Đề Xuất 3/2023 # Những Mẹo Ghìm Tâm Chuẩn Trong Pubg Mobile # Top 9 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Mẹo Ghìm Tâm Chuẩn Trong Pubg Mobile # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Mẹo Ghìm Tâm Chuẩn Trong Pubg Mobile mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ai cũng biết trong PUBG Mobile, ngoài yếu tố may mắn thì phải có được kỹ năng tốt mới có thể giành được TOP 1 trong game. Một trong những kỹ năng quyết định chiến thắng đó chính là ghìm tâm súng, mỗi loại súng đều có một cách ghìm tâm khác nhau vì có độ giật khác nhau.

Mẹo ghìm tâm ngoài kỹ năng điều khiển thì bạn còn phải kết hợp nhiều yếu tố khác nữa, nếu bạn chưa kiểm soát vũ khí của mình được tốt thì hãy tham khảo một vài mẹo ở dưới bài viết này của Quantrimang.

PUBG Mobile: Những mẹo giúp bạn ghìm tâm hiệu quả hơn trong game

1. Hãy tập ghìm tâm thường xuyên

Nếu chơi PUBG Mobile trên điện thoại thì bạn sẽ không được kéo chuột để ghìm tâm, nên cách ghìm tâm của điện thoại sẽ dựa vào chế độ bắn và khoảng cách. Và khoảng cách hiệu quả nhất để ghìm tâm là 50m đổ về (tùy địa hình mà sẽ thấp hơn), và hãy tap từ tầm 3-4 viên trong khoảng cách này, còn dưới 10m thì có thể quạt liên tục.

Còn khi bạn chơi PUBG Mobile bằng chuột và bàn phím, nếu muốn ghìm tâm một cách tốt nhất thì bạn phải luyện tập bằng cách kéo chuột khi bắn, bạn có thể vào trong Training Mode để luyện tập cách ghìm tâm của mình. Còn nếu đã vào trận thì yếu tố yêu cầu phải là sự bình tĩnh, nhiều game thủ gặp địch trong game thì cuống và hoảng, chỉ biết ngắm và dí chuột liên tục để nhả đạn mà không quan tâm đến việc đạn có trúng địch hay không.

2. Phải có một vũ khí trang bị Red Dot hoặc X2

Đúng, vì nếu bạn có trang bị DMR hoặc Sniper thì phải từ X4 trở lên, mà X4 thì chỉ có thể tap từng viên một chứ ít khi được bắn Burst hoặc Auto vì nếu bắn như thế thì khả năng cao chỉ có 2 viên đầu vào người kẻ địch, còn từ viên thứ 3 xác suất trúng sẽ chỉ được 50%.

Cho nên bạn nên trang bị Red Dot hoặc X2 cho khẩu súng còn lại, khẩu này chắc chắn phải là AR hoặc SMG mới có thể ghìm tâm hiệu quả được. Và khi kết hợp với Red Dot hoặc X2 thì bạn sẽ ghìm tâm một cách cực kỳ hiệu quả và dễ dàng.

3. Gắn đầy đủ phụ kiện cho súng

Ngoài hai phụ kiện ngắm Red Dot và X2 ở trên mình đã nêu thì các bạn cần phải kiếm đầy đủ phụ kiện cho khẩu súng mà mình đang sử dụng. Nhất là với những ai chưa luyện tập được cách ghìm tâm súng thì hãy tìm những phụ kiện sau đây để gắn vào vũ khí của mình: Compensator, Tay cầm giảm giật, Cheekpad và Stock.

Ngoài ra, người chơi còn phải trang bị thêm cho vũ khí của mình băng đạn mở rộng, băng đạn mở rộng thay nhanh. Phụ kiện này sẽ giúp vũ khí của bạn nới rộng thêm số lượng đạn của mình.

4. Chọn vũ khí phù hợp với phong cách bắn

Chắc hẳn ai cũng biết điều này nếu muốn ghìm tâm một cách hiệu quả nhất, nhưng không phải game thủ nào cũng giữ được vũ khí phù hợp với bản thân nhất bên mình. Đa số game thủ cứ thấy khẩu nào ngon hơn là nhặt vội nhặt vàng mặc dù cũng biết rằng mình bắn khẩu đó không hợp.

Chưa kể việc người chơi sẽ phải đi tìm phụ kiện và loại đạn phù hợp cho vũ khí đó, nếu khẩu súng trước đó bạn đang sử dụng cũng chung phụ kiện thì bạn sẽ không phải tìm nữa. Lời khuyên cho bạn là hãy giữ nguyên vũ khí phù hợp với cách bắn và hãy chọn loại vũ khí nào không được game thủ săn đón nhiều để luyện tập, ví dụ như Vector hoặc M16A4 chẳng hạn.

5. Chọn chế độ bắn Auto

Chế độ bắn Auto là chế độ bắn linh hoạt nhất với tất cả các game thủ, vì ở chế độ này thì game thủ có thể bắn phát 1, hoặc bắn 3 viên một. Chỉ trừ những khẩu súng chỉ có chế độ bắn Burst và Single, ví dụ như M16A4, thì game thủ sẽ bị hạn chế về khoảng cách nếu sử dụng những khẩu súng như thế này.

Với những khẩu chỉ có chế độ bắn Single như dòng DMR (trừ M14 EBR và VSS) và Sniper thì khoảng cách sử dụng thường sẽ từ tầm trung đổ lên vì nếu sử dụng ở tầm gần, game thủ sẽ phải chuyển sang khẩu súng còn lại để tấn công vì DMR và Sniper không linh hoạt nếu gặp AR hoặc SMG ở khoảng cách gần.

Đó là những mẹo nhỏ sẽ giúp bạn sử dụng vũ khí và ghìm tâm tốt hơn trong PUBG Mobile, ngoài việc bạn phải luyện tập thường xuyên để có kỹ năng bắn súng tốt thì bạn cần phải thật bình tĩnh để xử lý tình huống một cách hiệu quả khi gặp kẻ địch, tránh trường hợp cuống lên rồi lại xả đạn lung tung.

Mẹo Và Thủ Thuật Chơi Bản Đồ Livik Pubg Mobile

Nắm được các mẹo và thủ thuật trên map, bản đồ Livik mới trong PUBG Mobile , giúp bạn dễ dàng hạ gục đối thủ và giành chiến thắng trong mọi trận chiến.

Chơi PUBG Mobile phải biết 7 địa điểm loot đồ sau Địa điểm bí mật và vũ khí map Livik PUBG Mobile Những điều nên biết khi chơi map Vikendi PUBG Mobile Bản cập nhật PUBG Mobile mới bao gồm bản đồ sa mạc mới toanh 5 điểm rơi hạ cánh loot đồ bản PUBG Mobile 0.19.0 tốt nhất

Hướng dẫn chơi bản đồ Vilik trong PUBG Mobile

Mẹo và thủ thuật chơi bản đồ Livik PUBG Mobile

1. Khoảng cách tiếp đất lý tưởng

Nếu như trên các map, bản đồ trước đây, khoảng cách thực hiện nhảy dù và tiếp đất lý tưởng nhất là 700 – 800 mét. Vì Livik có kích thước khá nhỏ, nên khoảng cách tiếp đất lý tưởng trên map này là 400 mét.

2. Tiếp đất ở vị trí trung tâm trên map

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, trong map Livik PUBG Mobile, lối chơi có phần “khác” hơn so với các map trước đây, cụ thể một trận chiến trong map mới chỉ kéo dài 15 phút thay vò 30 phút như trước đây.

Điều này đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải tìm cách để tiếp đất ở vị trí trung tâm map mới có đủ thời gian để loot đồ và bắt đầu chiến đấu. Bạn cũng có thể tham khảo Top vị trí loot đồ trong Livik PUBG để lựa chọn vị trí tiếp đất tốt hơn.

3. Thùng thính Airdrop trong bản đồ Livik PUBG Mobile

Kích thước bản đồ mới chỉ vỏn vẹn 2×2 km, vì vậy những người chơi khác sẽ dễ dàng biết được thùng thính Airdrop rơi ở vị trí nào. Tốt nhất là bạn nên di chuyển cẩn thận vì biết đâu người chơi nào đó cũng đang mai phục ở gần đó để hạ gục bạn cũng như những người khác.

4. Lựa chọn UAZ thay vì Monster Truck

Monster Truck là phương tiện “độc quyền” trên map Livik, được “miêu tả” có thể đi quay mọi loại địa hình. Tuy nhiên trong thực tế, chiếc xe mới này chạy khá chậm, và tạo điều kiện cho đối thủ có thể dễ dàng hạ gục bạn.

Lý tưởng nhất là sử dụng UAZ, loại phương tiện này có tốc độ nhanh gấp 2 lần Monster Truck, chưa kể khả năng chống đạn cũng tốt hơn so với “chiếc xe tải quái vật”.

5. Tránh sử dụng phương tiện

Trong các map, bản đồ khác người chơi được khuyến cáo nên chuẩn bị phương tiện để di chuyển. Tuy nhiên vì Livik có kích thước khá nhỏ, người chơi có thể dễ dàng di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác, vì vậy chúng tôi khuyến cáo bạn tốt nhất không nên sử dụng phương tiện trên map này, mặt khác vừa để tránh gây tiếng động cho kẻ thù.

Làm Thế Nào Để Tránh Gặp Các Hacker, Cheater … Trong Pubg Mobile?

Oái oăm thay PUBG Mobile lại là 1 game đang được ưa chuộng nhất trên hệ máy mobile hiện nay. Tính đến nay đã có hơn 30 triệu lượt chơi game, và vấn nạn hack/cheat đang khiến NSX Game cực kì đau đầu khi số lượng là quá lớn và cực kì khó để tìm hiểu những hacker/cheater đang sử dụng hack nhưng “giả vờ ngây thơ” ẩn mình trong cộng đồng cực kì lớn và đôi khi là cả những streammer nổi tiếng cũng sử dụng hack/cheat nên việc kiểm soát là cực kì khó.

Những nhóm hacker/cheater thường gặp

Trước khi bắt đầu vào trọng tâm, đầu tiên mình sẽ phân các hacker/cheater thành những nhóm để có thể dễ dàng phân tích hơn.

Nhóm 1: Những người ít có thời gian chơi game (60%)

Nhóm 2: Những kẻ phá game (30%)

Nhóm 3: Những người thích nổi tiếng nhưng lười luyện skill (8%)

Đối với những game thủ bình thường thì khi họ sấy 1 người đang chạy thì tỉ lệ miss cực kì cao vì nhiều lý do như độ giật của súng, người đang chạy, khoảng cách,… nên cho dù là các game thủ pro thì tỉ lệ bắn 10 viên trúng 7,8 viên đã là 1 con số cực kì ấn tượng. Thế nên nạn nhân còn nghe được tiếng đạn xẹt ngang tai, còn gặp hacker/cheater loại này thì chẳng nghe được đâu, vì 10 trúng cả 10 mà 😀

3 cách tránh gặp hack trong PUBG Mobile

1. Chơi các map nhanh, không thịnh hành

2. Né những khu đông người ra

Nếu bạn là 1 game thủ chuyên chơi PUBG Mobile trên điện thoại thì tỉ lệ sẽ ít đi 1 chút, nhưng ở bản PC thì đây là sự thật. Trước đây nhiều game thủ thích dùng kế “Ngư Ông Đắc Lợi” đợi các team sau khi clear các khu đông ra để giết thì hiện tại kế này đã không còn dùng được nữa vì hầu hết người còn lại đi ra toàn là các cao thủ trong làng hack/cheat.

3. Chơi chế độ FPP/Góc nhìn thứ nhất

Hiện tại, kết hợp với các game thủ, đã có 1 số phòng net bắt đầu chương trình xử lý hack/cheat, xóa tài khoản khi bị bắt gặp. Hi vọng chương trình này sẽ kết thúc tốt đẹp, vì 1 cộng đồng không còn hack/cheat nữa.

Thủ Thuật Chơi Pubg Mobile Không Phải Ai Cũng Biết

Lấy bất kỳ thứ gì có thể khi mới vào game

Anh em cũng nên chú ý hướng rơi của đối thủ khi mới vào game, để tránh trường hợp đụng mặt nhau quá sớm, bắn nhau mà lộ vị trí. Anh em cố đáp dù xuống nơi có ít người, thì tỉ lệ sống sót để chiến thắng sẽ cao hơn.

Hạn chế đi qua khu vực bằng phẳng, trống trải

Đứng ở vị trí cao nhất là một lợi thế

Anh em hãy cố gắng lựa chọn cho mình chỗ đứng cao hơn các đối thủ khác, tất nhiên là cần phải có chỗ núp an toàn nữa. Bởi khi bắn trên cao xuống sẽ dễ chính xác hơn, và thuận lợi hơn trong quá trình nhìn đối phương di chuyển.

Một số vị trí cao anh em có thể chọn như trên đỉnh đồi, trên mái nhà, trên cột điện,… Anh em hãy cố gắng ngụy trang thật tốt để tránh phát hiện, sau đó chỉ việc rình mồi thôi.

Theo dõi map thường xuyên

Bẫy địch bằng đồ tiếp tế trong PUBG Mobile

Những thùng đồ tiếp tế luôn làm anh em cảm thấy phấn khích và vui mừng đúng không. Không chỉ chưa các vật phẩm quan trọng như vũ khí, đạn dược, cứu thương,… mà nó còn có chức năng làm “bẫy” nữa đấy.

Không bắn kẻ địch chết hẳn

Anh em cũng cần chú ý rằng không phải khi nào cũng áp dụng được cách này, nên áp dụng khi bo còn rộng và những nơi có địa thế lợi cho team mình. Anh em bắn cho tên địch sắp chết, sau đó cứ để vậy, chờ đồng đội địch đến và bắn luôn kẻ cứu trợ. Hãy cố gắng tìm vị trí núp bắn an toàn, tránh việc kẻ đi săn lại trở thành người bị săn.

Cách lượm đồ an toàn trong PUBG Mobile

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Mẹo Ghìm Tâm Chuẩn Trong Pubg Mobile trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!