Đề Xuất 3/2023 # Những Phương Pháp Cách Đối Đối Phó Khi Gặp Ma Quỷ !!! # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Phương Pháp Cách Đối Đối Phó Khi Gặp Ma Quỷ !!! # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Phương Pháp Cách Đối Đối Phó Khi Gặp Ma Quỷ !!! mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếc Gì 1 Like + Share Để Ủng Hộ Tác Giả Nhỉ:

1. Khi trong nhà có người già gần chết , có hai cách để giải cứu .

a.- Cách thứ nhất gọi là phương pháp Bắc Cầu : Lấy hai cái ly đổ đầy rượu , sau đó đem hai đôi đũa mà người già nầy thường ngày dùng để ăn cơm , hảy đặt hai đôi đũa nầy ở hai bên cạnh của hai ly nước sắp lại thành hình tam giác . Phương pháp nầy chỉ dùng được một lần , nếu thành công thì thần chết tức Ngưu Đầu Mả Diện sẻ không thể bắt hồn của người sắp chết đi được và người già nầy sẻ được sống hưởng thọ thêm một năm nửa mà thôi , nhưng người chủ động giúp thực hiện phương pháp bắt cầu nầy sẻ bị giảm thọ .

b.- Phương pháp thứ hai đơn giản hơn , không có tên . Hảy lấy đôi giày của người già gần chết nầy , bắt đầu dùng đôi giày nầy đem đo dấu chân giày nầy dưới đất lần lượt đo từ giường ngủ ra đến cửa cái ; nếu đại nạn vượt khỏi , người già nầy chưa tới số chết , thì ngày thường nên cầu nguyện được khõe mạnh và trường thọ . Lần sau , nếu thần chết lại đến , thì người già nầy cần lo việc hậu sự vậy .

2.- Vượt phá bức tường Ma : Nếu bạn đi đến một nơi nào đó , mà bạn đột nhiên cảm thấy , bạn cứ đi vòng vòng quanh nơi đó mải , mà bạn không thể đi ra khỏi chổ đó được ; như vậy là bạn đả bị ma nhát rồi đấy ; phương pháp giải là bạn đừng nên sợ hải , bạn hảy bình tỉnh , mà cứ phun nhổ nước miếng vào khoảng không trước mặt , thì bức tường vô hình nầy sẻ tự biến mất ; nếu là nam thì phương pháp kịch liệt hơn , là bạn hảy vén quần lên mà tè trước mặt một bải cũng có hiệu nghiệm phá giải ngay bức tường vô hình do ma quỷ dựng lên nầy .

3.- Nhà thường có ma quấy phá trên nóc nhà : Thường thì ma nầy là vong hồn của người thân thuộc trong gia đình đả quá cố trở về , nên xảy ra hiện tượng trên , thì người nhà chỉ cần cúng kiến và đốt vàng bạc để cầu siêu là được , ma sẻ không làm hại đến người nhà ; nếu gặp ma dử thường phá bạn một thời gian dài , sau khi cúng kiến cầu siêu cũng không hết , thì bạn hảy lấy bột sắt to như những hạt cát mà rải đều lên nóc nhà của bạn , thì thường hiện tượng ma phá nầy sẻ được hóa giải ngay .

4.- Cách hóa giải đang đi giửa đường gặp ma :

Đang đi nửa đường mà *ng đầu gặp ma đang đi tới , thì bạn chỉ cần bình tỉnh tránh khỏi nó là được , bởi vì con người trên đầu có ba điểm lửa , hai điểm lửa ở hai bên vai và một điểm lửa ở trên đầu , thì thường ma quỷ không dám quấy phá . Nếu bạn gặp ma dử , thì bạn có thể hít một hơi dài và thổi thẳng vào nó sẻ biến đi ngay . Nếu ma đi đến từ phía sau bạn và vổ vai bạn , thì bạn hảy bình bỉnh , đừng quay đầu lại , cũng đừng hỏi ai đó , hay nói gì hết , cứ giử im miệng xem như không có chuyện gì , và cứ thế mà đi thẳng con đường của mình , thì ma sẻ không làm được gì bạn cả .

5.- Ban đêm nếu gặp một người mặc quần áo cổ xưa , mà ngày nay không có ai mặc , thì phải bỏ chạy ngay .

6.- Nếu bạn lái xe ban đêm , nửa đường nơi vắng vẻ , nếu gặp một người già hay một người có cử chỉ và phong thái quái lạ , đang vẩy tay để nhờ quá giang xe , thì bạn xem như không thấy gì hết và bạn nên chạy luôn để tránh rắc rối hay bị ma nhát

7.- Đừng nên đi tè ở những góc tường , nhất là những góc tường nầy đả xưa củ mốc

meo ; cũng như đêm khuya bạn đừng đưa ngực của mình dựa vào bức tường lạ sẻ có thể dể tiếp dẩn những linh lực xấu tiềm ẩn trong đó .

8- Ban đêm đừng mặc đồ màu đỏ để đi ra ngoài , vì màu đỏ sẻ làm ma quỷ chú ý đến và sẻ bị chọc ghẹo , cũng đừng mặc đồ đen vì ma quỷ sẻ rất thích nhập vào và đi theo .

9.- Ban đêm , nếu bạn ở nhà một mình , mà nếu chó nhà của bạn sủa vang lên , mà ngoài cửa không có một bóng người nào , hay không có bóng của con mèo hay thú vật nào gần đó nào , thì tốt nhất bạn nên mở đèn lên lập tức , hay nhất là mở lên tất cả đèn trong nhà và mở tv lên ngay để nhà được có sinh khí và tạo sự an tâm cho bạn .

10.- Nếu bạn đang ở một mình ở một nơi hoang vắng , mà đột nhiên nghe như có ai đó kêu tên bạn , và giọng kêu đó không lớn lắm và âm điệu khác thường , thì bạn đừng bao giờ hồi ứng hoặc đáp lại , nếu không , nó sẻ đi theo bạn , thì bạn sẻ có phiền to đấy .

11.- Ban đêm ở nơi hoang vắng , đừng nên hút gió , vì sẻ vô tình mang lại xui xẻo cho bạn đó .

12.- Khi bạn bị chảy máu hay đứt tay , chú ý đừng bao giờ để máu rơi trên lửa đang cháy .

13.- Những người thường đi du lịch hay khi đi ở khách sạn qua đêm nên làm những điều sau :

Trước khi vào phòng , nên nhấn chuông trước , nếu không có chuông thì hảy gỏ ba tiếng , khi đẩy cửa để đi vào thì nên ép nghiêng mình mà đi vào , ý nghĩa là nếu bên trong có ma thì trước nhường chổ cho nó đi ra , sau khi đi vào phòng thì đầu tiên cần phải mở đèn tất cả các nơi , vào nhà cầu nhấn nước cầu để cho những ô uế của trôi đi , khum xuống dưới giường xem có vật gì khác lạ hay không , nếu có thì hảy hỏi nhân viên lai lịch để đem đi , nếu không an tâm thì nên đổi phòng khác , xong mở tung mền để đập giủ và đập vủ đầu gối ngủ cho sạch và xua tan những gì xui xẻo ; tối ngủ nên để đèn để tạo sự an tâm , khi ngũ cởi giày hay dép , đừng nên để ngay ngắn , mà nên để so le hay xuôi ngược , hay chiếc nầy để xéo chiếc kia lật ngược lại ,ma sẻ theo hướng của đôi dép mà đi ra hay đi vào và vì để ngay ngắn , nó sẻ mang dép của bạn mà đi đó .

Cách thứ hai : Khi đi vào pnòng trọ , dù có người hay không có người cũng nhấn chuông hay gỏ cửa trước , có nghĩa là xin cảm phiền cho tôi xin tạm trú một đêm , nếu nói được tiếng địa phương càng tốt , có thể nói thầm hay nghỉ trong đầu khi gỏ cửa cũng được – sau đó chuẩn bị một đôi dép để ở ngoài cửa , cách để dép , một chiếc để hướng vào phòng một chiếc để hướng mủi ra ngoài , như vậy những vong linh nếu có đi vào thì nó sẻ theo dép mà đi ra – Trên đầu nằm để một ly nước có pha muối , vì muối là lửa , nên ma sợ lửa – Khi ngũ đầu đừng ngũ đối diện với cửa – Tối ngũ nên đóng cửa nhà cầu Toilet lại – Khi vào phòng mà thấy có kinh thánh đả để sẳn đầu giường hay trên kệ thì đừng động hay dời chổ nó hay thấy kinh thánh đang ở vị trí đang mở ra , thì bạn cũng đừng có gấp nó lại cho ngay ngắn là không nên . Đó là những tập tục của những người đi du lịch thường làm , nếu tin thì có , không tin thì thôi ; tuy nhiên đây cũng là những việc nhỏ nhặt , nếu bạn làm được những điều trên thì cũng tạo nên tâm lý an toàn cho bạn thì cũng tốt cho bạn thôi , mà không có hại gì .

14 .- Khi bạn biết nhà bạn đang mua hay đang mướn ở mà nơi đây , trước đó là nghĩa địa , có người đả chết qua , là nơi tổ chức những nghi lể ma thuật , hay là nơi hành quyết tập thể hay tội nhân ; thì tốt nhất là bạn nên dời nhà ngay hay đi nơi khác mà mướn phòng khác .

15.- Cách đi đêm được an tâm : Trước khi đi ra khỏi nhà , miệng niệm đọc ba lần câu chú sau : Tám hướng vô ngại , Tâm cảnh trống không , sau đó hai ngón trỏ và ngón giửa duổi thẳng ra và ngón cái đè lên hai ngón áp út và ngón út đả co lại tạo thành kiếm ấn ,

Còn tay mặt ngón trỏ và ngón giửa co lại và ngón cái đè lên hai ngón nầy , ngón đeo nhẩn và ngón út duổi thẳng ra sẻ tạo thành Thần Hổ ấn ;nếu thường ngày bạn có thờ cúng Thần hay Phật , thì trong lúc nầy bạn hảy niệm hồng danh của các vị nầy , như vậy bạn sẻ được che chở ; nếu bạn không có tín ngưởng thì bạn có thể ngâm những bài thơ nổi tiếng trung chính cương trực của các vị anh hùng hay chiến sỉ mà bạn thích , cũng có thể làm cho bạn an tâm.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn chúng tôi và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu

Cách Đối Phó Với Những Gã Sở Khanh

Phụ nữ sống bằng trái tim, và đó chính là những điều khiến cho bạn luôn nhẹ dạ cả tin. Những gã đàn ông trăng hoa và Sở Khanh luôn nắm rõ điều này và đánh trúng vào tâm lý của bạn. Thậm chí, nhiều khi bạn biết rõ anh ta không ra gì nhưng vì đã trót yêu nên không thể rời xa được.

Hãy tỉnh táo và cân nhắc trước những người đàn ông như vậy. Và để tránh cho bạn gái những đau khổ trong tình yêu, chúng tôi đã đúc rút ra một số kinh nghiệm về đàn ông và tình yêu dành cho bạn.

Làm thế nào khi trót yêu một kẻ sở khanh

– Nếu đàn ông không gọi cho bạn nghĩa là anh ta không muốn gọi. Còn nếu muốn, dù bận đến mấy anh ta cũng có lý do và cách thức để liên hệ với bạn.

– Sự im lặng của đàn ông luôn phải hiểu là anh ta không có hứng thú với bạn.

– Khi tán bạn, đàn ông hay mang sự bận rộn ra để chứng tỏ mình là người thành công. Khi muốn bỏ bạn, anh ta sẽ lấy công việc ra để làm lý do vắng mặt.

– Đừng tự tin vào tình yêu anh ta dành cho bạn, đừng tin những lời nói như rót mật của anh ta. Thời gian là cách duy nhất để kiểm chứng tình cảm một người đàn ông dành cho bạn.

– Thời gian cũng là liều thuốc duy nhất để quên đi một người và để hàn gắn trái tim tan vỡ.

– Người đàn ông nào mà nói yêu bạn rất dễ dàng và nhanh chóng thì chứng tỏ anh ta không thật lòng. Người đàn ông nào càng ngượng ngịu và khó nói ra điều đó thì mới là yêu bạn thật.

– Thời gian nam giới tán bạn tỷ lệ thuận với thời gian anh ta ở bên bạn, nếu tán nhanh, anh ta cũng yêu nhanh, bỏ nhanh. Còn nếu cái gì càng khó khăn, anh ta càng trân trọng và biết giữ gìn tình cảm.

– Nếu anh ta nói xấu người yêu cũ thì cũng sẽ chẳng nói tốt về bạn sau này. Hãy nhìn cách anh ta đối xử với người yêu cũ để biết cách anh ta sẽ làm thế sau này với bạn.

– Lời hứa chỉ có giá trị khi còn yêu nhau, đừng tin nó khi đã không còn tình cảm. Lại càng không bao giờ nên mang những lời anh ta hứa khi yêu bạn để trách móc khi anh ta không còn yêu bạn.

– Nếu mối quan hệ của bạn có vấn đề trong những tháng đầu thì sau này nó cũng thế.

– Nếu các bạn đã chia tay nhau được một lần thì cũng sẽ chia tay được nhiều lần.

– Đừng tin vào những gì đàn ông nói, hãy nhìn những gì đàn ông làm.

– Đàn ông luôn ưa hình thức, dù đó là một gã xấu trai nhất. Nếu anh ta nói với bạn điều ngược lại nghĩa là anh ta đang an ủi bạn.

– Đàn ông luôn gia trưởng và nghĩ mình là nhất, dù tài năng anh ta có thể kém bạn.

– Nếu hai người cứ chia tay rồi quay lại, rồi lại chia tay rồi lại quay lại thì cũng sẽ mãi rối trong mớ bong bóng đó. Chỉ khi nào 1 trong 2 tìm được đối tượng mới thì chuyện đó mới kết thúc.

– Gã đàn ông nào cũng muốn được ngưỡng mộ về khả năng giường chiếu và chinh phục của mình. Họ thường kể quá lên các chiến tích tình trường và phần nhiều là không thật.

– Đàn ông luôn cảm thấy xấu hổ nếu ‘cậu bé’ nhỏ và rất sợ nếu bạn gái cũng thấy thế.

– Với đàn ông, tình dục và tình yêu là khác nhau. Bạn đừng bao giờ tin những lời ngọt ngào anh ta nói khi muốn lên giường với bạn, càng không bao giờ nên mang những lời đó ra để trách vì sao anh ta không giữ lời với bạn.

– Nếu bạn không thích gần gũi đàn ông, thì dù anh ta có giầu có đến đâu, bạn cũng không nên lấy. Đó sẽ là bi kịch đời bạn khi sống với người không yêu và hàng ngày phải chịu đựng việc ‘gần gũi’ với anh ta.

– Khi đàn ông ra đi, nghĩa là anh ta đã thực sự chán bạn.

– Nếu anh ta lừa dối bạn được một lần, sẽ lừa dối bạn được nhiều lần.

– Bạn không nên chứng tỏ cho anh ta rằng bạn yêu anh ta nhiều và vô điều kiện, anh ta sẽ coi đó là điều đương nhiên và dần không còn hứng thú chinh phục bạn nữa, thậm chí anh ta còn coi bạn là ‘đồ dự trữ’ để rồi đi tán những cô gái khác.

– Khi chia tay, đàn ông không buồn và suy nghĩ nhiều như bạn gái. Anh ta sẽ quên rất nhanh và có cuộc sống mới rất nhanh.

– Khi phụ nữ khóc, van xin quay lại, nếu còn hứng thú sex với bạn, anh ta sẽ đồng ý. Còn nếu không còn một chút hứng thú nào, không điều gì có thể khiến anh ta an ủi bạn một câu.

– Đàn ông trước và sau khi cưới khác nhau, đừng tin rằng anh ta sẽ chiều bạn như khi còn yêu.

– Đàn ông rất dễ chán vợ sau vài năm chung sống.

– Khi chọn chồng, hãy nhìn cách anh ta đối xử với mọi người trong gia đình anh ta để biết được anh ta là người thế nào. Nếu anh ấy luôn nghe lời bố mẹ, và dựa dẫm vào họ, đó không phải là bờ vai vững cho bạn, nếu anh ta luôn kính trọng mẹ đẻ, chiều chuộng em gái, cư xử tốt với mọi bạn bè, đó là mẫu chồng tốt cho bạn.

– Phụ nữ có thể cả đời yêu 1 người đàn ông, nhưng đàn ông không thế. Trong đời họ mỗi giai đoạn gắn với 1 cuộc tình khác nhau: thời học sinh, sinh viên, đi làm.. Sau khi lấy vợ, nam giới vẫn bị rung động bởi rất nhiều bóng hồng. Người tử tế sẽ coi đó là cảm xúc nhất thời, kẻ trăng hoa sẽ ‘ăn vụng’, kẻ bất lương thản nhiên ‘ăn vụng không chùi mép’.

– Sex với đàn ông vô cùng quan trọng. Nếu anh ta không còn hứng sex với ai, anh ta sẽ không thể ở bên người đó lâu dài. Ngược lại, nếu thực sự hòa hợp với anh ta về sex, dù cuộc sống mâu thuẫn thế nào, anh ta cũng khó rời xa bạn.

– Với đàn ông, sex với 1 người mãi sẽ rất chán, vì thế đôi khi anh ta hay ‘bóc bánh trả tiền’.

– Không phải đàn ông sex với vợ thường xuyên nghĩa là yêu vợ, chỉ đơn giản là ‘trả bài’, sợ vợ giận hoặc chưa có đối tượng mới.

Từ khóa tìm kiếm: cách đối phó với những gã sở khanh, cách thoát khỏi kẻ sợ khanh, làm thế nào khi yêu một kẻ sở khanh, làm gì với kẻ sở khanh, làm gì khi người yêu có tính trăng hoa

Những Kỹ Năng Tuyệt Vời Giúp Bạn Đối Phó Yêu Râu Xanh

Càng ngày, yêu râu xanh càng xuất hiện càng nhiều, chúng có thể núp hoàn hảo dưới các vỏ bọc là sếp, là đồng nghiệp, giám đốc… Bình thường, chúng rất đàng hoàng đạo mạo, nhưng khi có cơ hội là ra tay “ăn mồi” ngay. Để đề phòng khả năng là con mồi cho yêu râu xanh chị em cần trang bị một số kỹ năng.

Một đại gia nổi tiếng bị một thiếu nữ là nhân viên tố hiếp dâm kèm theo bằng chứng là áo và quần còn dính máu và tinh trùng của ông ta gây xôn xao dư luận, trong khi ông này nói là được cô gái… “cho” nên “quan hệ”.

Theo đơn trình báo gửi cơ quan chức năng, vào tối 1/11, cô Y. cùng bạn đi ăn tối với ông chủ cùng một người bạn. Sau đó ông ta chở bạn của Y. về và chở cô đi lòng vòng, rồi đưa cô tới khu biệt thự của mình. Khi đang tham quan ở tầng hai, ông ta đã khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm đối với thiếu nữ Y. Hai bên giằng co nhau khoảng 30 phút đến nỗi chân tay của Y. trầy xước và có nhiều vết bầm tím.

Đặc biệt Y. cho rằng, trong quá trình làm việc, ông chủ của mình chưa bao giờ sàm sỡ hay có ý định gì xấu với cô. Trái lại, ông ta rất đàng hoàng, lịch sự. Vì thế, Y. nghĩ rằng “ông chủ” của mình không phải loại người “máu dê” nên tin tưởng đã lên xe đi ăn uống và về nhà riêng của ông ta. chơi. Nhưng không ngờ sự việc lại xảy ra như thế.

Trước đây, một phụ nữ gặp phải yêu râu xanh là một cán bộ nhưng người bị hại đã nhanh trí thoát được và tố cáo đến cơ quan công an.

Theo tố cáo của chị Xuân Mai, khoảng 16h30 ngày 18/12/2012, Trương Tấn Tài (26 tuổi) cán bộ tư pháp xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An gọi điện thoại đến quán giải khát của chị kêu mang đến phòng làm việc hai ly rau má. Khi đến trước cửa phòng Tài, chị Mai kêu, Tài ra mở cửa nhưng quay lại chỗ ngồi của mình. Chị Mai phải mang ly nước vào bàn của Tài và nhìn thấy rõ trên màn hình (không biết đó là máy tính hay tivi) đang chiếu phim “tươi mát”.

Chị Mai đặt ly nước trên bàn và quay trở ra nhưng lúc này Tài đã chặn ngay cửa và lấy tiền trả, sau đó cài chốt cửa. Tài ôm chị Mai vật ngã xuống nền gạch. Do bị phản ứng quyết liệt nên Tài tiếp tục kéo chị về phía gần bàn làm việc và tiếp tục đè lên người nạn nhân.

Vùng vẫy thoát được, chị Mai lấy điện thoại gọi cho chồng nhưng sơ ý để loa nên Tài nghe được và giật điện thoại của chị. Nhân lúc Tài loay hoay với chiếc điện thoại, chị Mai mở cửa chạy thẳng đến công an xã tố cáo.

Càng ngày, yêu râu xanh càng xuất hiện càng nhiều, chúng có thể núp hoàn hảo dưới các vỏ bọc là sếp, là đồng nghiệp, giám đốc… Bình thường, chúng rất đàng hoàng đạo mạo, nhưng khi có cơ hội là ra tay “ăn mồi” ngay. Để đề phòng khả năng là con mồi cho yêu râu xanh chị em cần trang bị một số kỹ năng.

– Nếu đi vào ban đêm thì bạn tuyệt đối không nên đi một mình, nên đi cùng 2-3 người.

– Tránh ở một mình ngoài đường, nơi vắng vẻ hay ở nhà với người mình không tin tưởng. Nếu một ai đó, dù người quen hay họ hàng, làm bạn cảm thấy không thoải mái và bị đe dọa, hãy rời khỏi đó ngay lập tức. Tìm cách đi ra ngoài và gọi điện cho người thân tìm sự trợ giúp.

– Tránh ăn mặc hở hang đến công sở. Như thế, bạn sẽ không làm cho lượng “máu dê” trong người những “yêu râu xanh” là sếp hay đồng nghiệp tăng cao đồng thời không khiến họ hiểu nhầm về bạn.

– Bạn cần thể hiện thái độ nghiêm túc, lạnh lùng để họ không dám giở trò. Luôn tìm cách làm việc ở những chỗ đông người và để cửa mở.

– Nếu bị quấy rối, bạn không nên im lặng vì điều đó có thể khiến họ hiểu lầm là bạn đồng tình. Nếu cần, bạn không nên ngần ngại tố cáo sự việc với các tổ chức cơ quan hoặc chính quyền.

Những cách tự bảo vệ khi bị cưỡng bức

1. Phán đoán sự việc, tìm kế hoãn binh. Mục đích là bảo toàn tính mạng và tìm kế thoát thân.

Cách xử lý: Cố gắng thoát ra khỏi hoàn cảnh bị động. Bình tĩnh đối phó (hoảng loạn sẽ không còn đủ sáng suốt) để tính kế thoát thân. Bạn cũng có thể tìm cách nói chuyện để hạ hỏa.(anh đừng làm tôi sợ, tôi sẽ không la lên đâu….) Lưu ý: Trong trường hợp bị ôm cứng cũng không nên la hét chống cự dữ dội sẽ gây kích thích mà có những hành động: đánh đập, bẻ tay, khoá tay, bóp cổ…v…v..

2. Đánh vào những chỗ hiểm. Mục đích: Gây đau đớn cho đối thủ. Giải thoát cho bản thân.

Cách xử lý: Dùng hai ngón tay cái chọc sâu trong cặp mắt, chọc càng mạnh cành tốt. Cắn vào cổ chỗ hai lằn gân của động mạch và tĩnh mạch, vừa cắn vừa nghiến, dồn hết căm hờn của mình vào để cắn cho mạnh… Nhắm vào hạ bộ, chổ hiểm nghèo nhất của đàn ông, đấm, đá, cắn, bóp, làm gì cũng được, miễn sao càng mạnh càng tốt…

Bóp hoặc đấm thật mạnh vào yết hầu, hoặc đâm bàn tay vào chỗ lõm dưới cổ, có thể sử dụng vũ khí như bút, trâm cài tóc, cặp tóc… đâm thẳng vào chỗ lõm.

Trong tư thế nằm (bị đè lên trên): Nhân lúc sơ hở, chủ quan, bấm thật mạnh hai ngón tay cái vào hai mắt và co hai chân lên chêm gót chân vào ngay bụng dưới và đạp mạnh về sau rồi bỏ chạy.

Trong tư thế bị bế lên khỏi mặt đất: Dùng hai chân kẹp chặt lấy hông. Dùng hai bàn tay chụm lại lấy hết sức vỗ mạnh vào hai lỗ tai (gây long óc, xuất huyết tai và mũi)

Lưu ý: Phái mạnh đang ở thế chủ động và có mục đích hành hung nên rất mạnh bạo. Con gái sức yếu lại ở thế bị động nên không thể chống chọi lâu dài, vì vậy cần đánh bất ngờ sau đó chạy để thoát hiểm là được.

3. Chạy thoát thân và kêu cứu

Trong lúc đối tượng bất ngờ bị phản công, các bạn gái cần chạy thật nhanh để thoát thân. Vừa chạy vừa kêu cứu (kêu cứu để mọi người giúp đỡ và khiến cho chúng sợ mà bỏ chạy).

Để giúp các chị em phụ nữ và đặc biệt các bạn thiếu nữ có thể đối phó với những tên “yêu râu xanh”, thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã dựng lên các tình huống dễ gặp phải và đưa ra những chiêu thoát hiểm “lợi hại”.

Xem clip:

5 lời khuyên của Tiến sĩ Dr-Ihab Maher – Chủ tịch trung tâm đào tạo E.Y.A về cách xử lý tình huống nguy hiểm dành cho phụ nữ khi đi một mình để tránh và đối phó “yêu râu xanh”.

1. Khi đi vào thang máy, nếu cần đến tầng 13 bạn hãy bấm tất cả các nút từ 1 đến 12. Sẽ không gã nào dám tấn công bạn nếu thang máy cứ lần lượt dừng và mở cửa ở từng tầng.

2. Phụ nữ phải làm gì nếu bị người lạ tấn công khi đang ở trong nhà chỉ có 1 mình? Lời khuyên là hãy chạy vào bếp, chỉ có mình bạn biết nơi để ớt, tiêu, dao và đĩa. Tất cả những thứ đó đều có thể dùng làm vũ khí tự vệ. Hãy vứt đồ đạc chén dĩa về phía kẻ tấn công, đập vỡ và hét lên. Tiếng ồn là điều lũ “yêu râu xanh” sợ. Chúng hoàn toàn không muốn bị lộ.

3. Trước khi vào taxi vào ban đêm, bạn nên ghi lại số xe và biển số xe. Sau đó bạn rút điện thoại ra gọi cho gia đình, bạn bè kể về việc đang đi taxi số hiệu bao nhiêu chuẩn bị về nhà, dù không có ai bắt máy bạn cũng cứ giả bộ nói chuyện. Tài xế sẽ không dám làm gì nếu có người biết rõ những thông tin có thể lần ra hắn.

4. Phụ nữ phải làm gì nếu tài xế rẽ vào con đường hoặc khu vực vắng vẻ và nguy hiểm? Lời khuyên là hãy dùng dây túi xách hoặc áo khoác quấn quanh cổ tài xế và kéo hắn về phía sau. Chỉ vài giây thì tài xế sẽ ngộp thở. Nếu không có ví hoặc dây thì chỉ cần bạn kéo cổ áo của hắn, những cái nút sẽ làm việc còn lại.

5. Nếu bạn bị theo đuôi vào ban đêm thì hãy vào một cửa hàng hoặc một căn nhà và giải thích tình trạng của bạn. Một chốt ATM hoặc ngân hàng cũng thường có bảo vệ và camera theo dõi.

V.H (tổng hợp)

Kinh Nghiệm Đẻ Mổ: Làm Thế Nào Để Đối Phó Với Những Cơn Đau Khi Sinh Con?

Vậy với sinh mổ phụ nữ phải chịu những cơn đau nào? Đối phó với nó ra sao? Cùng bác sĩ William – Bác sĩ Sản khoa Quốc tế của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc giải đáp những vấn đề trên.

Mẹ phải trải qua những cơn đau nào trong đẻ mổ

– Đau vết mổ sau sinh: Trước khi tiến hành đẻ mổ bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật gây tê tủy sống để trong suốt quá trình mổ lấy con mẹ sẽ cảm thấy thoải mái. Nhưng sau khoảng 2h – 4h sau sinh, khi thuốc tê đã hết tác dụng mẹ sẽ dần cảm nhận những cơn đau do vết mổ ở bụng. Đây cũng là điều dễ hiểu vì vết rạch vùng bụng là vết thương hở, cộng thêm việc mất nhiều máu, và cơn đau này sẽ kéo dài khoảng 2-3 ngày đầu sau sinh.

– Đau dạ con sau sinh: Đây được gọi là cơn đau thứ hai sau đẻ mà hầu hết phụ nữ phải trải qua. Khi dạ con co thắt để có thể trở lại kích thước ban đầu (thời điểm trước khi mang thai), khi dạ con co thắt nhanh và mạnh thì mẹ sẽ ít có khả năng bị xuất huyết và trở lại trạng thái bình thường nhanh chóng. Mẹ cảm nhận cơn đau dạ con rõ ràng nhất vào 2 ngày đầu sau sinh, đến ngày thứ 3 sẽ có chiều hướng thuyên giảm và dần dần là biến mất.

Bác sĩ William cho biết, đây là những cơn đau phổ biến nhất mẹ sẽ phải trải qua và mẹ cần bình tĩnh khi đối mặt với chúng và hãy tham khảo sự trợ giúp của các nhân viên y tế, của bác sĩ nơi mẹ sinh để khắc phục tình trạng ấy.

Mẹ phải đối mặt với những cơn đau sau đẻ mổ như thế nào?

Bác sĩ William chia sẻ: “Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình mỗi khi mẹ gặp khó khăn, đặc biệt là các cơn đau trong sinh nở. Chúng tôi xây dựng thực đơn mỗi ngày và sử dụng các loại thuốc khác nhau để vừa giúp mẹ giảm đau lại không để ảnh hưởng đến em bé. Thật hạnh phúc khi chúng tôi nhận được phản hồi tốt từ hầu hết các khách hàng”.

Theo đó, đối với các cơn đau trong sinh mổ, các mẹ nên:

Đau chuyển dạ: Đây là cơn đau ít nhiều mẹ sẽ phải chịu đựng và trong trường hợp mẹ cảm thấy quá đau thì hãy thông báo ngay cho bác sĩ để có phương pháp hỗ trợ kịp thời. Thông thường đối với những ca mổ cấp cứu thì bệnh viện sẽ thực hiện gây tê tủy sống và khi ấy mẹ sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nữa.

Đau vết mổ sau sinh và đau dạ con sau sinh: Thông thường hai cơn đau này mẹ sẽ phải chịu cùng một lúc (tức khoảng 2 ngày đầu sau sinh). Để hỗ trợ mẹ giải quyết vấn đề này Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ tư vấn mẹ sử dụng các phương pháp đó là:

* Tiêm giảm đau sau sinh (gây tê ngoài màng cứng): Phương pháp này được thực hiện trước khi tiến hành mổ đẻ, nếu mẹ có nhu cầu bệnh viện sẽ thực hiện cùng với khi gây tê tủy sống và mũi tiêm này sẽ giúp mẹ giảm cảm giác đau vào 2 ngày đầu sau sinh.

* Truyền/đặt thuốc giảm đau: Trong trường hợp mẹ không sử dụng mũi tiêm giảm đau sau sinh thì bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe để tiến hành truyền giảm đau hoặc đặt thuốc giảm đau mỗi ngày cho mẹ.

Ngoài ra, theo bác sĩ William, mẹ cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung nhiều các thực phẩm giàu chất đạm, trái cây, rau quả đồng thời sử dụng nhiều các thực phẩm có khả năng kháng viêm như: nghệ, cá, rau lá màu sẫm, dưa… Bên cạnh đó mẹ cũng nên uống nhiều nước, thư giãn, nghỉ ngơi, vận động nhẹ nhàng khi có thể, vệ sinh vết mổ thật sạch mỗi ngày.

Bác sĩ William cũng nhấn mạnh: “Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, các mẹ đi sinh sẽ không cần lo lắng gì về vấn đề này vì chúng tôi luôn có điều dưỡng, bác sĩ túc trực và hỗ trợ mẹ mọi vấn đề từ sinh hoạt, chế độ ăn uống, đến việc chăm sóc, vệ sinh vết mổ và cơ thể sau sinh để mẹ có thể trải nghiệm khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi ở đây”.

Đúng như vậy, với dịch vụ thai sản trọn gói 100% mẹ bầu sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành từ trong nước đến quốc tế, các dịch vụ tiện ích có 1-0-2, chế độ chăm sóc và phục vụ mẹ tận tâm, chuyên nghiệp, và chắc chắn mẹ sẽ thấy hài lòng khi đăng ký.

Sẽ không có gì có thể so sánh và diễn tả được những nỗi vất vả của mẹ khi vượt cạn, có khi là những phút giây vật vã với những cơn đau, có khi là những khoảnh khắc cô đơn đến chạnh lòng. Và bất kỳ người phụ nữ nào đã từng sinh con đều cho rằng những cơn đau sau sinh sẽ khủng khiếp hơn cả khi đang nằm trên bàn mổ. Phụ nữ à, hãy là một người hiện đại để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình và để chăm sóc con yêu được chu toàn nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Phương Pháp Cách Đối Đối Phó Khi Gặp Ma Quỷ !!! trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!