Đề Xuất 5/2023 # Người Yêu Không Nghe Lời Nên Thực Sự Tôi Muốn Chia Tay # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Người Yêu Không Nghe Lời Nên Thực Sự Tôi Muốn Chia Tay # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Người Yêu Không Nghe Lời Nên Thực Sự Tôi Muốn Chia Tay mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Yêu một người bướng bỉnh

Người yêu không nghe lời nên em muốn chia tay. Em vừa chia tay người yêu mà em còn yêu anh ấy lắm. Nguyên nhân chia tay là do em không nghe lời anh ấy. Nên bây giờ anh ấy tức nước vỡ bờ rồi chia tay.

Lời tâm sự

Em vừa chia tay người yêu mà em còn yêu anh ấy lắm. Nguyên nhân chia tay do em không nghe lời anh ấy. Nên bây giờ anh ấy tức nước vỡ bờ rồi chia tay. Em hối hận lắm em phải làm sao đây.

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi lời tâm sự đến chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam, băn khoăn của em chuyên gia tâm lý xin đưa ra lời chia sẻ như sau:

Dường như em đang cảm thấy tự trách chính bản thân mình vì đã không nghe lời người yêu, lâu dần khiến anh không thể chấp nhận được và dẫn tới chia tay. Điều đó cũng càng khẳng định tình yêu mà em dành cho anh ấy nhiều bao nhiêu, một ai đó ở trong tình huống của em cũng sẽ có những cảm xúc giống em.

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Trước tình huống trên ban đầu em hãy thể hiện hết tâm tư, tình cảm của em với anh ấy, đặc biệt em cũng cần chia sẻ cả những bận lòng của em khiến em không nghe lời anh ấy để anh ấy hiểu được em hơn. Hãy cho anh ấy cảm nhận được tình yêu của em và mong muốn thay đổi của em. Khi mà em đã bộc lộ hết những suy tư trong lòng với anh ấy mà vẫn không thể xoay chuyển được quyết định của anh thì cả hai em nên cho nhau một khoảng thời gian nhất định để cùng suy ngẫm về những gì đã qua. Đây vừa là thời gian để em suy nghĩ lại việc mình cần thay đổi như thế nào cũng vừa là thời gian để thử lòng nếu anh ấy thực sự yêu thương em rất nhiều thì quả thực không đơn giản để nói quên là quên ngay mối tình cảm này, người ta vẫn nói theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo, tuy nhiên em phải mang đến cho anh ấy cảm nhận về tình yêu mà em dành cho anh ấy trong lúc này. Đồng thời em cũng không nên để sự im lặng đó quá lâu, sẽ khiến tình yêu của hai em nhạt phai đi.

Tình yêu nào cũng trải qua những thử thách khó khăn, khi hai em bước qua những thử thách đó rồi thì em mới cảm thấy yêu thương và quý trọng tình cảm mà đối phương dành cho mình hơn. Nếu các em dũng cảm, mạnh mẽ vượt qua được những khó khăn thử thách thì càng làm cho các em cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh trong tình yêu và càng tin tưởng nhau nhiều hơn. Ngược lại nếu các em dễ dàng bỏ cuộc thì cảm nhận hạnh phúc về tình yêu đó các em sẽ mãi mãi không thể chạm đến, đặc biệt sau vấp ngã trong tình yêu này càng làm em trưởng thành hơn trong suy nghĩ, lời nói và tính cách điều đó sẽ giúp em bảo vệ được tình yêu của mình.

Thân mến chào em!

Cập nhật : bởi

Sau Khi Chia Tay, Tôi Không Thể Quên Được Người Yêu Cũ (Phần 2)

Không thể quên được người yêu cũ (tiếp phần 2). Mặc dù chia tay với người yêu cũ lâu mấy năm trời, nhưng tôi vẫn không thể quên được người yêu cũ – Thu. Mặc dù chính cô ấy đã phản bội lại tình yêu của tôi, đã trà đạp lên tình yêu của tôi để chạy theo một người đàn ông khác. Nhưng vợ hiện tại của tình địch tôi bây giờ lại không phải là cô ấy, mà là một người con gái khác.

– Tìm hiểu công ty thám tử TPHCM Sài Gòn chuyên nghiệp

Thật bất ngờ, tôi đã gặp kẻ thù cũ ở đây, nói là kẻ thù chứ thực ra không phải, chỉ là tình địch mà thôi, người đang tranh giành người yêu với tôi. Sau khi giành chiến thắng trong tình yêu, anh ta giành được người yêu của tôi, nhưng bây giờ, anh ta lại không cưới cô ấy, mà cưới người con gái là con của chủ tịch một công ty lớn. Tôi thấy mà trong lòng bực bội hết sức.

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ

Không để tôi đợi lâu, anh cầm ly rượu lên, chủ động tới bên cạnh tôi để nói chuyện. Anh ta nhìn tôi và cười gượng, nét cười có chút khinh bỉ, rồi anh ta cũng thì thầm vào tai tôi, “Kẻ xấu, tôi không mong gặp anh ở đây. Thu đã chủ động chia tay anh rồi, anh vẫn phải nhất định làm cho cô ấy đau khổ đến chết thì anh mới được thỏa mãn à? “

Anh ta nói từng lời một cách nghiến răng vào tai tôi, anh ta cũng suýt nữa đã tát vào mặt tôi. Anh ấy hỏi tôi đã làm gì đến mức Thu bị bố mẹ đuổi đi khỏi nhà, bị công ty vu khống và dẫn đến mất việc. Tại sao những hình ảnh nhạy cảm của tôi với Thu lại bị phát tán trên mạng xã hội và công ty, khiến cô ấy nhục nhã đến nỗi phải tự tử?

Tôi hỏi ngược lại anh ta, làm anh ngạc nhiên. Đêm đó, tôi lại có một đêm mất ngủ. Những câu chuyện kể của anh ta làm tôi bị ám ảnh. Người yêu cũ của tôi đã phản bội tôi để chạy theo anh ta, nhưng chắc chắn không phải anh ta hãm hại cô ấy, cô ấy đã bị người khác hãm hại.

– Tìm hiểu chi phí thuê thám tử Nha Trang chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu

Thông là tên của anh ấy – người đàn ông mà tôi nghĩ đã từng lên giường với người yêu cũ tôi trong quá khứ, thật ra Thông cũng là bạn thân của Thu. Cô ấy đến gặp Thông, mong Thông giúp cô ấy một lần để tôi có thể bỏ cô ấy một cách nhanh chóng và dứt khoát, nhưng tại sao cô ấy lại muốn bỏ tôi? Trong khi đó chúng tôi sắp cưới.

Cô ấy không biết phải làm như thế nào, nên bỏ con để cưới tôi hay là chấp nhận làm vợ bé của xếp để giữ lại con. Tất cả là vì cô ấy không muốn bỏ con, nhưng cô ấy lại cũng không muốn lừa dối tôi, cô ấy không muốn tôi phải là người đi đổ vỏ cho kẻ khác. Nên cô ấy mới tìm cách chia tay tôi cũng là để tốt cho tôi.

Thông là bạn thân của cô, anh thấu hiểu và lo lắng cho hoàn cảnh của Thu, nhưng Thông cũng khuyên cô không nên bỏ con, cũng không nên bỏ tôi, thuyết phục mãi cũng không được, nên Thông đồng ý làm theo kế hoạch của Thu là 2 người sẽ lên giường để tôi chứng kiến, sau đó tôi sẽ là người chủ động chia tay Thu một cách dứt khoát. Sau đó, Thông cũng hứa là sẽ lo chổ ở cho Thu sau khi sinh con.

Cô ấy thực sự đau đớn, cô ấy đã phải chịu nổi đau về tinh thần một cách quá sức chịu đựng, cô ấy phải chịu đựng nổi đau một mình mà không được chia sẽ từ chồng tương lai. Nếu tôi biết rõ sự việc, tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi vợ mình, cô ấy quá dại dột, không nói thẳng vấn đề với tôi, lại chọn cách bày trò để tôi tự động chia tay.

Sau khi biết hoàn toàn sự việc thì Thông cũng không chịu tha thứ cho tôi. Ngày hôm sau, Thông tìm tôi và nói: “Theo tôi đến nơi này để biết người yêu cũ thân yêu của anh đã sống như thế nào trong quá khứ. Hãy nhìn xem, anh sẽ không muốn rời xa cô ấy nữa.”

Quay lại đọc không thể quên được người yêu cũ ( phần 1 )

Nếu Người Yêu Của Bạn Có Những Biểu Hiện Này Thì Tôi Khuyên Bạn Nên Chia Tay Đi…

1- Bạn luôn có cảm giác nghi ngờ rằng có gì mập mờ không thật trong những lời anh ấy nói với bạn. Khi đã gạt bạn được một lần, anh ấy sẽ càng ngày càng “điêu” hơn. Những lời nói dối của người mình yêu sẽ gây tổn thương, dần dần hủy hoại niềm tin của bạn, và trước sau gì sẽ khiến bạn cũng cảm thấy muốn kết thúc.

2- Chẳng gì sai trái và đáng chấm dứt quan hệ hơn khi một người lừa dối và phản bội người kia. Khi bạn đã có bằng chứng chàng lừa dối bạn thì sao bạn lại chưa dừng lại và tìm cho mình một anh chàng khác chung thủy hơn? Đừng níu kéo nữa

4- Bất cứ mối quan hệ nào cũng có lúc xảy ra mâu thuẫn, chiến tranh; tình yêu cũng vậy. Nhưng hãy thận trọng với người đàn ông thích tranh luận và luôn thổi bùng cuộc tranh luận thành cuộc chiến vì một người đàn ông nóng nảy và không kiềm chế được cơn giận dữ sau này sẽ là người vũ phu, cho dù anh ta có yêu bạn đến mấy.

5- Trong cuộc sống, ai rồi cũng sẽ đôi lần cảm thấy buồn bã, chán nản nhưng nếu người đàn ông của bạn lúc nào cũng than vãn chán nản thì có lẽ bạn nên nghĩ lại về mối quan hệ này. Bạn chắc chắn không thể ở với một người không bao giờ thấy hạnh phúc, đúng không?

6- Đàn ông hay có quan niệm “nam vô tửu như kỳ vô phong” (và thuốc lá cũng thường nằm trong phạm trù định nghĩa nam tính của họ), nhưng nghiện thì lại là chuyện khác. Bạn nên nhớ một điều: người đàn ông nghiện rượu hay thuốc lá sẽ không bao giờ thay đổi được thói quen xấu này và nó sẽ khiến bạn rất khổ sở về sau.

7- Đừng bao giờ mong sẽ cải thiện được một người đàn ông lười biếng. Dù bạn có la hét, có chiến tranh hay “cấm vận” thì anh ấy vẫn vô trách nhiệm, và tương lai của bãn sẽ là osin không lương, “vú em”, người ở… Bạn sẽ ổn, chỉ cần thoát khỏi anh chàng lười biếng ấy thôi!

8- Một người đàn ông yếu đuối cả thể chất lẫn tâm hồn ư? Không có lời khuyên nào hơn là: HÃY TRÁNH XA ANH ẤY RA, ĐỪNG NHÌN LẠI!

10- Anh ta hay mượn tiền bạn, lúc trả lúc không, và làm ra vẻ trách móc bạn coi trọng tiền hơn tình cảm? Đó là thói quen của một anh chàng “đào mỏ”, lười biếng, dựa dẫm và không có chí tiến thủ. Bạn định sẽ “bao” một gã trai như vậy suốt đời hay sao?

11- Rõ ràng anh ấy đang hẹn hò với bạn, nhưng lại muốn giấu nhẹm điều này với bạn bè, người thân; hoặc anh ấy luôn thể hiện đang ở trong “mối quan hệ mở”, luôn chứng tỏ mình “độc thân vui tính”, “không ràng buộc”. Đó là tiền đề cho sự gian lận, dối trá, ngoại tình của anh ấy về sau. Bạn thật liều khi yêu một anh chàng như vậy.

12- Các cụ có câu: “Non sông dễ đổi, bản chất khó dời”, bạn không thể thay đổi tính cách của một người đàn ông, nên nếu anh ta tỏ ra là người là bất lịch sự và thô lỗ thì bạn càng không nên hẹn hò. Nếu cố tình tiếp tục, thì trong tương lai chắc chắn bạn sẽ không ít lần muối mặt vì thói bất lịch sự của anh ấy.

13- Những chàng trai được nuông chiều từ nhỏ thường có tính trẻ con. Họ không thể làm bất cứ điều gì cho riêng mình, không tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình và luôn phụ thuộc vào người khác (nhất là mẹ). Nếu yêu anh ấy, bạn có thể trở thành “mẹ thứ hai” của anh ấy, lo lắng, săn sóc, nuôi con, kiếm tiến cho anh ta…

14- Anh ấy chỉ muốn bạn là của riêng anh và kiểm soát bạn cả khi bạn làm việc lẫn khi bạn ngủ khiến bạn cảm thấy nghẹt thở với mối quan hệ này. Chẳng có gì quý hơn độc lập tự do đâu.

15. Có lúc bạn giật mình nhận ra, thực ra bạn có yêu anh ấy không, hay chỉ vì mọi người gán ghép, vì bạn đã “có tuổi” cần lấy chồng, vì anh ấy như một thói quen chứ tình yêu đã nhạt… Tình yêu phải vun đắp từ hai phía, nếu bạn hoặc anh ấy không còn yêu nhau nữa, không sớm thì muộn chắc chắn mối quan hệ này sẽ tan vỡ.

Chia Tay Mới Phát Hiện Có Thai Với Người Yêu Cũ, Tôi Phải Làm Sao?

Có thai với người yêu cũ – câu chuyện không mới, cũng chẳng hiếm mà tôi đã đọc, đã nghe được cả tỉ lần trên báo đài, nay lại vận vào chính bản thân tôi…

Tôi và anh đã quyết định trở thành 2 người xa lạ sau một thời gian dài gắn bó. Anh muốn xây dựng gia đình để cho ông bà ở quê nhanh có cháu bế, còn tôi vẫn còn quá nuối tiếc cái bầu trời độc thân tự do và công việc đang trên đà thăng tiến này. Anh trách tôi quá tham vọng, tôi giận anh chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, và thế là chúng tôi chia tay!

Có thai với người yêu cũ: Thật tình cờ và bất ngờ!

Sau khi đường ai nấy đi, tôi vùi đầu vào công việc, còn anh tất bật đi tìm nàng dâu mới. Mọi thứ lẽ ra đều ổn, (mặc dù tôi phải gắng gượng rất nhiều để vượt qua khủng hoảng), cho đến khi tôi phát hiện ra mình có thai với người yêu cũ.

Trong đầu tôi là hàng ngàn những suy nghĩ ngổn ngang: Tôi nên giữ hay bỏ đứa bé này? Tôi có nên nói với anh khi anh đã có người yêu mới không? Anh có tin đứa con là máu mủ của mình không? Nếu tôi chọn sinh con ra rồi làm một bà mẹ đơn thân, bố mẹ tôi ở quê sẽ sống thế nào với bà con làng xóm? Sự nghiệp của tôi có vì đứa bé mà chấm dứt không?

Giữ hay bỏ?

Tôi mất 2 tuần liền không thiết ăn uống chỉ để nghĩ về những vấn đề xoay quanh đứa nhỏ. Tôi đọc hàng trăm bài viết, xem hàng chục video về cách người ta nạo phá thai rồi những hệ lụy đằng sau nó. Thú thật, tôi rất nuối tiếc công việc hiện tại, vì nó mà tôi sẵn sàng đánh đổi mối tình 6 năm đằng đẵng. Thế nhưng nếu bỏ con, tôi chắc chắn sẽ cảm thấy tội lỗi suốt cuộc đời.

Cảm nhận được nhịp đập của sinh linh bé nhỏ trong bụng mình, tôi khao khát cho con một mái ấm thực sự. Chúng tôi mới chia tay được 2 tháng, gia đình anh lại đang rất mong có cháu, đây chẳng phải là một tin vui hay sao?

Lục tìm tên anh trên Facebook, định nhắn tin cho anh về đứa nhỏ thì những bức ảnh đập vào mắt đã khiến tôi sụp đổ: Anh đã kết hôn với một cô gái khác!

Vâng, chẳng có gì cay đắng hơn: Tôi có thai với người yêu cũ và đang loay hoay không biết làm thế nào, còn anh đã sắp xây dựng được tổ ấm đúng như mơ ước cho riêng mình. Bây giờ tôi còn biết trách ai? Nếu tôi không quá ngang bướng và cố chấp thì mọi chuyện đã khác rồi!

Hạnh phúc trên nỗi đau của người khác?

Tôi quyết định im lặng để anh và người mới được hạnh phúc. Thế nhưng đúng là người tính cũng không bằng trời tính, bạn thân của tôi đã nói với anh rằng tôi đang có bầu. Ngay lập tức, anh chạy đến phòng trọ của tôi và cầu xin tôi quay lại.

Tôi còn yêu anh rất nhiều, tôi cũng mong ước con tôi được sống trong mái nhà có cả cha lẫn mẹ. Thế nhưng còn vợ anh thì sao? Anh nói rằng anh không hề có tình cảm với cô ấy, anh chỉ tổ chức lễ cưới chứ chưa hề đăng ký kết hôn. Nhưng còn cô ấy thì sao? Đó là người bạn thân đã âm thầm dõi theo anh suốt bao nhiêu năm trời, cô ấy không có lỗi, làm sao tôi có thể ích kỷ mà bắt cô ấy chịu bất hạnh được?

Bây giờ tôi phải làm sao? Trót có thai với người yêu cũ khi cả hai vẫn còn quá yêu nhau, liệu tôi có nên đồng ý quay lại với anh không?

Nguồn: chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Người Yêu Không Nghe Lời Nên Thực Sự Tôi Muốn Chia Tay trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!