Đề Xuất 3/2023 # Nắm Được Những Thủ Thuật Này, Dùng Iphone Sướng Hơn Hẳn! # Top 11 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Nắm Được Những Thủ Thuật Này, Dùng Iphone Sướng Hơn Hẳn! # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nắm Được Những Thủ Thuật Này, Dùng Iphone Sướng Hơn Hẳn! mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ĐỪNG MÒ MẪM TÌM ỨNG DỤNG TRÊN MÁY

Bạn sở hữu hàng tá ứng dụng trên iPhone? Bạn luôn quên vị trí của một số ứng dụng lâu lâu mới mò tới, cứ phải vuốt trái, vuốt phải để có thể tìm được ứng dụng? Thay vì phải mò mẫm sắp xếp rồi kiếm tìm, bạn chỉ cần vuốt nhẹ theo chiều từ trên xuống, thanh tìm kiếm sẽ hiện ra. Gõ vài chữ cái đầu của tên ứng dụng mà bạn đang cần kiếm, chúng sẽ ngay lập tức hiện ra.

Ảnh: Tinhte.vn

Chỉ cần quen với việc này, bạn sẽ cảm thấy thật tiện lợi và nhanh chóng khi chẳng cần phải sắp xếp cầu kỳ và nhớ kỹ từng ứng dụng nằm ở đâu, tại thư mục nào trên trang chủ.

3D TOUCH

Đây là một tính năng mới khá thú vị của iPhone, áp dụng cho iPhone 6s trở đi. Khi nhấn mạnh vào 1 icon ứng dụng nào đó trên màn hình trang chỉ, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 menu để thực hiện nhanh thao tác trong ứng dụng mà không cần mở app.

Vi dụ, khi nhấn 3D touch vào biểu tượng Messenger, bạn có thể bắt đầu cuộc nói chuyện mới ngay, hoặc chọn những người thường xuyên trò chuyện để bắt đầu chat ngay mà không cần mở app và làm từng bước thủ công.

Ảnh: Tinhte.vn

LẮC ĐỂ “CTRL Z”

ĐÓNG MỘT LÚC HẾT CÁC ỨNG DỤNG TRONG SAFARI

Khi sử dụng trình duyệt Safari, nhiều người sẽ mở vô vàn các tab mỗi khi cần tìm kiếm một thứ gì đó. Thi thoảng, chúng ta cũng nên dọn dẹp và đóng các tab tìm kiếm lại. Thay vì phải đóng từng trang một, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng đóng tất cả các tab cùng 1 lúc.

Ảnh: Tinhte.vn

SẮP XẾP CÁC BIỂU TƯỢNG CÔNG CỤ TRONG CONTROL CENTER

Control Center (Trung tâm kiểm soát) là nơi bạn điều chỉnh nhanh các tính năng của iPhone. Đối với các dòng iPhone 8 trở về trước, kích hoạt Control Center bằng cách vuốt từ dưới lên. Hoặc vuốt từ góc bên phải của tai thỏ đối với những dòng iPhone X. Để có thể sử dụng một cách hiệu quả công cụ này hơn, hãy sắp xếp các icon công cụ theo ý muốn và thói quen sử dụng của mình.

ĐIỀU CHỈNH SỐ LẦN THÔNG BÁO KHI CÓ TIN NHẮN

Nhiều người thường bận bịu và bị lơ đễnh đi những tin nhắn mới. Để đảm bảo không bỏ lỡ, hoặc quên trả lời tin nhắn. Bạn hoàn toàn có thể tăng số lần nhắc nhắc nhở khi có tin nhắn mới đến mà bạn chưa đọc. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tắt hẳn nếu cảm thấy những thông báo gây phiền phức.

Anh em còn chờ gì mà không mở ngay điện thoại để thử nghiệm những tính năng hay ho này?

Thủ Thuật Sử Dụng Iphone Bạn Nên Biết Để Dùng Máy Sướng Hơn

Thứ sáu, 28/06/2019

Đừng mất công mò app làm gì, search là ra hết

– Đây là thứ cực sướng của iOS. Thay vì phải mò mẫm sắp xếp, tìm kiếm app mỗi khi cần sử dụng, bạn chỉ cần vuốt nhẹ màn hình chính từ trên xuống dưới, sau đó gõ vài chữ cái đầu của tên app bạn muốn chạy là xong. Chỉ sau vài lần thử nghiệm bạn sẽ thấy sướng vì chẳng phải quan tâm app đó nằm đâu trên home. Nhẹ đầu!

Tắt tất cả tab trong Safari

Sắp xếp lại icon trong Control Center

Control Center là khu vực để bạn tắt mở nhanh các kết nối thường dùng, kích hoạt bằng cách vuốt từ dưới lên với iPhone 8 trở về trước hoặc vuốt từ góc phải của tai thỏ xuống với iPhone X về sau. Để dùng khu vực này hiệu quả hơn, bạn hãy sắp xếp các icon lại theo đúng ý muốn của mình bằng cách:

Tăng cường số lần nhắc khi có tin nhắn mới, hoặc tắt hẳn nó đi

Mặc định iPhone sẽ nhắc bạn 1 lần khi có tin nhắn mới mà bạn chưa đọc, nhưng nếu bạn cần tăng số lần nhắc nhở lên hoặc ghét muốn tắt luôn vụ nhắc nhở này thì hãy làm như sau:

3D Touch là tính năng khá thú vị của iPhone mới, có từ iPhone 6s trở đi (không áp dụng cho iPhone SE) nhưng không nhiều người biết. Khi bạn nhấn đè mạnh vào một icon nào đó ngoài màn hình chính, ví dụ như trình gọi điện, app nhắn tin hay app Facebook Messenger, bạn sẽ thấy một menu xuất hiện để bạn thực hiện nhanh các thao tác mà không phải mở app. Ví dụ, bạn có thể nhấn 3D Touch vào biểu tượng Evernote để bắt đầu ghi chú ngay mà không cần phải mở app rồi đi từng bước thủ công.

Khi bạn đang gõ chữ, nếu lỡ xóa nhầm một đoạn văn thì thay vì phải gõ lại từ đầu, bạn chỉ cần lắc điện thoại 02 cái, hộp thoại Undo (Hoàn tác) sẽ xuất hiện. Nếu bạn nhấn Undo thì đoạn chữ lỡ xóa sẽ xuất hiện trở lại. Quá tiện đúng không. Cái này giống với Control + Z trên máy tính đó.

Bạn không cần phải vuốt để tắt app làm gì cả

Đây là một thao tác thừa, bởi hệ điều hành đã xử lý cho bạn rồi. Mỗi khi có app mới chạy lên, iOS sẽ tự động điều chỉnh lại CPU, RAM và các nguồn lực khác miễn là đủ cho app hoạt động, bạn làm sao làm lại máy. Chưa kể đến việc iOS giờ còn có tính năng tối ưu chạy nền tùy theo thói quen sử dụng app của bạn nữa kìa. Bạn không cần mở máy ra vuốt vuốt để tắt app nữa, chuyện này là chuyện của 10 năm về trước.

Vậy khi nào thì vuốt tắt app? Khi app bị đơ, bị lỗi, chỉ duy nhất trong tình huống này bạn mới cần phải đóng app thủ công thôi.

Nguồn: chúng tôi

Người Dùng Iphone 7Plus Không Thể Bỏ Qua 9 Thủ Thuật Này

Như thông lệ hàng năm Apple đã chính thức ra mắt sản phầm mới iphone 7 và iphone 7 plus vào ngày 16/9 vừa qua. Sản phầm năm nay so với IPhone 6s nhìn chung về thiết kế không có nhiều thay đổi lớn. Tuy nhiên iPhone mới năm nay lại được nâng cấp đáng kể về hiệu suất và nhiều tính năng mang tính thực tế rất hữu ích. Phát Thành Mobile chia sẽ với bạn 9 thủ thuật đặc biệt rất tiện lợi iphone 7 plus đối với người dùng.

1- Nhấc máy lên mở điện thoại

Như các bạn cũng biết iPhone 7 Plus sờ hữu phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple iOS 10, Phiên bản này được chính hãng trang bị không ít tính năng mang lại nhiều tiện lợi cho chiếc iPhone 7 Plus. Trong đó một tính năng mới đáng quan tâm là mở điện thoại của bạn chỉ cần cái nhấc máy lên. Cách mở điện thoại vô cùng đơn giản đối với iphone mới của bạn.

2- iPhone 7 Plus khả năng chống nước

Apple đã trang bị trên chiếc điện thoại iPhone 7 Plus chế độ theo dõi mức độ ẩm cho siêu phẩm của mình khi tiếp nước. Khi thấy tính năng báo ẩm hiển thị, người dùng phải nhanh chóng tháo ngay thiết bị đang kết nối với cổng Lightning( nếu có) đồng thời tắt nguồn iphone 7 Plus cho đến khi nào máy hoàn toàn khô Với tính năng chống nước được tích hợp, iPhone 7 Plus vẫn có thể an toàn ngay cả khi bạn vô ý làm rơi máy vào chậu nước. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn có thể ngâm iphone 7 Plus vào nước trong thời gian dài.

3- Khởi động camera iphone 7 plus tức thì

Với chiếc iPhone 7 Plus hệ điều hành IOS10 chỉ với cái vuốt màn hình đang khóa từ bên phải. Ngay lập tức camera sẽ được khởi động, không cần bạn phải mở khóa máy.

4- Phím Home trên iPhone 7 plus tùy biến

So với iphone 6s thì phím Home trên iPhone 7 Plus nhận diện rất nhạy và phản hồi cực tốt. Với phím Home nhận diện lực ấn trên iphone 7 Plus giúp dễ dàng tùy biến nhiều chức năng khác nhau, không như thế hệ trước chỉ duy nhất 1 chức năng.

5- Làm thế nào để khởi động cả 2 camera trên iphone 7 plus

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus ngoài sự khác biệt về kích thước nàm hình, và dung lượng, bộ nhớ RAM. Thì điểm khác biệt đáng giá khác là hệ thống camera kép trên iPhone 7 Plus cho khả năng chụp ảnh tốt hơn. Như đã biết hệ thống camera kép này tích hợp hai cảm biến độ phân giải như nhau 12MP, Tuy nhiên ống kính camera bên trái có thể chụp góc rộng 28mm với khẩu độ f/1.8, còn ống kính camera bên phải khẩu độ f/2.8, tele. Giúp bạn có thể zoom chủ thể với tiêu cự gần hơn 56mm, ngang bằng với khả năng zoom quang học 2x mà vẫn cho ra bức hình chất lượng cao. Tuy nhiên để khởi động ống kính tele này một cách độc lập phải làm sao? Bước 1: mở ứng dụng máy ảnh và ấn vào biểu tượng hình tròn có chữ 1x Tiếp đó, camera sẽ tự động chuyển sang chế độ 2x , cho bạn biết máy đang chụp tại tiêu cự 56mm.

Bước 2: Bạn có thể đưa chủ thể xa lại gần camera hơn mà hình ảnh vẫn giữ nguyên chất lượng. Muốn phóng to vật thể vượt 2x, bạn dùng tay zoom từ màn hình hoặc có thể đặt ngón tay vào logo 1x và trượt “lên hoặc xuống” hay là “trái sang phải” tùy thuộc vào màn hình iphone đang nằm dọc hay ngang để chiều chỉnh mức độ zoom.

6- Xóa hết 1 lượt thông báo trên iPhone 7 plus

Vào xem thanh thông báo màn hình xuất hiện một dấu X. Tiếp tục ấn mạnh xuất hiện tùy chọn “xóa tất cả thông báo”. Nếu muốn xóa hết bạn tiếp tục ấn chọn. Ngay lập tức tất cả thông báo sẽ bị xóa.

7- Xem nhanh nội dung thông báo trên iphone 7 plus

Với hệ điều hành iOS, muốn xem thông báo chỉ cần bạn trượt ngón tay. Tuy nhiên với chiếc iphone 7 Plus tích hợp 3D Touch, nếu muốn xem toàn bộ thông báo, bạn ấn mạnh vào thông báo là tất cả sẽ hiển thị

8- iPhone 7 Plus tùy chỉnh đèn Flash

3D Touch không những hiện diện trong các ứng dụng, thông báo, Với iOS 10 trên iphone 7 Plus nó còn dùng trên Control Center. Cụ thể khị bạn ấn mạnh vào biểu tượng đèn Flash, sẽ lập tức xuất hiện nhiều tùy chọn ánh sáng cho bạn lựa chọn.

9- iPhone 7 Plus Tắt/Mở 3G nhanh chóng

Với iOS 10 muốn Tắt/Mở 3G bạn không phải vào cài đặt mất thời gian, ngay tại màn hình chủ chỉ cần 3D touch vào biểu tượng cài đặt, các tùy chọn Bluetooth, Wifi, 3G…lập tức hiển thị, giúp truy cập nhanh.

Tag: iPhone 7 voi 9 thu thuat khong the bo qua.

Chụp Hình Bằng Iphone, Nhất Định Phải Biết Những Thủ Thuật Này

Bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh khi đang quay video

Đây là một mẹo nhỏ tuy đơn giản nhưng rất nhiều người dùng lại chưa biết đến, đó là tính năng chụp ảnh trong khi đang quay video. Để thực hiện điều này khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút nhỏ màu trắng ở góc màn hình. Bằng cách này, bạn sẽ luôn chụp được những tấm ảnh độc đáo mà không lo bị bỏ lỡ chúng.

Chụp toàn cảnh tòa nhà theo chiều dọc độc đáo, thú vị

Đã bao giờ bạn muốn chụp toàn cảnh một tòa nhà cao tầng khi đứng dưới chúng không? Nếu bạn muốn lưu lại khoảnh khắc này chỉ cần bật tính năng chụp toàn cảnh Panorama và xoay máy theo chiều dọc. Tiếp theo, bạn chỉ cần di chuyển camera từ dưới lên trên thay vì từ trái sang phải. Bằng kiểu chụp này, chúng ta có thể cho ra những bức ảnh vô cùng ấn tượng.

3. Bạn đã biết thủ thuật xuất hiện nhiều lần trong ảnh chụp góc rộng Panorama chưa?

Trong trường hợp bạn chưa biết, chụp toàn cảnh (Panorama) là một tính năng chủ yếu được sử dụng trên iPhone và các smartphone khác để chụp góc rộng của một khung cảnh nào đó như bãi biển, sườn núi, cảnh thành phố khi nhìn từ trên cao,… Tuy nhiên Panorama cũng có thể giúp bạn tạo nên những tấm hình độc đáo như hình bên trên, bằng cách xuất hiện nhiều lần trong cùng một bức ảnh.

Để thực hiện kiểu chụp này, trước hết chúng ta cần một người cầm giúp iPhone đang ở chế độ ảnh rộng Panorama. Khi người chụp di chuyển ống kính sang khung cảnh không có bạn (tức người được chụp), chúng ta cần di chuyển theo hướng ngược lại và đứng ở vị trí muốn xuất hiện tiếp theo để họ tiếp tục quay. Cần lưu ý rằng bạn không được di chuyển tới vị trí mà camera đang hướng tới, vì nó sẽ khiến hình ảnh bị nhòe đi.

Thủ thuật chụp vật thể chuyển động dễ dàng, rõ nét

Bạn có thấy khó khắn khi chụp các vật thể chuyển động với tốc độ cao, như một chiếc xe đi trên đường, cảnh té nước, hoặc trẻ em đang chơi đùa,… bởi hình ảnh bị nhòe đi, thiếu rõ nét, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng. Để khắc phục vấn đề này, chúng ta có thể dùng iPhone để chụp liên tiếp nhiều tấm ảnh bằng cách giữ chặt nút chụp thay vì nhấn rồi thả ra như thường lệ. Sau đó, công việc còn lại của bạn chỉ là chọn ra tấm ảnh ưng ý nhất, rõ nét nhất.

Căn chỉnh khung ảnh song song với mặt đất thật dễ dàng với thủ thuật sau

Chụp selfie dễ dàng hơn với nút tăng giảm âm lượng

Nếu là một “tín đồ selfie” chắc hẳn bạn đã trải qua cảm giác khó khăn để bấm nút chụp trên màn hình. Để khắc phục điều này, chúng ta hoàn toàn có thể nhấn vào nút tăng giảm âm lượng để chụp ảnh giống như trên nhiều smartphone chạy Android. Nhiều người dùng iPhone đã vô cùng bất ngờ vì tính năng “cực nhỏ” này đã giúp họ rất nhiều trong việc có được tư thế chụp thoải mái.

Nếu bạn chưa có iPhone, ngay hôm nay hãy đến 24hStore để được tư vấn và trải nghiệm siêu phẩm này miễn phí. Ngoài ra tại 24hStore cam kết bán iPhone với giá rẻ nhất thị trường, bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, cam kết hàng chất lượng và luôn hỗ trợ chính sách trả góp lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng đảm bảo mọi khách hàng có thể mua được iPhone ưng ý một cách dễ dàng.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nắm Được Những Thủ Thuật Này, Dùng Iphone Sướng Hơn Hẳn! trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!