Đề Xuất 3/2023 # Một Số Thủ Thuật Trên Miui # Top 8 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Một Số Thủ Thuật Trên Miui # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Một Số Thủ Thuật Trên Miui mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xin chào Mi Fans, 1- Chế độ bỏ túi  STEP 2: Bạn có thể test bằng cách tắt màn hình (Nút nguồn). Sau đó che phần trên vị trí tiệm cận và camera trước. Tiếp đến mở màn hình bằng nút nguồn. Nếu hiện lên thông báo là bạn đã thành công. Nếu không được, bạn khởi động lại máy và làm lại bước 1.

2- Cài đặt và sử dụng chế độ một tay Chế độ 1 tay giúp bạn sử dụng điện thoại trong lúc một tay “bận việc khác” và màn hình thì lớn quá nên không với tới những điểm ở xa xa. Đối với màn hình 5 inch thì chế độ 1 tay sẽ có kích thước tùy chỉnh là 4.5 inch , 4inch và 3.5 inch là nhỏ nhất. Để kích hoạt tính năng chế độ một tay , bạn làm theo hướng dẫn sau đây: STEP 2: Tùy chỉnh độ lớn của màn hình sau khi bật chế độ một tay 4.5 -3.5 inch tùy theo kích thước bạn muốn sử dụng.

3- Cài giới hạn dung lượng 3G hàng ngày / hàng tháng STEP 3: VẪn trong mục cài đặt đó. Nếu muốn tắt dữ liệu di động sau khi sử dụng hết dung lượng thì chọn vào “Khi gói dữ liệu hàng ngày đã…..” và chọn Cảnh báo và tắt dữ liệu đi động. (Vậy là xong giới hạn và tắt dữ liệu sau khi sử dụng xong hàng tháng). STEP 2: Ấn nút HOME để về trang chủ . Vậy là xong. Quá đơn giản !

5- Đổi màu đèn LED thông báo

Đọc tiếp

Một Số Thủ Thuật Tìm Kiếm Trên Internet

Chào các bạn, Trong bài viết này, mình muốn giới thiệu với các bạn một số thủ thuật về tìm kiếm trên Internet, cụ thể là với trình tìm kiếm Google. Biết thủ thuật tìm kiếm sẽ giúp quá trình tìm thông tin của bạn tiện lợi rất nhiều.

1. Tìm kiếm bằng tiếng Việt với bộ gõ Unikey:

Khi bạn tìm kiếm bằng cách gõ tiếng Việt đầy đủ có dấu vào trình duyệt, bạn sẽ có các thông tin bằng tiếng Việt chuẩn hơn là chỉ gõ tiếng Việt không dấu.

Ví dụ tìm kiếm:

Tư duy tích cựcKỹ năng sáng tạoLàm sao xin học bổng du học MỹLàm sao để tố cáo tham nhũng an toàn

2. Để tìm chính xác, bạn cho cụm từ tìm kiếm vào trong dấu nháy ” “ 3. Tìm kiếm giới hạn theo tên miền với từ khóa “site”:

Có câu hỏi có nghĩa là sẽ có câu trả lời và có đường đi cho bạn. Bạn cũng có thể gõ tiếng Anh để tìm trên phạm vi thế giới. 🙂

Ví dụ:

Từ khóa site sẽ giới hạn phạm vi tìm kiếm trong một tên miền nhất định. Cách tìm kiếm này rất hiệu quả vì nó giới hạn tìm kiếm vào trang web bạn đã biết.

Ví dụ:làm thế nào site:dotchuoinon.comsáng tạo site:dotchuoinon.com sẽ cho ra các kết quả với từ khóa làm thế nào chỉ ở trang http://dotchuoinon.com

Nếu bạn đang apply xin học bổng du học ở Mỹ, bạn có thể muốn tìm kiếm các giáo sư, sinh viên Việt Nam ở Mỹ để xin thông tin và sự giúp đỡ.

Trên thế giới ảo, mọi người đều có thể để lại dấu vết trên Internet. Ví dụ: địa chỉ email, nickname của một người, và tên của người đó.

Vì vậy bạn có thể kiểm tra lịch sử về một người bằng cách cho email hay tên của một người vào trình tìm kiếm để kiểm tra.

Ví dụ: nếu bạn nhận được một email lạ hay giao tiếp với một người lạ qua mạng, bạn có thể cho email của người đó vào Google và tìm. Có thể ngay lập tức bạn biết người đó là ai.

Bạn cũng có thể kiểm tra một người bạn gặp ngoài đời bằng cách search về họ trên Internet.

Chắc chắn còn rất nhiều kỹ thuật tìm kiếm Google khác hay. Các bạn có thể chia sẻ thêm các mẹo hay ở đây hay các bạn có thể tìm kiếm thêm trên Google 🙂

Hiển.

Một Số Thủ Thuật Hay Trên Đt Note 5

Điện thoại cao cấp note 5 khẳng định được thương hiệu ngay từ khi mới bước vào thị trường Việt Nam , trong đó samsung galaxy note 5 là một minh chứng rõ nét nhất. Với nhiều tiện ích thủ thuật hay cho người dùng.

Máy ảnh Samsung sẽ quay video ở chất lượng 1080p, nhưng sự thật là nó thậm chí còn có khả năng quay phim ở độ phân giải 4K cao hơn. Quay video 4K sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm thực sự tuyệt vời

Chụp ảnh chế độ HDR

Samsung galaxy Note 5 đài loan loại 1 còn hỗ trợ chế độ High Dynamic Range ( HDR ). Trong khi bạn đang ở phần cài đặt, tắt đèn flash đi vì điều đó có thể sẽ làm hỏng hiệu ứng HDR.

Không còn mang lại tiếng ồn

Khi sử dụng nếu bạn không muốn nghe thấy tiếng kêu lách cách, không muốn làm phiền những người xung quanh mỗi khi bạn gõ tin nhắn, trên samsung galaxy note 5 đài loan bạn mở Settings và tìm kiếm cho Sound and Notifications và lựa chọn tắt những cái mà bạn không muốn.

Sử dụng chế độ tích hợp nâng cao

Trên samsung galaxy Note 5 đài loan loại 1 sẽ thiết lập khi chụp như ISO, HDR, độ sáng, độ bão hòa. Ngoài ra còn có khả năng quay video tốc độ chậm ( slow-motion ) chụp ảnh HDR nâng cao hay như là upload trực tiếp lên YouTube… Các công cụ này sẽ giúp tạo ra những bức ảnh tốt.

Tài khoản Samsung

Đăng ký và sử dụng tài khoản Samsung là có lợi, đảm bảo bạn không bỏ lỡ các cập nhật ứng dụng Samsung. Bạn cũng sẽ có thể tận dụng lợi thế của tính năng khóa điện thoại từ xa của Samsung và dịch vụ tìm kiếm điện thoại trong trường hợp khẩn cấp.

Sạc chuyên dụng

Note 5 đài loan cũng hỗ trợ sạc nhanh, bộ sạc của Samsung thiết kế cho Note 5 rất đặc biệt, giúp cho tốc độ sạc nhanh hơn rất nhiều.Chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ sạc không dây với tốc độ nhanh hơn, mặc dù bộ sạc không dây duy nhất hiện nay được cung cấp là một mô hình riêng của thương hiệu Samsung.

Tổng Hợp Một Số Thủ Thuật Hay Trên Máy Tính

Máy tính là thiết bị thông minh và ngày càng chứng tỏ điều đó. Rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực về máy tính ra đời và phát triển vượt bậc. Xuyên suốt quá trình sử dụng, nếu muốn thao tác nhanh chóng bạn cần nắm vững các thủ thuật. Có rất nhiều thủ thuật hay nhưng sẽ chỉ tổng hợp một số thủ thuật hay trên máy tính.

Thủ thuật hay trên máy tính

Chuyển cửa sổ về 1 phía trên màn hình

Nếu bạn có mở 1 cửa sổ khác, cửa sổ này sẽ được gợi ý để làm đầy khoảng trống còn lại. Khi thu nhỏ hoặc kéo to cửa sổ này, cửa sổ kia sẽ tự động bị kéo theo để làm đầy màn hình. Thủ thuật hay trên máy tính này rất tiện cho những bạn muốn sử dụng nhiều cửa sổ làm việc một lúc.

Xóa bộ nhớ đệm trong vài giây

Để xóa nhanh bộ nhớ đệm, chỉ cần bấm Control + Shift + R. Thao tác này cũng sẽ làm mới trang của bạn.

Mở lại tab vô tình bị đóng

Nếu bạn muốn mở lại tab vô tình bị đóng, hãy bấm Control (Windows)/Command (cho máy Mac) + Shift +T, và tab bị đóng sẽ xuất hiện lại một cách thần kỳ.

Chụp ảnh lại một phần màn hình

Bạn chỉ muốn chụp ảnh một phần màn hình, đây là thủ thuật hay trên máy tính để làm việc đó, dù bạn dùng máy Mac hay một Windows PC:

Với máy Mac, hãy bấm Command + Shift + 4 và công cụ này sẽ xuất hiện. Chỉ cần kéo thả vào đúng phần màn hình mà bạn muốn chụp. Thả tay và thế là ảnh sẽ được lưu luôn vào desktop.

Đối với máy Windows, vào Start và chọn Snipping Tool hoặc tìm kiếm tiện ích này bằng thanh tìm kiếm.

Các phím tắt trên Youtube

Sử dụng Youtube lâu nay, bạn có biết các phím tắt đơn giản trên Youtube không? Phím k – Tạm dừng/Phát Video, j – Tua lại 10s, l – Tua đi 10s, 2 – 9 Tua đến 10% – 90% video, f – Bật/Tắt chế độ toàn màn hình, i – Trình phát thu nhỏ, c – Ẩn/Hiện phụ đề.

Lộn màn hình theo hướng mong muốn

Trò này chủ yếu được dùng để trêu chọc bạn bè của bạn mà thôi. Nếu bấm Control + Alt + một trong những phím mũi tên, màn hình sẽ lộn theo hướng tương ứng.

Khóa máy nhanh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Một Số Thủ Thuật Trên Miui trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!