Đề Xuất 4/2023 # Nạp Game Là Gì? Cách Làm Nạp Game Mobile Giá Rẻ – Vps Chính Hãng # Top 9 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # Nạp Game Là Gì? Cách Làm Nạp Game Mobile Giá Rẻ – Vps Chính Hãng # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nạp Game Là Gì? Cách Làm Nạp Game Mobile Giá Rẻ – Vps Chính Hãng mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nạp game đang nổi lên khá mạnh hiện nay, bài viêt này VPS chính hãng sẽ giúp bạn tìm hiểu nạp game là gì? Cách làm nạp game mobile. Nạp game đang là một ngành kiếm thêm thu nhập khá lớn nhiều người, bởi nhu cầu sử dụng các tài khoản game ở nước ta rất lớn.

Nạp game là gì?

Nạp game là một nghề, thực sự nó là một nghề bởi không phải ai cũng có thể làm được, chỉ một số ít người có những “tut” hay có khả năng qua mặt các game lớn mới có thể thực hiện.

Nạp game là việc nạp tiền vào game để mua sắm các đồ trong game một cách rẻ nhất dựa trên các kẽ hở về kỹ thuật của game để refund lấy lại số tiền đã nạp nhưng không mất số tiền trong game.

Đây là một kẽ hở của các đội ngũ kỹ thuật phát triển game, đặc biệt là game mobile trong việc quản lý việc nạp tiền vào các tài khoản game.

Nạp game cần những gì

Để bước vào nghề này, chắc chắn bạn cần phải là một người hiểu về game đó, đã từng chơi game đó, đã từng mất tiền vì game đó có thể là vì chơi hay vì học.

Để nạp game, refund game được thành công bạn cần chuẩn bị:

+ Gmail cổ, càng cổ thì khả năng thành công càng cao, gmail cổ dùng để login trên google play.

+ Một điện thoại di động của các hãng dễ can thiệp thông số như Xiaomi, LG, OPPO hoặc IP

+ Một phần mềm clean máy, change thông số như: xchanger, xoainfo…

+ Khá nhiều sim, có thể sim trong nước hoặc nước ngoài để xác minh số điện thoại, nhà mạng khi nạp

+ Tất nhiên bản phải có Visa của mình có tiền để nạp rồi.

Cách làm nạp game

Nạp game hiểu đơn giản là bạn nạp tiền vào game sau đó lại refund (hủy thanh toán) khi game đã được cộng tiền vào tài khoản. Vì một số lý do chưa thể khắc phục, nên nhiều game khi refund thì số dư tài khoản vẫn còn. Tất nhiên số dư này bạn có thể dùng vào nhiều mục đích: tự chơi, bán lại, mua đồ…

Vps Chính hãng

Nạp Lậu Là Gì ? Cách Thức Và Những Hệ Lũy Xảy Ra Cho Game Thủ Khi Nạp Lậu

Tệ nạn dùng mã thẻ tín dụng ăn cắp rồi bán mã thẻ game giá rẻ cho người chơi trên hai Store của Apple và Google đã khiến các nhà phát hành game mobile gần như mất trắng doanh thu, hoặc nếu còn thì chỉ ở mức thấp dưới 30%.

Theo ông Nguyễn Ngọc Bảo, Giám đốc VTC Mobile, nạn gian lận, trục lợi trong game diễn ra khá công khai trên các diễn đàn, thậm chí còn khá nhiều diễn đàn, trang web công khai rao bán mã thẻ và nạp hộ thẻ game giá rẻ. Rất nhiều người dùng mã thẻ tín dụng ăn cắp (thẻ credit chùa) rồi nạp hộ mã thẻ game cho người chơi, có nhiều trang web và diễn đàn rao bán công khai với giá rẻ chỉ khoảng 700k là nạp được 1 triệu tiền trong game. Nhưng người chuyên trục lợi từ mã thẻ ăn cắp này còn vào hẳn trong game chat và chào mời gamer nạp mã thẻ giá rẻ. Nhà phát hành theo dõi và xử lý block nick này thì họ lại dùng nick khác.

Đối với các game phát hành trong Apple Store còn bị nạn lừa bán mã giftcard, đối tượng dùng thẻ tín dụng chùa để mua mã giftcard của Apple rồi đem bán rẻ, khi gamer mua mã giftcard này có khi không nạp được luôn, hoặc nếu có nạp được thì nhà phát hành cũng không được ghi nhận doanh thu khi chủ thẻ khiếu nại, lập tức giftcard đó cũng không sử dụng được. Nạn dùng thẻ tín dụng ăn cắp mua mã giftcard của Apple diễn ra từ khá lâu rồi mà đến nay vẫn còn tồn tại.

“Chính vì nạn ăn cắp mã thẻ tín dụng khá dễ dàng nên hầu như không nhà phát hành game nào muốn mở kênh thanh toán qua cổng của Store vì mở ra cái coi như mất hết doanh thu luôn”, ông Bảo cho hay.

Việc xử lý những mã thẻ được mua kiểu này khá khó khăn, nhiều khi chính gamer biết đó là mã thẻ do ăn cắp mà có nhưng vẫn mua, nếu nhà phát hành chặn không cho gamer sử dụng thì họ sẽ kiện với lý do họ bị lừa, rồi cãi rằng nhà phát hành không chặn được cheater thì cũng không block được tài khoản của họ.

Cách đây 2 năm cũng từng có nhà phát hành lớn mở hẳn chiến dịch để ngăn chặn các gamer nạp thẻ gian lận bằng cách mở thông kênh thanh toán của 2 Store mà không có sự hạn chế nào, sau đó chặn các gamer nạp thẻ có được từ tiền hoàn trả của Store (refund). Nhưng rồi cũng “bó tay” không thực hiện nổi vì gamer khiếu nại nhiều quá.

Một số nhà phát hành khác thì vận dụng chính sách của Google và Apple bằng cách tăng mệnh giá nạp thẻ tối thiểu lên 50 USD, các mệnh giá thấp hơn không cho nạp. Mức 50 USD thì khó refund hơn nhưng không phải gamer nào cũng có khả năng nạp trên 50 USD 1 lần. Do đó nhà phát hành không có cách nào khác là phải hạn chế mở thanh toán qua kênh của Google và Apple.

Chỉ cần gõ trên Google từ khóa “nạp game giá rẻ”, “nạp hộ thẻ game mobile” thì ngay lập tức ra kết quả với hàng chục trang web, trang Facebook rao nạp game giá rẻ như: napgamemobile, napgem, muacash, naptiengames, thuthuatgame… rao bán mã thẻ game, nạp hộ tiền hàng trăm game với giá rẻ. Trong số các kênh nạp hộ này, có những kênh mua bán giftcard đàng hoàng, có những kênh trục lợi, hoặc tỷ lệ bao nhiêu phần trăm giftcard họ bán ra là thật thì không ai có thể khẳng định được.

Hàng chục các trang web, diễn đàn nạp thẻ game mọc ra để trục lợi từ thẻ tín dụng chùa.

Nạn sử dụng thẻ tín dụng chùa để nạp tiền chơi game trong 2 Store của Google và Apple khiến các nhà phát hành game mobile rơi vào tình cảnh khốn khổ. Các nhà phát hành gần như mất trắng doanh thu từ game khi mà thường xuyên chỉ được thanh toán khoảng 10-20% doanh thu, hoặc thậm chí có tháng gần như mất trắng chỉ được thanh toán lại 5% doanh thu vì nạn dùng thẻ tín dụng chùa để mua mã thẻ game.

Với những giao dịch từ thẻ tín dụng ăn cắp, thậm chí tại biên bản đối soát vào cuối tháng, Apple và Google vẫn ghi nhận doanh thu thành công cho nhà phát hành game. Chính sách của Apple lại cho phép người dùng khiếu nại trong vòng 90 ngày, mỗi tài khoản được khiếu nại 3 lần, nên các nhà phát hành khó nắm được doanh thu thực của mình sau 3 tháng.

Còn Google khi vừa thanh toán xong là họ chọn chế độ “Tôi không hài lòng với game này” thì ngay lập tức sẽ được Google trả lại tiền tự động. Như vậy, nhà phát hành không thu được tiền mà ngay cả Google cũng không thu được tiền.

Để ngăn chặn nạn trục lợi này thì một số nhà phát hành thời gian gần đây đều có biện pháp khá mạnh tay, họ đưa ra khuyến cáo với gamer chỉ nạp bằng kênh nạp chính thống của nhà phát hành, không nên dùng các kênh nạp hộ. Nếu có bất kỳ gian lận nào sẽ bị khóa tài khoản dưới mọi hình thức.

Hiện có nhiều ý kiến đề nghị, cơ quan chức năng cần rà soát hoạt động của các trang web rao bán mã thẻ game có dấu hiệu lừa đảo để xử lý vi phạm nhằm ngăn chặn nạn gian lận, gây thiệt hại cho người tiêu dùng, cũng như làm ảnh hưởng tới sự phát triển của ngành nội dung số Việt Nam.

Minh Quyên

Hướng Dẫn Nạp Tiền Lords Mobile Bằng Thẻ Cào, Nạp Gem Lords Mobile

Hướng dẫn cách nạp tiền Lords Mobile bằng thẻ cào điện thoại Viettel Telecom, Mobifone, Vinaphone … , nạp GEM trên iOS & Android cho game thủ.

Hướng dẫn LINKs tài khoản game Lords Mobile vào Facebook

Nếu bạn chơi trên Android thì Lords Mobile tự link tài khoản của bạn vào gmail, nhưng bạn nên liên kết nó vào FACEBOOK nữa để tiện quản lý tài khoản và nạp GEM trong game Lords Mobile.

Với IOS thì game Lords Mobile sẽ linked vào GAME CENTER, nhưng vẫn LINKED thêm FACEBOOK để tiện nạp tiền.

Trong GAME Lords Mobile các bạn TAB vào biểu tượng SETTING hình bánh răng

Tiếp theo bạn nhấn vào Account

Tiếp theo bạn nhấn vào LINK (liên kết tài khoản GAME vào FACEBOOK)

Tiếp theo bạn chọn LINK Liên kết TK Facebook ở lựa chọn trên cùng

Sau đó bạn điền tài khoản Facebook vào để liên kết là xong.

Từ nay về sau bạn qua máy khác chỉ cần vào phần account chọn login facebook là đăng nhập đc tài khoản GAME Lords Mobile của bạn, tha hồ mà nạp tiền GEM trong Lords Mobile.

Nạp tiền Lords Mobile và mua các gói bằng thẻ cào điện thoại trên Android

Hiện bản kim cương xanh không còn khả dụng, do đó các bạn sử dụng Android gặp khó khăn trong việc mua gói trong game, có thể tham khảo cách nạp qua nhà mạng, trừ tiền vào tài khoản chính của sim điện thoại

Bước 1: Đăng ký dịch vụ Telecom với nhà mạng

Hình 2: Chọn Tài khoản

Hình 3: Chọn Phương thức thanh toán

Hình 4 : Chọn Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom / Mobifone/ Vinaphone ( Tùy theo nhà mạng bạn đang sử dụng trên sim)

Hình 6: Sau khi thiết lập thành công bạn sẽ được kết quả như hình 6

[AdSense-A]

Khi thanh toán ứng dụng bằng sim nhà mạng, ngoài giá trị gói, nhà mạng sẽ thu thêm vào tài khoản chính 10% phí dịch vụ.

Chỉ các sim đã sử dụng hơn 3 tháng mới được đăng ký dịch vụ telecom với nhà mạng

Bước 2: Nạp tiề điện thoại theo cú pháp quen thuộc: *100* Sốtrên thẻ cào #

Bước 3: Liên kết game với Facebook hoặc Gmail, sau đó xóa bản Game kim cương xanh

Hướng dẫn nạp tiền GEM Lords Mobile trên iOS, iPhone, iPad

Bạn cần tạo riêng một TK iTune hệ USA và nhớ câu hỏi bí mật của TK đó, không nên đi mượn TK.

Các bạn cần mua thẻ iTune Gift Card để nạp

1. Mua thẻ iTune Gift Card ở đâu?

Bạn lưu ý, nếu dùng thẻ iTune Gift Card lậu có thể khiến account của bạn bị khóa, bạn sẽ mất dữ liệu, không update apps được. Tệ hại hơn là iDevice của bạn sẽ bị Blacklist không mua bán được với Apple qua Appstore nữa. Nên bạn cần chọn đúng chỗ uy tín để mua gift card.

2. Cách nạp thẻ iTune Gift Card USA vào tài khoản iTune

Tiếp theo Appstore sẽ hỏi bạn mật khẩu, nhập mật khẩu rồi nhấn OK

Tiếp theo nhập mã thẻ iTune Gift Card và nhấn Redeem hoặc chữ nhập

Oppo R5 Chính Hãng, Giá Rẻ

Oppo R5 – mỏng đến khó tin!

Điểm đặc biệt nhất của Oppo R5 đó là máy chỉ có độ dày 4.85mm. Vào thời điểm ra mắt, Oppo R5 là chiếc smartphone mỏng nhất trên thế giới. Bên cạnh thiết kế đẹp cùng độ mỏng đến khó tin, Oppo R5 còn được trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều nâng cấp đáng giá.

Độ mỏng chỉ 4.85mm dĩ nhiên là điểm đáng chú ý nhất trong thiết kế của Oppo R5. Máy mỏng nhưng khung viền kim loại bao quanh giúp máy thêm cứng cáp và sang trọng. Mặt lưng của Oppo R5 là một chất liệu rất lạ, không phải nhựa, cũng không phải kim loại. Theo đại diện của Oppo, chất liệu tạo nên mặt lưng của Oppo R5 là sự kết hợp của nhựa và gồm sứ giúp tăng độ bền và cho khả năng toả nhiệt tốt hơn.

Một điểm cần lưu ý là Oppo R5 không được trang bị cổng tai nghe chuẩn 3.5 như thông thường. Oppo R5 sẽ sử dụng cổng microUSB cho chức năng này. Dĩ nhiên là sẽ có đầu chuyển đổi để kết nối với những loại tai nghe jack 3.5 thông dụng. Để giải thích vấn đề này cũng rất đơn giản: Oppo R5 quá mỏng nên không đủ diện tích để có thể trang bị cổng kết nối chuẩn 3.5 được!

Oppo R5 có kiểu dáng khá vuông vức, các cạnh được bo rất nhẹ. Tuy nhiên, do máy quá mỏng nên cảm giác cầm trên tay cũng không qua khó chịu.

Điểm trừ trong thiết kế của Oppo R5 có lẽ là cụm camera lồi ở mặt sau. Nhưng bù lại, camera trên Oppo R5 sở hữu những thông số hết sức ấn tượng nên việc camera lồi lên một chút cũng là chấp nhận được.

Oppo R5 có màn hình FullHD sắc nét

Oppo R5 có màn hình kích thước 5.2 inch với độ phân giải FullHD (1920 x 1080 pixel). Với mật độ điểm ảnh 423ppi cùng tấm nền AMOLED, màn hình của Oppo R5 thể hiện sắc nét các chi tiết cùng màu sắc rực rỡ. Các yếu tố về góc nhìn hay độ sáng cũng được màn hình của Oppo R5 thể hiện rất tốt.

Oppo R5 có cấu hình mạnh với vi xử lý 64 bit mới của Qualcomm

Các mẫu smartphone trước đây của Oppo thường được trang bị vi xử lý MediaTek thường không được đánh giá tốt về hiệu năng. Nhưng một thay đổi tích cực trên Oppo R5 là máy được trang bị vi xử lý của Qualcomm chứ không phải MediaTek.

Vi xử lý Snapdragon 615 thuộc thế hệ vi xử lý mới của Qualcomm dựa trên kiến trúc 64-bit. Đây là vi xử lý 8 nhân với 4 nhân hiệu năng cao hoạt động ở xung nhịp 1.5GHz và 4 nhân hiệu năng thấp hơn giúp tiết kiệm pin hoạt động ở xung nhịp 1.0GHz. Bên cạnh đó, Oppo R5 còn được trang bị đến 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong. Rất tiếc là máy không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Có lẽ do máy quá mỏng cũng là một phần nguyên nhân.

Cấu hình của Oppo R5 không phải là cao nhất nhưng cũng là quá đủ để mang lại hiệu năng ấn tượng cho người dùng. 2GB vẫn là một mức dung lượng RAM rất lớn ở thời điểm hiện tại mặc cho đã có những smartphone có 3GB RAM, hay sắp tới là Asus ZenFone 2 với 4GB RAM.

Hệ điều hành ColorOS 2.0 dựa trên nền tảng Android 4.4.4 Kitkat giúp Oppo R5 hoạt động mượt mà và ổn định. ColorOS cũng là nền tảng có nhiều tuỳ biến thú vị cùng nhiều tính năng thông minh rất tiện lợi hữu ích cho người dùng.

Camera trên Oppo R5 có nhiều nâng cấp đáng giá

Oppo R5 có thiết kế siêu mỏng rất thời trang, nhưng như đã nói ở trên, Oppo đã buộc phải hy sinh một chút vẽ đẹp trong thiết kế vì cụm camera lồi. Và dĩ nhiên là Oppo có những lý do hết sức chính đáng cho sự hy sinh này khi mà những thông số camera của Oppo R5 là khá ấn tượng.

Máy có camera 13MPx với chip xử lý hình ảnh chất lượng của Sony. Bên cạnh đó là công nghệ siêu zoom của Oppo giúp tạo ra những bức ảnh có độ phân giả lên tới 50MPx. Tốc độ chụp và lấy nét trên Oppo R5 là rất nhanh, gần như chạm là máy chụp ngay.

Phần mềm chụp ảnh trên Oppo R5 cũng hỗ trợ nhiều chế độ chụp đa dạng. Từ các chế độ chụp tự động thông minh đến chuyên nghiệp. Trong chế độ chuyên nghiệp, người dùng có thể chỉnh tay gần như mọi thông số tương tự như trên các dòng máy Lumia.

Chế độ chụp đêm trên Oppo R5 cũng hoạt động khá ấn tượng. Ảnh cho ra vẫn giữ được độ chi tiết cần thiết, thể hiện tốt màu đen vào ban đêm.

Oppo R5 có camera trước 5MPx và cũng ké thừa truyền thống của các dòng máy Oppo, khả năng chụp ảnh selfie của máy là hết sức ấn tượng. Các bộ lọc thông minh của máy sẽ giúp các bạn nữ có được những bức ảnh selfie lung linh nhưng vẫn giữ được độ tự nhiên chứ không “quá tay” như Camera 360.

Dung lượng pin của Oppo R5 không cao nhưng nỗi bật nhờ công nghệ sạc nhanh

Oppo R5 được tang bị viên pin có dung lượng 2000mAh, đây là mức dung lượng không thật sự cao khi máy có màn hình rộng đến 5.2inch. Nhưng bù lại, công nghệ màn hình AMOLED cũng giúp máy tiêu thụ ít điện năng hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng không phải quá lo lắng về thời gian sử dụng. Với công nghệ sạc nhanh, Oppo R5 có thể sạc đầy 75% pin chỉ trong vòng 30 phút.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nạp Game Là Gì? Cách Làm Nạp Game Mobile Giá Rẻ – Vps Chính Hãng trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!