Đề Xuất 3/2023 # Một Số Mẹo Hay Cho Người Mới Sử Dụng Samsung J7 Pro # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Một Số Mẹo Hay Cho Người Mới Sử Dụng Samsung J7 Pro # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Một Số Mẹo Hay Cho Người Mới Sử Dụng Samsung J7 Pro mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Điều chỉnh chế độ màn hình sử dụng một tay:

Vì sở hữu kích thước và màn hình khá to nên đối với phái nữ hoặc người có bàn tay nhỏ nhắn, việc cầm trọn điện thoại trên một tay để thao tác khá là khó khăn.  Hiểu được điều đó, Samsung đã tích hợp vào dòng Galaxy J7 Pro Chế độ một tay cho phép thu nhỏ màn hình còn khoảng 75% về bên trái hoặc bên phải tùy tay thuận của người sử dụng. Nếu muốn tắt chế độ này, chỉ cần nhấn 2 lần ở viền ngoài là sẽ quay trở lại kích thước ban đầu.

2. Chế độ tiết kiệm pin thông minh:

Samsung Galaxy J7 Pro được tích hợp sẵn ứng dụng mặc định tiết kiệm pin thông minh cho phép thiết bị giảm tải những ứng dụng chạy nền, độ sáng và những chế độ gây hao pin nhằm tiết kiệm tối đa lượng pin được sử dụng. Cách kích hoạt chế độ tiết kiệm pin: Vuốt nhẹ màn hình từ trên xuống để kéo thanh điều khiển thông báo ở góc trên màn hình xuống, nhấn và giữ trên biểu tượng Tiết Kiệm Pin. Điện thoại sẽ tự động mở ra trang thiết lập chế độ tiết kiệm pin. Ở đây có 3 chế độ cho người dùng lựa chọn là Tắt, Trung Bình và Tối Đa. Chế độ Trung Bình sẽ giảm độ sáng hiện có xuống 10%, giới hạn tốc độ CPU và tắt những ứng dụng chạy ngâm, đồng thời tắt chế độ Always on Display trên màn hình tắt. Chế độ này sẽ giúp tiết kiệm thêm từ 3 đến 4 giờ sử dụng máy. Ở chế độ Tối đa, điện thoại sẽ chỉ có thể mở một số ứng dụng được cho phép như nghe gọi, lướt web, Facebook, chụp ảnh, quay phim, thư viện ảnh… Tuy nhiên các ứng dụng game, Zalo không được hỗ trợ. Chế độ này sẽ giúp tiết kiệm thêm từ 20 đến 30 giờ sử dụng máy, đặc biệt thích hợp khi phải đi xa không có điều kiện sạc nhiều.

3. Dual Messenger:

Đây là một trong những tính năng thú vị được áp dụng cho Samsung Galaxy J7 Pro. Bạn có thể thoải mái đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Facebook , Zalo, Messenger, Skype…

4. Tùy chỉnh kích cỡ bàn phím:

5. Tùy chỉnh màn hình Always On Display:

Màn hình Always On Display cũng là một tính năng độc đáo được Samsung thiết kế cho Galaxy J7 Pro thừa hưởng. Bởi trước đó tính năng này chỉ được sở hữu trên các dòng cao cấp như S7, S7 Edge và S8, S8 Edge. Tính năng này sẽ giúp giảm thiểu lần nhấn vào nút nguồn hoặc nút Home vật lý để mở khóa xem giờ hoặc thông báo cuộc gọi, tin nhắn. Để kích hoạt tính năng này, chỉ cần vào Cài Đặt, tìm kiếm “Always On Display”. Ở đây, bạn có thể kích hoạt Always On Display luôn hiển thị hoặc chỉ hiển thị trong 1 khung giờ nhất định. Ngoài màn hình đen nhàm chán, người dùng còn có thể chỉnh màu sắc, loại đồng hồ và hình nền đa dạng cực cá tính.

6. Ẩn và khóa các hình ảnh, tập tin và các ứng dụng:

Một giải pháp tuyệt vời khác cũng được Samsung hỗ trợ cho dòng Galaxy J7 Pro  là Secure Folder (Thư mục bảo mật ). Tính năng này sẽ giúp người dùng giấu đi và khóa lại những tập tin quan trọng hay ứng dụng mà không muốn người khác mở ra. Chỉ cần kích hoạt tính năng này, bạn có thể thêm vào ứng dụng và tập tin quan trọng, sau đó khóa lại bằng dấu vân tay hoặc mã PIN, mã hình thì không ai có thể truy cập được chúng nữa, đảm bảo được tính bảo mật cho thông tin của bạn.

7 Mẹo Cực Hay Khi Sử Dụng Samsung Galaxy J7 Prime Bạn Nên Biết

Hình ảnh điện thoại Samsung J7 Prime

Theo thống kê thì Galaxy J7 Prime là chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong quý IV/2016 và 2 quý đầu năm 2017. Với điểm mạnh là giá thành phải chăng, tích hợp nhiều công nghệ mới, thiết kế đầy sáng tạo không khó hiểu khi J7 Prime luôn đứng TOP những  chiếc điện thoại di động bán chạy nhất.

1- Chụp ảnh màn hình khi đang sử dụng J7 Prime

Thao tác chụp ảnh màn hình trên J7 Prime khá đơn giản, các bạn chỉ cần bấm giữ phím nguồn + phím Home cùng lúc trong vòng 2-3s. Một âm thanh chụp ảnh sẽ hiện lên đồng thời ảnh chụp màn hình sẽ được lưu vào Bộ sưu tập.

Thao tác chụp ảnh màn hình J7 Prime

2- Xóa dữ liệu ứng dụng một cách nhanh chóng

Truy cập vào phần quản lý ứng dụng

Như vậy là các bạn hoàn thành việc xóa dữ liệu ứng dụng, hiệu năng của máy sẽ được cải thiện đáng kể.

3- Thay đổi hình nền tin nhắn trên Galaxy J7 Prime

Nếu bạn từng sử dụng Zalo thì sẽ thấy mình có thể thay đổi hình nền trên hộp chat khi đang tán gẫu với bạn bè. Với Galaxy J7 Prime nhà sản xuất Samsung đã mang tính năng này lên ứng dụng nhắn tin mặc định của mình. Để thay đổi hình nền các bạn làm theo các bước sau:

Chọn cài đặt tin nhắn

Bước 2: Tại đây bạn chọn Nền và lựa chọn hình ảnh mình muốn.

Tiếp theo chọn hình nền mà bạn mong muốn

4- Xóa tài khoản Gmail, Facebook mặc định trên Samsung J7

Một số người dùng không biết cách đăng xuất hay xóa tài khoản Gmail, Facebook ra khỏi Samsung J7 Prime. Trên giao diện mặc định của những phần mềm này không có chức năng đăng xuất, xóa mà chỉ có tính năng Thêm tài khoản. Để xóa tài khoản Gmail và Facebook trên Galaxy J7 các bạn làm theo các bước sau đây:

Chọn loại tài khoản muốn xóa khỏi điện thoại

Nhấn Xóa tài khoản

5- Hướng dẫn chỉnh sửa chế độ mạng trên Samsung J7 Prime

Chọn các chế độ mạng

6- Hướng dẫn kết nối bàn phím với Galaxy J7 Prime

Một số bạn không biết rằng để dễ dàng sử dụng hơn, các bạn có thể kết nối trực tiếp bàn phím với Samsung J7 thông qua cáp OTG. 

Kết nối bàn phím với chuột qua cáp OTG

  Cách làm đơn giả là các bạn mua một sợi dây cáp kết nối OTG sau đó nối chuột hoặc bàn phím vào là xong.

7- Cách bật đèn LED thông báo trên J7 Prime

Galaxy J7 có một tính năng hữu ích đó là những chiếc đèn LED thông báo cuộc gọi, tin nhắn. Để kích hoạt tính năng này các bạn làm theo những bước sau:

Truy cập vào Menu cài đặt

Bật xanh chế độ đèn LED thông báo

Bên trên là 7 thủ thuật sử dụng Samsung Galaxy J7 Prime chọn lọc, hy vọng các bạn thấy nó bổ ích!

Samsung j7 treo logo

những tính năng không thể bỏ qua trên Galaxy J7 Prime

Thông tin này có hữu ích không?

Có Không

Rất tiếc về điều đó

Chúng tôi có thể cái thiện trang bằng cách nào ?

Gửi

Một Số Mẹo Và Thủ Thuật Hay Cho Người Sử Dụng Macbook

Mẹo hay sử dụng MacBook hiệu quả

Đối với những người dùng xài MacBook hay iMac thì hệ điều hành MacOs luôn có gì đó rất cuốn hút, nhiều màu sắc sinh động mang lại cảm xúc mỗi khi làm việc.

1. Thêm một đoạn Test nhỏ trên màn hình khoá 

Nếu bạn muốn một thứ gì khác biệt. Một chút gì đó tạo điểm nhấn cho mình thì đây sẽ là cách.

B3: Giờ bạn cứ gõ những gì mình muốn show trên màn hình khoá

B4: Kết quả 

2. Copy từ iPhone và dán qua Mac (hoặc ngược lại)

Đây là một tính năng hay cho người dùng MacOS. Giả sử như bạn đang dùng máy tính và muốn chuyển nó sang điện thoại thì chỉ đơn giản là bạn Copy đoạn text đó và qua iPhone Paste là xong.

Yêu cầu : cả 2 chiếc máy bạn đều kết nối Bluetooth và sử dụng chung một tài khoản iCloud.

Đối với MacBook

Đối với iPhone

3. Chia màn hình cho ứng dụng

Giả sử bạn đang phải trang tính, một bên thì lướt cần đọc văn bản thay vì bạn cứ phải chuyển giữa các ứng dụng thì đây là cách để giúp bạn làm việc nhanh hơn – Chia đôi màn hình.

Chẳng hạn bạn đang làm 2 ứng dụng này và muốn chia đôi

B1: Bạn chọn một ứng dụng và bấm vào nút xanh lá để hiện ra như hình

B2: Và bạn chọn muốn ứng dụng nào nằm trái phải và bên kia là ứng dụng còn lại

Muốn thoát thì bạn bấm ESC

4. Sử dụng Stack

Có nhiều người dùng có thói quen tạo các thư mục năm ngoài Desktop cho nên khi kiếm lại sẽ khá mất thời gian. Giờ đây bạn có thể giải quyết bằng vấn đề đó

Stacks là lệnh nhóm các file, hình ảnh bên ngoài màn hình desktop lại với nhau theo từng mục của nhóm đó để người dùng dễ xác định hơn và nhìn màn hình cũng gọn hơn rất nhiều so với trước đây các file và hình ảnh thường rãi rác bên ngoài desktop.

5. TouchBar

Nếu bạn đang sử dụng những chiếc MacBook Pro mới được trang bị TouchBar thì đây sẽ có thêm một vài tip dành cho bạn

6. Các phím tắt trên MacBook

Tổng hợp tất cả các phím tắt Macbook mà bạn cần biết khi sử dụng

7. Thêm không gian làm việc

Người dùng MacOs ít khi dừng lại ở một màn hình Desktop mà thay vào đó các bạn có thể mở thêm nhiều Tab cửa sổ để có thể thoải mái làm việc

Đơn giản là bạn chỉ cần vuốt 4 ngón lên trên Trackpad là sẽ xuất hiện như hình

Và bạn có thể chuyển các cửa sổ qua lại bằng cách lướt TrackPad 3 ngón.

8. Tăng kích thước Font chữ

Tóm lại

Bạn có hài lòng với nội dung này không?

Chia Sẻ Mẹo, Thủ Thuật Hay Nên Biết Cho Samsung Galaxy J3, J5, J7 2022

Tổng hợp các mẹo và thủ thuật hay nên biết cho điện thoại Samsung

Hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay trên thị trường luôn có một loạt các tính năng ẩn hoặc các tính năng mà người dùng sẽ rất khó để tìm thấy nếu bạn không phải là người hay mày mò tìm hiểu các tính năng của điện thoại của mình. Năm 2017 Samsung ra mắt Galaxy J7 (năm 2017) và các phiên bản J5 (2017) và J3 (2017) đây là những điện thoại phổ thông của hãng công nghệ này tuy nhiên không ít người dùng khi sử dụng vẫn chưa tìm hiểu hết các tính năng được nhà phát triển tích hợp trên trang bị của mình. Vậy nên hôm nay, ChiaSe321 xin update bài viết hướng dẫn mẹo và thủ thuật cho Samsung Galaxy J3, J5 và J7 2017 nói riêng và tất cả các thiết bị của SamSung nói chung cho những ai chưa biết.

1. Kiểm tra phần cứng cho điện thoại Samsung Galaxy Thật dễ dàng để biết thiết bị của bạn có hoạt động tốt hay không chỉ cần nhập mã* # 0 * # vào điện thoại để truy cập vào tính năng tes máy của hãng. Bạn có thể sử dụng lệnh này trên tất cả các điện thoại samsung hiện tại trên thị trường. Khi kích hoạt chế độ này ở đó có đầy đủ các tính năng mà bạn có thể kiếm tra phần cứng của máy một cách dễ dàng xem chúng có hoạt động tốt hay không như: cảm ứng, tiệm cận, camera, màn, loa, áp suất….

3. Sử dụng màn hình chỉ với một tay nhờ nút Home

Galaxy J7 một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn. Có đường kính 5.5-inch theo đường chéo, với màn hình khá lớn như vậy việc sử dụng nó chỉ với một tay là khá khó khăn, thậm chí đối với những bạn tay nhỏ điều đó là không thể. Nhưng rất may biết được nhu cầu của người sử dụng Samsung đã cung cấp một tùy chỉnh giúp sử dụng điện thoại thông minh bằng một tay một cách dễ dàng. Tuyệt vời hơn đó chính là bạn có thể định cấu hình nút Home để thích ứng với kích thước màn hình.

6. Kích hoạt chế độ dễ sử dụng (Activate the easy mode) cho Samsung Galaxy Tính năng này đã tồn tại trên điện thoại thông minh của Samsung một thời gian nhưng thực tế đối với một số người sử dụng nó đã bị bỏ qua. Hầu hết người dùng muốn sử dụng điện thoại của họ ở chế độ này, nhưng một số người chỉ cần một màn hình hiển thị các chức năng cơ bản mà không bị màn hình lộn xộn với các tập tin và các phím tắt gây phiền nhiễu .

Bạn đang đọc nội dung bài viết Một Số Mẹo Hay Cho Người Mới Sử Dụng Samsung J7 Pro trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!