Đề Xuất 6/2023 # Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Nàng Đã Thích Bạn Qua Tin Nhắn # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Nàng Đã Thích Bạn Qua Tin Nhắn # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Nàng Đã Thích Bạn Qua Tin Nhắn mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Làm thế nào để nhận biết nàng đã thích bạn qua tin nhắn có lẽ là điều mà rất nhiều chàng trai quan tâm. Cũng bởi, việc nhận biết ai đó thích mình qua tin nhắn thường khó hơn rất nhiều so với nói chuyện trực tiếp.

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn giúp chàng dễ “ghi điểm” nhất

Những dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn qua tin nhắn

Hầu hết các chàng trai đều cho rằng, việc nhận biết một cô gái có thích mình hay không qua việc nhắn tin là điều vô cùng khó khăn. Thông thường nếu bạn nói chuyện trực tiếp với cô ấy thì sẽ dễ dàng để nhận biết hơn. Đơn giản vì thông qua ngôn ngữ cơ thể bạn sẽ cảm nhận được rõ tình cảm mà đối phương dành cho mình.

Nàng thường chủ động nhắn tin cho bạn

Thông thường con trai sẽ là người chủ động nhắn tin cho con gái, vì nó thể hiện sự quan tâm cũng như sự ga lăng trong một mối quan hệ. Nhưng một cô gái thường chủ động nhắn cho bạn thì có nghĩa là họ có quan tâm đến bạn. Mặc dù việc nhắn tin trước không chắc chắn 100% rằng cô ấy thích bạn, nhưng đó cũng là một dấu hiệu mà bạn cần lưu ý.

Trả lời tin nhắn nhanh, ngay cả khi bận

Tốc độ trả lời tin nhắn cũng thể hiện mức độ quan trọng của bạn đến người ấy như thế nào? Bởi, một người thực sự quan tâm đến bạn sẽ không bao giờ để bạn phải chờ sự hồi đáp sau mỗi tin nhắn được gửi đi.

Ngoài ra, tuy bận rộn với học tập, công việc cũng như hoạt động trong cuộc sống hàng ngày nhưng nàng vẫn dành thời gian để trả lời tin nhắn của bạn. Điều này đó có nghĩa rằng tình cảm của nàng dành cho bạn khá nhiều và bạn xứng đáng được nhận nó.

Luôn là người nói tạm biệt trước

Mặc dù khi thích một ai đó, người ta thường cố gắng kéo dài cuộc trò chuyện với bạn. Thế nhưng họ là người biết kiềm chế, do đó việc nói lời tạm biệt trước sẽ chứng tỏ nàng còn rất nhiều mối bận tâm khác trong cuộc sống.

Nếu nàng thường xuyên nói lời tạm biệt vì bận làm gì đó thì có nghĩa nàng đang để ý đến bạn. Còn trường hợp nàng im lặng và không nói tạm biệt thì chứng tỏ nàng không có tý hứng thú nào dành cho bạn.

Để ý đến các biểu tượng tin nhắn

Bạn không nhất thiết phải đếm xem nàng gửi bao nhiêu biểu tượng tin nhắn cho mình. Chỉ cần nhìn vào cuộc trò chuyện gần đây để biết nàng thường sử dụng biểu tượng tin nhắn gì. Những biểu tượng cười lớn hay nháy mắt, tỏ mặt… thì đó là một tín hiệu tốt dành cho bạn.

Xác định mức độ hứng thú của nàng

Hãy để ý những tin nhắn phản hồi để xác định mức độ hứng thú của nàng dành cho bạn. Trong trường hợp nàng trả lời tin nhắn của bạn một cách rõ ràng, đầy đủ tức là cô ấy có để ý đến bạn. Còn khi nàng trả lời một cách ngắn gọn, hời hợt, hay không quan tâm đến câu chuyện bạn nói thì có vẻ như cô ấy không mấy hứng thú gì với bạn.

Cô ấy thường xuyên trêu chọc bạn

Những dòng tin nhắn nói nửa chừng và thêm … luôn là một ẩn ý đối với các chàng trai. Ví dụ như: “Nếu bây giờ cậu đang ở đây thì…”. Kiểu tin nhắn này luôn khiến đối phương phải suy nghĩ xem vế tiếp theo là gì? Nhưng thực tế, đây là một cách biểu đạt tình cảm không quá lố với mong muốn bạn hãy nghĩ đến cảm xúc của cô ấy nhiều hơn.

Dành lời khen ngợi cho bạn

Lời khen ấy có thể là từ cách ăn mặc của bạn, phong cách thời trang, kiểu tóc, hay thân hình vạm vỡ của bạn… Việc khen ngợi này không đơn thuần là để bạn vui mà có nghĩa là cô ấy thích bạn và cực kỳ quan tâm đến bạn đấy!

Gửi hình ảnh của nàng tới bạn

Thông thường, các cô gái rất ít khi gửi hình ảnh của mình cho người mà họ không thích. Bởi đó là hình ảnh cá nhân nên họ không tùy tiện gửi đi một cách bừa bão. Do vậy, bỗng nhiên nàng gửi hình ảnh cho bạn, ngay cả khi bạn không yêu cầu thì đó là một tín hiệu đáng mừng.

Chú ý đến nội dung tin nhắn cô ấy gửi

Dấu câu sau mỗi tin nhắn

Nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng dấu câu chính là một trong những dấu hiệu nhận biết nàng có thích bạn hay không. Cụ thể xem nàng có hay dùng dấu chấm than không, dấu câu này có nghĩa là cô ấy cảm thấy hứng thú khi nói chuyện với bạn.

Cách cô ấy cười trong tin nhắn

Bất cứ tin nhắn cười nào mà cô ấy gửi đến bạn cũng là một tín hiệu tốt. Nhưng những tin nhắn cười kiểu haha, hihi, hehe thì thực sự cô ấy muốn cho bạn thấy rằng, cô ấy đang cười thực sự. Điều này chứng tỏ nàng đang cảm thấy thích thú với câu chuyện của bạn đấy!

Nàng có để lại ẩn ý gì không

Sau một thời gian nói chuyện, chắc hẳn hai người sẽ muốn gặp nhau đúng không nào? Thế nhưng nếu nàng chủ động hẹn gặp bạn thì chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Một tin nhắn đơn giản như: “ Cuối tuần này mình định đi mua sách. Bạn có muốn đi cùng mình không?”. Tin nhắn như vậy nghe có vẻ bình thường nhưng thực tế nàng đang muốn gặp bạn.

Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bạn Đã Yêu Ai Đó

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu ai đó

Tình yêu như một chất gây nghiện… Người bị nghiện cũng không biết mình chính thức nghiện từ bao giờ… Mãi đến khi mê mẩn không cai …

http://giakimthuat.com/hinh/tin/to/1422427275.jpg

dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu, dấu hiệu tình yêu, đang yêu,dau hieu chung to ban da yeu dau hieu tinh yeu dang yeu

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã yêu ai đó

Tình yêu như một chất gây nghiện… Người bị nghiện cũng không biết mình chính thức nghiện từ bao giờ… Mãi đến khi mê mẩn không cai được. Bạn mới chắc chắc mình đã yêu…

Khi đọc bài này, bạn đang nghĩ đến người ấy ?

Lúc nào bạn cũng nghĩ về tình yêu và nhớ những cảm xúc bạn đã trải nghiệm, người ấy đi vào tâm trí bạn, đó là sự vô tình và bạn không thể chống lại. Khi bạn nghĩ về tình yêu, người ấy hiện lên trong suy nghĩ của bạn, thậm chí trước khi bạn nhận ra điều đó.

Hay lúng túng – e thẹn ?

Bạn cảm thấy ngượng nghịu trước người ta mà không biết lý do tại sao. Bạn cảm thấy hồi hộp và e thẹn mặc dù trong lòng rất thoải mái và muốn gặp họ. Những giây phút đầu tiên gặp nhau, bạn nghe tim mình đập mạnh song đồng thời cảm thấy điều ấy thú vị biết bao.

Muốn biết thật nhiều về người ấy

Cảm thấy vui khi nghe giọng người ấy ?

Mỗi khi người ấy gọi điện, giọng nói của họ làm bạn cười, bạn không thể kìm lại nụ cười bất kể cố gắng thế nào. Đối với bạn, âm thanh từ giọng nói người đó là thứ giai điệu tuyệt vời nhất.

Cảm giác bồn chồn ?

Bạn cảm thấy bồn chồn trong lòng khi có ai đó nhắc tên hoặc nói về người ấy. Bản thân bạn thì luôn tìm mọi lý do để kể về người đó với đám bạn.

Luôn ám ảnh hình bóng “người ấy”

Nhớ

Bạn nhớ người ấy đến phát điên khi họ không ở bên bạn. Bạn cảm giác như bị mất một phần thân thể mình, mọi thứ với bạn đều không trọn vẹn cho đến khi họ trở lại.

Say đắm vì mùi hương …

Đây là ý kiến của rất nhiều phụ nữ: Mùi hương tỏa ra từ cơ thể chàng làm họ thích thú. Đó có thể là mùi da hoặc mùi hơi thở, khiến người ta cảm thấy phấn khích không cưỡng lại được.

Luôn bị người đó lôi cuốn

Bất kỳ điều gì người ấy nói đều khiến bạn thích thú. Bạn luôn muốn biết mọi thứ từ họ.

Muốn mình đẹp hơn trong mắt người ấy

Bạn luôn muốn mình đẹp hơn trong mắt người yêu. Nhất là với phụ nữ, mỗi khi chuẩn bị gặp mặt chàng, bạn soi gương rất kỹ, lựa quần áo khá lâu chỉ vì muốn mình luôn là số 1 trong mắt anh.

Không muốn tạm biệt

Bạn không thể sai khiến bản thân nói lời tạm biệt với họ. Bạn muốn kéo dài lời chào tạm biệt đến chừng nào có thể. Sau buổi gặp gỡ, khi trở về bạn chỉ còn lại trái tim buồn đang chạy đua với niềm đam mê.

Hay cười một mình khi nghĩ về họ

Người đặc biệt này là tác nhân khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Nhiều khi nghĩ về họ, bạn cười ngớ ngẩn như thể mình đang ở trên đỉnh cao của sự lãng mạn. Bạn cảm thấy không gì có thể làm bạn mệt mỏi và chán nản.

Thay đổi vài thứ (thói quen, sở thích…) vì họ ?

Bạn có thể thay đổi lối sống, thức khuya dậy sớm để gặp và trò chuyện với họ. Bạn luôn sắp xếp được thời gian cho người ấy bất kể đang ở đâu và bận rộn thế nào.

Thích làm người ấy vui

Bạn không ngần ngại tạo nên một khung cảnh hoặc làm một thứ gì đó ngớ ngẩn để làm hài lòng người tình. Bạn không ngượng ngùng khi bày tỏ tình cảm nơi công cộng. Thậm chí bạn muốn khoe với cả thế giới rằng hai bạn yêu nhau.

Trở nên trẻ con hơn khi trêu chọc nhau

Cả hai bạn đều muốn trêu chọc nhau và thấy điều đó rất thú vị. Bạn bắt đầu cư xử như trẻ con xung quanh anh chàng (hoặc nàng). Nhiều khi bạn không quan tâm người khác nghĩ gì về “trò hề” của mình.

Luôn bên cạnh nhau, bạn vẫn không cảm thấy đủ

Bạn không thấy đủ dù ở cạnh họ bao lâu hoặc dành bao nhiêu thời gian để nói chuyện điện thoại. Bạn “nghiện” người ấy và tất cả những gì bạn muốn làm là tưởng tượng về gương mặt, nhìn sâu vào đôi mắt họ cả ngày lẫn đêm.

Nhìn thấy tình yêu trong mắt nhau

Chàng nhìn thấy tình yêu trong nụ cười nàng và nàng có thể thấy điều đó trong mắt chàng. Nếu bạn thực sự cảm nhận được tình yêu mỗi khi hiện diện bên người ấy thì chắc chắn tình cảm của bạn sẽ trở nên bền vững và mãnh liệt hơn rất nhiều.

Muốn ôm thật chặt

Bạn muốn ôm người đó chặt đến nỗi không còn khoảng trống nào để thở. Và chưa dừng lại đó, bạn còn muốn nhiều hơn thế nữa…

Trở nên kiên nhẫn hơn

Bạn cực kỳ kiên nhẫn với người bạn trai hoặc bạn gái. Bạn gác lại cuộc sống cá nhân để giúp đỡ người ấy, thậm chí bạn không thể nổi cáu khi bị họ chọc giận.

Thứ khiến bạn mê mẩn không chỉ là ngoại hình

Bạn nghĩ họ thật hấp dẫn và quyến rũ, nhưng sự yêu mến bạn dành cho người ấy không nằm ở vẻ bề ngoài, bạn yêu cả tâm hồn và mọi thứ thuộc về họ.

Tình yêu luôn khiến bạn “phởn phơ”

Nguyên nhân của tình trạng này chính là bởi sự gia tăng của hormone dopamine. Hormone này sẽ đem lại cảm giác hồi hộp, tình trạng “phởn phơ”, kích thích khi bạn gặp “người trong mộng”.

15 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bạn Đã Nhiễm Hiv

Hãy đi xét nghiệm HIV ngay nếu bạn hoặc người bên cạnh bạn có các triệu chứng sau: Sốt, nổi hạch, phát ban ở da, giảm cân, mụn rộp hoặc herpes sinh dục…

HIV (Human Immunodeficiency Virus), là một loại virus gây suy giảm miễn dịch mắc phải ở người. Ở trạng thái bình thường, cơ thể người có hệ thống miễn dịch giúp chúng ta chống đỡ với sự xâm nhập của các vi sinh vật gây bệnh. Nhưng khi bị nhiễm HIV, hệ miễn dịch của chúng ta sẽ bị giảm dần, sức đề kháng kém đi khiến cơ thể dễ bị ký sinh trùng, vi trùng hoặc virus tấn công và dễ mắc các bênh nhiễm trùng và một số bệnh ung thư.

HIV không thể tồn tại trong không khí, nước hay thức ăn mà virut này chỉ có thể sống trong dịch cơ thể như máu, tinh dịch. Do vậy, có 3 con đường có thể lây nhiễm HIV là đường máu, đường tình dục và từ mẹ truyền sang con. HIV có thể tồn tại trong các giọt máu khô đọng ở kim tiêm hay bất cứ vật gì đã dính máu người nhiễm HIV trong khoảng từ 2 – 7 ngày.

HIV khi lây lan đến cơ thể người thường phải trải qua một thời gian tiềm ẩn, sau đó đến các triệu chứng suy giảm miễn dịch, và giai đoạn cuối là trạng thái suy giảm miễn dịch trầm trọng đặc trưng bởi nhiễm trùng và u.

Triệu chứng nhiễm HIV

HIV chưa có thuốc chữa nhưng nếu phát hiện và điều trị sớm thì người bệnh vẫn có khả năng chống chọi với bệnh tật. Chúng ta có thể nhận thấy được người bị nhiễm HIV trong khoảng 3 tháng đầu với những biểu hiện sau:

1. Sốt

Sốt là dấu hiệu đầu tiên và phổ biến nhất của việc nhiễm HIV bởi người nhiễm HIV chỉ không lâu sau đó đã có thể lên cơn sốt, từ nhẹ cho đến trung bình với nhiệt độ trên 38 độ C. Trong lúc này, bệnh nhân có thể gặp các triệu chứng sốt như ra mồ hôi và ớn lạnh và triệu chứng sốt này có thể liên tục kéo dài trong khoảng 2 tuần.

Theo ý kiến của bác sỹ Carlos Malvestutto, giảng dạy các bệnh truyền nhiễm và miễn dịch học tại khoa Dược, trường ĐH Y NYU, New York thì tại thời điểm này, virus HIV được di chuyển vào trong dòng máu và bắt đầu nhân rộng với số lượng lớn. Đó là phản ứng viêm của hệ miễn dịch.

Cách khắc phục

Trong giai đoạn này bạn có thể sử dụng một số thuốc hạ sốt, uống nhiều nước để tránh mất nước và đến ngay các cơ sở y tế để xét nghiệm.

2. Mệt mỏi

Đây cũng là một dấu hiệu sớm của việc nhiễm HIV bởi phản ứng viêm tạo ra bởi hệ thống miễn dịch của bạn bị bao vây khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và lờ đờ. 

Cách khắc phục

Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, lờ đờ, bạn nên nghỉ dưỡng và không làm các công việc nặng nhọc, hay những công việc đầu óc.

3. Đau nhức cơ bắp, đau khớp

Nhiều người thường nhầm lẫn HIV với bệnh cúm hoặc nhiễm virus, thậm chí bệnh giang mai hoặc viêm gan do nhiều người có các triệu chứng giống nhau như đau ở các khớp và cơ bắp. Tuy nhiên, nhiễm HIV cũng khiến bạn có những triệu chứng này và nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc hằng ngày của bạn

Cách khắc phục

Bạn có thể nhờ người thân xoa bóp để giảm bớt cơn đau và hãy nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức.

4. Sưng hạch bạch huyết

Triệu chứng này thường diễn ra phổ biến ở nam giới khi số lượng các tuyến bạch huyết bị sưng. Tình trạng viêm hoặc sưng có thể xảy ra trong một hoặc nhiều hạch bạch huyết và vùng bị nhiễm thường thấy là cổ, háng và nách.

Cách khắc phục: Tình trạng viêm hoặc sưng hạch bạch huyết này sẽ không gây bất kỳ khó chịu hay đau đớn gì cho người bệnh, ngay cả khi bạn chạm vào những hạch bạch huyết đó khiến người bệnh nhầm tưởng rằng mình bị nhầm lẫn với những bệnh khác. Tuy nhiên nếu gặp phải trường hợp này bạn cần đến ngay các cơ sở y tế để xét nghiệm bởi bạn đã có nguy cơ cao bị nhiễm HIV.

5. Đau họng và đau đầu

Đau họng và đau đầu cũng là một trong những biểu hiện của giai đoạn ARS.

Cách khắc phục

Nếu bạn cảm thấy mình có nguy cơ dính vào HIV, hãy đi xét nghiệm ngay bởi HIV dễ lây nhiễm nhất trong giai đoạn đầu tiên. Bởi cơ thể bạn không sản xuất kháng thể kháng HIV nên xét nghiệm kháng thể không thể phát hiện được. Sau khi xét nghiệm, bạn có thể mất một vài tuần đến một vài tháng thì kháng thể HIV mới hiển thị trong một xét nghiệm máu. Kiểm tra xác suất khác như phát hiện virus RNA (virus chứa acid ribonucleic), thường trong vòng 9 ngày sau khi nhiễm.

6. Phát ban đỏ ở da

Triệu chứng phát ban da có thể xảy ra sớm hoặc muộn trong quá trình nhiễm loại virut này. Khi đó người nhiễm HIV sẽ thấy xuất hiện các nốt ban màu đỏ trên da của mình. Triệu chứng phát ban cũng có thể xuất hiện trên nhiều vùng của cơ thể.

Cách khắc phục

Nếu bạn thấy da của mình bị phát ban mà không rõ lý do hoặc khó điều trị, hãy đến ngay các cơ sở y tế để làm xét nghiệm HIV.

7. Viêm phổi và một số bệnh nhiễm trùng khác

Ho và viêm phổi cũng là dấu hiệu của một đợt nhiễm trùng nghiêm trọng, gây ra bởi một loại vi trùng vốn tưởng chừng vô hại khi hệ thống miễn dịch của bạn còn khỏe mạnh.

Khi nhiễm HIV, hệ thống miễn dịch của bạn suy giảm và sẽ có rất nhiều bệnh nhiễm trùng cơ hội khác nhau tấn công bạn. Ngoài ra, còn một số bệnh nhiễm trùng cơ hội khác như toxoplasmosis, nhiễm ký sinh trùng có ảnh hưởng đến não và một loại virus herpes gọi là cytomegalovirus, nấm men nhiễm trùng như bệnh tưa miệng.

Cách khắc phục

Điều trị theo triệu chứng bệnh và bạn hãy đến ngay cơ sở y tế để được xét nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch như tỏi, hành, ớt, gừng, bí đỏ, cải xoăn, trái cây họ cam, quýt, trà xanh, súp miso, nấm…

8. Trí nhớ kém hoặc khó tập trung

Cách khắc phục

Người bệnh nên rèn luyện trí nhớ bằng cách chịu khó nghe và học hỏi. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung một số thực phẩm có hiệu quả trong việc tăng cường trí nhớ như quả táo, sơ ri, hành tím, dâu tây, trứng, cá,… Các thực phẩm này có chứa các chất chống Oxy hóa Quercetin và chất có lợi cho não Anthocyanin giúp tăng trí nhớ hiệu quả.

9. Giảm cân

Phần lớn những người bị nhiễm HIV đều có triệu chứng giảm cân quá mức, hay còn gọi là “hội chứng suy mòn”. Hội chứng này xảy ra khi hệ thống miễn dịch của bạn đã khá yếu và gắn liền với một sự mất mát không rõ nguyên nhân của 10% hoặc hơn trọng lượng cơ thể bình thường, thêm với bệnh tiêu chảy mạn tính (30 ngày hoặc hơn) hoặc sốt .

Cách khắc phục

Khi bị giảm cân do tiêu chảy và suy giảm miễn dịch, bạn hãy bổ sung nguồn năng lượng bị thiếu hụt cho cơ thể bằng chế độ ăn hằng ngày. Bên cạnh đó, bạn cần đến ngay các trung tâm y tế chất lượng cao để xét nghiệm bởi khi có dấu hiệu này chứng tỏ hệ miễn dịch của bạn đã rất yếu rồi.

10. Buồn nôn, nôn, tiêu chảy

Theo tiến sĩ Malvestutto, chuyên gia về HIV, hiện nay trên thế giới có khoảng 30 – 60% số người bị buồn nôn, ói mửa, hoặc tiêu chảy trong giai đoạn đầu có HIV. Những triệu chứng này cũng có thể xuất hiện trong và sau khi điều trị kháng virus, thường là hậu quả của các đợt nhiễm trùng cơ hội.

Cách khắc phục

Nếu gặp phải tình trạng nôn và tiêu chảy không ngừng mà các cách điều trị thông thường không có hiệu quả, khả năng cao là bạn đã nhiễm HIV bởi các triệu chứng đó có thể được gây ra bởi một sinh vật không thường thấy ở những người có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Lúc này, bạn nên đi xét nghiệm ngay và nhờ các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn hằng ngày để bổ sung năng lượng thiếu hụt.

11. Mụn rộp hoặc herpes sinh dục

Triệu chứng lở loét lạnh (herpes miệng) và herpes sinh dục có thể là một dấu hiệu của cả giai đoạn ARS và nhiễm HIV giai đoạn cuối. Mặt khác, chứng herpes cũng làm tăng nguy cơ lây nhiễm HIV do herpes sinh dục có thể gây viêm loét làm HIV dễ dàng đi vào cơ thể người khác khi quan hệ tình dục. Và những người có HIV có xu hướng bùng phát nghiêm trọng herpes hơn vì HIV làm suy yếu hệ thống miễn dịch.

Cách khắc phục

Không nên quan hệ tình dục không an toàn, nhất là với những đối tượng lạ.

12. Đổ mồ hôi đêm

Cách khắc phục

Để phòng ngủ thoáng mát, mặc quần áo có chất liệu thoáng mồ hôi.

13. Kinh nguyệt không đều

Đối với phụ nữ, HIV tiến triển sẽ làm gia tăng nguy cơ có kinh nguyệt không đều, chẳng hạn như xuất kinh ít hơn và thời gian ngắn hơn. Ngoài ra, nhiễm vi rút HIV cũng khiến giai đoạn mãn kinh đến sớm (từ 47 đến 48 tuổi đối với phụ nữ bị nhiễm bệnh so với 49 đến 51 năm đối với phụ nữ không bị nhiễm)…

Cách khắc phục

Bạn hãy đi khám và xét nghiệm ngay nếu gặp các triệu chứng nghi nhiễm HIV.

14. Móng thay đổi

Đây là một dấu hiệu khác của việc nhiễm HIV giai đoạn cuối. Biểu hiện là móng của bạn thường bị dày và cong, móng bị chia tách, hoặc sự đổi màu, có thể đổi thành màu đen hoặc đường nâu theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do một nhiễm trùng nấm, chẳng hạn như candida. Do bệnh nhân có hệ thống miễn dịch suy giảm nên dễ bị các “bệnh cơ hội” này.

Cách khắc phục

Bạn có thể sử dụng một số loại thuốc đối kháng theo đơn của bác sĩ.

15. Ngứa ran và ốm yếu

Những người nhiễm HIV giai đoạn muộn thường có các biểu hiện tê và ngứa ran ở bàn tay và bàn chân. Căn bệnh này còn được gọi là bệnh thần kinh ngoại vi, thường xảy ra khi các dây thần kinh thực sự bị tổn thương. Tuy nhiên, triệu chứng này cũng xảy ra ở những người bị bệnh tiểu đường không kiểm soát.

Cách khắc phục

Những triệu chứng này có thể được điều trị bằng thuốc giảm đau và thuốc chống co giật như Neurontin (gabapentin).

HIV/AIDS là một căn rất nguy hiểm và cho đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị. Vì vậy việc hiểu và nhận biết được các triệu chứng bệnh sẽ giúp chúng ta giữ gìn sức khỏe của mình tốt hơn, phát hiện bệnh sớm điều trị sớm hơn.

25 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Bạn Yêu Đúng Người

26/09/2017

Linh Linh

1. Bạn không cần phải chờ đợi đến 3 – 4 giờ đồng hồ để nhận được hồi âm sau mỗi lần gửi tin nhắn.

2. Họ không cảm thấy xấu hổ hoặc né tránh việc giới thiệu bạn với bạn bè, người thân.

3. Họ sẵn sàng mua cho bạn, hoặc ít nhất là chia sẻ đến miếng pizza cuối cùng mỗi khi hai người ăn cùng nhau.

4. Khi ở bên họ, bạn không sợ là chính mình. Bạn có thể thoải mái pha trò kì quặc, cư xử đôi khi hơi vụng về, ăn mặc tự do, nuôi dưỡng những sở thích riêng mà người khác coi là lãng phí thời gian.

5. Hai người không có cùng sở thích nhưng họ vẫn để bạn được trải nghiệm những thú vui của riêng mình nếu nó thực sự quan trọng và có ý nghĩa với bạn.

6. Họ sẽ không viết lên tường của bạn những status thể hiện tình cảm quá riêng tư kiểu như “Em yêu, đã gần 1 tuần mình không gặp nhau rồi, anh nhớ em rất nhiều!” Bởi không ai đáng được lắng nghe những lời thổ lộ từ con tim đó ngoại trừ bạn. Họ sẽ nhắn nhủ thầm kín nỗi nhớ của mình tới riêng bạn mà thôi. 

7. Họ không chỉ tôn trọng bạn mà còn coi trọng những người bạn yêu thương, có ý nghĩa đối với cuộc sống của bạn.

8. Hai người có thể thành thật với nhau mà không sợ bất kỳ cuộc cãi vã nào.

9. Họ nhiệt tình và đáng tin cậy với bạn trong mọi hoàn cảnh. 

10. Họ luôn làm bạn ngạc nhiên, không chỉ với những món quà hay một bó hoa bất chợt, mà còn có xu hướng trở thành một con người tốt hơn từ khi yêu bạn. 

11. Không cần đến những bữa ăn xa hoa, nhà hàng đắt tiền, bạn vẫn cảm thấy mỗi phút giây bên họ thực sự ý nghĩa và đáng trân trọng. 

12. Muốn biết mình yêu đúng người hay không, hãy nhớ lại xem bạn có bao giờ phải đặt ra câu hỏi họ thực sự cảm nhận thế nào về bạn? Một nửa đích thực sẽ không khiến bạn phải băn khoăn về câu hỏi này.

13. Hai người thường xuyên làm những việc riêng của mình mà không bị sự ghen tuông, nghi ngờ, giận dữ xen vào.

14. Chỉ khi cả hai đều có cách nhìn, hoài bão, những mong muốn tương tự về tương lai thì khi ấy, bạn đã yêu đúng người.

15. Nếu có lúc bạn yếu đuối, cần sự giúp đỡ, họ tỏ ra nhiệt tình trong việc hỗ trợ bạn chứ không đẩy bạn rơi vào trạng thái xấu hổ vì không thể tự giải quyết việc của mình.

16. Họ đem lại cảm giác an toàn và đáng tin cậy cho bạn.

17. Người yêu bạn thật lòng sẽ không can thiệp đến gu âm nhạc, văn hóa, giải trí của bạn. Họ cũng sẽ không đánh giá con người bạn thông qua những kênh trung gian đó. 

18. Khi một chàng trai khuyến khích và hỗ trợ bạn theo đuổi ước mơ riêng của mình, đó chính xác là bạn đã yêu đúng người. 

19. Họ có ý thức trở thành cầu nối giúp bạn và gia đình có mối quan hệ tốt đẹp.

20. Yêu đúng người là không có bất kì bí mật nào tồn tại giữa hai người hoặc những thứ cảm thấy cần phải giấu giếm nhau.

21. Họ tỏ ra tự hào về bạn.

22. Bạn bè của bạn cũng rất quý họ và luôn có ý rủ họ góp mặt trong những buổi đi chơi chung.

23. Bạn cảm thấy cần phải đáp lại tất cả sự quan tâm và nỗ lực mà họ đã làm vì bạn, cố gắng trở thành một con người sống tốt hơn, giỏi giang hơn và sẵn sàng giúp đỡ người khác, bởi đây chính là biểu hiện của một tình yêu lành mạnh.

24. Một nửa đích thực là người luôn làm bạn cười, cười đến mức không thể thở được, cười đến nhăn nheo, xấu xí cả gương mặt nhưng điều quan trọng là họ hạnh phúc khi nghe tiếng cười của bạn.

25. Có thể hai người không đồng quan điểm nhưng bạn thấy qua mỗi lần tranh luận như vậy, cả hai vẫn luôn tôn trọng và tiếp thu ý kiến của nhau.

Theo Guu

Mời các bạn tham khảo một số dịch vụ của Yêu Media

Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Hà Nội, Huế và các tỉnh thành

Gói trang điểm cô dâu, makeup đám cưới, đám hỏi

Dịch vụ quay phim cưới, phóng sự cưới, đám hỏi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Nàng Đã Thích Bạn Qua Tin Nhắn trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!