng một lúc: kéo xuống từ phía trên cùng của màn hình để hiển thị tất cả thông báo , sau đó ấn giữ vào giữa màn hình. Bạn sẽ thấy nút X và tùy chọn “Clear All”.

10. Sắp xếp các ứng dụng Apple Watch để dễ dàng tìm kiếm hơn

Khi bạn tải ứng dụng lên Apple Watch, Apple sẽ tự động phân loại chúng thành bố cục tổ ong.

Nhưng nếu bạn muốn thay đổi vị trí xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng Watch và nhấp vào “App Layout”. Sau đó, ấn giữ vào biểu tượng ứng dụng để di chuyển đến vị trí mong muốn.

11. Thay đổi hoàn toàn bố cục ứng dụng

Trước khi WatchOS 4 ra mắt, bạn không có cách nào khác ngoài việc xem tất cả các ứng dụng trong bố cục tổ ong của Apple. Nhưng giờ đây, Apple cung cấp cho bạn tùy chọn xem ứng dụng trong chế độ xem danh sách.

Bạn chạm vào giữa màn hình để hiện tùy chọn “Chế độ xem lưới” hoặc “Chế độ xem danh sách”.

12. Tính năng Nightstand Mode

Nếu bạn không thích đeo Apple Watch vào ban đêm, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc đồng hồ đặt đầu giường.

13. Sử dụng Apple Watch để điều khiển âm lượng của AirPods hoặc bất kỳ tai nghe Bluetooth nào

Một trong những thiếu sót lớn nhất của phiên bản AirPod hiện tại là bạn phải yêu cầu Siri điều chỉnh âm lượng nhạc.

Khá may mắn vì bạn có thể sử dụng Apple Watch để điều khiển âm lượng của AirPods bằng cách xoay nút xoay tròn lên hoặc xuống.

14. Thiết lập Apple Watch tự động tạm dừng tự động khi bạn ngừng di chuyển

Khi bạn bật tính năng này, đồng hồ sẽ tự động phát hiện khi bạn ngừng di chuyển – giả sử, ở đèn giao thông hoặc khi lấy đồ uống – và tạm dừng chế độ tập luyện.

15. Tăng hoặc giảm mục tiêu di chuyển sau khi đã đặt

Apple yêu cầu bạn đặt mục tiêu di chuyển khi bạn thiết lập đồng hồ, nhưng bạn có tùy chọn để thay đổi nó sau này nếu đã lỡ đặt mức quá cao hoặc quá thấp.

Bạn chạm và giữ ở giữa màn hình, bạn sẽ thấy nút “Tóm tắt hàng tuần” cùng với tùy chọn “Thay đổi mục tiêu di chuyển”.

16. Apple Watch có thể tự động phát hiện khi nhịp tim quá cao

Tính năng này sẽ thông báo cho bạn biết nếu nhịp tim của bạn vẫn vượt trên ngưỡng cho phép và khi bạn đã ngừng hoạt động trong 10 phút.

17. Sử dụng đồng hồ làm điều khiển từ xa cho Apple TV

Nếu bạn có Apple TV, Apple Watch có thể hoạt động tuyệt vời như một chiếc điều khiển từ xa. Bạn có thể sử dụng đồng hồ để phát hoặc tạm dừng chương trình hoặc cuộn qua menu Apple TV.

19. Apple Watch cũng có thể làm điều khiển camera iphone của bạn từ xa

Mặc dù Apple Watch không thể tự chụp ảnh, nhưng nó có thể điều khiển cho camera iPhone của bạn từ xa. Bạn cần thiết lập iPhone của bạn ở vị trí mong muốn, sau đó mở ứng dụng máy ảnh trên đồng hồ. Ứng dụng sẽ kích hoạt camera trên điện thoại và bạn sẽ có bản xem những gì đang diễn từ điện thoại vào đồng hồ.

20. Cuộc gọi tới điện thoại sẽ được hiển thị trên Apple Watch

Khi có cuộc gọi đến mà bạn chưa tìm thấy điện thoại ở đâu hãy xoay nút trên đồng hồ xuống tùy chọn để giữ cuộc gọi cho đến khi tìm thấy điện thoại của mình.

21. Nhanh chóng gửi vị trí đến một người bạn

Có một cách nhanh chóng để gửi cho bạn bè vị trí của bạn bằng cách sử dụng Apple Watch. Mở ứng dụng Messages, sau đó ấn giữ màn hình hình giữa và chạm vào tùy chọn Send location.

23. Bạn có thể gửi tin nhắn nhanh một trái tim, ngón tay cái… thông qua Apple Watch giống như trên iPhone

Các Mẹo Và Thủ Thuật Mới Trong Ios 7 Sẽ Cho Phép Bạn Tận Dụng Tối Đa Nó

Nhiều người trong số các bạn đã đạt được bước tiến iOS 7 Và mặc dù trong Tin tức iPhone, chúng tôi đã rất quan tâm vì bạn biết tất cả tin tức, bên dưới bạn có một bản tổng hợp nhỏ nhóm một số những thủ thuật tốt nhất và tin tức hệ thống.

Bạn có thể đã biết tất cả hoặc bạn có thể đã bỏ qua một số, trong mọi trường hợp, chúng tôi mời bạn cho chúng tôi biết nếu bạn biết thêm điều gì mà chúng tôi chưa kể ở đây để những người dùng khác có thể thưởng thức.

Cử chỉ mới

iOS 7 tích hợp một bộ sưu tập tốt các cử chỉ mới cho phép bạn thực hiện các tác vụ nhanh hơn nhiều so với trước đây. Ví dụ: chúng ta có thể mở đa nhiệm bằng cách nhấp đúp vào nút trang chủ (hoặc bằng một cử chỉ nếu chúng ta đang sử dụng iPad) và vuốt lên từng ứng dụng mà chúng tôi muốn đóng.

Trong ứng dụng tin nhắn, chúng ta có thể truy cập cụ thể vào một ứng dụng và nếu chúng ta trượt ngón tay sang trái, Chúng ta sẽ thấy rằng thời gian nhận được xuất hiện, hoàn hảo cho những SMS được nhóm trong cùng một cuộc trò chuyện.

Các thông báo xuất hiện ở đầu bây giờ chúng ta có thể làm cho chúng biến mất bằng một cử chỉ vuốt lên khác.

Chúng ta không thể quên về Spotlight, công cụ tìm kiếm ứng dụng, danh bạ, tài liệu và bất cứ thứ gì chúng ta có trên thiết bị và giờ đây sẽ xuất hiện trên bất kỳ trang nào của bàn đạp chỉ bằng cách trượt ngón tay xuống bất kỳ trang nào trong số đó.

Cài đặt mới

Menu Cài đặt trong iOS 7 có một loạt tính năng mới đáng biết. Ví dụ, bây giờ chúng ta có thể chặn các địa chỉ liên hệ cụ thể vì vậy họ không thể gọi cho chúng tôi hoặc gửi tin nhắn. Bạn có thể tìm thấy điều này trong phần Tin nhắn của menu Cài đặt.

Một sự mới lạ khác đến từ bàn tay của cập nhật tự động của ứng dụng, điều mà nhiều người dùng yêu cầu và điều đó cho phép chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng mặc dù phải nói rằng, chức năng này sử dụng thêm pin nên nếu bạn muốn cập nhật thủ công, tốt nhất là bạn nên tắt nó trong phần App Store.

Phần Bản đồ cũng cho phép chúng tôi chọn xem việc tính toán các tuyến đường mà chúng tôi muốn luôn được thực hiện sử dụng xe hơi hoặc chúng tôi muốn tính toán được thực hiện nếu chúng tôi đang đi bộ.

El Hiệu ứng paralax Hình nền là một cái gì đó mới trong iOS 7 và như bạn có thể tưởng tượng, nó cũng có thể bị vô hiệu hóa trong menu Cài đặt, cụ thể là trong phần Trợ năng và kích hoạt tùy chọn “Giảm chuyển động”.

Một số ứng dụng cho phép bạn sử dụng kích thước phông chữ động Điều chỉnh kích thước của phông chữ theo sở thích của chúng tôi, tốt, trong phần Chung có một phần gọi là “Kích thước văn bản” sẽ cho phép chúng tôi điều chỉnh kích thước mong muốn.

Nếu giọng nói của Siri không thuyết phục được bạn, bạn có thể thử thay đổi nó thành một trong các giới tính nam mặc dù tính năng này không có sẵn cho tất cả các ngôn ngữ và bản địa hóa (ví dụ: nó không hoạt động ở Tây Ban Nha).

Các chức năng mới trong các ứng dụng

Ứng dụng la bàn hiện có một mức đo điều đó có thể hữu ích cho chúng tôi trong một số tình huống.

FaceTime cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại, một thứ rất hữu ích để tận hưởng VoIP.

Ứng dụng máy ảnh hiện có bộ lọc thời gian thực theo phong cách thuần túy nhất của Instagram và ngoài ra, nó cho phép bạn chụp liên tục các bức ảnh (chụp liên tục trên iPhone 5s) nếu chúng ta nhấn và giữ nút chụp.

App Store có Danh sách mong muốn cho phép chúng tôi thêm các ứng dụng mà chúng tôi đặc biệt quan tâm khi tải xuống.

iOS XNUMX aún está en una fase muy temprana y hay características que se han quedado por el camino y que veremos en futuras actualizaciones. Por ejemplo, la función de almacenar contraseñas en iCloud todavía no está disponible y los fondos panorámicos no funcionan como sí hacían en las betas. Esperemos que Apple añada estas y otras mejoras con el paso del tiempo.

Thêm thông tin - Liên kết tải xuống trực tiếp iOS 7

Đánh Giá Đồng Hồ Thông Minh Huawei Watch Gt: Bền, Đẹp &Amp; Pin Rất “Trâu”

1. Thiết kế

Huawei Watch GT có hai phiên bản, một là phiên bản cổ điển (classic) với viền màu bạc và dây giả da, còn phiên bản còn lại là bản thể thao (sport) với toàn bộ thân hình màu đen và dây cao su.

Hiện tại thì mình đang sử dụng bản cổ điển để đánh giá trong bài viết này, còn phiên bản thể thao cũng sẽ tương tự, chúng chỉ khác nhau màu sắc và dây đeo mà thôi.

Chiếc đồng hồ này có thiết kế bằng vỏ thép 316L và viền ngoài làm bằng gốm. Ngoài ra, nhờ việc sử dụng mặt kính carbon cấu trúc kim cương đem lại cảm giác an toàn khi sử dụng, hạn chế tối đa sự trày xước trên mặt kính.

Hai điểm nhấn mà mình thấy rất thích trên Watch GT là viền benzen được khắc thêm những con số và dấu chấm nhỏ, trông hợp tông với cả mặt tròn của đồng hồ hơn.

Thứ hai chính là hai nút bấm được làm khá to và cách điệu trông như núm xoay trên đồng hồ cổ điển vậy. Nếu chỉ nhìn qua bên ngoài thì chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một chiếc đồng hồ bình thường, ai tinh mắt hơn thì nhận ra là smartwatch.

Thêm một điểm khá hay nữa ở chiếc đồng hồ này là chiếc dây giả da đi kèm. Ở phía mặt ngoài là simili giả da và mặt trong bằng chất liệu cao su. Sở dĩ, Huawei phải làm như vậy có thể do đây là một đồng hồ kiêm vòng tay sức khỏe, để chúng ta có thể sử dụng trong lúc tập luyện thể thao, bơi lội,…

Nếu sử dụng bằng chất liệu da thật thì chúng chắc chắn sẽ nhanh xuống cấp trong những điều kiện trên, chưa kể là mồ hôi ra, hay lội nước nữa. Nên việc sử dụng chất liệu giả da vừa để làm đẹp cho sản phẩm mà tăng độ bền sử dụng, mình thấy điểm này đáng khen trên Huawei Watch GT.

Nói thêm về khả năng chống nước của Watch GT thì chiếc đồng hồ này có thể chịu được tới độ sâu 50m, phù hợp với tất cả các hoạt động bơi lội hằng ngày, trừ khi bạn là một người thích lặn quá sâu mà thôi.

2. Màn hình

Tất nhiên với kích thước lớn nên Watch GT cũng sẽ có màn hình lớn. Cụ thể, màn hình của chiếc vòng tay này là 1.39 inch, độ phân giải 454 x 454 pixel và có mật độ điểm ảnh là 326 ppi. Bằng việc sử dụng màn hình AMOLED, Watch GT cho khả năng hiển thị rất tốt trong mọi điều kiện, kể cả dưới trời nắng gắt đi chăng nữa.

Chiếc đồng hồ này không có tính năng luôn bật (Always on Display), thay vào đó là có chế độ bật sáng liên tục trong 5 phút. Cảm biến của nó cũng khá nhạy, mình chỉ cần giơ cổ tay lên là mặt đồng hồ sáng liền và sẽ tự động tắt khi hạ tay xuống khi ở chế độ thông thường.

3. Phần mềm

Phần mềm chạy trên Watch GT là hệ điều hành LiteOS nên hầu hết tất cả các ứng dụng hiện tại có trên đồng hồ đều do Huawei cài đặt sẵn. Khi mở menu lên thì chúng ta sẽ thấy gần như toàn bộ các ứng dụng đều dùng để theo dõi sức khỏe, đi kèm với rất nhiều chế độ luyện tập khác nhau.

Vì sử dụng hệ điều hành “cây nhà lá vườn” nên Watch GT chưa có nhiều ứng dụng khác nhau để sử dụng, giao diện mặt đồng hồ còn ít sự lựa chọn. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều nhà phát triển thao gia để viết phần mềm, cũng như sáng tạo thêm nhiều mặt đồng hồ hơn cho sản phẩm này.

Sau một tuần sử dụng, mình thấy hệ điều hành này khá là mượt, tuy nhiên thì phần chuyển cảnh đôi lúc lại bị hơi chậm và chưa được mượt mà cho lắm. Tính năng mở khóa khi tham gia hoạt động thể thao bằng cách giữ vào núm phím cứng còn hơi lâu ( tầm khoảng 5 giây). Theo cá nhân mình thì nên giảm xuống 3 giây thì sẽ hợp lý hơn.

Các tính năng chính như đo nhịp tim, đếm bước chạy, lượng calo tiêu thụ, GPS,… đều hoạt động tốt, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu về cân đo đong đếm các chỉ số sức khỏe trong quá trình thử nghiệm.

4. Kết nối

Để xem hướng dẫn chi tiết hơn về cách kết nối cũng như sử dụng Huawei Watch GT thì bạn có thể theo dõi thêm ở video.

5. Thời lượng pin

Thực tế sau khi sử dụng chiếc đồng hồ này trong vòng 1 tuần thì mình thấy Watch GT vẫn còn một chút xíu pin và có thể trụ được thêm nửa ngày nữa. Như vậy theo tính toán thời lượng pin sẽ dùng được khoảng hơn 1 tuần.

Đây là do mình sử dụng hỗn hợp nhiều chức năng, đi kèm với cả kết nối thường xuyên với điện thoại nên pin sẽ hết hơi sớm. Nhưng với một chiếc smartwatch thể thao như này mà pin xài được một tuần là một điều rất đáng khen.

Kết luận

Với cá nhân mình, mức giá bán là 4.690.000 đồng tại Thế Giới Di Động thì đáng mua. Đây sẽ là chiếc đồng hồ phù hợp với những người yêu thể thao, chăm vận động và thích theo dõi tình trạng sức khỏe bản thân một cách sát sao nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẹo Và Thủ Thuật Của Samsung Galaxy Watch: Tận Dụng Tối Đa Đồng Hồ Thông Minh Của Bạn trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!