Đề Xuất 3/2023 # Những Tweak Hữu Ích Cần Thiết Nên Cài Sau Khi Jailbreak Iphone # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Tweak Hữu Ích Cần Thiết Nên Cài Sau Khi Jailbreak Iphone # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Tweak Hữu Ích Cần Thiết Nên Cài Sau Khi Jailbreak Iphone mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. Jailbreak là gì?

Jailbreak là gì? Jailbreak là một thủ thuật xử lý giúp người dùng can thiệp vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad.

II. Lợi ích gì khi Jailbreak?

Tùy chỉnh, tùy biến các chức năng có sẵn trên iPhone. Ví dụ: Để mở khóa màn hình mặc định bạn chỉ dùng được mật khẩu số, nhưng khi jailbreak thì có thể thiết lập mở khóa bằng cử chỉ.

Cài những ứng dụng, game từ ngoài vào iPhone, iPad mà trên AppStore không có hoặc có mà tính phí.

Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định sẵn trên iPhone, iPad…

III. Tổng hợp những Tweak hữu ích nên cài cho iPhone đã Jailbreak.

Các tweak bên dưới được mình sử dụng ổn định trên iOS 13.3.1 và rất phổ biến, nếu bạn sử dụng iOS thấp hoặc cao hơn hãy đọc kỹ mô tả phần support để tránh cài nhầm gây ra hiện tượng re-SpringBoard liên tục hoặc mất Jailbreak…

1. Tweak về giao diện

– Prysm tweak – chỉnh sửa và tùy biến lại giao diện Control Center trên iOS. Như ảnh chụp màn hình ở dưới, bạn sẽ nhận ra Prysm đã thay đổi hoàn toàn giao diện của Trung tâm điều khiển cũ và nó thật sự tuyệt vời.

Repo: https://repo.packix.com ($3.49)

Miễn phí tại https://repo.kenhtao.net hoặc https://repo.pulandres.me

Lưu ý: nếu cài bản miễn phí thì cài thêm tweak PrefixUI tại packix Thì sẽ tinh chỉnh được trong cài đặt, nếu chỉ Prysm mà không cài PrefixUI thì trong cài đặt nó vẫn hiện tweak nhưng khi mở tweak vào thì sẽ lỗi không tinh chỉnh được gì.

– Quart (đang hot) – thiết kế lại biểu ngữ thông báo với kiểu bo tròn mềm mại, hiển thị số lượng thông báo, pull to clear all…

Repo: https://rejail.ru/ hoặc https://repo.kenhtao.net/ (Quart VN)

– A-Font – giúp thay đổi font chữ iPhone của bạn, thay đổi font hệ thống chứ không phải font trong soạn thảo văn bản của iPhone.

Repo: https://rejail.ru/ hoặc https://repo.kenhtao.net/ 

– Multipla – tweak thiết kế lại thanh dock – mang đến nhiều cái nhìn và tuỳ chỉnh hơn.

**Chức năng: Chọn các tiện ích cho Dock của bạn – Tiện ích âm nhạc – Tiện ích pin – Tiện ích thời tiết – Tiện ích hoạt động Chọn cử chỉ để gọi các tiện ích – Vuốt lên / xuống – Vuốt sang trái / phải

Nguồn: https://repo.chariz.com/ ($1.99)

Miễn phí tại: https://rejail.ru/ hoặc repo.kenhtao.net

– FacebookDarkMode – nghe cái tên là biết luôn cái tính năng luôn :)) giúp bạn sử dụng Facebook ở chế độ “đen tối” mà bản Facebook mặc định chưa hỗ trợ. Bên cạnh đó FacebookDarkModecòn có kho giao diện cho bạn thay đổi đỡ nhàm chán hơn 

Repo: https://repo.packix.com/ ($1.5)

Miễn phí tại: https://repo.kenhtao.net/ (iOS 10 – iOS 12.5)

2. Tiện ích + Quản lí

– MiniXS – tweak giả lập cử chỉ điều hướng giống trên iPhone X cho các dòng iPhone đời cũ. Nhà phát triển cũng để cho bạn tùy ý bật Thanh Trạng Thái iPhone X, bàn phím iPhone X, dock như iPhone X. Tất cả được cấu hình từ khung cài đặt tweak trong ứng dụng Cài đặt.

Repo: http://apt.thebigboss.org/

– Filza File Manager – Ứng dụng cho phép bạn truy cập hệ thống tệp iOS và tùy chỉnh nó, một cách khám phá hệ thống tệp của bạn và thực hiện tất cả mọi thứ với các tệp.

Repo: BigBoss (có sẵn) hoặc https://rejail.ru/ hoặc repo.kenhtao.net

Lưu ý: Không tinh chỉnh những thứ không biết, có thể sẽ làm treo máy hoặc mất dữ liệu.

– CPUTool – Tinh chỉnh hoạt động CPU, cho phép bạn tùy chọn hiệu năng hoạt động của CPU, GPU khi sử dụng ở chế độ thường hoặc chế độ nguồn điện thấp. Giảm hiệu năng sẽ giảm nhiệt độ máy nhưng máy sẽ chậm hơn tí, nếu chơi game thì không nên giảm.

Repo: https://repo.packix.com/($2.5)

– DLEasy – Không quá xa lạ với team Jailbreak, twaek này giúp bạn tải về video hoặc hình ảnh từ các mạng xã hội: Facebook, Messenger… có cả tiktok (tải không có watermark).

Repo: https://repo.packix.com/ ($1.99)

Miễn phí tại: http://repo.kenhtao.net/

– CallBar XS (iOS 12/13) – thiết lập lại hoàn toàn trình gọi điện thoại mặc định của iPhone. CallBar XS không chỉ hỗ trợ ứng dụng điện thoại gốc; mà cả FaceTime, Messenger, Zalo,… vẫn được hỗ trợ.

Repo: BigBoss ($3,99)

Miễn phí tại: https://repo.thuthuatjb.com/ hoặc https://repo.kenhtao.net/

– PullOver Pro – Cải thiện khả năng đa nhiệm cho iPhone của bạn, giống như sử dụng “Tin nhắn nổi” của Zalo với messanger trên Android nhưng đỉnh hơn.

Repo: https://c1d3r.com/repo ($2) hoặc tải gói PullOver Pro (Gói Crack) ở https://repo.thuthuatjb.com/

Vật Vờ – 5 Tweaks Ứng Dụng Hay Nên Cài Trên Iphone Sau Khi Jailbreak

Sau khi Jailbreak iOS 8.3 trên iPhone 5/5s/5c iPhone6/6plus lock nhật bản, chúng ta sẽ cài đặt các tweaks ứng dụng tiện ích hay và hữu dụng. Hiện nay Cydia đã có udpate để cài tương thích phần lớn với các tweak cho iOS 8.3.

Tên các Tweaks: 1. SmartTap: Tweak cho phép iphone nháy đúp 2 lần double tap để mở máy không cần phím nguồn. 2. Forecast: Tweak hiển thị thời tiết thực tế ngoài màn hình khóa cho iPhone, iPod, iPad 3. Appbox: Tweak ứng dụng cho phép tạo các phím tắt truy cập ứng dụng ngay ngoài màn hình khóa. 4. Combination lock: Tạo màn hình khóa hình xoay két sắt đẹp mắt 5. Guestmode: ứng dụng tweak tạo chế độ khách cho iPhone bảo mật vô cùng độc đáo và đẹp mắt, không cho phép người lạ sử dụng iPhone của bạn.

** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

Liên hệ: Fanpage : Facebook: Instagram: @vatvo69 Email: reviewdao@gmail.com Liên hệ QC: 0943173654

Review – đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

– Các ứng dụng, phần mềm, Tweaks hay cho iOS 8.1.3 – 8.3 sau khi đã jailbreak – Cách khắc phục lỗi trên iPhone 5/5s/5c iPhone6/6plus lock nhật bản sau khi đã jailbreak. – Cách cài các ứng dụng, phần mềm, Tweaks hay cho iOS 8.1.3 – 8.3 sau khi đã jailbreak – Hướng dẫn Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 đơn giản nhất – Cách khắc phục lỗi Jailbreak treo máy cho iOS 8.1.3 – 8.3 – Cách jailbreak iOS iOS 8.1.3 – 8.3 cho máy lock iPhone 5/5s/5c 6/6plus lock – Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 cho iPhone 6 và 6 plus – Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 cho ipad 2,3,air, air 2, mini, mini 2, mini 3 – Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 cho iphone 4s, iphone 5, iphone 5c, iphone 5s – Làm thế nào để Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 – Cách dễ nhất Jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS 8.1.3 – 8.3 – How to Jailbreak and install Cydia for iOS 8.1.3 – 8.3 – Easy way to Jailbreak and install Cydia for iOS 8.1.3 – 8.3

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Jailbreak Là Gì? Những Điều Bạn Cần Biết Về Jailbreak Iphone

Nhưng thật may là ta vẫn có giải pháp cho việc này bằng cách Jailbreak điện thoại của bạn, sau khi làm xong, mọi vấn đề kể trên đều đều được giải quyết.

Đây là tin vui cho bất kỳ người dùng iPhone nào và bạn cũng không cần quá lo lắng khi quá trình Jailbreak cũng chẳng làm bạn phải vò đầu bức tai khi thực hiện, mọi thứ cũng chỉ như cài một phần mềm trên máy tính vậy thôi, bạn có thể tự đọc hướng dẫn rồi tự làm hoặc nhờ ai đó giúp nếu bạn lười.

Jailbreak là gì?

Lên đầu trang ↑

Jailbreak và những điều cần lưu ý

Trước khi có ý định Jailbreak, bạn nên đọc một chút lưu ý sau để biết thêm, sẽ rất có ích cho bạn:

Đầu tiên, trước khi khi Jailbreak bạn cần chú ý đến phiên bản trên điện thoại của mình, mỗi phiên bản của iOS sẽ có bản Jailbreak khác nhau.

Thứ 2 là khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới, Jailbreak sẽ mất đi và bạn cần dùng bản Jailbreak mới cho điện thoại. Tuy vậy quá trình Jailbreak không hề dễ dàng, phải mất hàng tháng trời để chờ đợi bản tiếp theo. Vậy nên trước khi nâng cấp phải tiềm hiểu xem đã có bản Jailbreak cho phiên bản iOS đó chưa.

Cuối cùng những chiếc iPhone Jailbreak sẽ không được bảo hành. Apple không cho phép bảo hành các thiết bị đã Jailbreak, do đó các nhà bán lẻ được Apple ủy quyền như FPT Shop, Thế giới di động… cũng không cho phép bảo hành.

Nhưng bạn có thể khác phục bằng cách Restore điện thoại, việc này sẽ làm mất hoàn toàn Jailbreak và ta có thể bảo hành như bình thường.

Lên đầu trang ↑

Lý do nên Jailbreak

Dùng miễn phí các ứng dụng trả phí: Nếu không muốn bỏ tiền sử dụng các ứng dụng trả phí trên App Store, bạn có thể dung các ứng dụng trả phí đã được crack trên Cydia hay các trang tải app tương tự. Hầu hết các app đều miễn phí, số ít phải bỏ một khoản phí nhỏ nhưng nhìn chung vẫn rẻ chán .

Thay thế các ứng dụng mặc định trên iOS: iPhone có khá nhiều ứng dụng mặc định không thể thay thế, mặc dù chất lượng các app này khá tốt nhưng vẫn còn đó rất nhiều ứng dụng tương đương có nhiều tính năng hơn hẳn.

Tùy biến giao diện iPhone: IPhone cũng cho phép bạn tùy biến giao diện nhưng khá là nghèo nàn, với Jailbreak bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh giao diện theo ý của mình, có thể nói phần lớn người dùng muốn Jailbreak cũng vì muốn vọc vạch giao diện iPhone.

Lên đầu trang ↑

Lý do không nên Jailbreak

Bạn sẽ không được bảo hành nếu nhân viên phát hiện iPhone đã được Jailbreak. Tuy nhiên ta có thể khắc phục bằng cách Restore lại điện thoại của bạn. Bảo hành xong Jailbreak lại là được.

Dễ bị lấy cắp thông tin: Mục đích Apple không cho người dùng cài app bên ngoài là vì lý do bảo mật. Dùng các ứng dụng bên ngoài, nguy cơ bị lấy cắp tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội hay email là rất lớn.

Có thể khiến iPhone hoạt động không ổn định.

Hao pin điện thoại: Do các app bên ngoài không được tối ưu cho iPhone dẫn đến tình trạng ngốn pin, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì chỉ hao một ít, không đáng kể.

Lên đầu trang ↑

Jailbreak ngày càng ít phổ biến

Các Jailbreakers giỏi thường được các công ty nhận vào làm chuyên gia bảo mật.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Không có câu trả lời cho câu hỏi có nên Jailbreak hay không. Việc vọc vạch, thay đổi giao diện, thêm tính năng mới mẻ vào iPhone và khả năng dùng miễn phí các ứng dụng trả phí có thể là trải nghiệm rất tuyệt vời nhiều người.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến bảo mật trên điện thoại của mình, Jailbreak đồng nghĩa với việc chiếc iPhone của bạn sẽ dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết, tài khoản ngân hàng, Mạng xã hội hay Email của bạn rất dễ bị lấy cắp. Vì vậy cần hết sức cẩn thận khi cài các app từ bên ngoài, chỉ tải từ các trang uy tín và nhớ xem đánh giá của người dùng để biết thêm.

Những Thủ Thuật Word Hữu Ích Bạn Không Nên Bỏ Qua

Microsoft Word là công cụ soạn thảo nội dung văn bản quen thuộc hiện này. Để có thể thao tác nhanh hơn khi gõ nội dung hay xử lý văn bản, một số thủ thuật khá hữu ích với người dùng như Phím tắt thông dụng trong Word, thủ thuật khi in văn bản Word,…mà Quản trị mạng đã từng giới thiệu tới bạn đọc

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thêm những thủ thuật Word, giúp công việc soạn thảo của chúng ta trở nên đơn giản hơn rất nhiều, đạt hiệu quả cao trong công việc.

1. Chuyển đổi nhanh đoạn chữ thường sang chữ viết hoa:

Nhiều người không chuyên sau khi gõ nội dung văn bản theo chữ viết thường, nhưng vì yêu cầu phải chuyển sang chữ viết hoa, sẽ xóa toàn bộ lại đoạn văn đó và bật phím Capslock để gõ lại. Một số thì lại bôi đen và chuyển sang font chữ Vn.TimeH, nhưng lại gặp phải tình trạng lỗi font chữ.

Có cách nhanh hơn, đơn giản hơn rất nhiều để có thể chuyển từ chữ thường sang chữ hoa trên Word mà không phải thực hiện tác thao tác rườm ra bên trên. Bạn bôi đen đoạn văn bản cần chuyển sang chữ hoa và nhấn tổ hợp phím Shift + F3.

Khi văn bản đang ở chữ thường bạn nhấn tổ hợp phím Shift + F3, văn bản sẽ chuyển sang chỉ viết hoa chữ cái đầu tiên.

Chúng ta tiếp tục nhấn tổ hợp phím Shift + F3 sẽ chuyển viết hoa toàn bộ đoạn văn.

2. Dịch văn bản bằng Bing Translator:

Hiện nay, Word đã tích hợp sẵn bộ dịch tự động của Bing khi người dùng có nhu cầu muốn dịch một đoạn văn nào đó. Mặc dù công cụ này không có khả năng linh hoạt như trên Google Translate, hay nhiều công cụ khác. Tuy nhiên nếu nội dung văn bản ngắn và chúng ta muốn dịch nhanh thì có thể sử dụng tính năng này.

Bước 1:

Tại nội dung văn bản cần dịch, chúng ta nhấn thẻ Review trên thanh Riboon.

Bước 2:

Sau đó bạn chọn mục Translate.

Nếu dùng Word 2013, nhấn Translate rồi chọn tiếp Translate Document.

Bước 3:

Ngay tại giao diện bên phải xuất hiện cột dịch văn bản. Tại đây, chúng ta có thể lựa chọn ngôn ngữ dịch cho văn bản tại mục From và To. Chẳng hạn tôi chọn dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Bước 4:

Sau khi chọn xong ngôn ngữ, nhấn mũi tên màu xanh để tiến hành dịch. Ngay sau đó, Word sẽ có thông báo hỏi bạn có muốn tiếp tục công đoạn dịch khi dịch trên trang web không. Nhấn Yes.

Bước 5:

Chúng ta sẽ được đưa đến trang web dịch, kèm theo đó là nội dung văn bản sau khi được dịch sang ngôn ngữ tiếng Anh.

3. Thêm nhanh ngày hoặc giờ hiện tại trong Word

Thao tác thêm ngày hoặc giờ hiện tại cũng có thể thực hiện trên Word nhanh chóng, ngoài việc bạn có thể chèn ngày hiện tại trên Excel mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

Để chèn ngày hiện tại vào văn bản của bạn, nhấn tổ hợp phím Shift + Alt + D.

Nếu muốn chèn giờ hiện tại thì thực hiện tổ hợp phím Shift + Alt + T.

4. Tính năng Screenshoot trên Word 2013:

Bình thường để chèn hình ảnh nào đó, hoặc chèn ảnh chụp màn hình, chúng ta vẫn thực hiện theo cách thủ công đó là Insert sau đó Picture để lấy ảnh có sẵn trong máy và chèn vào nội dung. Nếu ảnh chụp màn hình thì bạn phải thông qua thao tác save hình với công cụ chỉnh sửa ảnh có trên máy.

Tuy nhiên, Word 2013 đã rút gọn thao tác này vói tính năng Screenshot. Nghĩa là là người dùng có thể lựa chọn các cửa sổ đang chạy trên Windows, rồi chèn vào nội dung văn bản.

Bước 1:

Bạn nhấn chọn tab Insert rồi chọn Screenshoot.

Bước 2:

5. Ẩn nội dung trong văn bản Word bí mật:

Nếu với Word bản cũ khi bạn muốn ẩn đoạn văn nào đó, thường sẽ biến thành font chữ màu trắng. Nhưng cách làm này sẽ dễ bị phát hiện, văn bản cũng xuất hiện khoảng trắng của đoạn văn được ẩn đi đó.

Vậy thì để ẩn nội dung văn bản dễ dàng mà không bị phát hiện, bạn hãy thực hiện theo bước sau:

Bước 1:

Bôi đen đoạn văn bản muốn ẩn và nhấn tổ hợp phím Ctrl + D. Sau đó xuất hiện giao diện cửa sổ Font. Bạn tích chọn mục Hidden và ấn OK để ẩn đoạn văn đó đi.

Bước 2:

Bạn thấy đấy nội dung văn bản đã được ẩn đi và không có bất cứ khoảng trắng dư thừa nào trong nội dung.

Để hiển thị lại nội dung văn bản đó, nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + 8. Văn bản bị ẩn vẫn xuất hiện tại vị trí cũ của nó.

6. Chỉnh sửa file PDF:

Trong Word 2013, chúng ta có thể mở file PDF bằng Word và sau đó chỉnh sửa như một văn bản Word bình thường. Việc này sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa nội dung, điều mà không thể thực hiện được ở phần mềm xem file PDF bằng Adobe Acrobat Reader.

7. Gõ văn bản ở vị trí bất kỳ trong trang:

Khá nhiều người muốn rời con trỏ đến vị trí nào trong văn bản thường phải nhấn liên tục phím cách. Nhưng cách đó đã quá xưa rồi. Chúng ta hoàn toàn có thể di chuyển con trỏ chuột đến bất cứ vị trí nào trong trang rồi gõ nội dung, chỉ bằng nhấp đúng chuột vào vị trí đó là xong. Word sẽ tự động thêm khoảng trắng cho chúng ta.

8. Kiểm tra tương thích ngược với các văn bản cũ:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Tweak Hữu Ích Cần Thiết Nên Cài Sau Khi Jailbreak Iphone trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!