Đề Xuất 6/2023 # Nguyện Yêu Em Lần Nữa # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Nguyện Yêu Em Lần Nữa # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nguyện Yêu Em Lần Nữa mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NGUYỆN YÊU EM LẦN NỮA

Tên gốc : 老板, 来碗内牛满面

Tác giả : Súp lơ leng keng

Editor : Hidari

Bìa gốc :

Giới thiệu : Trạch nữ Nha Nha sau khi tốt nghiệp lại gặp phải “đại biến”, bạn trai bắt cá hai tay, thủ trưởng hà khắc. Một lần vô tình đi xem mắt, cô gặp được một anh rùa vàng hoàn hảo, đối với cô nhất kiến chung tình, kịch liệt theo đuổi. Cũng lúc đó, bạn trai cũ của cô trở về, thủ trưởng cô thay đổi thái độ, cùng một lúc đời cô nở hoa đào. Nhưng mà đằng sau cái vườn đào ấy, chân tướng lại khiến cho người ta “lệ chảy ròng ròng”… [ba hoa thêm một chút : anh nam chính trong này vô cùng mạt dày, hiên ngang xách vali vô nhà chị nữ ở chung với chị ấy, quan tâm chăm sóc chị ấy, ngọt ngào lắm luôn. Còn chị nữ thì mạnh mẽ, hài miễn bàn, nói câu nào chặt chém câu đó.]

Tình trạng bản gốc : đã hoàn thành

Độ dài : 71 chương + lời cuối sách

Thể loại : HÀI, HE

Tình trạng edit : HOÀN THÀNH

Nguồn : 

https://hidari94.wordpress.com

Nguồn convert và raw text : từ nhà ss Sò và Pig. Bản convert cột do ss Ngọc Huyền làm giúp.

Minh họa nhân vật (theo tưởng tượng của Ri) :

Lý Nhị Nha

Trình Gia Gia

Ứng Nhan

(anh này là nam phụ, vô cùng không đúng chất soái ca trừ ngoại hình, nhưng mà Ri thích anh này, chắc tại cái tên =)) )

Đôi lời muốn nói :

+ Lần đầu Ri edit, còn nhiều sai sót, chỉ dám đảo bảo 70-80% bản gốc, nhưng Ri sẽ chuyển ngữ tốt nhất có thể, từng câu từng chữ đều chăm chút kĩ càng.

+ Về chuyện pic và pass, thì ai cũng biết đây là nhà Ri, trước giờ toàn đăng những gì chính tay Ri viết, nên có pass có pic cũng chẳng ai cấm được. Nhưng đây là EDIT CHUI và CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, nên Ri không dám pic pass gì hết, đổi lại cái tên thôi đã thấy tội lỗi lắm rồi.

Ba hoa thế thôi, giờ thì chúc mọi người đọc truyện vui.

KếT THÚC

 Đây là link file word, vì mình chuyển sang file prc cứ lỗi font mãi. Bản thô, chưa hề sửa sang gì, còn rất nhiều lỗi, up cho mọi người tiện đọc chứ đợi mình beta thì tới Tết lận. =))

http://www.mediafire.com/?ilyditeb87fvdnm

Bổ sung link ebook thô: http://www.mediafire.com/?6ldwjnpfo45cnil 

Vô cùng cảm ơn ss Cọp iu vấu vì đã mần giúp em. :*

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Sống Lại Chỉ Để Yêu Em Lần Nữa Chương 73: Ngày Đó,

Edit: Thanh Thạch

Một năm sau, Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ mạng Hoàng Đạt Bắc Kinh.

Phùng Nam lảo đà lảo đảo ôm một chồng tư liệu đồ sộ, đá văng cửa phòng tổng giám đốc.

“….. Canh nóng anh để lại cho em đã ăn chưa…. Cái gì, không ăn…. Tại sao, đấy là anh cố ý dậy sớm nấu cho em mà…. Em ngại tanh à….” Phùng Nam nhìn thủ trưởng ngồi trên ghế da đầy mặt ngọt ngào, không thèm ngẩng mặt nhìn mình, hai mày lập tức nhíu lại, được lắm, ông chủ cư nhiên trong giờ làm việc mà dám làm việc riêng.

“Đồ ngốc, là cá trích mà, đương nhiên ăn sống thì tốt hơn, rất có dinh dưỡng! Em tối hôm qua mới được một nửa đã hôn mê, phải bồi bổ…. Alo alo? Sao lại cúp máy?” Chớp chớp mắt, người nào đó không hiểu gãi đầu.

Ai bảo anh đùa giỡn người ta, xứng đáng! Phùng Nam thầm mắng trong lòng một câu, lập tức tức giận vứt đống trong tay xuống bàn làm việc.

“Có thời gian gọi điện cho anh Thanh Nhiên không bằng ký thêm mấy cái hợp đồng, cả công ty bảy mươi người đều trông đợi vào anh phát cơm đó!”

Đóng lại di động, Vương Đại Hổ nhìn cây nấm mặt mày khó chịu, chậc chậc nói: “Anh chỉ phái Lăng Phong đi công tác có nửa tháng thôi, em có cần hận anh như vậy không!”

Phùng Nam nghe vậy, khuôn mặt lập tức đỏ bừng, nghiến răng nghiến lợi phản bác: “Anh nói bậy, em không có!”

“Không có?” Vương Đại Hổ ác ý huýt sáo: “Thượng Hải là đô thị quốc tế hoá, cuộc sống năng động náo nhiệt, Cao Lăng Phong của chúng ta bộ dạng lại được người yêu thích, chơi đùa với vài thiên kim tiểu thư hay vũ nữ phong lưu không phải là dễ như trở bày tay.”

“Anh, anh, anh!!!” Phùng Nam tức đến xì khói: “Lăng Phong mới không như vậy! Anh ấy đã nói chỉ yêu mình em.”

“Thế nhưng không chắc chắn nha.” Vương Đại Hổ ung dung tựa vào lưng ghế, quyết định giữa lúc công tác tìm ít chuyện tiêu khiển: “Không sai! Lăng Phong yêu em nhưng cũng chưa chắc đã chịu nổi em vẫn cứ làm cao như vậy! Ỷ vào người ta tốt với em liền được đằng chân lân đằng đầu, nếu là anh thì đã sớm chia tay rồi. Xem đi! Chờ cậu ta trở về không biết chừng lại mang theo một người ngoan ngoãn dịu dàng, em lúc đó liền thành quá khứ!”

“Nói bậy! Lăng Phong sẽ không như anh nói.” Phùng Nam nhìn Vương Đại Hổ bộ dạng bình tĩnh, trong lòng vừa hận lại vừa vội.

Lăng Phong sẽ không lộ ra cái gì trước mặt cậu…. Chẳng lẽ thật sự có ý khác?….

Phùng Nam tủi thân nghĩ: Mình không đáp ứng lời cầu hôn của anh ấy là vì ngày đó rất kinh ngạc, rất thẹn thùng mà…. lại không có ý gì khác. Thế mà người kia hôm sau liền xách vali chạy trốn, hại cậu muốn đáp ứng cũng không được.

“Đều là tại anh! Đang êm đẹp tự dưng cử anh ấy đi công tác làm gì!” Phùng Nam càng nghĩ càng hoảng, rốt cuộc bạo phát, cũng không quản người trước mặt chính là lãnh đạo của mình, cầm đồ trên bàn ném ào ào vào người hắn.

“Au ui ui….” Vương Đại Hổ tránh trái tránh phải, giơ tay đầu hàng: “Được rồi, được rồi, tổ tông của tôi, tôi sợ rồi, đừng ném nữa…. Cho em một đề nghị, muốn nghe không?”

“Là, là, cái gì?” Tiểu Phùng Nam đáng thương nuốt nước miếng hỏi.

“Khụ khụ khụ…. Là như vậy…. Hợp đồng với công ty Bác Lâm ở Thượng Hải xảy ra vấn đề, Lăng Phong nói cần thêm ít nhất mười ngày nữa…. Au ui…. Anh còn chưa nói xong mà, trước thu hồi lại nước mắt trân châu của em được không.”

“Đừng vô nghĩa nữa, nói tiếp đi.” Tâm tình Phùng Nam rõ ràng đang ở trạng thái mưa rào, ách giọng phẫn nộ kêu.

“Cho nên ông chủ quyết định phái thêm một người đi Thượng Hải, giúp Lăng Phong….”

“Em đi!!” Không đợi Vương Đại Hổ nói hết câu, Phùng Nam lập tức trừng lớn mắt, dùng biểu tình “anh mà không để em đi em liền cắn chết anh” nhìn thủ trưởng của mình.

Vương Đại Hổ không quan tâm nhún vai.

Mang theo thấp thỏm bất an hoặc là quyết tâm muốn “bắt kẻ thông dâm tại giường”, Phùng Nam lấy tốc độ 100km/h hấp tấp vọt ra ngoài.

Tích tích tích…. Tiếng ấn phím di động vang lên, khi ấn gửi tin nhắn cho đối phương, Vương Đại Hổ dùng giọng Thiểm Tây ngân nga: “Nấm đã vào nồi~~~ Khách quan có thể nhấm nháp~~~~ Ư hự hừ hư~~~~”

.

Bóng đêm bắt đầu buông xuống, Vương Đại Hổ rốt cuộc thoát khỏi đống văn kiện đồ sộ.

Mắt nhìn đồng hồ trên tường, hắn quyết định tan tầm về nhà.

Mở ra chiếc SUV mới mua không lâu, hừ nhỏ một đoạn nhạc, hắn một đường chạy về nhà.

“Anh đã về rồi!” Nghe tiếng mở cửa vang lên, Lý Thanh Nhiên đeo tạp dề bước ra từ phòng bếp.

Oa oa oa ~~~~ Vương Đại Hổ hai mắt toả sáng, tiến lên ôm eo thon của người ta, dùng biểu tình đùa giỡn phụ nữ nhà lành nói: “Ở đâu ra cô vợ nhỏ hiền lành thế này, nhìn qua cũng quá ngon miệng.”

“Lăn sang một bên đi!!” Khuỷu tay Lý Thanh Nhiên huých vào bụng Vương Đại Hổ.

Người nào đó cong mình thành con tôm, nhe răng nhếch miệng kêu: “Dạ!”

Dưa chuột xào tôm, sườn xào chua ngọt, rong biển xào tỏi, bánh ga tô.

Vương Đại Hổ ăn mỹ mãn, thầm nghĩ, Nhiên Nhiên nhà mình tay nghề càng ngày càng tốt, có thể đi làm đầu bếp được rồi!

“Đúng rồi!” Gặm xong một miếng sườn, hắn hỏi: “Em hôm nay phải đi bệnh viện thực tập đúng không? Thế nào, có thích ứng không?”

Khác hắn bốn năm đã tốt nghiệp, Lý Thanh Nhiên học y giờ vẫn là sinh viên. Không! Chính xác hơn là cậu đang học lên thạc sĩ.

(Vương Đại Hổ: Ô ô ~~~~ So bằng cấp với người ta, mình không bì nổi.)

Gần đây cậu đang theo thầy giáo thực tập trong một bệnh viện tại Bắc Kinh.

“Cũng được!” Lý Thanh Nhiên sắc mặt bình thường: “Mọi người đều tốt.”

Nghe cậu nói, Vương Đại Hổ đột nhiên trầm mặc một chút.

Lý Thanh Nhiên hơi nhíu mày: “Làm sao?”

“Anh muốn xem em mặc áo blouse trắng!” Vương Đại Hổ đầy mặt mộng ảo nói: “Nhất định tràn ngập mỹ cảm cấm dục!!”

Ô ô, lúc trước sao mình lại học khoa máy tính chứ, nếu cũng học y thì giờ không phải là có thể cùng Nhiên Nhiên “song túc song phi” sao?

“Cốc –” Một chiếc đũa gõ mạnh vào cái đầu đang miên man suy nghĩ, Vương Đại Hổ kêu đau một tiếng, Lý Thanh Nhiên hừ lạnh.

Cái đồ đầu óc toàn là phế liệu.

Ăn xong cơm tối, hai người ngồi ở sô pha xem TV. Một lúc sau, từ phòng bếp truyền ra một mùi thảo dược gay mũi.

Vừa ngửi thấy mùi này, thần tình Vương Đại Hổ lập tức tối xuống, cả khuôn mặt nhăn nhó, kéo kéo tay áo Lý Thanh Nhiên, hắn tỏ vẻ đáng thương nói: “Em yêu, cái kia anh uống cả nửa năm rồi, có thể ngừng được rồi!”

“Không được!” Lý Thanh Nhiên trảm đinh tiệt thiết trả lời.

Từ sau khi Vương Đại Hổ hiến thận xong, Lý Thanh Nhiên đối với sức khoẻ của hắn đã tiến tới trình độ trông coi nghiêm ngặt.

Chẳng những nghiêm khắc quy định thời gian nghỉ ngơi hằng ngày, quy luật ẩm thực, còn cố ý tìm hiểu trung y, tìm bài thuốc giúp hắn điều trị thân mình.

Đối với tâm ý người yêu, Vương Đại Hổ tất nhiên là cao hứng cảm động! Nhưng thuốc bắc khó uống đúng là không cần bàn cãi!

Hai mươi phút sau.

“Thuốc đắng dã tật! Nào –” Lý Thanh Nhiên bừng bát thuốc đắng nghét, cười một cái vô cùng dịu dàng nói: “Nhanh uống đi!”

Vương Đại Hổ thầm khóc hai tiếng, giữa không uống cùng không thể làm vợ mình tức giận, quyết đoán chọn cái sau.

Vì gia đình, uống!

“Ngoan lắm!” Nhìn Vương Đại Hổ bị đắng đến chảy nước mắt, Lý Thanh Nhiên rướn người nhẹ nhàng hôn lên trán hắn một cái, coi như khen ngợi.

Ngày bình thường vụn vặt nhưng lại tràn ngập ấm áp cứ như vậy từng chút đi qua.

Mà nếu có thể, Vương Đại Hổ hi vọng nó có thể vĩnh viễn đi tiếp.

Ăn một viên mứt quả cho ngọt mồm, hắn làm bộ như lơ đãng nói: “Sắp tới chúng ta đi du lịch một chuyến đi!”

Lý Thanh Nhiên ngẩn người, lập tức hỏi: “Đi đâu?”

“Đảo Bali hoặc là Maldives? Hawaii cũng được, nhưng mà nghe hai thằng quỷ kia lần trước gọi điện nói, chú anh với cha nuôi muốn đến đấy kỷ niệm tròn hai mươi năm ngày cưới, chậc chậc….. Hai người này đã bao nhiêu năm rồi mà vẫn cứ buồn nôn như vậy!”

Đối với châm chọc của người yêu, Lý Thanh Nhiên mắt điếc tai ngơ, trong đầu nhanh chóng tra lại thời gian biểu của mình, nghĩ kỹ xong mới nói: “Được rồi, chờ hai tháng thực tập này chấm dứt….”

“Vạn tuế!!” Không đợi cậu nói xong, Vương Đại Hổ đã giơ tay hoan hô, cái bộ dạng vui sướng như thể trúng xổ số năm trăm vạn.

Hai tháng sau chính là sinh nhật mình, nói vậy Đại Hổ muốn cho mình cái gì kinh hỉ đi!

Lý Thanh Nhiên hiểu ý cười.

Được rồi! Lần này tuỳ theo anh ấy đi.

Trong lòng Vương Đại Hổ quả thật là cao hứng, đương nhiên, khác với suy nghĩ của Lý Thanh Nhiên, cao hứng này còn bao hàm một tia lo âu.

Cách ngày tử vong của kiếp trước càng gần, Vương Đại Hổ kỳ thật càng thấp thỏm.

Hắn sẽ luôn nhịn không được mà nghĩ liệu chuyện xưa có tái diễn hay không, giống như trong phim “Final Destination”, hắn may mắn thoát khỏi tay tử thần nhưng cuối cùng vẫn không trốn khỏi “cái chết”.

Nhìn gương mặt ôn nhu tuấn tú của Lý Thanh Nhiên, sợ hãi cùng chua xót trong lòng Vương Đại Hổ không nhịn được mà trào ra.

Nếu thật sự không thoát được “số mệnh” như vậy người hắn yêu nên làm cái gì bây giờ!

“Sao vậy?” Chú ý tới mặt Vương Đại Hổ hơi bất thường, Lý Thanh Nhiên lo lắng hỏi: “Thân thể không thoải mái sao?”

“Không!” Ôm eo cậu, Vương Đại Hổ làm nũng: “Chính là rất cao hứng, có thể đi hưởng tuần trăng mật với em chính là giấc mộng của anh nha!”

Lý Thanh Nhiên lắc đầu nói: “Đồ ngốc!”

Đúng vậy! Có lẽ mình đang tự doạ mình thôi!

Chung quy kiếp trước với kiếp này có quá nhiều chỗ không giống nhau.

Ngày đó, có thể sẽ như bình thường, bình thường mà qua!

Vương Đại Hổ cầu nguyện tự đáy lòng.

Em Định Rời Xa Anh Một Lần Nữa Sao ?

Hôm nay, ngày quan trọng nhất cuộc đời Vũ, cái ngày mà anh chờ đợi, luyện tập biết bao nhiêu lần cũng đã tới, ngày Vũ cầu hôn Linh. Anh dắt cô vào điệu Ballad nhẹ nhàng, cả hai như hoà vào dòng nhạc. Bản nhạc kết thúc, Vũ quỳ xuống dưới chân Linh như những bộ phim Hàn Quốc thường chiếu, anh nâng bàn tay mảnh mai của cô lên và lồng vào nó một chiếc nhẫn.

_ Linh à, làm vợ anh nha!

Bỗng dưng khuôn mặt Linh tối sầm, nước mắt cô chực rơi. Cô tháo chiếc nhẫn ra, quỳ thụp xuống. Cô nói trong tiếng khóc._ Vũ à, em không thể. Mình… mình… chỉ nên yêu nhau, không nên kết hôn anh à. Em.. không xứng với anh đâu. Em bẩn rồi. Anh tìm một người con gái khác xứng đáng hơn em đi anh.

Cô càng khóc to hơn, Vũ ngạc nhiên, ôm chầm lấy thân hình bé nhỏ ấy. Linh đẩy Vũ ra, chạy đi._ Em nghĩ mình đừng gặp nhau nữa.

Rồi Linh chạy đi mất, Vũ ngồi đó, sững sờ. Anh đã làm gì sai, hay tại anh cầu hôn chưa đúng lúc. Linh muốn trêu Vũ sao. Trái tim Vũ nhói lên. Thế nào là chỉ nên yêu nhau, thế nào là không nên kết hôn. Thế nào là không xứng. Tất cả làm đầu óc Vũ quay cuồng. Ngày hạnh phúc nhất đời anh tại sao lại thành như thế này. Anh yêu Linh, và cô cũng yêu anh. Hai người thực sự rất hạnh phúc, nhưng tại sao, tại sao Linh lại như thế. Anh đã làm gì sai?

*******Tối về, Vũ gọi cho Linh hàng chục cuộc, nhắn cho cô hàng trăm tin nhưng không có dấu hiệu trả lời. Trên Facebook, cô Unfriend với anh, cô ẩn Yahoo. Vũ đến nhà Linh, nhưng cô không về nhà. Linh tránh mặt Vũ, không một lý do. Đêm đó, Vũ thức trắng, tay cầm chiếc điên thoại không buông.

Những ngày sau, Vũ chẳng khác là bao. Anh tìm Linh, tìm mọi cách để liên lạc với cô, nhưng đều thất bại. Đúng, cô đã hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của anh. Vũ bắt đầu đi bar, một nơi anh hiếm khi nào tới vì Linh không thích. Anh tìm đến hơi men để quên đi Linh. Trong cơn say, anh gọi tên cô. Và anh khóc. Khi một người con trai rơi nước mắt, nghĩa là họ yêu người con gái đó… rất nhiều.

Vũ chỉ muốn gặp Linh, được nhìn thấy cô, chỉ để biết rằng cô vẫn sống tốt. Anh muốn ôm cô, anh muốn vuốt mái tóc đen mượt ấy, anh muốn được chở cô đi dạo khắp đường phố Sài Gòn, muốn cô dựa vào lưng anh ngủ gật. Anh nhớ cô, nhớ nhiều lắm, anh muốn biết lý do cô biến mất. Anh muốn biết lý do cô rời xa anh, nếu rời xa anh giúp cô sống tốt hơn thì anh sẽ làm, dù rất đau đớn.

*******Vũ nhìn vô màn hình laptop vô hồn, anh thẫn thờ nhìn cửa sổ chat được bật sẵn, với hàng chục tin của anh, nhưng không hề có một dòng rep của Linh. Bỗng dưng, nick của Linh sáng đèn, và nick ấy BUZZ!!! anh._ linh.hpkca: BUZZ!!!_ vu.hpkce: Linh ơi, em ở đâu? Tại sao em lại tránh mặt anh? Trả lời anh đi_ linh.hpka: Tôi không phải là Linh. Tôi muốn gặp anh, ngay bây giờ. Lầu 5, cafe LUVE. Tôi đợi, tôi sẽ cho anh biết thứ anh muốn.

Vũ không rep, mà nhanh chóng đến LUVE.

*********Lầu 5, vắng người, thậm chí là không có một ai. Chỉ duy nhất một chàng trai, với mái tóc màu đỏ vuốt keo, cách ăn mặc khá bụi bặm, nhìn ra vẻ dân chơi. Vũ tiến lại chiếc bàn gần cửa sổ, nơi người con trai ấy đang ngồi._ Anh là Vũ? – Cậu ta hỏi._ Là tôi.

Vũ kéo ghế ngồi, anh gọi cho mình một ly cafe đen. Anh nhìn chàng trai trước mặt, một thoáng lo lắng và ghen tuông xen lẫn trong anh._ Anh nói đi, Linh đang ở đâu?

Hắn ta cười, vẻ bình thản, nhấp một ngụm từ chiếc ly chứa thứ chất lỏng màu đỏ đậm ấy, mùi rượu xộc lên mũi khiến hắn mơ màng._ Anh không cần phải vội thế. Chắc cậu là bạn trai của Linh?

Nhìn vẻ bình thản của hắn, Vũ tức sôi máu, nhưng anh cố kiềm chế, vì anh thật sự muốn biết Linh đang ở đâu._ Đúng vậy._ Tôi là Tuấn, anh trai Linh.

Vũ vô cùng ngạc nhiên, Linh có anh trai, nhưng không bao giờ kể với anh._ Xin lỗi vì đã thất lễ.- Vũ điềm đạm trả lời, anh biết gây ấn tượng xấu với người con trai trước mặt không tốt tí nào._ Không sao, tôi hiểu cậu đang lo cho con bé như thế nào._ Mong anh cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra. – Giong Vũ như là van xin, anh rất lo cho cô, lòng anh như lửa đốt._ Hình như cậu cầu hôn Linh và nó không đồng ý?_ Đúng vậy, và cô ấy tránh mặt tôi._ Và cậu đang cần 1 lý do?

Vũ khẽ gật đầu._ Vì nó nghĩ nó không xứng với cậu. – Ánh mắt Tuấn xìn về nơi xa, nhiều tâm trạng._ Tại sao? Tôi chưa bao giờ nghĩ như thế cả._ Nó mất trinh rồi, cậu biết chứ?_ … – Vũ thẫn thờ, trong lòng cậu hỗn độn, ích kỷ ghen tuông gần như lấn át hết lí trí của cậu._ Năm nó 14 tuổi, tên gia sư đã cưỡng hiếp nó, lúc tôi về tới nhà, đã quá muộn. Tôi đánh hắn gần chết. Rồi đưa Linh đi điều trị tậm lí, nó mất niềm tin vào tất cả, nó đau đớn, nó nhục nhã. Nó luôn có cảm giác người ta khinh thường nó. Nó đã vượt qua điều đó rất khó khăn, nó hầu như không có bạn, nó lạnh lùng… Cho đến khi nó gặp được cậu._ …_ Nỗi ám ảnh từ quá khứ dằn vặt nó khi cậu cầu hôn nó. Nó nghĩ cậu sẽ không chấp nhận, nó nghĩ nó đã bẩn nó không xứng đáng với cậu._ …_ Là con trai, tôi hiểu cho cảm giác lúc này. Tôi biết cậu đau đớn và tức giân lắm, vì sự ích kỷ lu mờ lý trí rồi. Nhưng mong cậu hãy hiểu cho nó. Nó yêu cậu rất nhiều._ …_ Những điều cần nói, tôi đã nói xong. Đây là danh thiếp của tôi, khi suy nghĩ kĩ rồi, hãy liên lạc lại với tôi, chào cậu.

Vũ ngồi trên bệ cửa sổ, trong 1 căn phòng tối. Anh suy nghĩ rất nhiều về những lời Tuấn vừa nói. Lúc đầu, anh ích kỉ, anh tức giận, thậm chí là một chút khinh thường. Nhưng rồi khi nghe Tuấn giải thích, anh căm hận kẻ đó, người đã làm cho Linh đau đớn. Anh thương cô nhiều hơn, anh muốn bảo vệ cho cô, anh sẽ bù đắp lại tất cả, anh sẽ mang đến hạnh phúc cho cô. Anh khóc, như anh cũng là người trong cuộc, cũng chịu nhiều đau đớn như cô.Lần thứ 2 anh khóc vì 1 người con gái…

Vũ hiểu rồi, thầm mắng Linh ngốc nghếch khi lại chịu nỗi đau đó một mình, không chia sẻ với anh, Rồi lại rời xa anh, làm anh đau khổ, gần như muốn điên lên vì nhớ, vì yêu cô. Anh bấm số gọi cho Tuấn._ Hãy cho tôi biết Linh ở đâu, làm ơn…_ Xin lỗi, tôi không biết, nó đi mà không để lại lời nhắn. Cậu hiểu cho nó thì tốt quá. Mong cậu cố gắng tìm nó dùm. Tôi đặt niềm tin vào cậu…

Vũ lo lắng, Linh đi đâu chứ? 1 tuần rồi, lại đi 1 mình nữa, Linh mà có chuyện gì, chắc anh ân hận cả đời.

***********Vũ sực nhớ ra, anh lên máy bay sang Pháp ngay chiều hôm đó.Vũ đến tháp Eiffel, nơi mà Linh thích nhất, anh đi dạo, nhìn các cặp đôi đang yêu nhau mà tim đau thắt.Rồi anh đụng phải cô, dáng người đó, dáng người mà đã khắc sâu vào tâm trí anh tự bao giờ. Dường như Linh không nhận ra người mình đụng phải là Vũ. Cô vội xin lỗi và chạy đi. Nhưng Vũ đã níu tay cô lại, đồng thời kéo cô lại và ôm cô vào lòng, siết chặt. Anh nhớ lắm cảm giác khi được ôm cô vào lòng, che chở cho người con gái mỏng manh, đã chịu nhiều tổn thương này._ Em định rời xa anh một lần nữa sao?_ Anh… Vũ, sao anh lại ở đây._ Anh nhớ em._ Em không xứng với anh đâu.

Vũ cảm nhận được Linh đang khóc trong vòng tay mình, cô run nhẹ, tiếng nấc đứt quãng._ Em ác lắm, tại sao không kể cho anh chứ, tại sao lại biến anh thành một kẻ ích kỷ, ác độc đến như thế? Em nghĩ anh là hạng người gì chứ. Anh yêu em, anh yêu em nhiều lắm, em biết không???? – Vũ gào to._ Liệu anh có chấp nhận em, một người con gái không còn trong trắng? – Linh nói trong nước mắt, xen lẫn chút cay đắng.

Vũ đẩy Linh ra, siết chặt đôi vai run run của cô, nói kiên quyết._ Nghe này, anh yêu em vì em là em, chứ không phải vì cái màng sinh học ấy. Ngốc à._ Anh nói thật? – Linh nhìn Vũ._ Anh xin thề._ …_ Em, làm vợ anh nha.

Vũ cầu hôn Linh một lần nữa. Lúc này nhiều người vây quanh, khiến cô ngại vô cùng, chỉ biết cúi đầu. Nhìn cảnh trên ai cũng biết là cầu hôn nên xung quanh mọi người ai cũng hô to cỗ vũ bằng tiếng anh khiến cho mặt cô đỏ bừng. Cô chỉ biết gật đầu một cách thẹn thùng. Anh hạnh phúc ôm chầm lấy cô. Hạnh phúc. Ngay lúc nó, pháo hoa bắn, sáng rực bầu trời Paris như 1 lời chúc mừng cho hạnh phúc của họ.

Cứ Buông Tay Khi Anh Không Còn Yêu Em Nữa

Tình yêu là sự kết tinh giữa sự chân thành và thủy chung, nếu anh cứ mãi yêu trong lừa dối thì chẳng bao giờ anh biết được “Tình yêu là gì? Thế nào là hạnh phúc?”, bởi với cách yêu ích kỷ của bản thân thì anh chỉ làm cho tất cả các cô gái bên đời anh chỉ đau khổ hơn thôi…

Từ ngày quen nhau em đã luôn nói với anh rằng:Nếu bên em mà khiến anh cảm thấy mệt mỏi thì anh hãy buông tay em, rồi tìm hạnh phúc mới; anh đừng khiến trái tim em phải đau khi thấy anh đang đi bên cạnh ai mà người đó không phải là em, trông khi tình yêu của chúng ta chưa kết thúc.Không có đâu em. Em là tình yêu, là định mệnh mà ông trời đã cố tình sắp đặt cho hai chúng ta gặp nhau, sao anh lại có thể dễ dàng buông tay em được chứ.Thật không anh? Tình yêu mong manh dễ vỡ lắm. Hôm nay, mình ngọt ngào bên nhau nhưng ngày mai cũng có thể chia chúng tôi không tin vào tình yêu anh dành cho em à?Lấy gì để có thể đảm bảo rằng chúng ta sẽ không rời xa nhau?Trái tim anh đây…anh dành tặng nó cho riêng một mình em. Không một ai có thể chen chân vào trái tim anh được.Vậy em sẽ bán trái tim anh để mua những thứ mà em thích.Được thôi. Nếu đều đó làm em hạnh phúc…Cứ buông tay khi anh không còn yêu em nữa…

Lời nói đó tưởng chừng như mới ngày hôm qua sao anh lại vội quên đi tất cả. Em vẫn cứ tin lời anh như một kẻ ngốc cho đến khi em trông thấy anh và cô ấy sánh bước bên nhau. Em cảm giác như bầu trời sắp đổ sập xuống. Cảm giác đó nặng nề đến khó tả, anh nói sẽ không có một ai có thể thay thế vị trí em trong trái tim anh và giờ đây anh lại khiến trái tim em tan nát.

Dường như với anh điều đó chẳng có gì là sai, anh cứ thản nhiên nhắn tin ngọt ngào với em và cũng hứa hẹn đủ mọi điều…Anh có biết cảm giác của em lúc này là gì không? Em cười mỉa mai vào câu chuyện tình yêu của chúng mình. Nó thật giả tạo, chỉ là những lời nói suông mà suốt ngày anh gửi đến em hay chăng chỉ là tình cảm giả dối mà thôi.

Và em cũng tự hỏi: Liệu cô ấy có biết anh đang bắt cá hai tay? Hay dù cố ấy biết nhưng vẫn tiếp tục duy trì tình cảm với anh? Một lúc anh lừa dối cả người con gái anh thấy hạnh phúc sao? Tình yêu với anh là như vậy?

Cứ buông tay khi anh không còn yêu em nữa…

Hôm nay, em chọn cách rời xa anh, rời xa con người đã làm em tổn thương…Em biết nỗi đau này sẽ không dễ nguôi ngoai nhưng em sẽ cố gắng vượt qua.Thời gian sẽ giúp em nhận ra xa anh là lựa chọn tốt nhất cho hai ta, vì bên nhau mà anh lừa dối như vậy làm sao có thể hạnh phúc. Anh đã phản bội tình yêu của chúng ta thì em cũng không cần ngốc nghếch chờ đợi anh quay về.Gia đình, tương lai và sự nghiệp của em đang ở phía trước, em không thể để mình mãi bị chìm đắm trong nỗi đau này.

Lời cuối cùng em nhắn gửi đến anh: “Em không biết liệu tình cảm của anh dành cho cô ấy như thế nào? Nếu hai người tiến đến hôn nhân thì em sẽ chúc phúc cho anh và cô ấy vì anh đã tìm được tình yêu đích thực. Và nếu anh còn tiếp tục vừa quen cô ấy vừa quen một ai khác thì em mong anh đừng làm như vậy nữa. Bên nhau mà anh không chân thành, không tình yêu hay tình yêu với anh như một thử thách, một trò đùa thì anh hãy chấm dứt tất cả đi và đừng làm trái tim của một cô gái nào thêm đau khổ vì anh hơn nữa.”

Dù anh đã làm em tổn thương rất nhiều nhưng em sẽ không làm bất cứ điều gì để làm cho mối quan hệ của anh và người mới bị rạn nứt. Giờ em đã trở thành quá khứ của anh, nhưng em tự hỏi: Đã bao giờ anh thấy hổ thẹn chưa?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nguyện Yêu Em Lần Nữa trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!